XUNG QUANH CHỦ TỊCH UBND HÀ NỘI BỊ TỐ CÁO SỬ DỤNG HỒ SƠ TÀI LIỆU GIẢ

Không lâu sau khi có thông tin tố cáo “ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP Hà Nội, bị "tố" sử dụng các hồ sơ, tài liệu ngụy tạo để ban hành kết luận thanh tra số 84/KL-UBND ngày 31-8-2018, về việc giải quyết đơn tố cáo của người dân về những sai phạm liên quan đến Dự án cống hóa mương và xây dựng tuyến đường từ Cống Chẹm đến sông Lừ và việc tố cáo ônga Trịnh Hữu Tuấn, Phó chủ tịch UBND quận Đống Đa giả mạo hồ sơ để chiếm đoạt 494 triệu đồng tiền giải phóng mặt bằng (GPMB) để phục vụ dự án này”. Thanh tra TP Hà Nội đã chính thức lên tiếng về sự việc tại buổi giao ban báo chí vào chiều 19-2.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung (Nguồn: FB)
Nội dung lên tiếng của ông Chánh thanh tra TP Hà Nội khá dài. Nhưng tựu trung lại có thể thấy:
Thứ nhất, về bản chất vụ việc và con số 494 triệu đồng được nói đến hoàn toàn không như đơn tố cáo đề cập đến.
Theo đó, “Lúc đầu khu đất này thuộc sở hữu của ông Sơn, nhưng sau đó được bán lại cho bà Hằng. Khi tiến hành GPMB thì chủ nhà số 163 Xã Đàn không hợp tác với tổ công tác. Do đó, UBND quận Đống Đa không nắm được việc chuyển dịch đất từ ông Sơn sang cho bà Hằng. Vì vậy, khi lập phương án bồi thường GPMB năm 2010 thì quận Đống Đa phê duyệt phương án cho ông Sơn. Tuy nhiên, trên thực tế người sử dụng lại là bà Hằng. Sau đó, năm 2011, UBND quận Đống Đa phê duyệt phương án với giá trị tiền GPMB là 494 triệu đồng" (theo ông Chánh thanh tra TP Hà Nội).
Việc đơn tố cáo cho rằng số tiền 494 triệu đồng  sau đó bị chiếm đoạt đơn thuần là sự hiểu lầm giữa hai bên. Bởi, sau khi phê duyệt phương án với giá trị tiền GPMB là 494 triệu đồng đối với khu đất tại số 163 Xã Đàn, UBND Quận Đống Đa đã mời gia đình chủ ngôi nhà lên để nhận tiền nhưng vì không xác định được chủ của ngôi nhà, người được cho là chủ (ông Sơn) đã chuyển nơi ở nên số tiền này sau đó đã được chuyển kho bạc. Và theo xác nhận của Thanh tra Tp Hà Nội thì đến năm 2018, cơ quan này kiểm tra thì số tiền này vẫn đang ở trong kho bạc. Do đó, hoàn toàn không có việc giả mạo hồ sơ để chiếm đoạt 494 triệu đồng tiền giải phóng mặt bằng như đơn tố cáo nêu.
Thứ hai, đối với nội dung tố cáo đối với ông Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung: Nội dung tố cáo hoàn toàn không có cơ sở. Cụ thể theo đại diện Thanh tra TP Hà Nội “Ông Huy nói thêm chỉ có 1 bộ hồ sơ hoàn công do Tổng Công ty Đầu tư Phát triển hạ tầng đô thị lập và có xác nhận của đơn vị thi công giám sát và được lập hoàn công vào năm 2010. Trong đó có ghi rõ còn khu đất số 163 Xã Đàn hiện nay chưa GPMB và cam kết sẽ thực hiện GPMB tiếp. Đến năm 2015, các cơ quan có thẩm quyền xác nhận vào hồ sơ này và được sở Tài chính Hà Nội phê duyệt quyết toán dự án hoàn thành vào năm 2016. Đây là bộ hồ sơ bảo đảm tính pháp luật, chỉ có 1 bộ hồ sơ hoàn công chứ không có bộ hồ sơ thứ 2”.
Như nội dung được chỉ ra ở vấn đề thứ nhất, việc cho rằng có khuất tất để chiếm dụng tiền hoàn toàn là sự hiểu lầm trong quá trình giải quyết vụ việc. Bởi lẽ  trên thực tế, việc giải phóng mặt bằng đối với công trình nhà ở số 163 Xã Đàn, Hà Nội đã diễn ra. Và trong quá trình thực hiện hoàn toàn không có bất cứ sai phạm nào từ việc thông báo, yêu cầu, cho đến ra quyết định và tiến hành thực hiện đối với công trình. Mọi thứ thực hiện hoàn toàn minh bạch, đúng quy định. Và cần biết, một khi không có động cơ xấu thì không có lí do gì phải sử dụng các hồ sơ, tài liệu ngụy tạo để ban hành Kết luận thanh tra số 84/KL-UBND ngày 31-8-2018 về việc giải quyết đơn tố cáo của người dân về những sai phạm liên quan đến Dự án cống hóa mương và xây dựng tuyến đường từ Cống Chẹm đến sông Lừ. Bởi điều đó là vô lý.
Cho nên, với sự chứng thực số tiền bồi thường giải phóng mặt bằng đối với căn nhà hiện đang được lưu giữ tại Kho bạc nhà nước vì chưa xác định được chủ chính thức của ngôi nhà bị GPMB thì câu chuyện đã hết sức sáng rõ. Những cáo buộc trong đơn tố cáo chỉ là sự hiểu lầm không đáng có.
Thiết nghĩ sau chuyện này báo chí cần phản ánh, thông tin về sự việc để làm sáng tỏ chân tướng vụ việc. Đó cũng là cách xua tan những hiểu lầm không đáng có xung quanh sự việc.

PHƯƠNG NAM

50 nhận xét:

 1. Tôi không hề tin Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội lại sử dụng hồ sơ, tài liệu giả để dung túng cho cấp dưới làm những điều sai trái cả. Cứ thử nhìn vào những gì mà Thành phố Hà Nội đã đạt được trong thời gian Bác Chung lãnh đạo để thấy được tầm quan trọng của Bác. Tôi mong người dân nên nhìn vào hiện thực để hiểu về những gì đã và đang diễn ra này!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng nó nghĩ gì mà nói ra những điều như thế này nhỉ,đường đường chính chính là một vị Chủ tịch Thành phố Hà Nội với vị trí, vai trò, trọng trách như vậy trước Trung ương, trước người dân cả nước đâu lại thèm đi làm cái việc ngu của anh cán bộ xóm,đúng là chỉ có rận chủ mới tưởng tượng ra.

   Xóa
  2. Liệu có ai tin đây là sự thật hay tất cả chỉ là sự bịa đặt trắng trợn của chúng,chủ tịch nguyễn đức chung nguyên là giám đốc công an thành phố hà nội,bây giờ là chủ tịch uỷ ban nhân dân thành phố hà nội,tôi thấy ở cả hai chức vụ đó ông đều làm tốt chức trách nhiệm vụ của mình.

   Xóa
 2. haha Lại là đám rận chủ bày ra mấy cái trò mèo vớ vẩn này à,chủ tịch nguyễn đức chung nguyên là giám đốc công an thành phố Hà Nội,vì thế lý lịch và hồ sơ của ông chắc chắn đã được kiểm tra rất kỹ càng trước khi được bổ nhiệm vì thế cho nên không thể có chuyện làm giả được.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là lũ bò, một vị Chủ tịch Thành phố Hà Nội với vị trí, vai trò, trọng trách như vậy trước Trung ương, trước người dân cả nước đâu lại thèm đi làm cái việc ngu của anh cán bộ xóm (đến cán bộ xã phường nó cũng chẳng dại gì mà đi làm cái việc ngu này cả) là sử dụng hồ sơ tài liệu giả để kết luận sự việc và bênh vực cho ai đó làm sai được, chả vị Chủ tịch cấp Tỉnh nào lại ngu như bọn bay cả đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chủ tịch nguyễn đức chung nguyên là giám đốc công an thành phố Hà Nội,vì thế lý lịch và hồ sơ của ông chắc chắn đã được kiểm tra rất kỹ càng trước khi được bổ nhiệm vì thế cho nên không thể có chuyện làm giả được và nếu có làm giả thì điều đó đã bị phát hiện từ lâu rồi chứ không phải bây giờ nữa.

   Xóa
  2. Không thể có chuyện như thế này được,không bao giờ tin chủ tịch nguyễn đức chung nguyên là giám đốc công an thành phố Hà Nội,vì thế lý lịch và hồ sơ của ông chắc chắn đã được kiểm tra rất kỹ càng trước khi được bổ nhiệm vì thế cho nên không thể có chuyện làm giả được.

   Xóa
 4. Đúng là chỉ có đám rận chủ mơi nói được những điều như thế này,là đám rận chủ bày ra mấy cái trò mèo vớ vẩn này à,chủ tịch nguyễn đức chung nguyên là giám đốc công an thành phố Hà Nội,vì thế lý lịch và hồ sơ của ông chắc chắn đã được kiểm tra rất kỹ càng trước khi được bổ nhiệm vì thế cho nên không thể có chuyện làm giả được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trách nhiệm của báo chí là chưa thấy nhiều sau vụ việc như thế này xảy ra,mong rằng sau chuyện này báo chí cần phản ánh, thông tin về sự việc để làm sáng tỏ chân tướng vụ việc. Đó cũng là cách xua tan những hiểu lầm không đáng có xung quanh sự việc.

   Xóa
  2. Hiện tại bây giờ nhất mọi thông tin đều đang chỉ ở mức tin đồn,vì thế nên là phải đợi thanh tra vào làm rõ có kết quả rồi tính, xã hội giờ thành phần anh hùng bàn phím rồi thì kiếm ăn giật tít câu like để kiếm tiền làm ảnh hưởng tới danh dự người khác.

   Xóa
 5. Kiến nghị thì nó vô vàn có cái đúng có cái sai, tốt nhất là nên đợi thanh tra vào làm rõ có kết quả rồi tính, xã hội giờ thành phần anh hùng bàn phím rồi thì kiếm ăn giật tít... như chó thả rông thấy ngon là nhảy vào, nên không nghe bừa được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta có thể thấy rằng việc tố cáo này hoàn toàn là một hiểu lầm không đáng có, dù gì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến uy tín của ông Nguyễn Đức Chung nói riêng và UBND Thành phố Hà Nội nói chung, chưa kể đến việc những kẻ bất mãn có thể nhân cơ hội này lợi dụng người dân đang bức xúc để mà làm loạn.

   Xóa
 6. Việc tố cáo này hoàn toàn là một hiểu lầm không đáng có, dù gì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến uy tín của ông Nguyễn Đức Chung nói riêng và UBND Thành phố Hà Nội nói chung, chưa kể đến việc những kẻ bất mãn có thể nhân cơ hội này lợi dụng người dân đang bức xúc để mà làm loạn. Mong sự việc này sớm được giải quyết để chính quyền thành phố được minh oan.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù ai nói gì thì nói,tôi vẫn tin vào đạo đức, phẩm chất và tâm huyết trong công việc, đối với dân chúng của ông Nguyễn Đức Chung. Từ khi làm Chủ tịch ubnd thành phố Hà Nội ông đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thủ đô,chúng ta có thể thấy rõ điều đó.

   Xóa
  2. Cứ thử nhìn vào những gì mà Thành phố Hà Nội đã đạt được trong thời gian Bác Chung lãnh đạo để thấy được tầm quan trọng của Bác. Tôi mong người dân nên nhìn vào hiện thực để hiểu về những gì đã và đang diễn ra này và đừng bao giờ để dư luận dắt mũi mình.

   Xóa
 7. Với những gì đã thể hiện của ông Nguyễn Đức Chung từ khi còn làm Công an thành phố Hà Nội hay hiện tại là Chủ tịch ủy ban nhân thì cho thấy khả năng lãnh đạo , năng lực làm việc , sự nhiệt huyết , nhiệt tình trong công việc nên việc tố cao sử dụng tài liệu giả thiết nghĩ cũng chỉ là sự hiểu nhầm hoặc có kẻ nào đang nhằm hạ bệ , hạ uy tín của ông ấy .

  Trả lờiXóa
 8. Suy cho cùng sự hiểu nhầm này cũng xuất phát từ việc ngay từ đầu chủ nhà số 163 Xã Đàn không hợp tác với tổ công tác khi họ thực hiện giải phóng mặt bằng, chứ lỗi không hề xuất phát từ phía chính quyền. Thế mà giờ ông Nguyễn Đức Chung lại đứng mũi chịu sào có chết không cơ chứ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy,áp lực của cán bộ bây giờ thật là lớn,làm tốt thì chả thấy khen mấy nhưng chỉ cần mắc một lỗi nhỏ thôi là tha hồ những con rận lao vào soi mói bới móc để nói xâu nhằm những mục đích khác nhau,rận chủ thì được cái sướng cái mồm,nhà báo thì câu like câu view,,,

   Xóa
  2. Bây giờ trên mạng xã hội luồng thông tin khá nhiều và sự xác thực của thông tin là rất ít người có thể kiếm chứng được,mong người dân nên nhìn vào hiện thực để hiểu về những gì đã và đang diễn ra này và đừng bao giờ để dư luận dắt mũi mình.

   Xóa
 9. Thôi giờ tiền ai thì người nấy lấy khỏi Kho bạc dùm cái, khổ quá chứ ngay từ đầu hợp tác với chính quyền thì nhà bà Hằng có phải là bớt ôm một đống rắc rối rồi không? Lại còn hơi tí sồn sồn lên nói cán bộ chiếm đoạt tiền thế nhở, ảnh hưởng đến uy tín của người khác. Như thế vừa thiệt mình vừa hại người chứ được gì đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông nguyễn đức chung nguyên là giám đốc công an thành phố hà nội,bây giờ là chủ tịch uỷ ban nhân dân thành phố hà nội,tôi thấy ở cả hai chức vụ đó ông đều làm tốt chức trách nhiệm vụ của mình,bản thân luôn là người gương mẫu chính trực mà ai cũng mến mộ.

   Xóa
  2. Lại là chiêu trò của ai đây nhằm hạ bệ uy tín của chủ tịch uỷ ban nhân dân thành phố hà nội nguyễn đức chung,chứ làm gì có chuyện một người cán bộ tận tuỵ tâm huyết trách nhiệm và lương thiện như ông nguyễn đức chung mà làm những việc như thế cơ chứ.

   Xóa
 10. Tôi tin vào đạo đức, phẩm chất và tâm huyết trong công việc, đối với dân chúng của ông Nguyễn Đức Chung. Từ khi làm Chủ tịch ubnd thành phố Hà Nội ông đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thủ đô. Sự việc này chắc chắn là một hiểu lầm đáng tiếc hoặc có kẻ nào đó muốn hạ bệ uy tín của ông thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân đòi quyền lợi của mình là điều chính đáng, nên làm, nhưng không vì thế mà được tố cáo vu oan cho cán bộ chính quyền một cách mù quáng như vậy,hãy luôn tỉnh táo trước những thông tin mà các thế lưc thù địch xuyên tạc hay những tin kém chất lượng như thế.

   Xóa
  2. Chât lượng công việc nó nói lên tất cả đó chứ, chỉ có bằng thật mà làm giả chứ bằng giả làm thật thì ít lắm, bao nhiêu người trước giờ bằng cấp hơn ông chung chắc gì đã làm tốt hơn mà cứ đem bằng ra so sánh, làm được việc in cho loạt cầm về cũng được nữa là

   Xóa
 11. Việc tố cáo ông Nguyễn Đức Chung sử dụng hồ sơ, tài liệu giả để chiếm đoạt tiền thực sự quá ngớ ngẩn, chẳng có chút cơ sở nào. Người dân đòi quyền lợi của mình là điều chính đáng, nên làm, nhưng không vì thế mà được tố cáo vu oan cho cán bộ chính quyền một cách mù quáng như vậy!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế,mong rằng người dân hãy luôn tỉnh táo trước những thông tin mà các thế lực thù địch cũng như đám lều báo đăng tải,cái gì cũng phải có giới hạn của nó,thật sự những gì chúng nói quá vô lý so với thực tiễn,nge thôi cũng thấy buồn cười rồi.

   Xóa
 12. Mong là những trang mạng và báo chí sẽ có những bài báo để làm rõ bản chất nguyên nhân vụ việc, minh oan cho ông Nguyễn Đức Chung và UBND Thành phố Hà Nội, để tất cả mọi người đều có thể hiểu đây chỉ là một sự hiểu lầm, tránh việc hình thành định kiến đối với ông Chung nói riêng và chính quyền nói chung.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải thông tin nào báo chí đăng lên đều đúng cả,làm gì cũng khó tránh khỏi sai sót,vì thế mong rằng cơ quan chức năng sẽ sớm làm rõ những hành vi trên những sự kiện tình tiết trên để mang lại sự trong sạch về thông tin cho người dân cũng như cho chủ tịch.

   Xóa
 13. Thiết nghĩ nếu từ đầu chủ sở hữu ngôi nhà số 163 Xã Đàn hợp tác với chính quyền khi thực hiện giải phóng mặt bằng thì có phải là không dẫn đến hiểu lầm đáng tiếc này không. Nhưng cũng chẳng hiểu sao họ lại suy ra ông Nguyễn Đức Chung sử dụng hồ sơ tài liệu giả được nhể, có kẻ nào đứng sau xúi giục chăng?

  Trả lờiXóa
 14. Tôi nghĩ đằng sau tất phải có những kẻ xúi giục người dân đâm đơn tố cáo bác Nguyễn Đức Chung, mà đáng nghi ngờ nhất là mấy tên rận chủ. Lúc nào chúng nó chẳng mon men xúi người dân chống lại chính quyền, nhất là về mấy vụ nhà đất, và chúng cũng đã từng nhiều lần cố gắng bôi nhọ uy tín của bác Chung rồi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy,làm gì có chuyện tự nhiên,vô duyên vô cớ mà xuất hiện những thông tin thất thiệt như thế liên quan tới chủ tịch uỷ ban nhân dân thành phố hà nội nguyễn đức chung cơ chứ,mong rằng mọi người hãy tỉnh táo trước những thông tin mà mạng xã hội tung lên.

   Xóa
 15. tôi không hề tin Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội lại sử dụng hồ sơ, tài liệu giả để dung túng cho cấp dưới làm những điều sai trái cả. Cứ thử nhìn vào những gì mà Thành phố Hà Nội đã đạt được trong thời gian Bác Chung lãnh đạo để thấy được tầm quan trọng của Bác.Những gì bác đã và đang làm hoàn toàn tuyệt vời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Liệu ai là người đứng ra chịu trách nhiệm với những thông tin mà mình đăng tải,có chứng cứ chính xác không,có dám nhận những gì mình viết là sự thật không,để rồi khi cơ quan chức năng xác minh ra sư thật thì những thông tin nào sai sự thật sẽ phải trả giá.

   Xóa
 16. Không biết kẻ nào nghĩ gì lại tố cáo ông Nguyễn Đức Chung hiện tại là Chủ tịch ủy ban nhân dân của Tp Hà Nội - một trong những thành phố quan trọng bậc nhất của đất nước . Không biết khi làm tới vị trí này thì ông đã qua bao nhiêu lần kiểm tra hồ sơ , kiểm tra lý lịch , thân nhân ... vậy mà vẫn có kẻ nghĩ ra được để tố cáo . Thật là nực cười quá mà .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi lên dược vị trí này thì qua bao nhiêu là lần kiếm tra hồ sơ lý lịch đủ kiểu con đà điểu rồi, sai sót mà có thì cũng hiếm gặp lắm, mà sợ rằng kiện là phụ hạ uy tin mới là chính ấy

   Xóa
 17. Suy cho cùng sự hiểu nhầm này cũng xuất phát từ việc ngay từ đầu chủ nhà số 163 Xã Đàn không hợp tác với tổ công tác khi họ thực hiện giải phóng mặt bằng, chứ lỗi không hề xuất phát từ phía chính quyền. Thế mà giờ ông Nguyễn Đức Chung lại đứng mũi chịu sào có chết không cơ chứ,thật đúng là làm quan như làm dân trăm họ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấy là sự sai sót khó có thể chấp nhận được của những người có trach nhiệm truyền tải thông tin này tới toàn thể người dân trên toàn thành phố,khi mọi thứ chưa rõ ràng mà giờ ông Nguyễn Đức Chung lại đứng mũi chịu sào có chết không cơ chứ,thật đúng là làm quan thật khó mà.

   Xóa
 18. Đây không phải là sự tố cáo bình thường mà ở đây đầy mục đích bẩn thỉu nhằm vào ông Nguyễn Đức Chung nhằm hạ bệ , hạ uy tín một người mà tất cả chúng ta đều thấy năng lực , khả năng làm việc từ khi còn là giám đốc Công an thành phố Hà Nội và bây giờ là Chủ tịch UBND Tp Hà Nội - một trong những nơi đặc biệt quan trọng của đất nước .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở đây chúng ta có thể thấy rõ một vấn đề đó là sự nhạy cảm về thông tin và truyền thông mà báo chí đăng tải,khi mọi thứ chưa được rõ ràng nhưng một số nhà báo lại muốn thông tin của mình được nhiều người xem nên cứ viết bài một cách thiếu trách nhiệm gây hiểu lầm như thế.

   Xóa
  2. Chắc chắn rằng phía sau vụ việc này là rất nhiều uẩn khúc mà cơ quan chức năng cần phải làm rõ để người dân được biết,nhằm mang lại sự tron sạch cho chủ tịch uỷ ban nhân dân thành phố hà nội nguyễn đức chung,người cán bộ gương mẫu của thủ đô hà nội bấy lâu nay.

   Xóa
  3. Bọn chúng thấy ông chung là người có năng lực, đang gây được tiếng vang trong quần chúng nhân dân nên mới tìm mọi cách để hạ bệ, từ đao âm mưu này quá dễ để nhìn thấy,

   Xóa
 19. Trách nhiệm của báo chí là chưa thấy nhiều sau vụ việc như thế này xảy ra,mong rằng sau chuyện này báo chí cần phản ánh, thông tin về sự việc để làm sáng tỏ chân tướng vụ việc. Đó cũng là cách xua tan những hiểu lầm không đáng có xung quanh sự việc!

  Trả lờiXóa
 20. Dưới góc độ của những người dân hà nội,tôi thấy những điều ở trên viết khá nhiều khúc mắc và mong rằng cơ quan chức năng sớm làm sáng tỏ để mang lại những thông tin chính xác nhất cho người dân được biết,chủ tịch uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội thì năng lực như thế nào ai cũng rõ rồi không phải bàn cãi nữa.

  Trả lờiXóa
 21. Đường đường chính chính là một vị Chủ tịch Thành phố Hà Nội với vị trí, vai trò, trọng trách như vậy trước Trung ương, trước người dân cả nước đâu lại thèm đi làm cái việc ngu của anh cán bộ xóm,đúng là chỉ có rận chủ mới tưởng tượng ra,đúng là rận cái gì chúng cũng tưởng tượng ra được mà nói cho sướng cái mõm.

  Trả lờiXóa
 22. Báo chí bây giờ như con thiêu thân vậy thấy tin là đăng, chả cần xác minh hay tổng hợp gì, bất chấp đúng sai miễn có bài là được, nên rồi chuyện nhiều tờ báo ra đi hơn ngày trước cũng là điều dễ hiểu thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phiến diện quá đi mà,dưới góc độ của những người dân hà nội,tôi thấy những điều ở trên viết khá nhiều khúc mắc và mong rằng cơ quan chức năng sớm làm sáng tỏ để mang lại những thông tin chính xác nhất cho người dân được biết,chủ tịch uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội.

   Xóa
 23. Dù ai nói gì thì nói,tôi vẫn tin vào đạo đức, phẩm chất và tâm huyết trong công việc, đối với dân chúng của ông Nguyễn Đức Chung. Từ khi làm Chủ tịch ubnd thành phố Hà Nội ông đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thủ đô,chúng ta có thể thấy rõ điều đó!

  Trả lờiXóa
 24. Chiêu trò ny là để hạ bệ uy tín nhau chứ đâu phải là công khai minh bạch gì đâu, kiểu không ai vào cuộc thì bôi nhọ được lãnh đạo, mà có kết luận thanh tra thì thôi kiếm cái khác để nói vậy

  Trả lờiXóa
 25. Tiền nằm trong kho bạc chứ có mất đi đâu đau, sao cái số đấy nó lắm mồm thế nhỉ, thấy bác chung làm được việc nên tìm cách bôi nhọ, hạ uy tín à, sao giờ đám phản động toàn chơi bẩn không vậy

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"