ĐỪNG ẢO TƯỞNG SẼ CÓ CAN THIỆP TỪ BÊN NGOÀI CHO VIỆC TUYỆT THỰC


Thời gian qua, nắng nóng diễn ra ở miền Trung nước ta gây ra không ít khó khăn cho sinh hoạt của nhân dân nơi đây. Ở một số tỉnh như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình… có những thời điểm nhiệt độ trên 40 độ C gây ra cảm giác nóng bức, khó chịu. Trước tình hình đó, một số đối tượng đang thi hành án hình sự ở một số trại giam ở các khu vực này do không chịu nổi nắng nóng đã dở lại chiêu bài cũ là “tuyệt thực” để “ra yêu sách” của mình. Nghe đâu, “phong trào tuyệt thực đã lan trọng trong các tù nhân lương tâm” và có “tù nhân lương tâm” đã tuyệt thực hơn 10 ngày. 
C:\Users\HUYBAO\Desktop\vfff.png
Một bài viết đưa tin về việc gặp gỡ kêu gọi “can thiệp bên ngoài cho các “tù nhân lương tâm” đăng trên trang mạng tổ chức khủng bố Việt Tân
Như đã dự báo từ trước, ngay khi có “thông tin” về việc các “tù nhân lương tâm tuyệt thực trong tù”, ngay lập tức người thân và các đối tượng chống đối ủng hộ các “thiên tài” này ở bên ngoài liên tục “kêu gào”. Kẻ thì cầm biểu ngữ chụp ảnh phản đối lên mạng Internet, kẻ thì viết bài, trả lời phỏng vấn báo đài bày tỏ sự “lo lắng”, “phản đối” việc các trại giam để các tù nhân nóng… Hài hước hơn, một số đối tượng còn tổ chức các buổi gặp mặt với những người nước ngoài mà chúng cho rằng là “đại diện các đại sứ quán các nước” để kêu gọi sự ủng hộ, “can thiệp”. Tiêu biểu như việc Nguyễn Thị Kim Thanh, người tự nhận mình là vợ Trương Minh Đức tung tin rằng vào ngày 09/7/2019 “đã gặp đại diện của ba cơ quan ngoại giao phương Tây ở Hà Nội, gồm đại sứ quán Hoa Kỳ, Úc, và Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU)” để “bày tỏ sự lo lắng và kêu gọi sự ủng hộ của các đại diện này.
Đến nay chưa thể kiểm chứng sự xác thực của thông tin này, tuy nhiên, ngay lập tức thông tin này đã nhanh chóng được các trang mạng phản động trong và ngoài nước đưa tin với hi vọng rằng sẽ có sự “can thiệp” của nước ngoài nhằm trả tự do cho các “tù nhân lương tâm” này. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các nước này có quan hệ rất tốt với Việt Nam. Bên cạnh đó, Việt Nam giữ vai trò quan trọng trong quan hệ đối ngoại, kinh tế, chính trị của họ. Không dại nào vì ba tên “vào tù ra tội” ở một nước họ có quan hệ tốt đẹp mà họ hi sinh lợi ích quốc gia của họ. Hơn nữa, trong quá khứ đã có những cái tên như Cù Huy Hà Vũ, Trần Huỳnh Duy Thức… cũng “mượn cớ tuyệt thực” để mong “nhận quan tâm can thiệp trả tự do” từ nước ngoài nhưng câu trả lời là số 0 tròn trĩnh. Hơn nữa sau khi cơ quan chức năng chứng minh việc tuyệt thực là giả vờ thì con mắt khinh bỉ lại đổ dồn về phía các đối tượng này.
Rõ ràng, sẽ chẳng bao giờ có việc “can thiệp” của nước ngoài cho các đối tượng vi phạm pháp luật của một nước sở tại với cái cớ “phản đối nắng nóng nên tuyệt thực”. Chưa kể đến việc “tuyệt thực” chẳng khác gì một “trò hề” do các “tù nhân lương tâm” và đối tượng chống đối chính trị tự nghĩ ra. Điều này thật bỉ ổi và hèn hạ, đúng như câu “vừa ăn cướp, vừa la làng” trong dân gian Việt Nam./.

Hương Giang

18 nhận xét:

 1. Chắc do nắng quá không ăn được cơm thôi mà, tuyệt thực cả chục năm nay rồi có thấy đứa nào gầy đi đâu chứ đừng nói là chết, bài cũ diễn lại cả trăm lần rồi mà cũng không biết chán nữa

  Trả lờiXóa
 2. Rõ ràng, sẽ chẳng bao giờ có việc “can thiệp” của nước ngoài cho các đối tượng vi phạm pháp luật của một nước sở tại với cái cớ “phản đối nắng nóng nên tuyệt thực”. Chưa kể đến việc “tuyệt thực” chẳng khác gì một “trò hề” do các “tù nhân lương tâm” và đối tượng chống đối chính trị tự nghĩ ra. Điều này thật bỉ ổi và hèn hạ, đúng như câu “vừa ăn cướp, vừa la làng” trong dân gian Việt Nam./.

  Trả lờiXóa
 3. Xời!!! Chẳng có thằng điên nào lại đi tin theo cái đám tuyệt thực mà tăng cân ầm ầm cả. Nói cho cùng là muốn nước ngoài can thiệp để được xuất ngoại chứ gì! Đừng có mà ảo tưởng vào vấn đề đó, hãy nhìn Lê Văn Sơn là rõ nhất, chẳng đâu xa lạ cả. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng im hơi lặng tiếng bấy nhiêu lâu nay rồi!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với cái đám tuyệt thực này theo tôi cứ cấm người nhà gửi đồ ăn vào và tăng giá đồ ăn trong trại lên là tự khắc hết nhịn liền à, mình thoải mái với nó quá đâm ra được đà lấn tới, mạnh tay chút xem, chả ngoan như cún liền à

   Xóa
 4. Đi tù mà đám này làm như là đi nghỉ dưỡng , đòi hỏi từ yêu cầu này đến đặt ra các mong muốn khác nhau . Buồn cười hơn lại tuyệt thực vì nắng nóng , đúng là vô lối không thể diễn tả nổi , mà làm như mỗi người tù này bị nắng nóng , những người dân miền Trung , những người lính cứu hỏa , các lực lượng chức năng đang ngày đêm gồng mình chữa cháy thế không nóng hay sao nhưng mà họ không than vãn một lời .Đúng là hết nói nổi , đúng thật là trò hề thiên hạ .

  Trả lờiXóa
 5. Bớt ảo tưởng với những trò hề của đám tù nhân mà hi vọng sẽ có sự can thiệp từ bên ngoài , chẳng có ai , không có nước nào lại đi đánh đổi mối quan hệ giữa hai nước để đổi lại những kẻ vô tích sự , chống phá , thiếu não chỉ biết diễn những trò hề , những kẻ bị lợi dụng để giờ vào tù ra tội còn thái độ như này đâu .

  Trả lờiXóa
 6. Một sự phối hợp ăn ý giữa đám tù nhân với những kẻ kêu gào bên ngoài nhưng thật tiếc , các bạn đã diễn rất tốt nhưng chẳng ai quan tâm cả . Chẳng có nơi nào tù nhân lại đi tuyệt thực vì nắng nóng , chẳng có nước nào lại đứng ra can thiệp với những kẻ dở hơi này . Đã đến lúc cần đối diện sự thật rồi , ảo tưởng như vậy là quá đủ rồi .

  Trả lờiXóa
 7. Chắc do nắng quá không ăn được cơm thôi mà, tuyệt thực cả chục năm nay rồi có thấy đứa nào gầy đi đâu chứ đừng nói là chết, bài cũ diễn lại cả trăm lần rồi mà cũng không biết chán nữa. Người dân có ai thèm tin đâu mà cứ suốt ngày nhai đi nhai lại như đám chó đói ấy!!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhịn ăn ngày xưa mới có nên vẫn hấp dẫn được quan chức nước ngoài và người xem nhưng bây giờ diễn nhiều quá, nhàm với lộ hết bài rồi nên cũng chả mấy ai quan tâm nữa.

   Xóa
 8. Cho dù có đám dân chủ bên ngoài can thiệp đi chăng nữa cũng không thể nào mà xoay chuyển tình thế được đâu. Mọi người cũng nên nhìn nhận vấn đề một cách khách quan nhé, đây không phải là lần đầu mà đám dân chủ có những hành vi như vậy. Tôi mong các bạn đừng nên nghe theo những lời lẽ xuyên tạc của đám dân chủ!!!

  Trả lờiXóa
 9. Rõ ràng, sẽ chẳng bao giờ có việc “can thiệp” của nước ngoài cho các đối tượng vi phạm pháp luật của một nước sở tại với cái cớ “phản đối nắng nóng nên tuyệt thực”. Chưa kể đến việc “tuyệt thực” chẳng khác gì một “trò hề” do các “tù nhân lương tâm” và đối tượng chống đối chính trị tự nghĩ ra. Điều này thật bỉ ổi và hèn hạ, đúng như câu “vừa ăn cướp, vừa la làng” trong dân gian Việt Nam!!!

  Trả lờiXóa
 10. Xời!!! Chẳng có thằng điên nào lại đi tin theo cái đám tuyệt thực mà tăng cân ầm ầm cả. Nói cho cùng là muốn nước ngoài can thiệp để được xuất ngoại chứ gì! Đừng có mà ảo tưởng vào vấn đề đó, hãy nhìn Lê Văn Sơn là rõ nhất, chẳng đâu xa lạ cả. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng im hơi lặng tiếng bấy nhiêu lâu nay rồi!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuyệt thực gì mà đứa nào cũng béo núc như con đuông dừa vậy, công nhận bài vở tiền bối để lại nên đám này cứ gọi là dùng đi dùng lại không biết chán ấy nhỉ

   Xóa
 11. Yên tâm đi ,ẽ chẳng bao giờ có việc “can thiệp” của nước ngoài cho các đối tượng vi phạm pháp luật của một nước sở tại với cái cớ “phản đối nắng nóng nên tuyệt thực”. Chưa kể đến việc “tuyệt thực” chẳng khác gì một “trò hề” do các “tù nhân lương tâm” và đối tượng chống đối chính trị tự nghĩ ra

  Trả lờiXóa
 12. Quốc có quốc pháp, gia có gia quy; phép vua còn thua lệ làng nên không cớ gì nước nào có thể can thiệt vào luật pháp Việt Nam. Chúng không thể đối trắng thay đen được, lũ tù nhân kia có tội trạng rành rành, chúng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Lũ Huỳnh Ngọc Chênh hay Nguyễn Thúy Hạnh hay bất cứ tên rân chủ nào cũng không thể làm được gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thử cho chúng nó lao động nguyên ngày xem về có tuyệt thực nổi không, lại chả tợp như cún ấy chứ, chẳng qua đồ ăn nhiều nên kiêu với lại ngày ăn 3 bữa bớt đi một bữa cũng gọi là tuyệt thực chứ nhỉ

   Xóa
 13. Hãy ngưng ảo tưởng đi lũ rận chủ, các người không là cái gì mà đòi luật pháp Việt Nam có thể bỏ qua cho tội trạng không thể dung thứ được của lũ tù nhân phản động kia. Các nước bên ngoài không dại nào vì ba tên “vào tù ra tội” ở một nước họ có quan hệ tốt đẹp mà họ hi sinh lợi ích quốc gia của họ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuyệt thực ngày xưa thì cũng có tác động nhiều đó bạn à, nhưng bây giờ nó lộ hết bài rồi nên không ai quan tâm nữa đó, đám dân chủ này lười toàn dùng bài cũ chứ đổi mới thì đâu đến nông nỗi

   Xóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"