BINH BIẾN LÀNG RẬN : DŨNG PHI HỔ ĐỐP CHÁT TẠ PHONG TẦN

Nguyễn Viết Dũng hay còn gọi Dũng Phi Hổ, tay rận chủ mặt non những đã không ít lần vào tù ra tội, mới đây đã công khai đốp chát với “đàn chị” trong làng rận chủ, Tạ Phong Tần.
Cụ thể ngày 14/03 vừa qua, Dũng cũng như bao rận chủ khác nô nức đi gọi là “tưởng niệm” các chiến sĩ Gạc Ma, đúng như kịch bản đã chuẩn bị, Dũng và người đi kèm hắn, là Đỗ Thanh Vân, đã bị đánh. Những không phải là bị công an đánh, mà là hắn cố ý nhây nhưa với ông chủ tiệm net (ông chủ quán đàng sau bức ảnh hắn tung lên) để “được” đánh. Có chút máu me, hắn sướng rơn khoe khoang facebook này nọ cho bõ công đóng kịch.
Dũng vừa đăng hình lên facebook, làng rận chủ lại được dịp xôn xao. Nhưng khổ nỗi lại sinh chuyện hài hước khi trong các bức ảnh của hắn, Đỗ Thanh Vân khi chảy máu bên phải, khi băng bó bên trái. Biết ngay có gì đó sai sai, đàn chị Tạ Phong Tần mới ngứa mắt lao vào.
Dũng Phi Hổ
Tạ Phong Tần bóc mẽ Dũng Phi Hổ. Nguồn : Facebook
Vốn dĩ về cả tuổi đời lẫn kinh nghiệm Dũng Phi Hổ phải gọi Tạ Tần mấy tiếng cụ. Nhưng vài năm gần đây Tạ Tần ru rú ở Mỹ, đã chẳng kiếm chác được gì từ nghề chửi bới quen thuộc, lại ngứa mắt với đám đàn em dám vượt mặt, mà Tạ Tần thì lạ gì mấy chiêu trò này của đám nhãi ranh. Nghĩ bụng thế nên Tạ Tần vào bình luận ám chỉ Đỗ Thanh Vân còn non lắm.
Dũng Phi Hổ tuy còn nhỏ nhưng đã chẳng còn non, đang chưa hết ấm ức cay cú vì bị đánh, lại chột dạ vì bị bóc mẽ. Tủi hổ lại chồng thêm mấy phần ái ngại với các anh chị làng rận, vả lại biết là chẳng thể thanh minh nổi cái vụ vết thương của Đỗ Thanh Vân, Dũng chỉ còn đường quay đầu làm liều, đánh lảng sang chỗ khác. Dũng chọn chửi Tạ Tần, vừa trút được giận, vừa đánh lạc hướng dư luận.
Ảnh: Dũng Phi Hổ không ngần ngại đáp trả
Dũng chọn thế mà khôn, vì Tạ Tần dâu là bậc đàn anh đàn chị, có sừng có sỏ, nhưng xét cho cùng bây giờ bà ta cũng đang ở bên trời Tây. So với việc mất mặt với các đồng đội rận chủ trong nước thì việc mất đi quan hệ với Tần có vẻ nhẹ gánh hơn.
Dũng đâu có ngờ, Tạ Tần chẳng ngần ngại “tặng” Dũng nguyên cái status bêu xấu lão giữa làng rận, lại còn lôi kéo Trịnh Du vào hùa ( Trịnh Du và Dũng Phi Hổ vừa mới lùm xùm vụ tiền bạc, tố cáo nhau quỵt tiền).
Làng rận chủ thì đang được dịp um lên. Chưa thấy Dũng Phi Hổ phản phá lại status của Tạ Tần, nhưng có lẽ lần này Dũng đang yếu thế, chứng cứ thì rõ rành rành, lại còn bị đàn anh chị quây lại uy hiếp.
Đúng là làm rận chủ nguy hiểm thật, sơ suất một tí là bao công sức gây dựng hình ảnh sự nghiệp tiêu tan, thật thương thay cho Dũng.
Niềm Tin


18 nhận xét:

 1. Cùng với thông tin Dũng Phi Hổ và Đỗ Thanh Vân bị công an đánh là những thông tin về các zân chủ gia như Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thúy Hạnh, Đặng Bích Phượng bị công an bắt ngay sau khi đến dâng hoa và thắp nhang tưởng niệm tử sĩ Gạc Ma tại đài Cảm Tử, Hà Nội. Điều này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dư luận.

  Trả lờiXóa
 2. Đối với Dũng Phi Hổ, ngoài việc bị đàn chị "Dân chủ" Tạ Phong Tần tuyên bố: "Bây giờ tôi chính thức gọi Dũng Phi Hổ (Nguyễn Viết Dũng) là thằng ranh con mất dạy, láo toét và dối trá, dùng thủ đoạn bẩn thỉu" thì việc Dũng "tôn sùng" chế độ chính trị quá vãng "Việt Nam Cộng hòa" mà vẫn có mặt để tri ân sự hi sinh của các chiến sỹ thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam đã gây không ít cuộc bàn luận!

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ không riêng gì tôi đã hết sức chờ đợi một điều gì đó từ câu trả lời của Vân bởi là người trong cuộc và nhân vật chính của câu chuyện thì Vân sẽ xé toang vấn đề và cho thấy đâu là bản chất thực của câu chuyện

  Trả lờiXóa
 4. dù có mặt để tưởng niệm những người anh hùng, những người đã hi sinh tính mạng vì dân tộc. Nhưng Đỗ Thanh Vân vẫn thoải mái vận trên mình bộ đồ mà lẽ ra nó phù hợp hơn với một buổi dạ hội hoặc một tiệc cưới.

  Trả lờiXóa
 5. đám zân chủ cuội như Dũng Phi Hổ và Đỗ Thanh Vân “diễn” tài tình như thế nào. Hai con người này chắc định học theo các đàn anh Nguyễn Lân Thắng tự mua sơn đổ vào cửa nhà mình rồi lu loa cho công an làm, hay Nguyễn Chí Tuyến dùng máu lợn bôi lên mặt rồi gào thét rằng bị công an đánh.

  Trả lờiXóa
 6. có phải zân chủ cuội giờ đây lại có thêm một cái nghề mới là nghề diễn xuất, đóng hài. Tuy nhiên, với khả năng diễn xuất thế này chẳng biết họ có thể kiếm cơm. Phải nói là diễn xuất như vậy thì quá tồi Đỗ Thanh Vân và Dũng Phi Hổ.

  Trả lờiXóa
 7. Lũ rận chủ là thế mà, bản chất luôn luôn nghi kị lẫn nhau. Sẵn sàng bóc mẽ chửi rủa nhau. Tất cả cũng vì đồng tiền cả mà thôi. Sự đốp chát giữa Tạ phong Tần và Dũng phi hổ đã thể hiện rõ bộ mặt thật cả đám rận.

  Trả lờiXóa
 8. Làng rận dạo này công nhận là đổ đốn thật đấy. Các sự kiện hoạt động của chúng thì thường xuyên thất bại một cách thảm hại, mà nội bộ rận thì cũng lục đục không kém gì. Chưa hết lùm xùm cái vết thương trên mặt, trên trán kia, giờ lại thêm Tạ Phong Tần nhảy vào móc lốp, đúng là nhọ, quá nhọ.

  Trả lờiXóa
 9. Làng rận chủ thì đang được dịp um lên. Chưa thấy Dũng Phi Hổ phản phá lại status của Tạ Tần, nhưng có lẽ lần này Dũng đang yếu thế, chứng cứ thì rõ rành rành, lại còn bị đàn anh chị quây lại uy hiếp, đúng là bọn rận này đấu đá nhau cũng gớm mặt ra phết đấy chứ, lơ là cái là vỡ mõm liền!

  Trả lờiXóa
 10. đám dân chủ cuội như Dũng Phi Hổ và Đỗ Thanh Vân “diễn” tài tình như thế nào. Hai con người này chắc định học theo các đàn anh Nguyễn Lân Thắng tự mua sơn đổ vào cửa nhà mình rồi lu loa cho công an làm đây mà, toàn một lũ khốn nạn chả làm được cái gì ra hồn cho đất nước mà còn đi phá!

  Trả lờiXóa
 11. dũng phi hổ chả phải tốt đẹp gì, còn Tạ Phong Tần thì cũng như vậy. Hai tên này thì một chín, một mười của sự chống đối nên chúng ta chả ủng hộ tên nào trong vụ công kích nhau này cả

  Trả lờiXóa
 12. Tên Tạ Phong tần chẳng qua là đàn chị thấy em cướp mất phần của mình nên tỏ thái độ mà thôi chứ kì thực chả có gì tốt đẹp khi lên án Dũng phi hổ cả

  Trả lờiXóa
 13. Các đối tượng rận chủ không nên tiếp tục trò công kích này nữa. Đây chỉ là đấu đá nội bộ liên quan đến vấn đề tiền bạc mà thôi, vì Tạ Phong Tần lo sợ Dũng phi hổ được trả công nhiều hơn nên làm như vậy mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Các đối tượng rận chủ chỉ có một mục đích là tiền nên chúng chả bao giờ để ý đến điều gì khác cả đâu. do đó dù là Tạ Phong Tần hay Dũng Phi hổ thì cũng chả tốt đẹp gì cả. Chúng ta luôn cần cảng giác với tất cả chúng

  Trả lờiXóa
 15. Hai đối tượng cùng hội, cùng thuyền này đốp chát nhau thì chả có gì là tốt lành cả, cũng không phải là yêu nước nên mới công kích nhau mà chủ yếu là do hầu bao cả mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Kịch bản vụng về của Dũng phi hổ và Thanh Vân đã bị đàn chị nhiều năm kinh nghiệm Tạ Phong Tần phát hiện ra. Thật là đáng nể, nhưng bà này chả có ý gì tốt, chỉ là công kích hai đàn em chứ không phải là vì yêu nước

  Trả lờiXóa
 17. Tất cả các đối tượng rận chủ đều nhằm mục đích là thu lợi ích vật chất về mình, do đó nếu không đạt được thì chúng tự dưng sẽ cắn nhau thôi, điều đó rất dễ hiểu

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Viết Dũng hay còn gọi Dũng Phi Hổ, tay rận chủ mặt non những đã không ít lần vào tù ra tội, mới đây đã công khai đốp chát với “đàn chị” trong làng rận chủ, Tạ Phong Tần.
  Tiền bạc không phân minh, không thỏa đáng là chúng đập nhau không hề kiêng nể đây mà

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"