NGƯỜI DÂN ĐÒI BỎ TÙ LINH MỤC - MỘT HỆ QUẢ TẤT YẾU

Một năm trở lại đây, tình hình các tỉnh miền Trung đang rất nóng, nhất là các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Một phần bởi vì ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển do Formosa gây nên, một phần chính là vì những tỉnh này nằm trong địa phận của Giáo phận Vinh, giáo phận vốn nổi tiếng với bè lũ quạ đen gắn mác Chúa nhiều vô kể.
Chẳng thế mà chỉ trong vòng một năm, ở miền Trung xảy ra đến cả trăm vụ biểu tình, mà đâu phải nhân dân biểu tình. Xin nhắc lại, không phải nhân dân biểu tình, vì những người đi biểu tình họ đứng dưới danh nghĩa là giáo dân. Cho nên phải nói cho đúng là giáo dân đi biểu tình. Mà giáo dân thì chẳng lạ lùng gì, họ chỉ là những con chiên, những con cừu ngây thơ, mờ mắt, mờ luôn cả lí trí trước những lời nói của các Cha. Bất hạnh thay cho giáo dân miền Trung, khi Cha của họ lại là những con quạ đen, suốt ngày chỉ biết dựa hơi Chúa. Đó không ai khác là những kẻ đang chống phá đất nước điên cuồng như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Trần Đình Lai, Nguyễn Anh Ngợi...
Chỉ là người dân nơi đây thì mới hiểu được cái nỗi tủi nhục mà họ phải chịu, những hệ lụy mà họ phải gánh trước những cuộc biểu tình của giáo dân, mà đầu têu chính là lũ quạ đen. Một mặt, danh nghĩa nhân dân của họ bị lợi dụng, họ căm phẫn, uất ức trước những cuộc biểu tình của giáo dân nhưng lại lớn tiếng hô hào là của nhân dân. Mặt khác, cuộc sống bình yên thường nhật, việc làm ăn của họ bị cản trở trước những hành động của giáo dân nơi đây.
Người dân biểu tình đòi bỏ tù LM Thục và Nam. Nguồn : Internet
Nhưng suy cho cùng, kẻ mà họ căm phẫn không phải là những giáo dân, mà chính là bè lũ quạ đen nơi đây. Nỗi uất ức lâu ngày bị kìm nén đã biến thành cơn thịnh nộ, trở thành những hành động bùng phát của người dân.
Mới đây nhất 6/4, hơn 1000 chị em phụ nữ ở Quỳnh Lưu, Nghệ An đã biểu tình, đòi phải phạt tù Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục trước những hành động của chúng. Chị em nơi đây đã tuần hành qua giáo họ Văn Thái để phản đối những việc làm của chúng. Trước đó vài hôm, hàng nghìn cựu chiến binh và thanh niên nơi đây cũng đã tập trung thể hiện sự bất bình, phản đối việc tổ chức cho giáo dân biểu tình của tên Nam và Thục. Song hành với đó, người dân nơi đây đã có nhiều hội nghị do các cựu chiến binh, chi hội phụ nữ, Hội nông dân, Đoàn thanh niên...tổ chức phản ánh các hành vi sai trái, vi phạm pháp luật, giáo luật của Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam.
Thế mới thấy, sự phẫn nộ của người dân đang dâng lên từng ngày, từ tổ chức hội nghị tố cáo, đến ra quân răn đe sẵn sàng dẹp biểu tình, giờ là yêu cầu bỏ tù 2 tên Thục và Nam. Âu đó cũng là hệ quả tất yếu sau những hành động của Thục và Nam !
Niềm Tin


47 nhận xét:

 1. Tất cả các linh mục đang bị người dân lên án kịch liệt vì họ đang góp phần phá nát cuộc sống đang bình yên đó, không có ai muốn như vậy cả, nhưng họ bị ép, bị buộc tham gia thay đổi điều mà họ không muốn

  Trả lờiXóa
 2. con giun xéo mãi cũng quằn nên đã đến lúc nhân dân không thể chịu được linh mục nữa, họ buộc phải nổi ậy, phải ra tay trước một bước để mọi việc được ổn định lại, điều này phản ánh nguyện vọng của nhân dân

  Trả lờiXóa
 3. Không ai tránh khỏi vòng quay tố tụng cả đâu cho nên tất cả các đối tượng linh mục đang cố tình phá hoại thì nên dừng việc đó đi, chứ đừng có làm mọi trò đó nữa, nó hèn hạ lắm

  Trả lờiXóa
 4. Linh mục mà tốt thì chả có ai đi phá làm gì cả, nhưng chưa tốt nên dân không tin nữa, họ muốn tẩy chay và yêu cầu những tên cha này thôi giữ chức vụ và phần đấu cuộc đời có mà

  Trả lờiXóa
 5. Đối với linh mục đểu thì như thế là xứng đáng, nhưng chúng lại quên không được chống chín quyền

  Trả lờiXóa
 6. Bất cứ người dân nào cũng như vậy cả thôi, đó là thích cuộc sống bình an, an lãnh thổ; công ước LTTHS và Bộ luật pháo luật. Bao Thanh niên trai tráng - là chủ nhâ tương lủa đát nước, vậy mà dám chưa

  Trả lờiXóa
 7. Không có người dân nào là không yêu nước nên các linh mục chăn đắt họ chỉ là hình thức còn nội dung thự sự ở đây là họ sợ, không dám khai, không dám lên tiếng

  Trả lờiXóa
 8. Thật đáng buồn khi một lần nữa chúng ta lại bắt gặp lại những hình ảnh này. Khi mà các vị chủ chăn lại lợi dụng, dàn dựng và bố trí trẻ em trở thành “diễn viên” chính, trở thành tấm lá chắn cho họ thực hiện những âm mưu, mục tiêu chính trị chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. Hành động tổ chức các cuộc họp, tuần hành của hội cựu chiến binh, hội phụ nữ các xã trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An nhằm lên án, tố cáo, phản đối các hành vi coi thường luật pháp, xuyên tạc, phỉ báng lịch sử của linh mục Đặng Hữu Nam (quản xứ Phú Yên) trong những ngày qua đang nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo người dân.

  Trả lờiXóa
 10. Trong những bài viết đăng tải trên các trang mạng này, chúng lu loa rằng vì để nhằm “trả thù việc linh mục Đặng Hữu Nam xuyên tạc lịch sử”, nhà cầm quyền, tuyên giáo tỉnh Nghệ An đã sử dụng những “đoàn thể ngoại vi” nằm trong Mặt trận Tổ quốc để tổ chức các cuộc mít tinh mang màu sắc “đấu tố” thô bạo với hai linh mục này.

  Trả lờiXóa
 11. Trong lúc cả xã hội đang nỗ lực để các em được nuôi dưỡng, đắp bồi bằng tinh hoa và văn minh của nhân loại, thì ở nơi “tôn nghiêm, thánh thiện” như thế này lại đang đầu độc, hủy hoại những tâm hồn trẻ thơ trong trắng bằng sự nhồi nhét những tư tưởng “bạo quyền”, “hận thù” chế độ, đất nước; một số vị chủ chăn lại lợi dụng những đứa trẻ ngây thơ đang ở độ tuổi “ăn, ngủ, học hành” để hiệp thông cho những điều dối trá, vu khống, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 12. Đặng Hữu Nam đã đi ngược lại truyền thống, đi ngược lại lịch sử, hắn đã trắng trợn phủ nhận toàn bộ thành quả của chiến thắng 30/4/1975- chiến thắng mà để có được, hàng triệu đồng bào ta đã phải ngã xuống, hàng triệu cựu chiến binh đã để lại một phần xương máu của mình trên chiến trường.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là khốn nạn thay, khi có những người đang cố tình bảo vệ cho những kẻ đã bị quỷ nhập, những con “quỷ dữ đội lốt cha” như Đặng Hữu Nam kia lại gọi việc làm của những người đang bóc trần bộ mặt thật của những con quỷ dữ đó là “bị quỷ nhập”. Ai mới là đã bị quỷ nhập đây?

  Trả lờiXóa
 14. Thử hỏi, với cách “gieo” vào suy nghĩ và “ấn” vào tay các cháu những lời nói dối trá, chất chứa hận thù, những khẩu hiệu chống đối như thế, các vị có cảm thấy hổ thẹn hay không?

  Trả lờiXóa
 15. vào ngày 30/4/2017, linh mục Đặng Hữu Nam đã có hành động trái pháp luật, lợi dụng trẻ em căng băng rôn khẩu hiệu bóp méo chiến thắng lịch sử 30/4/1975, rao giảng nói xấu Đảng Cộng sản Việt Nam, chế độ xã hội chủ nghĩa mà các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh biết bao xương máu để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 16. Đây không phải là lần đầu tiên Đặng Hữu Nam bắt các giáo dân phải tham gia những hoạt động như trên, nhưng khác với những lần trước đó, thay vì kêu gọi thành phần là người già, phụ nữ, lần này chủ yếu là học sinh, bị bắt cầm khẩu hiệu đi giữa nắng và tập hợp về nhà thờ nghe rao giảng, kích động.

  Trả lờiXóa
 17. Mọi người cần lên tiếng ủng hộ những người dân, các hội viên hội cựu chiến binh, hội phụ nữ các xã trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An bởi việc làm của họ đang góp phần bóc trần bộ mặt xấu xa, phản động của những con quỹ dữ đội lốt cha như “Đặng Hữu Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Đề nghị ông Đặng Hữu Nam phải dừng các hành động vi phạm pháp luật và phải có lời xin lỗi cựu chiến binh nói riêng và nhân dân và cựu chiến binh xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu nói riêng. Đồng thời, đề nghị các cấp chính quyền cần xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật của linh mục Đặng Hữu Nam, bỏ tù kẻ phản động Đặng Hữu Nam.

  Trả lờiXóa
 19. Việc tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chiến thắng 30/4/1975 không phải là lần đầu Đặng Hữu Nam có những phát ngôn như vậy. Kể từ khi về tiếp quản giáo xứ Phú Yên, linh mục Đặng Hữu Nam thường xuyên có những hành động đi ngược lại với đường hướng hoạt động của Thiên chúa, kích động quần chúng giáo dân biểu tình, gây rối an ninh, trật tự; coi thường, thách thức pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cha đạo sai thì cũng nên bị xử lí như thường dân, chứ không có lí gì mà cha đạo lại đứng ngoài vòng pháp lí được, và quan trọng hơn, hình ảnh của CHA đạo cần phải được xem lại một cách cẩn thận, không thể tha thứ cho những kẻ chông nhà nước Việt Nam một cách cực đoan được

   Xóa
 20. Đạo giáo nào cũng có người tốt kẻ xấu,giáo lý nào cũng đều khuyên các đệ tử của mình làm điều tốt tránh điều ác,sống tốt đời -đẹp đạo,.... Chỉ có những kẻ xấu mới lấy danh nghĩa của Đấng tối cao xúi dục bầy tôi của mình làm những điều xằng bậy. Ở bất kỳ một Quốc gia nào thì cũng đều kính Chúa nhưng phải biết yêu Nước,phải làm tốt nghĩa vụ của một công dân. Những kẻ chuyên môn núp bóng sau lưng của đàn bà,người già và con nít với chiêu bài "yêu nước,tự do,dân chủ và nhân quyền" để kích động,xúi dục biểu tình,gây bạo loạn thì chẳng đáng để được người ta tôn trọng và cần phải xử lý nghiêm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là đứng trên luật pháp, những người làm nhiệm vụ thực hiện trách nhiejem của Chúa nên tự xem lại bản chất và khả năng của mình, không thể cứ ngồi đó mà nghĩ rằng chúa sẽ tha thứ cho những hành động láo xược đó, xã hội không cần nhưgnx con người như thế

   Xóa
 21. Một lũ giáo dân bán nước theo giặc thời kháng chiến chống mỹ rào làng k cho thanh niên nhập ngũ chiến đấu, k góp gạo nuôi quân đem ra tiền tuyến. Giờ hòa bình thì nói này nói kia. Lúc nào cũng đòi tự do dân chủ mà : 1,người ngoài lấy người đạo thì bắt theo đạo, k theo k cho lấy, gd đó k dc cha làm phép, bị cả lang khinh bỉ, k tiếp xúc, k đi ăn cưới gây sức ép để k cưới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người theo Công giáo nên tự biết đúng sai, biết cái gì nên làm, cái gì không nên làm, không thể cứ cho những kẻ phá hoại có những cơ hội chống phá đảng và nhà nước cực đoan như thế, không ai nuôi những kẻ như thế để xã hội thêm loạn cả, hãy nên biết điều đó thì tốt hơn

   Xóa
 22. Thế mới thấy, sự phẫn nộ của người dân đang dâng lên từng ngày, từ tổ chức hội nghị tố cáo, đến ra quân răn đe sẵn sàng dẹp biểu tình, giờ là yêu cầu bỏ tù 2 tên Thục và Nam. Âu đó cũng là hệ quả tất yếu sau những hành động của Thục và Nam !

  Trả lờiXóa
 23. Bao nhiêu cuộc biểu tình nổi lên những chốt lại thì người chịu khổ thì vẫn là những người dân ở khu vực đấy và kể những giáo dân tham gia vào cuộc biểu tình đó. Giáo dân thì bị chính những linh mục cha đạo của mình lừa dối lợi dụng ép buộc thực hiện những việc này. Và trực tiếp hơn là người dân ở đây, sự bình yên của họ đã bị đe dọa và cướp đi bởi những cuộc biểu tình phi nghĩa của lũ quạ đen.

  Trả lờiXóa
 24. Chính nhưng hành động sai trái hết lần này đến lần khác của các Cha đã khiến các con chiên không thể chịu đựng thêm cũng như cắn răng nghe Cha thêm một lần nào nữa . Họ đã lên tiếng và cả những người lương giáo cũng lên tiếng trước những hành vi này của họ sắp bỏ tù thật rồi

  Trả lờiXóa
 25. Dù là bị bắt ép bởi những giáo lí giáo luật hà khắc của linh mục nhưng đứng trước những sai trái xấu xa mà Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng giáo dân đã làm bấy lâu nay, sự lên tiếng là tất yếu để tránh những vết nhơ cho cộng đoàn. rôi sẽ phải trả giá thôi

  Trả lờiXóa
 26. Có lẽ mọi người đều biết, tôn giáo nào khi ra đời cũng xuất phát từ niềm tin, ước muốn của con người hướng tới cái đẹp, hạnh phúc, không có một tôn giáo nào trên thế giới là tôn giáo xấu, nhưng việc lợi dụng tôn giáo để làm hành vi sai trái chống Đảng, Nhà nước, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân là chuyện có xảy ra, giáo dân dù có nhận thức đúng đắn, tuân thủ nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước nhưng khi người đứng đầu của một vùng giáo xứ có hành vi phạm pháp, ép buộc giáo dân, con chiên làm những hành vi chống Đảng, Nhà nước thì họ bắt buộc phải làm theo, không được chống đối lại lời cha, vì lời cha là lời Chúa, vì vậy cơ quan các cấp, các ngành cần phải kiên quyết, mạnh tay trong việc phát hiện, trấn áp, loại trừ những phần tử phản động trong tôn giáo

  Trả lờiXóa
 27. Con giun xéo mãi cũng quằn nên đã đến lúc nhân dân không thể chịu được linh mục nữa, họ buộc phải nổi ậy, phải ra tay trước một bước để mọi việc được ổn định lại, điều này phản ánh nguyện vọng của nhân dân

  Trả lờiXóa
 28. MỘT SỐ NGƯỜI DÂN QUỲNH LƯU NGHỆ AN ĐÃ BỊ QUỶ NHẬP!

  Từ ngày 8 tháng 5 năm 2017, một số khá đông người dân huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An đã bị Quỷ nhập, họ gào la đòi giết hoặc ra án tù 20 năm cho hai Linh Mục Công Giáo là cha Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục, mặc dù họ chẳng có dây mơ rễ má gì với hai LM CG này, vì họ là người không đạo hay vô thần! Chính vì họ vô thần nên mới vô đầu óc, vô trái tim, vô lương tâm và làm điều đồi bại bất chính là đòi giết người công chính, thánh thiện, yêu nước thương dân, đang dấn thân đồng hành cùng những người dân bị oan khổ, bị cướp sự sống do bọn Tàu Formosa đang đầu độc biển của VN, khiến biển chết, cá chết và người cũng hết sống!

  Hai LM này là hiện thân của sự công chính, nhân ái, hiến thân cho công lý, lẽ phải, sự thật, và cụ thể là cho sự sống của người giáo dân cũng như lương dân ở Nghệ Tĩnh, Quảng Bình, trong đó có cả những bà điên ông điên bị loài quỷ đỏ nhập ám. Thay vì là những phụ nữ dịu dàng, những bà mẹ hiền từ, những cựu chiến binh CS lầm lạc theo CS hại dân, được dân tha thứ bỏ qua, tiếp tục được ăn lương của dân, được dân bảo bọc, nay bỗng vì mấy đồng bạc vụn mà bọn CS cầm quyền thải ra cho nên đám này đã trở thành những con thú điên, với những nét mặt bặm trợn, la hét như một lũ bị thần kinh, nhả ra những lời thóa mạ, vu oan giá họa cho những vị LM nhân từ, là ân nhân của mình và con cháu mình! Một vài trăm ngàn đồng tiền hồ mà đã trở thành những liều thuốc kích thích, biến những con người trở nên những con thú dữ, vô luật vô lệ, gào thét như loài chó sói đói đòi ăn thịt người! Thật là tủi nhục và khốn nạn cho các người, những cựu binh đầu bạc, giọng khàn mà còn ráng sức la hét! Thật là tủi nhục cho các ngươi, những phụ nữ mặt như mặt giặc, nhìn không ra mặt người mà ra loài đười ươi già sắp chết vì đói tiền, đói ăn! Thật là vô phúc và tồi tàn cho một số đứa con gái ngu đần dốt nát, chúng bay khác nào như con ngố rừng bị bọn CS xỏ mũi lôi đi làm trò hề! Tương lai mấy đứa này coi như hết, vì ăn gian nói dối, đặt điều bịa chuyện cho các LM mà bọn bay lên án! Những bản mặt ác đức này chắc không ma nào dám đưa về làm vợ, làm mẹ, e đẻ ra toàn loài quỷ!

  Hỡi những kẻ ngu muội, đói khát tiền, vô lương tâm! Các người đi biểu tình chống người công chính, người làm ơn cho các người, rồi về nhà với cái mặt dày và nhục nhã, có thấy xấu hổ với lối xóm, với người thân, với con cháu không? Có ai trong các người làm việc này xong còn thấy vinh hạnh, tự hào, hay phải chúi mặt xuống trước người thân, con cháu và lối xóm? Nhiều kẻ gào lên những điều bất nhân bịa đặt, khàn cả cổ, liệu 200 ngàn có đủ tiền uống thuốc không, hay đủ tiền mua cái mo về che mặt không, chưa kể vết nhục ngàn đời không rửa sạch, và bị lương tâm cắn rứt do tội ác tày trời, bởi các người ủng hộ cho kẻ giết dân, giết các người bằng chất độc hại là bọn Formosa, và kẻ đem các ngươi giao cho Tàu cộng để làm nô lệ nay mai, là bọn cầm quyền CS!

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có ngu thì ngu vừa thôi chứ! Các người đang tiếp tay với giặc để hại dân bán nước, nữa mai bọn Tàu Formosa sẽ tống khứ các người ra khỏi nhà để chúng chiếm nhà chiếm đất, lúc đó các người sẽ kêu ai cứu, hay sẽ mấy mươi đời phải làm nô lệ cho bọn Tàu phù? Các người nói là “bảo vệ đảng” của các người, đó là cái đảng gì vậy? Phải chăng là cái đảng cướp sạch CS đã phá tan đất nước VN, đã hủy hoại nền văn hóa đầy nhân bản và đầy yêu thương của người VN, tạo nên một đất nước mạt rệp về kinh tế nhất nhì thế giới, một nước ô nhiễm môi trường nặng nề đe dọa sự sống của toàn dân có cả các người và con cháu các người, tạo nên một dân tộc nghèo đói mất tình người, vô đạo đức, cướp giết tràn lan, không còn biết đến nhân nghĩa, phải trái, điển hình là cả lũ điên các người đang gào thét đòi lên án, tử hình các LM thánh thiện! Các người trước hết là một lũ đê tiện và ngu muội! Các người biết gì về luật lệ? Ai giao quyền cho các người mà các người đòi lên án tù 20 năm hay tử hình các LM, luật pháp nào cho phép các người? Không ngu mà đi làm điều gian ác vì mấy đồng bạc, do bị CS nhồi sọ? Các người đúng là một bầy Trâu mà bọn Tim La CS đổ bệnh Tim La của chúng cho các người vì ngu, như câu tục ngữ “tim la đổ cho trâu”! Các người đang đi đổ vỏ ốc cho thằng CS nó đã ăn hết ruột, và bị lãnh đủ những búa rìu của nhân dân mà lẽ ra bổ vào bọn tội ác CS!

   Tội của chúng là bán nước, là đưa Formosa vào VN để đầu độc đất nước, giết hại dân lành. Chúng ăn tiền bồi thường của Formosa trả cho dân trong đó nhiều khi có cả các người, rồi bố thí lại cho mấy trăm mà các người ngu đần không biết! Các người đi theo bọn ăn cướp, nhưng chúng đã lấy hết tiền của rồi, còn để lại cho các người lãnh đạn của dân, đã hiểu ra chưa? Tên Trọng lú đảng trưởng đảng cướp mà các người theo đóm ăn tàn, nó đã ôm một tượng Hồ bằng vàng ròng nặng 50kg của bọn Tàu Formosa, mang về cho mụ vợ nó nấu chảy để đúc thành khối dấu cất rồi, để cho các người ngoác mồm hút gió mà la hét dùm nó, có biết không? Có thấy oan và nhục không vậy? Nữa mai chúng bỏ trốn mang theo hết của cải, để cho bọn vô danh tiểu tốt các người không có chỗ chạy, ở lại mà ăn đòn, mà lãnh đạn vì tội lỗi các người đã làm loạn, gây chia rẽ! Chính các người là bọn phản loạn, làm giặc không công, gây ra chia rẽ dân tộc, giáo lương, và cản trở bánh xe lịch sử đang nghiền nát bọn CS ác ôn tàn bạo đòi lại quyền tự do tự quyết của dân tộc, để giúp nó tồn tại thêm ngày thêm giờ trên quê hương VN mà làm khổ dân! Tội của các người vô cùng lớn chỉ vì ngu!

   (Xin xem tiếp phần dưới)

   Xóa
  2. Nếu mà các LM yêu nước thương dân, dấn thân vì dân tộc này có bị CS giết, hành hình, tù tội, thì chính là do bọn ngu các người trực tiếp gây nên, và các người chắc chắn sẽ bị hậu quả từ dân cũng như từ trời. Bản thân các người và con cháu mấy đời của các người sẽ phải khốn nạn nhục nhã! Hãy mở to mắt mà nhìn xem, những kẻ ngu đần nhưng tham lợi, bất nhân bất nghĩa, từng đấu tố các địa chủ thời năm 1954, có đứa nào được yên ổn, ăn ra làm nên hay là lụn bại suốt mấy đời, cu ly mạt rệp vẫn là cu ly mạt rệp, vì bàn tay đã nhuốm máu đồng bào! Trời sẽ không dung, đất sẽ không tha những kẻ đốn mạt ấy đâu, và đó là tương lai của các ngươi đấy! Nếu các người không kịp ăn năn hối lỗi mà quay về đường ngay nẻo chính, thì tương lai các người còn khốn nạn hơn vạn lần, vì đã vấy máu các nhà tu hành thánh thiện hết lòng vì nước vì dân, đòi quyền sống cho dân, bảo vệ nền độc lập cho Tổ Quốc, tự do cho các người! Hỡi những tên cựu chiến binh CS đui mù! Giờ này mà các người vẫn chưa chịu mở mắt sao? Các người đã mang thân đi làm nô lệ lót đường cho bọn CS bất nhân, giúp chúng tồn tại để phá tan đất nước, giết hại dân lành, mà bản thân các người thì được gì, chưa đáng một tên bảo vệ, mà bảo vệ bọn cướp, trong khi ăn đồng lương từ dân đóng thuế, chứ bọn CS lấy đâu ra tiền, ngoài tiền cướp hốt của dân nước? Các người có bảo vệ được dân, nước trước ngoại xâm và nội xâm không? Công cán gì các người, ngoại trừ là tội đồ của dân tộc, nhưng làm cu ly tội đồ thế cũng quá đủ rồi! Đất nước ngày nay tan hoang, người dân khốn cùng, và đang bị một lũ giòi bọ đè đầu vít cổ để chúng tham nhũng thối nát, bán nước buôn dân! Các người có nhìn thấy bao nhiêu đồng chí, đồng đội của các người đã từ bỏ đảng cướp, quay về với dân chưa? Các người có thấy các tên chóp bu CS bị giết, bị thủ tiêu, đầu độc vì đồng bọn như Phạm Quý Ngọ, Nguyễn Bá Thanh… chưa? Và mới đây là Vũ Huy Hoàng rồi Đinh La Thăng và còn bao nhiêu tên nữa sẽ bị trảm bởi CS chưa? Bản thân các người liệu có được như những tên này, hay suốt đời sẽ mãi là những tên vô danh tiểu tốt đói nghèo, mà vẫn phải làm tay sai, để nhục cho các đời con cháu?

   (Xin xem tiếp phần KẾT dưới)

   Xóa
  3. Lời khuyên cuối cho những ông bà cựu chém binh, cựu phụ nữ, đương kim phụ nữ ngu đần hèn hạ, hãy đêm về vắt tay lên trán mà suy ngẫm về cuộc đời mình, về tương lai mình và con cháu mình, về những sự ngu si đốn mạt mình đã làm, là ngửa tay nhận mấy đồng bạc bố thí của bọn lưu manh cướp cạn CS, để đưa cái mặt trơ tráo đáng khinh của mình cho CS nó quay phim chụp hình, làm bằng chứng cái tội ác gian của mình, để rồi cúi mặt mà ăn năn hối lỗi với dân tộc, với đồng bào vì tội làm vật cản bánh xe lịch sử, và tham gia vào việc đổ máu người vô tội! Hãy quay đầu lại là bờ, để khói phải chết đuối trong vũng nhơ CS tàn ác điêu ngoa, để được toàn dân khoan hồng tha thứ, chứ đừng ngu dại như Giuda đi nộp Đấng Cứu Tinh nhân loại lấy 30 đồng bạc, rồi đi thắt cổ mà chết! Các LM vô tội và thánh thiện có làm gì các người đâu, ngoại trừ đi tranh đấu đòi sự sống, sự an toàn cho các người, và sẵn sàng mang nước uống, bánh ăn cho các người, trong khi các người như một lũ chó điên kéo đến toan cắn xé các Ngài! Không thấy đó là tội lỗi và sự nhục nhã cho các người sao? Còn lũ học sinh ngu dại thì chẳng ai thèm chấp chúng làm gì, nhưng là cha mẹ ông bà anh chị cô chú thì phải dạy bảo chúng biết noi gương các học sinh Công Giáo mà bỏ ra về không tham gia cuộc biểu tình vừa ngu vừa gian ấy!

   Hỡi loài CS gian ác, làm tội mà không dám nhận tội, lại đi lừa bịp dân ngu để lợi dụng họ mà đấu tố hòng toan giết hại các nhà tu hành chân chính nhân từ! Hỡi bọn tội phạm, kẻ thù cuả dân tộc Việt, bọn bay hãy chuẩn bị hồn xác mà nhận lãnh hậu quả tội ác đã làm, do chính Thượng Đế, Đấng toàn năng và đầy quyền uy, Người sẽ ra tay công thẳng mà trừng trị đích đáng bọn bay, và tống bọn quỷ đỏ bay về địa ngục để cứu dân!

   Thưa bà con Giáo dân Nghệ An, xin bà con hãy quyết tâm bảo vệ chủ chăn chân chính của mình, vì các ngài đã dấn thân cho sự sống còn của bà con và cho Tổ Quốc VN. Mất các ngài là cuộc đấu tranh của chúng ta còn xác không hồn, hay như cái thân không có đầu! Chúa sẽ bảo vệ chúng ta, và Nữ Vương Công Lý sẽ che chở hộ phù cho chúng ta tìm được công lý và bình an.

   Xin các Chủ Chăn trong và ngoài nước đừng vô cảm trước cơn nguy nan của các LM và GD Nghệ An, hãy phát động cầu nguyện cho Tổ Quốc, cho đoàn chiên và huynh đệ của mình, nếu không thể đồng hành với họ. Đừng thờ ơ hay không tổ chức các buổi cầu nguyện tập thể cho nhiều GD, vì không ai cấm những buổi cầu nguyện. Xin cũng đừng lo mưu cầu an thân cho mình, cho giáo xứ, giáo phận mình! Khi môi trường chết, dân chết, thì các vị có còn sống bình an không? Và khi Tàu cộng tràn vào, chúng sẽ không để yên cho các vị, thì liệu các vị có an thân làm lễ, có an cư trong các tòa nọ tòa kia được không, hay là sẽ bị chúng lùa đi và tiêu diệt? Đừng để nước mất nhà tan, thì đạo cũng khó còn chứ đừng nói đến sự an thân, an vị. Chúa đã nói: “Ai bảo vệ mạng sống mình thì sẽ bị mất! Ai dấn thân, hy sinh mạng sống mình cho lẽ phải và cho anh em thì Ta sẽ gìn giữ mạng sống của người đó”, xin các vị nhớ cho. Ai dám đụng đến các vị, thì đã có hàng rào GD bảo vệ, và sự can thiệp của quốc tế, nhất là chúng ta còn niềm tin nơi Chúa quyền năng nhận từ che chở chúng ta khỏi tay kẻ thù. Xin hiểu cho, những lời trên chỉ do lòng nhiệt thành.

   11/5/2017
   Yêu Nước Việt

   Xóa
 29. Lê Dủ Chân •

  1954 chúng cướp nước
  1975 chúng cướp quyền
  Hôm nay chúng cướp đất
  Ngày mai chúng cướp nhà
  Tương lai chúng cướp tất cả
  Chẳng phải là chuyện lạ
  Bởi vì tất cả chúng ta
  Đã đang và sẽ nuôi cướp trong nhà
  Nuôi ong tay áo thờ ma trong lòng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Free Duck (Trả lời) ===> Lê Dủ Chân •

   Hội Phụ Nử Nghệ An biểu tình ủng hộ Formosa là ủng hộ đem voi về dầy mả tổ! Bất cần tội phả hủy môi trường trên biển và chôn chất độc trên đất liền, bọn này vẩn tiếp tục dùng "tàu lạ" xả chất độc trên biển trong vùng Thanh Hóa Nghệ An.

   Xóa
 30. Cảnh giác mưu hèn kế bẩn •

  @Người dân Việt:

  Hỡi những con mụ đàn bà mặt như mặt quỷ, mặt đười ươi, được bọn CS thí cô hồn cho ít tiền lẻ để đi biểu tình chống các nhà tu chân chính! Chỉ vài trăm đồng bạc đã có thể kích động các con yêu tinh này quên bổn phận làm mẹ phải để đức cho con, đi làm điều gian ác! Chúng bay nên đâm
  đầu vào đống phân mà chết đi, chứ đừng để nhục và thất đức cho con cháu chúng bay!

  Còn con mẹ Yến chủ tịt hội phụ nữ yêu tinh Quỳnh lưu và con đười ươi Kim Chi, hãy chờ ác giả ác báo đến với cả lò nhà chúng bây! Thứ đàn bà gian ác thì chỉ có sinh ra một lũ quỷ con!

  @Họ chỉ là những con dê ngu đần:

  Bạn nên thông cảm và tỏ tình yêu thương họ để họ tỉnh ngộ thì hơn. Người công giáo thậm chí còn cầu nguyện cho họ nữa đó. Họ bị đui mù dốt nát, không nhìn thấy cái âm mưu thâm độc của bọn cộng sản muốn gây chiến tranh giữa đồng bào lương và giáo. Ho chỉ nhìn thấy cái 200K, 120K, thậm chí chỉ 50K cũng đủ khiến cho họ phải đi làm cái chuyện lưu manh, gian ác và phi lý như vậy.

  Năm nay là 2017, bọn cộng sản không dám đưa quân đội, công an và côn đồ đi tàn sát giáo dân 4 tỉnh miền Trung vì sợ sẽ ăn Tomahawk của ông Trump, quân đội Mỹ và LHQ sẽ tràn vào VN thì người dân sẽ nổi dậy dữ dội để tiêu diệt bọn chúng. Theo dự đoán, rồi đây những người đàn bà ngu muội, những tên cựu chiến binh u mê cuồng Hồ đó sẽ bị dụ dỗ đi tấn công người công giáo với hứa hẹn sẽ được lĩnh 500K hay 1000K... Dù cho người công giáo có nằm xuống hay bỏ chạy, thì những kẻ ngu muội này vẫn sẽ bị bọn quân đội, công an cộng sản giả danh công giáo tàn sát hết để đổ tội cho người công giáo. Truyền thông quốc tế không thể nêu ra bằng chứng là ai đã gây nên tội ác thảm sát đó, và người công giáo sẽ bị mang tiếng là bạo động giết người.

  Vì tình thương yêu người dân Việt, xin hãy tỉnh táo để tránh thảm cảnh tương tàn và cũng là để cứu mạng họ. Nếu không thì chính những cựu chiến binh dốt nát và những bà già mê muội đó sẽ trở thành nạn nhân của Thiên An Môn VN, và cộng sản có cái cớ để đàn áp, truy diệt người công giáo VN.

  Những bạn hoạt động dân chủ cũng phải hết sức cẩn thận, cũng có thể xảy ra chuyện bọn Phan Sơn Hùng sẽ bị giết để thỏa mãn sự tức giận của dư luận, nhưng xác chết của bọn chúng sẽ được dùng để ghép tội cho các bạn đó. Phải thật cẩn thận kẻo trúng mưu hèn kế bẩn của bọn cộng sản.

  Trả lờiXóa
 31. cưa •

  Rất tiếc là không có những người đến phỏng vấn xem những con người này họ trả lời ra sao về những gì họ phản đối. Muốn chứng minh trình độ của họ, muốn đưa ra trước công luận thế giới về những gì họ đang tôn thờ và ũng hộ, cũng như phản đối, lịch sữ sẽ dể dàng phán xét họ hơn,

  Trả lờiXóa
 32. viettran •

  Lịch sử khởi nguyên của ĐCSVN đến nay đã chứng minh: Đảng chỉ tồn tại được dựa trên sách lược: ngu dân và kích động lòng thù hận.

  Chóp bu của ĐCSVN luôn kiên trì:

  1. Về phần hồn: học và làm theo đạo đức HCM.

  2. Về chính sách điều hành quốc gia: lấy bạo lực cách mạng làm phương châm hành động.

  3. Hạ sách được sử dụng thường xuyên là kích động hận thù thông qua đấu tố để mượn dao giết người. Kể cả phê và tự phê trong nội bộ đảng cướp.

  Kết quả dẫn đến: Xã hội đảo điên, nhân tâm li tán, điên loạn. Còn bọn cộng sản ngồi rung đùi hưởng lợi, tiếp tục dùng tà quyền để cai trị người dân.

  Trả lờiXóa
 33. hồ Đạo tặc •

  Dưới thời cải cách ruộng đất của Hồ già, cán bộ Hồ về làng xã xúi người ta đi đấu tố, thường thì các bà nhẹ dạ nghe lời chúng đứng ra đấu tố (Ăn gian nói dối theo chỉ dẫn của cán bộ), bọn cán Hồ hứa sau khi đấu xong thì sẽ chia đất sễ tịch thu của địa chủ cho họ, và càng đấu nhiều thì càng được chia nhiều. Có một số bà hí hửng xung phong đấu nhiều đêm hơn. Nhưng sau khi đấu, Hồ Cộng lật lọng, thay vì chia ruộng, họ đong cho mấy đấu lúa, tất cả đều bằng nhau không kể đấu nhiều hay ít. Sau khi được chia, họ không dám chưởi Hồ mà quay ra chưởi nhau.

  Trả lờiXóa
 34. Lâm Viên •

  Đám người vô thần này, từ khi biển chết, họ được đảng cho ăn thịt heo nuôi bằng chất tạo nạt nên đầu óc có vấn đề hết rồi. Đám này, mai kia có cầm cờ 6 sao đón bố Tàu vào đất Việt cũng không có gì lạ.

  Trả lờiXóa
 35. sự phẫn nộ của người dân đang dâng lên từng ngày, từ tổ chức hội nghị tố cáo, đến ra quân răn đe sẵn sàng dẹp biểu tình, giờ là yêu cầu bỏ tù 2 tên Thục và Nam. Âu đó cũng là hệ quả tất yếu sau những hành động của Thục và Nam

  Trả lờiXóa
 36. Hôm qua, nhúm 3 que tị nạn phối hợp với các tổ chức phi chính phủ do phương tây tài trợ ở Úc đã tổ chức kêu gọi yểm trợ 2 tên khủng bố Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục để có các hoạt động chống phá, bạo loạn tại Việt Nam, qua đó ngày càng thể hiện rõ:
  1. NGuyễn Đình Thục và Đặng Hữu nam thực chất là 2 tên khủng bố đội lốt linh mục, chúng hoạt động phục vụ cho tổ chức khủng bố Việt Tân nhằm thực hiện giấc mơ "phục quốc", mà kẻ đứng đằng sau chỉ đạo ko ai khác chính là Nguyễn Thái Hợp do CIA cài cắm vào => Chúng đang nhen nhóm âm mưu muốn biến giáo phận Vinh trở thành tổ chức công giáo cực đoan để khủng bố li khai chống lại dân tộc Việt Nam.(Dịp này, Gm NGuyễn Thái Hợp và một đám bậu sậu cũng đang làm việc với tổ chức khủng bố Việt Tân ở nước ngoài).
  2. Chúng có mỗi quan hệ chặt chẽ với nhau, những hành động Thục, Nam, Lai, Hợp... đều có sự bày binh bố trận, phối hợp chặt chẽ với nhau, có kịch bản và bên chúng luôn có bầy kền kền của mấy tờ báo bồn cầu túc trực để phao tin ra thế giới.
  3. Chúng có mối quan hệ cộng sinh với nhau, bên này hành động biểu tình bạo loạn, thì bên kia bơm tiền vào, nếu càng gây phức tạp tạo tiếng vang lớn thì tiền càng nhiều.
  Thế đấy! mọi người đặc biệt là giáo dân miền Trung hãy cảnh giác. Kẻo vô tình trở thành kẻ tiếp tay cho giặc nội xâm phá hoại đât nước.

  Trả lờiXóa
 37. Trong lúc cả xã hội đang nỗ lực để các em được nuôi dưỡng, đắp bồi bằng tinh hoa và văn minh của nhân loại, thì ở nơi “tôn nghiêm, thánh thiện” như thế này lại đang đầu độc, hủy hoại những tâm hồn trẻ thơ trong trắng bằng sự nhồi nhét những tư tưởng “bạo quyền”, “hận thù” chế độ, đất nước; một số vị chủ chăn lại lợi dụng những đứa trẻ ngây thơ đang ở độ tuổi “ăn, ngủ, học hành” để hiệp thông cho những điều dối trá, vu khống, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 38. sự phẫn nộ của người dân đang dâng lên từng ngày, từ tổ chức hội nghị tố cáo, đến ra quân răn đe sẵn sàng dẹp biểu tình, giờ là yêu cầu bỏ tù 2 tên Thục và Nam. Âu đó cũng là hệ quả tất yếu sau những hành động của Thục và Nam mà thôi, cho chết những cái tên khốn nạn này đi!

  Trả lờiXóa
 39. Cái gì cũng có giới hạn mà thôi, hành động của hai tên linh mục này đã đi quá xa rồi, thực sự hai tên này chính là hai con quỷ đội lốt người chứ chả phải linh mục quái gì cả! Hành động của người dân như thế chả khác nào tức nước vỡ bờ cả, hai ông cứ cẩn thận kẻo có ngày người dân bắt lại đấm cho vỡ mõm chó đấy

  Trả lờiXóa
 40. sự phẫn nộ của người dân đang dâng lên từng ngày, từ tổ chức hội nghị tố cáo, đến ra quân răn đe sẵn sàng dẹp biểu tình, giờ là yêu cầu bỏ tù 2 tên Thục và Nam. Âu đó cũng là hệ quả tất yếu sau những hành động của Thục và Nam

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"