HẾT THÁNG TƯ “ĐEN”, THÁNG 5 SẼ NHƯ THẾ NÀO ĐÂY LŨ RẬN???

Chiến dịch chống chính quyền của lũ rận chủ trong và ngoài nước chưa có dấu hiệu dừng lại. Năm này qua năm khác, chúng vẫn hô hào, vẫn kêu gọi về cái gọi là tháng tư Đen, tháng tư tăm tối nhằm bác bỏ những chiến công của những người lính Việt Nam năm xưa, và chúng cũng muốn khẳng định về chế độ “Việt Nam cộng hòa – Chế độ tay sai của Mĩ. Thiết nghĩ sinh ra ở thời đại ngày nay mà còn tư tưởng đó thì liệu có hòa đồng được với cộng đồng dân tộc không?
Ảnh: Rận chủ sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động chống phá nhà nước, nên người dân phải nâng cao cảnh giác với những chiêu trò của chúng. Nguồn Internet.
Vậy hết tháng Tư rồi, lũ dân chủ cuội sẽ tiếp tục hoạt động gì???
Theo trang tin kenhvietna, thời gian tới chúng sẽ thực hiện các hoạt động trong điểm như sau:
Thứ nhất, tiếp tục lợi dụng sự cố ô nhiễm biển ở miền Trung để thực hiện biểu tình, tuần hành qua đó đả phá chính quyền. Chúng sẽ bất chấp và coi thường những nổ lực của chính quyền trong giải quyết vấn đề ô nhiễm biển. Lực lượng có lẽ đông đảo nhất là bà con giáo dân ở Nghệ An, Hà Tĩnh với sự dẫn dắt của cha đạo Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục,… - Những người đã quá nổi tiếng về các hoạt động chống đối chính quyền, mặc cho nó không phù hợp với chức năng nhiệm vụ của một cha đạo.
Thứ hai, các nhà rận chủ trong nước sẽ tiếp tục tuyên truyền trên mạng xã hội về các điểm nóng trong nước, trong đó có vụ việc ở Đồng Tâm gần đây, khi nó mới chỉ đang lặng xuống sau lời hứa của chính quyền Hà Nội. Và chắc chắn, dù có kết quả như thế nào đi nữa, giới rận sẽ tiếp tục làm cho tình hình nóng lên và phủ nhận những nổ lực của chính quyền, nó tương tự như vụ việc diễn ra ở 4 tỉnh miền Trung.
Bên cạnh đó, giới rận sẽ tiếp tục phô trương thanh thế của mình thông qua các hoạt động của những người đứng đầu, qua đó từng bước tìm ra các đầu mối chỉ đạo các hoạt động trong nước, vì thực tế hiện nay, chúng vẫn chỉ là một tập hợp những người có tư tưởng đi ngược với lợi ích dân tộc và hoạt động khá độc lập, tất cả đang chỉ hướng tới lợi ích của cá nhân mình.
Vậy nên, sự đề phòng với những hoạt động của giới rận chủ chắc chắn là không có thừa, và chắc chắn phải được thực hiện nhiều hơn nữa, tất cả vì một mục tiêu chung là ổn định đất nước, làm điểm tựa cho phát triển kinh tế mạnh hơn trong tương lại. Thiết nghĩ, trách nhiệm của những công dân Việt Nam, chúng ta nên tự nâng cao khả năng nhận biết những chiêu trò của giới rận để không bị mắc vào bẫy của chúng, dẫn tới những hoạt động nguy hiểm cho tương lai dân tộc.
Niềm Tin


30 nhận xét:

 1. Theo tôi sự đề phòng với những hoạt động của giới rận chủ chắc chắn là không có thừa, và chắc chắn phải được thực hiện nhiều hơn nữa, tất cả vì một mục tiêu chung là ổn định đất nước, làm điểm tựa cho phát triển kinh tế mạnh hơn trong tương lại. Thiết nghĩ, trách nhiệm của những công dân Việt Nam, chúng ta nên tự nâng cao khả năng nhận biết những chiêu trò của giới rận để không bị mắc vào bẫy của chúng, dẫn tới những hoạt động nguy hiểm cho tương lai dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bên cạnh đó, giới rận sẽ tiếp tục phô trương thanh thế của mình thông qua các hoạt động của những người đứng đầu, qua đó từng bước tìm ra các đầu mối chỉ đạo các hoạt động trong nước, vì thực tế hiện nay, chúng vẫn chỉ là một tập hợp những người có tư tưởng đi ngược với lợi ích dân tộc và hoạt động khá độc lập, tất cả đang chỉ hướng tới lợi ích của cá nhân mình.

   Xóa
  2. Trong năm nay, đặc biệt là sau ngày 30 tháng 4, các chiến dịch chống chính quyền của lũ rận chủ trong và ngoài nước chưa có dấu hiệu dừng lại. Năm này qua năm khác, chúng vẫn hô hào, vẫn kêu gọi về cái gọi là tháng tư Đen, tháng tư tăm tối nhằm bác bỏ những chiến công của những người lính Việt Nam năm xưa, và chúng cũng muốn khẳng định về chế độ “Việt Nam cộng hòa – Chế độ tay sai của Mĩ.

   Xóa
  3. các nhà rận chủ trong nước sẽ tiếp tục tuyên truyền trên mạng xã hội về các điểm nóng trong nước, trong đó có vụ việc ở Đồng Tâm gần đây, khi nó mới chỉ đang lặng xuống sau lời hứa của chính quyền Hà Nội. Và chắc chắn, dù có kết quả như thế nào đi nữa, giới rận sẽ tiếp tục làm cho tình hình nóng lên và phủ nhận những nổ lực của chính quyền, nó tương tự như vụ việc diễn ra ở 4 tỉnh miền Trung.

   Xóa
 2. Các nhà rận chủ trong nước sẽ tiếp tục tuyên truyền trên mạng xã hội về các điểm nóng trong nước, trong đó có vụ việc ở Đồng Tâm gần đây, khi nó mới chỉ đang lặng xuống sau lời hứa của chính quyền Hà Nội. Và chắc chắn, dù có kết quả như thế nào đi nữa, giới rận sẽ tiếp tục làm cho tình hình nóng lên và phủ nhận những nổ lực của chính quyền, nó tương tự như vụ việc diễn ra ở 4 tỉnh miền Trung.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sự đề phòng với những hoạt động của giới rận chủ chắc chắn là không có thừa, và chắc chắn phải được thực hiện nhiều hơn nữa, tất cả vì một mục tiêu chung là ổn định đất nước, làm điểm tựa cho phát triển kinh tế mạnh hơn trong tương lại. Thiết nghĩ, trách nhiệm của những công dân Việt Nam, chúng ta nên tự nâng cao khả năng nhận biết những chiêu trò của giới rận để không bị mắc vào bẫy của chúng, dẫn tới những hoạt động nguy hiểm cho tương lai dân tộc.

   Xóa
 3. Rận chủ chắc vẫn sẽ tiếp tục lợi dụng sự cố ô nhiễm biển ở miền Trung để thực hiện biểu tình, tuần hành qua đó đả phá chính quyền. Chúng sẽ bất chấp và coi thường những nổ lực của chính quyền trong giải quyết vấn đề ô nhiễm biển. Lực lượng có lẽ đông đảo nhất là bà con giáo dân ở Nghệ An, Hà Tĩnh với sự dẫn dắt của cha đạo Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục,… - Những người đã quá nổi tiếng về các hoạt động chống đối chính quyền, mặc cho nó không phù hợp với chức năng nhiệm vụ của một cha đạo.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi thiết nghĩ, các trang báo mạng nên công khai những thủ đoạn, ý đồ hoạt động của đám dân chủ này trong thời gian tới để những công dân Việt Nam chúng ta nắm bắt được và nâng cao khả năng nhận biết những chiêu trò của giới rận để không bị mắc vào bẫy của chúng. Đồng thời, giúp người dân chủ động ngăn chặn những hành vi đó

  Trả lờiXóa
 5. Đám rận sẽ chắc chắn không bao giwof từ bỏ công việc chống phá của mình vì đó là cách kiếm nhiều tiền thật đơn gian và chúng không hề biết đến liêm xỉ, biết nhục nhã trước sự thật và với nhân dân của Việt Nam, đất nước đang từng ngày đổi mới, nhưng một khi có ngay những điểm nóng thì đó sẽ là cơ hội cho đám rận nhảy vào và xâu xé miếng mồi béo bở này. chúng ta không hề lạ gì với những chiêu trò ấy nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Sự cố môi trường với cchúng rận vẫn là một miếng mồi béo bở, những điểm nóng của đất nước như tranh chấp khiếu kiện ... vẫn là mục đích số một chúng ưu tien hoạt động kiếm chác đôla từ nước ngoài, những hành động bán rẻ đất nước, người dân mình để kiếm chác tiền bạc bân thỉu của lũ rận thì còn lâu mới chấm dứt vì những con người này không hề có đạo đức và bất chấp được tất cả.

  Trả lờiXóa
 7. Theo tôi, các nhà rận chủ trong nước sẽ tiếp tục tuyên truyền trên mạng xã hội về các điểm nóng trong nước, trong đó có vụ việc ở Đồng Tâm gần đây, khi nó mới chỉ đang lặng xuống sau lời hứa của chính quyền Hà Nội. Và chắc chắn, dù có kết quả như thế nào đi nữa, giới rận sẽ tiếp tục làm cho tình hình nóng lên và phủ nhận những nổ lực của chính quyền, nó tương tự như vụ việc diễn ra ở 4 tỉnh miền Trung. Vì vậy nhân dân chúng ta cần phải hết sức tỉnh táo trước những luận điệu của lũ rận này, từ đó nêu cao tinh thần cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 8. tháng 5 vẫn tiếp tục với những câu chuyện về sự kiện fomosa, đây là lý do vì sao các đối tượng rận chủ vẫn tiếp tục lợi dụng vào đó như một cớ để có thể xuyên tạc được, chống đối được Đảng và Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. giới rận sẽ tiếp tục phô trương thanh thế của mình thông qua các hoạt động của những người đứng đầu, qua đó từng bước tìm ra các đầu mối chỉ đạo các hoạt động trong nước, vì thực tế hiện nay, chúng vẫn chỉ là một tập hợp những người có tư tưởng đi ngược với lợi ích dân tộc và hoạt động khá độc lập, tất cả đang chỉ hướng tới lợi ích của cá nhân mình.

   Xóa
 9. Những hành vi vi phạm pháp luật, những vụ kích động vẫn sẽ được chúng tiếp tục bày ra để có thể ép buộc chính quyền chúng ta thoả thuận cho chúng được làm một số việc, Nhưng chưa bao giờ chúng đạt được điều đó cả

  Trả lờiXóa
 10. Không bao giờ có chuyện các đối tượng rận chủ sẽ nghỉ ngơi và từ bỏ những gì chúng làm cả mà chúng sẽ tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội của mình và kịch bản chả khác gì gì tháng 4, chỉ có chúng sẽ bị trả giá vậy thôi

  Trả lờiXóa
 11. chúng ta sẽ cần phải cảm ơn những tên rận chủ này đã tự hiện nguyên hình cho hành vi bỉ ổi của chúng, và từ đó giúp chúng ta nhận ra được chúng hơn từ đó người dân cũng tìm được những kẻ khốn nạn này để ném gạch chúng

  Trả lờiXóa
 12. tôi nghĩ rằng đối với lũ rận thì cách thức của chúng vẫn là võ mồm kích động và mượn các chủ để nóng để tuyên truyền, phỉ báng chính quyền, chỉ có vậy và dừng lại như vậy mà thôi, không hơn không kém

  Trả lờiXóa
 13. âm mưu thủ đoạn của đám dân chủ với sự chống phá chính quyền là luôn luôn không bao giờ có sự thay đổi bởi vì đó là phương thức của bọn chúng từ xưa đến nay. không thể để cho bọn này có cơ hội chống phá và muốn làm được điều đó thì ngay từ đầu Đảng và Nhà nước nên có những biện pháp ngăn chặn ngay. không thể để chúng có cơ hội phát triển.

  Trả lờiXóa
 14. những thói xấu là âm mưu thủ đoạn lợi dụng ngày thống nhất giải phóng hoàn toàn miền nam 30 tháng 4 của các đối tượng có tư tưởng chống đối Nhà nước ta là không bao giờ có sự chấm dứt. kể từ khi đất nước thống nhất đến nay bọn này luôn tận dụng tối đa kỳ nghỉ lễ để đưa ra những luận điệu xảo trá để mê hoặc lòng người.

  Trả lờiXóa
 15. kể từ ngày đất nước ta thống nhất năm 1975 thu giang sơn về một mối. Đảng và Nhà nước ta luôn có những hành động thiết thực để tô thắm thêm tinh thần dân tộc đoàn kết vì lợi ích cao nhất đó là dân tộc được độc lập. nhân dân được ấm no, hạnh phúc nhưng một số kẻ dường như không hiểu được điều này nên ngày đếm chống phá sự cố gắng đó. thật là bỉ ổi hết sức.

  Trả lờiXóa
 16. Trong thời gian tới giới rận sẽ tiếp tục phô trương thanh thế của mình thông qua các hoạt động của những người đứng đầu, qua đó từng bước tìm ra các đầu mối chỉ đạo các hoạt động trong nước, vì chúng ta đều biết rằng, nghề rận hái tiền từ nước ngoài một cách dề dàng thông qua ngồi cào bàn phím như vây, cho nên đám rận sẽ không dễ gì ngừng lại hoạt động của mình được.

  Trả lờiXóa
 17. Một chính quyền bù nhìn, lấy tư cách gì để đảm phán, những kẻ hồ hào ca ngợi lấy những gì ra để lấp liếm đây? Hỡi ôi, chạy tội cho kẻ ác, không có mùa xuân ấy đâu, vì sự thật lịch sử đã sớm phơi bày rồi.

  Trả lờiXóa
 18. Tự hào 2 chữ VIỆT NAM nơi viết lên bản tình ca huyền thoại ngày thống nhát và những công trình đáng tự hào cộng với những con người yêu nước tất cả những điều đó rất đang quý trọng. Thật sự cảm thấy rất tuyệt vời.

  Trả lờiXóa
 19. Mấy chục năm qua, bước ra khỏi chiến tranh, phải có sự đoàn kết của ba miền thì mới có được sự thay đổi, phát triển của đất nước ngày hôm nay. Những kẻ lấy cớ ngụy tạo để phá bỏ đoàn kết dân tộc, rõ ràng là nhằm phá sự phát triển ấy.

  Trả lờiXóa
 20. Các nhà rận chủ trong nước sẽ tiếp tục tuyên truyền trên mạng xã hội về các điểm nóng trong nước, trong đó có vụ việc ở Đồng Tâm gần đây, khi nó mới chỉ đang lặng xuống sau lời hứa của chính quyền Hà Nội. Và chắc chắn, dù có kết quả như thế nào đi nữa, giới rận sẽ tiếp tục làm cho tình hình nóng lên và phủ nhận những nổ lực của chính quyền, nó tương tự như vụ việc diễn ra ở 4 tỉnh miền Trung.
  Tuy nhiên qua vụ Đồng Tâm hẳn là đội nhà rân đã thất bại toàn diện từ ý đồ cho đến hành động rồi!

  Trả lờiXóa
 21. Mọi thứ có dính lứu tới lũ rận chủ này thì đều chả ra gì đâu, không hay một chút nào cả. Chúng sẽ tiếp tục chống phá ta, huỷ hoại ta vể mọi hoạt động nhưng chả bao giờ làm được cả

  Trả lờiXóa
 22. cuộc chiến đấu với lũ rận chủ này còn mệt mỏi lắm, chúng chuyên bày ra mưu ma, chước quỷ để tấn công chúng ta, nhưng câu chuyện ở đây là chúng k làm được gì cả, chửi cho sướng mồm ai cũng làm được

  Trả lờiXóa
 23. Trong năm nay, đặc biệt là sau ngày 30 tháng 4, các chiến dịch chống chính quyền của lũ rận chủ trong và ngoài nước chưa có dấu hiệu dừng lại. Năm này qua năm khác, chúng vẫn hô hào, vẫn kêu gọi về cái gọi là tháng tư Đen, tháng tư tăm tối nhằm bác bỏ những chiến công của những người lính Việt Nam năm xưa, và chúng cũng muốn khẳng định về chế độ “Việt Nam cộng hòa – Chế độ tay sai của Mĩ.

  Trả lờiXóa
 24. sự đề phòng với những hoạt động của giới rận chủ chắc chắn là không có thừa, và chắc chắn phải được thực hiện nhiều hơn nữa, tất cả vì một mục tiêu chung là ổn định đất nước, làm điểm tựa cho phát triển kinh tế mạnh hơn trong tương lại. Thiết nghĩ, trách nhiệm của những công dân Việt Nam, chúng ta nên tự nâng cao khả năng nhận biết những chiêu trò của giới rận để không bị mắc vào bẫy của chúng, dẫn tới những hoạt động nguy hiểm cho tương lai dân tộc.

  Trả lờiXóa
 25. Trong thời gian tới giới rận sẽ tiếp tục phô trương thanh thế của mình thông qua các hoạt động của những người đứng đầu, qua đó từng bước tìm ra các đầu mối chỉ đạo các hoạt động trong nước, vì chúng ta đều biết rằng, nghề rận hái tiền từ nước ngoài một cách dề dàng thông qua ngồi cào bàn phím như vây, cho nên đám rận sẽ không dễ gì ngừng lại hoạt động của mình được.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"