VỀ LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC CỦA ĐOAN TRANG VỀ BẦU CỬ TẠI VIỆT NAM

TRÙNG DƯƠNG
Trong khi bè lũ của mình thi nhau tham gia vào trò hề “tự ứng cử” do Nguyễn Quang A lĩnh xướng thì Đoan Trang dường như không có hoạt động nào nổi trội, nếu không nói, cô gái đã ngoài 30 chưa chồng này đang ẩn mình. Thế nhưng, đối với cô gái đầy quỷ kế như Đoan Trang, chiêu trò trên thực sự là “ẩn mình chờ thời cơ”. Những đồng bọn như Nguyễn Thuý Hạnh, Đặng Bích Phượng, Hoàng Dũng, Phạm Thành, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đình Hà…đang bị xấu hổ, bẽ bàng xen lẫn nhục nhã khi lần lượt bị “out” ra khỏi cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) vì không nhận được sự tín nhiệm của cử tri nơi cư trú thì Đoan Trang ngồi rung đùi trong phòng lạnh để làm “anh hùng bàn phím”, thực hiện nhiệm vụ cao cả mà đàn anh Nguyễn Quang A “giao phó”. Đó là ngồi tổng hợp, tổng kết những diễn biến liên quan đến bầu cử ĐBQH và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 với giọng điệu đầy hằn học, phiến diện và bịa đặt, xuyên tạc.
Ảnh và chú thích ảnh: Đoan Trang cùng trang đầu nội dung xuyên tạc, bịa đặt về bầu cử tại 
Việt Nam của thị (Nguồn: Internet).
Viết xong, Đoan Trang ranh mãnh hơn khi kêu gọi những phần tử chống Cộng cực đoan khác tham gia vào dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh để rêu rao lên các trang mạng lề trái, tạo một hình ảnh xấu, lệch lạc về Việt Nam trước những người dân ở các quốc gia khác khi truy cập vào bài viết trên. Với nội dung “Bầu cử phi dân chủ ở Việt Nam: Đảng Cộng sản thao túng tiến trình bầu cử như thế nào”, đầy rẫy các thông tin sai trái, xuyên tạc, thổi phồng về cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp tại Việt Nam.
Trong đó, có đoạn nói về Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú, bằng luận điệu “quen thuộc” Đoan Trang đã vu khống, xuyên tạc về Hội nghị nà như sau: Các buổi “hiệp thương” này trở thành “nơi đấu tố”. Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú mà ở đó, những cử tri có quyền quyết định thông qua phiếu tín nhiệm để đánh giá trực tiếp và chọn lựa các ứng viên nào hội tụ đủ điều kiện để tiếp tục trở thành ứng viên ĐBQH và HĐND các cấp. Khi nhắc đến vấn đề này, Đoan Trang giở thái độ cay cú, thù hằn vì bởi lẽ, những cái tên như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thuỵ, Hoàng Dũng, Nguyễn Thuý Hạnh…đều bị cử tri nơi cư trú không tin tưởng để trao tín nhiệm cho chúng. Đoan Trang dùng cụm từ “đấu tố” để đánh lận con đen, hòng lái một bộ phận người dân nhẹ dạ cả tin khi thị muốn nhắc đến một số sai lầm mà Đảng ta phạm phải khi tiến hành Cải cách ruộng đất những năm 1953-1956.
Thực chất, ý nghĩa của cụm từ “đấu tố” trong chương trình Cải cách ruộng đất nhằm mục đích “thủ tiêu quyền chiếm hữu ruộng đất của TD Pháp và Đế quốc xâm lược khác ở Việt Nam, xoá bỏ chế độ phong kiến chiếm hữu ruộng đất của giai cấp địa chủ, thực hiện chế độ sở hữu ruộng đất của nông dân, giải phóng sức sản xuất ở nông thôn, đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp và mở đường cho công thương nghiệp phát triển, cải thiện đời sống của nông dân, bồi dưỡng lực lượng của nhân dân, lực lượng kháng chiến, đẩy mạnh kháng chiến, hoàn thành giải phóng dân tộc, củng cố chế độ dân chủ nhân dân, phát triển công cuộc kiến quốc”. Tuy nhiên, trong quá trình diễn ra chương trình này đã phạm phải một số sai lầm, đó là “đấu tố” nhầm một số địa chủ có công với Cách mạng, mà sau này khi nhắc lại lỗi lầm này, Bác Hồ của chúng ta đã khóc. Qua đây, cũng xin khẳng định luôn rằng, bất cứ một chế độ chính trị nào, chính khách, lãnh đạo của các quốc gia trên thế giới đều có những ưu điểm và những hạn chế, bất cập khác nhau. Quan trọng là các biện pháp khắc phục kịp thời những sai lầm đó gây nên.
Ngoài ra, Đoan Trang tru tréo rằng, bè lũ của thị đã bị loại vì “các lý do vặt vãnh như: “Khôn thường xuyên tham dự các cuộc họp chi bộ, họp dân phố tại nơi cư trú”, hoặc “trông thấy hàng xóm mà không chào hỏi”…Về luận điệu này, xin thưa với cô gái lắm quỷ kế Đoan Trang rằng: Họp chi bộ là dành cho những ai đã là Đảng viên và theo Điều lệ Đảng thì mỗi đảng viên nếu không tham gia họp Chi bộ trong vòng 3 tháng liên tiếp, không có lý do chính đáng thì sẽ bị kiểm điểm với các hình thức khác nhau tuỳ mức độ. Và những đồng bọn của Đoan Trang, đám Quang A, Xuân Diện, Phạm Thành, Đình Hà, Thuý Hạnh hay Bích Phượng…rõ ràng không phải là đảng viên. Vậy, thì lý do “không thường xuyên tham dự các cuộc họp chi bộ” không có liên quan gì đến bọn chúng, liệu cử tri nơi cư trú có thể áp đặt được lý do này cho đám lắm mồm như chúng được hay không?
Thứ nữa, việc “họp dân phố tại nơi cư trú” là hoạt động mà mỗi một công dân sống tại địa phương phải chấp hành, nếu không nói phải tích cực tham gia. Đặc biệt, muốn trở thành ĐBQH thì việc tham gia “họp dân phố tại nơi cư trú” là để nắm bắt được tình hình của địa phương, hiểu được tâm tư, nguyện vọng của người dân. Vai trò của một ĐBQH là đại diện cho tiếng nói, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của những cử tri – những người đã tin tưởng giao phiếu tín nhiệm cho mình để trở thành ĐBQH. Vậy, không tham gia các hoạt động tại nơi cư trú thì liệu có thể hiểu, nắm bắt và đồng cảm được những mong mỏi của cử tri nơi cư trú muốn gửi gắm? Hay Đoan Trang và bè lũ của mình ảo tưởng rằng, ĐBQH chỉ cần cái mồm luôn ra rả các thông tin xuyên tạc, bịa đặt ngoài đường, thông qua các buổi biểu tình trái phép hay chỉ cần đôi bàn tay dẻo dai, đôi mắt tinh anh để ngồi máy tính online 24/7 làm “anh hùng bàn phím”?
Không bao giờ chào hỏi hàng xóm, láng giềng là thái độ bàng quan, không quan tâm, không nói chuyện ngoài thực tiễn tới những người dân sống cạnh mình thì thử hỏi, đám “zân chủ zỏm” khi “tự ứng cử” ĐBQH nắm được bao nhiêu % nguyện vọng của người dân? ĐBQH không phải là công việc nhàn hạ như những gì mà đám Quang A, Xuân Diện, Phạm Thành, Đình Hà, Thuý Hạnh hay Bích Phượng, Đoan Trang…đang thực hiện cho các cá nhân, các thế lực thù địch, tổ chức phản động lưu vong nước ngoài điều khiển.
Tập báo cáo với nội dung trên của Đoan Trang dưới sự dẫn dắt của Nguyễn Quang A là một trong những mưu hèn kế bẩn xuyên tạc, bịa đặt hòng chống phá về cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Ngày 22/5/2016, cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 sẽ diễn ra, mỗi công dân hết sức đề phòng, cảnh giác trước những âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, các tổ chức chống Cộng cực đoan, phản động trong và ngoài nước.

22 nhận xét:

 1. Có một đặc điểm nổi bật là toàn bộ lí lẽ, luận điệu của hội dân chủ này đều là trên thế giới ảo. Chúng chỉ giỏi võ mồm, ngồi im một chỗ mà xuyên tạc, viết tiểu thuyết. Hăn là phải tôn những nhân vật này là anh hùng bàn phím của năm. Cơ mà mọi thứ chúng làm ra đều là giá trị ảo, đâu có ảnh hưởng gì tới thực tiễn. Thế nên nếu muốn làm nên chuyện thì đừng có ì ạch dùng mãi chiêu bài cũ rích này nữa. Tội lắm!

  Trả lờiXóa
 2. Cho dù thế nào thì những con sâu con bọ này đều nói được hết mà thôi. Chúng cũng vì cái lợi ích bẩn thỉu của chúng chứ không phải lợi ích của đất nước hay của nhân dân ta. Chính vì thế hành động của chúng là không thể chấp nhận được. Nhân dân không nên tin vào những gì chúng nói mà chống lại chính quyền

  Trả lờiXóa
 3. Những con rận mà có chút tài làm báo này thì có lẽ ai cũng hiểu là chúng có thể lý sự đến thế nào rồi đấy. Chúng lên các trang xã hội chửi bới chính quyền, chửi bới người dân là không dân chủ, không thế này thế kia. Xin lỗi nhưng tất cả những thứ đó không căn cứ, không hề có thật.

  Trả lờiXóa
 4. Người tử tế22:00, 24/04/2016

  một hành động viết báo cáo của một đứa phản động có tiếng tăm thì người dân ta ai để ý chứ, chỉ sợ nó làm những người ở ngoài nước hiểu nhầm về tình hình trong nước thôi, chứ người trong nước thì biết rõ cuộc sống ta thế nào, nước ta dân chủ ra sao, sự thao túng có lẽ chỉ ở cái mồm của những kẻ rận chủ, không phá hoại được gì nên nói lung tung trên các diễn đàn nhằm phá hoại hình ảnh của đất nước. việc làm của đoan trang lần này thể hiện sự cáo già của ả nhưng cũng thể hiện sự bế tắc trong con đường chống phá của ả mặt dầy này

  Trả lờiXóa
 5. Rồi bản chất anh hùng bàn phím, ngồi một chỗ mà cào phím để thể hiện cái gọi là dân chủ tự quyết rồi tự do ứng cử đều là những trò mèo của những nhà dân chủ rởm giả cầy giả thịt. Nực cười thay cho những người như thế, chỉ ngồi trước cái máy mà thao tóm mọi điều và phán như thật về những vấn đề thực tại, nhưng tất yếu đó là những phán xét sai lầm và vô căn cứ bởi thực tế đã cho chúng ta cái nhìn quá rõ về sự thật và phanh phui những điều giả dối.

  Trả lờiXóa
 6. Một kẻ được coi là một trong những thành phần bất hảo của làng dân chủ việt nam trong giai đoạn hiện nay, một kẻ được mệnh danh là những anh hùng ngồi phím như đoan trang thì những lời nói hay hành động của cô ta sẽ không cần chúng ta đếm xỉa đến bởi đơn giản một điều những thứ ả nói ra chả có gì phải đáng nghĩ nếu không sai thì toàn là chém gió để chống đối đất nước và dân tộc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Tiến trình bầu cử ở Việt Nam tuân thủ một qui trình chặt chẽ, dân chủ, bình đẳng, khách quan, với tinh thần “Thượng tôn pháp luật”. Mỗi bước trong tiến trình đó, các tổ chức và cá nhân có liên quan phải hoàn thành trách nhiệm đúng theo luật định. Người dân trực tiếp hoặc thông qua tổ chức đại diện của mình, giám sát chặt chẽ mọi qui trình bầu cử. Đồng thời, tại nơi bỏ phiếu, bằng lá phiếu của mình, họ sẽ quyết định ai là người xứng đáng để bầu vào Quốc hội. Như vậy, những lập luận cho rằng, bầu cử ở Việt nam là áp đặt, mất dân chủ, người dân phải “ăn một mâm cơm đã dọn sẵn”,… đều là xuyên tạc, bịa đặt với ý đồ xấu của những “nhà dân chủ” nhằm chống phá tiến trình bầu cử dân chủ ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Bị loại một cách nhục nhã giờ quay lại cắn càn đây mà. Vẫn chưa chịu chấp nhận mà còn cố đấm ăn xôi. Điều đó càng bộc lộ bản chất xấu xa, hèn hạ của Đoan Trang nói riêng và bè lũ rận nói chung mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Con mụ này là con bài chiến lược của các đối tượng nhằm thực hiện mục đích đó là đổi trắng, thay đen, xuyên tạc tiến trình cuộc bầu cử của Nhà nước Việt Nam. Người ẩn nấp đằng sau màn trước là kẻ quyết thắng ngoài ngàn dặm. Nhưng mưu hèn, kế bẩn cuối cùng vẫn thất bại mà thôi, không thể dành thắng lợi được

  Trả lờiXóa
 10. Mọi việc đã được an định rồi, có viết gì, nói gì cũng vậy. Khi quần chúng nhân dân đã quyết định bầu ai hoặc không bầu ai thì quyết định đó luôn là sáng suốt rồi. chấp nhận thất bại cũng là một cách để tiến lên trong tương lai các nhà rận chủ luôn tự cho mình là thông minh

  Trả lờiXóa
 11. Không thể có chuyện 1 Đoan Trang có thể thay đổi được cục diện mà trong cục diện đó chính nghĩa đã nắm phần thắng rồi. Có khi nào các nhà rận chủ tham gia tự ứng cử đặt câu hỏi đó là vì sao mình thất bại mà nhiều người khác lại thành công, bản thân họ không cần vận động tranh cử gì, không phải giở ra bất kì một chiêu thức gì, toàn dân vẫn ủng hộ. Câu trả lời rất đơn giản họ đứng về chính nghĩa

  Trả lờiXóa
 12. Hãy cùng nhau chung tay giúp cho đất nước Việt Nam giàu đẹp hơn, to lớn hơn mà trước hết để thực hiện được mong ước đó thì cần phải có nhiều đại biểu quốc hội tốt, chính họ quyết định các chính sách quan trọng của đất nước. Trong bước thực hiện mục tiêu đó, cần phải thanh lọc xã hội, quét sạch lũ bán nước, hại dân mà trong thời gian qua chúng núp bóng, đội lốt dưới chiêu bài dân chủ, nhân quyền mà sử dụng rất nhiều thủ đoạn định chui vào nội bộ của quốc hội để phá hoại. Sự cảnh giác của quần chúng nhân dân đã làm chúng thất bại

  Trả lờiXóa
 13. Đoan Trang là người bị các đối tượng ru ngủ, làm cho mê muội và giờ đây trở thành một kẻ cốt cán được tổ chức Việt Tân dựng lên chống Đảng và Nhà nước ta. Trong cuộc bầu cử mặc dù Đoan Trang không tham gia tự ứng cử nhưng đóng vai trò như thư kí của A thẹo âm thầm ghi chép kết quả diễn biến của cuộc bầu cử rồi chỉ đạo viết viết và đăng bài xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 14. Tôi cứ thắc mắc mãi tên Đoan Trang sao không tham gia tự ứng cử và nằm im không thấy động thái gì hay tên này đã ăn năn hối cải, làm lại cuộc đời. Nhưng té ra cháy nhà mới ra mặt chuột, Đoan Trang đã ngồi trong màn trướng để âm thầm theo dõi, viết bài phản đối cuộc bầu cử, là tay sai đắc lực cho A thẹo và cũng là con rối của Việt Tân

  Trả lờiXóa
 15. Đoan trang không xứng đáng là công dân Việt Nam khi mang trong mình dòng máu lạc hồng nhưng lại là kẻ phản bội, hại dân hại nước; phản bội lại toàn bộ lý tưởng của con rồng cháu tiên. Đoan Trang đi theo tổ chức Việt Tân cũng giống như các tên rận chủ khác cũng chỉ là để thỏa mãn thú vui vật chất nhất thời mà các đối tượng trao cho

  Trả lờiXóa
 16. Không bao giờ được coi thường sự ẩn mình, im hơi thở khẽ của các đối tượng; rõ ràng chúng đang có mưu đồ và chờ đợi thời cơ để trỗi dậy. Do vậy, cần phải nâng cao sức cảnh giác cách mạng cao độ cho quần chúng nhân dân; chủ động tiếp cận thông tin về các đối tượng đẻ vạch mặt chúng

  Trả lờiXóa
 17. Trong thời gian qua và đến nay, có lẽ chủ đề mà các đối tượng phản ánh nhiều nhất vẫn là không chấp nhận được nỗi nhục do sự thất bại của Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú. Chúng luôn cho rằng lẽ ra mình sẽ thành công chứ không thể thất bại được. Chúng làm bao nhiêu việc xấu, bỏ bao tiên mà lại chỉ thu được nỗi tủi nhục. Cục tức này không nuốt được. Nhưng chúng ta đều biết vải thưa sao che được mắt thánh, chúng không thể đi qua được chốt chặn của quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
 18. Các đối tượng tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội đều có chung mục đích như nhau, do một tổ chức phản động đứng ra chỉ đạo hoạt động, do một tên A thẹo tay sai của tổ chức khởi xướng nhưng khi thất bại thì lại chia làm hai thái cực. Một thái cực thì cảm thấy nhục nhã và cần rút lui về ở ẩn còn một nhóm thì cố chấp tiếp tục thực hiện các hành vi manh động và bẩn thỉu để cố ngụy biện cho thất bại của bản thân mình. Nhưng càng làm càng sai, càng làm cang nhục nhã hơn, bất lực hơn

  Trả lờiXóa
 19. Hãy làm những điều có ích cho dân, cho nước để sửa lại những lỗi lầm của mình gây ra đó chính là cách làm đúng nhất cho các đối tượng rận chủ tham gia tự ứng cử đang lầm đường lạc lối nghe theo kẻ xấu, đi vào ma đạo làm cho thân bại, danh liệt. Biết bao nhiêu kẻ chỉ vì một chút hư danh và lợi ích trước mắt mà bị trả giá rồi

  Trả lờiXóa
 20. Ở Việt Nam không có chuyện một tổ chức hay cá nhân nào hoặc thế lực nào có thể xuyên tạc chuyện bầu cử được mà tất cả đều do nhân dân quyết định. Thực chất là họ tự quyết định vận mệnh của mình chứ không phải ai khác. Các đối tượng tham gia tự ứng cử vẫn chưa nhận thức ra được chân lý này nên cứ chống vớ chống vẩn tốn công, vô ích

  Trả lờiXóa
 21. Bọn rận chủ chắc chắn bây giờ đang chuẩn bị những mưu đồ mới để chuẩn bị tung hỏa mù cho cuộc bầu cử đại biểu quốc hội của Việt Nam. Nhưng có một vấn đề mà chúng không bao giờ dành thắng lợi được đó chính là sức mạng đoàn kết một lòng của quần chúng nhân dân Việt Nam. Không có thứ gì có thể bẻ gãy được điều đó

  Trả lờiXóa
 22. Tôi luôn có niềm tin vững chắc đó là cuộc bầu cử đại biểu quốc hội của Việt Nam sẽ thành công tốt đẹp, diễn ra trong không khí hòa bình, như ngày hội, ngày mà quần chúng nhân dân từ 18 tuổi trở lên được thực hiền quyền công dân của mình - Đó cũng là quyền làm chủ quyền giám sát. Mặc dù sẽ có sự chống phá, có những bài viết, biểu tình, phá rối...nhưng đó chỉ là trò vớ vẩn của đám dân chủ cuội mà thôi

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"