NGUYỄN QUANG A - KẺ TÂM THẦN CHÍNH TRỊ


Thời gian vừa qua bè lũ rận chủ đã tung hô, bịa đặt việc Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực trong tù. Chiêu trò mà chúng thường sử dụng để vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền và đòi trả tự do cho kẻ đã vi phạm pháp luật như Trần Huỳnh Duy Thức. Mới đây Nguyễn Quang A xuất hiện tại một buổi điều trần của INTA và EVFTA tại Brussels để nêu ra một vài kiến nghị trong đó có liên quan đến Trần Huỳnh Duy Thức.
Nguyễn Quang A
Nguyễn Quang A kẻ bán nước cầu vinh

Nguyễn Quang A là một trong những thành viên tích cực hoạt động trong nhóm gọi là “Xã hội dân sự” – tổ chức chính trị trá hình gắn mác dân chủ nhân quyền để hoạt động. Nguyễn Quang A là kẻ tâm thần chính trị từ khi về hưu đến nay Quang A luôn tham gia các hội nhóm chống phá đất nước, viết bài thuê cho các diễn đàn phản loạn núp dưới danh nghĩa “dân chủ, nhân quyền”. Mỗi lần họp Quốc hội hay Đại hội Đảng khi đưa ra các vấn đề bàn luận về phát triển kinh tế, xã hội. chính trị…Nguyễn Quang A luôn đi đầu trong phong trào tuyên truyền xuyên tạc chống phá các chủ trương, chính sách, nghị quyết của Đảng, Nhà nước. Thậm chí Nguyễn Quang A còn được bè lũ rận chủ trong nước và hải ngoại bơm tiền để tham gia ứng cử Đại biểu quốc hội khóa 14. Hay mới đây nhất là Nguyễn Quang A tích cực tham gia hoạt động tuyên truyền xuyên tạc chống dự luật đặc khu và Luật An ninh mạng, lên tiếng đòi trả tự do cho một số tù nhân chính trị, trong đó có Trần Huỳnh Duy Thức.

Tại phiên điều trần của Quốc hội EU ngày 10/10/2018 về hiệp định tự do thương mại Việt Nam – EU, Nguyễn Quang A đã “khuyến nghị EU đòi Việt Nam phê chuẩn 3 công ước lõi của ILO; đưa các tổ chức XHDS (có và không có đăng ký) vào các cơ chế giám sát;  EU nên sử dụng cơ chế sẵn có để chế tài nếu vi phạm nhân quyền”, đồng thời khuyến nghị về việc trả tự do cho đám tù chính trị, vi phạm pháp luật Việt Nam mà chúng thường gọi là “tù nhân lương tâm” và có nhắc đến việc trả tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức. Hiện Trần Huỳnh Duy thức đã ngồi tù được 9 năm trong tổng số 16 năm về tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

Tại buổi điều trần, Nguyễn Quang A liên tục khen ngợi Trần Huỳnh Duy Thức - kẻ đang chịu phạt tù vì vi phạm pháp luật gây hậu quả nghiêm trọng với giọng văn ca ngợi tên tù nhân này như: “ông Thức là một doanh nhân cực kỳ thông minh, cũng là người ủng hộ EVFTA, và ông kêu gọi chính quyền trả tự do cho ông Thức vào lúc này”; “Ông ấy là một tài sản quý giá. Đừng để tài sản quý giá đó bị lãng phí ở trong tù”.

Nguyễn Quang A khen ngợi một tên tù nhân như vậy chúng ta mới thấy rằng, kẻ tâm thần chính trị đang dở trò lừa bịp. Nếu khen hắn thông minh hay là một tài sản quý giá! Thì hãy xem lại bản chất hoạt động của kẻ đã phạm tội này. “Thông minh” mà không hiểu luật pháp, tham gia vào các hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, đi ngược lại với lợi ích của Đảng, Nhà nước và của nhân dân Việt Nam. “Tài sản quý giá” mà phải đi tù, tài sản là cả một mớ hỗn độn, một kiểu lý luận tâm thần chính trị bị những nhà rận chủ tuyên truyền, xúi giục vi phạm pháp luật.

Với một kẻ tâm thần chính trị như Nguyễn Quang A chúng ta cần nhận rõ ý đồ bẩn thỉu của ông ta, ông ta không có tư cách để đưa ra những khuyến nghị tại Quốc hội EU bởi nhà nước ta chưa cho phép nhóm xã hội dân sự hoạt động liên quan đến các vấn đề về chính trị, kinh tế, xã hội của Việt Nam. Những hành động của Nguyễn Quang A chỉ là trò lừa bịp người dân mà thôi, chúng ta cần cảnh giác trước những hành động bẩn thỉu của kẻ tâm thần chính trị này bởi mọi hoạt động của Nguyễn Quang A cũng đều có sự thống nhất, chỉ đạo của đám rận chủ trong và ngoài nước.


Bom Nổ Chậm!

14 nhận xét:

 1. EU vì nể mỹ mà đôi khi có một vài hoạt động mang tính dựa hơi thôi chứ mấy cái dân chủ nhân quyền ảo tại việt nam đâu có liên quan gì đến họ cái họ quan tâm là quyền lợi liên quốc gia và kinh tế đạt được thôi

  Trả lờiXóa
 2. Thật nực cười khi mà đưa ra những lời kiến nghị trả tự do cho những tên dân chủ đang bị trừng trị trong tù của NGuyễn Quang A . Việt Nam làm gì cũng đều theo luật pháp và cơ chế chứ không phải cứ nói thả là thả và những đám dân chủ này thả làm gì để chúng lại đi tiếp tục hoạt động chống phá à . Đúng là quá ảo tưởng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì nó nghĩ rằng ngồi được vào cái ghế đấy thì ếp gì nước mình cũng phải làm mà, nên cứ phán vậy thôi được cái gì hay cái đấy, đời người mấy khi được oai như cóc vậy

   Xóa
 3. Những loại cùng chung một lũ , đám dân chủ đi khen nhau thì đúng là đang làm trò cười cho thiên hạ . Tại sao TRần Huỳnh Duy Thức lại bị giam giữ cải tạo thì ai cũng biết, và những hành động này thì cái giá phải là quá xứng đáng chứ oan với thông minh cái gì . Toàn một lũ óc bò !

  Trả lờiXóa
 4. Quang A cho rằng Thức là một tài sản quí, đừng để lãng phí trong nhà tù; Vậy sao Quang A không lập bài vị Thức đem về mà thờ, đặt cạnh chỗ thờ tổ tiên ấy mà lại sang châu Âu kêu gọi đánh bóng tên tù ấy làm gì. Rồi cũng đến lúc A sẽ mạt vận như Thức thôi vì chúng cùng một duộc với nhau mà.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta không còn xa lạ gì với tên tâm thần chính trị nguyễn quang a. Nguyễn Quang A khen ngợi một tên tù nhân như vậy chúng ta mới thấy rằng, kẻ tâm thần chính trị đang dở trò lừa bịp, dâng ảo tưởng và tâm thần đến mức nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì từ khi anh ý trượt bầu cử đến nay có ai là không biết tiếng đâu, chỉ là không ngờ càng ngày bác ấy càng ra nông nỗi như này, nghĩ sao mà gây được sức ép với việt nam

   Xóa
 6. Những hành động của Nguyễn Quang A chỉ là trò lừa bịp người dân mà thôi, chúng ta cần cảnh giác trước những hành động bẩn thỉu của kẻ tâm thần chính trị này bởi mọi hoạt động của Nguyễn Quang A cũng đều có sự thống nhất, chỉ đạo của đám rận chủ trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 7. Giờ thì oai phong lắm dăm năm nữa rồi cũng như bùi tín mà thôi, cứ để đấy mà xem, cái lão già ngoan cố này sẽ sớm nhận lấy trái đắng cho cuộc đời mình đến lúc đấy có hối hận cũng đã là muộn màng

  Trả lờiXóa
 8. Thật buồn vì dân tộc Việt Nam có kẻ như Quang A. Hết chống đối, chửi rủa chế độ lại còn ra bên ngoài có những hành vi như vậy. Thật đáng buồn!!!

  Trả lờiXóa
 9. Rồi cũng có ngày Quang A cùng đồng bọn sẽ phải trả giá cho những hành vi mà bọn chúng gây ra mà thôi. Đừng tưởng chỉ với những gì đấy mà dám vênh mặt, sớm muộn gì cũng vào tù mà thôi!!!

  Trả lờiXóa
 10. Tự dưng mướn thằng tâm thần về phát biểu làm cái gì thế nhỉ, cho nó ra nghị trường khác gì kiếm cớ làm khó việt nam đâu, muốn ra điều kiện thì làm luôn đi cứ phải vòng vo mới chịu cơ.

  Trả lờiXóa
 11. cho cái thàng tỉ năm không ai dòm ngó ra giữa diễn đàn thế kia thì hỏi sao nó lại không lên cơn cơ chứ, phương tay lai chơi kiểu ngả giá với mình rồi, đúng là không có cái gì là cho không mà

  Trả lờiXóa
 12. Thì người ta bảo ngưu tầm ngưu mà tầm mã cũng đúng thôi tầm như nguyễn quang a thì cũng chỉ thần tượng được trần huỳnh duy thức là hết dat thôi chứ là sao vươn ra tầm vĩ đại hơn được

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"