SỰ THẤT BẠI THẢM HẠI CỦA PHONG TRÀO TỰ ỨNG CỬ

KỲ PHONG
Phong trào tự ứng cử do Nguyễn Quang A khởi xướng phát động 04/02/2016 đã được một thời gian khá dài và thu hút được rất nhiều những cá nhân tổ chức đứng lên tự ứng cử, chen chân một ghế vào Quốc hội. Tuy nhiên, những điều chúng hy vọng cho một cuộc “vượt vũ môn” đã không thành và cái kết không ngoài dự đoán.
Phong trào tự ứng cử do Quang A thất bại thảm hại trong cay đắng sau vòng hiệp thương lần 3 “hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm đối với người tự ứng cử của nhân dân nơi cư trú” qua vòng hiệp thương lần này, lần lượt Nguyễn Quang A cùng đồng bọn bị chính những người láng giềng thân cận loại khỏi danh sách ứng viên đại biểu Quốc hội khóa 14 tới đây.
Một số cá nhân tự ứng cử tiêu biểu. Nguồn Internet
Tự ứng cử là phong trào được che đậy dưới cái danh nghĩa tự do, yêu nước muốn đem sức tài nhỏ bé ra cống hiến cho đại sự. Lần lượt các cái tên như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà, Đặng Bích Phượng, Phan Văn Phong, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Công Vượng, Mai Khôi, Nguyễn Trung Lĩnh... đứng lên võ mồm tự ứng cử trong tư thế phấn khởi của những kẻ cơ hội chẳng mất gì.
Tuy nhiên, người Việt Nam chúng ta là vậy. Trước mọi thời điểm, tình huống đặt ra, quần chúng nhân dân rất để tâm và chú ý. Nhất là trong vấn đề tìm ra những con người đủ đức đủ tài cho đất nước. Người dân Việt Nam rất sáng suốt, hiểu biết, nhận thức để biết được bộ mặt xấu xa, cơ hội của đám dân chủ giả cầy.
Và theo như dự đoán từ trước, chiêu trò tự ứng cử do Quang A khởi xướng đã bị bóc mẽo, lật tẩy đen trắng trước quần chúng nhân dân. Nguyễn Quang A: với 6/75 phiếu ủng hộ, Võ An Đôn 29/86 phiếu ủng hộ, Nguyễn Xuân Diện: 6/66 phiếu ủng hộ, Phan Văn Phong 1/68 phiếu ủng hộ.... Những cái tên khác trong danh sách tự ứng cử thì lần lượt tuyên bố tẩy chay hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm đối với người tự ứng cử nên hội nghị không tổ chức bỏ phiếu.
Tuy nhiên, với bản chất xấu xa, thủ đoạn. Sau khi thất bại trong các cuộc bỏ phiếu tín nhiệm ở địa phương, các ứng viên của “Phong trào tự ứng cử” quay lại vùi dập hội nghị, xuyên tạc, kêu la hệ thống bầu cử ở nước ta là không dân chủ, không minh bạch, vùi dập cử tri không co quyền tự do... Nực cười hơn chúng chửi nhân dân mình  ngu nguội. Không biết tiếp thu và đón nhận dân chủ, những cá nhân xuất sắc.
Thiết nghĩ, suy cho cùng phong trò tự ứng cử do Nguyễn Quang A khởi xướng cũng chỉ là ván bài cứu vãn tình thế cho sự thất bại của phong trào chống phá Đại hội diễn ra hồi đầu năm. Lần lượt những nhân vật nổi tiếng trong giới dân chủ đứng lên tự ứng cử. Tuy nhiên, ngay cả những người láng giềng, thân cận không tin tưởng thì cơ sở đâu để họ trở thành Đại biểu của dân do dân và vì dân. Thất bại trong phong trào tự ứng cử là một cái kết đúng đắn, hợp lý và đấy là điều tất yếu với những kẻ zân chủ cơ hội giả danh.


90 nhận xét:

 1. Sự thất bại này là điều dễ dàng dự báo từ trước rồi, không làm lạ gì với kết quả này cả, nhưng điều làm mấy nhà dân chủ mất mặt hơn không phải là sự thất bại mà là cái cách họ làm sau khi thất bại, những hành động nào là tẩy chay, nào thì bầu cử online, tất cả chỉ là cái ngụy biện cho việc không dám đối mặt với sự thật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kết cái câu tận trung báo quốc của bạn. Những kẻ như vậy nếu dám tự đứng ra ứng cử, dám tự nhận mình là những người trung thành với Tổ quốc, tận tâm với nhân dân thì thật đúng là một trò hề, hoặc giả chúng có bộ mặt trâng tráo và quá dày.

   Xóa
 2. Thất bại trong phong trào tự ứng cử là một cái kết đúng đắn, hợp lý và đấy là điều tất yếu với những kẻ zân chủ cơ hội giả danh. chẳng có gì để bàn tán nhiều về họ. Tất cả những cá nhân này cần bị loại bỏ để ho biết. QUốc hội không phải là phường chèo. là nơi để chúng tự diễn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc ứng cử, đề cử đại biểu Quốc hội và hội đồng nhân các cấp được thực hiện một cách chặt chẽ theo Quy chế bầu cử, tiêu chí về phẩm chất, năng lực của đại biểu và được tiến hành từ cơ sở thông qua các hội nghị cử tri chứ không một ai có thể tự tiện ứng cử vào cơ quan quyền lực cao nhất của nhân dân như họ từng rêu rao. Việc lựa chọn, giới thiệu người ứng cử và tự ứng cử được thực hiện theo một quy trình thống nhất theo đúng quy định của pháp luật. Đây là một nét ưu việt của chế độ dân chủ trong bầu cử và là thước đo trình độ dân chủ của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng. Vì thế, những kẻ “rận chủ” muốn có “sân chơi” thì hãy đi học luật trước khi rêu rao tầm bậy, tầm bạ trên mạng mà chuốc phải hậu quả nhục nhã. Đừng là những người vô pháp mà dạy luật cho thiên hạ

   Xóa
 3. Phong trào tự ứng cử. Suy cho cùng cũng là những âm mưu xấu xa của Nguyễn Quang A và các thế lực thù địch. Nhất là trong nhũng thời điểm hiện tại. Việc Nguyễn Quang A và các ứng cử viên... Không trúng cử là điều tất yếu. Họ không được nhân dân tín nhiệm thì thất bại là đúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đại biểu Quốc hội là những cá nhân có năng lực cũng như đạo đức, đủ khả năng gánh vác trọng trách mà Đảng, nhân dân giao phó, đóng góp công sức cho đất nước. Đâu phải ai cũng được làm. Những tên rận chủ làm sao có đủ tư cách để tự ứng cử, mục đích chúng tham gia cái phong trào này chỉ vì muốn gây rối mà thôi. Việc thất bại của chúng trong phong trào này là điều tất yếu mà thôi

   Xóa
  2. đúng là cái bọn họ nhà tôm lộn cứt lên đầu.Đại biểu Quốc hội là người đại diện cho lợi ích và nguyện vọng của quần chúng nhân dân, thể hiện tiếng nói của nhân dân chúng mày nghĩ chúng mày là ai mà ứng cử. thất bại là đúng thôi. toàn mấy anh chị ảo tưởng.

   Xóa
 4. Nguyễn Quang A: với 6/75 phiếu ủng hộ, Võ An Đôn 29/86 phiếu ủng hộ, Nguyễn Xuân Diện: 6/66 phiếu ủng hộ, Phan Văn Phong 1/68 phiếu ủng hộ Những con số này cũng đã nói lên tất cả những âm mưu và vị trí sự tín nhiệm của chúng. Toàn là tự nhà bầu cho cha cho con.. Không thể chấp nhận được. Một lũ tự ứng cử dỡm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người thực sự có năng lực mới có thể bầu vào được đại biểu Quốc Hội trong danh sách các Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp có tên của đám người phá bĩnh thì thực sự khi đó là một sự thất bại, đây là cả một quá trình kiểm duyệt và thông qua phiếu bầu, thì người có năng lực sẽ mang sức mình ra giúp nước

   Xóa
 5. Những gương mặt đại diện cho những kẻ cơ hội đi ứng cử. Như thế thì ai có thể cầm lá phiếu bầu cho họ. Sau vòng hiệp thương lần 3 chúng đã biết nhân dân Việt Nam không mê muội kém hiểu biết. Để nghe và tin những thứ mà chúng vẫn hy vọng. Thất bại nhục nhã và là cái kết đúng đắn cho họ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một người có năng lực, xin được đại diện cho người dân, cử tri của mình mà lại sợ hội nghị của cử tri nơi cư trú thì đấy có xứng đáng làm đại biểu của dân không? Không ai phủ nhận năng lực của ông Thành và tuổi tác đã tới tầm của ông, tuy nhiên cái cần không chỉ là tài năng hay cái gì của riêng ông, mà cái quan trọng là sự hòa nhập với cộng đồng, sự tin tưởng của người dân. Nếu một đại biểu của dân, việc gần dân sẽ trở nên quá dễ dàng chứ không phải thành trở ngại như ông được. Việc đòi “hủy” kết quả thực tình là một dấu hiệu báo hiệu sự thất bại của ông trong việc đi sâu, đi sát vào quần chúng nhân dân - điều kiện đủ của một đại biểu quốc hội.

   Xóa
  2. thật đúng vậy thôi Mục đích của phong trào "tự ứng cử" này là nhằm chống phá, gây rối trật tự xã hội, làm hoang mang dư luận trong thời gian chuẩn bị bầu cử chứ chắc chắn chính bản thân chúng cũng đã nhận thức được rõ trình độ của mình đến đâu, làm gì có cơ hội.

   Xóa
 6. Như nói đã nhiều lần cuộc “vượt vũ môn” đã không thành và cái kết không ngoài dự đoán. Nguyễn QUang A và các đò đệ của y đã thất bại trong sự nhục nhã không nguôi. Giờ chúng vẫn chứng nào tật nấy. Chúng đi lại chống phá xuyên tạc về bầu cử hiện hdnd tại các đơn vị cử tri. Nhảm nhí

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng chiêu bài “tự ứng cử” mà chúng đưa ra, bước đầu đã nhanh chóng bị thất bại nặng nề dưới sự cảnh giác của cử tri và sự ưu việt của bầu cử Quốc hội tại Việt Nam. Cử tri ở cơ sở bước đầu đã thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình khi cầm và bỏ lá phiếu đủ về cơ cấu, số lượng đại biểu cần bầu; mà quan trọng hơn là phải biết sử dụng lá phiếu để chọn ra những người hội tụ đủ các yếu tố “tâm, tầm, tín”, đại diện cho lợi ích của nhân dân trong thực hiện dân chủ quá trình “lập pháp” loại bỏ những kẻ cơ hội chính trị tấn công vào hệ thống lập pháp xã hội chủ nghĩa. Do đó, những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Thị Hạnh, Nguyễn Kim Anh… nhanh chóng bị thất bại ê chề.

   Xóa
  2. Việc tự ứng cử vào Quốc hội là một chiêu trò phá hoại không hơn không kém. Tất cả được đặt trong một kịch bản được dàn dựng hết sức kỹ lưỡng và công phu. Trước hết, hoạt động này nhằm đánh bóng tên tuổi cho Quang A. Sau nhiều lần thất bại trong việc chống phá đất nước, Quang A vẫn còn nuôi ảo tưởng về việc lừa bịp một bộ phận quần chúng nhân dân. Ông ta hi vọng việc tự ứng cử của ông ta giống như việc tạo scandal của các ngôi sao showbiz ít tài nhiều chiêu, cơ hồ sẽ làm cho ông ta được nhiều người biết đến hơn, dù thất bại.

   Xóa
 7. một lũ nhục chưa. Không ngoài dự đoán... Nếu đủ sức đủ tài thì tự người dân họ sẽ đề bạt nhé. Không cần đến những người như ông tự mà đứng lên ứng cử. Không ai tin tưởng kể cả hàng xóm. Thì ông có mặt mũi nào đâu mà nói, nhục nhã cho chúng mày quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ba kẻ rận chủ không được chấp nhận hồ sơ vì không đủ tiêu chuẩn: Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A khi tự ứng cử vào quốc hội. Những kẻ còn lại (dù chưa bị từ chối) rồi cũng sẽ như ba kẻ trên thôi. rồi sẽ lâm vào tình trạng "rắn mất đầu" và tự giải thể trước khi tự biến mình thành trò cười cho thiên hạ cùng xem.

   Xóa
 8. với bản chất xấu xa, thủ đoạn. Sau khi thất bại trong các cuộc bỏ phiếu tín nhiệm ở địa phương, các ứng viên của “Phong trào tự ứng cử” quay lại vùi dập hội nghị, xuyên tạc, kêu la hệ thống bầu cử ở nước ta là không dân chủ, không minh bạch, vùi dập cử tri không co quyền tự do... Nực cười hơn chúng chửi nhân dân mình ngu nguội. Không biết tiếp thu và đón nhận dân chủ, những cá nhân xuất sắc! Đúng là cái bọn vô liêm sỷ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái phong trào này cuối cùng cũng sẽ đi vào ngõ cụt thôi . một người tung một người hứng thì nó sẽ không tồn tại lâu được đâu . nếu như mà ai cũng nhận ra điều này thì sự thất bại của một bộ mặt kia đã làm cho những người này không thể có một con đường để làm những công việc của nhân dân được đâu. và lũ này sẽ không thể làm gì nên người đâu

   Xóa
 9. Thất bại của lũ rận chủ này là điều đã được dự đoán trước từ rất lâu rồi, nếu mà đủ sức đủ tài thì người dân họ đã bỏ phiếu cho, chứ còn mấy cái thể loại tài không có đức cũng không thế này mà nhận được một vài phiếu ủng hộ là may rồi đấy mấy con rận ạ! đã thất bại trong phong trào này rồi lại còn kêu om sòm lên, lại chửi người dân! Thật sự thì bọn này đúng là không biết nhục là gì!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái gì rồi cũng phải quay lại với bản chất của nó, vở chèo mà các nhà dân chủ khởi xướng mang tên "phong trào tự ứng cử độc lập" do Nguyễn Quang A là đạo diễn và phát động đã khép lại trong thất bại toàn tập. Bởi vì vở chèo ngay sau khi ra mắt đã nhanh chóng bị mọi tầng lớp nhân dân bóc mẽ không kịp ngóc đầu dậy

   Xóa
 10. Thắng thua không quan trọng vì căn bản từ đầu cái chuyện bầu cử này không phải là một trò chơi giải trí mà đòi phân định thắng thua được. Đó chỉ là lúc sự tín nhiệm của người dân Việt Nam được đến với đúng người mà người đó đủ khả năng truyền đạt nguyện vọng của người dân lên Quốc hội. Theo tôi nghĩ đội quân ô hợp này không thể vào danh sách bầu cử là chuyện bình thường bởi vì họ không làm được gì để người dân tin họ, thậm chí rất nhiều người không thích cách họ diễn ;)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bản chất của những kẻ lạc lõng, chống phá đất nước núp bóng là những người "tự ứng cử" đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp cũng đã thất bại thảm hại mặc dù chúng có sử dụng chiêu trò nào đi chăng nữa. Những kẻ lạc lõng, cô độc trong lòng dân tộc, xã hội cũng đã thất bại thảm hại trong những màn kịch do chúng tự dụng lên

   Xóa
 11. Thất bại của những nhà dân chủ cuội trong lần hiệp thương này, nhất là sự bất tín nhiệm của nhân dân cho thấy thái độ của dân chúng đối với họ là bất hợp tác. Lẽ ra họ phải thấy đấy là thất bại của động cơ phản dân, hại nước, thất bại của phương thức dân chủ cuội nhưng họ đã không dám nhận đó là sự thật mà còn cố la lối om sòm lên để tự vã vào mặt mình một lần nữa. Cái thứ dân chủ ấy sẽ không bao giờ có chổ đứng ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả các tên tự ứng cử vào đại biểu quốc hội chả có tên nào được chấp nhận hồ sơ vì không đủ tiêu chuẩn cả. Tên nào cũng là kẻ cộm cán vi phạm pháp luật vì chuyên chống phá chính quyền nhà nước. Phong trào tự ứng cử rồi cũng thất bại như các phong trào khác mà thôi.

   Xóa
 12. Liệu các nhà dân chủ cuội có thấy việc chấp nhận họ, đưa vào danh sách ứng viên mặc dù hoạt động của họ đi trái với chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước, thậm chí ví phạm pháp luật là một cử chỉ dân chủ. Ứng viên Nguyễn Quang A, người tiên phong trong "phong trào" tự ứng cử đã từng đứng dưới cờ vàng chống cộng lưu vong ở Đức, Mỹ để trình bày kế hoạch lật đổ chế độ cộng sản Việt Nam, đã từng tuyên bố là việc ứng cử của ông ấy nhằm để phá cuộc bầu cử nhưng ông ấy vẫn lọt đến vòng 3 hiệp thương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dẫu biết răng quyền ứng cử là điều họ có thể sử dụng và tận dụng để làm điều họ muốn nhưng họ đâu biết rằng bản thân họ đâu có cái gì về đạo đức và cái tài để nhận được sự tín nhiệm của nhân dân. Sự thất bại của phong trào ứng cử đã và đang cho họ những bài học về hiện thực cũng như niềm tin của nhân dân vào chế độ hiện tại để họ hiểu và dừng lại những hành động hộ đang làm.

   Xóa
  2. Không nói thì người ta không biết mình xấu xa cỡ nào, nói ra bị đào ra lại phải tìm cách che vào thì đúng là nhục không để đâu hết nói. Không có năng lực, nhưng đầy sự ảo tưởng, không có cách kiếm tiền thì tìm cách kiếm tiền bẩn từ kẻ khác, vậy khác gì lũ trộm cắp?
   Ông có tài năng, ông hãy chứng minh cho tất cả thấy bằng việc khác hơn là để "danh" của mình nổi lên bằng những việc chẳng giống ai, và cũng chẳng ai ủng hộ ông ngoài cái tổ của ông. Hãy nhìn ra ngoài xã hội kìa, họ thông minh hơn các ông nghĩ đấy các ngài TỰ ỨNG CỬ ạ.

   Xóa
 13. hội nghị đại diện cử tri chỉ là một trong nhiều kênh thông tin để Hội nghị hiệp thương đánh giá về ứng viên. Những người đại diện cử tri là những người được dân chúng tín nhiệm ở cơ sở, có đủ năng lực hiểu biết, phẩm chất đạo đức và sự công tâm để thay mặt họ. Nói họ là những "vai diễn" của chính quyền là một sự xúc phạm. Và chính cách tư duy này đã bộc lộ một vấn đề bản chất là họ không bao giờ đi chung đường với nhân dân thì làm sao có được phiếu tín nhiệm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "hưởng ứng “lời kêu gọi” của Nguyễn Quang A, một số “zân chủ” trong nước như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà, Lê Văn Luân, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Cảnh Bình, Nguyễn Xuân Diện, Phạm Thành, Nguyễn Công Vượng (Vượng râu), Nguyễn Trung Lĩnh, Võ An Đôn, Phan Văn Phong, Nguyễn Kim Môn, Nguyễn Trang Nhung… nộp hồ sơ tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 14" để làm trò hề cho thiên hạ nên việc thất bại là điều đương nhiên

   Xóa
 14. Chưa bao giờ như lúc này những nhà luôn mở miệng đại diện cho dân chủ tự do lại thất bại thảm hại như bây giờ. Sự tín nhiệm, nhìn nhận của nhân dân đối với họ là không có nổi điểm nào khi những lá phiếu được bầu chọn cho họ chắc cũng chỉ là những đám ve vãn cùng trường phái tư tưởng với họ mà thôi. Chừng đó thôi cũng đủ để thông cái não và sự ảo tưởng của bản thân bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phong trào ứng cử của người dân đang có vấn đề vì có một số người phẩm chất, nhân cách, tài năng không đủ để tự ứng cử mình vào các vị trí lãnh đạo. Mục đích của một số người nêu trên cho thấy rằng mặc dù họ biết việc mình làm nhưng cố ý phớt lờ đi để được ứng cử. Việc làm sai trái của họ trước đó đã làm cho họ mất lòng tin vào việc người dân tự ứng cử.

   Xóa
 15. Phong trào tự ứng cử đã sụp đổ ngay tại vòng gửi xe khi những tên như Nguyễn Quang A, Nguyễn Quốc Vượng, Đoàn Bích Phương... chỉ nhận được số phiếu đếm được trên đầu ngón tay mà thôi. đó cũng là hệ quả tất yếu mà thôi . Chúng đâu có tài đức gì, đâu xứng để tự ứng cử ấy chứ nói gì đển trúng cử !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc hội” của giới “zân chủ” Việt đã chính thức khép lại trong thất bại thảm hại. Với bản chất xấu xa thì thất bại này của chúng không ngạc nhiên lắm vì có thể dự báo từ trước. Trong khi đó một số ứng cử viên còn bày trò viết đơn “kêu cứu”, vu cáo chính quyền cố tình làm sai lệch phiếu bầu. Tuy nhiên, tất cả những màn dàn dựng này đã ngay lập tức bị cộng đồng mạng và người dân bóc mẽ. “Phong trào tự ứng cử độc lập” chính thức khép lại trong thất bại toàn tập.

   Xóa
 16. Trong vòng hiệp thương lần này, lần lượt Nguyễn Quang A cùng đồng bọn bị chính những người láng giềng thân cận loại khỏi danh sách ứng viên đại biểu Quốc hội khóa 14 tới đây. Những người được xem là gần gũi với các ứng cử viên này, chính là những người có thể hiểu rõ được cái bản chất không tốt đẹp gì của lũ rận chủ này, bởi vậy chính họ đã thể hiện sự quan tâm chính trị ở chỗ, loại ngay những phần tử như thế này ra khỏi cuộc bầu cử

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra mà thôi, cái bản chất xấu xa, cái âm mưu phá hoại Đảng, phá hoại Nhà nước của bọn chúng dù có được che dấu bằng bất ký hình thức, bất kỳ vỏ bọc nào thì cũng sẽ lòi ra bộ mặt thật mà thôi, và cái phong trào tự ứng cử của bọn rận chủ đã thất bại như thế

   Xóa
 17. Trường Sơn06:42, 21/04/2016

  Sự thất bại thảm hại của phong trào "tự ứng cử đại biểu quốc hội" của lũ dâm chủ "giả cầy" trong nước, có thể thấy được ngay từ những ngày đầu mà lão Nguyễn Quang A khơi dậy ra. Nhưng cũng có thể nói, bọn dâm chủ này đã phần nào đạt được cái mục đích của chúng, đó là chông phá đất nước và hơn hết là "lần này chắc chắn sẽ được bố Việt Tân thưởng đậm đây". hehe

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn là thùng rỗng kêu to, suốt ngày kêu ca tự ứng cử thế này thế kia, nhưng thực sự thì bị loại từ "vòng gửi xe" bởi vì không đủ tiêu chuẩn để vào danh sách tự ứng cử Đại biểu Quốc hội. Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A, Nguyễn Công Vượng đang diễn trò hề cho mọi người xem để tự đánh bóng tên tuổi của mình cơ đấy.

   Xóa
 18. "Tuy nhiên, những điều chúng hy vọng cho một cuộc “vượt vũ môn” đã không thành và cái kết không ngoài dự đoán" mình thì nghĩ, chúng cũng đã đoán trước được cái kết quả này rồi, nếu có, chúng cũng chỉ dám hi vọng mong manh thôi; chú yếu lần này chúng làm để làm cơ sở cho những lần sau. Lần bầu cử sau, chắc chắn chúng sẽ có cách làm quyết liệt hơn, rút kinh nghiệm từ lần này, nên ta cần cảnh giác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Nguyễn Tường Thụy ra ứng cử đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ tới làm cho chúng ta vừa đọc vừa cười hỏi sao Thụy lại có mặt mũi ra ứng cử cơ chứ. Một con người nghiện rượu dâm đãng trình độ thì yếu kém mà cũng đòi ra ứng cử đại biểu quốc hội. Tư cách ở đâu không biết, đại biểu quốc hội là những con người ưu tú có tài và trung thành cống hiến cho đất nước nhưng với Thụy thì ngược lại, hắn là một con người không chấp hành pháp luật với một bản thành tích “bất hảo” khá đồ sộ. Thật là xấu hổ thay Thụy

   Xóa
 19. Một lũ "dâm chủ bờ hồ", miệng thì hô hào "tự do, dân chủ" nhưng thực chất là ăn tiền ngoại bang mà làm trò chống phá đất nước. Muốn làm "người đại diện cho nhân dân" nhưng đến người hàng xóm còn không thèm chào hỏi, không thèm nhìn mặt nhau thì không hiểu chúng nó định đại diện cho ai. Cái kết quả này vốn đã được định sẵn từ khi chúng bắt đầu cái trò phá hoại này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phong trào này thực chất chỉ là một trò hề không hơn không kém .Mà cũng công nhận là người khởi xướng đã tài tình để tạo ra được những dư luận, để tạo ra những cuộc tranh cãi, tạo ra những cái cớ để bếu xấu hội đồng, đại biểu, nhưng nhìn thì biết chúng bại hoại như thế nào.Cuốc sống nó có cái giá của nó, các ông nên xem lại các giá trị bản thân, gia đình, dòng tộc.. đặc biệt truyền thống yêu nước của dân tộc đi, chọn nhầm con đường bước chân theo địch chính là chống lại nhân dân Việt Nam

   Xóa
 20. Quang Khải06:43, 21/04/2016

  Với người bình thường, ứng cử ra làm Đại biểu Quốc hội là để đại diện cho tiếng nói của nhân dân, và cũng là làm cầu nối giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân trong quản lý, phát triển đất nước. Nhưng với các nhà dâm chủ của chúng ta, tự ứng cử là phong trào được che đậy dưới cái danh nghĩa "tự do, yêu nước muốn đem sức tài nhỏ bé ra cống hiến cho đại sự" để giấu đi cái bản chất giúp ngoại bang, lũ phản động lưu vong Việt Tân can thiệp vào chính trị của nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Và sẽ chẳng có gì đáng phải bàn nếu 03 cái tên không được chấp nhận hồ sơ vì không đủ tiêu chuẩn (Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A) này chỉ đơn thuần là những cá nhân tự ứng cử Đại biểu Quốc hội.Bọn này thì có tài năng gì mà đòi tự ứng cử vào đại biểu quốc hội. Cần phải có sự tín nhiệm của người dân nhưng lõ này thì làm gì có. Nên đừng có mà mơ nữa.

   Xóa
 21. Minh Nguyệt06:43, 21/04/2016

  Một cái kết đầy nhục nhã cho các nhà dâm chủ. hehe. Nguyễn Quang A - kẻ khới xướng cái phong trào núp bóng chính trị để phá hoại này ra về với 6/75 phiếu ủng hộ, Võ An Đôn 29/86 phiếu ủng hộ, Nguyễn Xuân Diện: 6/66 phiếu ủng hộ, Phan Văn Phong 1/68 phiếu ủng hộ.... Những cái tên khác trong danh sách tự ứng cử thì lần lượt tuyên bố tẩy chay hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm đối với người tự ứng cử nên hội nghị không tổ chức bỏ phiếu =))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện đám này tự ứng cử đại biểu Quốc hội cũng là cơ hội để chúng thể hiện rõ bản chất rận chủ cho dư luận biết, được người dân chú ý nhiều hơn, qua đó họ sẽ hiểu rõ hơn về bản chất “tởm lợm” của đám lưu manh chính trị này. Chúng đều là những kẻ có tư tưởng chống đối và hoàn toàn không đủ tư cách để vào vòng "gửi xe đạp"

   Xóa
 22. Kết quả cuối cùng là "Nhân dân đã chiến thắng": Nguyễn Quang A: với 6/75 phiếu ủng hộ, Võ An Đôn 29/86 phiếu ủng hộ, Nguyễn Xuân Diện: 6/66 phiếu ủng hộ, Phan Văn Phong 1/68 phiếu ủng hộ.... Những cái tên khác trong danh sách tự ứng cử thì lần lượt tuyên bố tẩy chay hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm đối với người tự ứng cử nên hội nghị không tổ chức bỏ phiếu. Cuối cùng người dân vẫn rất tỉnh táo trong việc chọn ra người có đủ tài - đức để đại diện cho mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một phòng trào tự phát, do những kẻ thích khoa trương, nói phét, thùng rỗng kêu to dựng nên thì không bao giờ tồn tại lâu được. Vì từ khi mới bắt đầu hình thành thì dư luận đã phản bác, không để có cơ hội hình thành.Những con người như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy hay Vượng Râu chỉ lợi dụng việc tự ứng cử đại biểu quốc hội để PR cho bản thân chứ không vì lợi ích của nhân dân để trở thành đại biểu quốc hội.

   Xóa
 23. Kiến Quốc06:44, 21/04/2016

  Mặc dù thất bại bởi chính cái từ "nhân dân" mà lâu nay chúng nó luôn lấy ra làm vỏ bọc cho mình, nhưng lũ dâm chủ vẫn rất ngoan cố, mặt dầy, quay lại vùi dập hội nghị, xuyên tạc, kêu la hệ thống bầu cử ở nước ta là không dân chủ, không minh bạch, vùi dập cử tri không co quyền tự do... Nực cười hơn chúng chửi nhân dân mình ngu nguội. Không biết tiếp thu và đón nhận dân chủ, những cá nhân xuất sắc

  Trả lờiXóa
 24. Phong trào tự ứng cử của những kẻ dân chủ kia thực chất cũng chỉ là một chiêu trò hòng chống phá cuộc bầu cử sắp diễn ra của chúng ta mà thôi, đồng thời , đấy cũng là thời điểm để chúng tăng cường đánh bóng tên tuổi của mình trong giới dân chủ Việt Nam hiện nay. Và việc thất bại là điều đương nhiên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thất bại là không có gì có thể tránh khỏi. Việc các nhà "rân chủ" rởm như Nguyễn Quang A, Xuân Diện, Kim Môn... mà cũng đòi ứng cử thì thật là không có gì để nói. Người bình thường được xem những phốt, những lời chém gió siêu đẳng của các ông qua mạng, nói mà không đi đôi với làm thì đã thấy ớn rồi chứ đừng nói gì đến những người dân tổ dân phố liền kề thì họ càng biết chăn nhiều rận đến mức nào.

   Xóa
 25. sự thất bại thảm hại của các nhà rận chủ là một sự thất bại đúng quy luật khách quan mà thôi, ác giả thì ác báo. Hãy thành thật với bản thân mình chấp nhận sự thật để cho lòng nhẹ nhàng hơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái điều này là hoàn toàn rõ ràng , muốn ngồi vào ghế ứng cử đại biểu quốc hội thì phải có một nhận thức rõ ràng , lập luận chính trị phải vững vàng và quan trọng là tận trung báo quốc . Hãy nhìn thành tích bất hảo của những người trong đám xã hội dân sự này thì cũng đủ để chúng ta tặc lưỡi rồi. Mấy trò vớ vẩn của bọn chúng sẽ chẳng ra kết quả gì.

   Xóa
 26. Chúng ta quan sát thấy vẻ mặt rất mệt mỏi, căng thẳng và chán chương của các ứng cử viên tự ứng cử trong những ngày qua, từ hình ảnh của A thẹo, Tường Thụy đến phạm Văn Phong. Đây đúng là thảm họa đối với các đối tượng là tay sai của tổ chức Việt Tân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ứng cử đại biểu Quốc hội là quyền của công dân, hơn lúc nào hết, Quốc hội và nhân dân cần những người đại diện chân chính cho mình. Họ cần những người có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh, có trình độ để đại diện cho quyền và lợi ích của họ. Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước, là nơi đại diện cho nhân dân, chứ không phải là cái chợ để ai có thể thích vào thì vào.

   Xóa
 27. Có lẽ các đối tượng vẫn xác định mặc dù thất bại ở hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cứ trú có lẽ chưa thấy nhục lắm nên vẫn tiếp tục muốn nhục hơn khi tham gia trào tự phản đối kết quả lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú. Mình đã là tên lưu manh rồi nhưng còn ít người biết, giờ lại muốn cả thế giới biết mình nhục thế nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không đủ tiêu chuẩn ứng cử là điều quá rõ ràng đối với những kẻ này: có những lời nói không ủng hội chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, năng lực kém, phẩm chất đạo đức kém, không có những hoạt động sinh hoạt chính trị, xã hội nào ở địa phương sinh sống. Phong trào tự ứng của của Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà,... là phong trào tự phát và biến chúng thành những kẻ hề vơi xã hội.

   Xóa
 28. Sự thất được phơi bày, cháy nhà sẽ ra mặt chuột, không thể mị dân được nữa rồi. Như vậy phong trào tự ứng cử của dân chủ cuội do A thẹo khởi xướng đã tan rã, không đạt được bất cứ một yêu cầu nào. Các đối tượng nghĩ rằng không thành nhân cũng thành danh. Đúng là thành danh thật nhưng là danh nhục nhã

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ mới biết là các nhà dân chủ cũng biết lo nghĩ cho dân, lo cho vận mệnh đất nước nữa cơ đấy. Sao lúc các vị hô hào đua nhau tự ứng cử đại biểu quốc hội thì không nghĩ cho dân chúng đi, đến khi không được sự tín nhiệm của cử tri mới đưa ra cái lí lẽ khó tin như vậy. Đúng là các vị rút đơn để dân đỡ khổ nhưng là đỡ phải mất công vạch mặt bản chất đểu giả của những kẻ mang danh tự ứng cử đại biểu quốc hội nữa. Những kẻ này phải tống hết vào trại thương điên để chữa trị cái bệnh hoang tưởng, thần kinh

   Xóa
 29. thất bại của các nhà rận chủ tham gia tự ứng cử nếu xét về góc độ cuộc đấu tranh thì chúng ta thấy rất vui vì nhân dân đã giúp Đảng và Nhà nước loại bỏ những phần tử xấu xã khỏi đội ngũ đại biểu quốc hội, làm trong sạch nội bộ. Nhưng lại thấy phảng phất buồn, buồn cho số phận của những con người cả đời sống theo chân lý, mà trong một phút chốc thiếu bản lĩnh bị mua chuộc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đất nước tôn trọng quyền ứng cử của công dân, chính vì thế mà một số kẻ lợi dụng điều đó để tự ứng cử, tung hô, lăng xê bản thân để nổi tiếng, số khác thì âm mưu chính trị hèn hạ. Toàn là một lũ bất tài vô dụng không đóng góp được gì cho xã hội, loại cạn bã như thế sớm muộn cũng bị loại bỏ rồi xã hội

   Xóa
 30. Trước các hoạt động bầu cử đại biểu quốc hội các đối tượng đã sớm nhận ra một vấn đề làm cho mình dành thắng lợi là quần chúng nhân dân mà làm cho mình thân bại danh liệt cũng là quần chúng nhân dân. Chúng nhận thức được điều đó và đã thực hiện một chiến dịch vận động tranh cử kiểu lưu manh giả danh tri thức và yên tâm về chiến dịch đó có thể không đạt kết quả cao nhưng đủ sức đưa các đối tượng qua vòng gửi xe. Nhưng kết quả thì thật đáng buồn, thất vọng. Chính ý kiến của quần chúng nhân dân tại nơi cư trú đã nhấn chìm tham vọng của các đối tượng tự tham gia ứng cử đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những năm gần đây, số người thực hiện quyền ứng cử, tự ứng cử vào Quốc hội ngày một nhiều hơn. Thực tế này đã bác bỏ một số ý kiến trên các trang mạng xã hội và báo nước ngoài cho rằng, bầu cử đại biểu Quốc hội ở Việt Nam chỉ là sân chơi “độc diễn” của Đảng, không có cửa cho các ứng cử viên tự do.

   Xóa
 31. Tôi biết được các đối tượng đang mang trong mình một tâm trạng khó chịu như thế nào khi nhìn thấy thành quả gây dựng của tổ chức, của phong trào đầu voi còn đuôi thì chuột. Dẫn tới một sự thất bại đơn giản mà chúng cứ tự tin là mình có thể thành công đó là thất bại vì mất lòng tin từ quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này vẫn cố đấm ăn xôi hay sao. Sau thất bại thảm hại của phong trào tự ứng cử thì bây giờ lại cố vớt vát lại bằng những hành động hèn nhát này à?Ăn ở, sống với người ta thế nào thì người ta biết, người ta sẽ đối xử lại với mình như thế. Cả đời chả thèm đoái hoài, hỏi thăm gì đến người khác, đến khi cần giúp đỡ thì có ma giúp nhé. Ko có ai ủng hộ là đúng thôi chứ gì nữa. Ngoài những người ra ứng cử là những người có uy tín, muốn đống góp cho đất nước thì có nhiều người ra ứng cử cũng chỉ để phá hoại mà hơn nữa họ không đủ các tiêu chuẩn nữa, khi bị loại thì kêu ca này nọ, quay lại nói xấu chính quyền.

   Xóa
 32. Trước khi các đối tượng tham gia phong trào tự ứng cử thì quần chúng nhân dân là đối tượng được chúng lôi kéo, dụ dỗ, mua chuộc còn sau khi phong trào thất bại thì chúng quay sang đổ lỗi cho chính quyền Việt Nam, trong khi chính quyền chỉ là chủ thể tổ chức cuộc bầu cử chứ không thể quyết định cuộc bầu cử được. Như vậy, câu chuyện ở đây rất hợp lý đó là lừa nhân dân thì bị nhân dân phản lại mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thật ra thì cái mục đích ứng cử của các vị tham gia ứng cử không phải vì mục tiêu phát triển đất nước mà tham gia ứng cử để phá hoại sự kiện trọng đại của đất nước, bản chất đã bị lật tẩy rồi còn cứ "thùng rỗng kêu to"

   Xóa
 33. Một lũ ngựa non háu đá, già mà còn cố thì làm được trò trống gì. Thật ra, theo tôi không cần bận tâm đến lũ này làm gì cho mệt; chúng chả có cơ sở nào để trở thành đại biểu quốc hội được. còn việc lợi dụng cuộc bầu cử đại biểu quốc hội để chống phá, phá hoại...thì cũng không có ích gì cả, rồi sẽ thất bại cả thôi, chúng ta cứ chờ xem sẽ rõ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này ngay từ đầu chúng nó đã sai lầm rồi chúng nó đi vào con đường không có lối thoát những hành vi của chúng chỉ nhằm trục lợi vì tiền và đánh bóng tên tuổi của chúng thôi, một hành động mà không có một mục đích lí tưởng rõ ràng thì không thể nào mà tồn tại lâu dài được điều này là tất yếu

   Xóa
 34. Không có cơ sở nào cho lũ mặt người dạ thú này thành công trong cái gọi là phong trào tự ứng cử. Có lẽ tổ chức Việt Tân nhận ra điều này quá muộn khi đã kêu gọi các thế lực thù địch chi mạnh tay cho đám ăn hại này diễn trò hề. Vì diễn trò nên đến khi sân khấu đóng lại thì chả còn gì mà diễn nữa buộc phải dừng lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người thực sự có năng lực mới có thể bầu vào được đại biểu Quốc Hội trong danh sách các Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp . cho nên có làm cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn hơn chứ làm sao chấp nhận cho bất cứ cá nhân con người nào lại thực hiện cho được mục đích cá nhân của mình đâu chứ, cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn và khách quan chứ

   Xóa
 35. Việt Tân đã đánh một canh bạc lớn cho phong trào tự ứng cử đại biểu quốc hội do Quang A khởi xướng với hy vọng vừa gây khó khăn cho chính quyền Việt Nam vừa cài cắm người của chúng vào nội bộ ta để chống phá từ bên trong. Nhưng chưa cần chính quyền phải ra tay can thiệp mà chúng không thể vượt qua nổi lá chắn của nhân dân, lá chắn vững chắc bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi thất bại trong “Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người tự ứng cử đại biểu Quốc hội”, các “ứng cử viên độc lập” của “Phong trào tự ứng cử độc lập” nhanh chóng xuyên tạc, vu cáo chính quyền trên các trang mạng xã hội.Toàn là những phần tử chống đối, tự ứng cử với mục đích đánh bóng tên tuổi, tìm cách chui vào để phá quốc hội thì bị loại là đúng rồi. Dân tộc này nhân dân này làm sao có thể đặt vận mệnh đất nước vào tay chúng đc, cái lũ hoạt động chỉ vì mục đích cá nhân

   Xóa
 36. Trong sự thất bại của các đối tượng tự tham gia ứng cử đại biểu quốc hội có 2 khuynh hướng một khuynh hướng chán nản, hối hận khi tham gia nên rút về ở ẩn; còn khuynh hướng thứ hai là cố đấm ăn xôi, tiếp tục chiến đấu đến giây phút cuối cùng và khuynh hướng này một lần nữa nhấn chìm lũ rận chủ việt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà nước ta khuyến khích mọi người đủ tiêu chuẩn ứng cử ra ứng cử đại biểu quốc hội. Nhưng ai có đủ năng lực thì sẽ được nhân dân tin tưởng, được làm đại biểu quốc hội đại diện cho nhân dân, chứ ko phải cái kiểu vô công rồi nghề nổi hứng lên muốn làm gì thì làm đâu, làm nhiễu như vậy dân chúng tôi oán cho đấy

   Xóa
 37. Nhờ ý kiến thẳng thắn của nhân dân, nhờ sự sáng suốt của nhân dân, nhờ sự vạch trần của nhân dân mà các đối tượng tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội đã thất bại hoàn toàn, mặc dù còn một số phần từ vẫn còn chiến đấu bằng bàn phím, cái miệng lu loa và một vài hình ảnh dặt dèo nhưng đó là ánh đèn hiu hắt trước gió. Cuối cùng, chỉ có chính nghĩa mới dành thắng lợi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những con người như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà tự ứng cử đại biểu quốc hội nhưng thực chất chẳng làm được cái gì hơn được đâu mà cho nên cố thực hiện cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được. hành động của chúng chỉ có tham vọng cho cá nhân của mình mà thôi chứ chẳng có gì hơn đâu được nên cố cũng vô ích thôi mà

   Xóa
 38. Mặc dù trong những ngày gần đây các đối tượng tham gia tự ứng cử bộc lộ thái độ, cay cú, ngụy biện cho thất bại của mình tại hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú là do bị đấu tố, bị chèn ép, do chính quyền không ưa họ. Nhưng chính quyền bị oan vì bầu cử hay ý kiến là quyền lợi và nghĩa vụ của nhân dân, chứ không phải là chính quyền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là cái kết đã được báo trước cho cái trò hề này rồi mà. Ai cũng biết, cũng hiểu rằng sẽ chẳng ai trong số những kẻ có tên trong làng dân chủ kia có thể xứng đáng được bầu làm đại biểu quốc hội cả. Với những chuyện chúng đã làm liệu rằng sẽ có ai ngu ngôc bầu ra một kẻ như vậy đại diện cho chính mình, cho quyền lợi, ý chí và nguyện vọng của mình không kia chứ?

   Xóa
 39. Suy cho cùng phong trò tự ứng cử do Nguyễn Quang A khởi xướng cũng chỉ là ván bài cứu vãn tình thế cho sự thất bại của phong trào chống phá Đại hội diễn ra hồi đầu năm. Lần lượt những nhân vật nổi tiếng trong giới dân chủ đứng lên tự ứng cử. Tuy nhiên, ngay cả những người láng giềng, thân cận không tin tưởng thì cơ sở đâu để họ trở thành Đại biểu của dân do dân và vì dân. Thất bại trong phong trào tự ứng cử là một cái kết đúng đắn, hợp lý và đấy là điều tất yếu với những kẻ zân chủ cơ hội giả danh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với Đảng Cộng sản Việt Nam, việc đề cử chỉ là “độc quyền của Đảng” và các tổ chức bầu cử là cánh tay “nối dài” của họ; rằng: “Việt Nam không có dân cử, dân bầu, chỉ có Đảng cử, Đảng bầu”... Không những thế, chúng còn tán phát nhiều tài liệu như: “Tuyên bố số 9 về quyền tự ứng cử Đại biểu Quốc hội của công dân”, “Tự ứng cử trong chế độ toàn trị”, v.v. hòng kích động, cổ súy cho quyền tự ứng cử của một số phần tử cơ hội, bất mãn, tạo ra lực lượng đối trọng trong Quốc hội…

   Xóa
 40. Cái điều này là hoàn toàn rõ ràng , muốn ngồi vào ghế ứng cử đại biểu quốc hội thì phải có một nhận thức rõ ràng , lập luận chính trị phải vững vàng và quan trọng là tận trung báo quốc . Hãy nhìn thành tích bất hảo của những người trong đám xã hội dân sự này thì cũng đủ để chúng ta tặc lưỡi rồi

  Trả lờiXóa
 41. Bản thân đã tự biết rằng mình không thể đủ tư cách, nhưng vẫn cố đấm ăn xôi đứng ra tự ứng cử thì chỉ có thể lý giải rằng một là bọn chúng quá ngu ngốc, cuồng vọng, hai là chúng cố tình làm vậy để đánh bóng tên tuổi, tạo tiếng vang cho mình để phục vụ mục đích và mưu đồ cá nhân. Nhưng có lẽ toàn tiến sỹ cả, thế nên có vẻ lý do thứ nhất không chính xác rồi.

  Trả lờiXóa
 42. Đại biểu của quốc hội là những con người tâm huyết , muốn góp một phần công sức và trí lực của bản thân cho sự phát triển và giàu mạnh của đất nước. Đằng này toàn những con người đang đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, Quốc gia mà còn mong muốn được tự ứng cử. chắc tất cả chúng ta ddeuf hiểu rõ những con người như vậy làm sao có đủ tư cách và phẩm chất đứng ra để ứng cử chứ.

  Trả lờiXóa
 43. các đối tượng cơ hội chính trị trong nước, dưới sự hậu thuẫn, móc nối với bên ngoài, triệt để sử dụng không gian mạng để tập hợp lực lượng, công khai hóa tổ chức và triển khai các hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Chúng mưu toan thay đổi Hiến pháp (trọng tâm xóa bỏ Điều 4), hòng "thò chân” vào cơ quan lập pháp để gây áp lực buộc Đảng và Nhà nước ra phải ban hành chính sách, pháp luật theo hướng “có lợi” cho các hoạt động chính trị lật đổ của chúng. Mặt khác, thông qua việc “cài cắm người” tham gia hoạt động bầu cử đại biểu Quốc hội, chúng muốn vu cáo nền dân chủ của Việt Nam trong công tác bầu cử, xuyên tạc và hạ uy tín của Đảng, gây chia rẽ giữa Đảng và nhân dân…

  Trả lờiXóa
 44. việc tự ứng cử cũng phải kiểm soát chặt chẽ về số lượng cũng như chất lượng, chỉ lựa chọn những ứng viên thực sự xuất sắc, có đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định của Luật tổ chức Quốc hội và Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân. Phong trào tự ứng cử mới phát triển được về số lượng, tuy nhiên chất lượng lại chưa được tốt nên số ứng viên tự ứng cử còn tồn tại trong danh sách chính thức là rất thấp và phong trào này đã sớm thất bại.

  Trả lờiXóa
 45. Kết quả của vòng hiệp thương thứ 2 và thứ 3 dựa khá nhiều vào kết quả lấy ý kiến cử tri tại khu vực đó. Đại biểu Quốc hội chính là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền lực của quần chúng nhân dân, dó đó, bất kỳ ứng viên nào nếu không phù hợp với nhu cầu, kỳ vọng của nhân dân sẽ bị loại. Điều này được thể hiện rất rõ bằng việc nhiều ứng viên tự do bị loại do bị cử tri nơi cư trú tố cáo, lên án.

  Trả lờiXóa
 46. Phong trào tự ứng cử diễn ra ồ ạt với số lượng ứng viên tự ứng cử lớn, một tỉnh, thành phố có số lượng người tự ứng cử cao hơn cả người được giới thiệu ứng cử. Tuy nhiên, chất lượng của các ứng viên tự do vẫn kém xa so với ứng viên được giới thiệu ứng cử. Một số ứng viên không kê khai rõ thông tin cá nhân, gây khó khăn trong công tác xác minh, chỉ đến khi sau vòng hiệp thương thứ 2, ý kiến cử tri đã tố cáo rõ bản chất của một số ứng viên tự ứng cử.

  Trả lờiXóa
 47. Phong trào tự ứng cử được các nhà rận chủ lập ra với mong muốn phá hỏng đại hội lần này đã không thể diễn ra theo ý bọn chúng được. Những cá nhân tự ứng cử trong phong trào này đều là những người có lai lịch không rõ ràng cũng như các hoạt động không được nhân dân ủng hộ, thường xuyên chống phá ta. Thất bại là điều cũng dễ hiểu

  Trả lờiXóa
 48. Phong trào ứng củ của những đối tượng xấu mà đứng đầu là Nguyễn Quang A đã sớm bị thất bại sau khi lấy ý kiến của người dân tại nơi cư trú, tất cả những đối tượng này đều không nhận được sự ủng hộ của người dân qua đây đã kết luận chính xác về bản chất và bộ mặt xấu xa của những đối tượng này.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"