TRÒ LỐ CỦA NỮ CA SĨ MAI KHÔI

TRÙNG DƯƠNG
Ca sĩ Mai Khôi – một ca sĩ không có thành tích gì nổi bật ngoài những tin “hót” trên một số trang tin, các báo ở chuyên mục giải trí với “tít” đại loại như:  Mai Khôi lộ ảnh nóng, Mai Khôi “lộ núm”, Mai Khôi không mặc đồ lót, Phong cách ăn mặc quái dị của Mai Khôi và những phát ngôn gây sốc khác…Ca sĩ Mai Khôi, tên thật là Đỗ Nguyễn Mai Khôi (SN 1983), nữ ca sĩ đã kết hôn với Benjamin Swanton (người Australia) vào năm 2013. Như ngôn ngữ của giới Showbiz thì Mai Khôi đang trụ lại trong giới bằng “scandal” bằng lợi dụng việc khoe thân thể hơn là việc thể hiện tài năng ca hát của bản thân. Thông tin Mai Khôi cũng tham gia “tự ứng cử” Đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021tại Khánh Hoà đã gây “rúng động” dư luận, bởi lẽ, ở cô ca sĩ này, ngoài việc tham gia hát vài ba ca khúc nhạt nhoà thì năng lực, đặc biệt là nhận thức về chính trị còn non kém, sự quan tâm, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của người dân đang ở con số O tròn trĩnh.
Ảnh và chú thích ảnh: Nữ ca sĩ Mai Khôi khi nộp hồ sơ “tự ứng cử” ĐBQH 
(Nguồn: Internet)
Có thể, Mai Khôi ứng cử ĐBQH để cống hiến sức mình cho sự phát triển ngày càng phồn thịnh của đất nước nhưng những gì mà Mai Khôi đã, đang và sẽ thể hiện thì hẳn nhiên, nữ ca sĩ này thừa biết rằng, bản thân chưa xứng đáng trọn vẹn để trở thành ĐBQH. Chính trị khác với sàn diễn, khác với giới showbiz, nếu trong vai trò là ca sĩ, Mai Khôi có thể hát quên lời, sai nhịp thì cô cũng có thể xin lỗi khán giả và hát lại. Tuy nhiên, khi trở thành ĐBQH, lợi ích của nhân dân đặt lên hàng đầu, liệu một nữ ca sĩ trẻ, với phong cách ăn mặc hở hang như Mai Khôi có thể đáp ứng được những mong mỏi của cử tri địa phương nơi cư trú nói riêng và cử tri cả nước nói chung? Có rất nhiều ý kiến nói rằng, việc ứng cử ĐBQH của Mai Khôi là một chiêu trò nhằm đánh bóng tên tuổi của nữ ca sĩ này khi những chiêu trò đánh bóng, khoe mẽ bản thân khác như ăn mặc hở hang, phát ngôn gây sốc…đã bị lớp đàn em ca sĩ trẻ “ăn đứt”.
Kết quả tại Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú, Mai Khôi không nhận được số phiếu tín nhiệm của cử tri nơi cư trú quá 50% để tiếp tục đi tiếp vào vòng Hiệp thương. Đồng nghĩa với việc, sự mơ tưởng trở thành ĐBQH nhiệm kỳ 2016-2021 của nữ ca sĩ này phải dừng lại. Nghĩ rằng, nữ ca sĩ này sẽ ngoài việc dành thời gian cho sự nghiệp ca hát thì sẽ tập trung vào việc nâng cao kiến thức về các lĩnh vực, trau dồi đạo đức để tự tin hơn, được tín nhiệm cao hơn của cử tri nơi cư trú trong nhiệm kỳ ĐBQH khoá sau. Nhưng, dường như ở nữ ca sĩ này, đang có một số cá nhân và tổ chức thiếu thiện chí với Việt Nam đứng đằng sau kích động nên Mai Khôi đang có những hành động quá khích, ảo tưởng sức mạnh.
Mới đây, trên trang BBC Tiếng Việt có đăng bài “Mai Khôi “muốn gặp Tổng thống Obama”. Tít bài sẽ chẳng kích thích sự quan tâm của tôi và cũng không cần phải phản biện gì vì việc muốn gặp hay không Tổng thống Mỹ Barack Obama của Mai Khôi thì đó là việc cá nhân của cô ca sĩ này. Thế nhưng, ngay đầu bài, BBC Tiếng Việt đã khẳng định rằng, cô ca sĩ Mai Khôi này đã “xác nhận” rằng, việc cô gặp Tổng thống Obama trong chuyến thăm Việt Nam vào tháng 5 tới là “để nói về chuyện bầu cử Quốc hội”. Trong đó, nữ ca sĩ này đã có phát ngôn đầy xuyên tạc, bịa đặt và đầy tính vu khống về cuộc bầu cử ĐBQH tại Việt Nam. “Không minh bạch”, “quá trình bầu cử phải bỏ vòng hiệp thương để người dân được bầu cho người mà họ muốn làm đại diện cho họ”…là những giọng điệu đầy vu khống mà nữ ca sĩ này trả lời trang BBC Tiếng Việt về cuộc bầu cử ĐBQH tại Việt Nam. Mai Khôi tỏ ra ngạo mạn khi nói rằng, cô ta muốn gặp Tổng thống Obama vì “phát triển luật pháp và thúc đẩy Quốc hội”!?
Điều nực cười hơn, cô ca sĩ này đang mâu thuẫn, không thống nhất trong lời nói của mình thông qua trích dẫn nội dung phỏng vấn của BBC Tiếng Việt. Đó là, nếu như trước đó, cô này tru tréo rằng, việc ứng viên ĐBQH là ông Trần Đăng Tuấn bị loại ở vòng Hiệp thương thì “rõ ràng không tôn trọng ý kiến người dân” thì phần sau đó, cũng cô này lại nói rằng, “Ai cũng muốn quá trình bầu cử phải bỏ vòng hiệp thương để người dân được bầu cho người mà họ muốn làm đại diện cho họ tại Quốc hội”. Khi hầu hết các ứng viên ĐBQH tự nhận mình là “dân chủ” đều trượt từ vòng Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú thì bọn chúng quay sang đổ lỗi cho chính quyền đã “mua” các cử tri. Nhưng khi trả lời các trang tin lề trái, các trang mạng chống Cộng cực đoan hải ngoại thì chúng lại lươn lẹo rằng, bầu cử ĐBQH tại Việt Nam “không tôn trọng ý kiến người dân”. Theo số liệu tổng hợp, cả nước khá đông các ứng viên “tự ứng cử” ĐBQH, liệu mỗi chính quyền địa phương có thể “mua” được hết những phiếu tín nhiệm của các cử tri? Thái độ “cố đấm ăn xôi”, không bao giờ tự nhìn lại bản thân mình, luôn nhìn mọi vấn đề bằng con mắt soi mói, hằn học và đầy tính xuyên tạc, bịa đặt, vu khống thì mọi sự kiện, vấn đề tại Việt Nam không bao giờ được những kẻ tự xưng là “dân chủ” nhìn nhận một cách đa chiều, đúng đắn.

Và nữ ca sĩ đang bị một số phần tử quá khích kích động, xúi giục nên quá sa đà vào những phát ngôn cùng hành động không đúng với công việc là một ca sĩ của bản thân. Thiết nghĩ, một nữ ca sĩ còn trẻ tuổi như Mai Khôi thì nên tập trung vào trau dồi nghiệp hát của mình hơn là để bản thân bị dắt mũi, bị kích động bởi các phần tử quá khích, các thế lực thù địch, chống Cộng cực đoan. 

31 nhận xét:

 1. việc ứng cử ĐBQH của Mai Khôi là một chiêu trò nhằm đánh bóng tên tuổi của nữ ca sĩ này khi những chiêu trò đánh bóng, khoe mẽ bản thân khác như ăn mặc hở hang, phát ngôn gây sốc…đã bị lớp đàn em ca sĩ trẻ “ăn đứt”.

  Trả lờiXóa
 2. Mai Khôi đúng là..."Môi Khai", ăn nói bố láo, mất dạy. Bản thân mình đã chả ra cái quái gì lại còn hoang tưởng cho rằng mình là nhất, là số một nữa. Nói thẳng ra nếu ả đã nói Việt Nam không có dân chủ, bầu cử không minh bạch thì sao không biến luôn theo cái đức lang quân người Úc gì đó đi? Hay tự biết với cái tài năng có hạn mà thủ đoạn lươn lẹo vô biên như thế thì ra khỏi nước Việt, một đất nước trọng tình cảm, nhiều lòng nhân ái sang đến nước khác thì nó đập cho tòe mỏ ra rồi?

  Trả lờiXóa
 3. Không có tài năng gì, không có đạo đức thì làm sao có thể sống tốt lên được chứ. Một ca sĩ mà không chuyên tâm vào sự nghiệp lại suốt ngày tạo scandal cũng như là các chiêu trò khác để người dân chú ý vào mình. không những thế cô ta lại còn bị những nhà được gọi là dân chủ gọi đi tự ứng cử nữa chứ. Thật là quá lố bịch

  Trả lờiXóa
 4. Trong một Mai Khôi bao gồm năng lực kém cỏi, tài năng ca hát không có sống bằng những "scandal" lộ. Mai Khôi thích thể hiện, thể hiện tới mức ngạo mạn, nữ ca sĩ này đã có phát ngôn đầy xuyên tạc, bịa đặt và đầy tính vu khống về cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội tại Việt Nam đúng chất cuội "dân chủ". Không biết do bị xúi giục hay tự sa đà vào vòng xoáy dân chủ nhưng những trò lố của Mai Khôi xác định tư cách của cô ta không có đối với vai trò của đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 5. Học sinh mẫu giáo vùng cao00:45, 24/04/2016

  “Mai Khôi “muốn gặp Tổng thống Obama” để ngửi...!

  Trả lờiXóa
 6. lại có thêm một con dận nữa muốn đánh bóng tên tuổi của mình bằng việc tham gia ứng cử đại biểu quốc hội. thốt nhát thì bà hãy dừng lại đi . nhìn gương đám dận đàn anh đàn chị đi trước đi nhé. về mà làm nốt cái chức vụ ca sĩ của cô đi. không ai cần có mặt cô trong đại biểu đâu. một con người ăn nói không suy nghĩ. ảo tưởng điên dồ

  Trả lờiXóa
 7. là một người ca sĩ thì hãy làm hết công việc của người ca sĩ là mua vui cho mọi người đi . đừng có lấn sân sang công việc chính trị , chính trị đê người khác no thế nhé. việc đánh bóng tên tuổi bằng cách này đoi với bà không hiệu quả đâu. tốt nhất dwungf lại đi nhé.

  Trả lờiXóa
 8. Mai Khôi ơi, tài năng của bạn, sự cống hiến của bạn trên con đường nghệ thuật đối với một người trẻ tuổi là rất đáng trân trọng. Nhưng làm tốt ở lĩnh vực nghệ thuật không có nghĩa là bạn có thể làm tốt hoặc ít ra là có thể thực hiện được trọng vẹn một "vai" trên lĩnh vực chính trị. Sự sa đà và mù quáng có thể làm bạn đánh mất bản thân, đánh mất tất cả.

  Trả lờiXóa
 9. Ca sỹ Mai Khôi con đường từ một ca sỹ đến một nhà hoạt động chính trị dởm.Một ca sỹ khi nhận thấy thực lực của mình không có không thể phát triển được nhưng do muốn cần tiền để ăn chơi,ả đã đi theo con đường làm dận chủ.Mai Khôi đáng ra chỉ nên làm nghệ sỹ đem lại niềm vui cho mọi người không nên mù quáng tự đánh mất bản thân như vậy!

  Trả lờiXóa
 10. Khổ thân. Thấy đám nhà Rận hô hào tưởng hay ho ra sao thì Mai Khôi cũng dấn thân vào Show Tự ứng cử này. Há phải chăng ko thể nổi tiếng bằng năng lực thì phải tạo scandal để dư luận chú ý đến mình? Xin hãy là Mai Khôi của ngày hôm qua. Mai Khôi ngày nay lắm tai tiếng quá ai ơi!!!

  Trả lờiXóa
 11. Tự ứng cử đại biểu quốc hội đã hình thành hẳn cả một phong trào rồi đột ngột chìm nghỉm như “diều mất gió”. Phần lớn những cá nhân tự ứng cử vì mục đích cá nhân, nhằm len lỏi vào cơ quan dân c, từng bước thay đổi chế độ chính trị ở Việt Nam, có thể kể đến: Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy, Phạm Chí Thành… Bên cạnh đấy, còn xuất hiện nhiều cá nhân “hùa” theo phong trào tự ứng cử chỉ vì muốn nổi tiếng. Ca sỹ Mai Khôi là minh chứng rõ ràng cho nhận định trên.

  Trả lờiXóa
 12. Ngay từ đầu, cái cô ca sĩ này tham gia ứng cử đã là một điều hết sức ngớ ngẩn rồi bởi với bản tính và trình độ của cô ta thì không bao giờ đủ tư cách để làm chính trị, làm cái gọi là ứng cử và đại biểu. Một kẻ văn hóa chưa vẹn khi có những hành động thiếu chuẩn mực trong văn hòa mặc, văn hóa phát ngôn thì vĩnh viễn không bao giờ có thể đặt chân đến mảng đất chính trị để làm những điều cao quý và to lớn được.

  Trả lờiXóa
 13. Cuối cùng bộ mặt và cái đuôi bản chất chống đối như bao kẻ khác cũng được hiện dần trên con người của ca sĩ phóng thoáng Mai Khôi, một con người thiếu văn hóa ăn mặc. Khi tài năng và trì thức không đủ, khi tất cả mọi mặt đều thiết để đáp ứng thì Mai khôi bị loại như một điều tất yếu thì quay lại đổ lỗi cho chế độ và chính quyền khi thế này thế khác. Đúng là giọng điệu của những con sâu chống phá đất nước và chế độ.

  Trả lờiXóa
 14. Thật là một trò nhảm nhí hết sức khi chính đối tượng này lại đi tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội và đòi gặp tổng thống Mỹ để phản đối về luật pháp Việt Nam. Thật là vô lý hết sức khi những sự việc cô ca sĩ này nói không có liên quan gì đến nhau và không đi đến đâu cả

  Trả lờiXóa
 15. Là nữ ca sĩ hãy nên trau dồi nghiệp ca hát của mình, cống hiến cho Đất nước, nhân dân những tiếng hát hay, tốt đẹp như các ca sĩ gạo cội của Việt Nam. Việc tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội năm 2016 này là việc làm quá sức với Mai khôi, bởi vì bản thân cô ca sĩ này chưa lo nổi cho thân mình thì làm sao lo cho dân, cho nước

  Trả lờiXóa
 16. Ca nhạc là quan trọng trong cuộc sống giúp con người ta yêu đời hơn, sống tốt hơn và có động lực để thực hiện được các công việc của cuộc sống. Nhưng ca nhạc chỉ dừng lại được như vậy và người ca hát được gọi là ca sĩ. Người ca sĩ chỉ nên luyện thanh nhạc, luyện vũ đạo và luyện tập phát ngôn cho đúng mức. Quan tâm đến chính trị là một thói quen tốt vì xã hội nào văn nghệ đó, nhưng tham gia làm chính trị không phải là việc của giới văn nghệ sĩ

  Trả lờiXóa
 17. Tham gia đại biểu quốc hội là việc làm đòi hỏi tinh thần, trách nhiệm rất cao; đồng thời đòi hỏi phải có bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định; trước đó có đóng góp cho sự ổn định và phát triển kinh tế - xã hội. Nhưng ca sĩ Mai Khôi bản chất là mọt người hát vài ba bài hát nhạc thị trường, sau đó dàn dựng lên mà thôi. Chưa có tuổi để có thế tham gia vào đại biểu quốc hội được

  Trả lờiXóa
 18. Xã hội có sự phân công lao động, ai làm nghề đấy thì phải làm cho tốt nghề đó ddaxx rồi hãy chuyển sang nghề khác. Tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội không phải là một nghề Đoan Trang à. Đó là cơ quan quyền lực nhà nước tập trung tài năng, trí tuệ, đạo đức trong sáng. Họ đại diện cho quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân. Họ chính là nhân dân

  Trả lờiXóa
 19. Đoan Trang cần tiếp tục học tập nhiều hơn nữa. Học để hiểu mình là ai, mình có vai trò, vị trí gì trong cuộc đời này. Học để kiểm soát cái miệng bớt nói những lời ngu ngốc và cao ngạo trong khi thực chất bản thân mình không có gì. Các cụ bảo có bột mới gột lên hồ, bản thân Đoan Trang đã có bột đâu mà đòi gột lên hồ được

  Trả lờiXóa
 20. Các nghệ sĩ của Việt Nam bây giờ tôi thấy lố nhiều lắm, điều đó có lẽ bắt nguồn từ sự ảo tưởng sức mạnh của bản thân nhiều quá, trong khi cái chất không có. Chúng ta thấy từ danh hài Vượng râu với những phát ngôn gây sốc; giờ lại đến lượt Đoan Trang - Một người lấy việc khoe thân làm nên nổi tiếng. Những kẻ này sao xứng đáng trúng cử vào đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
 21. Ý thức chính trị và trách nhiệm với tổ quốc, với nhân dân của Đoan Trang rất kém, đây là sự xuống cấp về mặt đạo đức cần phải được lên án. Đối tượng này xem cuộc bầu cử - Một sự việc trọng đại như là một trò pro cho chính mình, tạo ra cơn sốt để dư luận quan tâm. Chứ thực chất tôi biết Đoan TRang không hề muốn trúng cử đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
 22. Giả dụ, nếu đối tượng trúng cử đại biểu quốc hội thì y sẽ làm gì đây: Yêu cầu Đảng và Nhà nước ta coi trọng dòng nhạc nhí nhố mì ăn liền; coi trọng phong cách biểu diễn hở thịt, khoe thân để trở thành ca sĩ; bỏ hết các giá trị truyền thống về văn nghệ sĩ đi. Không biết có phải Ca sĩ Đoan Trang có đang nghĩ thế không, nhưng tôi biết chắc con người này có mưu đồ phá hoại cuộc bầu cử

  Trả lờiXóa
 23. Bọn Việt Tân thật khốn nạn thật, ngay cả lĩnh vực văn nghệ sĩ chúng cũng không tha, lôi kéo, mua chuộc, dụ dỗ rồi khống chế chúng để chúng phục vụ vô thời hạn cho tổ chức. Những loạt bài trước kenhvietnam đã vạch trần bộ mặt của chúng qua nhiều phi vụ mà chúng làm nhưng qua việc ca sĩ Đoan Trang tự tham gia ứng cử đại biểu quốc hội, chúng ta cần phải cảnh giác cao độ với chúng

  Trả lờiXóa
 24. Nếu ca sĩ Đoan Trang là con người tốt đẹp, chính trực, có bản lĩnh thì liệu rằng các đối tượng có thể mua chuộc được không, tôi tin chắc rằng là không rồi. Chỉ có chạy theo cuộc sống xô bồ, ham hư vinh và lợi ích vật chất nên một ca sĩ không phải là trẻ so với lứa tuổi lại làm chân trâu, ngựa cho tổ chức Việt Tân

  Trả lờiXóa
 25. Nếu ca sĩ Mai Khôi chưa kịp tỉnh ngộ thì còn phải chịu nhiều gạch đá của dư luận nữa, sống k thể yên, biển không thể lặng được. Chỉ khi nào cô ca sĩ này từ bỏ tối theo sáng và thành tâm chăm lo cho sự nghiệp ca hát của bản thân mình thì lúc đó mới có thế tốt đẹp được, còn vẫn giữ thói phá phách, ngông đời thì còn phải chịu nhiều tổn thương

  Trả lờiXóa
 26. với những đối tượng này cần phải có những chính sách cứng rắn để ngăn chặn ngay từ đầu những hành vi vi phạm pháp luật, chẳng hạn nếu có những phát ngôn gây sốc, phát ngôn đó đe dọa trực tiếp đến tình hình an ninh chính trị của Việt Nam thì cần hạn chế cho đối tượng biểu diễn ở các sân khấu lớn

  Trả lờiXóa
 27. Một cánh én nhỏ không thể làm nên mùa xuân, vì vậy chúng ta hãy yên tâm tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sự đồng lòng nhất trí của quần chúng nhân dân trong cuộc bầu cử quôc hội lần này. Chúng ta nhất định thắng lợi, các thế lực thù địch nhất định thua

  Trả lờiXóa
 28. Tôi cũng chỉ biết đến cô ca sĩ này qua những chiếc "núm" chứ chưa từng nghe một bài hát nào của cô ta cả. Hóa ra hát hò không lại với các ca sĩ khác nên cô ta nhanh chân nhảy sang liên kết với nhà rận để nhanh được nổi tiếng.

  Trả lờiXóa
 29. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 30. Cô gái này làm nghề ca sĩ, đã tìm nhiều cách để gây sự chú ý lắm rồi. Giờ lại muốn gây thêm sự chú ý khi đang thể hiện tham vọng lấn sân sang lĩnh vực chính trị. Nhưng chính trị không giống đi hát được

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"