"Nhóm Đồng Thuận" ở Đồng Tâm lại sinh sự


Chiều ngày 25/11/2019, đoàn công tác của Thanh Tra Chính phủ và Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã đã tiến hành công bố kết quả thanh tra về đất Đồng Tâm tại huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội. Buổi công bố kết luận thanh tra đã diễn ra theo đúng quy định của pháp luật, kết quả thanh tra được người dân Đồng Tâm đánh giá rất cao, nhiều người thể hiện quan điểm ủng hộ và tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Tuy nhiên xung quanh hoạt động này, một nhóm đối tượng có tên là "Nhóm Đồng Thuận" đã cố tình có các hoạt động sinh sự, khiêu khích chính quyền, gây rối an ninh, trật tự.
C:\Users\C500-CERT\Desktop\12.png
Hình ảnh bài viết xuyên tạc trên facbook của Lê Đình Công thuộc "Nhóm Đồng Thuận" ở Đồng Tâm
Cụ thể, biết trước được thông tin các cơ quan chức năng sẽ tiến hành làm việc tại Đồng Tâm, "Nhóm Đồng Thuận" đứng đầu là ông Lê Đình Kình và con trai của ông ta là Lê Đình Công đã thông qua tài khoản Facbook có tên là Lê Đình Công để kích động, xuyên tạc, nói xấu chính quyền, thậm chí là thách thức chính quyền. Cụ thể tài khoản facbook này đã đăng tải các bài viết xuyên tạc sai sự thật bản chất vụ việc ở Đồng Tâm, thậm chí có một số bài viết còn có những lời lẽ chửi bới chính quyền và kêu gọi người dân không đi tham dự buổi đối thoại, công bố kết quả thanh tra. Điều này thể hiện "Nhóm Đồng Thuận" đã lên kế hoạch trước rất chú đáo nhằm chống đối chính quyền và bác bỏ kết luận của thanh tra Chính phủ. 
Mục đích nhằm làm phức tạp thêm tình hình, đồng thời thực hiện các mưu đồ riêng. Các thành viên của "Nhóm Đồng Thuận" hiểu rằng bao giờ Đồng Tâm còn "dậy sóng" thì các thành viên trong nhóm mới tiếp tục được "ngồi mát ăn bát vàng". Điều này đã phần nào thể hiện qua bảng thu chi khủng của "Nhóm Đồng Thuận" được cộng đồng mạng phơi bày trong tháng 7/2019 vừa rồi.
Tóm lại, hành vi cuả "Nhóm Đồng Thuận" là sai trái và vi phạm pháp luật. Người dân Đồng Tâm và người dân khắp cả nước cần nhận thức rõ để tránh bị các đối tượng xấu của nhóm này lừa bịp, lôi kéo./.

Mạc Huy

7 nhận xét:

 1. Mục đích nhằm làm phức tạp thêm tình hình, đồng thời thực hiện các mưu đồ riêng. Các thành viên của "Nhóm Đồng Thuận" hiểu rằng bao giờ Đồng Tâm còn "dậy sóng" thì các thành viên trong nhóm mới tiếp tục được "ngồi mát ăn bát vàng". Điều này đã phần nào thể hiện qua bảng thu chi khủng của "Nhóm Đồng Thuận" được cộng đồng mạng phơi bày trong tháng 7/2019 vừa rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm gì có chuyện ngồi mát ăn bát vàng như ngày xưa đâu bạn,xưa lừa được dân thì mới có đát dụng chứ bay giờ họ nhận đề bù cả rồi thì còn gì mà nói nữa, một mình cái tổ đồng thuận thì làm gì được cho đời

   Xóa
 2. Lúc đầu cũng nghĩ ông này như kiểu đại diện cho tiếng nói của người dân đồng tâm nhưng càng ngày càng thấy rõ cái bản chất phản động của thằng cha này, từ việc tụ họp bàn cách chống đối lại các hoạt động của nhà chức trách cho đến việc đưa tin thất thiệt, vu cáo cho chính quyền, càng ngày càng thấy giống mấy tên rận chủ phản động

  Trả lờiXóa
 3. Cái hội đồng thuận mà nhất là cha con nhà ông kình này kiểu gì cũng phải bỏ tù 1 đứa cho chúng biết tay chứ không làm gì đến là chúng nghĩ không ai động được đến mình thì phải, nhiều khi nghĩ mà tức, mấy thằng ranh chuyên lợi dụng mâu thuẫn để kiếm tiền, bẩn thỉu không tả được

  Trả lờiXóa
 4. Các thành viên của "Nhóm Đồng Thuận" hiểu rằng bao giờ Đồng Tâm còn "dậy sóng" thì các thành viên trong nhóm mới tiếp tục được "ngồi mát ăn bát vàng". Điều này đã phần nào thể hiện qua bảng thu chi khủng của "Nhóm Đồng Thuận" được cộng đồng mạng phơi bày trong tháng 7/2019 vừa rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Biết trước được thông tin các cơ quan chức năng sẽ tiến hành làm việc tại Đồng Tâm, "Nhóm Đồng Thuận" đứng đầu là ông Lê Đình Kình và con trai của ông ta là Lê Đình Công đã thông qua tài khoản Facbook có tên là Lê Đình Công để kích động, xuyên tạc, nói xấu chính quyền, thậm chí là thách thức chính quyền.

  Trả lờiXóa
 6. Ông kình thì già quá người ta có thế tha nhưng thằng con thì cứ cẩn thận đấy, phát ngôn trên facebook cho lắm vào rồi nối gót mây ông phản động mà vào trại nhé, lúc đấy chả ai cứu nổi đâu, hối cũng không kịp

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"