LŨ RẬN CHỦ, PHẢN ĐỘNG ĐANG BỊ NHÂN DÂN KHẮP CẢ NƯỚC TRỪNG TRỊ

Chúng ta vừa mới trải qua một kì nghỉ lễ dài trong không khí hào hùng khí thế cách mạng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.. Trong khi cả nước hân hoan chào mừng và kỉ niệm ngày mà đất nước toàn vẹn thống nhất, Bắc - Nam sum họp một nhà thì có một số thành phần rận chủ, yêu nước dởm lại vẫn cố tìm cách lợi dụng dịp này để trương băng rôn, khẩu hiệu với nội dung xấu để tranh thủ kiếm bạc từ các tổ chức phản động bên ngoài. Và chúng đã nhận được cái kết xứng đáng khi bị những người dân yêu nước chân chính ngăn chặn và dạy cho những bài học nhớ đời để chúng biết sai mà sửa. Nhưng có vẻ lũ này vẫn chưa biết hối cải mà chúng còn đem sự việc đó lu loa trên mạng để kiếm ít đôla bố thí của các tổ chức thù địch bên ngoài.
Sáng 30/4, tại Hà Nội, một thành niên do nhìn thấy trò hề của đối tượng Trương Văn Dũng nhóm Nou và đồng bọn giăng biểu ngữ với lý do phản đối Formosa để diễn kịch để được nhận tài trợ từ tổ chức khủng bố Việt Tân nên đã dạy cho chúng một bài học. Thanh niên này đã phản đối gay gắt, yêu cầu chúng chấm dứt ngay trò hề này và thậm chí đã tặng cho Trương Văn Dũng vài cú đấm vào mặt cho hắn tỉnh ngộ. Ngay khi sự việc xảy ra nhóm của Dũng đã quay ra trách cứ đối tượng Dũng do làm hỏng việc của chúng và cũng làm mất bay một cơ hội kiếm tiền bố thí từ Việt Tân. Cái nhóm ô hợp này thực chất chỉ vì tiền, chúng có thể quay ra cắn xé nhau ngay khi lợi ích vì một đối tượng trong nhóm mà bị đụng chạm. Người thanh niên trẻ tuổi đã dạy cho chúng một bài học về lòng yêu nước chân chính và cũng giải tán được một lũ ô hợp diễn trò trên đường phố Hà Nội. Và như thường lệ ngay sau đó nhóm này về lu loa trên mạng và còn dọa dẫm người thanh niên kia trong khi ngoài thực tế thì bị tát cho ngoan như cún con. Nghề cào bàn phím của chúng đã ăn sâu và trở thành công cụ kiếm sống của lũ rận chủ này. Và cần nhiều hơn những thanh niên như vậy cho chúng tỉnh ngộ.
Tại miền Trung, vào dịp lễ 30/4 tên phản động đội lốt linh mục Đặng Hữu Nam đã dùng thần quyền trong tay để bắt các con chiên ngoan đạo của hắn đi biểu tình, thậm chí hắn bỉ ổi đến mức ép cả các em nhỏ đang học cấp 1 đi để diễn trò kiếm tiền từ Việt Tân bỏ túi. Hắn ngang nhiên xúc phạm đến sự thiêng liêng của ngày 30/4, xúc phạm đến sự hy sinh cao cả của các thế hệ đi trước để dành được độc lập, thống nhất cho đất nước. Ngay sau đó, chiều 1/5, hơn 500 Cựu chiến binh xã An Hoà, huyện Quỳnh Lưu đã có cuộc họp để phản đối Đặng Hữu Nam, vạch mặt bản chất phản động của hắn.  Hội cựu chiến binh tỉnh Nghệ An, với tư cách là chủ thể bị xâm hại trực tiếp đã lên tiếng phản đối như sau: "Là những Cựu chiến binh - Nhân danh những người trực tiếp chiến đấu vì độc lập, tự do, hòa bình cho đất nước, đại diện cho trên 173.000 hội viên cựu chiến binh tỉnh Nghệ An, chúng tôi kịch liệt lên án, phản đối những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của linh mục Đặng Hữu Nam. Chúng tôi khẳng định những lời nói và việc làm của Đặng Hữu Nam là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật, thể hiện bản chất phản động, chống đối, chà đạp, phủ nhận thành quả cách mạng của Đảng, của dân tộc và nhân dân ta. Những lời nói trên đã gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân, đặt biệt là đối với Cựu chiến binh chúng tôi". Đi cùng với đó Hội cưu chiến binh tỉnh Nghệ An đã có văn bản tố cáo Đặng Hữu Nam, yêu cầu các cấp chính quyền phái xử lý đối tượng này trước pháp luật. Đây là cái tát mạnh mẽ vào thái độ chống đối của Đặng Hữu Nam và cũng có thể là dấu chấm hết cho cái vỏ bọc Linh mục của hắn.
Nghệ An
Hội cựu chiến binh tại Nghệ An họp bàn, mít tinh phản đối hoạt động của Đặng Hữu Nam     (nguồn: Internet)
Ngày 2/5, đối tượng phản động Lê Mỹ Hạnh vào TP. HCM để tụ tập, bàn mưu, tìm chỗ bày trò biểu tình, gây rối, chống phá chính quyền. Trong khi Lê Mỹ Hạnh cùng Nguyen Huong và một người bạn nữa đi ăn gà tiềm bọn chúng  đã bô bô khoe chiến tích nói xấu Đảng và Chính phủ và xúc phạm cả Hồ Chủ Tịch. Một bạn gái trong quán thấy vậy bức xúc yêu cầu chúng im mồm nhưng chứng cự cãi và cao giọng thách thức. Ngay sau đó bạn gái kia và một số “hiệp sĩ đường phố” tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tìm đến tận nhà và dạy cho chúng một bài học về lòng yêu nước và sự kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đây có thể coi như một màn chào mừng thành viên cờ vàng 3 sọc đỏ Lê Mỹ Hạnh tại thành phố mang tên Bác để cảnh tỉnh cho lũ 3 que về cái giá khi muốn xuyên tạc , kích động , lăng mạ lãnh tụ , bạo loạn lật đổ tại đây. Trước đó ngày 30/4 quần chúng nhân dân cũng đã bắt giữ 2 đối tượng nghiện hút được tổ chức khủng bố Việt Tân thuê cầm rẻ vàng trên đường phố Hồ Chí Minh.
Nhân dân cả nước đã có những hành động cụ thể để trừng trị lũ rận chủ, phản động. Giờ đây, trên đất nước Việt Nam sẽ không còn bất cứ chỗ nào chứa chấp chúng và cũng không còn nơi cho chúng diễn trò để kiếm tiền bố thí của tổ chức thù địch bên ngoài nữa.

Niềm Tin

14 nhận xét:

 1. Tất cả cũng chỉ vì lợi ích(ý là tiền bố thí từ đám phản động nước ngoài). Cho nên những gì có ảnh hưởng đến điều này chúng đều sẽ chống lại, căn xé nhau vì cái lợi ích này. Chúng có thể làm bất cứ việc gì để kiếm tiền từ phản động Việt Tân, nên việc cắn xé cũng không khó khăn gì với họ đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái nhóm ô hợp này thực chất chỉ vì tiền, chúng có thể quay ra cắn xé nhau ngay khi lợi ích vì một đối tượng trong nhóm mà bị đụng chạm. Người thanh niên trẻ tuổi đã dạy cho chúng một bài học về lòng yêu nước chân chính và cũng giải tán được một lũ ô hợp diễn trò trên đường phố Hà Nội. Và như thường lệ ngay sau đó nhóm này về lu loa trên mạng và còn dọa dẫm người thanh niên kia trong khi ngoài thực tế thì bị tát cho ngoan như cún con. Nghề cào bàn phím của chúng đã ăn sâu và trở thành công cụ kiếm sống của lũ rận chủ này. Và cần nhiều hơn những thanh niên như vậy cho chúng tỉnh ngộ.

   Xóa
 2. Nhân dân cả nước đã có những hành động cụ thể để trừng trị lũ rận chủ, phản động. Giờ đây, trên đất nước Việt Nam sẽ không còn bất cứ chỗ nào chứa chấp chúng và cũng không còn nơi cho chúng diễn trò để kiếm tiền bố thí của tổ chức thù địch bên ngoài nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây có thể coi như một màn chào mừng thành viên cờ vàng 3 sọc đỏ Lê Mỹ Hạnh tại thành phố mang tên Bác để cảnh tỉnh cho lũ 3 que về cái giá khi muốn xuyên tạc , kích động , lăng mạ lãnh tụ , bạo loạn lật đổ tại đây. Trước đó ngày 30/4 quần chúng nhân dân cũng đã bắt giữ 2 đối tượng nghiện hút được tổ chức khủng bố Việt Tân thuê cầm rẻ vàng trên đường phố Hồ Chí Minh.

   Xóa
 3. Chúng nó chỉ lợi dụng những vụ việc thế này để phá hoại đất nước thôi, không lấy gì mà chống phá. Tuy nhiên, theo quan điểm cá nhân tôi thấy sự việc này đã tới hồi kết rồi biển đã sạch, cá đã về và ngư dân đã phấn khởi ra khơi. Người dân cũng đã dần nhận ra những hành vi sai trái của bọn chúng và có những biện pháp trừng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong khi cả nước hân hoan chào mừng và kỉ niệm ngày mà đất nước toàn vẹn thống nhất, Bắc - Nam sum họp một nhà thì có một số thành phần rận chủ, yêu nước dởm lại vẫn cố tìm cách lợi dụng dịp này để trương băng rôn, khẩu hiệu với nội dung xấu để tranh thủ kiếm bạc từ các tổ chức phản động bên ngoài. Và chúng đã nhận được cái kết xứng đáng khi bị những người dân yêu nước chân chính ngăn chặn và dạy cho những bài học nhớ đời để chúng biết sai mà sửa. Nhưng có vẻ lũ này vẫn chưa biết hối cải mà chúng còn đem sự việc đó lu loa trên mạng để kiếm ít đôla bố thí của các tổ chức thù địch bên ngoài.

   Xóa
 4. những lời nói và việc làm của Đặng Hữu Nam là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật, thể hiện bản chất phản động, chống đối, chà đạp, phủ nhận thành quả cách mạng của Đảng, của dân tộc và nhân dân ta. Những lời nói trên đã gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân, đặt biệt là đối với Cựu chiến binh chúng tôi". Đi cùng với đó Hội cưu chiến binh tỉnh Nghệ An đã có văn bản tố cáo Đặng Hữu Nam, yêu cầu các cấp chính quyền phái xử lý đối tượng này trước pháp luật. Đây là cái tát mạnh mẽ vào thái độ chống đối của Đặng Hữu Nam và cũng có thể là dấu chấm hết cho cái vỏ bọc Linh mục của hắn.

  Trả lờiXóa
 5. Người con của đất04:23, 06/05/2017

  Nhân dân cả nước đã có những hành động cụ thể để trừng trị lũ rận chủ, phản động. Giờ đây, trên đất nước Việt Nam sẽ không còn bất cứ chỗ nào chứa chấp chúng và cũng không còn nơi cho chúng diễn trò để kiếm tiền bố thí của tổ chức thù địch bên ngoài nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Cũng đã đến lúc mà ngay đến chỉnh cả những người dân bình thường, không quan tâm, am hiểu chính trị đã phải lên tiếng, hành động trước những việc làm bẩn tưởi của lũ người phản động này. Những hành động, phản ứng mạnh mẽ đó sẽ là đòn cảnh tỉnh, cú đấm thẳng vào bộ mặt trơ trẽn, tráo trở của những kẻ như vậy. Hi vọng đây sẽ trở thành làn sóng lan nhanh, lan rộng, quét cho sạch lũ rác rưởi, bẩn tưởi này đi.

  Trả lờiXóa
 7. Ở cả 3 miền bắc, trung, nam trên cả nước đều đã có những hoạt động của những người dân yêu nước phản ứng lại với các hành động ngang ngược của những kẻ phản động. Những hành động đó sẽ cho những kẻ như Dũng, Nam, Hạnh...đặc biệt là linh mục Nam hiểu được rằng người dân đã không còn có thể ngồi yên được trước những biểu hiện ngông cuồng ngang ngược của bọn chúng nữa, họ cũng không phải là những "con cừu" mặc sức cho chúng lừa phỉnh, chăn dắt như chúng vẫn nghĩ nữa.

  Trả lờiXóa

 8. Bản thân tôi thấy thật đáng buồn cho linh mục Đặng Hữu Nam. Lẽ ra với vai trò của mình, Linh mục Nam phải hướng dẫn các con chiên tuân thủ đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cùng nhau lao động để đóng góp công sức xây dựng nước nhà, Nam lại ngang nhiên dùng những thủ đoạn “bỉ ổi” để phủ nhận thành quả cách mạng mà cha ông ta đã gây dựng. Tôi tin rằng, sớm muộn linh mục Nam sẽ phải chịu sự trừng phạt.

  Trả lờiXóa
 9. Nhân dân cả nước đã có những hành động cụ thể để trừng trị lũ rận chủ, phản động. Giờ đây, trên đất nước Việt Nam sẽ không còn bất cứ chỗ nào chứa chấp chúng và cũng không còn nơi cho chúng diễn trò để kiếm tiền bố thí của tổ chức thù địch bên ngoài nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Lũ rận chủ này đâu có xứng đáng làm gì và chúng đang làm cho nhân dân cả nước ghét cay ghét đắng đối với chúng, đã có nhiều hội nghị trong đó có sự tham gia của các cơ quan chức năng, họ được yêu cầu xử lý nghiêm số chống đối này

  Trả lờiXóa
 11. Nhân dân Việt Nam vẫn giàu lòng yêu nước và tinh thần dân tộc nên không có chuyện họ adua, a tòng đi theo các đối tượng rận chủ tiến hành các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"