VỤ LỘC HƯNG: KHI MỌI THỨ ĐÃ TRỞ NÊN RÕ RÀNG HƠN!

Khi nói về vụ Lộc Hưng, để khẳng định sự đúng đắn, rằng đó là đất của mình - bà con Lộc Hưng đã trưng ra một tờ giấy có chữ ký của một sỹ quan ngụy quân cấp bậc đại úy ký. Và đó được mặc định là giấy tờ có giá trị cao hơn, bất chấp chính quyền tại đây đã cung cấp những văn bản về việc giao đất hay quy hoạch đất đai, trong đó có văn bản từ năm 1991, Bộ tài nguyên & môi trường, UBND TP Hồ Chí Minh đã giao khu đất cho Bưu điện Tp Hồ Chí Minh quản  lý và sử dụng.
Sự việc vì thế vẫn nhì nhằng dù cái lí vẫn thuộc về giới chức Tp Hồ Chí Minh.
Nhà thờ giáo xứ Lộc Hưng - chứng nhân của đất vườn rau Lộc Hưng (Nguồn: FB)
Mới đây sự việc lại có cơ may rõ ràng và mạch lạc hơn khi trong nhiều giấy tờ còn giữ lại đã thể hiện rằng: Đúng là dân Lộc Hưng đã canh tác rất lâu trên khu đất mới bị cưỡng chế mới đây. Song khu đất là sản phẩm của việc có đơn mượn đất của linh mục quản xứ Lộc Hưng từ năm 1955.
Cụ thể, theo trang Người Công Giáo: “Theo một tư liệu cũ để lại và đây cũng là nội dung được nhiều bà con Lộc Hưng nói ra. Rằng năm 1955 cha chánh xứ Lộc Hưng khi đó là Đinh Công Trình đã đứng ra mượn đất của chính quyền cũ cho dân Lộc Hưng canh tác và sử dụng vào mục đích nông nghiệp. Khu đất này trước năm 1955 là khu đất trống dưới các ăng ten thu phát sóng do Nha Giám đốc viễn thông quốc ngoại VNCH quản lý”.
Trang này cũng phân tích thêm: “Dẫn ra tư liệu trên để thấy rằng, đúng là dân Lộc Hưng đã canh tác trên khu đất từ năm 1955 trước thời điểm chính quyền cách mạng sau này trưng thu và bàn giao lại cho Trung tâm Viễn thông 3 quản lý, sử dụng vào năm 1975. Song đó là khu đất mà cha chánh xứ của họ đứng ra mượn. Và họ chẳng qua cũng chỉ là người đứng ra canh tác trên chính mảnh đất KHÔNG PHẢI CỦA MÌNH. Và họ đã mượn đất từ năm 1955. Do đó về tính chính danh thì khu đất hiện nay không thuộc sở hữu hợp pháp của họ dưới thời chế độ nào đi nữa!” và “Khu đất nói trên khi đó đã được dân Lộc Hưng canh tác nhưng như đã nói ở trên, nó là đất thuộc sở hữu của Nha Giám đốc viễn thông quốc ngoại VNCH quản lý. Do đó không thể nằm ngoại lệ và bị trưng thu là tất yếu. Vậy nên, đừng quá băn khoăn về những điều đang xảy ra, chính quyền Tp Hồ Chí Minh họ hoàn toàn đã có những cái lí, bằng cớ trước khi tính đến chuyện cưỡng chế...”.
Như vậy, dân Lộc Hưng ngay từ đầu và cho đến mãi sau này không phải là chủ nhân của khu đất đã được cưỡng chế. Họ được hưởng lợi sau khi Linh mục chánh xứ Lộc Hưng mượn lại của chính quyền ngụy quyền từ năm 1955.
Và với một quá khứ lâu đến như thế, nhiều người đã nghĩ rằng nó sẽ bị khỏa lấp. Chính quyền sẽ phải bó tay trước những chứng cứ dân Lộc Hưng đưa ra; Đám chức sắc cực đoan DCCT đã cả tin và không ngại ngần để kích động, làm lớn chuyện. Nhưng họ đã quên mất rằng, chính quyền bất cứ ở đâu họ sẽ không mạo hiểm để làm mất lòng dân. Họ làm mạnh chỉ khi nó nắm trong tay những điều quan trọng, những chứng cứ vượt trội hơn và khi chân lý thuộc về họ.
Hi vọng những cứ liệu cũ được cung cấp sẽ làm yên lòng những ai đang băn khoăn, và chấp nhận dừng lại để những điều không hay xảy đến.

TRƯỜNG GIANG

38 nhận xét:

 1. Tuổi dậy thì của em đến sớm và dữ dội lắm, học lớp 7 là em đã nứng quay quắt suốt ngày, một phần do em tiếp xúc internet sớm, một phần do bạn bè đồng lứa em trong khu tập thể cũng đều một ma như nhau. Cũng chả biết từ lúc nào, thằng nào bày đầu, hết giờ học tụi em lại tụm năm tụm ba nói về sex, chia sẻ cho nhau những link truyện, link phim hot nhất về sex. Tuy nhiên trong đám bạn chơi thân thì thằng H và thằng P là chơi thân với em nhất. Cả hai thằng đều hơn em một tuổi và học trên lớp.

  Khác với những gì em đọc trên thiendia, loạn luân là do những hoàn cảnh acb đưa đến. Khi đến tuổi dậy thì em toàn thích các cô giáo dạy mình, trừ những cô quá già, còn lại cô nào cũng là con giống cái hấp dẫn để em thị dâm và thèm khát, dù xấu, dù đẹp, dù ốm hay mập … đối với em, mỗi cô có một vẻ hấp dẫn riêng. Chỉ một thời gian ngắn, các cô dì bác gái trong khu tập thể đều trở thành nỗi khát khao của em. Chả biết ai chỉ dạy mà em đã biết thủ dâm rất sớm. Lên giường nhắm mắt lại, tưởng tượng ra người phụ nữ mình khát khao rồi thủ dâm. Hôm nay cô a, đến mai cô b, mốt cô c… cứ thay phiên nhau, miết rồi cô nào cũn bị em … đụ trong tưởng tượng.

  Coi phim thì thấy nhiều nhưng rồi cái nhu cầu thực tế rồi cũng bùng phát, em muốn xem đồ thật, sờ mó hàng thật, đụ cái lồn thật, nỗi khát khao ngày càng cháy bỏng, mà lúc đó, chuyện kiếm tiền chơi gái là em chưa hề có khái niệm.

  Trả lờiXóa
 2. Năm lớp 8, chỉ sau một kỳ nghỉ hè mà em đã thấy mình khác hẳn, nhu cầu sinh lý của em ngày càng bức bách, suốt ngày cứ vò sát cho trym đỏ lựng rát bỏng thì mới thấy thoả mãn. Mà cũng lạ lắm, từ bé đến giờ, bắt đầu khi có nhận thức và có trí nhớ, em chưa biết cái bao quy đầu nó ra làm sao, lớn lên em đã thấy trym em tò hõ lòi ra cái đầu khất tái nhợt to hơn thân con trym, nhìn nó không giống trong phim trong hình tẹo nào, vì thủ dâm nhiều hay sao ý mà trông nó ngày càng dị hợm, đen thui và gồ ghề gân guốc. Nhiều lúc nứng quá chả biết làm sao em phải đánh mạnh cho đau mà nó cũng chẳng chịu nghe lời.

  Hồi đó em dâm tới mức, hễ nhìn thấy mông ngực phụ nữ là em đã dán mắt vào, thằng trym thì chào cờ dựng ngược, thấy chó lẹo nhau em cũng nứng, thấy gà đạp mái em cũng nhìn… xem phim thì lại càng “khổ” nữa, chỉ cần nhìn thấy trym chọc vào lỗ bím là em đã nhỏng người lên, xóc vài cái là phọt.

  Một lần đang ngồi nói chuyện dâm với thằng P, đang nói về cô nọ, dì kia nhìn nái, nẩm, hễ nhìn là nứng. Thằng P thấy mẹ em đi làm về, nó cứ nhìn trân trân, mẹ em đi qua thì nó lí nhí chào, khi mẹ em đi khuất nó vẫn ngoái cổ nhìn theo rồi phán : “Mẹ mày nhìn ngon nhất khu này”. Nói thật là em lúc đó thấy cũng hơi ngại và tỏ vẻ không đồng tình với nó về lời nhận xét về mẹ mình. Nhưng cũng kể từ đó em có cái nhìn khác về mẹ, từ chỗ để ý sơ sơ, đến chỗ thèm khát nó chỉ cách nhau gang tấc. Thật sự thế, em thấy mẹ rất đẹp và hấp dẫn, em để ý mẹ mọi lúc mọi nơi, gần mẹ là em lại nhìn lén, liếc vú, liếc mu, thậm chí mẹ ngồi rửa chén áo kéo lên cao lòi mảng lưng chỗ cạp quần cũng khiến em nứng quay nứng quắt. Cũng từ đó em mất tự nhiên và bình tĩnh mỗi khi đứng gần mẹ…

  Trả lờiXóa
 3. Mà kể cũng lạ thật, chị hai hơn em hai tuổi, con út thì nhỏ không nói, trong nhà có ba con giống cái nhưng em chỉ nứng mỗi mẹ. Kể cả chị hai, cho đến bây giờ em không hề có một tý cảm xúc dục vọng, mặc dù chị ấy cũng tương đối xinh. Nói sơ về hoàn cảnh một tý, mẹ em sinh năm 1978, lấy chồng sớm, học hết cấp 3 ở quê vào Vũng Tàu là dính ba em luôn, năm 19 tuổi đã sonh chị hai, hai năm sau lòi thêm em đây và ba năm tiếp lòi ra con út. Mẹ vẫn bảo em ba là kỹ sư dầu khí, ba đi giàn khoan 15 ngày, vào bờ 15 ngày lại đi tiếp. Mẹ làm kế toán cho công ty của cậu hai nên cũng không có thời gian rảnh như các cô dì hàng xóm trong khu.

  Mẹ em trắng lắm, người không cao lắm, hình như chỉ 1m55 hay 56 gì đó thôi. Nói là đẹp như người mẫu thì không có nhưng lại có sức hấp dẫn lạ kỳ, cái đẹp và hấp dẫn điển hình của phụ nữ Á Đông hớp hồn biết bao người đàn ông từng gặp qua mẹ. Thân hình mẹ em đầy đặn và dầy, cặp mông tròn lẳng, bộ ngực căng tràn khiến lưng như muốn oằn cong, mỗi lần “tia” mẹ em hay để ý bộ ngực lấp ló sau hàng khuy áo như muốn bung ra. Cứ nhìn thấy nền vú trắng ngần như muốn sổ ra khỏi hàng cúc áo là tim em lại đập loạn xạ… Em thì giống Ba, cao to, đen chứ không trắng như chị hai và con Út giống mẹ, em mới học lớp 8 mà mẹ chỉ đứng quá vai em một tẹo. Khi vui vẻ mẹ lại nói: “được mỗi thằng con trai mà nhìn xấu tệ xấu hại” Hế hế… em bông đùa lại: “Chị hai, con út xấu mới sợ, như con sợ gì, thông minh như ba là sẽ lấy được vợ đẹp như mẹ”…. Mẹ cười và nhui trán mắng yêu: “Cha mày, tý tuổi đã lém”… he,he…

  Thằng P với em ngày càng thân nhau khăng khít, nó hay qua nhà em mà em cũng hay qua nhà nó, em có cảm giác là nó chủ động thân với em. Thân đến nỗi một buổi không gặp nó là em lại thấy nhớ và qua nhà nó để gặp. Em nhớ vào một buổi chiều, hình như là Thứ Bảy hay Chủ Nhật gì đó, cả sáng không gặp nên vừa qua giờ trưa là em lao sang nhà nó đi tìm nó vì nhớ. Thấy em tới nó ra mở cửa, tay cầm cuốn sách dày cộp, thay vì nói chuyện với nhau trong phòng nó thì nó lại dắt em xuống phòng ăn, nơi đó nhà nó kê một tấm phản gỗ nguyên khối để vừa ngủ cho mát hoặc có chỗ cho khách ngủ. Vừa vào thì đập ngay mắt em là mẹ nó đang nằm ngủ, một tay để trên ngực, một tay vắt trên trán ngáy khò khò, có vẻ như đang ngủ say lắm, mặt mẹ nó đỏ hồng hây hây, sau này em mới biết là hôm đó bả đi đám cưới về có làm vài lon Bia.

  Trả lờiXóa
 4. Em sững người khi quạt thổi bay tà áo mẹ thằng P, lòi ra mảng bụng hơi mỡ tý tẹo, trắng ngần với cái rún sâu đang phập phồng theo nhịp thở, nói thật lúc đó em mất tự nhiên nên chỉ dám liếc nhìn, mảng da bụng hơi lún vào bởi cái chun quần nhìn nó mới kích thích làm sao. Thằng P lấy nước cho em rồi nó leo lên phản nằm cạnh mẹ nó, nó lật sách ra vừa đọc, vừa xích người, vừa nói nhỏ bảo em ghé đít ngồi vào cạnh phản, nó đưa tay lên miệng “xuỵt” ra hiệu em nói nhỏ để mẹ nó ngủ. Nó cứ chăm chú đọc sách, như kiểu để tạo điều kiện cho em ngồi ngắm nhìn mẹ nó đang ngủ, đưa mắt nhìn xuống em thấy cái gò mu nổi cộm dưới lớp quần ngủ, em chăm chú nhìn còn thấy cả rãnh xẻ chia đôi cái mu to tròn nhô cao làm em đơ hết cả người. Đây là lần đầu em giáp mặt nhìn gần một người đàn bà đang ngủ để ngắm nghía như vậy. Em chả biết mẹ nó bao nhiêu tuổi nhưng hàng ngày em vẫn gọi là cô, chắc mẹ nó lớn hơn mẹ em vài tuổi. Em nhìn nó đọc sách, lâu lâu lại liếc mảng bụng mẹ nó mà không dám nhìn thẳng bởi lúc đó em cũng ngại nó. Đang nghĩ ngợi lung tung tự nhiên em thấy thằng P nắm tay em đưa xuống sờ mu lồn mẹ nó, khi tay em đã đặt úp vào mu cô ấy thì thằng P lại đưa tay lên miệng xuỵt ra hiệu em bé mồm lại, em bàng hoàng với hành động lạ kỳ của nó, sau khi định thần hiểu ý thằng bạn thì em mới bắt đầu di chuyển bàn tay.

  Wow … chưa bao giờ em được sờ vào mu lồn người đàn bà trưởng thành bằng xương bằng thịt thật các bác à, nó to ngoài sức tưởng tượng của em. Em không dám sờ mạnh mà chỉ xoa nhẹ, dù là ngoài quần nhưng thấy sướng không thể tả được. Vì quá bất ngờ nên em không khỏi bối rối, khi đã định thần rồi thì em mới để ý đến hành động thằng P, nó cũng đang bóp vú mẹ nó, lúc này một chân nó gác vòng qua bụng mẹ nó, một chân duỗi thẳng, nó vẫn nằm ngửa song song với mẹ nó, một tay vẫn giả bộ cầm sách đọc, nhưng tay kia vẫn bóp vú cô K (tên viết tắt mẹ nó). Em vuốt và sờ mu lồn cô K một lát mà cứng đơ hết cả người các bác à! Thấy mẹ ngủ say càng ngày càng ngáy to, thằng P bỏ cuốn sách, ngồi nhổm hẳn dậy kéo áo cô K cao lên, không dám kéo lên hết nhưng cũng đủ lộ ra bầu ngực trắng tròn mọng, bình thường nhìn mặt cô ấy không trắng lắm, thậm chí có tàn nhang và mụn nhưng khi vén áo lên thì trắng ngần đến thế, em thực sự kích động. Đoạn tiếp theo nó nắm cạp quần cô K kéo cả chun quần ngủ và quần chíp xuống, nó kéo tới đâu là em hồi hộp đợi chờ tới đó, khi cái cạp quần đã kéo xuống đến nửa mông, cái mu lồn hiện ra dần, nó lấy tay úp trọn lên mu mẹ nó xoa nắn, thời gian như ngừng trôi, em như tắc thở, trống ngực đập thình thình, em còn nghe được cả tiếng lông lồn cô K lạo xạo khi thằng P vuốt ve. Thằng P ra hiệu cho em đưa tay vào sờ, em rón tén làm theo, phải nói là mu lồn cô K to thật, to phè ra, chẻ làm hai múi rõ ràng như cái cằm chẻ, mềm mại, lông lồn thì ít nhưng xoắn tít, da mu thì trắng hồng không thua gì da bụng. Phải nói là tuyệt. Em đưa tay xuống tận sâu phía dưới lỗ cửa mình để xoa vào hai mép thịt, sướng và nứng không tả được….

  Trả lờiXóa
 5. Thằng P tiếp tục kéo quần cô K xuống nửa đùi, nó nhấc chân cô K hơi rộng hơn một tý, đoạn nó bỏ em lại đó một mình với mẹ nó, thằng P chạy lên lầu, lúc đó chả hiểu sao em cũng sợ rồi chạy theo nó lên phòng, nó ra hiệu em cứ ở lại, nói thật lúc đó em run vãi đái ra, em đứng trốn nép góc cửa, sợ nhỡ đâu cô K tỉnh dậy thì chết mẹ mình luôn. Mấy phút sau thăng P xách cái máy quay phim chụp hình du lịch xuống và ngoắc tay ra hiệu cho em xuống nghịch mẹ nó tiếp. Cô K vẫn ngủ say như chết, hai tay hai chân dang rộng trông khiêu khích gợi dục vô cùng…

  Thằng P ngoắc em tiến lại gần, đưa cái máy quay phim cho em cầm tạm, nó vén áo mẹ nó lên cao, tuột cả áo ngực lên để lộ bầu ngực trắng ngần nhìn là muốn vục mặt vào ngay, nói thật là thời điểm đó em quá run quá kích thích nên cũng chả biết tả bộ ngực cô K ra sao nữa, chỉ biết là nó thích lắm, trắng lắm… Thằng P lôi em ra cửa dặn dò: “Mày nhẹ nhàng nhá, vạch hai múi lồn mẹ tao ra, đặt đầu cặc vào đó, không phải là đụ đâu nhé, chỉ giả bộ thôi, mày mà đút vào bả tỉnh dậy là hai thằng chết đó… tao bảo sao mày làm vậy”, sau đó nó dắt em lại chỗ cô K đang nằm, em run rẩy lóng ngóng làm theo nó, nó dìu em lại, đỡ em trèo lên phản và leo lên chồm hổm trên hạ thể mẹ nó, thằng P vừa nói thầm vừa chỉ em cách thị phạm, rồi nó chỉ em vén quần đùi sang một bên lôi cặc ra, nói thật lúc đó em làm như cái máy, vừa sợ vừa run. Con cặc em lúc đó cong vút như trái chuối chĩa thẳng hùng dũng, nó luôn dặn nhỏ em: “Không đụ thật đâu nhá…” Chính nó vạch hai múi thịt ở chỉ cho em cái lỗ cửa mình, nó nói thầm: “Đút trym vào đây, chỗ này là để đụ, không đụ thật đâu nhá…” Làm theo lời nó, em chồm hổm ngồi lên hạ thể cô K, thằng P vạch lỗ lồn lộ ra, em dùng tay vít con cặc xuống dí cái đầu khất vào cái lỗ đỏ lòm đó, nó buông tay ra, con cặc em bị hai múi thịt cô K ngậm lại khiến mất hút cái đầu khất, em sướng đến phát run… em thì đơ người ra bất động vì sướng. Thằng P ra hiệu em xuống và làm lại. Lúc đó nó lùi ra xa bắt đầu quay phim mẹ nó, máy quay lia từ ngoài bước vào, nó quay dọc người cô K gần như khoả thân, rồi quay tận mặt, quay sát lồn, sát vú, tạm dừng máy quay nó ngoắc em lại thực hành như lời nó chỉ. Em làm tới đâu nó quay phim tới đó, lần này khi em vạch hai múi cô K ra, tay kia vít đầu cặc xuống chọc vào, không nghe lời nó em nhún nhè nhẹ, nó vừa quay vừa gật đầu đồng ý khích lệ, em cứ nắc nhè nhẹ rồi cầm tay di di cái đầu khất ngoáy vào lỗ cửa mình cô K, em sướng hoa cả mắt và hầu như không để ý thằng P làm gì nữa, nó quay gì mặc nó, lúc này em có cảm giác cái đầu cặc em như muốn trượt vào trong lỗ cửa mình ướt át nóng hổi của cô K, em cứ nắc nhẹ và cái đầu khất của em hình như ngày một tiến sâu vào, càng ngày em càng cảm thấy ướt át tê rần vù sướng, đang nhắm mắt tận hưởng thì thằng P lôi em xuống, con cặc em bật ra khỏi lỗ lồn cô K phát ra âm thanh “chẹp” một cái làm em tiếc ngơ tiếc ngẩn, nhìn xuống thấy đầu khất bóng loáng ướt nhẹp dù là chưa đụ thật, em sờ tay vào thì thấy toàn nước nhờn, đưa mũi ngửi thấy tanh tanh, cái đầu cặc em gục gặc giật lên xuống, nếu thằng P không kéo ra chắc nó phụt mẹ ra rồi….

  Trả lờiXóa
 6. Thằng P lại kéo quần em xuống đến nửa mông, kêu em leo lên giả vờ đụ mẹ nó theo thế truyền thống, em lại leo lên chống tay quỳ sấp lên cơ thể cô K, một tay chống, một tay cầm cặc dí vào lỗ giữa hai múi thịt ấn nhẹ cặc vào, thằng P ra hiệu em nắc nhẹ như lúc nãy, nó không quên dặn : “Không đụ thật đâu nhá…” Một tay chống phản, một tay cầm cặc di lên di xuống ngoáy vào lỗ cửa mình ướt át tìm cảm giác, khi cái đầu khất đã len lỏi được vào lỗ lồn ướt át thì em bắt đầu gồng người nắc nhẹ, không dám đè lên cơ thể cô K nên em phải gồng người hết sức, con cặc em đi vào đi ra ngay lép nhép ướt át, em không dám đẩy vào mà chỉ làm theo lời thằng P nắc nhẹ bên ngoài. Thằng P vẫn tiếp tục quay phim. Em thì sung sướng đến hoa cả mắt dù không được đụ thật, có nghĩa không được đẩy mạnh vào, đang lim dim mắt để tận hưởng, em thấy trong người xốn xang khó tả, bỗng lưng em như muốn gập lại, người cứng đơ co rút, theo phản xạ người em bỗng co giật, em phải chống đỡ vì sợ cặc em đâm vào lồn cô K, trong một khoảng khắc ngắn, em cong người co rút như con tôm, con cặc em bung ra khỏi lỗ cửa mình cô K giật giật phọt tinh trùng từng đợt lên tận ngực cô K, em hoảng hốt cầm cặc vít xuống, tinh trùng cứ thế phóng thẳng lên mu lồn cô K một bãi trắng xoá nhầy nhụa…. Lạ lùng là thầng P vẫn bình tĩnh cầm máy quay không bỏ sót chi tiết nào, nó ra hiệu cho em bước xuống và tiếp tục cầm máy quay lia lại lần nữa, vừa quay vừa lùi ra xa dần rồi tắt máy quay kết thúc… “Tốt lắm… tuyệt…!” Nó vừa lẩm bẩm nói vừa lấy khăn ướt lau sạch sẽ cho cô K, kéo lại quần áo chỉnh tề rồi kéo em ra phòng khách…

  Sau sự việc đó thằng P dấu máy quay phim trên phòng nó rồi khép cửa rủ em đi uống trà sữa, uống xong ly nước rồi hai thằng chia tay, nó về nhà nó, em về nhà em, em hân hoan sung sướng nhưng khi về cứ thắc mắc mãi mấy câu hỏi:

  Tại sao cô K mẹ thằng P lại ngủ say như thế, nếu em đụ thật chắc cô ấy không biết gì?
  Thằng P có làm gì mẹ nó không? Trước đó đã làm gì chưa? Sau khi về nó có làm gì không với người mẹ ngon lành ngủ mê man như thế?

  Trả lờiXóa
 7. Tại sao nó lấy em làm thị phạm để nó quay phim mà không phải là nó? Tại sao nó cho em làm thế? Vân vân….

  Kể từ cái hôm ở nhà thằng P em cứ tiếc rẻ hùi hụi, phải chi hôm đó mình cứ liều mà nhấn phập vào một phát thì có tiếc rẻ như ngày hôm nay không, mỡ treo miệng mèo, chỉ một vài cú đẩy mạnh chút xíu là mình đã thực sự đụ được cô K rồi… Tiếc quá, tiếc quá… ! Ờ mà sao thế nhỉ, lúc đó em quên để ý nhìn thằng P có nứng cặc không(?) Mà nó làm thế để làm gì nhỉ? Hông lẽ mục đích của nó chỉ để quay đoạn phim? Tại sao nó không sợ em nói với người khác nhỉ?… Ai mà biết được, có khi nó đụ mẹ nó rồi, đụ khi em chưa đến, cũng có khi sau đó về nó mới đụ. Nó có dám đụ mẹ nó không nhỉ? Chắc không dám đâu! … em rất mâu thuẫn khi đặt ra những câu hỏi loanh quanh như trên. Cuối cùng là không biết !

  Chiều hôm sau thằng P qua nhà em chơi, em có gợi chuyện chiều hôm trước, nó đưa tay lên che miệng em ý nhắc nhở em bé cái mồm lại. Em nói với nó: “Hôm qua mày đéo để tao đụ mẹ mày phát, nói thật lúc đó tao nứng đéo chịu được, tinh trùng xông lên não, nói thật giờ tao đéo nhớ gì nữa hết”. Nó trợn mắt nói nhỏ vừa đủ hai thằng nghe: “Cho mày đụ để mẹ tao dính bầu à? Tỉnh dậy bả biết có mà giết tao”. Em lại hỏi nó: “Mày dám làm thế với mẹ mày, nếu giả sử mẹ mày cho mày thì mày dám đụ bả không?”. Nó ấp úng giây lát rồi trả lời: “Đéo dám!”… Em lại tấn công nó: “Xạo lồn ông ơi! Có khi ông đụ rồi cũng nên”. Thằng P lại đưa tay bịt mồm em lại, nó hỏi: “Nếu mẹ mày như thế, ý tao nói như mẹ tao hôm bữa, mày dám đụ không?”. Nó hỏi câu này thì em tắc tỵ, vì em chưa từng trải qua, em trả lời: “Tao đéo biết nữa…”, nó lại hỏi tiếp: “Nhìn mẹ mày ngon thế mày có nứng không? Thèm không…?”. Nó hỏi câu này thì em càng tắc tỵ. Em nói: “Tao đéo biết…” hai thằng em đột nhiên cùng im lặng một khoảng thời gian lắng đọng tương đối lâu, hình như mỗi thằng theo đuổi một suy nghĩ…Đột ngột thằng P hỏi em: “T này, mày đã bao giờ nhìn lén mẹ mày ở truồng hoặc sờ lén mẹ mày bao giờ chưa?”. Đương nhiên là em trả lời “chưa” vì em chưa bao giờ làm thế, em hỏi nó: “Thế mày hay sờ lén mẹ mày à?”, nó ẫm ờ : “Vài lần rồi… tao cũng rình lén coi bố mẹ tao đụ nhau nhiều rồi, có cả quay lén nữa”. Em thừa cơ hỏi tiếp: “Mày dám đụ mẹ mày không?”. Nó cũng trả lời ấp úng: “Muốn mà chưa dám…!” Em tấn công: “Tao nghi hôm nọ mày đụ rồi quá, kể tau nghe đi, tau hứa chôn kín trong lòng dù tao có giận mày cỡ nào”. Thằng P im lặng không nói gì, nó chỉ dặn: “Chuyện hôm nọ tuyệt đối giữ bí mật nhé, mạng tao đó….”

  Trả lờiXóa
 8. He,he… đến đây chắc các bác cũng đoán được mục tiêu em chọn để thủ dâm là ai rồi đấy, chính là cô K, hằng đêm em cứ tưởng tượng đâm cặc vào lồn mẹ thằng P để quay tay mà sướng rợn người.

  Sau lần trao đổi câu chuyện với thằng P, em thật sự chuyển biến hẳn suy nghĩ về người mẹ của mình, hay liếc trộm mẹ hơn và đặc biệt… luôn mất tự nhiên trước mẹ.

  Thực ra, hồi theo mẹ về quê ngoại, trên xe ô tô mẹ ngủ say bị chú phụ xe lợi dụng sờ vú móc bím, em giả bộ ngủ để quan sát xem, lúc đó em đã nứng với mẹ lắm rồi. Từ đó lâu lâu em cũng hay để ý mông vú và body của mẹ, đặc biệt suy nghĩ của em về mẹ nó khác hẳn ngày trước, đôi lúc em nghĩ mẹ cũng chỉ là con giống cái để cho nhiều người đàn ông thèm khát được sờ mó, được sở hữu, được giao cấu, chẳng qua ba em là người may mắn hơn nhiều người khác mà thôi. Em là phận làm con, đôi lúc muốn gạt bỏ những suy nghĩ bậy bạ giới tính về mẹ nhưng nó cứ luôn ám ảnh bởi hoàn cảnh bên ngoài mang tới. Lúc nứng thì em nhìn mẹ bằng cặp mắt khát khao, thèm thuồng, nhưng khi tưởng tưởng ra ai đó để quay tay qua cơn nứng thì em lại cảm thấy tội lỗi vô cùng khi những suy nghĩ bậy bạ về mẹ.

  Vào những ngày cuối năm học lớp 8, thi học kỳ 2 xong cũng rảnh, em với thằng P thằng H lại có thời gian tụ tập. Hôm đó em với thằng H đang ngồi chơi bên sân nhà nó, hai thằng đang nói chuyện đủ thứ thì bỗng em nhìn thấy hai con chó nhà thằng H đang chuẩn bị lẹo nhau, không ai bảo ai cứ thế hai thằng ngồi im quan sát, con chó đực ôm lưng con chó cái mà nắc lấy nắc để, cặc con chó đực lõ ra một khúc đỏ lòm đâm vào lồn con chó cái. Chuyện là bình thường nếu như em và thằng H không biết tiểu sử hai con chó này- con chó đực là con của con chó cái kia. Suy nghĩ liên tưởng chuyện mẹ con nhà chó đụ nhau khiến em kich thích cực độ. Thằng H cũng thế, khi hai con chó dính lẹo nhau nó mới quay sang bảo em: “Tính ra đây là cuộc tình loạn luân giữa hai mẹ con nhà nó…” Rồi cứ thế hai thằng đưa đẩy những câu chuyện xung quanh về các bà mẹ của tụi trẻ trâu bọn em. Thằng H là thằng hiểu chuyện và hay nói chuyện bậy bạ hơn thằng P, nó cả quyết với em: “Trong tất cả các bà mẹ của bọn mình, tau nứng mẹ mày nhất”. Em chẳng nói gì vì câu này thằng P cũng đã từng nói, em nghe đã quen. Đột ngột nó hỏi em: “Theo mày thì ngoài đời thật có chuyện con đụ mẹ không?”. Em trả lời nó: “Truyện với đời nó khác xa mày à! Đó là loạn luân đó. Như tao đây đến suy nghĩ còn không dám!” Thằng H cười chế nhạo em: “Mày đã bao giờ liếc trộm mông vú hoặc nhìn trộm mẹ mày tắm chưa?” Tuy bị bắt thóp nhưng em vẫn tỉnh bơ: “Chưa…!” Nó lại cười và nói: “Xạo quá ông ơi…!” Đ má, em tự nghĩ trong bụng: “Sao thằng này giống thằng P vậy ta?”. Em vặn lại nó: “Thế mày nhìn lén mẹ mày rồi à?” Nó lại cười ha hả: “Đ má, mày thử hỏi cả khu này xem có thằng nào lứa mình mà chưa từng, xạo quá ông ơi…!” Nó tiếp tục truy vấn em: “Tao hỏi thiệt, lồn mẹ mày nhìn có to không? Lông nhiều không? Kể tao nghe rồi tao kể về mẹ tao cho nghe!”. Đến đây thì em thua nó vì em đã nhìn thấy của mẹ em bao giờ đâu. Em trả lời thật thà: “Tao có nhìn thấy của mẹ tao bao giờ đâu” Suýt chút nữa thì em đã buột miệng nhìn thấy của mẹ thằng P rồi. He,he…

  Trả lờiXóa
 9. Ngồi nói chuyện một lát thì đã cuối giờ trưa, mẹ nó, nói chuyện đụ nhau dâm đãng sao mà nhanh hết giờ thế. Em nói thật thằng H : “Tao cũng công nhận nhìn mẹ tao đẹp thật, nhưng mà tao chưa nhìn lén bao giờ, mày kể chuyện mày nhìn lén mẹ mày đi để tao học tập”. Thằng H không trả lời thẳng câu hỏi mà nói: “Mày thân với thằng P thế mà nó không kể cho mày nghe à? Tao thiệt, trừ mày ra tao không biết nhưng đám bạn chơi với tao thì thằng nào cũng từng nhìn lén, sờ lén và sẵn sàng đụ mẹ ruột khi có điều kiện hết” Nghỉ một hơi thằng H nói tiếp: “Tao chỉ hé lộ với mày một điều, trong bạn bè tao và có cả bạn mày, tao biết chính xác có hai thằng đã đụ mẹ ruột…”

  Ai nói thì em không tin, chả biết thực hư thế nào nhưng chả hiểu sao những lời thằng H nói thì em lại có niềm tin sắt đá, vì nó vốn ít nói lại chưa nói xạo với em bất cứ điều gì. Khi chia tay, thằng H còn nói thêm một câu với em: “Mẹ mày ngon thế, mày không thử là phí cuộc đời…”

  Thú thật, chả cần thằng H hay thằng P tác động thì em cũng đã thèm khát mẹ em lâu rồi, em cũng muốn khám phá mà chưa chiến thắng được bản thân và cũng chưa nghĩ ra được cách nào. Nhà em thì quá kín, mỗi người một phòng có WC riêng, mẹ em thì ăn mặc kín đáo. Riêng cái mu lồn thì em có cố tưởng tượng cũng không hình dung nổi nó ra sao? To hay nhỏ, nhiều lông hay ít? Mẹ xuất thân từ miền quê nghèo Thanh Hoá, lại là gia đình làm nông. Bởi vậy body mẹ em nhìn rất khoẻ khoắn, mông to đùi nở, ngực to tròn vươn ra phía trước, tấm lưng tròn eo thon hơi gãy lưng ong. Đặc biệt bắp chân to tròn trắng phau nhìn rất kích thích. Nói chung cơ thể mẹ em không phải là hình mẫu đẹp như người mẫu nhưng rất hấp dẫn gợi cho người nhìn có cảm giác nhục dục thèm khát xác thịt. Tất nhiên phụ nữ đã có con thì bụng và mông hơi mỡ nhưng không sồ sề, trái lại nó lại là điểm gợi dục hấp dẫn lũ đàn ông háu gái. Đã thế mẹ em lại sở hữu làn da trắng hồng, hây hây khiến một thằng con như em cũng phải xiêu như điếu đổ.

  Hè lớp 8 sang lớp 9 cũng đến, cơn nứng của em càng ngày càng gay gắt khó chịu. Em thèm muốn mẹ, thèm được xem cơ thể mẹ thế nào, thèm được ôm, được sờ nắn, được đặt mũi miệng hôn lên khắp trên cơ thể mẹ, nỗi khát khao càng ngày càng cháy bỏng, phải làm một cái gì đó, phải hành động, nó thôi thúc em từng ngày nhưng không có cách nào. Em bắt đầu để ý mẹ, từ giờ giấc đi làm, giờ nghỉ ngủ và các nếp sinh hoạt trong nhà. Điều tưởng chừng như quen thuộc từ bé nhưng hoàn toàn không phải thế, khi đã khám phá, mọi thứ đều lạ lẫm… Em gần như thuộc lòng mọi sinh hoạt hàng ngày của mẹ. Trừ một chỗ mà em không biết: đó là khi mẹ vào phòng ngủ của mẹ và ba. Một quyết định táo bạo, em phải có khoá phòng ngủ của mẹ, phải làm cái gì đó….

  Trả lờiXóa
 10. Nghỉ hè thằng P sang nhà em chơi đều đặn, ngày nào cũng như ngày nào, em có cảm giác nó muốn qua nhà để có điều kiện liếc trộm mẹ em, vì hầu như nó hay đến khi mẹ em sắp về và ở nhà. Bằng cảm tính nhạy cảm vốn có, em linh tính thấy điều đó. Hôm đó nó sang từ sớm, chuyện cũng chỉ xoay quanh đến đàn bà đến sex, em có cảm giác nó muốn nói điều gì đó mà không mở lời được, đại loại như thế. Bất chợt em gợi ý lại chuyện hôm nọ: “P này, mày đã sờ lén mẹ mày nhiều chưa? Chỉ tao cách với. Tao cũng muốn khám phá mẹ tao mà chưa có cách”. Thằng P được mở lời thì hào hứng: “Mày nói thiệt á? Mày chưa sờ mẹ mày bao giờ à? Tao thì nhiều rồi, toàn sờ lén. Vấn đề là mày có dám không?” Em trả lời: “Dám chứ…! Tao thèm chết mẹ mà nghĩ không ra cách, thỉnh thoảng liếc trộm tao chỉ thấy mảng da vú lòi ra ở hàng khuy áo thôi. Mày sờ mẹ mày từ khi nào? Cô K chịu để cho mày sờ à? Kể tao nghe đi…” Thằng P chậm rãi trả lời: “Kể có mà hết ngày, tao hỏi thật mày dám không? Tao toàn sờ lén khi bả ngủ say thôi, khi tỉnh có cho kẹo tao cũng không dám….” Ngưng giây lát nó lại nói tiếp: “Sờ lén thậm chí đụ luôn mẹ ruột thằng nào hổng muốn, đặc biệt mẹ tụi mình lại trẻ đẹp cả. Công nhận mẹ mày ngon thiệt, tao hỏi thật, sờ mó nói làm đéo gì? Nếu có điều kiện mày dám đụ mẹ mày không? Tao đang nói là có điều kiện ấy…” Ấp úng một lát, nó nói thẳng: “Mày trả lời thật lòng thì tao mới kể chuyện tao cho nghe…” Lúc đó vì háo hức muốn nghe chuyện của nó, cũng đang nứng căng vì câu chuyện em và nó từ này giờ, không ngần ngại em đáp: “Tao còn muốn ăn thịt mẹ tao nữa kìa, sờ mó nhằm gì. Nếu mẹ tao mà ngủ say như mẹ mày hôm trước thì tao cũng đụ luôn rồi…”

  Thằng P trở về với thực tại, nó nói: “Nói thiệt với mày, hôm trước tao cũng định cho mày đụ mẹ tao một phát, tao cũng muốn nhìn thằng khác đụ mẹ tao xem nó hứng thế nào, nhưng vì cặc mày vừa to vừa dài quá, tao sợ mày đụ bả tỉnh dậy mẹ tao sẽ biết, hơn nữa lúc đó không có bao, lỡ mẹ tao dính bầu là ăn mày cả lũ, nói thiệt, hôm đó nhìn con cặc vừa to khủng vừa đen lại vừa dài của mày nhấp nhắp vào lỗ lồn mẹ tao mà tao nứng kinh khủng, nói thật, cặc ông già tao cũng chỉ được cỡ 2/3 của mày mà thui, tao định bụng kêu mày đút sâu vào tý nữa để tăng kích thích nhưng mày phọt con mẹ nó rồi, thực ra hôm đó mày có đụ thật sự đâm lút cán thì tao cũng không cản, đoạn phim đó tao coi đi coi lại hoài hổng chán…” Nghe đến đây thì em toát mồ hôi hột các bác à, nghĩ lại vừa nứng lại vừa tiếc. Trực giác mách bảo em là thằng P đã đụ mẹ nó, em đang suy nghĩ mông lung thì nó lại tiếp tục: “Mày muốn đụ mẹ mày thì tao chỉ cách cho, dễ thôi mà, cả khu này hoàn cảnh gia đình ai chả giống ai, chịu khó mai phục là đụ được hết. Nói thật với mày, hứa với tao là không được hé chuyện này với ai thì tao mới kể chuyện của tao cho nghe” Em vội vàng gật đầu lia lịa: “Tao hứa… mày kể tao nghe rồi chỉ cách tao mần thịt mẹ tao với..,”.

  Trả lờiXóa
 11. Một lát im lặng, thằng P có vẻ cân nhắc, nó nói với em rất nhỏ vừa đủ nghe: “Tao đã được đụ mẹ tao mấy lần rồi, tao quay cả clip, khi nào mày sang nhà tao kể cho nghe, cho mày xem cả clip nữa, hôm bửa mẹ tao đi ăn đám cưới về có làm tý bia, tao lợi dụng không ai ở nhà tao ra tay cho bả dính thuốc ngủ thần chưởng. Mày tưởng khi không mà ngủ say thế à? Hôm đó nếu tao để mày đụ cho có bầu bả cũng không hay…. thôi tao về mai qua nhà tao kể cho nghe….”

  Nghe đên đây em thật sự kinh ngạc, em vừa biết một chuyện động trời, miệng em há hốc, đớ hết cả người các bác à…!

  Lời thú nhận của thằng P có thể nói là bước ngoặt thực sự trong tâm lý của em, không những khát khao được sờ mó, hôn hít cho thoả nỗi thèm muốn nhục dục mà dạo này em lại có thêm một ý muốn táo bạo: phải tìm cách giao cấu bằng được với mẹ em. Có sao đâu nhỉ, cũng chỉ là đụ thôi, ai đụ, đụ ai mà chả thế, biết đâu ngoài ba ra có khối thằng đàn ông ngoài luồng đã từng đụ mẹ(?) cứ xem cặp mắt hau háu của lão U cạnh nhà em, của bạn bè ba em mỗi khi đến nhà nhậu nhẹt, của thằng H và thằng P là đoán được phần nào. Em thay đổi hẳn 180 độ cách nhìn về mẹ, đẹp lắm, khêu gợi lắm, nhục dục lắm, tóm lại là nái lắm… Một xác thịt đàn bà xinh đẹp, ngon lành thế này mà từ trước giờ không nghĩ tới… Cơn thèm khát và nứng quay quắt cứ cồn cào giằng xé, nghĩ đến mẹ, hình dung đến dáng dấp, mông vú và cặp bắp chân trắng hồng của mẹ là em lại nứng quay quắt khó chịu, con cặc căng cứng gân guốc lức này cong vút sần sùi, em vò xát, bứt véo thậm chí búng mạnh vào đầu khất mà nó cũng không chịu ngủ yên, cứ ngóc đầu dậy biểu tình, muốn hình dung tưởng tượng đang đụ mẹ mình mà hình dung mãi không ra bởi em chưa nhìn thấy mẹ trần truồng bao giờ, chưa biết cái mu lồn mẹ hình dáng ra sao(?) vậy là em cứ tưởng tượng đang đẩy cặc mình lút cán vào cái lồn căng mọng của cô K – mẹ thằng P mà xóc lọ cho đến khi phóng tinh mới thoả mãn. Có ngày em xóc lọ tới ba, bốn lần mới đỡ khó chịu các bác ạ!

  Rồi em cũng chôm được chìa khoá phòng ngủ của mẹ để đi đánh thêm một chìa khác. Mấy năm nay em chưa hề bước chân vào đó, gia đình em theo nếp sống của Ba nên rất tôn trọng quyền riêng tư của từng cá nhân, kể cả mẹ cũng thế, mỗi lần muốn giặt đồ, thay drap giường của con cái là mẹ em báo trước, ít khi xâm phạm quyền riêng tư của em, rồi em cũng thế. Lần gần đây nhất vào phòng ngủ ba mẹ là hồi học lớp 6, em đưa chú thợ điện nước vào thay bàn cầu cho ba mẹ.

  Trả lờiXóa
 12. Hôm đó chị Hai và con Út qua nhà cậu Hai chơi với các chị, có một mình em ở nhà nên đã mở khoá phòng ngủ Ba mẹ để vào khám phá, thực ra em vào là để nghiên cứu, điều nghiên xem có tý sơ hở nào, cơ hội nào cho mình thực hiện ý đồ hay không(?) Em sục sạo hết tủ quần áo, phòng vệ sinh, trần thạch cao phòng ngủ, nghiên cứu kỹ xem mình có thể làm được gì, mở cả tủ lạnh mini phòng ngủ xem có thứ gì… Đây rồi…! Em mừng xuýt la lên khi phát hiện phòng vệ sinh ba mẹ và của em liền kề nhau, em lấy ghế gỗ thắp nhang để trèo lên mở một tấm la phông, quan sát phía trên trần, đây rồi… phía trên có đục lỗ tường để ống nước chui qua nhưng hơi nhỏ. He, he… mình đã có cách… Em xoá hết dấu vết, lau sạch bụi bặm rơi vãi trong phòng vệ sinh do mở tấm trần, khoá cửa phòng ba mẹ rồi về phòng em nằm nghĩ cách. Em lấy bọc ni lông cùng búa đục, bắc ghế trèo lên trần phòng vệ sinh đục một cái lỗ tường thật lớn, may mắn nhất cho em là ngày xưa thợ hồ xây dựng thế quái nào để quên hẳn nguyên một tấm sắt là mâm dàn giáo trên trần phòng vệ sinh của em, nó bắc chéo qua phòng vệ sinh khiến em có thể bò, nằm bên trên la phông được. Em bắt đầu đục, đục đến đâu em cho xà bần vào bọc rồi đem ra đổ vão bãi đất trống sau nhà. He,he… trời không phụ lòng người, chỉ trong vòng buổi sáng em đã đục xong một lỗ to thông qua hai phòng vệ sinh, thậm chí có thể chui hẳn người qua được, đục xong em còn thử chui nửa người qua bên phòng vệ sinh ba mẹ, gếch một tấm trần nhìn thử, wow… ok quá! Mình đã thành công, đứng bên này em có thể quan sát hết phòng vệ sinh bên kia. Khi xong xuôi em không quên ghếch tấm trần kê lên đủ hở để có thể quan sát hết phòng vệ sinh ba mẹ, nếu phòng vệ sinh mở cửa, em có thể nhìn thấu qua gường ngủ của ba mẹ luôn. Quá mỹ mãn, quá hài lòng… he,he…

  Chiều hôm đó em qua nhà thằng P, cũng có mỗi mình nó đang ở nhà, hình như cu cậu cũng đang đợi em sang thì phải. Thấy em sang thì cu cậu lập tức kéo em vào nhà, đóng cổng kỹ càng trước khi vào và ngay lập tức kéo em vào phòng ngủ của nó. Đầu tiên thằng H lôi ra cái máy quay phim hôm trước, nó lục tủ lấy cái thẻ nhớ cài vào thay cho cái thẻ trong máy. Cu cậu háo hức nói: : “Tao cho mày coi phim hôm trước mày với mẹ tao”…

  Tuyệt các bác à…! Không thể nào diễn tả, chất lượng HD rõ mồn một, không ngờ coi trong clip con cặc em nó to và dài đến thế, coi clip mà em xuýt phọt ra quần, nó không quay mặt em, chỉ quay từ vai trở xuống, còn cô K thì nó quay rõ mồn một, nhìn trong phim còn trắng và đẹp hơn ngoài đời rất nhiều lần, kích thích đéo tả nổi. Nó còn quay sát để mặt, vú, lồn cô K rõ nét hơn, còn em thì cứ nhấp nhổm nắc như đang đụ thật sự, khi coi đến đoạn con cặc to dài đen của em chui vào bị hai mép thịt cô K ngậm chặt cái đầu khất thì em phọt mẹ nó ra quần luôn. Chưa bao giờ xem clip mà em bị kích thích như vậy, nhìn xuống em thấy thằng P đang dùng tay vò bóp cặc nó phía ngoài quần… xuyên suốt clips em thấy một có hai đoạn rất ngắn để lộ mặt em và phải là em hoặc thằng P mới có thể nhận ra, coi xong clip mặt em đỏ phừng phừng, tim đập loạn xạ. Thằng P đem cất máy quay mặc dù em đang rất muốn khám phá thêm vài clip nữa nhưng nó từ chối và bảo một câu ngắn gọn: “Hôm sau đi… ”

  Trả lờiXóa
 13. Khi thằng P quay lại, hai thằng rủ nhau ra phòng khách, chưa kịp đặt đít xuống ghế, em đã vội vàng hỏi thằng P: “Mày kể tao nghe chuyện mày đụ mẹ đi, tao tò mò quá! Sao mày đụ được hay vậy?”. Thằng P suy nghĩ một lát rồi chậm rãi: “Chuyện cũng dài lắm, tại mẹ tao làm tao thèm, tao nứng mẹ tao từ khi còn học cuối năm lớp 6 cơ… mỗi khi bố tao đi Biển là mẹ tao lại kêu tao với thằng em vào ngủ chung, mẹ tao sợ ngủ một mình, hình như bả sợ ma thì phải?” Nó tiếp tục: “Khi đến tuổi nứng cặc là tao để ý ngay đến mẹ tao chứ chả phải ham muốn những người khác như bây giờ, tao nứng lắm, đêm đéo ngủ được, cứ mong cho mẹ tao ngủ say, tiếng ngáy đều đều là tao lại sờ mó linh tinh, hễ ngát tiếng ngáy là tao lại tiếp tục sờ…”. Em nóng ruột giục nó: “Mày kể nhanh lên, làm sao mày đụ được, làm sao đủ can đảm để trèo lên mình mẹ mày để đụ?”…. Thằng P nó gắt với em: “Mày muốn nghe thì trật tự tao kể từ từ, làm gì mà nhắng lên thế. Muốn nghe không…?” Đến đây thì em ngồi im thin thít nghe nó kể từ đầu câu chuyện:

  “Mày thấy đó, mẹ tao cũng đẹp cũng ngon đấy chứ? Chỉ thua mẹ mày chứ chả thua ai khu này. Từ khi tao nhỏ đến giờ, hễ ba đi biển là mẹ tao lại kêu tao với thằng L vào ngủ cùng. Mẹ tao thì suồng sã, có khi thay đồ trước mặt hai anh em tao, thằng L thì chả biết gì nhưng tao thì nhìn mà thèm như khát nước. Nhiều hôm mẹ tao cứ mặc mỗi cái quần chíp, vú vê lõng thõng vào phòng vệ sinh để tắm trong khi anh em tao vẫn nằm trên giường, nhưngx lúc như thế, cặc tao cứng đơ dựng ngược, tao sợ mẹ tao phát hiện nên phải ra ngoài chờ cho xìu xuống mới dám vào giường. Hôm nào cũng thế, chờ cho mẹ tao và thằng L lên giường một lát rồi tao mới vào sau vì sợ chim buồi nứng lên mẹ tao biết thì chết giở. Mẹ tao có tính đã lên giường chỉ cần 5 phút là kéo gỗ khò khò… Thường thì tối nào cũng thế, tao câu giờ cho đến lúc mẹ tao ngủ say tao mới lên giường. Về cái đẹp và hấp dẫn thì mày biết rồi tao không phải tả nữa, mẹ tao thường đi ngủ với cái quần ngủ rộng thùng thình như cái váy, ngắn tới mức nhiều hôm nằm nghiêng lòi mẹ luôn cả cái quần chip, cái áo ngủ mỏng tang ngắn cũn cỡn, vú thì thả rông lõng thõng như đeo hai cái giỏ cặp vú hếch lên khiến cho cái áo ngủ càng ngắn treo cũn cỡn lòi cả mảng da bụng. Khi mẹ tao ngủ say là tao sờ mó các kiểu, có hôm tao còn liều mạng chọt cả ngón tay vào lỗ lồn mà mẹ tao cũng chẳng hay biết gì…” Nghỉ một vài giây nó lại kể tiếp:

  Trả lờiXóa
 14. "Có hôm tao liều mạng, nứng quá không chịu nổi, khi mẹ tao nằm nghiêng ngoảnh mông lại phía tao, tao giả bộ ngủ say không biết gì quay về phía mẹ tao nằm úp thìa, hạ bộ úp gọn vào mông mẹ tao, con cặc để trong quần nhưng chĩa thẳng vào lồn mẹ tao, cứ thế tay tay quàng lên phía trước bóp vú, mông tao thì rướn lê nắc nhè nhẹ, vừa phê vừa tê có hôm xuất mẹ cả tinh trong quần…” Nghe nó kể mà em nứng kinh, em lại hối hả dục nó : “Thế mày địt mẹ mày hôm nào? Mẹ mày biết không?”. Thằng P lại ra hiệu:

  “Từ từ tao kể tiếp: Hôm đó mẹ tao đi ăn tiệc do hội phụ nữ xóm tổ chức, chắc có cả mẹ mày chứ gì, mẹ tao có làm vài lon bia nên khi về có hơi khật khưỡng, lên nằm một tý kêu nhức đầu, mẹ tau sai tau đi mua dùm mấy viên Panadon sủi, ra tiệm thuốc Tây tao cũng nói như mẹ tao bảo, lúc đó có ý nghĩ đen tối nên tao bảo: Cô bán cho cháu vài viên thuốc ngủ nữa- Cô bán thuốc hỏi tao: Bé thế mà uống thuốc ngủ làm gì?- Tao giả bộ nói: Cháu ôn thi ngủ khuya quen, bây giờ lên giường là cứ chong chong thức đến 2:00 sáng mới ngủ được- Cô bán thước đưa cho tao một vủ Mimosa, tao chả thèm nhìn và cũng chả cần biết nó tốt hay không, tao năn nỉ cô ấy: Úi giời…loại này cháu uống rồi, chả công dụng gì…Cô bán thuốc tưởng thật liền vào trong nhà lấy cho tao 5 viên và nói, cái này phải có đơn BS, cô bán cho mày linh động nhá, uống một lần một viên trước khi đi ngủ 15 phút. Không được lạm dụng uống nhiều sẽ nghiện và nhờn thuốc- He,he… tau rối rít cám ơn còn giả bộ hỏi: Có nguy hiểm không cô, cháu chỉ dùng nếu cần, không ngủ được đau đầu lắm… nếu uống hai viên có sao không cô… Cô bán thuốc nói: không sao cả nhưng không nên….” Thằng P kể đến đây nó ngừng lại xuống nhà bếp lấy nước uống, em thầm cảm phục sự thông minh của nó, nó lém lỉnh, láu cá và thông minh nên mới lừa cô bán thuốc như chơi vậy đó.

  Thằng P đem lên hai ly nước, nó uống một ngụm rồi tiếp:

  “Mày biết không, tao pha viên sủi cho mẹ tao uống, tương luôn vào đó hai viên thuốc ngủ, khi mẹ tao uống xong là tao đi ra học bài tiếp, học được đéo đâu, tao cứ hồi hộp chờ đợi. Khoảng 21:00 tao dục em tau đi ngủ. Lên giường thấy mẹ tao đã thay đồ ngủ từ khi nào và nằm ngủ say như chết, nước miếng chảy dài trên má ướt sũng cả vạt nơi cái gối. Tao cố tình kéo mạnh, vừa kéo vừa la to xích mẹ tao vào giữa giường để tao nằm một bẻn thằng em nằm một bên. Khi kéo mẹ tao cố kéo cho mạnh xem mẹ có tỉnh không(?) Nói thật là mẹ tao vẫn ú ớ vật vã chứ không phải là ngủ mê như trong phim đâu, khi đã yên vị, tao cố tình cho hai chân mẹ tao dang rộng, tay cũng thế, hai tay giang ra để khỏi vướng bận gì. Nhìn lại thấy mẹ tao nằm xoải rộng chân tay mà tao nứng kinh khủng, muốn nằm đè lên mà đụ một phát cho thoả cơn thèm. Lấy cái gối kê đầu ngay ngắn cho mẹ tao xong tao giả bộ nâng vai mông xoay người để sửa lại quần áo xộc xệch cho mẹ tao, bả ngủ say lắm mày à, vừa ngủ vừa kéo khò khò sặc nước miếng ho vài cái rồi lại ngủ tiếp. Thấy thằng L có vẻ đã ngủ say, tao bắt đầu hành động, tao đéo dám kéo áo lên vì sợ mẹ tao lạnh có thể thức giấc, thậm chí tao còn lấy cái mền mỏng đắp lên ngực mẹ tao. Mục tiêu của tao là cái lồn chứ không phải cặp vú, tao nứng quá rồi, chỉ cần đút được con cặc vào lồn mẹ tao là tao đã mãn nguyện lắm rồi, chỉ cần nhiêu đó thôi…” Thằng P mới kể đếm đây mà cặc em đã cứng ngắc, em cứ phải hơi oằn người vì nứng. Nó kể tiếp

  Trả lờiXóa
 15. “Tao không dám cởi quần mẹ tao mà cũng không dám cởi quần tao, tao vạch quần đùi lôi cặc ra như hôm trước mày làm ấy, một tay xóc cặc, một tay xoa mu lồn mẹ tao, thấy có vẻ êm, tao vén quần mẹ tao sang một bên, hôm đó mẹ tao mặc cái quần chíp cũ đã giãn nên chỉ cần vén nhẹ là nguyên cái lồn chà bá đã hiện ra trước mắt. Tao lấy tay vạch ra rồi dùng ngón tay chấm thử vào lỗ cửa mình mẹ tao, đút sâu lút đốt ngón tay rồi đưa lên miệng nếm thử- lần đầu tiên tao làm thế, đ.m dâm đép chịu được (cười), lúc đó chưa có kinh nghiệm nên tau cứ vạch hai múi lồn ra rồi cầm cặc chĩa thẳng vào lồn mẹ tao rồi cứ thế đè mạnh dần, đè mãi mà cặc có chịu đi vào đéo đâu, với lại tao cũng sợ mẹ tỉnh giấc bất tử là tiêu. Nói thì nói thế thôi chứ run lắm mày à, tao ngồi chồm hổm như mày hôm nọ mà run bần bật muốn khuỵu mẹ giò luôn. Tao run bần bận, cặc thì nứng căng lại bị quần đùi nó chẹt lại nên cảm thấy tưng tức mà đéo dám cởi quần, một lát sau tao cởi quần chíp mặc mỗi quần đùi cho nó thoải mái hơn. Nghĩ lại khi xem phim thấy họ móc lồn hoặc liếm cho ướt rồi mới đụ, không những thế họ còn banh háng rộng ra. Tao không dám móc mà cũng không dám vác chân bả lên vì sợ mẹ tao tỉnh, con cặc tao nóng hổi cứng ngắc, mẹ tao vẫn nằm buông xuôi, chân hơi dang rộng. Vạch hai múi thịt ra, ngồi chồm hổm tao lấy tay vít đầu cặc xuống thấp, chĩa vào lỗ cửa mình, sau đó tao buông tay ra, bợ tay hai bên mông mẹ tao rồi cứ thế tao đẩy cặc vào, vi lần đầu được đụ nên tao không có kinh nghiệm, tưởng cứ chọc cặc vào mạnh là được, khi ép vào căng một tý tao lại nhớm ra, làm vài lần như thế thì đầu cặc tao đã nhễu nhão chất nhờn, tao lại đẩy vào tiếp, ép mạnh tý nữa thì nó thụt một phát, một phần ba con cặc tao đã lọt vào trong lỗ cửa minh, mẹ tao có vẻ hơi giật mình, tao hú hồn ngồi yên bất động trong lỗ cửa mình mẹ tao vẫn ngậm chặt 1/3 con cặc tao trong đó. Thấy mẹ tao thở đều, tao lại rút cặc ra nhè nhẹ rồi đẩy vào, sướng đéo tả nổi mày à, tao không dám đóng sâu mà cứ nắc vào nửa con cặc như thế mấy lần, thế đéo nào nước trong lồn mẹ tao nhiều lắm, khi tao rút cặc ra thì nó ướt đẫm, dùng tay thoa đều chất nhờn lên thân con cặc, tao lại đút vào lần nữa, nhè nhẹ từng tý một, tao đẩy nhẹ và con cặc tao cứ trôi vào tuồn tuột lút 2/3, đụ má sướng hoa cả mắt, tao nứng và sướng đến cực độ, thấy mẹ ngủ say tao càng mạnh bạo, đang run lẩy bẩy vì sướng, vì phải ngồi chồm hổm nên tao căng hết cả người, con cặc bị vít xuống hơi đau, đang lóng ngóng thế đéo nào tao trượt chân khiến mình chao đảo, đang chới với thì tao ngã ra phía trước chồm lên người mẹ tao, trong lúc luống cuống thì con cặc tao thúc vào lồn mẹ tao một phát lút cán luôn, phút hoảng hồn qua đi tao sướng tê trym luôn mày à… Tao không dám cựa quậy gì nữa, ngồi yên định thần lại bà cảm thụ, cơn sướng đến rạt rào, tao chưa kịp nắc thì người tao co giật khiến tao đéo kịp chuẩn bị gì, hoảng quá tao rút con cặc ra, đầu cặc vừa bật khỏi lỗ lồn mẹ tao thì con cặc đã co giật phóng tinh ào ạt, tao chỉ kịp lấy tay bưng lại hứng tinh trùng khỏi bắn tung toé, tinh trùng từ tay tao nhỏ xuống trắng xoá cái mu lồn mẹ tao, phóng tinh xong tao lấy cái quần chíp lau sạch đem về phòng tao dấu kỹ rồi lại sang ngủ với mẹ tao…” Em nghe nó kể chuyện, tả lại cảnh nó đụ mẹ nó mà nứng căng người tý phọt các bác à! Em hỏi nó: “Có một phát đó rồi ngủ luôn à?” Thằng P liền nói: “Đéo đâu, hôm đó tao làm hai gậy nữa, phát sau tao xuất vào trong luôn, để lát tau kể tiép, địt mẹ đi đái đã, kể chuyện mà nứng đéo tả được….” (cười)… Em nóng ruột thúc dục nó: “Mày kể phát phóng tinh vào lồn mẹ mày đi, tao đang hứng quá…!” Nó bảo: “Thôi, muộn rồi, hôm sau tao kể tiếp, cho mày coi clip luôn, hôm nay đến đó thôi….”

  Nó lại cười và không quên nhắc em: “Mạng tao đó, mày hé mồm cho ai biết là giết tao đó. Hôm sau tao chỉ cho cách về mà mần thịt mẹ mày…” (Cười)

  Trả lờiXóa
 16. Chúng ta trở về với câu chuyện của em, sau khi nghe một nửa câu chuyện thằng P đụ mẹ nó, em nứng đến chảy cả tinh trùng luôn. Chiều về nhìn thấy mẹ ngồi nhặt rau em phấn khích đến lạ thường, nhìn quả mông to tròn lẳng, áo hơi kéo lên phía trên để lộ ra mảng mông trắng nõn, em tiến lại gần mắt không rời mảng da thịt hấp dẫn đó, cứ tưởng tượng chạy lại ôm quả mông đó mà ép hạ bộ vào khiến con cặc em đã ngóc căng trong quần chip, em cố tình nhìn xuống cái khe mông sung sướng đó mà quên cả chào mẹ. Tý tẹo đó thôi mà khiến lồng ngực em sắp nổ thì các bác hiểu em muốn mẹ thế nào(?). Lúc này em mới để ý tóc mẹ còn ướt, vậy là mẹ đã gội đầu bà tắm rồi, ý định chiều nay rình mẹ tắm thế là công cốc. Mất công dỡ trần đục tường cả buổi sáng. Chết tiệt thật, hôm nay sao mẹ về tắm sớm thế không biết(?)…

  Đời kể cũng lạ thật, có lẽ em đéo giống ai, hình như em đang yêu chính mẹ đẻ ra mình, từ nhỏ là yêu quý, đến bây giờ lại yêu kiểu nhục dục xác thịt. Có lẽ là thế các bác à!… Em hồi hộp phấp phỏng mỗi khi đợi mẹ đi làm về, trống ngực khua dồn hồi hộp mỗi khi gần mẹ, rồi từ đó em cũng mất tự nhiên và hay ấp úng mỗi khi giáp mặt với mẹ. Dạo này tự nhiên em lại có cảm giác ghen tuông với mẹ mới chết chứ, em cảm thấy khó chịu với những gã đàn ông nhìn mẹ em hau háu, thường hay đặt câu hỏi: “Liệu Ba xa nhà thường xuyên như thế thì mẹ có ngoài luồng với ai không nhỉ…?” Chết thật, bậy bạ thật, như thế có phải là em đang trộm yêu mẹ mình không các bác? Có ai giống như em không?

  Chiều nay em đi chơi về sớm, chắc các bác cũng đoán được, mục đích của em là coi lén mẹ tắm, em phải coi bằng được. Mẹ tắm thất thường lắm, có hôm mẹ đi làm về là tắm ngay rồi mới vào bếp, cũng có hôm mẹ làm bếp rồi vào tắm xong mới ăn cơm, đáng lẽ em rình từ tối qua lúc mẹ thay đồ đi ngủ nhưng kẹt nỗi con út cứ bíu lấy để nhờ em giảng bài cho nó. Hôm nay mẹ đi làm về là thay đồ rồi vào nấu ăn luôn, mẹ bảo em: “Mày cũng tắm rửa đi, mẹ tắm xong ra dọn cơm ăn để lát còn ra siêu thị, ngày mai ba tụi mày đi biển về”. Khi mẹ vào phòng đóng cửa thì em cũng chạy lên phòng ngủ của mình khoá trái cửa cẩn thận.

  Cái ghế cao em đã chuẩn bị từ trước, em nhanh nhẹn leo lên giở tấm trần thạch cao phòng vệ sinh đứng hóng, cửa toa-lét phòng mẹ không đóng, em có thể nhìn ra phòng ngủ, tiếng mở cửa tủ quần áo lạch cạch, em hồi hộp ngóng chờ… em đếm thời gian trôi chậm từng giây…

  Ôi trời ôi… đây rồi… khoảng khắc chờ đợi đây rồi…! Mẹ em ở truồng không mảnh vải che thân đang lững thững bước vào phòng vệ sinh, trắng sáng đến thế là cùng, đẹp đến thế là cùng, thần vệ nữ đây rồi… em ngất ngây nhìn không chớp mắt từng cử chỉ của mẹ, rất thong thả, mẹ với bịch ni-lông trùm đầu và chậm rãi vào phòng vệ sinh, chậm rãi như đang biểu diễn “nuy” vậy. Cặp vú tròn căng hơi sệ xuống, đầu ty lớn bằng đầu ngón tay và quầng vú hình tròn to màu hồng nhạt, không thâm như của cô K.

  Trả lờiXóa
 17. "bà con Lộc Hưng đã trưng ra một tờ giấy có chữ ký của một sỹ quan ngụy quân cấp bậc đại úy ký" sống trong thời nào rồi mà còn đưa ba cái loại giấy tờ đấy ra nữa, may trong chế độ này đây chứ thời phong kiến là tu di cửu tộc rồi đấy

  Trả lờiXóa
 18. Trong Biên liên sử Việt Nam Cộng hòa xưa kể lại, Đinh Công Trình dưới sự hậu thuẫn của chính quyền Ngụy quyền đã ngang nhiên cướp đất của bà con lương dân mà xây dựng cơ sở thờ Chúa của chúng. Vậy mà đám chức sắc cực đoan bây giờ quên đi sự ô nhục đó mà đi đòi của chính quyền giành dược lại đất cho nhân dân

  Trả lờiXóa
 19. VNCH đã trôi qua biết bao lâu rồi mà mấy kẻ ở lộc hưng vẫn đem nó ra để làm bằng chứng cho việc mình sử hữu ở đây là hợp pháp chứ, như thời phong kiến là nó tru di cửu tộc rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 20. làm vì pháp luật thì ít mà vì tham lam, bị xúi dục thì nhiều, số này mà không sớm tỉnh ngộ thì kiểu gì cũng nhận trái đắng mà thôi, từ trước giờ đã bao nhiêu vụ rồi chứ không phải lần đầu tiên nữa

  Trả lờiXóa
 21. Giấy tờ thì nó cũng chỉ chứng minh rằng người dân được mượn đất canh tác thôi chứ chả có ai nhượng hay bán đất cho người dân ở đây đâu, căn thiên về lý thì người dân ở đây càng thất thế

  Trả lờiXóa
 22. Chẳng qua là không nỡ mất đi một món hời trời ban nên cố kiếm cái cớ để giữ đất không thì kiếm chác tí thôi ai ngờ nhiều thành phần nháy vảo quá giờ hối không kịp rồi, tự dưng đư thầy bà vào làm gì nả

  Trả lờiXóa
 23. Thực sự chúng đang bị ảo tưởng bởi những gì chúng đang nghĩ mà thực tế thì nó khác xa nhưng gì chúng vẫn thường hay nói chế độ việt nam cộng hoà thối nát như thế nào thì ai cũng biết rồi,chế độ tàn khốc bóc lột nhân dân,tha hoá,toàn du nhập những văn hoá phẩm đồi truỵ của phương tây vào không.

  Trả lờiXóa
 24. Không biết là chúng giả vờ ngu hay ngu thật mà làm những trò vớ vẩn như thế này,chế độ việt nam cộng hoà thối nát đã trôi qua biết bao lâu rồi mà mấy kẻ ở lộc hưng vẫn đem nó ra để làm bằng chứng cho việc mình sử hữu ở đây là hợp pháp chứ, như thời phong kiến là nó tru di cửu tộc rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 25. Những thằng giáo dân ở vườn rau Lộc Hưng và lũ linh cẩu kêu gào quyền lợi thật là những kẻ báng bổ, những kẻ không coi pháp quyền ra cái gì, đất đấy của ai mà những kẻ này đòi đấy là của mình, chiếm đóng trái phép không khác gì vừa ăn cắp vừa la làng không ? Họ nên dừng việc cố chiếm hữu của công đi, tết đến rồi

  Trả lờiXóa
 26. Trong tuần qua, hầu hết các hộ dân ở "vườn rau Lộc Hưng" đã đăng ký kê khai để nhận tiền hỗ trợ của thành phố, nhằm trở lại với cuộc sống ổn định. Trong khi đó, các hộ cực đoan hơn vẫn tiếp tục theo đuổi việc khiếu kiện; và giới chống đối vẫn tiếp tục làm truyền thông rằng cư dân "vườn rau" đang rơi vào cảnh khổ cực, "không lối thoát".

  Trả lờiXóa
 27. Như vậy, các diễn biến mới của vụ việc đã phủ nhận thông điệp tuyên truyền của giới chống đối, rằng cư dân Lộc Hưng đang "bị dồn vào thế đường cùng". Chúng cũng cho thấy những gương mặt chống đối như Phạm Đoan Trang, Phạm Thanh Nghiên đang không có chung lợi ích với đa số cư dân Lộc Hưng.

  Trả lờiXóa
 28. Họ tiếp tục tận dụng vụ việc này để đánh bóng cho bản thân và kích động độc giả chống chế độ, trong khi hầu hết cư dân Lộc Hưng đã tiếp nhận gói hỗ trợ mà chính quyền địa phương đưa ra.

  Trả lờiXóa
 29. Trong khi họ tự mô tả mình như những người giàu sự "tha thứ" và "yêu thương", ta sẽ chẳng tin được điều này nếu đọc những dòng viết gần đây của họ. lúc đấu tranh thì ai cũng máu sao giờ nhận tiền hết zậy thế mấy bác linh mục phơi mặt ra đấy giờ làm sao chưa kể gần hai chục thằng luật sư nữa, mấy cái bác ký tận 8 lần đấy không biết họ nghĩ gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không có màn nhận tiền thì làm sao có những đợt đơn thư rồi thì tập trung người cản trở phản đối chính quyền như vậy được bạn, ký tên 8 lần là được nhận gấp 8 số tiền đấy. ahaha

   Xóa
 30. Hoạt động tuyên truyền của nhóm cư dân, được đại diện bởi Cao Hà Chánh và Cao Hà Trực, đang đi theo hai hướng. Trong hướng thứ nhất, họ cung cấp cho đài BBC tiếng Việt một bản tường trình sai sự thật về nguồn gốc của khu đất "vườn rau Lộc Hưng".

  Trả lờiXóa
 31. Vụ này có gì đâu mà không rõ ràng,vụ này chẳng qua là do mấy hộ dân nơi đây không chịu chấp hành luật pháp,sự đền bù và các quy định dẫn đến kéo dài không chịu di dời là phức tạp tình hình thôi. Sự việc này đã được phơi bày và không ai không biết vụ này nữa rồi

  Trả lờiXóa
 32. Chỉ thấy căm tức mấy ông linh mục và chức sắc khác trong công giáo đã không làm gì giúp xã hội thì thôi lại còn có những hành vi kích động người dân chống đối chính quyền,không chịu chấp hành pháp luật. Mấy ông chức sắc này rất đáng bị xử lý chứ không thể nào để thế được

  Trả lờiXóa
 33. Một lần nữa khuyên nhân dân ơi đây nên chấp hành nghiêm các quy định của Pháp lUật,có tâm tư hay khúc mắc chỗ nào thì cần kêu lên và ngồi lại với các cấp chính quyền,các cơ quan chức năng để có biện pháp giải quyết cho kịp thời chứ không phải là cứ chống đối chính quyền như thế mà giải quyết được vấn đề

  Trả lờiXóa
 34. Nếu như cứ mãi kéo dài sự việc ày thì chỉ có nhân dân là người thiệt thòi chứ không ai khác đâu. Nhân dân nên hiểu điều đó và nhìn nhận vấn đề này ngoài con mắt của tôn giáo và mấy lợi kích động báo hại giáo dân của mấy ông linh mục phản động đi nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ này giờ cũng êm êm rồi, nhưng mà nhìn lại mới thấy đám rận chủ chúng đánh hơi mọi việc rất nhanh, có khi còn chằng thua gì chúng ta, nên công tác phòng ngừa cần được phát huy mạnh mẽ hơn thì sẽ hạn chế được hậu quả xảy ra

   Xóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"