SỰ VIỆC VƯỜN RAU LỘC HƯNG VÀ SỰ CẦN THIẾT CỦA LUẬT ĐẤT ĐAI


Luật đất đai
Bài viết xuyên tạc về vụ việc tại vườn rau Lộc Hưng trên trang
Tổ chức khủng bố Việt Tân

Thời gian qua, thực tiễn thi hành luật đất đai 2013 vẫn còn tồn tại bất cập như: tiếp cận đất đai khó khăn vẫn là một trong những rào cản để cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp.
Từ thực tế cho thấy, việc sử dụng đất đai ở một số nơi còn lãng phí, chưa đạt hiệu quả cao; tình trạng tham nhũng, trục lợi và thất thoát ngân sách liên quan đến đất đai vẫn còn diễn ra; quá trình tích tụ, tập trung đất nông nghiệp diễn ra còn chậm, manh mún đang là yếu tố cản trở người dân và doanh nghiệp đầu tư dài hạn vào nông nghiệp. Bên cạnh đó, nhiều địa phương, đơn vị do lãnh đạo còn chưa nêu cao trách nhiệm, buông lỏng quản lý đã để xảy ra tình trạng lấn chiếm đất đai, sử dụng không đúng mục đích, tự ý chuyển mục đích sử dụng, không thực hiện nghiêm các nghĩa vụ tài chính theo quy định. Xuất phát từ những lý do trên, Quốc hội đã họp và thống nhất sửa đổi bổ sung luật đất đai 2013 có hiệu lực từ 01/01/2019.
Thời gian gần đây, liên quan đến vụ việc các thế lực thù địch, các nhà rận chủ vu khống chính quyền Việt Nam cưỡng chế, “cướp đất” của dân tại vườn rau Lộc Hưng, phường 6, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Đầu tiên, trước khi nói đến sự việc ở Lộc Hưng chúng ta cần phải nhìn nhận rõ về quyền sở hữu đất đai được quy định trong Luật của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại Điều 4 Luật Đất đai về sở hữu đất đai như sau: “Đất đai thuộc quyền sở hữu toàn dân do Nhà nước đại diện chủ sở hữu và thống nhất quản lý. Nhà nước trao quyền sử dụng đất cho người sử dụng theo quy định của luật này”. Như vậy, theo quy định của pháp luật hiện hành, mỗi tổ chức, cá nhân muốn sử dụng đất đai cần có sự đồng ý của nhà nước và chính quyền địa phương. Tất cả mọi người đều không được tự ý sở hữu đất đai cho riêng mình và cần thực hiện các nghĩa vụ liên quan nhằm tiếp tục duy trì quyền sở hữu đất và góp phần phát triển xã hội.
Cần hiểu rõ hoạt động Nhà nước thu hồi đất tức là việc Nhà nước quyết định thu lại quyền sử dụng đất của người được Nhà nước trao quyền sử dụng đất hoặc thu lại đất của người sử dụng đất vi phạm pháp luật đất đai. Liên quan đến vấn đề này, sự việc ở Lộc Hưng đã diễn ra với lý do từ cuối tháng 4/2008, UBND TP Hồ Chí Minh ban hành quyết định giao khu đất vườn rau Lộc Hưng cho UBND quận Tân Bình để thực hiện dự án công trình công cộng bao gồm xây dựng trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở và công viên rộng khoảng 10.000m². UBND quận Tân Bình đã tiến hành cưỡng chế, tháo dỡ 112 ngôi nhà xây dựng không đúng quy định trên đất được quy hoạch làm trường học và công viên vì việc xây dựng không phép của một số hộ dân tại khu vực này trong nhiều năm đã phát sinh nhiều tiêu cực như: xảy ra tình trạng lừa đảo mua bán nhà, đất trái phép, người đến cư trú bất hợp pháp, tự ý câu mắc điện gây mất an toàn, kinh doanh không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, thường xuyên xảy ra các tệ nạn xã hội…hội đồng hỗ trợ của dự án đầu tư xây dựng cũng đã thông báo về chính sách hỗ trợ với các trường hợp bị giải tỏa theo đúng quy định. Như vậy, hoạt động thu hồi đất, giải phóng mặt bằng, cưỡng chế các hành vi lấn chiếm đất, tự ý sử dụng đất không đúng của một số cá nhân là hoàn toàn đúng quy định và trình tự thủ tục.
Trên thực tế, hoạt động cưỡng chế các hành vi vi phạm về xây dựng và sử dụng không đúng mục đích đất đai, vi phạm các quy định của pháp luật về quyền sử dụng đất vẫn luôn được thực hiện ở mọi quốc gia trên thế giới, theo đúng quy định và trình tự của pháp luật mọi công dân đều phải chấp hành không phân biệt là đất đai đó đang do ai sử dụng. Vậy mà các nhà rận chủ hiện nay lại đứng ra biện hộ cho hành vi sai trái, vi phạm pháp luật. Khi các hành vi sai trai còn được bao che và cổ vũ thì pháp luật còn có ý nghĩa gì trong xã hội. Sự cổ súy ngu muội và thiếu hiểu biết của bè lũ rận chủ.
Giang Sơn


11 nhận xét:

 1. Thực chất là người dân bây giờ vẫn đang bị các kênh thông tin của đám báo lề đường này đan xen nên bị nhiễu thông tin khá nhiều, không phải vì nó đúng mà vì nó được người khác đọc trước khi tìm đến các tờ báo chính thống

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi là đứa con trai duy nhất trong nhà, mẹ sinh tôi ra con 1, nhưng sau một biến cố trong gia đình mà tôi đã trở thành chồng của mẹ.   Ba tôi bị tai nạn qua đời không lâu thì tôi mới bất đầu quan tâm để ý đến mẹ tôi nhiều hơn, hôm ấy tôi đi học về sớm, chạy lên phòng thì nghe mẹ gọi:

   – Con mới đi học về đó hả Nam.

   – Dạ.

   – Con xuống hồ bơi cùng mẹ không?

   Tôi thấy mẹ bước ra từ phòng với bộ bikini hai mảnh màu hồng cột dây ôm sát thân thể mẹ, vú mẹ thì hơi to tròn trắng nõn, vòng eo thì thon thả, mu lồn thì căng mộng, mông đít thì khỏi phải chê luôn, làm tôi nhìn mẹ mà nứng lắm, nhưng suy nghĩ của tôi được hé sáng… Nếu cơ hội này mình không nắm bắt thì cũng vào trong tay người khác nên tôi sẽ xuống hồ bơi cùng mẹ.

   Lúc xuống hồ tôi với mẹ đùa nhau và trong một khoảnh khắc tôi đã ôm được mẹ, ôi cảm giác thật lâng lâng… và rồi tôi đã thì thào vào tai mẹ:

   – Mẹ ơi, mẹ có biết mẹ xinh đẹp và quyến rũ lắm không?

   Mẹ nhìn tôi cười rồi nói:

   – Mẹ già rồi chứ có còn trẻ trung như con nữa đâu.

   – Ai thì xem mẹ là già chứ con là không đâu, mẹ của con lúc nào cũng tuyệt vời nhất.

   Tôi vừa nói chuyện vừa ôm eo mẹ từ đằng sau, còn cu tôi thì nó cứ cạ vào mông mẹ làm tôi nứng và sướng thật, tôi thật hạnh phúc khi có người mẹ như vậy, lúc ấy tôi vén tóc sau cổ của mẹ rồi tôi đưa miệng tôi hôn lên gáy của mẹ…

   Mẹ vừa cười vừa nói:

   – Đừng mà con, nhột mẹ mà, hihi…

   Tôi lại hỏi nhỏ vào tai mẹ:

   – Thế mẹ có thương con không?

   – Mẹ chỉ có mình con, mẹ không thương con thì thương ai.

   – Vậy con.. con ..

   Tôi nói ấp úng, mẹ tôi hỏi con làm sao, lúc đó tôi muốn nói luôn nhưng tôi cố tình ngập ngừng cho nó an toàn hơn rồi tôi hít một hơi dài để lấy can đảm mà nói

   – Sao… con muốn gì thì nói cho mẹ nghe xem nào.

   – Dạ… con muốn làm chồng của mẹ đó…

   – Tại sao…

   – Vì con thương mẹ, con biết ba mất đi mẹ rất buồn và đau khổ, hằng đêm không có ai bên cạnh để tâm sự cùng mẹ nên con rất hiểu điều đó, nên giờ con muốn thay ba chăm sóc cho mẹ… nha mẹ.

   – Thế con có thương mẹ không?

   – Dạ có ạ…

   – Thế thương mẹ thì con phải lo cố gắng học tập cho tốt thì sau này có cái để nuôi mẹ nữa chứ.

   – Dạ… nhưng con…

   – Sao hả… lại muốn gì nữa đây ông tướng?

   – Dạ con muốn ân ái cùng mẹ.

   – Trời… con hư lắm rồi nha… ai dạy con cái đó vậy.

   – Hihi… mẹ chứ ai.

   – Ủa… sao lại đỗ lỗi cho mẹ vậy?

   – Hihi… mẹ ơi, con thú thật lúc trước ba với mẹ quan hệ với nhau có hôm lại không khóa cửa nên con đã thấy được và nghe được.

   – Trời ơi… mẹ sơ ý quá… mẹ đã vô tình hại con rồi… mẹ xin lỗi con nha.

   – Giờ mẹ thương con thì mẹ cho con đâu có sao hả mẹ…

   Tôi vẫn còn ôm mẹ trong vòng tay của tôi, nhưng mẹ không nói gì và quay lại cười tôi, ôi nụ cười của mẹ đã làm tôi say đắm, tôi biết mẹ cũng muốn làm tình lắm, nhưng tôi biết mẹ còn e ngại nên không dám nói ra, nên tôi sẽ liều chủ động trước để xem phản ứng của mẹ như thế nào.

   Tôi đưa môi tôi xuống tiếp tục hôn gáy của mẹ, tôi đưa nhẹ lưỡi ra để liếm nhẹ gáy mẹ.

   Mẹ bất đầu hơi nảy cái cổ thì tôi biết mẹ đang sướng và hứng tình lắm nên tôi hôn bạo dạn hơn, hôn gáy, hôn cổ, rồi mút lỗ tai… Hôn một lúc tôi bế mẹ lên phòng, vào phòng tôi đặt mẹ nằm xuống rồi tôi ôm mẹ và nói:

   – Hường à… anh yêu em…

   Vừa nói xong thì mẹ ôm chầm lấy tôi và hôn tôi… lưỡi mẹ quấn lấy lưỡi tôi… tôi say xưa nút một lúc thì tôi luồn tay lên cổ mẹ để tôi rút sợi dây buộc bikini, cái nịt vú rơi xuống để lộ ra cặp vú trắng nõn… một tay tôi xoa vú một tay tôi vuốt ve đùi mẹ… Tôi hỏi:

   – Hường à anh làm em sướng không?

   Mẹ trả lời nhỏ như có vẻ ngại ngùng:

   – Em sướng lắm Nam à.

   – Thế mình yêu nhau tí em nhé.

   Nàng “ừ”… Tôi tiếp tục dùng hai tay xoa đùi, còn miệng tôi hôn mút, bú liếm vú nàng “chụt chụt chụt…” Nàng bất đầu rên nhẹ “Ư ư ư ư… sướng quá… ui da… ư ư ư…”

   – Anh biết em rất hứng mà… đúng không…

   Lúc này miệng tôi thì bú vú nàng, còn tay kia nhanh chóng vuốt ve lồn nàng… tôi xoa xoa vê vê nhẹ nhẹ lồn nàng thì nàng đã ứa ra nước nhờn… tôi ghẹo nàng:

   – Ui… mới xoa có chút xíu đã ướt rồi à… hihi…

   Nàng đánh yêu vào bả vai tôi một cái rồi nói:

   – Ghét anh ghê…

   Tôi cười rồi nói:

   – Em bú cu cho anh sướng nha.

   – Hihi… ghét quá đi à…

   Xóa
  2. Nàng vừa nói tay nàng vừa xoa cặc cho tôi rồi nàng cởi quần tôi ra thì cặc tôi chỉa thẳng vào mặt nàng, nàng rất ngạc nhiên khi thấy cặc tôi vừa to vừa dài, tôi hỏi:

   – Sao hả… bú đi em.

   Nàng dùng tay cầm cu tôi rồi cho vào miệng… tôi như lạc vào cõi thần tiên… ôi sung sướng và đã vô cùng… cặc tôi ngày càng to trong miệng nàng… nàng nhấp nhẹ nhàng trong miệng làm tôi không ngừng xuýt xoa vì sướng, mút một lát tôi cho nàng nằm xoay đầu lại theo kiểu 69 để tôi được chiêm ngưỡng và bú lồn cho nàng.

   Tôi phải công nhận là lồn phụ nữ tuyệt thật, lồn vừa đẹp vừa thơm nữa, tôi đưa lưỡi liếm vào lồn nàng thì lồn nàng dựt dựt… liếm một chút tôi đưa lưỡi đút từ từ vào bên trong thì nàng co rúm người lại và rên rỉ:

   – Á á á… em sướng quá chồng ơi… em đã quá ư ư ư… sướng chết mất ư ư ư….

   Tôi tha hồ ngoáy lưỡi trong lồn nàng, càng ngoáy lồn nàng càng rỉ nước, tôi húp hết nước lồn của nàng, lúc này nàng đã lên đến cực đỉnh của sự sung sướng…

   – Ưm ư ư ưm… oh oh oh…. sướng chết mất chồng ơi… ư ư ư ư… em ra mất…

   Và ngay lúc đó nàng bú cặc tôi tôi cũng không chịu nổi nữa nên tôi với nàng đã xuất tinh vào miệng nhau:

   – Á á á em ra đây… um um um.

   – Anh cũng ra đây…

   Nàng nảy cái lồn sát vào miệng tôi rồi xịt ra những dòng tinh khí thật ấm nóng… tôi cũng vậy tôi đẩy sát cặc tôi vào sát cuốn họng của nàng và xuất thật mạnh để nàng nuốt tinh tôi

   Nàng ho sặc sụa vì tôi bắn ra quá nhiều còn nàng bắn ra thì tôi uống hết sau đó tôi nhìn nàng mà hỏi:

   – Sao hả vợ yêu của anh hihi…

   Nàng nhìn tôi rồi nói:

   – Trời ạ bắn gì mà giữ vậy, làm em sặc luôn nè, em không biết đâu, bắt đền anh đó hihi….

   – Nào giờ vợ muốn anh đền cho vợ gì nào. – tôi vừa nói tôi vừa cầm cu tôi cạ sát vào lồn nàng.

   – Hứ ai mà thèm…

   – Hihi… cho anh nha vợ.

   – Cho gì…

   – Thì cho anh đút cu vào lồn em đó hihi…

   – Anh hư quá à…

   Nàng vừa nói xong tôi đút cu tôi vào lồn nàng, nhẹ nhàng và từ từ, tôi cảm giác là sự sung sướng không có gì có thể tả nổi…

   – Ư ư ư ư… vợ ơi lồn em đã quá… sao lồn em bót quá… sướng cặc anh quá vợ ơi.

   “Um um um ư ư ư …”

   “Phập phập phập phập…”

   – Ư ư ư…. Chồng ơi sướng quá

   – Mạnh lên đi chồng ư ư ư…….

   Tôi càng nhấp nàng càng rên rỉ thật kích thích

   “Phập phập phập phập…”

   – Chồng ơi sướng quá ư ư ư ư ……. Bóp vú vợ đi chồng ơi

   – Anh yêu em lắm Hường ơi

   – Em cũng yêu anh nữa Nam ơi

   – Ư ư ư ư ư …….. Cho anh vào cõi tiên nha vợ

   – Ư ư ư ư um um chồng ơi em sắp lên đỉnh rồi nè ư ư ư ư ư

   Xóa
  3. Càng nhấp lồn nàng càng nước nhờn làm ướt hết cặc của tôi

   – Hường ơi sướng quá anh sướng quá

   – Em cũng sướng lắm ư ư ư ư……..

   – Á á á á á chết em mất chồng ơi em sắp ra rồi á á á á á

   – Anh nhấp nhanh lên đi chồng ư ư ư ư …….. Em nãy lồn em sát cặc anh đi

   – Em nãy nè ư ư ư ư ư ư

   – Em ra em ra rồi á á á á á ………. Xịt xịt xịt ……..

   – Sướng không vợ yêu

   – Sướng lắm chồng yêu cặc anh làm lồn em thõa mãn lắm hihi

   – Nữa nha vợ tôi đút cặc vào lồn nàng để đụ thì lồn nàng dựt liên hồi

   – Á á á á ……..

   – Em tê lồn quá chồng ơi

   – Để chồng ra cho vợ có thai nha

   – Ư ư ư ư ư …….. Anh chịu hết nổi rồi vợ ơi a ra đây

   Lúc đó nhìn dáng Hường rất dâm đãng… vì tôi và Hường đang đụ nhau trong tư thế đứng… cặc tôi thì vẫn tiếp tục nhấp trong lồn Hường… còn hai tay tôi thì ôm trọn cặp vú trắng múp nõn nà của Hường mà xoa xoa bóp bóp, còn miệng tôi thì không ngừng liếm láp mút liếm trên cổ và lỗ tai nàng, và thì thào nhỏ vào lỗ tai nàng:

   – Mẹ à, mẹ có biết là lồn mẹ đã và phê lắm không, con càng đụ là con càng thích…

   Lúc đó tôi nhấp từ từ còn Hường thì đứng, càng nẩy tôi càng thích thú và Hường quay sang trao cho tôi một nụ hôn say đắm… Bất ngờ một luồn cảm giác mạnh đã làm tôi tê tái và rùng mình thật mạnh rồi tôi trao cho Hường một dòng tinh dịch ấm nóng vào tận sâu trong lồn của Hường, làm Hường cũng nẩy cặp mông tròn lẵn của Hường và đón nhận hết.

   – Ư ư ư ư …………..ra..ra …..ra …….

   – Chết lồn mẹ… Nam ơi……

   – Hihi sao mà chết được mẹ phải gọi là sướng chứ

   – Hihi bố anh ai mà dạy anh làm giỏi thế hả

   – Anh chỉ được vậy là giỏi thôi à

   … Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenSex.Tv

   Rồi ngày lại ngày tôi và Hường đã đụ nhau rất nhiều… sau hai tháng nàng đã mang thai… tôi nghe tin tôi rất vui vì mình sắp được làm bố… khi đó tôi bất đầu chuyển chỗ ở mới là Huế và bất đầu một cuộc sống mới…

   — Hết —

   (Tác giả Minh già dâm CẶC)

   Xóa
 2. Việc thu hồi đất của những con người đang sử dụng trái phép là hoàn toàn đúng đắn và không có gì sai trái cả . Mà bản chất ở đây chính là do những tên phản động cùng với thế lực thù địch lợi dụng để chống đối chính quyền mà thôi chứ có gì đâu mà sai trái chứ . Vì vậy việc những người dân có sự nhận thức thấp khi mà bị những kẻ xấu lợi dụng nhằm chống đối chính quyền thì mong sao cho họ có sự nhìn nhận lại vấn đề chứ không thể để cho những tên này lợi dụng làm phá hoạt chính quyền và đất nước ta được.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi là đứa con trai duy nhất trong nhà, mẹ sinh tôi ra con 1, nhưng sau một biến cố trong gia đình mà tôi đã trở thành chồng của mẹ.  Ba tôi bị tai nạn qua đời không lâu thì tôi mới bất đầu quan tâm để ý đến mẹ tôi nhiều hơn, hôm ấy tôi đi học về sớm, chạy lên phòng thì nghe mẹ gọi:

  – Con mới đi học về đó hả Nam.

  – Dạ.

  – Con xuống hồ bơi cùng mẹ không?

  Tôi thấy mẹ bước ra từ phòng với bộ bikini hai mảnh màu hồng cột dây ôm sát thân thể mẹ, vú mẹ thì hơi to tròn trắng nõn, vòng eo thì thon thả, mu lồn thì căng mộng, mông đít thì khỏi phải chê luôn, làm tôi nhìn mẹ mà nứng lắm, nhưng suy nghĩ của tôi được hé sáng… Nếu cơ hội này mình không nắm bắt thì cũng vào trong tay người khác nên tôi sẽ xuống hồ bơi cùng mẹ.

  Lúc xuống hồ tôi với mẹ đùa nhau và trong một khoảnh khắc tôi đã ôm được mẹ, ôi cảm giác thật lâng lâng… và rồi tôi đã thì thào vào tai mẹ:

  – Mẹ ơi, mẹ có biết mẹ xinh đẹp và quyến rũ lắm không?

  Mẹ nhìn tôi cười rồi nói:

  – Mẹ già rồi chứ có còn trẻ trung như con nữa đâu.

  – Ai thì xem mẹ là già chứ con là không đâu, mẹ của con lúc nào cũng tuyệt vời nhất.

  Tôi vừa nói chuyện vừa ôm eo mẹ từ đằng sau, còn cu tôi thì nó cứ cạ vào mông mẹ làm tôi nứng và sướng thật, tôi thật hạnh phúc khi có người mẹ như vậy, lúc ấy tôi vén tóc sau cổ của mẹ rồi tôi đưa miệng tôi hôn lên gáy của mẹ…

  Mẹ vừa cười vừa nói:

  – Đừng mà con, nhột mẹ mà, hihi…

  Tôi lại hỏi nhỏ vào tai mẹ:

  – Thế mẹ có thương con không?

  – Mẹ chỉ có mình con, mẹ không thương con thì thương ai.

  – Vậy con.. con ..

  Tôi nói ấp úng, mẹ tôi hỏi con làm sao, lúc đó tôi muốn nói luôn nhưng tôi cố tình ngập ngừng cho nó an toàn hơn rồi tôi hít một hơi dài để lấy can đảm mà nói

  – Sao… con muốn gì thì nói cho mẹ nghe xem nào.

  – Dạ… con muốn làm chồng của mẹ đó…

  – Tại sao…

  – Vì con thương mẹ, con biết ba mất đi mẹ rất buồn và đau khổ, hằng đêm không có ai bên cạnh để tâm sự cùng mẹ nên con rất hiểu điều đó, nên giờ con muốn thay ba chăm sóc cho mẹ… nha mẹ.

  – Thế con có thương mẹ không?

  – Dạ có ạ…

  – Thế thương mẹ thì con phải lo cố gắng học tập cho tốt thì sau này có cái để nuôi mẹ nữa chứ.

  – Dạ… nhưng con…

  – Sao hả… lại muốn gì nữa đây ông tướng?

  – Dạ con muốn ân ái cùng mẹ.

  – Trời… con hư lắm rồi nha… ai dạy con cái đó vậy.

  – Hihi… mẹ chứ ai.

  – Ủa… sao lại đỗ lỗi cho mẹ vậy?

  – Hihi… mẹ ơi, con thú thật lúc trước ba với mẹ quan hệ với nhau có hôm lại không khóa cửa nên con đã thấy được và nghe được.

  – Trời ơi… mẹ sơ ý quá… mẹ đã vô tình hại con rồi… mẹ xin lỗi con nha.

  – Giờ mẹ thương con thì mẹ cho con đâu có sao hả mẹ…

  Tôi vẫn còn ôm mẹ trong vòng tay của tôi, nhưng mẹ không nói gì và quay lại cười tôi, ôi nụ cười của mẹ đã làm tôi say đắm, tôi biết mẹ cũng muốn làm tình lắm, nhưng tôi biết mẹ còn e ngại nên không dám nói ra, nên tôi sẽ liều chủ động trước để xem phản ứng của mẹ như thế nào.

  Tôi đưa môi tôi xuống tiếp tục hôn gáy của mẹ, tôi đưa nhẹ lưỡi ra để liếm nhẹ gáy mẹ.

  Mẹ bất đầu hơi nảy cái cổ thì tôi biết mẹ đang sướng và hứng tình lắm nên tôi hôn bạo dạn hơn, hôn gáy, hôn cổ, rồi mút lỗ tai… Hôn một lúc tôi bế mẹ lên phòng, vào phòng tôi đặt mẹ nằm xuống rồi tôi ôm mẹ và nói:

  – Hường à… anh yêu em…

  Vừa nói xong thì mẹ ôm chầm lấy tôi và hôn tôi… lưỡi mẹ quấn lấy lưỡi tôi… tôi say xưa nút một lúc thì tôi luồn tay lên cổ mẹ để tôi rút sợi dây buộc bikini, cái nịt vú rơi xuống để lộ ra cặp vú trắng nõn… một tay tôi xoa vú một tay tôi vuốt ve đùi mẹ… Tôi hỏi:

  – Hường à anh làm em sướng không?

  Mẹ trả lời nhỏ như có vẻ ngại ngùng:

  – Em sướng lắm Nam à.

  – Thế mình yêu nhau tí em nhé.

  Nàng “ừ”… Tôi tiếp tục dùng hai tay xoa đùi, còn miệng tôi hôn mút, bú liếm vú nàng “chụt chụt chụt…” Nàng bất đầu rên nhẹ “Ư ư ư ư… sướng quá… ui da… ư ư ư…”

  – Anh biết em rất hứng mà… đúng không…

  Lúc này miệng tôi thì bú vú nàng, còn tay kia nhanh chóng vuốt ve lồn nàng… tôi xoa xoa vê vê nhẹ nhẹ lồn nàng thì nàng đã ứa ra nước nhờn… tôi ghẹo nàng:

  – Ui… mới xoa có chút xíu đã ướt rồi à… hihi…

  Nàng đánh yêu vào bả vai tôi một cái rồi nói:

  – Ghét anh ghê…

  Tôi cười rồi nói:

  – Em bú cu cho anh sướng nha.

  – Hihi… ghét quá đi à…

  Trả lờiXóa
 4. Nàng vừa nói tay nàng vừa xoa cặc cho tôi rồi nàng cởi quần tôi ra thì cặc tôi chỉa thẳng vào mặt nàng, nàng rất ngạc nhiên khi thấy cặc tôi vừa to vừa dài, tôi hỏi:

  – Sao hả… bú đi em.

  Nàng dùng tay cầm cu tôi rồi cho vào miệng… tôi như lạc vào cõi thần tiên… ôi sung sướng và đã vô cùng… cặc tôi ngày càng to trong miệng nàng… nàng nhấp nhẹ nhàng trong miệng làm tôi không ngừng xuýt xoa vì sướng, mút một lát tôi cho nàng nằm xoay đầu lại theo kiểu 69 để tôi được chiêm ngưỡng và bú lồn cho nàng.

  Tôi phải công nhận là lồn phụ nữ tuyệt thật, lồn vừa đẹp vừa thơm nữa, tôi đưa lưỡi liếm vào lồn nàng thì lồn nàng dựt dựt… liếm một chút tôi đưa lưỡi đút từ từ vào bên trong thì nàng co rúm người lại và rên rỉ:

  – Á á á… em sướng quá chồng ơi… em đã quá ư ư ư… sướng chết mất ư ư ư….

  Tôi tha hồ ngoáy lưỡi trong lồn nàng, càng ngoáy lồn nàng càng rỉ nước, tôi húp hết nước lồn của nàng, lúc này nàng đã lên đến cực đỉnh của sự sung sướng…

  – Ưm ư ư ưm… oh oh oh…. sướng chết mất chồng ơi… ư ư ư ư… em ra mất…

  Và ngay lúc đó nàng bú cặc tôi tôi cũng không chịu nổi nữa nên tôi với nàng đã xuất tinh vào miệng nhau:

  – Á á á em ra đây… um um um.

  – Anh cũng ra đây…

  Nàng nảy cái lồn sát vào miệng tôi rồi xịt ra những dòng tinh khí thật ấm nóng… tôi cũng vậy tôi đẩy sát cặc tôi vào sát cuốn họng của nàng và xuất thật mạnh để nàng nuốt tinh tôi

  Nàng ho sặc sụa vì tôi bắn ra quá nhiều còn nàng bắn ra thì tôi uống hết sau đó tôi nhìn nàng mà hỏi:

  – Sao hả vợ yêu của anh hihi…

  Nàng nhìn tôi rồi nói:

  – Trời ạ bắn gì mà giữ vậy, làm em sặc luôn nè, em không biết đâu, bắt đền anh đó hihi….

  – Nào giờ vợ muốn anh đền cho vợ gì nào. – tôi vừa nói tôi vừa cầm cu tôi cạ sát vào lồn nàng.

  – Hứ ai mà thèm…

  – Hihi… cho anh nha vợ.

  – Cho gì…

  – Thì cho anh đút cu vào lồn em đó hihi…

  – Anh hư quá à…

  Nàng vừa nói xong tôi đút cu tôi vào lồn nàng, nhẹ nhàng và từ từ, tôi cảm giác là sự sung sướng không có gì có thể tả nổi…

  – Ư ư ư ư… vợ ơi lồn em đã quá… sao lồn em bót quá… sướng cặc anh quá vợ ơi.

  “Um um um ư ư ư …”

  “Phập phập phập phập…”

  – Ư ư ư…. Chồng ơi sướng quá

  – Mạnh lên đi chồng ư ư ư…….

  Tôi càng nhấp nàng càng rên rỉ thật kích thích

  “Phập phập phập phập…”

  – Chồng ơi sướng quá ư ư ư ư ……. Bóp vú vợ đi chồng ơi

  – Anh yêu em lắm Hường ơi

  – Em cũng yêu anh nữa Nam ơi

  – Ư ư ư ư ư …….. Cho anh vào cõi tiên nha vợ

  – Ư ư ư ư um um chồng ơi em sắp lên đỉnh rồi nè ư ư ư ư ư

  Trả lờiXóa
 5. Càng nhấp lồn nàng càng nước nhờn làm ướt hết cặc của tôi

  – Hường ơi sướng quá anh sướng quá

  – Em cũng sướng lắm ư ư ư ư……..

  – Á á á á á chết em mất chồng ơi em sắp ra rồi á á á á á

  – Anh nhấp nhanh lên đi chồng ư ư ư ư …….. Em nãy lồn em sát cặc anh đi

  – Em nãy nè ư ư ư ư ư ư

  – Em ra em ra rồi á á á á á ………. Xịt xịt xịt ……..

  – Sướng không vợ yêu

  – Sướng lắm chồng yêu cặc anh làm lồn em thõa mãn lắm hihi

  – Nữa nha vợ tôi đút cặc vào lồn nàng để đụ thì lồn nàng dựt liên hồi

  – Á á á á ……..

  – Em tê lồn quá chồng ơi

  – Để chồng ra cho vợ có thai nha

  – Ư ư ư ư ư …….. Anh chịu hết nổi rồi vợ ơi a ra đây

  Lúc đó nhìn dáng Hường rất dâm đãng… vì tôi và Hường đang đụ nhau trong tư thế đứng… cặc tôi thì vẫn tiếp tục nhấp trong lồn Hường… còn hai tay tôi thì ôm trọn cặp vú trắng múp nõn nà của Hường mà xoa xoa bóp bóp, còn miệng tôi thì không ngừng liếm láp mút liếm trên cổ và lỗ tai nàng, và thì thào nhỏ vào lỗ tai nàng:

  – Mẹ à, mẹ có biết là lồn mẹ đã và phê lắm không, con càng đụ là con càng thích…

  Lúc đó tôi nhấp từ từ còn Hường thì đứng, càng nẩy tôi càng thích thú và Hường quay sang trao cho tôi một nụ hôn say đắm… Bất ngờ một luồn cảm giác mạnh đã làm tôi tê tái và rùng mình thật mạnh rồi tôi trao cho Hường một dòng tinh dịch ấm nóng vào tận sâu trong lồn của Hường, làm Hường cũng nẩy cặp mông tròn lẵn của Hường và đón nhận hết.

  – Ư ư ư ư …………..ra..ra …..ra …….

  – Chết lồn mẹ… Nam ơi……

  – Hihi sao mà chết được mẹ phải gọi là sướng chứ

  – Hihi bố anh ai mà dạy anh làm giỏi thế hả

  – Anh chỉ được vậy là giỏi thôi à

  … Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenSex.Tv

  Rồi ngày lại ngày tôi và Hường đã đụ nhau rất nhiều… sau hai tháng nàng đã mang thai… tôi nghe tin tôi rất vui vì mình sắp được làm bố… khi đó tôi bất đầu chuyển chỗ ở mới là Huế và bất đầu một cuộc sống mới…

  — Hết —

  (Tác giả Minh già dâm CẶC)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc xây dựng không phép của một số hộ dân tại khu vực này trong nhiều năm đã phát sinh nhiều tiêu cực như: xảy ra tình trạng lừa đảo mua bán nhà, đất trái phép, người đến cư trú bất hợp pháp, tự ý câu mắc điện gây mất an toàn, kinh doanh không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, thường xuyên xảy ra các tệ nạn xã hội

   Xóa
 6. Nhà nước thu hồi đất tức là việc Nhà nước quyết định thu lại quyền sử dụng đất của người được Nhà nước trao quyền sử dụng đất hoặc thu lại đất của người sử dụng đất vi phạm pháp luật đất đai

  Trả lờiXóa
 7. Ban hành luật luôn là điều cần thiết vì có nó thì các cơ quan chức năng mới làm việc hiệu quả được nhất là vấn đề đất đai đang gây nhức nhối trong thời gian vừa qua, nhìn lại sự việc vườn rau lộc hưng mà thấy rối và căng thẳng quá mức cần thiết

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"