HÉ LỘ ÂM MƯU PHÁ HOẠI HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU LẦN 2 TẠI HÀ NỘI


Vào ngày 27-28/02/2019 tới đây, tại Hà Nội Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un sẽ gặp nhau lần 2 tại Hà Nội để thảo luận các vấn đề thúc đẩy tiến trình bình thường hóa quan hệ giữa Mỹ và Triều Tiên. Trong khi các cơ quan chức năng của các bên Mỹ, Triều Tiên và Việt Nam đang tích cực chuẩn bị kỹ lưỡng cho Hội nghị quan trọng trên thì một số đối tượng, tổ chức phản động, khủng bố đang âm mưu phá hoại Hội nghị này.
Dân làm báo
Một bài viết kêu gọi biểu tình ngày 27-28/02/2019 trên trang phản động Dân làm báo
Âm mưu này thể hiện qua việc thời gian qua, các trang mạng phản động như Danlambao, Quanlambao… liên tiếp đăng tải các bài viết kêu gọi người dân xuống đường biểu tình vào ngày 27-28/12/2019 tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành còn lại. Mục đích của chúng là kêu gọi tụ tập đông người để cản trở Hội Nghị diễn ra thành công, tốt đẹp. Mặt khác, từ các hoạt động biểu tình đó để kích động người dân tiến hành các hoạt động bạo loạn tiến tới lật đổ chính quyền.
Bè lũ phản động mong muốn thông qua sự kiện đặc biệt này để lợi dụng đông đảo số phóng viên truyền thông quốc tế đang tác nghiệp tại Thủ đô Hà Nội để họ đăng tải các thông tin về biểu tình (nếu tổ chức thành công), từ đó để cho thế giới thấy sai sự thật "ở Việt Nam đang có bất ổn chính trị", "người dân Việt Nam đang bị đàn áp"… Qua đó nhằm mong muốn các nước "dân chủ" phương Tây can thiệp chính trị, quân sự… vào Việt Nam giống như trường hợp của Venezuela mới đây. Trên kết quả đó chúng sẽ lập nên lực lượng chính trị đối lập để đối trọng với Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, không loại trừ các đối tượng khủng bố trong các tổ chức khủng bố như Việt Tân sẽ tiến hành các hoạt động khủng bố nhằm phô trương thanh thế, gây tiếng vang, gây sự chú ý đến dư luận thế giới.
Để thực hiện âm mưu trên, không chỉ thông qua các bài viết kêu gọi biểu tình mà các đối tượng phản động trong và ngoài nước còn bằng các cách làm lừa bịp như "người dân xuống đường sẽ được phía Mỹ phát tiền" để lừa bịp những người dân thiếu hiểu biết, nhẹ dạ cả tin.
Có thể thấy, đây là âm mưu hết thức thâm độc, thể hiện sự xảo trá, bỉ ổi của bè lũ phản động, khủng bố. Chúng đang muốn thông qua việc Hà Nội tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh này để phá hoại thể chế chính trị, kinh tế, xã hội và hình ảnh một đấy nước Việt Nam hòa bình - ổn định trong con mắt bạn bè quốc tế. Chính vì vậy, mỗi người dân cần hết sức cảnh giác, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tìm hiểu và sàng lọc kĩ thông tin để không bị các đối tượng phản động, khủng bố lợi dụng vào các hoạt động chống phá, phá hoại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên sắp tới./.

Hương Giang

26 nhận xét:

  1. Thực ra nghe tin có hội nghị mỹ triều thì lực lượng của mình cũng đã chuẩn bị rất kỹ càng cho tình huống này rồi, bình thường chả có gì nó còn đòi biểu tình huống gì là cuộc họp nhận được sự chú ý của cả thế giới như này

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Hội nghị thượng đỉnh mỹ triều,đây thực sự là một sự kiện lớn đối với đất nước ta,đảng nhà nước và nhân dân ra,và đây cũng là một cơ hội lớn để đất nước ta quảng bá hình ảnh của mình ra trường quốc tế,thực sự là vậy mong rằng mọi chuyện thuận lợi cho chúng ta.

      Xóa
  2. Lại là mây trò mèo quen thuộc của đám rận chủ này đây mà,có thể thấy, đây là âm mưu hết thức thâm độc, thể hiện sự xảo trá, bỉ ổi của bè lũ phản động, khủng bố,nó không chỉ ảnh hưởng tới kinh tế an ninh trật tự mà hình ảnh của chúng ta trong mắt bạn bè quốc tế cũng ảnh hưởng nếu xảy ra.

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Ra nổi đường trong cái thời điểm này mới gọi là giỏi đấy, rung chuông cho vui tai thế thôi, tuổi gì chơi lại lực lượng an ninh của mình, xây lên mà chúng nó phá được chắc không phải

      Xóa
  3. Mọi người cần phải hết sức cẩn thận trước những lời lẽ xuyên tạc của đám dân chủ để tránh khỏi việc bị lợi dụng phục vụ cho âm mưu xấu xa của bọn chúng! Những gì mà bọn chúng xuyên tạc đều nhắm đến ngày 27-28/2 sắp tới đây hòng phá vỡ Hội nghị Mỹ-Triều. Tôi mong các bạn nhận ra được bản chất của bọn chúng để tránh bị lợi dụng!!!

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Nhìn lại mới thấy rằng mỗi sự kiện của đất nước ngoài việc xây dựng cho tốt ra còn phải hết sức cảnh giác với đám phản động luôn tìm cách phá hoại chúng ta nữa, thế mới biết thành công mỗi đợt là khó khăn biết ngần nào

      Xóa
  4. Cái quan trọng nhất mà người dân chúng ta cần phải hết sức cẩn thận đấy chính là những gì mà đám dân chủ đã và đang kích động mọi người gây nên những hậu quả không đáng có, phá hỏng cuộc Hội nghị và hậu quả mà chúng ta phải gánh chịu! Tôi không hề mong muốn điều đó diễn ra đối với người dân và đất nước chúng ta!!!

    Trả lờiXóa
  5. Hội nghị thượng đỉnh mỹ triều,đây thực sự là một sự kiện lớn đối với đất nước ta,đảng nhà nước và nhân dân ra,và đây cũng là một cơ hội lớn để đất nước ta quảng bá hình ảnh của mình ra trường quốc tế,thực sự là vậy mong rằng mọi chuyện thuận lợi cho chúng ta, mọi người cần phải tránh đi những hậu quả không đáng có!!!

    Trả lờiXóa
  6. Mình thì tự tin công an việt nam chúng ta sẽ đảm đương tốt nhiệm vụ bảo vệ cho hội nghị này, tôm tép như đám phản động ba que vịt tân thì chưa bao giờ có cửa để tổ chức những cuộc biểu tình như này được

    Trả lờiXóa
  7. Hãy là người yêu nước chân chính

    Trả lờiXóa
  8. Mình tin tưởng rằng bọn này sẽ chẳng dám ho he thậm chí cũng chả có khả năng làm được gì với cái lực lượng yếu ớt của chúng. Sẽ chẳng ai ủng hộ những việc sai lầm như chúng làm cả. Cũng tin rằng lực lượng công an quân đội sẽ thực hiện thật tốt nhiệm vụ bảo vệ và đảm bảo an ninh sẽ không để cho hội này làm được cái gì

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Và chính xác là chúng chả làm được cái trò gì trong suốt cuộc gặp này cả, chắc hắn chúng cũng đã nghĩ đến trường hợp này sẽ xảy ra, chỉ là không dám nói tránh làm nhụt ý chí đồng bọn thôi

      Xóa
  9. Để Hội nghị thượng đỉnh Mĩ-Triều diễn ra thuận lợi, an toàn thì lực lượng an ninh của ta đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng và sẽ không để tội phạm lọt vào lộng hành. Thêm vào đó,đặc vụ của Mỹ và Triều Tiên sẽ không tha cho bất cứ kẻ nào có biểu hiện le ve xung quanh hội nghị, họ coi đó là ám sát nguyên thủ quốc gia. Vậy nên đám dân chủ bờ hồ chớ có manh động mà tan xác lúc nào không hay. Mọi người hãy cảnh giác với bản chất bịp bợm của chúng khi đăng tải những thông tin sai lệch như xuống đường ỹ phát tiền..

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Nói như đám con nít hay nói chứ phá được cho tiền luôn, tổ chức một cuộc họp thế này đâu phải đơn giản mà để cho đám phản động kia thích phá là phá được.

      Xóa
  10. Lại là mây trò mèo quen thuộc của đám rận chủ này đây mà,có thể thấy, đây là âm mưu hết thức thâm độc, thể hiện sự xảo trá, bỉ ổi của bè lũ phản động, khủng bố,nó không chỉ ảnh hưởng tới kinh tế an ninh trật tự mà hình ảnh của chúng ta trong mắt bạn bè quốc tế cũng ảnh hưởng nếu xảy ra!!!

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Đúng là không có một sự kiện nào của nước ta mà những kẻ dận chủ và đám phản động không lợi dụng để xuyên tạc , chống phá chính quyền cả. Và việc hội nghị thượng đỉnh Mỹ _ Triều cũng không ngoại lệ cho đám này khi chúng lại đã lên kế hoạch cho việc chống phá

      Xóa
  11. Hội nghị thượng đỉnh đã kết thúc tuy không đạt được thỏa thuận như mong muốn vì quan điểm của hai bên quá trái ngược, không thể gộp chung hai nội hàm trong một khái niệm được, tuy nhiên chúng ta đã làm tốt nhiệm vụ của mình không để một chuyện gì xảy ra, chúc mừng các lực lượng tham gia, các anh đã làm rất tốt

    Trả lờiXóa
  12. Qủa thực đây là một âm mưu hết sức thâm độc, hèn hạ, bỉ ổi của bọn chống phá,phản động.Việt Nam hy vọng qua hội nghị này của Mỹ-Triều có thể quảng bá hình ảnh VN hòa bình, ổn định thân thiện đến với thế giới,cho họ thấy VN đáng tin tưởng và an toàn ntn...qua đây sẽ thu hút được các nguồn đầu tư từ nươc ngoài hoặc sẽ tang lượng khách du lịch nước ngoài trong tương lai...nâng cao vị thế VN trên trường quốc tế.Âsy thế những lại có những thành phần đang âm mưu phá hoại Hội nghị Thượng đỉnh lần 2 này,nhằm bôi nhọ,làm xấu hình ảnh Việt Nam,mượn gió bẻ măng...chống Đảng chống chính quyền,lật đổ chế độ.Hơn bao giờ hết dù là lúc nào người dân chúng ta cần cảnh giác trc những chiêu trò của chúng.

    Trả lờiXóa
  13. Hế đất nước ta diên ra một sự kiện trọng đại nào thì lũ rận chủ dân chủ phản động lại đều có những hoạt động nhằm gây rối phá hoại. Thế nhưng chúng nên nhớ rắng trong hôi nghị thượng đỉnh mỹ- trung lần này thì chỉ có lực lượng vũ trang của Việt Nam mà còn có của Mỹ và triều tiên. Nếu không cẩn thận thì chưa nói đến lực lượng của Việt nam ra tay mà c so thể ăn ngay kẹo đồng của đặc vụ mỹ và triều tiên dễ như chơi.

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Kêu cho oai thế thôi bạn à chứ chả thằng nào dại mà ló mặt ra đâu, tương quan lực lượng trình độ chúng đâu bằng ta mà dám hành động, rung cây để chứng minh mình còn tồn tại là chính thôi

      Xóa
  14. Đúng là không có một sự kiện nào của nước ta mà những kẻ dận chủ và đám phản động không lợi dụng để xuyên tạc , chống phá chính quyền cả. Và việc hội nghị thượng đỉnh Mỹ _ Triều cũng không là ngoại lệ cho đám này khi chúng lại đã lên kế hoạch cho biểu tình, phản đối nhằm để phá hoại thể chế chính trị, kinh tế, xã hội và hình ảnh một đấy nước Việt Nam hòa bình - ổn định trong con mắt bạn bè quốc tế. Chính vì vậy cơ quan chức năng cần có sự vào cuộc một cách mạnh mẽ để không cho những kẻ phản động này có thể thực hiện được âm mưu của chúng cũng như làm tốt trong công tác chuẩn bị cho việc hội nghị .

    Trả lờiXóa
  15. trong những ngày mà an ninh thắt chặt và được đảm bảo tuyệt đối như thế này thì tốt nhất đừng có dở trò không thì dễ ăn kẹo đồng như chơi. và khi đó thì chính ăn kẹo đồng của đặc vụ mỹ chứ chưa nói đến Việt Nam đâu.

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Hô to để dọa mấy ông an ninh chứ sức éo đâu mà biểu tình, châu chấu mà cũng đòi đá xe, may không thử chứ không lại vài cháu nữa vào trại, trung cũng không thèm cứu những thằng ngu như vậy đâu

      Xóa
  16. Phải nói rằng hôi nghị thượng đỉnh thực sự là một sự kiện lớn đối với đất nước ta,đảng nhà nước và nhân dân ra,và đây cũng là một cơ hội lớn để đất nước ta quảng bá hình ảnh của mình ra trường quốc tế,tuy hai bên không đạt được thoả thuận nhưng chúng ta có thể thấy được hình ảnh của Việt Nam ngày càng được lan rộng.

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Mặc dù hai bên không đạt được thoả thuận như mong muốn nhưng phải nói răng với đất nước mình,hội nghị thượng đỉnh mỹ triều đã diễn ra một cách tốt đep nhất rồi,hình ảnh đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế giờ đã được nâng lên một tầm cao mới rồi chứ không còn như trước nữa đâu.

      Xóa
    2. Đúng rồi,tôi thấy quan trọng nhất là cái đó,không phải tự nhiên mà hội nghị thượng đỉnh có tính chất lớn như vậy mà lại chọn nước ta tổ chức,điều đó cho thấy uy tín và tầm ảnh hưởng của đất nước việt nam mình trên trường quốc tế đã khác xa nhiều rồi đấy các bạn..

      Xóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"