“CÁCH MẠNG MỒM” VÀ SHOW DIỄN CỦA NHỮNG THỂ LOẠI THẦN KINH CHÍNH TRỊ

Tập đoàn Cccđ cùng bè lũ ba que xỏ lá vừa qua lại tiếp tục tiến hành “cuộc cách mạng mồm” tại Việt Nam với đầy đủ luận điệu nặc mùi “quy củ”, “trình tự” để tiến hành cái gọi là “tổng biểu tình mồng năm tháng ba”. Tuy nhiên, cái cách mạng mà bè lũ Cccđ đưa ra thì người dân người ta không nghe nhưng chỉ thấy những kẻ thần kinh chính trị, não ngắn, tay nhanh dễ nghe xúi giục tiên phong và được tẩm quất du lịch cùng pháp luật.
Theo đó, một đợt gọi là tổng biểu tình lật đổ chế độ tại Việt Nam sẽ được diễn ra hôm Chủ nhật ngày 05/03 vừa qua theo lời của bè lũ Cccđ bên ngoài kêu gọi. Lời kêu gọi đó như tạo được một hiệu ứng để rồi chúng cứ rỉ tai và truyền miệng cho nhau về cái ngày gọi là tổng biểu tình để cùng tay nhau thực hiện “cách mệnh”. Nhưng khổ nỗi, những thằng to miệng đến ngày thì nằm không thấy đâu chỉ thấy một số kẻ thần kinh lại thể hiện như “thánh sống” chạy vật vã ra đường để làm điều bị lừa gạt. Kết quả, “cách mệnh” thì không thấy đâu mà chỉ thấy lần lượt được lên xe buýt hoặc bị dân nó tẩn cho vì cái tội thần kinh mà vẫn còn nhởn nhơ làm cái điều quá sức!
Chạy một vòng từ Nam ra Bắc để tìm và chiêm ngưỡng cái gọi là “tổng biểu tình” thì chúng ta mới thấy được cái trò hề mà lũ Cccđ cùng tập đoàn ba que xỏ lá thể hiện. Tại TP.HCM thì xung quanh Nhà thờ Đức Bà có khoảng hơn 20 người tụ tập, giơ biểu ngữ in bằng giấy A4. Nhưng chưa được nóng chân, nóng đít thì được ngồi xe buýt du lịch để dọn sạch rác cho môi trường nội đô. Các địa phương như: Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng,  Huế,... đều  xác nhận không thấy bóng dáng một tên Cc hay ba que xỏ lá nào tiến hành làm “cách mệnh”.Còn tại Hà Nội thì người dân vẫn thư giãn và thực hiện các hoạt động sinh hoạt bình thường như bao chủ nhật khác, chỉ lác đác một vài kẻ thần kinh chưa kịp thể hiện để “like trym” thì bị lực lượng đô thị go cổ đi cho người dân thoải mái sinh hoạt.
bè lũ Cccđ
Ảnh: Trò hề ngày 05/03 của bè lũ Cccđ và loài thần kinh chính trị chỉ là “võ mồm”. (Nguồn: Internet)
Duy chỉ có tại Nghệ An thì tình hình nghe có vẻ căng hơn khi suýt tin vào sự thật khi có tới gần 1000 giáo dân xứ Phú Yên dưới sự dẫn dắt của “quỷ chăn” Đặng Hữu Nam qua giáo xứ Song Ngọc. Nhưng buồn thay thì đó chỉ là đoàn biểu diễn trên đường cầm vài miếng vải để qua xứ bạn thực hiện cái gọi là hiệp thông cầu nguyện cho cái gì thì chả cần quan tâm nhưng chẳng liên quan đến gì cái gọi là “tổng biểu tình”. Duy chỉ nổi bật một số kẻ đòi tuyệt thực, tự thiêu nếu không biểu tình nổ ra, kẻ thần kinh mang tên Đào Minh Quân thì hô to ủng hộ vũ khí để tiến hành sự việc. Nhưng tất cả đều là chém gió mà chẳng có bất cứ cái gì gọi là “cách mệnh” như chúng gào thét.
Nếu Mỹ và phương Tây đã và đang dùng cách cuộc cách mạng màu để can thiệp và chi phối các quốc gia mà họ thấy cần phải hiện diện thì bè lũ Cccđ và tập đoàn ba que xỏ lá cũng làm i như thế. Tuy nhiên, chỉ có điều là cách mạng của Cccđ và ba que chỉ là “cách mạng mồm” và hệ quả dẫn đến là sự xỉ vả những kẻ thần kinh chính trị nói không làm được, những tiếng cười hả hê dành cho những thể loại tâm thần như Đào Minh Quân, lũ ba que xỏ lá. Sự bất lực được thể hiện rõ trong cách và sức thu hút kêu gọi các ý định chống đối của bè lũ Cccđ đã được thấy rõ hôm mùng 5/3 vừa qua. Sự thờ ơ, không thèm quan tâm của quần chúng như một gáo nước lạnh dội vào những cái đầu bọn chúng để chúng thấy “cách mạng” là điều quá xa xỉ và vô vọng với chúng.
Tuy nhiên, chúng cũng có được cái thành công là gây được tiếng nổ về sự xỏ lá với đồng bọn, thu thập và chiêu mộ được những loại thần kinh, tâm thần chính trị về hàng ngũ của mình để làm “cách mệnh”. Và thời gian tới được dự báo là công tác chăm lo và chính sách cho người thân kinh lẫn tâm thần tại các trại, bệnh viện tâm thần trên cả nước sẽ quá tải và tăng lên. Sự chăm lo và ủng hộ sẽ là điều mà bè lũ Cccđ cần làm và thực hiện để thời gian tới tổng thống kiêm “tâm thần trưởng” Đào Minh Quân về nước để lãnh đạo đám vừa điên lẫn thần kinh này làm “cách mệnh” tại Việt Nam.

Hiểu Minh

30 nhận xét:

 1. Biểu tình mà kiểu như thế này thì buồn cười lắm, tất cả cũng chỉ là hình thức mà thôi, chả có tác dụng gì cả đâu lũ rận chủ khốn nạn ạ. chúng mày chỉ đang tự hạ thấp giá trị của bản thân mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng khi nào chẳng thế, cứ bưng bô và phùng mang trợn mắt để đáu tranh đê rồi khi xảy ra những kế hoạch thì chả có mống nào, đứa nào to miệng nhất lại chui lủi trong nhà đắp chăn nhìn và nghe những thằng ngu cả tin chạy lăng nhăng để rồi bị tóm cổ và xử lý. Đúng là bản chất của những kẻ chẳng ra gì cứ thích đi đấu tranh.

   Xóa
  2. Chả có cái gì gọi là tổng biểu tình, đó chỉ là những trò hề của loại tâm thần chính trị kêu gọi để dụ những thằng ngu, nhẹ dạ cả tin thể hiện. Đúng thật là cách đấu tranh của loài chống đối ở Vn chẳng giống ai.

   Xóa
  3. âm mưu và ý đồ của tổ chức khủng bố Việt Tân đã bị các cơ quan chức năng và nhân dân bóc mẽ, lột trần. Không những không thực hiện được ý đồ lật đổ chế độ, đám phản động trong và ngoài nước còn nhận được vố đau đó là phản ứng hết sức gay gắt trong các tầng lớp nhân dân.
   Cụ thể: Ngoại trừ đám con chiên ngu muội tại giáo xứ Song Ngọc, Mành Sơn, Phú Yên do hai tên quạ đen Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đã bị tổ chức khủng bố Việt Tân mua chuộc, khống chế và giật dây cầm cờ của Vatican, vi phạm luật giao thông kéo lên QL1A và khu công nghiệp Formosa thì hầu hết trên cả nước đều yên bình hoặc đã bị cơ quan chức năng xử lý hết sức êm đẹp.

   Xóa
 2. Có lẽ các đối tượng rận chủ đang tự cho mình quyền có thể hiệu triệu được nhân dân đứng lên làm cuộc cách mạng màu. Thật là buồn cười cho suy nghĩ đó, chả có ai có thể hiệu triệu được nhân dân thực hiện điều phi nghĩa cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng đáng tiếc là chúng chẳng bao giờ làm được điều dó khi đội ngũ làm việc của chúng toàn những thàng thần kinh lẫn tâm thần về cái chúng gọi alf chính trị đó bạn. Đúng là nực cười với mấy đứa bảo tuyệt thực rồi tự thiêu sau vụ này nổ ra nhưng giờ chẳng thấy đâu.

   Xóa
 3. Một lũ tâm thần chính trị đang tự đề cao giá trị của bản thân mình, năng lực của bản thân mình có thể thay đổi được tất cả. Sự thật thì chúng chả làm được gì cả, chỉ là đang tự huyễn hoặc mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dường như cái thói và bệnh ảo tưởng sức mạnh của chúng ngày càng nặng nề hơn để rồi khối kẻ trước đó cứ phùng mang trợn mắt nào là kế hoạch, trình tự. Nhưng xong một cái thì chẳng thấy đâu, cứ ló cổ ra là dân nó choảng cho vỡ đầu.

   Xóa
 4. chỉ những tên rận chủ mới có những hành động điên rồ như thế này mà thôi, chứ những người chính nghĩa thì không có chuyện đó đâu. Họ đang lên án loại người này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu Mỹ và phương Tây đã và đang dùng cách cuộc cách mạng màu để can thiệp và chi phối các quốc gia mà họ thấy cần phải hiện diện thì bè lũ Cccđ và tập đoàn ba que xỏ lá cũng làm i như thế.
   Cách mạng mồm, cách mạng xỏ lá ba hoa chính là những thứ mà các lực lượng chống phá ở VN thể hiện để rồi chúng như những gánh hài làm người ta cười và thấy ngán ngẩm.

   Xóa
  2. Sau cái vụ này mới sẽ có khối kẻ tỉnh ngộ ra về cái gọi là cách mạng về những kẻ chuyên ba hoe khoác lác về đấu tranh cũng như kêu gọi đấu tranh. Khi hết tiền, bất lực thì có làm trời gì cũng chẳng có mống nào quan tâm.

   Xóa
 5. chúng ta cần tỉnh táo trước những cuộc biểu tình tự phát nấp bóng chống đối chính quyền như thế này. Hãy lên án tất cả những cuộc kiểu như thế này và để chúng tự đào thải chúng đi, đừng nên tiếp tục nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo mình thấy thì nhiều khi có lẽ họ cũng đang muốn thả thính thôi chứ thực sự chúng là gì đủ sức để làm tổng biểu tình trong khi đất nước đang yên bình và không ngừng đi lên.

   Xóa
 6. Việc mà các đối tượng rận chủ thực hiện đó chính là chúng đang tự quy tụ lực lượng chống đối lại rồi tổng biểu tình nhưng kì thực con số đó rất nhỏ, nhỏ đến mức chính chúng cũng không tin được

  Trả lờiXóa
 7. Đáng thương cho những kẻ kêu gọi biểu tình, buồn vì tính kiêu ngạo không tự biết mình là ai của chúng. Kết quả chúng đạt được chỉ là sự khinh bỉ mà thôi chứ không có ai cảm kích hay tán đồng cả

  Trả lờiXóa
 8. Sẽ chẳng có dàn hài kịch nào mà thú vị và quá gây cười như àn hài kịch do đám Cc cùng bề lũ ba que chống phá đất nước đã và đang thể hiện trong cái chủ đề mà chúng gọi là chính trị. Với bản chất đó thì chúng chỉ cứ toàn diễn hài thôi chứ hài kịch cái nỗi gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Mình đi đâu thế cha ơi ???
   Cha hay đi linh tinh
   Cha hay đi một mình
   Con không thích ở nhà
   Thích đi cùng cha cơ.
   Có khó chi đâu con
   nay đã lớn khôn rồi
   nếu con thích đi cùng
   đến khi bị bắt ai người chịu
   là la la la la la
   la la la la la la
   Thưa các bạn: sáng nay, ngày 05/3 cái hành trình gọi "tuần hành ôn hòa, kêu gọi tôn trọng quy định pháp luật" được khoảng 350 giáo dân Phú Yên, Mành Sơn (trên Thanh niên công giáo sủa lên tận "hàng ngàn") nghe qua có vẻ khá tốt đẹp nhưng diễn viên diễn quá dở;lại vi phạm pháp luật quy định giao thông chở 4 và không đội mũ bảo hiểm???”
   Nguyễn Thị Lý: “Đúng như dự đoán, nghe theo sự chỉ đạo của Việt Tân, sáng nay 5/3 hai con quạ đen Lm Đặng Hữu Nam và Lm Nguyễn Đình Thục kéo con chiên đi biểu tình lên trụ sở UBND xã Quỳnh Ngọc và xã An Hoà huyện Quỳnh Lưu.

   Quay đi quay lại cũng chỉ mấy tên cộm cán tay chân của Việt Tân cầm đầu và đều mang màu sắc lợi dụng công giáo để thực hiện hoạt động tà giáo nhằm phá hoại đất nước.”
   Đỗ Hoài Sơn: “Một lũ không có Tổ quốc, dân tộc. Chúng nó chỉ có lợi ích duy nhất là lợi ích của Vatican. Phải chăng chính quyền ta quá nhân đạo? Nhân đạo tới mức buông lỏng quản lý với lũ giặc sẵn sàng bán nước cho ngoại bang! Hành động của lũ chiên vô pháp vô thiên này chính là hành động phản bội Tổ quốc. Thưa chính quyền, nếu vì sự tồn vong của quốc gia thì dùng biện pháp mạnh mới là nhân đạo.”
   Linh Nguyễn: “Khi nào ích lợi cá nhân đặt trên ích lợi tập thể, lợi ích quê hương, thì chúng ta còn chứng kiến những bất ổn lâu dài trên quê hương Việt Nam. Người công giáo dù họ có văn minh đỉnh cao tới đâu. Nhưng họ vẫn không thoát khỏi giáo lý và nhà thờ.
   Tôn giáo là của các bạn,không phải của tôi nên đừng nói tôi phải nghe theo những lý luận của các bạn, với tôi thì trong một xã hội văn minh thì Pháp Luật là tối thượng, còn đa phần người công giáo lời cha là ý chúa”
   Blog Tre Làng viết: “Lũ Việt Tân ngông cuồng và ảo tưởng đến mức, tưởng rằng đồng tiền có thể đánh đổi lòng yêu nước của người dân lấy sự tiếp tay phá hoại. Chúng đã lầm to, đồng tiền có thể mua được nhiều thứ nhưng không thể mua được lòng dân. Hầu hết số tiền Việt Tân bơm về đã không đến tay người dân mà chảy vào túi lũ cầm đầu như linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục và vài ba tên trung gian lưu manh khoác áo dân chủ khác. Không có được lòng dân, không có chính nghĩa thì thử hỏi vận động được ai? ”

   Xóa
 9. Không biết mấy tên đòi tuyệt thực và tự thiêu khi không xảy ra tổng biểu tình toàn quốc giờ thế nào. Đúng là bản chất của những thằng hề và thần kinh khi cứ thích giỏi võ miệng còn thực hiện thì chẳng làm được cái vẹo gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rồi cũng như cái vụ mồm to này thôi chứ chúng nó mà dám tuyệt thực và tự thiêu thì chúng đã trở thành những tượng đài lâu rồi. Toàn bọn ba que xỏ lá thì làm sao mà làm được, chỉ nói to để tô màu và làm trang trọng thêm cuộc nói phét của bọn chúng thôi.

   Xóa
 10. XUẤT PHÁT TỪ MỘT BỆNH PHẨM CỦA LINH MỤC TAĐÊO NGUYỄN VĂN LÝ: “ TOÀN QUỐC XUỐNG ĐƯỜNG NGÀY CHÚA NHẬT 5/3/2017” KÈM “LỜI KÊU GỌI 16 ĐIỂM CỦA TOÀN DÂN VIỆT NAM CỨU QUỐC”…”. TỔ CHỨC KHỦNG BỐ VIỆT TÂN ĐÃ RÁO RIẾT KÊU GỌI SỐ ĐỐI TƯỢNG CHỐNG ĐỐI TRONG NƯỚC XUỐNG ĐƯỜNG ĐỂ THỰC HIỆN THEO KỊCH BẢN “CÁCH MẠNG MÀU”. tuy nhiên sau vụ này thì chẳng có ma nào làm cho cha lý cùng với bè lũ chống đối chết trong ô nhục và tức tưởi.

  Trả lờiXóa
 11. Nếu Mỹ và phương Tây đã và đang dùng cách cuộc cách mạng màu để can thiệp và chi phối các quốc gia mà họ thấy cần phải hiện diện thì bè lũ Cccđ và tập đoàn ba que xỏ lá cũng làm i như thế. Tuy nhiên, chỉ có điều là cách mạng của Cccđ và ba que chỉ là “cách mạng mồm” và hệ quả dẫn đến là sự xỉ vả những kẻ thần kinh chính trị nói không làm được, những tiếng cười hả hê dành cho những thể loại tâm thần như Đào Minh Quân, lũ ba que xỏ lá.

  Trả lờiXóa
 12. Sự thờ ơ, không thèm quan tâm của quần chúng như một gáo nước lạnh dội vào những cái đầu bọn chúng để chúng thấy “cách mạng” là điều quá xa xỉ và vô vọng với chúng. Đây là kết cục tất yếu của đám rận chủ àm thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Càng ngày lượng người tham gia những cuộc biểu tình này càng ít. Nguyên nhân chủ yếu là càng có nhiều cuộc biểu tình thì bản chất xấu xa ẩn chứa trong đó ngày càng được bộc lộ. Một khi từng người dân hiểu được cái thứ bản chất thật sự đó thì không ai lại tự đẩy mình quay lưng chống lại đồng bào mình, đất nước mình cả.
  Sắp chấm dứt cái thời dùng những luận điệu giả tạo để kích động mọi người phá hoại đất nước này rồi!

  Trả lờiXóa
 14. Tất cả lũ này chỉ là hư danh, thùng rỗng thì thường kêu to mà thôi, biểu tình giờ chả ai quan tâm nữa, chả ai muốn tham gia nữa vì họ là những người chính nghĩa, đơn giản thế mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Có lẽ các đối tượng rận chủ đang tự cho mình quyền biểu tình, quyền gây rối và phá hoại cuộc sống của mọi người dân. Nhưng có lẽ chúng không hiểu chính mình đang gây sự và gây khó khăn cho chính mình

  Trả lờiXóa
 16. Có lẽ các đối tượng rận chủ đang tự mãn với những gì mình có được mà quên đi được việc đang vi phạm pháp luật, sẽ bị xử lý và chắc chắn bị xử lý

  Trả lờiXóa
 17. tôi kịch liệt phản đối lũ rận chủ này vì chính chúng đang tự làm cho mọi việc yên lành lại rối lên. Tôi sẽ không chấp nhận việc đó thêm nữa, tôi kẽ kêu gọi tẩy chay hết bọn này

  Trả lờiXóa
 18. Tổng biểu tình chỉ là lời hù dọa mà thôi chứ không thể thành hiện thực, vì không thể thành hiện thực nên chúng phải dùng lơi hù dọa, như vậy thì chúng sẽ chỉ trở thành khốn nạn mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. tôi nghĩ chính quyền đang nhân nhượng cho bọn rận chủ này nên chúng cứ ỷ thế làm càn, có pháp luật rồi sao chúng ta không trừng phạt chúng

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là một cuộc cách mạng mồm của lũ rận chủ, tôi nghĩ chúng sẽ chả bao giờ làm được điều gì từ những điều này cả, chúng chỉ là những kẻ thất bại mà thôi. Do đó hãy lên án chúng

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"