ĐÁM DÂN CHỦ BẾ TẮC TRONG VIỆC HẠ BỆ UY TÍN CỦA TỔNG BÍ THƯ – CHỦ TỊCH NƯỚC NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Đó là điều mà bất cứ ai theo dõi đều thấy hết sức rõ, từ chuyện thêu dệt, bới long tìm vết về bức thư gửi cô giáo cũ của Tổng bí thư, Chủ tịch nước cho tới việc lì xì cho lao công trong đêm giao thừa của người đứng đầu Đảng, nhà nước!
Về chuyện lì xì cho lao công đang làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa, chưa có bằng chứng nào cho thấy người được lì xì không phải là lao công. Nhưng nếu có thì đó cũng chỉ là lỗi của cấp dưới, không liên quan đến ý chí, suy nghĩ của người đứng đầu Đảng Cộng sản và nhà nước.
Tổng bí thư – chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng (Nguồn: Internet)
Còn đối với những thứ được cho là lỗi trong lá thư gửi cô giáo cũ thì blog Việt Nam mới đã rất có lí khi viết rằng: “Còn về lí do cá nhân ông TBT, Chủ tịch nước đề tên trên đầu đề bức thư: Xin được nói luôn rằng chỉ có những kẻ ngu xuẩn, học vấn chỉ dừng lại mức độ vỡ lòng mới băn khoăn về điều này: "FB Nguyễn Anh Tuấn: "Thể loại gì mà viết thư cho cô giáo cũ, lại đề tên mình chình ình lên đầu thư?". Bởi không lẽ vào thư mà không nói gì, xác định danh tính mình là ai.
Vả lại dù là học trò đi nữa thì ở khía cạnh khác là một nhà lãnh đạo. Có chăng, ông TBT - Chủ tịch nước đã tiết chế và thể hiện sự tôn trọng của mình đối với các thầy cô giáo cũ bằng cách không ghi chức danh của mình vào. Trong bức thư không hề có bất cứ cụm từ nào là "Tổng bí thư - Chủ tịch nước".
Và như thế không hề có bất cứ cái gì đó là khuyết điểm để tấn công vào người đứng đầu đảng, nhà nước. Việc dựng chuyện vì thế càng cho thấy sự bất lực của những kẻ này mà thôi!
Còn nhớ trước đây, nhất là sau khi ông Nguyễn Phú Trọng đăng quang nhiệm kỳ Tổng bí thư lần 2 vào năm 2016. Đã có hẳn một chiến dịch khởi động để tấn công vào ông Trọng. Theo nhiều nguồn tin, đám Nguyễn Xuân Diện, Lã Việt DŨng, Nguyễn Lân Thắng,.. đã tích cực tìm tòi những tư liệu về gia đình, thân thế và cả những quãng thời gian ông Trọng công tác để moi mói, đàm tiếu và mục đích không ngoài làm xấu hình ảnh, qua đó dễ bề nói xấu, tung tin bịa đặt…
Nhưng thật đúng với câu “lửa thử vàng…”, sau một hồi tìm hiểu và nhạo nặn thì điều họ được tiếp cận cũng chỉ là con số không. Sự sạch sẽ, giản dị của ông Trọng cùng gia đình đã làm những bộ óc tăm tối, hận thù phải bó tay. Và cũng kể từ dạo đó, chúng không hề động đến gia đình, những chuyện đời tư của ông Trọng và thay vào đó chúng tập trung vào những câu chuyện bên lề, đả phá và tấn công từ bên ngoài và từ những câu chuyện đời thường. Song xem ra, với những điều dễ nhìn, dễ thấy nhất chúng không gì đạt được mục đích!

PHƯƠNG NAM

14 nhận xét:

 1. Cũng hay tự nhiên sinh ra con người hoàn hảo quá như bác Trọng làm gì, để đám dân chủ nó đói ăn cơ chứ, đã bị cha nuôi lạnh nhạt rồi giờ còn khó kiếm ăn nữa thì sống kiểu gì đây nhỉ

  Trả lờiXóa
 2. Đám rận chủ mà nhìn bác Trọng nhà mình đúng là cũng ngán thật, kiếm cái cửa làm ăn cũng không có, căn bản xuất phát của người làm công tác chống tham nhũng đã là người phải có bàn tay sạch rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Có vẻ như kiếm ăn ở việt nam ta ngày một khó khăn hơn thì phải, dạo này thấy các cháu đói mà tội quá, chả như ngày xưa vụ việc nhiều nên ba que cứ gọi là tung hoa suốt ngày

  Trả lờiXóa
 4. Trách bác Trọng nhà ta chuẩn quá, làm lũ kền kền chả kiếm ăn được, thôi thì sang Mỹ thử xem thiên đường dân chủ mà viết cái quái gì chả được, lỡ có ăn kẹo đồng thì coi như đen vậy

  Trả lờiXóa
 5. Quan điểm của cá nhân tôi cứ phải để cho đám dân chủ chúng nó hết đường xuyên tạc thì mọi việc mới xong được! Xét về mọi mặt của Chủ tịch nước, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng không hề có vấn đề gì để đám dân chủ có thể xuyên tạc được. Đất nước chúng ta có được như ngày hôm nay đâu phải do đám dân chủ kia mà nên đâu chứ!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xử thì đương nhiên là phải xử rồi, mấy cái loại đấy sao mà để nó tồn tại trên đất nước này được, không sớm thì muộn bản án của chúng cũng đến thời gian nhanh hay muộn thôi mà, trừ khi ra nước ngoài sống nhỉ

   Xóa
 6. Chẳng cần phải cãi lại cái đám này làm gì cho mất công, tốn thì giờ làm cái gì cả! Cứ để những phát triển, những thay đổi của đất nước chúng ta trong những năm vừa qua đập vào mồm chúng nó mới có thể ngưng sủa được! Tôi mong các bạn hiểu được những vấn đề mà đám dân chủ đã và đang xuyên tạc về Chủ tịch nước, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng là hư cấu đến nhường nào!

  Trả lờiXóa
 7. Đám rận chủ mà nhìn bác Trọng nhà mình đúng là cũng ngán thật, kiếm cái cửa làm ăn cũng không có, căn bản xuất phát của người làm công tác chống tham nhũng đã là người phải có bàn tay sạch rồi. Có xuyên tạc hay chửi rủa mãi cũng chẳng ăn thua so với những gì mà bác đã cống hiến cho dân tộc, cho đất nước ta!

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng còn từ ngữ gì để đám dân chủ xuyên tạc cả! Tôi xin nhấn mạnh một điều rằng những gì mà đám dân chủ cũng như những tên phản động khác xuyên tạc đều chẳng ảnh hưởng gì đến uy tín của Chủ tịch nước, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cả. Mặt khác những cống hiến của bác Trọng đã và đang đập tan mọi hoài nghi đó!!!

  Trả lờiXóa
 9. Những gì mà Bác Chủ tịch nước, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã cống hiến cho Đảng và nhà nước ta đủ sức đập tan mọi luận điệu xuyên tạc của đám dân chủ và các thế lực thù địch đã và đang xuyên tạc về Bác. Có như vậy thì người dân mới chẳng thể nào mà nghe theo đám này được!!!

  Trả lờiXóa
 10. Chúng nó cứ bàn về việc xuyên tạc, nói xấu Chủ tịch nước, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cứ để cho chúng nó được thỏa mãn. Hãy lấy những thành tựu mà Bác Trọng đã cống hiến cho đất nước ta bấy lâu nay ra cũng đủ vả cho vỡ mồm đám dân chủ này rồi. Cần gì phải cãi lại bọn chúng cho mệt!!!

  Trả lờiXóa
 11. Quan điểm của cá nhân tôi cứ phải để cho đám dân chủ chúng nó hết đường xuyên tạc thì mọi việc mới xong được! Xét về mọi mặt của Chủ tịch nước, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng không hề có vấn đề gì để đám dân chủ có thể xuyên tạc được. Đất nước chúng ta có được như ngày hôm nay đâu phải do đám dân chủ kia mà nên đâu chứ!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thì nghĩ là cứ để nó xuyên tạc đi vì rồi kiểu gì cũng bị ném đá vì cái tội nói ngu mà, như thế mình có cớ mà chửi chúng nó cho hả cả dạ bác à

   Xóa
 12. Đám rận chủ mà nhìn bác Trọng nhà mình đúng là cũng ngán thật, kiếm cái cửa làm ăn cũng không có, căn bản xuất phát của người làm công tác chống tham nhũng đã là người phải có bàn tay sạch rồi. Có xuyên tạc hay chửi rủa mãi cũng chẳng ăn thua so với những gì mà bác đã cống hiến cho dân tộc, cho đất nước ta!!!

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"