ĐÁM DÂN CHỦ CUỘI ĐỐ KỴ ĐỐI VỚI NSƯT XUÂN BẮC


Chiều 11.12, trước khi bế mạc Hội nghị lần thứ nhất Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khoá VIII, hội nghị đã tiến hành họp để chọn cử nhân sự tham gia Đoàn Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh Niên khoá VIII và các Phó Chủ tịch. Kết quả hiệp thương đã có 33 cá nhân được chọn cử tham gia Đoàn Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khoá này. Trong đó có 01 Chủ tịch và 8 Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.
Và điều đáng nói trong danh 08 Phó Chủ tịch được bầu lần này có NSƯT Nguyễn Xuân Bắc, Phó giám đốc phụ trách Nhà hát Kịch Việt Nam, Chủ tịch Câu lạc bộ Nghệ sĩ trẻ Việt Nam, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam khoá VII.
Lẽ ra, khi hay biết nghệ sỹ này đã từng là Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam khoá VII thì việc nghệ sỹ này được bầu làm Phó chủ tịch HLHTN Việt Nam ở nhiệm kỳ tiếp theo không có gì là khó hiểu hay bất ngờ. Tuy nhiên, theo ghi nhận thì đã có không ít những điều tiếng không hay dành cho nghệ sỹ tài ba và thành danh này.
Stt trên trang Tạp chí mị dân (Nguồn: FB)
Tạp chí Mị dân, một trang tin được nhận diện là do đám dân chủ cuội lập ra với mục đích tuyên truyền những thông tin xấu độc đã so sánh, cho rằng Nghệ sỹ Xuân Bắc là “HỀ JACKI CHAN CỦA VN” và việc anh tham gia Hội Liên Hiệp thanh niên VN là “Đường bưng bô sáng lắm Xuân Bắc”.
Và cũng như vô số những chuyện được trang này đăng tải, điều đó ít nhiều cho thấy sự đố kỵ của đám này khi một ai đó được ghi nhận và vinh danh dưới những khía cạnh khác nhau và sự ngu dốt đến tàn nhẫn của những kẻ nêu ra vấn đề.
Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam là một tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên Việt Nam. Về danh nghĩa, đây là tổ chức thanh niên lớn nhất tại Việt Nam, quy tụ nhiều tổ chức thanh niên thành viên, bao gồm cả Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Nghĩa là họ là tổ chức có tính tập hợp thanh niên lại để thực hiện các sứ mệnh của thanh niên. Những người tham gia lãnh đạo ngoài đảm bảo những điều kiện cần thiết như trình độ, tiêu chuẩn chính trị thì họ phải đại diện, là đại biểu ưu tú cho một lĩnh vực, ngành nghề nhất định nào đó…
Suy ra từ điều này thì việc Nghệ sỹ Xuân Bắc tham gia Hội liên hiệp thanh niên VN và tham gia ban lãnh đạo của tổ chức này là hoàn toàn dễ hiểu. Đấy cũng là cách Hội liên hiệp Thanh niên Vn vinh danh thành viên của mình. Yếu tố chính trị, tính phân tầng giai cấp trong hoạt động này là không có và không nhiều, cho nên nói rằng nghệ sỹ Xuân Bắc “bưng bô” gì đấy chỉ là cách nói ngoa ngoắt, bịa chuyện và gán ghép vấn đề mà thôi.
Lí giải lí do khiến nghệ sỹ Xuân Bắc bị đám này tấn công, nhiều người đã nhận ra rằng, đó là bởi Xuân Bắc không đồng loã với những nghệ sỹ biến chất khác thực hiện những trò chống đảng, nhà nước. Đám dân chủ cuội đã cố công chèo kéo Xuân Bắc nhưng họ đã thất bại. Chính bởi điều này nên chỉ cần có dịp thì nghệ sỹ này sẽ ngay lập tức bị tấn công.
Song với cách thức tấn công của mình, đám dân chủ cuội đã được phen bẽ mặt vì chính sự thiên kiến và những kiến thức xã hội yếu kém của mình.
Hi vọng sau chuyện này, đám dân chủ cuội lưu manh và thiếu thiện chí kia sẽ thận trọng hơn khi tung ra những đòn tấn công tương tự.
TRÙNG DƯƠNG

10 nhận xét:

 1. Nghệ sỹ Xuân Bắc thì quá ư là nổi tiếng trong giới nghệ sỹ cũng như nhận được rất nhiều sự hâm mộ từ người dân khắp cả nước rồi, bản thân anh đi lên hoàn toàn bằng năng lực, đời sống tốt đẹp không phải nhờ bất cứ một scandal gì, nên việc anh được bầu vào vị trị đất là điều hoàn toàn xứng đáng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cá nhân mình thì thấy việc đưa xuân bắc vào những vị trí này là một sự đổi mới hoàn toàn phù hợp, vì danh tiếng của anh đã được nhiều người biết đến rồi nên bây giờ nhân rộng phong trào rất dễ

   Xóa
  2. Anh Xuân Bâc được như thế là quá xứng đáng ấy chứ, phải đưa những con người đã cống hiến trên thực tế vào vị trí thì mới chứng tỏ được họ xứng đáng, mới kêu gọi được đông đảo thanh niên noi theo chứ.

   Xóa
 2. Lí giải lí do khiến nghệ sỹ Xuân Bắc bị đám này tấn công, nhiều người đã nhận ra rằng, đó là bởi Xuân Bắc không đồng loã với những nghệ sỹ biến chất khác thực hiện những trò chống đảng, nhà nước. Đám dân chủ cuội đã cố công chèo kéo Xuân Bắc nhưng họ đã thất bại. Chính bởi điều này nên chỉ cần có dịp thì nghệ sỹ này sẽ ngay lập tức bị tấn công.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CHính xac là lôi kéo không được nên quay lại công kích mà, trò hề bẩn này nhanh chóng đã bị báo chí vạch mặt, cho chúng ta một lần nữa thấy được sự bẩn tưởi của đám rận.

   Xóa
 3. việc Nghệ sỹ Xuân Bắc tham gia Hội liên hiệp thanh niên VN và tham gia ban lãnh đạo của tổ chức này là hoàn toàn dễ hiểu. Đấy cũng là cách Hội liên hiệp Thanh niên Vn vinh danh thành viên của mình. Yếu tố chính trị, tính phân tầng giai cấp trong hoạt động này là không có và không nhiều, cho nên nói rằng nghệ sỹ Xuân Bắc “bưng bô” gì đấy chỉ là cách nói ngoa ngoắt, bịa chuyện và gán ghép vấn đề mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải đưa những người như nghệ sỹ ưu tú xuân bắc vào hàng ngu lãnh đạo củ ội liên hiệp thì mới phát động được phong trào trong giới trẻ chứ, chứ trước gia mấy ai biết mây ông pho này là gì, có khi chỉ từ lúc xuân bắc vào thì giới trẻ mới quan tâm ấy chứ

   Xóa
 4. Chỉ có cái bọn hay ghen ăn tức ở mới phản ứng tiêu cực với vị trí mới của anh Bắc chứ mọi người ai cũng hân hoan vui vẻ vì điều này cả, ai chứ nghệ sỹ xuân bắc thì không có gì để bàn cả.

  Trả lờiXóa
 5. Lôi kéo anh không được nên quay lại đả kích anh khi ngồi vào vị trí mới, đây là điều mà chúng ta vẫn thường được chứng kiến những kẻ ghen ăn tức ở vẫn làm, nhưng không sao công chúng ủng hộ anh, mong rằng anh sẽ làm tốt vai trò của mình

  Trả lờiXóa
 6. Mình cũng hâm mộ anh xuân bắc từ lâu thấy anh giỏi mà bản lĩnh, chưa bao giờ có một scandal gì trên truyền thông, dư luận cả, lý lịch cực kỳ trong sạch, nên bầu anh vào vị trí đầy là hoàn toàn xứng đáng, mong anh phát huy được bản thân để không phụ sự kỳ vọng của lãnh đạo cấp trên

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"