NỖI “OAN THỊ MẦU” CỦA ỨNG CỬ VIÊN ĐBQH NGUYỄN TƯỜNG THUỴ

TRÙNG DƯƠNG
Có thể trong “đồng nghiệp”, Nguyễn Tường Thuỵ không được coi trọng như những cái tên khác như Lê Công Định, Trương Duy Nhất, Nguyễn Quang A…nhưng những điều đó không làm “lão già nát rượu” này bận tâm. Ngay cả khi bị đàn em là Lê Thị Công Nhân chửi rủa, miệt thị và biệt danh “lão già nát rượu” ra đời từ ấy cũng không khiến cho Nguyễn Tường Thuỵ “ghét cay, ghét đắng”“dây đàn đứt giữa chừng”. Người ta thấy ở Nguyễn Tường Thuỵ cái vẻ dường như ở sự tột độ của chữ “nhẫn nhục”. Tại sao Thuỵ lại phải “nhẫn nhục”, thậm chí “nhẫn nhục” ngay cả đàn em của mình?
Ảnh và chú thích ảnh: Vợ chồng Nguyễn Tường Thuỵ đang “tự sướng” màn kịch oan Thị Mầu
Con trai của Thuỵ, đứa Nguyễn Tường Trọng hiện đang vi vu bên Philippin, coi như đã yên vị bên “trời Tây” với nhiệm vụ “cao cả”“du học” nhưng thực chất được tổ chức Voice của tổ chức khủng bố Việt Tân đưa sang hồi tháng 5/2015 nhằm đào tạo các phương pháp chống phá Đảng và Nhà nước VN. Khoá học chỉ kéo dài 6 táng nhưng Nguyễn Tường Thuỵ đã cơ cấu, vận dụng hết mọi khả năng để xin xỏ cho Nguyễn Tường Trọng ở lại. Không phải Thuỵ giỏi mà để đánh đổi được việc xin xỏ cho đứa con trai của Thuỵ ở lại Philippin trót lọt, Thuỵ đã trở thành chân rết của tổ chức khủng bố Việt Tân, mặc sức cho tổ chức khủng bố này điều khiển như con rối.
Và trò hề tự ứng cử ĐBQH vừa qua của Nguyễn Tường Thuỵ cũng là một trong những chiêu trò chống phá khối đại đoàn kết toàn dân VN của tổ chức khủng bố Việt Tân. Do lo sợ bị thất bại đầy bẽ bàng khi đạt số phiếu tín nhiệm thấp tại Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú như đồng bọn của mình (Nguyễn Quang A, Hoàng Dũng, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đình Hà…) nên Nguyễn Tường Thuỵ đã tỏ ra bản thân là một tên láu cá, ranh mãnh hơn khi không dám có mặt tại Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú. Tuy nhiên, nếu “đứt gánh giữa đường” mà không có số liệu, hình ảnh, thông tin để vu khống, xuyên tạc về tình hình bầu cử ĐBQH tại VN thì Nguyễn Tường Thuỵ sẽ không đạt “thành tích” để báo cáo hàng quý trước Việt Tân. Bởi thế, tuy “nát rượu” nhưng Nguyễn Tường Thuỵ vẫn tỉnh táo, khôn ngoan khi giở thói ăn vạ “truyền thống” của lũ “zân chủ giả cầy”, đó là Thuỵ cũng ra tuyên bố “tẩy chay” bầu cử!
Tại sao Nguyễn Tường Thuỵ lại sợ sệt khi không dám đối mặt với cử tri nơi cư trú? Người xưa có câu “Cây ngay không sợ chết đứng”, nếu Nguyễn Tường Thuỵ là “cây ngay” thì sao phải “sợ chết đứng”, phải sợ không được người dân tín nhiệm? Tại sao Nguyễn Tường Thuỵ không đàng hoàng, rõ ràng đến tham dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú và tự tin đón nhận kết quả phiếu tín nhiệm của cử tri nơi cư trú dành cho bả thân mình? Tất cả là bởi vì, tại vòng nộp hồ sơ ứng cử ĐBQH lên UBND xã Vĩnh Quỳnh, địa phương nơi Nguyễn Tường Thuỵ cư trú thì phía chính quyền đã có nhận xét về bản thân Thuỵ như sau:
“Trong thời gian sinh sống tại xã, không tham gia sinh hoạt bất kỳ các tổ chức chính trị xã hội nào của xã. Bản thân ông Nguyễn Tường Thuỵ năm 2012 đã hai lần bị Công an quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính, mức phạt cảnh cáo. Đồng thời, có lời nói và việc làm không ủng hộ chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước”.
Hơn ai hết, chính Nguyễn Tường Thuỵ hiểu rõ hơn những sự việc trên về bản thân hắn ta trên hết. Bởi vậy nên Nguyễn Tường Thuỵ mới ranh mãnh khi không tới tham dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú vì không mặt mũi nào, không dám đối diện trực tiếp với người dân vì những vết nhơ về các hành vi vi phạm pháp luật trên.
Tình cờ tôi lướt qua trang cá nhân facebook của Nguyễn Tường Thuỵ, không khỏi nhịn cười khi nhìn thấy 2 bức ảnh của vợ chồng Nguyễn Tường Thuỵ và vợ hắn ta, Thị Lân giơ 2 khẩu hiệu rồi vợ chồng thay phiên nhau “tự sướng”. Nếu khẩu hiệu của chồng là “Ứng cử viên ĐBQH “oan”” thì của vợ là “cử tri “oan””. Nực cười hơn là địa điểm mà vợ chồng Nguyễn Tường Thuỵ chọn để diễn ra màn “tự sướng” trên là…nóc nhà. Bất chấp nguy hiểm, bất chấp độ cao, Nguyễn Tường Thuỵ và vợ liều lĩnh khi leo lên nóc nhà “tự sướng” với khẩu hiệu trên, có lẽ rằng hai anh ả này sợ rằng, nếu bọn chúng “tự sướng” ở khu vực bình thường dưới đất với nội dung khẩu hiệu như trên thì chúng sẽ nhận được màn gạch đá tơi bời từ người dân.

Sau màn vu vạ, “tẩy chay” bầu cử ĐBQH nghe vẻ nhạt nhoà, Nguyễn Tường Thuỵ cùng vợ quyết định màn chơi trội hơn đồng bọn bằng cách trèo lên nóc nhà với màn “tự sướng” có 1-0-2 để nhằm có cơ hội “tiến xa” hơn trong “sự nghiệp” hành nghề “dân chủ”. Cặp đôi “mèo mả gà đồng” Nguyễn Tường Thuỵ và Thị Lân đang quá lạm dụng từ “oan” để gắn vào bản thân hòng đánh lận con đen, tung hoả mù, đánh lạc hướng dư luận. Nguyễn Tường Thuỵ nếu có oan, thì oan này cũng là nỗi oan của Thị Mầu mà thôi! Một kẻ không có đức, lại vừa không có tài như Nguyễn Tường Thuỵ thì việc bị cử tri nơi cư trú không tin tưởng để trao phiếu tín nhiệm cũng là lẽ thường tình. 

53 nhận xét:

 1. Nếu khẩu hiệu của chồng là “Ứng cử viên ĐBQH “oan”” thì của vợ là “cử tri “oan””. Nực cười hơn là địa điểm mà vợ chồng Nguyễn Tường Thuỵ chọn để diễn ra màn “tự sướng” trên là…nóc nhà. Bất chấp nguy hiểm, bất chấp độ cao, Nguyễn Tường Thuỵ và vợ liều lĩnh khi leo lên nóc nhà “tự sướng” với khẩu hiệu trên, có lẽ rằng hai anh ả này sợ rằng, nếu bọn chúng “tự sướng” ở khu vực bình thường dưới đất với nội dung khẩu hiệu như trên thì chúng sẽ nhận được màn gạch đá tơi bời từ người dân.

  Trả lờiXóa
 2. Người tử tế03:27, 19/04/2016

  Trò hề tự ứng cử ĐBQH vừa qua của Nguyễn Tường Thuỵ cũng là một trong những chiêu trò chống phá khối đại đoàn kết toàn dân VN của tổ chức khủng bố Việt Tân. Do lo sợ bị thất bại đầy bẽ bàng khi đạt số phiếu tín nhiệm thấp tại Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú như đồng bọn của mình (Nguyễn Quang A, Hoàng Dũng, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đình Hà…) nên Nguyễn Tường Thuỵ đã tỏ ra bản thân là một tên láu cá, ranh mãnh hơn khi không dám có mặt tại Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú. Tuy nhiên, nếu thất bại mà không có số liệu, hình ảnh, thông tin để vu khống, xuyên tạc về tình hình bầu cử ĐBQH tại VN thì Nguyễn Tường Thuỵ sẽ không hoàn thành nhiệm vụ để báo cáo hàng quý trước Việt Tân. Bởi thế Thụy đã nghĩ ra trò ăn vạ, vu cáo quá trình bầu cử ở Việt Nam. Nhưng dù có làm gì đi nữa thì Thụy cũng sẽ tiếp tục thất bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Đợt bầu của Quốc Hội vừa qua giới dân chủ cũng có một dịp sôi động khi phong trào tự ứng cử được khởi xướng của Nguyễn tường Thụy,Nguyễn Quang A....Nhưng thực tế là phong trào của mấy nhà dận chủ cho đến nay cũng đã khẳng định được là thất bại hoàn toàn,mục đích nhằm phá rối kì bầu cử của ta cũng thất bại.Chẳng những vậy qua phong trào này người dân cũng biết được rõ hơn về bộ mặt thật của đám dận chủ

  Trả lờiXóa
 4. Có vẻ hội anh em Rận chủ vẫn rập khuôn một kiểu để phủ nhận kết quả hiệp thương, phủ nhận ý nguyện của nhân dân nhỉ? Rõ ràng họ đều là người không xứng đáng để nhân dân bầu họ trở thành đại biểu quốc hội. Vốn dĩ nhiều kẻ còn là thành viên cốt cán của các tổ chức phản động, chuyên nói xấu xuyên tạc tình hình đất nước Việt Nam, có ý thức chống đối Đảng, nhà nước. Đến lúc bị phanh phui rồi thì lại quay ra tố cáo. Thật ấu trĩ !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Oan uổng cái nỗi gì cơ chứ, ăn ở thế nào dân người ta phán thế còn kêu ca cái nỗi gì. Có trách thì trách bản thân mình ăn ở không tốt, không được người khác tin tưởng thôi, chứ còn mà lại còn kêu oan uổng chỉ tổ làm người ta khinh thường hơn thôi.

   Xóa
 5. Đám phản động sao cứ phải sống giả dối với nhau thế làm gì nhỉ? Đã ko đc sự tín nhiệm của người dân rồi còn cố gắng lừa bịp, tố cáo này nọ. Định làm kinh tế thông qua chính trị thì đúng hơn. Ông này đã trở thành một tay chống phá đất nước khét tiếng với nhiều bài viết đả kích, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, xuyên tạc những diễn biến phức tạp xảy ra trong đời sống. Ông này chắc phải bị loại từ vòng gửi xe chứ đừng có nói vào vòng sau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của chúng rồi bạn à, Chúng không giả dối thì làm sao mà có tiền từ bên ngoài bơm vào cho được. DÙ biết là sai thì chúng vân cứ làm mà thôi vì chúng coi đó là một cái nghề kiếm cơm rồi!

   Xóa
 6. Nguyễn Tường Thuỵ nếu có oan, thì oan này cũng là nỗi oan của Thị Mầu mà thôi! Một kẻ không có đức, lại vừa không có tài như Nguyễn Tường Thuỵ thì việc bị cử tri nơi cư trú không tin tưởng để trao phiếu tín nhiệm cũng là lẽ thường tình! có lẽ lần này hắn phải lên hẳn nóc nhà để kêu oan để chơi trội đây mà, mà cũng có thể là sợ nếu kêu oan dưới đất người ta lại đập cho nên là lên trên nóc nhà kêu cho người ta đỡ đánh đây mà!

  Trả lờiXóa
 7. Có thể thấy rằng phong trào tự ứng cử của các nhà rận chủ đến nay đã thất bại hoàn toàn, một thất bại đã được báo trước từ rất lâu rồi, và chúng cũng rõ ràng biết là mình sẽ thất bại nhưng vẫn cắm đầu đi làm, cũng chỉ để thể hiện cái uy của mình thôi mà! Mà có cái uy quái gì chứ, toàn những kẻ sống chỉ vì mục đích cá nhân, không quan tâm để ý tới tập thể thì trở thành đại biểu quốc hội có mà loạn ak mấy con rận!

  Trả lờiXóa
 8. Phong trào vớ vẩn, chẳng thể hiện được điều gì ngoài nói lên sự ngu dốt của lũ rận chủ mà thôi. Những kẻ hoang tưởng về bản thân mới có thể làm ra được những việc như vậy, chúng chẳng làm được gì mà cứ huênh hoang như làm đại sự!

  Trả lờiXóa
 9. vở kịch "tự ứng cử" của làng dân chủ quả thật đang đến hồi kết.Chúng ta còn nhớ rằng phe zân chủ dưới sự chi huy của “nhạc trưởng” Nguyễn Quang A thực hiện quyền này một cách ồ ạt, dàn trải, không dựa vào việc “chọn mặt gửi vàng”, toàn những thành phần đầy “án tích” chống chính quyền hay bê tha, nhơ nhớp trong đời tư nên gặp phải bị chính quyền địa phương “bổ sung” vào lý lịch hay cơ quan tiếp nhận hồ sơ cám cảnh, dù bề ngoài vẫn phải “hồ hởi” tiếp đón họ

  Trả lờiXóa
 10. Đến nước này còn cố đấm ăn xôi, không hiểu sao con mụ vợ của Thụy cũng giỏi chịu đựng thế. Nhìn cảnh thằng chồng dâm ô, lăng loài với hàng tá con hàng dâm chủ khác ấy thế mà vẫn chịu được. Thế mới tài. Thôi thì cứ tạm cho là vì hai đứa con mụ phải cắn răng chịu đựng nhưng mà cớ làm sao mà cứ nhất nhất phải nhét bằng được chúng vào cái trường đào tạo khủng bố, phản động đấy làm gì? để rồi bị Việt Tân nó dắt mũi như dắt chó vậy? Bố mẹ nó không thấy nhục thì hai đứa con cũng phải nhục hộ chứ, đằng này nhục cả họ.haixx

  Trả lờiXóa
 11. Vừa ăn cắp vừa la làng. Đó vốn là bản chất của Nguyễn Tường Thụy rồi nên ngay sau khi không được sự tín nhiệm của quần chúng nhân dân qua vòng hiệp thương thứ ba Thụy đã nhanh chóng có những hành động theo kiểu "tố cáo" sự công khai minh bạch của hiệp thương. Tổ dân phố sống hàng bao nhiêu năm nên họ hiểu, họ biết cái bản chất thực sự của Thụy ra sao nên họ không chấp nhận Thụy trở thành một đại biểu Quốc hội. Đây là điều rất đúng đắn nên hành động của Thụy càng tố cáo cái bản chất thực sự của y mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Oan uổng cái nỗi gì cơ chứ, ăn ở thế nào dân người ta phán thế còn kêu ca cái nỗi gì. Có trách thì trách bản thân mình ăn ở không tốt, không được người khác tin tưởng thôi, chứ còn mà lại còn kêu oan uổng chỉ tổ làm người ta khinh thường hơn thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Đến chịu cái cặp Thận Luy này. Không biết ăn gì mà cả vợ cả chồng lại lôi nhau ra tự sướng với cái khẩu hiệu ngu ngốc đến vậy. Nghĩ mà buồn thay cho cặp trời sinh này, cái tuổi mà có con bồng cháu bế, vui vẻ hưởng thụ bên con cháu thì lại làm trò hề cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 14. Không cam tâm chấp nhận thực tế: dân địa phương không một ai tín nhiệm, lựa chọn mình để bầu làm đại biểu Quốc hội, Tường Thụy và Thị Lân một lần nữa lại trâng tráo chơi trò “cào mặt ăn vạ” của Chí Phèo – Thị Nở ngày xưa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nản cho một con người cũng gọi là có tuổi, có lớn mà không có khôn, đi một con đường mà hắn tưởng là anh hùng bất khuất, nhưng thực chất là con đường lầm lỗi của hắn và đồng bọn. Bây giờ hắn vẫn ở đó giương oai, đi tố cáo chính những người sống quanh mình

   Xóa
 15. Nhiều người dân không có nhiều kiến thức về chính trị cứ thấy Đảng ta loại phần nhiều người tự ứng cử đại biểu quốc hội rồi kêu rằng Đảng mình độc quyền, thiếu dân chủ, tự bầu cử chỉ là hình thức. Nhưng mọi người có thực sự hiểu được bản chất của những nhân vật tự ứng cử đó không? Hay cứ để cho những con người này tự do giữ 1 chiếc ghế trong Quốc hội rồi phá hoại đất nước này, liệu cuộc sống của nhân dân Việt Nam có được yên bình như giờ không?

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Tường Thụy cũng tham gia phong trào tự ứng cử cũng là một trong những chiêu trò giống như bao tên rận chủ khác chống phá khối đại đoàn kết toàn dân VN của tổ chức khủng bố Việt Tân. Và sợ thất bại như bao đám dân chủ dởm khác Nguyễn Tường Thụy đã ăn vạ tuyên bố tẩy chay đại hội, đúng là chiêu trò bẩn của đám rận nỗi oan thị màu.

  Trả lờiXóa
 17. Sự sụp đổ của phong trào tự ứng cử, tưởng rằng các nhà dân chủ cuội sẽ tìm một cái xó nào để chốn cho đỡ dơ mặt nhưng nhiều tên mặt dày như Thụy thì vẫn tiếp tục ăn vạ. Giờ không được chon thì tố cáo, tố cái gì hả trời, chính bản thân không được quần chúng tín nhiệm, giờ tố cáo quần chúng à.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là một người ranh ma, không được bầu là đại biểu quốc hội thì giở trò tố cáo, nhưng tố cáo gì khi mà thực tế là ông không được tín nhiệm của quần chúng nhân dân. Có cố gắng thêm nữa thì cũng vậy thôi, hãy từ bỏ ảo tưởng đi Nguyễn Tường Thụy. Bản thân là một tên chống phá đất nước, tay sai của bọn phản động thì đừng có làm trò nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Tường Thụy là cái tên không xa lạ gì khi chính y bợ đít cho tổ chức phản động Việt Tân từ lâu nay. Chính y chứ không phải ai khác đã nhiều lần vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền và đã bị xử phạt hành chính. Y đã tự ứng cử, bị thất bại và bây giờ là đổ lỗi cho chính quyền

  Trả lờiXóa
 20. Chúng ta nhìn hình ảnh hai đối tượng đã ở tuổi ngoài 50 rồi, ở độ tuổi chuẩn bị đón nhận cảnh già, vui cùng con cháu thì lại đi làm việc thất đức hại dân, hại nước. Nếu nói rằng mạng sống rất quan trọng thì việc các đối tượng này trẻo lên nóc nhà để giơ một câu khẩu hiệu vô nghĩa thì thật là trêu đùa với mạng sống

  Trả lờiXóa
 21. Một đôi song kiếm hợp bích phá hoại cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân nhưng lại tự cho mình là cao quý. Nhiều người dân Việt Nam đã quá hiểu rõ bản chất của y rồi, một tên tay sai của Việt Tân hoạt động chống phá đắc lực. Vợ của y đáng lẽ phải khuyên chồng thì lại ủng hộ chống làm điều ác. Thật là bất hạnh

  Trả lờiXóa
 22. Già rồi mà còn học trò tư thù của trẻ con, đã thất bại không thấy nhục nhã rồi lại còn đăng ảnh lên tự tố cáo chính mình, lại thêm một lần nhục nữa là hai lần nhục. Mình đã nhục rồi còn lôi kéo vợ vào để nhục theo. Điều đó chứng tỏ Nguyễn Tường Thụy là con người lưu manh, xảo trá lợi dụng cả người thân của mình để thực hiện mưu đồ chống phá

  Trả lờiXóa
 23. Oan thị màu là tên gọi chuẩn nhất dành cho Nguyễn Tường Thụy. Chính y đang cố tạo ra vẻ đáng thương đúng kiểu Việt Tân để câu like đấy mà. Nhưng y đã nhầm vì một khi bản chất của y bị bóc trần thì làm như vậy chỉ thêm chuốc nhục vào thân mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. Đã ăn tiền rồi thì phải làm việc thôi, đó là quy luật. Chỉ tiếc đường về của Nguyễn Tường Thụy giờ xa quá vì y đã nhúng chàm rồi, đã nhận làm tay sai cho Việt Tân rồi thì chúng sẽ không buông tha cho y. Chúng đang âm mưu biến cả nhà y thành thành viên của tổ chức và thực tế giờ đã là sự thật. Thôi thì y đã có tuổi rồi thì không sao nhưng con cái lại sa đà vào con đường tội lỗi mà y không ngăn cản. Hỏng cả một tuổi trẻ. Thật là bất hạnh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chiêu trò cũ rích của bọn chúng còn lạ lẫm gì nữa, theo kiểu mà người ta gọi là ăn không được thì đạp đổ thôi. nên giờ hắn ra sức lên tiếng tố cáo nhân dân, tố cáo tại sao nhân dân lại không tin tưởng mình? Bất mãn hắn không biết làm gì lại gào thét lên intenet mà

   Xóa
 25. Ui chụ ui... bà con làng xóm ra xem "anh em" nhà này người ta kêu oan kìa, oan lớn lắm, oan to lắm còn oan ức hơn cả thị mầu nữa. Vừa vi phạm pháp luật nhiều lần, vừa là thành phần phản động trong tổ chức Việt Tân thì đừng có mở mồm ra kêu than thì người dân người ta còn đỡ chửi.

  Trả lờiXóa
 26. Không có cơ sở nào để nói thụy bị hàm oan cả. Gieo nhân nào thì gặt quả ấy. Thụy đã tự mình gieo nhân phản động thì cái gặt được là sự tức giận của quần chúng nhân dân, những lời nhận xét phản ánh đúng bản chất của y, không có lời nào là phô trương và gian dối cả. Chính y nghe lại những lời đó cũng phải thừa nhận là chính xác và không thể phản biện

  Trả lờiXóa
 27. Không thể có chuyện là Thụy bị oan được. Toàn bộ quy trình bầu cử được công khai, được tiến hành theo quy định của pháp luật. Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú là một công việc nhằm phát huy quyền làm chủ của nhân dân trong việc tiến hành công việc trọng đại của đất nước. Chính quần chúng nhân dân đã không chọn Thụy thì Thụy phải xem lại những hành vi vi phạm pháp luật của mình chứ kêu oan có ích gì

  Trả lờiXóa
 28. Thụy lại tiếp tục phải diễn thôi, nhục cũng phải diễn vì tổ chức phân công Thụy tiếp tục phải diễn. Chúng lựa chọn những hình ảnh là những người có tuổi diễn cảnh này nhằm lay động được số đông ủng hộ chúng. Đây là một thủ đoạn rất nham hiểm mà quần chúng nhân dân cần cảnh giác

  Trả lờiXóa
 29. Chính Thụy và nhiểu đối tượng khác tham gia tự ứng cử nhưng bị thất bại từ vòng ngoài đang đối đầu với nhân dân vì chính nhân dân là người đã đưa ra những ý kiến phê bình và chính tay không bỏ phiếu ủng hộ chúng. Thế mà bọn này đi đâu cũng khoác cái áo dân chủ vì nhân dân. Chả có loại người nào vì nhân dân mà lại đi lợi dụng họ, lợi dụng không được thì lại đi phê phán họ

  Trả lờiXóa
 30. Khi Thụy đã sử dụng bài này thì chứng tỏ tổ chức Việt Tân khí số đã tận rồi. Đây được xem là ánh sáng yếu ớt cuối đường hầm, cố vớt vát lại phong trào tự ứng cử do A thẹo khởi xướng. Chỉ trong một thời gian ngắn thay cho việc ăn mừng trong chiến thắng của phong trào thì bọn chúng tự thất bại, tự mâu thuẫn, tự đánh mất lòng tin và tự loại bỏ nhau

  Trả lờiXóa
 31. Đúng ra tên Nguyễn Tường Thụy phải độn thổ lao xuống đất cho đỡ nhục, cho quần chúng nhân dân đỡ ghét. Không, đối tượng lại chọn phương án là trèo lên mái nhà nhưng không phải tự vẫn mà là giơ cao khẩu hiệu đòi lại công bằng cho thất bại của chính mình tại cuộc bầu cử. Kì thực đến giờ phút này cuộc bầu cử đại biểu quốc hội năm 2016 đang diễn ra rất công bằng, đúng tiến độ.

  Trả lờiXóa
 32. Ít nhất tên này phải tự biết mình là ai, cóc ghẻ mà đòi làm phượng hoàng. Y tưởng y làm thế sẽ thay động lòng thường, sẽ hiệu triệu được quần hùng đứng lên phản đối hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú. Nhưng sự thật mọi việc vẫn diễn ra đúng quy luật. Chỉ có các đối tượng ngưu tầm ngưu, mã tầm mã ủng hộ nhau mà thôi chứ có ai đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế bạn, một kẻ tồn tại quá nhiều vấn đề xấu xa và những thứ không thể nhìn nhận được nếu đứng từ góc độ một con người, thì những người như tên Thụy này có đủ tư cách gì để làm đại biểu và dại diện cho dân tộc và đất nước. Thực tế đúng và đang diễn ra như thế không có cái gì oan ở đây cả chỉ có cái não không chịu nhìn nhận nên mới cho là mình oan mà thôi.

   Xóa
 33. Đã có gan ăn cắp thì có gan chịu đòn, đừng diễn trò khổ nhục kế nữa Thụy ạ; đừng làm vậy mà đàn em trong tổ chức nó cười cho. Một mình mình làm đã thấy nhục rồi; ở đây còn lôi kéo phụ nữ vào để gia tăng hoàn cảnh nữa thì đúng là không có chỗ đất nước mà chui xuống cả.

  Trả lờiXóa
 34. Nếu như ai nói oan thì chúng ta có thể chúng ta nhìn nhận lại và có thể suy xét nhưng với một con người mà bản chất và đạo đức quá thấp để thực hiện cái gọi là quyền tự ững cử của công dân của Nguyễn Tường Thụy thì chúng ta nên hiểu rằng chẳng có gì phải nghi vấn và đáng bàn. Với những gì đang có vầ với những gì dã thể hiện, Thụỵ xứng đáng với những sự tín nhiệm thấp và không thể chấp nhận những con người như Thụy.

  Trả lờiXóa
 35. Không ai phủ nhận quyền tự ứng cử của công dân. Cũng không ai phủ nhận tầm quan trọng của quyền này, với ý nghĩa là những giá trị nhân văn, là động lực thúc đẩy sự tiến bộ của các dân tộc và toàn nhân loại. Nhưng không có nghĩa rằng, khi chúng ta tôn trọng quyền này thì bất kì ai cũng có thể sử dụng nó để làm càn, những kẻ không ra gì cũng có thể lợi dụng nó để làm những cái gọi là dân chủ và tiến bộ. Ứng cử chỉ dành cho những người tài và nhiệt huyết còn với những thứ tạp nham vĩnh viễn không bao giờ được dành cho chúng.

  Trả lờiXóa
 36. Nên đặt cho mấy tên dân chủ với biệt dnh “già mồm” thì hợp lý nhất vì bất kỳ chúng làm đúng hay sai chúng đều cố tình chày cối cãi cho bằng được là mình làm đúng. Cuộc sống tôi chưa từng gặp hạng người như thế này trong xã hội, nếu có gặp chắc tôi phải cho nó ăn mấy cái bạt tai ngay khỏi cãi lý với chúng.

  Trả lờiXóa
 37. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 38. Kiến Quốc02:00, 22/04/2016

  Đéo hiểu mấy vị oan cái gì =))) Toàn một lũ xưa đến nay chỉ tụ tập với nhau và làm trò chống phá nhà nước, đến người hàng xóm, láng giềng còn không thèm nhìn mặt, chào hỏi, thì người dân người ta loại đi là đúng, thằng nào thích kêu oan, thì thử họp cử tri địa phương kêu oan thử xem nào,. có khi lại ăn đủ gạch xây nhà đấy =))) cứ tự sướng một mình thế thôi à.

  Trả lờiXóa
 39. Bọn dâm chủ công nhận mặt dày. Lúc chưa ứng cử, làm trò phá hoại thì luôn mồm kêu "nhân dân ủng hộ, đứng về phía nhân dân", đến lúc bị chính nhân dân không thèm tín nhiệm, tự tay bỏ phiếu gạch tên ra khỏi danh sách ứng cử vẫn cố gắng chày cối, lý do này nọ. Hình như không kêu là không có tiền Việt Tân nó gửi về, nên dù có mất mặt hay nhục mặt thì các vị vẫn phải kêu cho sướng mồm nhỉ?

  Trả lờiXóa
 40. Minh Nguyệt02:01, 22/04/2016

  Trước chưa đi tự ứng cử (chưa đi chứ không phải Đảng không cho phép nhé - mọi năm vẫn đầy người tự ứng cử, nhưng các anh dâm chủ vẫn chưa nhận ra đây là một thị trường "kiềm tiền" tiềm năng nên chưa lao vào) thì bảo nhà nước không có dân chủ. Năm nay vớ được câu nói của bác Nguyễn Phú Trọng "dân chủ đến thế là cùng" nên chúng làm cái trò này để phá hoại. Nhục nhã thay, nhân dân vẫn còn tỉnh táo, loại bỏ tất cả từ vòng lấy phiếu tín nhiệm, giờ thì bất chấp nhục nhã chúng nó đang kêu "bị oan"

  Trả lờiXóa
 41. Quang Khải02:01, 22/04/2016

  Một lũ từ trước đến nay chỉ biết ăn tiền của bọn khủng bố lưu vong và làm trò phá hoại đất nước, không có hoạt động chính trị xã hội nào giúp ích cho đất nước, không có mối liên hệ khăng khít nào với người dân xung quanh, thì cái kết quả cả lũ bị chính người dân bỏ phiếu dánh trượt là một kết quả có thể nói là quá hiển nhiên và đã được định trước rồi. Đéo hiểu mấy vị còn to mòm kêu la cái gì???

  Trả lờiXóa
 42. Lão Thụy lần này có vẻ thiếu tiền nặng nên vẫn cố gắng bám đuôi để làm trò, trong khi lão Quang A đã cúi đầu chấp nhận số phận, đồng thời thừa nhận trong 6/76 phiếu ủng họ thì có đên 4 phiếu là anh em trong nhà, thì lão Thụy già + dâm này vẫn đang làm trò mèo, chắc đang cố gắng kiếm lấy ít công lao để báo công lên trên =))) . Được cái cả hai vợ chồng rất "đồng tâm hiệp lực" tỏng việc chống pahs; vợ chồng Nguyễn Tường Thuỵ và vợ hắn ta, Thị Lân giơ 2 khẩu hiệu rồi vợ chồng thay phiên nhau “tự sướng”. Nếu khẩu hiệu của chồng là “Ứng cử viên ĐBQH “oan”” thì của vợ là “cử tri “oan””. Nực cười hơn là địa điểm mà vợ chồng Nguyễn Tường Thuỵ chọn để diễn ra màn “tự sướng” trên là…nóc nhà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trường Sơn02:02, 22/04/2016

   Bọn dâm chủ thì làm mấy cái trò lần nào chẳng lên nóc nhà, hoặc một góc khuất không có người nào đấy để tự sướng, phải chấp nguy hiểm, bất chấp độ cao, Nguyễn Tường Thuỵ và vợ liều lĩnh khi leo lên nóc nhà “tự sướng” với khẩu hiệu trên, vì nếu chúng nó dám “tự sướng” ở khu vực bình thường dưới đất với nội dung khẩu hiệu như trên thì chúng sẽ nhận được màn gạch đá tơi bời từ người dân. Sợ người dân truy xem "oan chỗ nào" đấy mà

   Xóa
 43. Bản thân là người đã từng nhiều lần vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam, lại là kẻ gần như không thiếu mặt lần nào trong các trò chống đối, chống phá chính quyền, không có tham gia bắt cư hoạt động xã hội nào,, khoog có sự gắn bó với người dân ở khu dân cư, đến cái hồ sơ "tự ứng cử" lão còn phải khai man đủ thứ và sau đó đã bị phá hiện, thì đéo hiểu lão kêu "oan" ở cái điểm nào khi bản thân bị người dân bỏ phiếu gạch tên????

  Trả lờiXóa
 44. Xem hình mình cũng định lấy tờ A4 ra xong viết viết rồi đặt lên đầu để chụp cái hình mà chả biết viết gì chả nhẽ lại chửi Thụy vậy thì quá đáng quá vì mấy ngày nay hắn cũng ăn đủ rồi! Chống đối với hắn chỉ là trò khởi động thôi ứng cử cũng mới là màn đầu tiên thôi, chắc hẳn còn nhiều trò hay nữa

  Trả lờiXóa
 45. Nỗi oan thị mầu thì chúng ta đã biết là oan gì rồi. Những cái gì không có thật là bọn chúng nói hết ra, vu không Nhà nước ta một cách trắng trợn, không những thế chúng còn lôi kéo cả quần chúng nhân dân vào những trò của chúng. Đúng là những con người cặn bã của xã hội mà

  Trả lờiXóa
 46. Đây chắc hẳn chỉ là những chiêu trò đầu tiên của những người gọi là cử tri này. Đằng sau chúng chắc chắn vẫn còn những âm mưu khác. Không những thế, những việc chúng làm khiến ta liên tưởng đến những người bán hàng rong tay cầm mấy cái biển hiệu chống cái này chống cái kia. Buồn cười quá đi

  Trả lờiXóa
 47. Nguyễn Tường Thụy là tên dám làm không dám chịu bộ mặt thật của hắn và những việc làm xấu của hắn đều đã bị người dân nơi hắn cư trú phát hiện và vạch trần bộ mặt thật của hắn, hắn lại ra kêu oan cho chính bản thân mình hành động này chỉ có ở những con rận chủ.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"