DŨNG PHI HỔ LẠI DÙNG MÁNH KHÓE CŨ CỦA NGUYỄN LÂN THẮNG ĐỂ LÀM TRÒ!

Nhân danh những công việc tốt đẹp để tiến hành và đánh bóng những thứ tối tăm bẩn thỉu chính là thủ đoạn của bè lũ Cc cùng với những kẻ tâm thầnn hoang tưởng chính trị thực hiện tại Việt Nam hiện nay. Khi những hành động cùng trò lố của chúng lòi ra được người dân chân chính đả thông lẫn giáo dục cho cuối cùng phải nhờ sự giúp sức của lực lượng Công an để bảo toàn tính mạng. Nhưng, chứng “bò quen bài cũ” đã ngấm vào máu để rồi chúng lại quay lưng, trở mặt để chụp ảnh, quay phim để vu khống cho lực lượng Công an để tung tin đánh lạc vấn đề. Và từ những hành động của kẻ súc sinh mang tên Nguyễn Lân thắng trước đây đến kẻ hoang tưởng chính trị mang tên Dũng Phi Hổ đã và đang cho chúng ta nhìn nhận rõ điều đó!
Chuyện là vừa qua kẻ hoang tưởng chính trị Dũng Tiểu Miu (hay còn gọi là Dũng Phi Hổ) cùng cô bạn gái của mình đang thực hiện tiến trình gây rối nhân danh lễ tưởng niệm 64 chiễn sỹ Gạc Ma tại phường Bách Khoa, Hà Nội. Tuy nhiên, trong quá trình đi thì Dũng Phi Hổ cùng bạn gái bị người dân tẩn cho vì cái tội đeo cái cờ ba sọc (cờ đại diện cho bóng ma chế độ VNCH) trước ngực cùng với lối hành xử chẳng ra gì. Bấy lâu nay, Dũng Tiểu Miu luôn cho mình là “biệt động quân” của quân lực VNCH nhưng lãnh chưa trọn một cú đấm của người dân đã ngã nhào và nằm quay ra đất để bạn gái đứng ra can ngăn hộ không thì nhừ đòn. Cũng từ đó cho thấy “Tiểu miu biệt động” to miệng ở trên Internet bao nhiêu thì lại nhút nhát, yếu ớt và vô dụng bấy nhiêu ở thực tế.
Tuy vậy, điều đáng nói ở đây là khi thấy ồn ào bên ngoài, các chiến sỹ Công an phường Bách Khoa đã kịp thời ra can ngăn cứu cho Dũng Tiểu Miu và bạn gái khỏi bị nhừ đòn bởi người dân. Còn người dân thì cứ cho rằng các anh Công an cứ can ngăn làm gì mà cứ để cho họ dạy cho chúng nó tỉnh tư tưởng và trừa cái tội vô quy, vô tắc. Nhưng, “bò quen bài cũ” dù được các chiễn sỹ Công an ra tay cứu giúp nhưng Dũng Tiểu Miu cùng cô bạn gái lại quay phim, chụp ảnh và vu vạ cho các chiến sỹ Công an đánh người. Đúng là đối với loài Cc thì luôn nhận ơn vào báo oán!
Dũng phi Hổ
Ảnh: Người cứu giúp Dũng Tiểu Miu và cô bạn gái lại trở thành người bị vu khống của loài bò Cc khi nói về vụ việc của Dũng phi Hổ và cô bạn gái Đỗ Thanh Vân vừa qua. (Nguồn: Internet)
Nhìn vào cái hành động này của Dũng Tiểu Miu và cô bạn gái này làm chúng ta lại nhớ đến tên súc sinh Nguyễn lân Thắng lần trước đây cũng dùng chiêu bài này để kiếm xèng từ bên ngoài. Theo đó, Nguyễn Lân Thắng bị người dân đánh cho văng tiết vì tội xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh và phải chạy đến đồn công an nhờ giúp đỡ. Nhưng ngay sau đó, kẻ súc sinh không biết ơn này lại tiến hành chụp ảnh và quay phim để quay lại chửi bới, quy chụp cho lực lượng Công an. Và đến lần này thì lại đến lượt Dũng Tiểu Miu và cô bạn gái dùng bài cũ của Nguyễn Lân Thắng để tiến hành cái gọi là “đấu tranh” và thu xèng.
Qua đây, chúng ta thấy được những cái cách cũ rích và mang bản chất vô ơn được loài Cccđ sử dụng để tiến hành cái gọi là “đấu tranh và canh tân” tại Việt Nam hiện nay. Những cách làm, những hành động của chúng dù được chuẩn bị trước nhưng chúng lại không thể ngờ được rằng cách làm của chúng được chính người dân thông não và vả mõm cho chúng khi đã lầm lạc mà cứ thích thể hiện. Và có lẽ rằng những kẻ như Dũng Tiểu Miu hay Nguyễn Lân Thắng thì việc ban ơn cho chúng là vô nghĩa và phung phí của người dân nói chung và các lực lượng chức năng nói riêng. Chúng đã lầm lạc đến mức không còn ánh sáng để nhìn nhận lại thì nên để nhà tù ban ơn và giáo dục chúng thay vì cứ để chúng nhởn nhơ bên ngoài và cứu giúp chúng trước cơn thịnh nộ của người dân!

Hiểu Minh

25 nhận xét:

 1. Dường như cái vụ lùm xùm mang tính chất diễn kịch này vẫn chưa chịu dừng lại khi Dũng Phi Hổ và Đỗ Thanh Vân vẫn liên tiếp bị bóc mẽ. Và lần này cũng mánh khóe cũ của thằng chó má Nguyễn Lân Thắng để làm trò. Đáng lẽ CA phường Bách Khoa nên để cho dân vả vỡ mõm bọn chúng thay vì cứu giúp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc bạn cũng biết, cái vụ này càng ngày càng có nhiều tấm hài kịch hay ở phía sau.
   Dũng Phi Hổ thì tuyên bố từ bỏ, nhưng Đỗ Thanh Vân thì chưa. Hôm qua, dù tỏ ra rất bất mãn nhưng cô ả vẫn tiếp tục đi theo phương pháp đấu tranh truyền thống của lũ chống cộng ba que, đó là giả dối, lừa bịp. Cô ả cho đăng một stt nói rằng sau khi cô ả nói tên mình và Dũng Phi Hổ thì có một "nhân chứng" đã liên lạc với cô ta, tỏ vẻ thương xót và ân hận vì đã không can thiệp vào vụ đó vì tưởng là đánh ghen (!?).
   Sự thật: họ là đồng bọn và đã quen biết nhau từ trước và đã chụp ảnh chung với nhau (hình 2). Cô ả đã xoá kết bạn với tên này và 2 người đã nói gì với nhau để dựng nên đoạn chat mà cô ả chụp lại và đăng lên.
   Có thể là tên này cũng ở trong quán nước đó, dù thấy Dũng và Vân bị đánh nhưng hèn không dám chạy ra can chứ đừng nói là giải cứu, đánh lại. Sau đó, hắn vớt vát ib cho Vân. Vân có trả lời gì trước đó nhưng sau xoá đi để giàn dựng cho ra vẻ là chưa quen biết nhau để lừa cộng đồng mạng. Thế nhưng, "vải thưa không che được mắt thánh" và cộng đồng facebook đã tìm ra tấm hình bọn chúng chụp chung từ trước dù Vân đã xoá hình này trên trang cá nhân.
   https://www.facebook.com/vandtt2/posts/1844961219104581

   Xóa
  2. Người xưa nói chọn chủ để theo, chọn bạn để chơi. Dũng biết thừa cái thây ma VNCH nó là cái gì, nó có cái gì tất nhiên. Cái mà Dũng nhắm đến không phải là cái lý tưởng ba que gì cả, chẳng qua cu cậu muốn nhắm đến là đám cộng đồng ba que lưu vong vốn thù hằn chế độ, sẵn sàng quyên tiền để hắn ra mặt chống đối, vuốt ve cái sĩ diện của đám ấy...
   Nhưng đến hôm nay thì Dũng đã nhầm, cái đám ấy có điên ngu ảo tưởng nhưng động đến tiền đám ấy không để cho dễ dàng mà nuốt.... hóc nghẹn rồi

   Xóa
  3. Cái Scandal mà Dũng Tiểu Miu và cô người tình bà già tạo ra dường như gây được tiếng vang trong giới chống cộng hải ngoại. Đến nỗi ẻm tạ Tần cũng đứng ra bóc mẽ và công khai chế nhạo về cái trò trẻ con của Dũng avf Vân. và đáng buồn thay dù cả đống tuổi hơn như Tạ Tần lại bị Dũng Tiểu Miu chửi cho như đồng bọn cùng tuổi. Thế là hội dâm chủ bắt đầu rạo rực lên từ đây!

   Xóa
 2. Biệt động quan cái nỗi gì mà mới nhận có một quả đám mà đã ngã nhoài ra rồi để chị em phụ nữ đỡ cho như thế thì đúng thật là mất mặt quá. Xem ra đúng là đám dâm chủ tại vN hiện tại chỉ được cái miệng to ngoài ra chẳng có gì hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Và sau cái trò hề rẻ tiền này bị người dân tẩn cho thì cái nhục dường như đã và đang có khả năng thức tỉnh con người Dũng Tiểu Miu là hắn đã tuyên bố từ bỏ lãng dân chủ cuội. Không biết thế nào chứ giữa hắn và chị tạ phong tần đã có những màn đấu võ mồm đến nỗi dân mạng chỉ việc ngồi xem mà cười giữa hai con gà chính trị đá đi đá lại nhau về cái vấn đề chỉ mang tính chất hài kịch.

   Xóa
  2. Dũng Phi Hổ tuyên bố "bỏ cuộc chơi":
   Đấu tranh để được gì?
   Để được bị an ninh dập tơi bời khói lửa như clip quay được 3s bởi đồng đội trước khi điện thoại hết pin này.
   Để được bị DLV chửi bới xúc phạm danh dự, đe doạ đến tính mạng.
   Để được bị thương, phải vào bệnh viện khám chữa bệnh.
   Mấy điều đó không làm tôi sợ.
   ---
   Đấu tranh để được gì?
   Để bố mẹ, các anh chị em tôi luôn phải lo lắng mỗi khi tôi bước ra đường. Mỗi khi tôi đi đâu đó một thời gian, về nhà lại thấy bố mẹ tôi hao mòn đi vì lo lắng cho tôi.
   Để được cho là đau giả, dàn dựng. Vết thương "không thật", máu chảy "không thật".
   Để được mang tiếng là đấu tranh giả, dân chủ giả, an ninh khổ nhục kế cài cắm. Bị sỉ nhục bởi những người tôi chưa từng tiếp xúc, không quen biết, không biết là ai.
   Để bị đặt câu hỏi thương thế không nặng sao phải vào Bệnh viện Việt Pháp khám? Trong khi sự thật trước giờ tôi chẳng mấy khi đi viện đâu biết việc khám ở đó đắt hay rẻ?
   Để bị vu vạ "rạch mặt ăn vạ nhận tiền" trong khi từ lúc bị đánh đến giờ phút này, tôi chưa hề nhận của ai một đồng nào.
   Chính những điều trên làm tôi kinh sợ.

   Xóa
  3. Chắc là sau cái vụ này vừa bị đánh đau lại mất thể diện vì được cái mụ đàn bà già hơn ra đỡ đạn và đấm hộ nên nhục nhã quá xin rút. Và sau này không biết cuộc đời em nó trôi dạt về đâu!

   Xóa
 3. Cái chiêu trò vu vạ cho chính quyền đặc biệt là quy chụp cho ll CA chính là một trong những thủ đoạn của đám dâm chủ thối nát tại việt nam thời gian qua. Nhưng cái ngu của Dũng chính là việc dù chiêu bài của Thằng Lân Thắng đã bị dân nó dạy cho thừa chết thiếu sống nhưng vẫn đâm cái đầu ngu vào. Lần tới chắc là khô máu thêm nếu cứ thích thể hiện cái ngu và ngông cuồng này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi thấy công an việt nam hiền .và nhân đạo !phải học công an mỹ .theo bọn cờ vàng gọi là mỹ có nhân quyền .thử o mỹ xem . nó cho vo mồm luôn .nên ở mỹ bọn cờ vàng 3/ ngoan lắm

   Xóa
  2. Chưa bao giờ những chiêu trò được lũ dâm chủ nhai đi nhai lại lại có thể mang đến những thành công. Đơn giản bởi vì đó là những chiêu bài hài kịch đầy sự giải dối và bị chính người dân vạch mặt.

   Xóa
 4. Ngẫm lại giận mà thương!
  Câu hát Xứ Nghệ có bài "Giận mà thương". Trong đó có câu: "Giận thì giận, mà thương thì thì thương...". Ngẫm lại đúng với Nguyễn Viết Dũng trong thời điểm này. Phải nhắc lại là Dũng đã từng là một cậu học trò thông minh, đã từng là niềm hy vọng lớn của gia đình, đã từng thi đỗ điểm cao vào trường đại học danh giá ở Việt Nam. Ấy vậy mà chỉ vì bồng bột tuổi trẻ, cậu ta tự đánh mất tương lai, học hành dở dang, nghề nghiệp không có, mang một tiền án, bị cộng đồng xa lánh và ghẻ lạnh chỉ vì chạy theo những thứ hão huyền, hư vô, chỉ vì chút ngạo mạn và ngông cuồng tuổi trẻ. Ngẫm lại, ở tuổi ngoài 30 Dũng có gì!? Chưa có gì và thậm chí còn ở dưới mức không có gì!? Vợ chưa, con chưa, tài sản chưa, sự nghiệp chưa, nghề nghiệp cũng chưa nốt...
  Bấu víu duy nhất của cậu ta là "lý tưởng cờ vàng" bị đám chống cộng hải ngoại tiêm nhiễm và nuôi dưỡng thì giờ mất nốt. Bọn họ "vắt chanh bỏ vỏ" quá nhanh và quá nhẫn tâm. Đúng lúc cậu ta bị đánh, uất ức lắm chứ, lại để người yêu bị liên luỵ, uất hận lắm chứ, bị đối phương bồi thêm những lời miệt thị, mạt sát, căm hận lắm chứ nhưng tôi biết cậu ta vượt qua được hết... Cậu ta bị "đánh gục" bởi chính những người trước đây cổ vũ và xúi giục khi cậu ta còn trẻ dại. Đến giờ, khi đã đủ chín chắn và đã có thể thể hiện chút xíu thì bọn họ lại hạ cậu ta xuống đúng lúc cậu ta cần an ủi nhất. Tệ bạc quá...
  Đành rằng tôi cũng "đánh" cậu ta, "đánh" mạnh là đằng khác nhưng tôi "đánh" trực diện, quân tử và bằng lý lẽ, lẽ phải. Cũng vì tôn trọng lẽ phải và đề cao tình nhân văn mà tôi thấy bất bình thay cho cậu ta. Đúng - Sai, Phải - Trái tôi sẽ tạm gác lại, không tranh cãi nữa trong trường hợp này. Tôi cũng khẳng định Dũng mới chỉ tuyên bố TỪ BỎ mà chưa QUAY ĐẦU, tôi cũng không thơ dại mà vội tin vào một stt trên facebook. Nhưng tôi sẽ ngừng mọi công kích và phê phán với Dũng và khẩn thiết kêu gọi bạn bè, anh em, những người quý mến và theo dõi facebook của tôi, xin các vị và nhờ các vị thuyết phục những người khác ngừng mọi stt và cmt công kích và phê phán Dũng. Hãy để cậu ta bình tâm suy ngẫm và tự quyết định. Cậu ta có thể "quay đầu" - quá tốt; cậu ta có thể "ngừng lại" - vẫn tốt; cậu ta có thể tiếp tục - không sao cả, ta lại đối xử như trước. Nhưng thời điểm này thì tất cả nên dừng lại. Không nên dồn ép người ta quá đáng...
  Nhớ câu hát "...Anh sai đường thì em không chịu nổi, anh ơi anh xin đừng có giận vội, mà trước tiên anh, phải tự trách mình".
  Hy vọng vào một cái kết có hậu!
  Fb: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009040982813&hc_ref=NEWSFEED

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng thương gì cái thể loại thần kinh ảo tưởng không thể giáo dục này. Đáng ra nó có thể quay lại xã hội và tỉnh ngộ khi được giáo ục tại môi trường nhà tù rồi. Nhưng dường như càng ngày nó càng dấn sâu hơn với đôi bàn chan lẫn tư tưởng của nó.

   Xóa
  2. Nếu cậu ta quay được đầu thì có lẽ là quay từ lúc bị pháp luật sờ gáy cậu ta rồi. Nhưng bản chất thì mãi là bản chất không thể thay đổi được mà cậu ta cứ cho thấy cứ ngày càng dấn thân sâu hơn trên con đường chống phá và điên loạn về tư tưởng của mình.

   Xóa
 5. Trịnh Du, một người Chống cộng cực đoan tại Úc, tự khoe là đã nhiều lần tài trợ cho Nguyễn Viết Dũng đã bất ngờ đăng 2 stt ám chỉ việc Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân dựng chuyện, ăn vạ để nhận tiền từ hải ngoại. Tôi không biết lý do tại sao họ lại nghi ngờ nhau như vậy nhưng tôi khẳng định: những người bị gán cho cái mác Dư Luận Viên như chúng tôi không dựng chuyện nên không đến mức phải nghi ngờ nhau như thế đâu. Cái gì phải thì nói phải, trái thì nói trái. Trong vụ này tôi một lần nữa khẳng định 2 người đó bị đánh thật, chẩy máu thật, nhưng việc nói CA Phường giàn dựng là sai (Dũng Phi Hổ đã phải thừa nhận anh công an đó đã chạy ra, ân cần hỏi han và gọi xe 115 đưa Dũng đi cấp cứu). Tôi khẳng định thêm: nói an ninh và Cựu chiến binh giàn dụng cũng sai nốt. Việc đánh là chỉ 1 thanh niên bột phát lên đánh thôi, cũng là vô tình bắt gặp chứ chẳng phải là theo dõi, giàn dựng gì cả. Nếu Dũng thích thì tôi mời Dũng đi ăn cơm giàn hoà với người đã đánh Dũng, ở Nghệ An hay Hà Nội đều được.
  Phải chăng vì những sự nghi kị và mạt sát của những người chống cộng hải ngoại như Trịnh Du mà Dũng từ bỏ!? Mời mọi người đọc stt này của Trịnh Du nhé:
  Thân thưa cùng quý anh chị em,
  Sau khi Trịnh Du live stream với chủ đề DÂN CHỦ CUỘI vào tối Chúa nhật (ngày 5 tháng 3 năm 2017) thì có rất nhiều người kết bạn với Trịnh Du và có không it́ DÂN CHỦ CUỘI huỷ bỏ kết bạn.
  Người ta thường nói: "Có tật thì giật mình" nên những NHÀ DÂN CHỦ NÀO dính cái CUỘI trong người thì họ liền phản ứng rất nhanh!
  Vui có
  Buồn có...
  Nay, vừa xảy ra một chuyện không vui, chuyện vài ba tấm hình của một cô gái...(KHÔNG TRẦN TRUỒNG)
  Chuyện như thế này:
  Kể từ khi mấy tấm hình cô gái ấy được đăng trên facebook thì có rất nhiều người thắc mắc, không phải họ nghi vấn cô ta đóng tuồng mà là vì VẾT THƯƠNG không có thẹo!
  Người ta cũng thường nói: "Máu chảy ruột mềm" nhưng khi thấy máu chảy từ trên đầu cô ấy, máu chảy xuyên qua mí mắt đa tình, máu chảy thấm vào đôi môi mọng, máu từ từ rơi từng giọt xuống aó trắng thư sinh ... mà chẳng mấy ai có cái ruột mềm nên họ công kích dữ dội. Đó là phần của họ còn phần của Trịnh Du thì Trịnh Du chú ý đến tài năng của cô Y TÁ VIỆT CỘNG nên muốn biết cô Y TÁ ấy là ai, chỉ có vậy thôi nhưng lại bị Nguyễn Việt Dũng chữi te tua, và đây là lần thứ hai Trịnh Du thấy Dũng Phi Hổ quá mất daỵ! (Xin xem trong phần goṕ ý). Chuyện thiên hạ thấy máu chảy mà không đau lòng là có lý do, vì quá khứ đã có nhiều người ĐÓNG TUỒNG như vậy rồi!
  Thân thưa cùng quý anh chị em,
  Thời ĐỆ NHẤT và ĐỆ NHỊ CỘNG HOÀ có ĐẢNG TRƯỞNG nào mất dạy không?
  Có không?
  Quý anh chị em đừng nghĩ rằng Trịnhh Du ganh ghét Dũng Phi Hổ, vì quá khứ cũng như hiện tại Trịnh Du giúp anh ta rất nhiều, tinh thần lẫn tiền bạc, 11 giờ khuya hôm Dũng bị đánh, Trịnh Du đã nhờ một người bạn chuyển gấp 3 triệu đồng cho Dũng (Xin xem phần goṕ y').
  Xin lỗi quý anh chị em, Trịnh Du muốn viết nhiều nhưng đến giờ đi ra bưu điện gởi hàng cho khách nên không thể tiếp tục, hy vọng sẽ live stream lúc 9 giờ sáng (CT, tức là 9 giờ tối Saigon). Hôm nay có nhiều thùng hàng gởi đi khắp nơi (UĆ, CANADA...). Cám ơn quý anh chị đã mua nón, caravat, aó khoát, khăn quàng (có cờ vàng trên các món hàng ấy), nếu không có sự ủng hộ của quý anh chị em thì Trịnh Du chẳng có NHIỀU TIỀN giúp Nguyễn Việt Dũng và các nhà DÂN CHỦ CUỘI khác!
  Trịnh Du xin tạm biệt !

  Trả lờiXóa
 6. Về vụ việc này xin được tường thuật rõ như sau:
  Xác nhận là họ bị đánh và chẩy máu như trong hình là đúng. Nhưng ko phải là CA, CCB hay "an ninh chìm" đánh như họ vu khống.
  Một thanh niên đang uống nước trà đá, Dũng Phi Hổ vào hàng nước hỏi đường đến CA Phường Bách Khoa (cách đó chỉ hơn 10m). Thanh niên kia thấy hình cờ vàng trước ngực, nhìn lại nhận ra Dũng Phi Hổ liền táng luôn vào mặt và bồi thêm cái ghế nhựa. Đỗ Thanh Vân lao vào bênh người yêu vô tình dính cái ghế vào đầu, nhẹ thôi nhưng rách da đầu chẩy máu. Ả không lau hay bịt đi mà cố tình để máu chảy xuống để selfie, live stream kiếm tiền. Vết rách thậm chí không cần khâu, chỉ rửa máu, sát trùng và dịt vào là khỏi.
  Khi Đỗ Thanh Vân vừa bị dính cái ghế nhựa vào đầu, một bác cựu chiến binh cũng ở đó đã kịp thời ra can ngăn. Bác này còn đỡ lấy cô ả và dìu vào ghế, hỏi chuyện, trấn an nhưng cô ả sau đó vùng lên lu loa selfie, live stream tùm lum. Hôm sau còn vu là "Công an cấu kết với cựu chiến binh và côn đồ để đánh...".
  Dũng Phi Hổ thì bị đấm một phát vào mặt knock out luôn. Gọng kính quệt vào mũi nên xước 1 tý, rớm máu cũng được bôi nhoét ra để lấy hình ảnh kiếm tiền. Cu nhóc này chỉ giỏi diễn và to mồm chứ yếu xìu và hèn. Không có người yêu đỡ đòn hộ và người dân can ngăn thì nhừ đòn rồi.
  Khi sự việc xảy ra, nghe thấy bên ngoài ồn ào, một anh Công an phường đi ra xem có chuyện gì thì thanh niên kia thấy bóng công an nên bỏ đi. Vì vụ việc không nghiêm trọng nên anh công an chỉ hỏi han, trấn an và khuyên giải. Trước mặt công an, 2 người này live stream và lu loa, vu vạ tùm lum nhưng người công an chỉ khuyên không nên làm thế chứ không cấm đoán, cản trở. Đến khi nhận ra đây là những kẻ ăn vạ chuyên nghiệp và bọn chúng chỉ kiếm cớ vu vạ, nói xấu chế độ chứ không có ý hợp tác, không cần đến Công an giúp đỡ, can thiệp thì anh công an bỏ về đồn. Dũng Phi Hổ dù đang "nhập vai sâu" là rất đâu vẫn không quên nhắc người tình "quay cả công an vào hình để cho thấy công an có liên quan...bla...bla...".
  Sau đó bọn họ lôi kéo thêm cả đồng bọn tới "giải cứu" nhưng khi đó chỉ còn 2 diễn viên và vài người hiếu kỳ, có gì nguy hiểm nữa đâu mà giải cứu. Tất cả lôi nhau đến viện Việt - Pháp để cấp cứu, mục đích là kiếm cái giấy chúng thương. Khổ nỗi vết thương quá nhẹ và chỉ cần rửa đi, sát trùng là xong. Bọn họ bỏ vốn ra để có mấy tờ giấy của viện và lấy bối cảnh để selfie và live stream là chính mà thôi.
  Với những gì đã diễn ra và những lời lu loa, vu vạ quá vô lý của đôi tình nhân này, không chỉ người dân trong nước mà cả đám chống cộng hải ngoại cũng thấy lố bịch và nhiều điểm đáng ngờ (đi guốc vào trong bụng rồi) nên đặt nghi vấn. Bọn chúng liền bù lu, bù loa chửi lại búa xua, chửi cả đám chống cộng hải ngoại.
  Trong một diễn biến khác, bọn họ nói đã vào phường yêu cầu lập biên bản sự việc và công an đã ghi nhận có hai nhóm thanh niên xô xát đánh nhau nhưng chưa xử lý vì đôi tình nhân này tạm thời được xác định là "nạn nhân" còn người đánh thì đã bỏ đi, chưa xác định được là ai. Bọn họ doạ sẽ thuê luật sư để kiện, thậm chí đòi khởi tố hình sự vụ việc.
  Mình nghe xong buồn cười quá. Vết thương to hơn nốt muỗi đốt và không nghiêm trọng bằng ong đốt mà đòi khởi tố hình sự. Bọn họ có tiền thì cứ thuê luật sư thôi nhưng chắc họ chẳng lỗ đâu, thể nào cũng có tiền hải ngoại gửi về để chi phí thuê luật sư, chắc chắn lãi.
  Tất cả chỉ thế thôi mà làm um xùm lên mấy ngày hôm nay.
  Nguồn: Doan Quang Minh

  Trả lờiXóa
 7. Qua đây, chúng ta thấy được những cái cách cũ rích và mang bản chất vô ơn được loài Cccđ sử dụng để tiến hành cái gọi là “đấu tranh và canh tân” tại Việt Nam hiện nay. Những cách làm, những hành động của chúng dù được chuẩn bị trước nhưng chúng lại không thể ngờ được rằng cách làm của chúng được chính người dân thông não và vả mõm cho chúng khi đã lầm lạc mà cứ thích thể hiện.

  Trả lờiXóa
 8. Có lẽ rằng những kẻ như Dũng Tiểu Miu hay Nguyễn Lân Thắng thì việc ban ơn cho chúng là vô nghĩa và phung phí của người dân nói chung và các lực lượng chức năng nói riêng. Chúng đã lầm lạc đến mức không còn ánh sáng để nhìn nhận lại thì nên để nhà tù ban ơn và giáo dục chúng thay vì cứ để chúng nhởn nhơ bên ngoài và cứu giúp chúng trước cơn thịnh nộ của người dân!

  Trả lờiXóa
 9. tên Dũng Phi Hổ này thực sự không biết nhục là gì khi bị đánh rồi còn đưa lên mạng, nó bị chính nhân dân đánh chứ có phải cơ quan chức năng nào đâu. Tên này rất đáng bị đánh và nếu không thay đổi còn bị đánh nữa

  Trả lờiXóa
 10. dũng phi hổ là kẻ vong ân, bội nghĩa bởi vì tên này đã được công an cứu khi bị đánh mà lại quay trở lại vu khống lực lượng công an nên tốt nhất là lần sau mà ai đánh hắn thì đừng cản nữa

  Trả lờiXóa
 11. Không bao giờ có chuyện Dũng phi hổ tự nhiên đang yên, đang lành mà bị đánh. Tất cả mọi thứ đều có nguyên nhân của nó cả. Chính Dũng dán vờ ba sọc và giọng điệu xấc xược nên bị dân đánh cho chứ có ai đánh hắn đâu

  Trả lờiXóa
 12. tên dũng phi hổ này bị đánh là đúng lắm, nếu tôi có mặt ở hiện trường cũng phải táng cho tên này, tên này cứ tưởng là mình giỏi, mình học tập các đàn anh, đàn chị nhưng thực tế không có chất gì

  Trả lờiXóa
 13. Mọi đối tượng tham gia biểu tình đều bị ném đá cả, nhưng Dũng phi hổ thì bị táng thật sự. Thật không có gì nhục nhã hơn

  Trả lờiXóa
 14. Tất cả các đối tượng tham gia biểu tình trong lễ tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ ở đạo Gạc Ma đều phải trả giá đặt hết, làm gì có huyện gây rối trật tự công cộng rồi thoát tội

  Trả lờiXóa
 15. Tối thấy rất buồn cho những thanh niên như Dũng Phi Hổ, Đỗ Thanh Vân...họ đang vì vài ba đồng bạc lẻ mà can tâm tình nguyện tự đổi lấy nhân phẩm của mình

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"