VIỆT TÂN QUY CHỤP BẢN CHẤT TỪ VỤ RƠI MÁY BAY

Vụ rơi máy bay đến hiện tại là nỗi buồn, thương xót và cũng là một câu hỏi lớn đối với mỗi chúng ta. Công tác tìm kiếm chiếc CASA 212 vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành, nguyên nhân của 2 vụ rơi máy bay liên tiếp hiện vẫn đang được cơ quan chức năng liên quan tiến hành một cách khẩn trương và nhanh chóng.
Ngày hôm qua, đám tang của Đạt tá Trần Quang Khải được tiến hành trong sự tiếc thương của cả một dân tộc. Những hy vọng mong manh của chiếc CASA 212  vẫn được chúng ta ngóng chờ. Liệu một phép màu có được diễn ra.
Việt Tân người xưa thường gọi là đứa con quái thai của thời hậu chiến. Trong những ngày này chúng vẫn không ngừng những thủ đoạn với những bài viết chống phá nhà nước Việt Nam. Chuyện rơi máy bay là một sự cố hy hữu là điều không mong muốn, là nỗi đau của cả một dân tộc cho các chiến sỹ đã anh dũng hy sinh trong quá trình làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, trên trang Fanfage Việt Tân liền đăng tải bài viết có liên quan với nội dung “ Rơi máy bay, lỗi tại ai”?
CASA 212
Bài viết đưa ra những nội dung phiến diện, quy chụp thể hiện rõ mưu đồ của tổ chức Việt Tân như sau: “Từ vụ việc, người dân có dịp nhìn thấy hình ảnh đồng phục phi công vừa xấu vừa sơ sài đến mức khó hiểu, chẳng khác nào bộ đồng phục của công nhân nhà máy, phong thái của các phi công VN không toát lên vẻ chuyên nghiệp. Họ được đào tạo và chăm sóc như thế nào? Muốn biết, hãy nhìn lãnh đạo của họ, điểm lại những sự việc ta thấy quân đội VN tệ đến mức nào...
Đọc qua mỗi chúng ta có thể thấy được đó là bài viết mang một cách nhìn phiến diện, quy chụp bản chất của vụ rơi máy bay từ chúng đổ lỗi, đánh giá cho cả hệ thống Quân đội Việt Nam, hạ thấp uy tín và vai trò lãnh đạo của nhà nước Việt Nam...
Mỗi chúng ta biết rằng, Quân đội Việt Nam chưa từng thua quân đội của một quốc gia nào trên thế giới. Các binh chủng Lục quân, Hải Quân, Không quân... luôn được sự đào tạo chuyên nghiệp. Để đào tạo được một người phi công thực hiện chuyến bay trong chiến đấu, thám hiểm phải được sự huấn luyện bài bản cần rất nhiều thời gian. Chưa nói, Việt Tân còn đánh giá chất lượng quân đội qua màu áo, chất liệu vải... Bạn có thấy nực cười và hài hước không? Xin thưa mỗi nhiệm vụ luôn có một đặc thù riêng về quần áo và quân trang thiết bị nhằm bảo đảm làm sao hoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nên chẳng thể chấp nhận những suy nghĩ hài hước, xấu xa đến lạ kỳ như vậy.
Trong khoảng thời gian này, khi cả nước đang hướng tới các chiến sỹ gặp nạn trong 2 chuyến bay vừa qua. Thì còn đó một bộ phận xấu xa những đám “kền kền ăn thịt”, lợi dụng những lề báo đen cố gắng xuyên tạc, cười trên những tổn thất của dân tộc. Lấy đó là nguyên nhân để hạ thấp uy tín của quân đội Việt Nam và nhà nước Việt Nam. Hòng làm mất niềm tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Người ta thường nói, một khi chưa có một kết luận nào chính thức thì đừng có những suy đoán, đưa ra những quy kết không có căn cứ, thậm chí là những mưu đồ xấu xa. Bản chất Việt Tân chẳng hề thay đổi, chúng thủ đoạn, cơ hội mỗi khi đất nước có vấn đề gì nóng, gây được sự quan tâm của cộng đồng... Sự cố máy bay rơi trong những ngày qua là một điều mất mát và tổn thất rất lớn của dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên với Việt Tân đó là điều bình thường, chúng vô cảm trên sự mất mát đó thậm chí cười ngạo, châm biến đưa ra những luận điệu xấu xa, xuyên tạc thể hiện được bộ mặt bẩn thỉu, chống phá của chúng một cách chẳng thể chấp nhận.
Kỳ Phong


23 nhận xét:

 1. Cho hỏi Việt Tân thì biết chuyện gì đang xảy ra không ? Việt Tân là cái gì, có tư cách gì để đứng ra bàn luận chuyện này. Không phải một cá nhân, không phải một tổ chức được công nhận ? Một thứ vô hình tưởng chừng như tự biết nhau mà lại hành xử như một loài động vật lưỡng tính ấy nhể!
  Sự kiện máy bay rơi trước tiên là nỗi mất mát vô cùng lớn đối với quân đội và toàn thể người dân Việt Nam. Họ hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Điều đó đáng hoan nghênh hơn là trách móc nếu bạn là con người!

  Trả lờiXóa
 2. Chưa có một kết luận nào được đưa ra về nguyên nhân vụ máy bay rơi. Trên thế giới việc này không phải ít, có rất nhiều nguyên nhân. Nhưng vấn đề là phải tìm được hộp đen máy bay, tất cả sẽ sáng tỏ. Các đối tượng rận chủ đã nắm được thông tin này nên trong mấy ngày qua đã có nhiều bài viết xuyên tạc sự thật

  Trả lờiXóa
 3. Các nhà rận chủ việt nắm được tin tức là chưa có được thông tin gì để làm sáng tỏ nguyên nhân vụ máy bay rơi nên chúng cứ xuyên tạc tình hình làm hoang mang dư luận và đẩy áp lực lên cơ quan chức năng mà thôi. Chúng ta cùng nhớ lại việc Đại tướng Phùng Quang Thanh - Nguyên là Bộ trưởng Bộ quốc phòng đi chữa bệnh ở Pháp, nhiều đối tượng việt tân đã phao tin là đại tướng bị ám sát...sau đó đăng lên các trạng mạng phản động. Cuối cùng đại tướng đã trở về Việt Nam an toàn, khỏe mạnh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thuyết âm mưu đang được những nhà phân tích dân chủ áp dụng triệt để. Khi mà cơ quan chức năng, có trình độ chuyên môn, có năng lực, thẩm quyền điều tra mà còn chưa đưa ra được kết luận mà những kẻ ngồi nhà xem ảnh mạng, tay gõ bàn phím chân đút gầm bàn cũng có thể phán đoán và phân tích rồi đưa ra kết luận còn hơn cả chuyên gia. Đúng là một lũ người ấu trĩ ngu ngốc.

   Xóa
 4. Máy bay rơi có thể do sự cố kĩ thuật, do thời tiết, do trình độ của phi công nhưng điều đó cũng không thể đổ lỗi cho một lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam chính quy tinh nhuệ và từng bước hiện đại. Máy bay rơi đơn giản là do sự cố của máy bay đó mà thôi, không có liên quan gì đến các máy bay khác và những vấn đề khác.

  Trả lờiXóa
 5. Không thể từ một sự việc cá biệt mà suy ra cái chung, cái phổ biến. Đây là quy luật ngược của con đường nhận thức và tư duy. Chỉ có đi từ cái chung, cái phổ biến đến cái riêng. Do đó, không thể từ vụ máy bay rơi mà đổ lỗi cho lãnh đạo Đảng, Nhà nước; lãnh đạo Bộ Quốc Phòng và đổ lỗi cho Trung Quốc được

  Trả lờiXóa
 6. Điều khiến người dân Việt Nam yên tâm đó là số các đối tượng rận chủ chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ, không đáng kể và chúng làm việc vì tiền từ các tổ chức phản động quốc tế. Hết tiền là nghỉ. Do đó, chỉ cần mọi người đồng lòng, đoàn kết cùng thực hiện mục tiêu phát triển đất nước theo một chiến lược được vạch sẵn thì dù các đối tượng rận chủ có làm gì cũng thất bại

  Trả lờiXóa
 7. Không thể đổ lỗi cho bất cứ ai trong vụ máy bay rơi khi chưa có cơ sở nào kết luận nguyên nhân vụ máy bay rơi cả. Đây là điểm rất vội vàng và chắc chắn sẽ dẫn đến sai lầm mà thôi. Do đó, hãy chờ đợi công tác cứu hộ, đặc biệt là tìm kiếm hộp đen máy bay

  Trả lờiXóa
 8. Trước khi tìm nguyên nhân hay đổ lỗi cho ai thì hãy tưởng niệm những chiến sĩ đã hi sinh vì sự bình yên cuộc sống của chúng ta. Đúng hay sai liệu có quan trọng vào thời điểm mà gia đình, người thân đang đau buồn cho sự hi sinh của các canh, những người con mất cha, vợ mất chồng. Có nỗi đau nào lớn hơn thế mà cứ ngồi mà chém gió

  Trả lờiXóa
 9. Lại một lần nữa ổ lưu manh phản động Việt Tân lại công kích dư luận bằng những tin sai sự thật. Bọn chúng cứ chờ chực những tai nạn, những biến cố của đất nước để rồi hả hê sáng tác nên biết bao câu chuyện do chúng tự nghĩ ra. Nếu đã muốn cống hiến cho đất nước sao các khu vực khó khăn, nơi người dân nghèo khó chẳng thấy Việt Tân đâu. Đúng là lũ bẩn thỉu chỉ chuyên phá hoại an ninh trật tự đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn phản động vẫn luôn tìm mọi cách để bới móc để nói xấu. GIờ từ mấy bức ảnh, chúng cho rằng quân phi công là sơ sài, thiếu chuyên nghiệp từ đó quy chụp năng lực của phi công, nói xấu quân đội. Bộ quần áo chỉ nhìn bề ngoài đoán nó tốt hay không, cũng chẳng thể hiểu bọn Vịt Tân nó nghĩ gì.

  Trả lờiXóa
 11. Trong khoảng thời gian này, khi cả nước đang hướng tới các chiến sỹ gặp nạn trong 2 chuyến bay vừa qua. Thì còn đó một bộ phận xấu xa những đám “kền kền ăn thịt”, lợi dụng những lề báo đen cố gắng xuyên tạc, cười trên những tổn thất của dân tộc. Lấy đó là nguyên nhân để hạ thấp uy tín của quân đội Việt Nam và nhà nước Việt Nam. Hòng làm mất niềm tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Đúng là bè lũ phản động Việt Tân luôn tìm mọi thủ đoạn để bới móc nói xấu chính quyền nhà nước.

  Trả lờiXóa
 12. có thể nói rằng, mấy kẻ thối mồm này giờ đây đã hết chủ đề khai thác chống đối việt nam rồi hay sao ấy. bọn chúng không biết rằng không phải chủ đề nào cũng có thể khai thác để bêu rếu như những thủ đoạn hèn hạ của chúng được. một lũ đã từng làm tay sai cho đế quốc, làm cho đất nước mấy mấy hòn đảo ngoài biển khơi không có quyền lên tiếng ở đây. chúng thích phân tích này nọ để nói xấu chế độ này thì cứ phân tích đi. chỉ có điều là nhân dân việt nam sẽ không để yên cho chúng đâu.

  Trả lờiXóa
 13. ở việt nam, bất kể xảy ra một sự kiện gì đều được các nước khác trên thế giới rất mực quan tâm, nhất là chính trị, quân sự, công an. nhiều tổ chức phản động cũng thể hiện sự quan tâm không kém không phải vì mục đích kinh tế hoặc kinh tế không phải là mục đích cuối cùng mà là lật đổ thế chế chính trị của Đảng cộng sản việt nam. tuy nhiên, ở đây mấy tên kền kền thích tự do đã chọn nhầm chủ đề khai thác, khi mà đòi phân tích nói bóng nói gió rất ngây thơ và thiếu ý thức. máy bay rơi như thế nào không đến lượt những hàng xoàng như tụi bay lên tiếng. nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện tại, những vấn đề nảy sinh trong xã hội đât nước hiện tại, những vấn đề hức tạp được nảy sinh đều là những miếng mồi ngon cho những kẻ chống đối bên ngoài như Vt để lợi dụng mà xuyên tạc và chống phá, vụ máy bay rơi cũng khống ngoại lệ. Những hành động cũng như lời nói bịa đặt của chúng, xuy cho cùng hòng làm mất niềm tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

   Xóa
 14. sự việc máy bay rơi không chỉ có mỗi đài châu á tự do phân tích và cho ý kiến mà trước đó có rất nhiều kênh cả báo lá cải lẫn blog đòi phân tích nguyên nhân và đưa ra giả thuyết theo thuyết âm mưu nhằm phục vụ một mục đích gì đó rất xấu xa của bọn chúng. nhưng có thể nói rằng lần này chúng đã bị hớ nặng khi thích phân tích kiểu như vậy. không khó để nhận ra điều đó các bạn ạ. một kẻ nghiệp dư sao lại thích bày đặt phân tích bí mật quốc gia cho được.

  Trả lờiXóa
 15. Thật thì sự cố máy bay rơi trong những ngày qua là một điều mất mát và tổn thất rất lớn của dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên với Việt Tân đó là điều bình thường, chúng vô cảm trên sự mất mát đó thậm chí cười ngạo, châm biến đưa ra những luận điệu xấu xa, xuyên tạc thể hiện được bộ mặt bẩn thỉu, chống phá của chúng một cách chẳng thể chấp nhận. Đáng buồn...

  Trả lờiXóa
 16. Ad nói rất đúng.. Âm mưu của các thế lực thù địch trong vấn đề này... Chúng lấy đó là nguyên nhân để hạ thấp uy tín của quân đội Việt Nam và nhà nước Việt Nam. Hòng làm mất niềm tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 17. Vụ rơi máy bay đến hiện tại là nỗi buồn, thương xót và cũng là một câu hỏi lớn đối với mỗi chúng ta. Công tác tìm kiếm chiếc CASA 212 vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành, nguyên nhân của 2 vụ rơi máy bay liên tiếp hiện vẫn đang được cơ quan chức năng liên quan tiến hành một cách khẩn trương và nhanh chóng. Chúng ta cần tỉnh táo, cảnh giác đề phòng trước những lời lẽ kích động của Việt Tân

  Trả lờiXóa
 18. Việt Tân người xưa thường gọi là đứa con quái thai của thời hậu chiến. Và hiện tại cái bản chất quái thai đó của Vt lại một lần nữa được gợi lên với tất cả những gì ngu si và kinh tởm nhất. Cái đó được chúng lợi dụng để phả những luồng gió độc hại vào đất nước để chống há một cách kịch liệt với tát cả những gì có thể trong mọi thời điểm.

  Trả lờiXóa
 19. Nhiều mẫu
  xe điện cân bằng
  hai bánh thông minh có giá rẻ và
  xe điện hai bánh to
  như xe phân khối lớn đang chờ đón các bạn tại Decalsaigon

  Trả lờiXóa
 20. Chế độ xưa ai đã từng trải qua, ai đã từng đọc lịch sử thì biết nó như thế nào! Những người thời đó ngày một ít đi, để cho bọn VT này nói nhăng nói cuội, ca ngợi tội ác ngày xưa! Thật buồn cho đất nước sinh ra, nuôi dưỡng những con người như vậy, thật không xứng đáng làm người dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 21. Vâng vẫn là những cái kiểu nhìn mặt mà bất hình dong của lũ vịt tần đây mà. Cái lũ này làm gì có tâm đâu chứ. Trong lúc người ta đang đau đớn thì lũ này lại soi mói, đấy ngay cả quần áo bọn chúng cũng đâu có tha đâu, cũng đem ra bàn tán nói này nói nọ. Thật sự bọn này cho đi nấu vịt om sấu đi cho lành

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"