Không có cái gọi là “Loại bỏ phe đối nghịch” trong việc bổ nhiệm Bí thư Hà Nội


C:\Users\HH\Desktop\84719249_10159741024595620_3475315269079924736_n.jpg
Một hình ảnh xuyên tạc trên mạng Internet

Ngày 07/2/2020 vừa qua, tại Thành ủy Hà Nội đã diễn ra hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ. Theo đó, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng chính phủ được được động phân công, giữ chức vụ Bí thư Thành ủy Hà Nội nhiệm kì 2015-2020. Trong khi nhân dân cả nước nói chung và thủ đô nói riêng đang hân hoan, phấn khởi, mong muốn Bí thư thành ủy mới sẽ mang một làn gió mới, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của Thủ đô thì trên một số trang mạng phản động, điển hình như trang của tổ chức khủng bố, phản động Việt Tân xuất hiện những bài viết xuyên tạc về việc phân công, bổ nhiệm này. Luận điệu mà các đối tượng phản động đưa ra là “Đây thực chất là dùng vỏ bọc chống tham nhũng để loại bỏ phe đối nghịch”, “quy trình bổ nhiệm nhằm củng cố phe nhó của những kẻ đang nắm quyền lực trong Đảng”. Có thể thấy, đây là những luận điệu xuyên tạc trắng trợn của các đối tượng phản động, bởi lẽ:
Việc bổ nhiệm ông Vương Đình Huệ là đúng quy trình và hoàn toàn phù hợp với Thủ đô trong giai đoạn hiện nay. Bản thân tân Bí thư Hà Nội là cá bộ được đào tạo cơ bản, qua nhiều chức vụ quan trọng, có phẩm chất, chính trị vững vàng, có bề dày chính trị, am hiểu tình hình kinh tế xã hội của đất nước và thành phố Hà Nội. Với việc kinh qua nhiều chức vụ lãnh đạo khác nhau, có một điều tin chắc rằng ông Vương Đình Huệ là người cần thiết cho thành phố Hà Nội thời điểm này. Do đó, việc bổ nhiệm ông Huệ là điều hoàn toàn phù hợp, vì lợi ích chung chứ không phải của bất kì phe nhóm nào.
Hơn nữa, ông Hoàng Trung Hải cũng được điều động sang một nhiệm vụ mới đó là làm Phó trưởng ban Bộ phận thường trực chuyên trách, tiểu ban Văn kiện đại hội Đảng XIII. Đây cũng là một vị trí quan trọng trong bối cảnh toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang chuẩn bị hướng tới một sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng đó là Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Việc điều động cán bộ lần này là việc làm hợp tình, hợp lý chứ không có chuyện để “loại bỏ phe đối nghịch” như các trang mạng phản động đã đưa tin.
Tóm lại, việc xuyên tạc việc bổ nhiệm tân Bí thư Hà Nội là việc làm đớn hèn của phản động. Mục đích nhằm xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo, từ đó hình thành tư tưởng chống đối. Do đó người dân cần hết sức cảnh giác trước những thông tin trên./.

Mạc Huy

12 nhận xét:

 1. với những gì mà bác Huệ đã làm thì không có gì bàn cãi khi bổ nhiệm bác vào vị trí đó cả. Điều này được quần chúng hoàn toàn ủng hộ. việc xuyên tạc việc bổ nhiệm tân Bí thư Hà Nội là việc làm đớn hèn của phản động. Mục đích nhằm xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo, từ đó hình thành tư tưởng chống đối

  Trả lờiXóa
 2. Việc bổ nhiệm ông Vương Đình Huệ là đúng quy trình và hoàn toàn phù hợp với Thủ đô trong giai đoạn hiện nay. Bản thân tân Bí thư Hà Nội là cá bộ được đào tạo cơ bản, qua nhiều chức vụ quan trọng, có phẩm chất, chính trị vững vàng, có bề dày chính trị, am hiểu tình hình kinh tế xã hội của đất nước và thành phố Hà Nội. Với việc kinh qua nhiều chức vụ lãnh đạo khác nhau, có một điều tin chắc rằng ông Vương Đình Huệ là người cần thiết cho thành phố Hà Nội thời điểm này. Do đó, việc bổ nhiệm ông Huệ là điều hoàn toàn phù hợp, vì lợi ích chung chứ không phải của bất kì phe nhóm nào.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta có thể thấy rằng trước sự việc ông Vương ĐÌnh Huệ được bổ nhiệm làm bí thư thành ủy Hà Nội thì đã có rất nhiều luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, các loại tội phạm cũng như đám dân chủ đưa tin nhằm âm mưu bôi nhọ danh dự nhân phẩm tài năng của vị tân Thành ủy cũng như xuyên tạc tấn công Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra không phải chỉ một mình tân bí thư thành ủy đâu mà bất sự sự thay đổi nào trong hệ thống chính trị của chúng ta đều bị các thế lực thù địch gán cho vô số cái mác nào là thanh trừng nội bộ, phe cánh, bổ nhiệm mờ ám, không đủ năng lực... nhưng bản chất chỉ là sự vu không chứ không hề có một thông tin nào là chính xác cả

   Xóa
 4. việc xuyên tạc việc bổ nhiệm tân Bí thư Hà Nội là việc làm đớn hèn của phản động. Mục đích nhằm xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo, từ đó hình thành tư tưởng chống đối. Do đó người dân cần hết sức cảnh giác trước những thông tin trên

  Trả lờiXóa
 5. Lại là chiêu bài tin tin thất thiệt, xuyên tạc tình hình chống đối Đảng và Nhà nước. Vì ghen ghét đối với tài năng cũng như đạo đức phẩm chất của tân thành ủy Hà Nội ông Vương Đình Huệ nên bọn dân chủ, đám phản động đưa thông tin thất thiệt, xuyên tạc tình hình nhằm hạ uy tín, hình ảnh của vị tân bí thư thành ủy cũng như không muốn người tài phục sự cho đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Huệ vào vị trí bí thư thành ủy hà nội là hoàn toàn phù hợp, đi lên từ cơ sở kinh qua bao nhiêu vị trí rồi, phẩm chất, năng lực đều hội tụ đầy đủ thì có gì mà không làm bí thư một đơn vị cấp tỉnh được, còn ông hải thì lùm xùm cả năm nay rồi đương nhiên là phải có phương án điều chuyển

   Xóa
 6. Đúng là loại ghen ăn tức ở, hậm hực trước người có tài có đức được bổ nhiệm tại vị trí quan trọng nên đám dân chủ, phản động mới dùng mọi âm mưu thủ đoạn, đưa ra các luận điệu xuyên tạc để hạ bệ người khác, gây mất danh dự, uy tín và hình ảnh đồng thời mượn cứ để tấn công Đảng và Nhà nước trước thềm Đại hội.

  Trả lờiXóa
 7. những người có năng lực luôn xứng đáng nhận được những gì họ đáng được nhận. việc xuyên tạc việc bổ nhiệm tân Bí thư Hà Nội là việc làm đớn hèn của phản động. Mục đích nhằm xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo, từ đó hình thành tư tưởng chống đối. Do đó người dân cần hết sức cảnh giác trước những thông tin trên.

  Trả lờiXóa
 8. Chỉ là chiêu trò xuyên tạc việc bổ nhiệm tân Bí thư Hà Nội là việc làm đớn hèn của phản động. Mục đích nhằm xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo, từ đó hình thành tư tưởng chống đối trong nhân dân thôi mà, bà con nên cẩn thận nhé!!!

  Trả lờiXóa
 9. Nếu ai quan tâm tới những vấn đề dân chủ nhân quyền và những anh KHÙNG về dân chủ nhân quyền của việt nam thì mấy cái này quá bình thường ấy mà, bài cũ đem ra dùng lại thì cũng chả có mấy tác dụng lắm, may ra thì câu được mấy cái view like thôi mà.

  Trả lờiXóa
 10. Việc bổ nhiệm ông Vương Đình Huệ là đúng quy trình và hoàn toàn phù hợp với Thủ đô trong giai đoạn hiện nay. Bản thân tân Bí thư Hà Nội là cá bộ được đào tạo cơ bản, qua nhiều chức vụ quan trọng, có phẩm chất, chính trị vững vàng, có bề dày chính trị, am hiểu tình hình kinh tế xã hội của đất nước và thành phố Hà Nội.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"