"TRẦN HUỲNH DUY THỨC?" VÀ TIẾNG KÊU KHẮC KHOẢI !


Những ngày qua, trên nhiều trang lề trái đăng tải hàng loạt các bài viết liên quan đến Trần Huỳnh Duy Thức, kẻ mà cách đây hơn 8 năm phải nhận lấy mức án 16 năm tù và 5 năm quản chế tại địa phương về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. “Dân làm báo”, “RFA”, “BBC”… dường như đang muốn biến Trần Huỳnh Duy Thức thành ngọn gió để chúng thổi vào đó những câu chuyện xuyên tạc, bịa đặt nhằm đả kích chế độ, chửi bới Đảng, đất nước.
Trần Huỳnh Duy Thức
Đối tượng Trần Huỳnh Duy Thức

Về phần Thức, vốn không ai xa lạ gì? Thức là loại chuyên đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc khi thường xuyên hoạt động với mục đích cuối cùng là lật đổ chế độ mà cha ông, nhân dân ta đã phải đánh đổi cả máu xương, mồ hôi và nước mắt để giành lại được từ tay đế quốc, thực dân.

Là kẻ cũng có tri thức, được ăn học tử tế nhưng thay vì cống hiến cho sự phát triển của đất nước thì hắn quay ra thành lập cái gọi là tổ chức phản động, tổ chức xã hội dân sự, lôi kéo hàng loạt bè lũ nhà rận khác như Lê Thăng Long, Lê Thị Thu, Trần Thị Thu, Cù Thị Phương,… cùng tham gia chống phá, nuôi ảo vọng xóa bỏ chế độ và vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chưa dừng lại ở đó, hắn còn cấu kết với Nguyễn Sĩ Bình, đối tượng cầm đầu tổ chức phản động có cái danh xưng “Đảng Dân chủ Việt Nam” lưu vong ở nước ngoài, hoạt động soạn thảo, in ất, tán phát hàng loạt tài liệu có nội dung xuyên tạc, tuyên truyền trắng trợn chống phá chế độ hết sức nguy hiểm. Sau quá trình đấu tranh của lực lượng chức năng và sự lên án của xã hội, nhất là từ phía cư dân mạng, những hành vi phạm tội của Thức bị vạch trần. Cho đến tháng 5/2010, trước vành móng ngựa, Thức nhận lấy bản án nghiêm khắc 16 năm tù và 5 năm quản chế dưới sự chứng kiến và đồng tình của dư luận cả nước.
Giờ đây, sau hơn 8 năm chấp án tại trại giam số 6, Thức vẫn không chịu hối cải chờ ngày nhận khoan hồng của Pháp luật, mà ngược lại còn thể hiện thái độ ngoan cố, cứ đều đặn 1, 2 tuần lại trình mặt trên các trang tin phản động với một loạt các tựa đề “Trần Huỳnh Duy Thức bị đầu độc”, “Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực”, “Ngọn đuốc Trần Huỳnh Duy Thức”, “Thư ngỏ trả tự do Trần Huỳnh Duy Thức”…
Thực ra cái chiêu “tuyệt thực”, “bị đầu độc”,… được anh em nhà rận truyền nhau từ đời này, qua đời khác. “Tuyệt thực”, “bị đầu độc”,… nhưng chưa thấy có rận chủ nào phải “bỏ mình”, hay tổn thất gì cả mà lại còn càng ngày càng “béo tốt”, khỏe mạnh.
Có lẽ, ở trong trại giam lâu quá nên Trần Huỳnh Duy Thức không được anh em đồng đạo quan tâm. Hắn phải vội kêu lên mấy tiếng để mọi người biết là hắn vẫn còn tồn tại. Và quan trọng hơn, là có cái cớ để Trần Huỳnh Duy Thức nhận thêm tiền, quà cáp từ các tổ chức được gọi là “xã hội dân sự” hay lòng thương hại, trắc ẩn từ những anh em nhà rận khi xưa.
Trong chúng ta, hiểu rõ được bản chất xưa nay của đám người này mà nực cười mà cho qua, còn xã hội thì vẫn cứ phát triển không ngừng qua từng ngày, đất nước ngày càng phồn vinh vươn tầm thế giới và bỏ quên đi tất cả những kẻ đang cố phá hoại quy luật phát triển ấy./.

Ánh Sáng

 

 


11 nhận xét:

 1. Bản chất của đám dân chủ này chẳng còn gì phải nói nhiều đến làm gì. Thực chất thì Trần Huỳnh Duy Thức cũng chỉ là cái cớ để cho đám này xuyên tạc và kiếm cơm mà thôi. Chẳng ai rảnh đâu đi khóc thuê cho một kẻ mà biết rõ được tội danh của hắn ta chỉ có ngồi tù và trả giá mà thôi. Cũng chỉ là dạng lợi dụng nhau mà thôi. Nói lắm làm gì!

  Trả lờiXóa
 2. Thực chất thì hắn ta phải chống đối như thế mới tạo dấu ấn cho đám dân chủ trong và ngoài nước, cho chúng thấy được hình ảnh của một tù nhân lương tâm. Thật buồn cho hắn ta là những hình thức chống đối này đã qua quen đối với người dân rồi nên Thức chẳng cần tốn nước bọt làm gì cho mất công!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có bài gì thì cũng phơi ra hết rồi, ngày xưa mới vào tù đang còn hot chứ giờ nhiều người hành nghề dân chủ quá nên cũng bớt sự quan tâm đi rồi, như ca sĩ vậy thôi còn hát con fan chứ im hơi là thằng khác nó dành khán giả liền à

   Xóa
 3. Cái tin thức bị đầu độc chắc đám dân chủ ba que cũng loan truyền cũng cách đây vài năm rồi, không hiểu sao thức sống thọ thế, hay như đoàn dự, bách độc bất xâm nên không sao cả nhỉ.

  Trả lờiXóa
 4. Cũng chẳng ai xa lạ với Trần Huỳnh Duy Thức . Thành phần chuyên đi lại với lợi ích dân tộc. mặc dù được ăn học tử tế nhưng với bản chất của một kẻ có âm mưu độc đoán cấu kết với tổ chức phản động lưu vong trong và ngoài nước để thực hiện những âm mưu chống lại Đảng nhà nước.chúng ta đã quá quen với những thành phần đối tượng này cho nên chẳng cần nói nhiều làm gì.

  Trả lờiXóa
 5. Chống đối cho lắm vào rồi bây giờ mọt gông thế đấy, vậy mà vẫn không biết hối cải vẫn tiếp tục chống đối thì khác gì tự đẩy cuộc đời mình vào ngõ cụt đâu, con đường ra nước ngoài cũng coi như đóng luôn rồi

  Trả lờiXóa
 6. Nói về thức thì chúng ta đã có quá nhiều bằng chứng cho những hành vi chống phá của y, và không những là trong quá khứ, đến bây giờ thái độ của thức vẫn chưa tốt hơn là bao, vì vậy việc án tù vẫn tiếp tục thi hành với y mà không có sự xem xét nào cũng là điều dễ hiểu

  Trả lờiXóa
 7. Như một điều tất yếu rằng những kẻ nào âm mưu muốn chống phá chế độ thì đều sẽ nhận một hậu quả như nhau hết, nên việc thức bị như ngày hôm nay cũng là điều dễ hiểu mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. Bài báo nói rất đúng! Bọn rận chủ, phản động lưu vong có ra sức chống phá chế độ điên cuồng đến đâu thì cũng không thể phủ nhận sự thật là đất nước ta ngày càng phát triển, đời sống nhân dân ngày càng ấm no, Việt Nam là một trong những nước có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới. Những việc mà bọn chúng làm là vô nghĩa, bởi chẳng ai ngoài mấy con rận muốn thay đổi con đường đúng đắn này cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng phải chống phá và rồi nhận lấy thất bại thì mới phản ánh sự vững chắc phát triển của chúng ta được, chứ chỉ nói mồm không chắc gì thế giới họ đã tin, phải để anh mẽo đổ tiền vào mà không thu được cái gì ấy

   Xóa
 9. Nực cười thay cho những chiêu trò "tuyệt thực" hay "bị đầu độc" của cái đám rận chủ này. Ai đời như Trần Huỳnh Duy Thức, đi tù, tuyệt thực gần tháng rồi lên mạng rêu rao là tăng được 4 cân. Nói thế thì có chó nó tin. Thế nên các bố rận chủ tem tém cái mồm lại đi kẻo thiên hạ lại chửi cho, chứ mấy trò cũ này thì bịp được ai nữa.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"