TẠI SAO NGUYỄN THUÝ HẠNH TUYÊN BỐ "DỪNG" ỨNG CỬ ĐBQH?


TRÙNG DƯƠNG
Ở độ tuổi xế chiều gần 60, Nguyễn Thuý Hạnh và Huỳnh Ngọc Chênh “rổ rá cạp lại”, trở thành một đôi “mèo mả gà đồng” chuyên “tích cực” tham gia các hoạt động như đăng các bài viết có nội dung, thông tin xuyên tạc, bịa đặt về các vấn đề trong nước, tham gia, cổ suý cho các hoạt động vi phạm pháp luật như biểu tình trái phép núp bóng dưới danh xưng “tuần hành”, “tưởng niệm”… Từng là một nhà báo, đảm nhận chức vụ Thư ký toà soạn báo Thanh niên nhưng do biến chất, cám dỗ từ đồng tiền ngoại bang, Huỳnh Ngọc Chênh tham gia các hoạt động chống phá Nhà nước, chểnh mảng nên hiệu quả công việc thấp, bị lãnh đạo Toà soạn báo Thanh niên đuổi việc.
Ảnh và chú thích ảnh: Cặp đôi “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” Huỳnh Ngọc Chênh và Nguyễn Thuý Hạnh đang hưởng lạc sung sướng tại căn hộ chung cư cao cấp, sang trọng tại Royal city (HN) (Nguồn: FB)
Tính chất gian xảo, “thâm niên” trong hành nghề “zân chủ zỏm” có thừa nên Huỳnh Ngọc Chênh thừa nhận biết được sự thất bại đã được treo trước mặt nếu bản thân tham gia tự ứng cử Đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021 theo lời cổ suý, xúi giục từ Nguyễn Quang A. Bởi vậy, họ Huỳnh không tự ứng cử Đại biểu Quốc hội vì nếu tham gia thì không khác gì hành động tự lấy vỏ trấu trát vào mặt mình. Nhưng, bản thân Huỳnh Ngọc Chênh lại không thể ngăn cản được bước chân người tình của mình là Nguyễn Thuý Hạnh khi người đàn bà này một mực theo lời cổ suý của đàn anh là “tiến xí” Nguyễn Quang A và muốn có một danh vọng nhất định nên đã tham gia trò hề “tự ứng cử” Đại biểu Quốc hội. Huỳnh Ngọc Chênh bị đuổi việc và hiện không có việc làm chân chính, Nguyễn Thuý Hạnh thì công việc bấp bênh. Ấy vậy mà cặp đôi “rổ rá cạp lại” này hiện đang chung sống cùng nhau tại căn hộ cao cấp, sang trọng tại Royal city (Hà Nội).
Sinh năm 1963, trong giấy tờ thì khai hiện trú tại Tây Hồ, Hà Nội, Nguyễn Thuý Hạnh là một trong những gương mặt “thân quen”, rất ít khi vắng mặt trong các lần biểu tình trái phép núp bóng tuần hành, đi ngược lại với lợi ích của đại đa số người dân…tham gia thành lập các hội, nhóm núp bóng “hỗ trợ” “dân oan” như nhóm “Cứu trợ dân oan” để kêu gọi tài trợ, hỗ trợ, kích động một số người dân nhẹ dạ, thiếu hiểu biết và dễ bị mua chuộc bởi đồng tiền để tham gia các hoạt động chống đối, tụ tập đông người, quấy rối trật tự công cộng trước các trụ sở cơ quan chính quyền… Nguyễn Thuý Hạnh cũng được biết đến là một trong những thành viên của nhóm NoU FC – một nhóm tập hợp những phần tử thái hoá, biến chất, có tư tưởng chống Cộng cực đoan, có cái nhìn lệch lạc về Đảng và Nhà nước VN, cầm đầu và tham gia  vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống phá chính quyền VN thông qua sự điều khiển giật dây từ tổ chức khủng bố Việt Tân. Với những hành động thiếu tôn trọng pháp luật, trâng tráo vi phạm pháp luật, Nguyễn Thúy Hạnh cũng đã nhiều lần bị cơ quan chức năng xử phạt về những hành vi của mình.
Điển hình như vào ngày 26/4/2015 vừa qua, Nguyễn Thúy Hạnh đã bị Công an Quận Hoàn Kiếm xử phạt vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng khi tham gia tập trung đông người, tuần hành, gây mất an ninh trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trước thềm và trong thời gian Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nguyễn Thuý Hạnh cũng tỏ ra lỳ lợm, thách thức khi “tích cực” tham gia viết bài thêu dệt, thổi phồng về các thông tin liên quan đến cá nhân các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước hòng bôi nhọ, hạ uy tín của các vị lãnh đạo cao cấp. Những ngày tháng 2/2016 vừa qua, Nguyễn Thuý Hạnh lại tỏ ra mặt dày khi “ngựa quen đường cũ”, cùng đồng bọn của thị tiếp tục các hoạt động xuyên tạc, bịa đặt về chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, gây rối trật tự công cộng, cản trở việc kinh doanh, buôn bán và nghỉ dưỡng của người dân Thủ Đô…
Với những hành vi trên, lẽ ra Nguyễn Thuý Hạnh phải tự thấy xấu hổ, cắn rứt với lương tâm của chính mình, tuy nhiên, với bản chất trơ tráo, sự ảo tưởng danh vọng, khoe mẽ bản thân cùng với sự kích động của đồng bọn, Nguyễn Thuý Hạnh tham gia tự ứng cử đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021. Nếu như trước đó, Nguyễn Thuý Hạnh (được sự giúp sức của người tình là Huỳnh Ngọc Chênh đứng đằng sau) như lên đồng khi liên tiếp tung ra “chương trình hành động” trên mạng xã hội facebook nếu bản thân trúng cử đại biểu Quốc hội. Thị khôn ngoan khi vẫn tiếp tục sử dụng chiêu bài cũ, đó là lấy Trung Quốc, lợi dụng tâm lý đám đông tại VN đang không có thiện chí với TQ làm vỏ bọc cho những giọng điệu lừa trên dối dưới của Nguyễn Thuý Hạnh.
Khi đồng bọn – những kẻ cũng như thị, nghe theo lời cổ suý của Nguyễn Quang A tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội lần lượt nhận lấy số phiếu tín nhiệm thấp thảm hại tại Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri tại nơi cư trú. Một số “gương mặt” như: Hoàng Dũng (TP Hồ Chí Minh): 7 % đồng ý giới thiệu; Đỗ Nguyễn Mai Khôi (Khánh Hòa): 28 %; Lâm Ngân Mai (TP Hồ Chí Minh): 03/82 phiếu;  Đỗ Anh Tuấn (Vĩnh Phúc): 01/71 phiếu; Nguyễn Trang Nhung (TP Hồ Chí Minh): 1/63 phiếu;  Ngô Anh Tuấn (Nghệ An): 36/76 phiếu…và bản thân Nguyễn Quang A – kẻ đầu têu vụ này cũng chỉ nhận được 6/75 phiếu tín nhiệm của người dân tại nơi cư trú! Nguyễn Thuý Hạnh “đánh mùi” được khả năng rất cao rằng, bản thân sẽ không thể có kết quả khả quan hơn khi Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri tại nơi cư trú.
 Bởi lẽ, với những hành vi vi phạm pháp luật đã nêu ở trên, cùng với sự vị kỷ, sống không gần dân, không quan tâm tới tâm tư, nguyện vọng của người dân thì các cử tri sẽ không thể trao niềm tin mong manh cho những đối tượng như Nguyễn Thuý Hạnh. Vì thế, Nguyễn Thuý Hạnh chuyển sang to mồm tru tréo rằng, thị “dừng ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XIV” và “tẩy chay hiệp thương” khi gửi đơn đến các cấp Mặt trận Tổ Quốc và Hội đồng bầu cử để “kiến nghị” về việc hiệp thương ở tổ dân phố. Điều nực cười hơn, khi các cán bộ của UBMTTQ phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân đến tận nơi gửi Giấy mời Nguyễn Thuý Hạnh đến trụ sở để “giải đáp 5 điều kiến nghị” của thị gửi ngày 5/4 vừa qua. Tuy nhiên, trái với sự mạnh miệng, hùng hồn tuyên bố trước đó, dù đã đến lịch hẹn nhưng Nguyễn Thuý Hạnh giả vờ như không nhớ tới nếu các cán bộ UBMTTQ phường Thượng Đình không đến tận nơi mời thêm lần nữa vì bản thân Nguyễn Thuý Hạnh đã để chậm giờ gần 1 tiếng đồng hồ.
Trong các bài viết trước đây đăng trên NonsongVietNam, cũng đã phản ánh bản chất của những phần tử chống phá Đảng, Nhà nước và sự an yên của nhân dân VN đội lốt "dân chủ" tham gia "tự ứng cử" ĐBQH là trò hề, khoe mẽ, pr hình ảnh cho bọn chúng mà thôi. Lấy vỏ bọc "cống hiến" cho nhân dân, cho Tổ quốc nhưng thực chất chiêu trò của bọn chúng là phá hoại sự thành công của cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp sắp diễn ra. Và khi ngửi mùi biết trước sự thất bại bẽ bàng trước cử tri nơi cư trú, chúng cụp đuôi chuồn thẳng và về nhà ngồi máy lạnh, điều hoà, làm "anh hùng bàn phím" lu loa rằng, chúng "dừng" và "tẩy chay" cuộc bầu cử! Người tình của Huỳnh Ngọc Chênh - Nguyễn Thuý Hạnh đã tỏ ra là một người đàn bà "gừng càng già càng cay” khi đã dùng mưu hèn, kế bẩn “tẩu thoát” trước khi nhận được kết quả phiếu tín nhiệm thấp của cử tri tại nơi cư trú - cái kết xứng đáng được báo trước.60 nhận xét:

 1. “dừng ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XIV” và “tẩy chay hiệp thương” hay là nhìn thấy tấm gương thất bại thảm hại của các nhà dân chủ mang danh nghĩa "ứng viên độc lập" sau khi kết thúc hiệp thương tại nơi cư trú nên bỏ của chạy lấy người, biết nhận ra cũng tốt còn hơn một số kẻ sau khi lấy phiếu tín nhiệm không được mới quay snag tuyên bố dừng ứng cử.

  Trả lờiXóa
 2. vì bà ta biết rằng nếu tiếp tục ứng cử bà ta chỉ nhận được sự nhục nhã vào thân như thủ lĩnh tinh thần nguyễn quang a của bà ta mà thôi.đời nào các cử tri lại bầu một người đàn bà có những hành vi chống đối Đảng và nhà nước rồi thường xuyên vi phạm pháp luật ,đạo đức lối sống kém như bà ta đại diện cho mình được.

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng tiều phu05:27, 12/04/2016

  Với những hành vi xấu xa của mình lẽ ra Nguyễn Thuý Hạnh phải tự thấy xấu hổ, cắn rứt với lương tâm mới phải, tuy nhiên, với bản chất trơ tráo, sự ảo tưởng danh vọng, khoe mẽ bản thân cùng với sự kích động của đồng bọn, Nguyễn Thuý Hạnh tham gia tự ứng cử đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021. Nếu như trước đó, Nguyễn Thuý Hạnh (được sự giúp sức của người tình là Huỳnh Ngọc Chênh đứng đằng sau) như lên đồng khi liên tiếp tung ra “chương trình hành động” trên mạng xã hội facebook nếu bản thân trúng cử đại biểu Quốc hội. Mụ khôn ngoan khi vẫn tiếp tục sử dụng chiêu bài cũ, đó là lấy Trung Quốc, lợi dụng tâm lý đám đông tại VN đang không có thiện chí với TQ làm vỏ bọc cho những giọng điệu lừa trên dối dưới của Nguyễn Thuý Hạnh. Sớm muộn thì những chiêu trò này cũng sẽ bị lật tẩy và người dân sẽ chính là những người làm việc này.

  Trả lờiXóa
 4. Trong khi tất cả mọi người dân Việt Nam ở trong và ngoài nước đang nỗ lực học tập, lao động, sản xuất, kinh doanh, nghiên cứu… đóng góp công sức, tài chính, trí tuệ vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước thì Hạnh và đồng bọn miệng gào thét yêu nước, trong tài khoản tọng đầy USD của ngoại bang và thực tế hành động thì làm những việc phản nước, hại dân. Hãy công bằng và chân phương xem xét một vấn đề: Hạnh và đồng bọn đã làm được điều gì hữu ích trong việc bảo vệ chủ quyền biền đảo chưa? Chắc chắn là chưa và không bao giờ

  Trả lờiXóa
 5. Được biết đến là một “biểu tình viên” tích cực trong các cuộc tuần hành trái pháp luật từ năm 2011 đến nay, cùng những chiến tích “bất hảo” trong quá trình hành nghề “dân chủ”, Nguyễn Thúy Hạnh luôn núp bóng dưới danh nghĩa “yêu nước”, thường xuyên có mặt trong các buổi tụ tập đông, tiến hành các hành vi truyền xuyên tạc, vu khống, chống phá đất nước, gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Lại một tên không biết tự lượng sức mình nữa lại xuất hiện. Thật đáng báo động cho tình trạng này khi mà chính mình không đủ tư cách nhưng vẫn tự ứng cử đại biểu quốc hội. Đây đã trở thành một hiện tượng của xã hội hiện nay. Nhưng tất cả đều có sự công bằng của nó, không ai bầu một kẻ không ra gì được

  Trả lờiXóa
 7. chẳng dừng lại thì định đi đến đâu nữa Tỷ lệ phiếu bầu bình quân của các nhà dân chủ nằm ở mức 1-5% (chủ yếu là vợ con và phiếu của chính mình) cũng đủ thấy bản chất của đám dân chủ này ra sao, có gan làm có gan chịu. Tại sao lúc các vị nhận tiền của nước ngoài, hô hào chống đối chính quyền thì không lên tiếng đi. Người ta chỉ đưa mọi chuyện vè theo đúng bản chất thôi mà

  Trả lờiXóa
 8. Mộng chính trị là tốt, nhưng chỉ mơ mộng thôi chưa đủ. Phải có đầu óc tí, thua phải biết lùi, nguy hiểm phải biết né. Mồm miệng và ipad chưa đủ, vẫn phải cần cái thứ nhúc nhắc trong hộp sọ, thứ mà người ta gọi đối với kẻ bình thường là não, còn đối với các bạn là đậu phụ í. Nghe nhở?!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một người công dân trẻ, có điều kiện sống tốt, không hiểu sao lại có những hành động như thế, chẳng lẽ cuộc sống hiện tại quá nhàm chán khiến bà không thể thấy vui đành long bà phải tham gia những chương trình kiểu như thế này, sự ảo tưởng đó có quá mức không thế

   Xóa
 9. Không có gì là đơn giản, không có ai một phút có thể lên tiên ngay được. Vì vậy, Nguyễn Thúy Hạnh muốn đạt được mục đích là đại biểu quốc hội thì cần phải đánh bóng lại bản thân đã, đó là gột rửa toàn bộ những hành vi đồi bài, phản nước, phản dân của mình. Từ đó, làm thật nhiều việc tốt giúp dân, giúp nước. Nhưng có lẽ không còn kịp nữa rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn THúy có chống là một người chuyên đi viết bài chống pha Nhà nước tA ông Huỳnh Ngọc CHênh, thảo nào bà tham gia nhiều hoạt ododnjg như thế, chắc là kiếm nguồn cho chồng mình viết bài chống đối đây mà,, quả thực quá chán cho một số phân con người

   Xóa
 10. Một quá khứ như nhớp, một thự tại hư hỏng thì Thúy Hạnh làm đủ tư cách nghĩ tới tự ứng cử đại biểu quốc hội huống hồ gì là đã thực hiện việc này trên thực tế. Không có việc gì có thể che mắt được nhân dân, vì nhân dân là tai mắt của Đảng và Nhà nước.Mọi hành vi vi phạm pháp luật đều bị phát giác và lên án. Vì vậy, Thúy Hạnh nên sang nước ngoài để ứng cứ đại biểu quốc hội thì chắc có cơ hội

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta biết răng. Nguyễn Thuý Hạnh là con chó ngồi cùng hội cùng thuyền, anh em tốt với quang a, trường thụy thì lấy đâu ra mà vì dân vì nước, hãy nhìn tiền án tiền sự của bà ta xem, có kém cạnh gì ai trong giới dân chủ nước ta không, từ quấy rối trật tự an ninh, Giờ chúng cổ động phong trào này chúng lại xồn lên. Nhưng kết quả là thế thì còn gì để nói

  Trả lờiXóa
 12. Tư cách không có, bị mọi người tẩy chay thì lại ôm mặt kêu oan như oan uổng lắm vậy. Nếu phải đấu tố thì ngay từ ban đầu, hồ sơ của họ đã bị chính quyền gạch bỏ rồi. Những hành động trước kia đủ để họ phải ra đi khỏi cuộc bầu cử này chứ ngồi đó mà đấu tố gì kia chứ. Chẳng ai rảnh rỗi mà làm trò đó với họ, chứ đâu phải rảnh như các vị mà nghĩ ra cái trò tự ứng cử theo bầy đàn đến thế kia. Đúng là nhiều điều đáng nói với cái đám dâm chủ cuội này. Nhưng thực tế đã chứng minh cho những điều sai trái mà chúng đã làm là quá đủ rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, đến tiêu chuẩn tư cách đạo đức để vào quốc hội chúng còn chẳng rõ thì chúng làm sao mà làm được gì nữa cơ chứ. Miểng ra rả đòi quyền lợi bảo vệ nhân dân mà chúng có biết cái quái gì về quyền lợi cho nhân dân đâu!

   Xóa
 13. Khi mà nhận thấy sự thất bại chắc chắn sẽ đến thì chưa chắc chúng đã dừng cuộc chơi đâu. Chỉ khi nào chúng nhận thấy dù có làm biểu tình viên hay sao thì cũng chẳng ai bơm tiền cho thì chúng mới thấy nên dừng rôi.

  Trả lờiXóa
 14. Tư cách, nhân phẩm thập kém mà cũng muốn ra làm đại biểu quốc hội, đại biểu cho quần chúng nhân dân. Thực sự nhiều đối tượng cũng như Nguyễn Thúy Hạnh đang tự mang mình ra làm trò hề cho xã hội. Xét về pháp luật thì nhiều đối tượng ra ứng cử không đủ đủ chỉ tiêu thì cần phải loại bỏ luôn. NHưng thực tế thì nhiều đối tượng vẫn đưa ra hiệp thương nhưng hầu hết không qua nổi vòng 1. Cũng là chuyện đáng buồn cho nhiều nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 15. Ứng cử viên mà suốt ngày chỉ đứng đường để tung hô, ủng hộ cho các đối tượng vi phạm pháp luật Việt nam thì làm sao có thể trở thành được. Thứ hai, Nguyễn Thúy Hạnh cũng không có một cái gì nổi bật về trình độ, năng lực của mình, chỉ giỏi đứng đường làm quảng cáo thì là ok

  Trả lờiXóa
 16. Xem thì thấy cô này ngoài kinh nghiệm “cầm biển” (nom cũng giống mấy tên tội phạm phải cầm biển ghi tên tuổi để người ta chụp anh lưu vào hồ sơ phết) thì chả có tài cán gì đặc biệt. Không biết Quốc hội có vị trí nào phù hợp mà cô này đã “nhắm” sẵn rồi không vì nếu được bầu thì cô ta đâu biết làm gì khác.

  Trả lờiXóa
 17. Tự cảm thấy với trình độ không có và đặc biệt là với thành tích tham gia vào các cuộc biểu tình chống phá đất nước, giăng giơ khẩu hiệu chống phá chính quyền, gây rối an ninh trật tự thì chắc chắn nhân dân sẽ không tín nhiệm nên đành phải rút lui trước cho đỡ nhục chứ sao.

  Trả lờiXóa
 18. Đại biểu quốc hội gì mà không có tài năng gì khác ngoài luôn có mặt tại các cuộc biểu tình chống đối đất nước, chống đối chính quyền kích động nhân dân tham gia biểu tình gây rối an ninh trật tự như vậy. Với những con người như Nguyễn Thúy Hạnh nếu mà trúng cử đại biểu quốc hội chắc chỉ hại nước hại dân mà thôi, phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 19. Tham gia tự ứng cử chủ yếu muốn PR cho bản thân mình và phá hoại cuộc bầu cử phá rối đất nước chứ không phải là mang công sức của mình ra cống hiến cho đất nước thì tự xin rút là đúng rồi cũng tự đoán trước được tương lai của mình nên rút trước để không bị như đám đồng bọn dân chủ dởm không được nhân dân tín nhiệm.

  Trả lờiXóa
 20. Quyền tự ứng cử là quyền của mỗi công dân, chúng ta có quyền tự ứng cử nhưng trước tiên phải biết khả năng mình đến đâu chứ không phải là trình độ không có như đám dân chủ dởm nhưng vẫn tham gia tự ứng cử để phá hoại bầu cử, phá hoại đất nước. Những kẻ như đám rận chủ tài năng ngoài tuyên truyền xuyên tạc chống phá ra thì chả có gì nên tư biết chắc chắn mình sẽ không được nhân dân tín nhiệm nên đành phải rút trước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Một người muốn làm đại biểu Quốc Hội cần phải hội tủ đủ đức và tài, ấy vậy mà có một số người lại “ảo tưởng sức mạnh” cho rằng mình hoàn toàn đủ trình độ và năng lực cũng như phẩm chất đạo đức để đứng ra tự ứng cử vào ghế Đại biểu Quốc Hội. nhận ra sớm như vậy là tốt cho bà khỏi có kết cục bi thương.

  Trả lờiXóa
 22. Liệu một người oi thường pháp luật, thường xuyên công khai chống đối chính quyền, vu khống, bịa đặt xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước như Nguyễn Thúy Hạnh có xứng đáng làm Đại biểu Quốc hội, có xứng đáng để đại diện cho tiếng nói và nguyện vọng của nhân dân

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Thúy Hạnh thì cũng chẳng có tý máu mặt gì để làm ứng cử viên đại biểu quốc hội cả bởi so với Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện thì Nguyễn Thúy hạnh chỉ là hạng xác dép chưa có trình độ gì, mà thành tích chống đối cũng chưa nhiều. Các đàn anh đã thất bại thảm hại nên Thúy Hạnh thì chưa ăn thua. Ứng cử viên đại biểu quốc hội cái nước gì

  Trả lờiXóa
 24. Mọi người đâu còn lạ gì với hình ảnh Nguyễn Thúy Hạnh tích cực cầm băng rôn, khẩu hiệu trong các vụ tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự. Với những hình ảnh như vậy như vậy thì còn ứng cử đại biểu quốc hội làm gì, hay đây cũng là một dịp để ả phá đám

  Trả lờiXóa
 25. Ăn không được thì đạp đổ đã ăn sâu vào trong tiềm thức của thị rồi :) Biết sao được khi tư cách Đại biểu Quốc hội không phải phần thưởng cho một trò chơi mà thị thích thì chơi, không thì thôi. Nhiệm vụ gây tiếng vang coi như đã hoàn thành nhưng mà chui sâu vào nội bộ và phá hoại nó thì thị chưa đủ trình độ và chắc chắn dù có hậu phương hùng hậu đến mức nào thì thị cũng chỉ dừng lại ở đây thôi. Tài năng thị có hạn mà sao khốn nạn vô biên vậy !

  Trả lờiXóa
 26. Cũng biết đường dừng đúng lúc ấy nhỉ. Với những "thành tích" của ả ta trong việc gây rối trật tự, thực hiện đăng các bài viết có nội dung, thông tin xuyên tạc, bịa đặt về các vấn đề trong nước, tham gia, cổ suý cho các hoạt động vi phạm pháp luật như biểu tình trái phép núp bóng dưới danh xưng “tuần hành”, “tưởng niệm”… Những "thành tích" to lớn trong đám rận chủ, ả ta biết chắc là sẽ chẳng có kết quả gì rồi, cộng với sự thất bại của đám Quang A,.. Thôi thì biến ra cho cử tri đỡ phải nhìn thấy cái tên của ả.

  Trả lờiXóa
 27. Sự rút lui này cho thấy một sự nhận thức khách quan và thực tế cho kết quả thất bại của Thúy Hạnh khi tự ứng cử đại biểu quốc hội, y có thế đủ các điều kiện về hồ sơ để qua vòng gửi xe nhưng khi đến lấy phiếu tín nhiệm nơi cư trú thì cháy nhà ra mặt chuột, buộc phải tẩu thoát thôi

  Trả lờiXóa
 28. Sự tẩu thoát của Thúy Hạnh cho thấy một kết quả được báo trước cho sự thất bại của các đối tượng tự ứng cử nhưng nhân danh vì nhân dân, vì dân chủ, nhân quyền. Sự thất bại này là thất bại mang tính khách quan, không hề thể hiện ý chí chủ quan của Ban bầu cử. Hãy thừa nhận sự thật là không đủ đức, đủ tài thì không thể trở thành đại biểu quốc hội được

  Trả lờiXóa
 29. Sự thất bại của Thúy Hạnh là sự thất bại mang tính tất yếu khách quan, không phải do ý chỉ chủ quan của chính quyền. Đảng và Nhà nước ta rất khuyến khích những người đủ đức, đủ tài, đủ điều kiện tự ứng cử đại biểu quốc hội. Minh chứng cho điều đó hiện nay có 154 người tự ứng cử. Tuy nhiên, Các thế lực thù địch lợi dụng sự thất bại của các rận chủ để vu oan, giá họa cho chính quyền, cho Đảng. Khốn nạ thế chứ.

  Trả lờiXóa
 30. Tại sao Thúy Hạnh lại phải tẩu thoát khi lấy phiếu thăm dò ý kiến tại nơi cư trú vì y có quan hệ tốt với quần chúng nơi cư trú đâu, y đã thể hiện một mẫu phụ nữ xấu trước mặt mọi người như thâm gia biểu tình, gây rối trật tự công cộng; đạo đức thiếu trong sáng. Vì người dân mắt thấy, tai nghe nên không có cách nào lừa họ được. Họ đang và sẽ trực tiếp giúp Đảng và Nhà nước ta loại bỏ những người hại dân, hại nước này

  Trả lờiXóa
 31. Sau thất bại chống phá Đại hội Đảng, Nguyễn Quang A cùng đám dân chủ nửa mùa đã và đang phát động phong trào tự ứng cử ĐBQH nhiệm kỳ 2016 - 2020 kêu gọi hưởng ứng các thành phần dân chủ trong nước đứng lên tự ứng cử vào Đại biểu Quốc hội lần này. Nguyễn Thúy Hạnh nhận thấy cơ hội từ bậc đàn anh, chị cùng một số đồng bọn đã và đang diễn kịch chiêu bài tự ứng cử nhằm hợp thức hóa việc vu cáo chính quyền thông qua việc không trúng cử.

  Trả lờiXóa
 32. Chẳng ai xa lạ với những hình ảnh của Nguyễn Thúy Hạnh – một biểu tình viên tích cực trong các cuộc tuần hành trái phép từ năm 2011 cho đến nay những thành tích của ả như: ” tham gia ký “Tuyên bố 258” với mục đích yêu cầu xóa bỏ Điều 258 – BLHS; tham gia ký “Thư ngỏ’ gửi chính quyền Hà Nội để phản đối việc bắn pháo hoa dịp 10/10/2014… đi ngược lại với nguyện vọng của người dân Thủ đô, chủ trương của Thành phố. Bên cạnh đó là việc tham gia thành lập các hội, nhóm trái phép như nhóm “Cứu trợ dân oan” để kêu gọi tài trợ, hỗ trợ, kích động số công dân khiếu kiện tham gia các hoạt động chống đối.

  Trả lờiXóa
 33. Hạnh được biết đến là một trong những thành viên của nhóm NoU, một biểu tình viên chuyên nghiệp để tham gia các hoạt động gây rối an ninh trật tự. Từ năm 2011 đến nay, Nguyễn Thúy Hạnh thường xuyên tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình gây rối với những băng rôn, khẩu hiệu lạc đề, là một thành viên của nhóm “Vì một Hà Nội xanh” do Phạm Thị Đoan Trang thành lập vào năm trước.

  Trả lờiXóa
 34. Nguyễn Thúy Hạnh luôn núp bóng dưới danh nghĩa là người “yêu nước” thường xuyên có mặt trong các buổi tụ tập đông người hay trong các sự kiện mà đội quân dân chủ tổ chức “tưởng niệm” để từ đó cùng với đội quân dân chủ tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc sự thật chống phá đất nước,gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 35. Sự thất bại của Thúy Hạnh là sự thất bại mở đầu và nối tiếp của hệ thống các nhà rận chủ dởm trong đợt tự ứng cử đại biểu quốc hội lần này. Tất cả âm mưu, thủ đoạn, hành động của chúng sẽ thất bại thảm hại. Không ai có thể chống đối số đông, đi ngược lại với quyền và lợi ích của nhân dân

  Trả lờiXóa
 36. Nguyễn Thúy Hạnh cũng đã nhiều lần bị xử phạt về những hành vi của mình.
  Điển hình như vào ngày 26/4/2015 vừa qua, Nguyễn Thúy Hạnh đã bị Công an Quận Hoàn Kiếm xử phạt vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng khi tham gia tập trung đông người, tuần hành, gây mát an ninh trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm.

  Trả lờiXóa
 37. Dù đã bị xử phạt nhiều lần về tội gây rối trật tự nhưng “ngựa quen đường cũ”, liên tiếp thời gian qua khi diễn ra Đại hội Đảng XII cũng như vào ngày 17/2 vừa qua, Nguyễn Thúy Hạnh lại tiếp tục cùng với đội quân “đồng Đảng” tiếp tục thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, gây rối trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm và các trụ sở cơ quan Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 38. Khi nào thì Quang A cũng thực hiện hành vi tương tự giống Thúy Hạnh, có lẽ tên A thẹo này mặt giày lắm khó mà có thể tự thấy nhục nhã được. Tôi muốn tận mắt chứng kiến thất bại của y ngay tại việc lấy ý kiến ở nơi cư trú. Tôi rất tin tưởng bà con nhân dân sẽ sáng suốt loại bỏ đối tượng này ra khỏi danh sách cử tri.

  Trả lờiXóa
 39. Thúy Hạnh thực hiện các hoạt động gây rối trật tự công cộng bằng cách biểu tình, kích động dân oan biểu tình đòi cái này, cái nọ nhưng thực chất là chống phá theo sự chỉ đạo của các thế lực thù địch; vậy làm vậy y được gì đó là được cấp tiền; càng chống nhiều, càng chửi nhiều đều được cấp tiền nhiều. Chúng ta thấy cuộc sống của đám rận chủ này cũng khá sung túc. Nhưng nhiều tên bắt đầu chán ghét cuộc sống giả tạo đó và quay đầu lại tố cáo các nhà rận chủ

  Trả lờiXóa
 40. tôi thấy cuộc đời của Nguyễn Thúy Hạnh là bất hạnh. Một người phụ nữ ở độ tuổi này rồi mà vẫn không có gì trong tay: Gia đình không, sự tôn trọng của xã hội, hàng xóm láng giềng không; người đầu ấp tay gối đàng hoàng không. Vậy thì Hạnh chả làm được gì cho bản thân. Khi thân mình còn lo chưa xong thì làm sao lo cho dân, cho nước được. vì thế, việc ứng cử đại biểu quốc hội là sai lầm, ngu dốt

  Trả lờiXóa
 41. Động cơ dẫn tới các đối tượng tham gia tự ứng cử chả tốt đẹp gì cả, chẳng qua là bợ đỡ cho các thế lực thù địch để ăn tiền mà thôi; đã ăn tiền là phải thừa hạnh mệnh lệnh bất kể là đúng hay sai vì đồng tiền đã làm tê liệt ý chí, tình cảm đối với quê hương, đất nước rồi. Nếu đã mất lương tâm rồi thì con người ấy coi như bỏ đi thôi

  Trả lờiXóa
 42. Hạnh và Chênh là đôi song kiếm hợp bích để phá hoại cuộc bầu cử đại biểu quốc hội. Hai con người tư tưởng lớn gặp nhau - Tư tưởng của sự thoái hóa, biến chất, vô lại, tham vật chất bỏ tình yêu nước, tình cảm đối với quê hương. Nếu Thúy Hạnh mà cặp với một người lương thiện, trong sáng thì có lẽ người đàn ông đó sẽ cảm hóa y. Nhưng trong cuộc đời này thì ngưu phải tầm ngưu, mã tầm mã

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một đôi có thể nói là khá đẹp trong làng dân chủ cuội, đặc biệt là ngôi nhà ở Royal City là hiểu được tiềm lực của đôi vợ chống dân chủ cuội này rôi, nhưng thú thực , bà Hạnh cũng đừng nhầm tưởng việc có tiền có thể mang ra để làm chính trị, không dễ dàng thế đâu

   Xóa
 43. Không ai có thể lừa dối được nhân dân; trình độ dân trí bây giờ đã cao rồi nên đánh lừa họ khó lắm. Có thể một người tự ứng cử đại biểu quốc hội chưa có tài cán hoặc đóng góp gì nhưng ít nhất nhân cách, đạo đức phải tốt đã. Với Thúy Hạnh nói riêng và các nhà rận chủ nói chung đều đã mất đạo đức rồi. Như vậy, tự bản thân chúng nhận thấy là thất bại trong việc tự ứng cử rồi nhưng cố gắng vớt vát, đánh lừa các tổ chức phản động để nó cấp thêm kinh phí hoạt động chơi bời, hưởng lạc

  Trả lờiXóa
 44. Tôi nghĩ tới lúc Nguyễn Thúy lộ rõ bộ mặt thật rồi, ắt phải thay đổi thôi Thúy à, kiếm tiền thì cũng nên có giới hạn, ảo tưởng thì cũng tới lúc tỉnh rồi, đừng quá đáng, xã hội không phải là một phòng thí nghiệm cho bà có thể mang ra thử nghiệm mô hình xã hội tư sản nhé

  Trả lờiXóa
 45. Đúng là một đôi song kiếm hợp bích "mèo mả gà đồng" hết chỗ nói. Từng là một nhà báo, nhưng do thái hóa biến chất, làm việc chểnh mảng mà ra nông nỗi này. Giờ vẫn có tiền vẫn sống một cuộc sống cao cấp mà nghề nghiệp thì chẳng thấy đâu chứng tỏ là tiền bán nước, tiền chống phá Đảng để kiếm lợi từ nước ngoài chứ ở đau.

  Trả lờiXóa
 46. Chúng ta có thể nhận thấy được rằng là phong trào tự ứng cử của anh chị em dân chủ đã sắp đến hồi kết rồi . Khi Nguyễn Quang A bị một phen bẽ mặt vì số phiếu quá thấp và trong số những phiếu được bỏ cho thì toàn là người nhà , người thân trong gia đình . Nguyễn Thúy Hạnh nếu không dừng thì chắc tiếp tục Việt Tân cũng không trả tiền cho đâu

  Trả lờiXóa
 47. Hẳn là ả ta đã biết được kết quả chẳng tốt đẹp gì nên mới rút khỏi mà. Đám đàn anh đi trước đã phải nhận những kết quả tệ hại rồi, nên ả ta cũng không thể ngoại lệ được, bởi những kẻ lấy "dân chủ" làm nghề nghiệp chính của mình thì chẳng có gì tốt đẹp cả, với cả những gì chúng đã làm, đã gây ra thì hầu hết mọi người đều hiểu, và vì thế chẳng ai tin tưởng mà bầu cho chúng được

  Trả lờiXóa
 48. Kể ra bà này cũng không ra phết đấy chứ, biết nhìn vào cái đám đi trước mà tìm đường khác cho mình tránh rơi vào cái vết xe đổ của những kẻ trước. Chứ còn mà cứ mù quáng như mấy lão kia thì chỉ tổ chuốc nỗi nhục nhã về mình thôi.

  Trả lờiXóa
 49. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 50. Nguyễn Thúy Hạnh với những việc làm của mình thì có thể thay đổi được cái gì hơn được chứ, cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được đâu. chẳng có cái gì đơn giản cả cho nên cố thực hiện cũng cần có nhìn nhận cho khách quan hơn nhé, chẳng thể nào vì mục đích cá nhân được

  Trả lờiXóa
 51. Nguyễn Thúy Hạnh là một người đã không là lẫm gì trong giới dân chủ đểu, cũng suốt ngày đứng đường kêu gào, hô hào như những kẻ điêu rồi, đeo các dòng chữ như đi quảng cáo cho các nhà hàng, bị chính quyền xử phạt vì nhiều lần gây rối trật tự công cộng thì làm sao mà trở thành ứng cử viên được. Vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 52. Huỳnh Ngọc Chênh - Nguyễn Thuý Hạnh cũng chỉ ăn theo phong trào do Tiến Sĩ Nguyễn Quang A phát động. Một mặt là để lấy tí tiêng tăm, PR cho tên tuổi, một mặt lại mặt dày xin trợ cấp từ Mẽo và các thế lực xấu tài trợ. Nhưng sau khi gặp phải phản kháng của dư luận cũng như biết trước đc việc bản thân ko thể đứng chân vào Quốc Hội nên đã hạ cánh trước khi có kết quả.

  Trả lờiXóa
 53. con người có điều kiện đầy đủ thì sống mà hưởng thụ đi, già rồi con để trẻ con nó lừa cho theo cái bọn dận chủ bị chính quyền phạt cho, thật thấy tội nhiệp cho bà, bà nghĩ bà có thể làm đại biểu quốc hội được à bớt ảo tưởng đi, thataj là vớ vẩn hết mức mà

  Trả lờiXóa
 54. Tôi lướt qua nhiều mặt báo giật tít đa số người tự ứng cử đại biểu quốc hội đều bị loại, có một số bình luận trái chiều cho rằng Đảng ta độc quyền. Nhưng họ đâu bíêt được bản chất của những con người này, hậu họa khi những gương mặt này có trong danh sách đại biểu quốc hội sẽ ra sao? Thế nên hãy tin tưởng vào các quyết sách của Đảng để bảo vệ cuộc sống bình yên của chính mình

  Trả lờiXóa
 55. Nguyễn Thúy Hạnh bị người dân vạch trần bộ mặt thật con rận chủ này biết là sẽ không đặt được kết quả gì và sẽ thất bại trong cuộc bầu cử sắp tới cho nên con rận chủ này đã chủ động dừng ứng cử.

  Trả lờiXóa
 56. Nguyễn Thúy Hạnh - một cái tên mà nay không đọc bài báo này mình cũng không biết đến. Và mình tin hàng triệu người dân Việt Nam khác không quan tâm tới cái tên chứ chả nói đến khuôn mặt này. Tính rận chủ là thế, đến là đến theo đàn. Rụng là cũng rụng cả đàn luôn

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"