ĐÁM “DÂN OAN ĐỒNG THUẬN” TIẾP TỤC DIỄN TRÒ GÂY RỐI


Nói về động thái của đám Đồng Thuận sau khi lực lượng Quân đội tiến hành xây dựng bờ bao khu vực sân bay Miếu Môn, huyện Mỹ Đức, Tp Hà Nội. Trang người Công giáo cho hay: “Theo đó, sự việc tại Đồng Tâm đang đi đến hồi kết. Ở đó, người dân, đại đa số đã ủng hộ chính quyền, lực lượng quân đội. Bằng chứng rõ ràng nhất là họ đã ủng hộ, giúp đỡ khi Quân đội tiến hành xây dựng bờ bao khu vực sân bay Miếu Môn cũ. Còn đám người trong Đồng Thuận gây chuyện mới đây chỉ là một trò hề được dựng sẵn với đủ lớp lang bẩn thỉu đang có. Và rằng họ đang diễn cái trò cố đấm ăn xôi hòng kiếm chác và cũng hòng thể hiện mình không thua, không thua chính quyền dù rằng mọi sự đã được định đoạt...
Và vì bởi, nhìn cái họ tụ tập trước trụ sở quân đội để la ó, nói những điều không đâu, tục tữu càng cho thấy bộ mặt của đám người ăn vạ và hành nghề dân oan này...”.
Cảnh một nhóm dân cực đoan trong nhóm Đồng Thuận tụ tập trước trụ sở Quân đội (Nguồn: Cắt từ video)
Tìm hiểu thêm về sự việc mới hay: Vào ngày hôm qua, một nhóm người, chủ yếu là con em của số thành viên nhóm Đồng Thuận đeo khẩu trang, mang theo hung khí đã tụ tập trước trụ sở Quân đội gần với khu đất Miếu Môn để phản đối việc lực lượng này xây dựng bờ bao giới tuyến khu đất sau khi Thanh tra Chính phủ có kết luận cuối cùng. Tất nhiên những tiếng chửi đã được phát ra nhằm vào giới chức nhà nước, Quân đội kèm theo những cáo buộc. Song do đã dự báo trước tình hình nên mặc dù đã ứng trực khá đông nhưng không hề có bất cứ động thái nào dẫn đến xô xát giữa hai bên. Và đúng như dự báo khi mà sức chửi và những trò khiêu khích trở nên không hiệu quả thì đám người được cho là tay chân của đám cha con ông Kình đã tự rút lui…
Theo nhiều dự báo, thì đám người này sẽ không dừng lại ở những động thái ban đầu mà sẽ còn những động thái sau đó nữa vào thời gian tới…
Ở đây sẽ không sai nếu chúng ta gọi đó là những trò cố đấm ăn xôi của đám người cực đoan, hiếu chiến và chưa chịu khuất phục tại Đồng Tâm. Họ dường như vẫn đang mơ mộng một viễn cảnh thế cục bị lật ngược và họ dành phần thắng nên dù không trực diện có mặt nhưng bằng những trò kích bác đằng sau đám Đồng Thuận đang ra sức thể hiện trò “ném đá dấu tay” của mình…
Nhưng cái điều họ không thể ngờ đến là dù chúng làm thế nhưng có làm nhiều hơn nữa thì họ vẫn sẽ chỉ mãi là những kẻ gây chuyện thiếu thực lực, không có khả năng xác lập hay đánh đổ điều gì đó… Giới chức, Công an, Quân đội sẽ không có thêm bất cứ sơ hở nào để họ có thể dựng dậy những chuyện như đã diễn ra ở quá khứ (tháng 4/2017) và chính vì lẽ đó, nó sẽ chẳng đi đâu, về đâu. Có chăng, nó chỉ càng làm cho dư luận nhận ra những sự tháu cáy, bẩn thỉu của những kẻ lĩnh xướng, sử dụng lực lượng quần chúng nhỏ nhoi để đối trọng lại chính quyền..
Như thế, Đồng Tâm tưởng yên mà chưa thể yên được. Và thật tồi tệ, vì cũng chẳng qua vì sự cứng đầu, liều lĩnh và không chịu hiểu vấn đề của đám người trong nhóm Đồng Thuận. Có lẽ đã đến lúc nên có những giải pháp mạnh tay mới may ra tìm được những lối đi khả dĩ cho Đồng Tâm, sau tất cả chăng?
PHƯƠNG NAM

11 nhận xét:

 1. Ngày nào cũng livetrym, ngào nào Lê Đình Công media cũng phát lên mạng những video kích động chửi bới chính quyền, chửi chế độ, chửi các lãnh đạo. Công nhận nhà này vô phúc, khi người bố lê Đình Kình sắp chết vì già con trai lại lên thay. đúng là gia môn bất hạnh

  Trả lờiXóa
 2. Lê Đình Kình 82 tuổi, Lê Đình công 6 chục, sắp chết rồi mà ngày nào cũng gào thét cùng đám dâm oan, đòi cái không phải của mình, 1 công việc không vất vả chỉ tốn nc bọt. Xã hội này công nhận kiếm tiền không khó

  Trả lờiXóa
 3. Vì sự kích động của bố con Công KÌnh và băng nhóm Đồng Thuận đã khiến vụ Đồng Tâm tưởng như yên ổn mà lại không hề bình yên. Những kẻ cố tình thích phá rối đã và đang cản trở quá trình thi hành nhiệm vụ của người có thẩm quyển, chúng ngồi xổm trên pháp luật và không coi ai ra gì, vậy thì hãy chuẩn bị mà lãnh hậu quả đi thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm gì có ai được đứng trên pháp luật, những kẻ muốn thử điều đó thì sớm muộn gì cũng phải trả giá cho những hành động mà mình đã gây ra thôi, dám đến cả trụ sở quân đội đóng để gây chuyện thì đừng hỏi rồi, nhưng mà khôn thể chưa đủ để lừa các anh đâu

   Xóa
 4. KÌnh và Công đang "vận nội công", dùng tất cả những gì cuối cùng để hòng nhằm kích động người dân chống lại chính quyền, lí lẽ cùn theo kiểu cố đấm ăn xôi của bọn chúng thì ai cũng hiểu rõ, thêm vào đó là sự ngang ngược, thách thức chính quyền, liệu rằng Nhà nước ta đã quá nương tay và nhân nhượng với chúng hay không!

  Trả lờiXóa
 5. NHiều kẻ dường như vẫn đang mơ mộng một viễn cảnh thế cục bị lật ngược và họ dành phần thắng nên dù không trực diện có mặt nhưng bằng những trò kích bác đằng sau đám Đồng Thuận đang ra sức thể hiện trò “ném đá dấu tay” của mình… Tốt nhất là bỏ đi mà làm người nếu không muốn bóc lịch thay vì bóc bánh chưng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cố gắng tìm sơ hở của lực lượng quân đội hòng gây chuyện để lật ngược tình thế đây mà, đám người này làm như kiểu mỗi chúng khôn không bằng, chơi dại nên mới phải tay không ra về đó.

   Xóa
 6. Sự việc ở Đồng Tâm tiếp tục diễn biến phức tạp không phải bởi vì người dân không đồng tình với kết luận của Nhà nước mà chính là do băng nhóm Đồng Thuận chúng cố tình phá rối và cản trở, gây khó khăn cho việc thi hành xây dựng bờ bao của cơ quan chức năng. Đừng diễn hề nữa, hạ màn được rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Thích ngồi trên pháp luật thì có lẽ cơ hội để hoàn lương là thấp lắm. Bố con Công Kình đang ráo riết thực hiện ý đồ xấu xa của mình, chơi trò ném đá giấu tay kích động người dân chống đối chính quyền. THôi ông KÌnh ạ, sắp đi rồi thì tu nghiệp vào, cẩn thận một mắt mở một mắt nhắm đó.

  Trả lờiXóa
 8. Muốn kiếm chuyện trước để giăng bẫy mấy ông quân đội, nhưng mà các anh tỉnh quá nên đám thảo khấu kia phải tay không ra về, âu cũng tội, nhưng mà cũng qua sự cố gượng đó thấy được hồi kết của đồng tâm nó đến gần như thế nào.

  Trả lờiXóa
 9. Chính quyền họ lường được cái bài này từ trước rồi, làm gì có chuyện ngon ăn như thế, tư dưng đến làm gì để phải về tay không cơ chứ, nhìn đám này cứ loay hoay để đốt nóng đồng tâm trong vô vọng nhiều khi cũng thấy buồn cười.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"