NGUYỄN QUANG A “TỰ THÚ” TRONG 6 PHIẾU TÍN NHIỆM THÌ 4 PHIẾU LÀ CỦA NGƯỜI TRONG GIA ĐÌNH

TRÙNG DƯƠNG
Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú dành cho Nguyễn Quang A đã kết thúc với kết quả: 7/75 phiếu tín nhiệm. Cử tri tại nơi cư trú có góp ý, nhận xét rằng: Nguyễn Quang A không tham gia các hoạt động xã hội với tổ dân phố, học hành nhiều nhưng không đóng góp gì cho quê hương, đất nước. Nguyên văn lời “tự thú” của Nguyễn Quang A trên trang facebook cá nhân (có nick là A Nguyen Quang) như sau:
“Chiều qua tôi đã cảm ơn cả những người bỏ phiếu chống tôi. Tôi nhận được 6 phiếu ủng hộ (tất nhiên không kể tôi tự ủng hộ mình, nếu tính cả tôi thì là 7). Trong 6 người đó 4 người tôi biết rất kỹ vì đó là con tôi và bà cô tôi, con dâu bà và một cậu em con ông chú, họ là 4 trong 102 người cư trú ở đây đã ký tên ủng hộ tôi. Tôi rất cảm ơn họ”.
Ảnh và chú thích ảnh: Dù đã nghĩ ra chiêu trò mua chuộc hàng xóm, láng giềng bằng vỏ bọc chúc Tết phong bao lì xì nhưng Nguyễn Quang A vẫn không được cử tri tại nơi cư trú tín nhiệm 
(Nguồn: Internet)
Theo lời “tự thú” của Nguyễn Quang A thì 7 phiếu tín nhiệm của cử tri tại nơi cư trú thì ngoài 1 phiếu mà bản thân Nguyễn Quang A tự bỏ phiếu “tín nhiệm” cho chính mình thì 6 phiếu còn lại bao gồm: 1 phiếu của “con tôi”, 1 phiếu của “bà cô tôi”, 1 phiếu của “con dâu bà” và 1 phiếu nữa của “cậu em con ông chú”; còn 02 phiếu tín nhiệm mà Nguyễn Quang A chưa rõ là của cá nhân nào. Ngoài ra, Nguyễn Quang A còn mặt dày khi nhắc lại sự kiện ngày 4/1/2016 (Âm lịch) vừa qua, ông ta đã lấy vỏ bọc “đi thăm, chúc Tết” bằng các phong bao lì xì nhằm mua chuộc, lấy lòng những người láng giềng để xin chữ ký “ủng hộ” Nguyễn Quang A.
Dù mang mác “tiến sĩ” nhưng từ trước tới nay, Nguyễn Quang A rất “kiệm” sáng chế ra các sản phẩm khoa học có ích, có tính ứng dụng thực tiễn cao. Có lẽ rằng, Nguyễn Quang A quá bận bịu, không còn có thời gian rảnh để nghiên cứu, để sáng chế ra các sản phẩm khoa học như trách nhiệm và quyền lợi của danh xưng “tiến sĩ” nó phải vậy. Nguyễn Quang A bận làm gì? Dĩ nhiên là nhiều việc phải làm thì mới bận, các công việc bận đó là: Nguyễn Quang A bận đi “can thiệp” ở ngoài đường, trước cổng các trụ sở cơ quan chức năng nếu các vụ án xử những đối tượng vi phạm pháp luật như vụ Nguyễn Hữu Vinh (Ba Sàm) vừa qua. Ngoài ra, người ta thường thấy Nguyễn Quang A “bận bịu” với những hoạt động xuyên tạc, bịa đặt về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước núp bóng dưới danh xưng “tổ chức xã hội dân sự”.
Nguyễn Quang A cùng bậu sậu của mình ngoài những bài viết sặc mùi chống phá với vỏ bọc “yêu nước” trên các trang tin như RFA, VOA Tiếng Việt, Dân luận, BBC Tiếng Việt… Bên cạnh đó, Nguyễn Quang A cùng đám vo ve của mình còn núp bóng “biểu tình ôn hoà” để “chống Trung Quốc”, chiêu trò “tưởng niệm” người lính trong các cuộc chiến tranh biên giới…nhưng thực chất là kích động, xúi giục một số bộ phận người dân nhẹ dạ, cả tin, dễ bị mua chuộc chống Đảng, Nhà nước VN. Đổi lại, Nguyễn Quang A cùng đám bậu sậu của mình sẽ được các cá nhân, tổ chức phản động trong và ngoài nước, không ngoại trừ tổ chức phản động Việt Tân gửi những khoản tiền kếch sù, không nghề nghiệp ổn định, không lao động chân chính nhưng bọn chúng tha hồ hưởng thụ, sống cuộc sống xa hoa mà không phải lo tiền bạc.
Nực cười hơn, dù đã học tới học vị Tiến sĩ nhưng có lẽ đã lâu, Nguyễn Quang A không dùng tới kiến thức nên đã trơn truột, rơi vãi hết. Vì thế, Nguyễn Quang A đã phản bội lại lý tưởng truyền thống Cách mạng của gia đình, trở thành một đứa con bất hiếu khi bất chấp những lời khuyên can của bố mẹ, người thân, lao vào đồng tiền của những phần tử phản động ngoại bang, lưu vong. Ông ta còn “cõng rắn về cắn gà nhà” khi thường xuyên có những chuyến đi trên những chiếc máy bay hạng sang, đến các nước phương Tây và Mỹ - những quốc gia có những cá nhân, tổ chức chống Cộng cực đoan, thiếu thiện chí với Nhà nước VN để gặp gỡ họ và những cá nhân, hội, nhóm, tổ chức phản động lưu vong khác để bàn bạc, bắt tay nhau cùng “hợp tác” nhuần nhuyễn theo cách ngoài tung, trong hứng trong các hoạt động chống phá diễn ra tại Việt Nam.

6/75 phiếu tín nhiệm (nếu kể thêm 1 phiếu tín nhiệm của Nguyễn Quang A dành cho chính bản thân ông ta) tại Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú là kết quả phản ánh sự “tín nhiệm” của người dân tại nơi cư trú dành cho Nguyễn Quang A. Những người dân sống cùng tổ dân phố, là những người dân hiểu rõ nhất về lý lịch, lối sống, cách cư xử cũng như phẩm chất đạo đức, năng lực của Nguyễn Quang A. Bởi thế, khi lấy phiếu tín nhiệm tại nơi cư trú, gương mặt xương xẩu, ngang dọc đầy các vết sẹo cùng với đôi mắt gian xảo của Nguyễn Quang A lại giật liên tục, hằn lên những tia nhìn đầy thù hận khi những người dân mà trước đó Nguyễn Quang A đã bỏ công sức, tiền bạc ra mua chuộc nhưng vẫn không thể mua được phiếu tín nhiệm của cử tri tại nơi cư trú dành cho ông ta. 

43 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Chắc có lẽ giờ ông ta ước gì nơi ông ta ở chỉ là một hòn đảo chỉ có gai đình ông ta thì chắc có lẽ ông ta sẽ đạt được sự đồng thuận cao trong lòng "nhân dân" ở noi ông ta sinh sống đấy! Thế mới biết sự giả giối ở con người ông ta!

  Trả lờiXóa
 3. Quang A đã tự nhận ra bản thân mình là ai rồi, không có cơ sở nào để có thể trở thành chính thức đại biểu quốc hội được được nữa. Như vậy, cuối cùng thì những cố gắng của Quang A cũng tan thành mây khói, sự thật vẫn là sự thật không thể khác được

  Trả lờiXóa
 4. Một sự thất bại được báo trước. Điều này chứng tỏ không thể sử dụng bất cứ một chiêu trò nào có thể lừa bịp nhân dân được. Nhân dân Việt Nam bây giờ rất khác trước đây rồi, bởi vì ý thức tham gia chính trị, quan tâm nhiều đến tình hình của đất nước. Sự quan tâm đó đã giúp ích rất nhiều cho đất nước trong việc loại bỏ những phần tử không xứng đáng trở thành đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Quang A là kẻ được chỉ đạo đứng ra mở đầu cho phong trào "tự ứng cử trên mạng". Nhưng chính y lại thất bại thảm hại đến mức không thể thảm hại trên. Điều đó chứng tỏ phong trào này là vớ vẩn, đi ngược lại quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân. Đồng thời cho thấy, những kẻ nào gieo gió ắt sẽ gặt bão mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Qua việc tự ứng cử lần này Nguyễn Quang A sẽ học được một bài học rất đắt giá đó là không thể dùng những lời mị dân, lợi ích vật chất để mua chuộc tín nhiệm đối với quần chúng nhân dân. Chỉ có bằng thực lực đóng góp và đạo đức trong sáng thì mới có cơ hội để giành được tình cảm, sự tín nhiệm của quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
 7. Không ai có quyền và bằng bất cứ một thế lực gì, trò gì để có thể khiến quần chúng nhân dân bỏ phiếu cho mình. Đó đều là những hành vi bỉ ổi, vô liêm sỉ mà không ai có thể chấp nhận được. Để có thể được quần chúng nhân dân tín nhiệm thì trước hết bản thân phải đủ tài, đủ đức.

  Trả lờiXóa
 8. Việc thất bại của Nguyễn Quang A đã gián tiếp giáng một đòn rất nặng cho các thế lực thù địch, bọn rận chủ khi định lợi dụng cuộc bầu cử để có thể phá hoại sự ổn định về an ninh trật tự ở Việt Nam. Qua sự thất bại của Quang A cũng chứng minh thêm một điều nữa là sự tin tưởng của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 9. Không đối tượng nào có thể lợi dụng cuộc bầu cử đại biểu quốc hội để cài cắm các đối tượng vào quốc hội để chuyển hóa, thay đổi thể chế; đồng thời không thể làm trở ngại, khó khăn cho công tác chuẩn bị và tiến hành bầu cử. Sự thất bại trong những hoạt động đó của Quang A nói riềng và của các thế lực thù địch nói chung chỉ càng chứng minh sự vững mạnh của Đảng và Nhà nước Việt Nam, sự tin tưởng của quần chúng nhân dân vào hệ thống chính trị

  Trả lờiXóa
 10. với âm mưu sử dụng chiêu bài dân chủ, nhân quyền để chống phá nước ta, thì thời gian qua đã có không biết bao nhiêu kẻ lợi dụng việc ứng cử đại biểu quốc hội để gây rối, để lấy cớ chống phá.
  những cái tên như nguyễn tường thụy, nguyễn quang a, Nguyễn Kim Môn; Phan Văn Phong; Nguyễn Đình Hà;đều là những kẻ lão làng trong các hoạt động chống phá
  nhưng âm mưu của chúng rối cũng sẽ bị đổ bể mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. Mấy ngày gần đây, thời tiết chuyển mùa, từ lạnh sang nóng nên nó kích thích đầu óc hoang tưởng của một số người mắc bệnh thần kinh. Thế nên họ bắt đầu hoang tưởng, nghĩ ra đủ điều, đủ trò. Trong đó kinh hãi nhất là số thần kinh chính trị, tức số hoang tưởng về các vấn đề chính trị trong đó có nguyễn quang a

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Quang A rất bận, ông bận đi “can thiệp” ở ngoài đường, trước cổng các trụ sở cơ quan chức năng nếu các vụ án xử những đối tượng vi phạm pháp luật như vụ Nguyễn Hữu Vinh (Ba Sàm) vừa qua. Ngoài ra, người ta thường thấy Nguyễn Quang A “bận bịu” với những hoạt động xuyên tạc, bịa đặt về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước núp bóng dưới danh xưng “tổ chức xã hội dân sự”. vì thế ông không có thời gian tập trung vào chuyên môn của một tiến sĩ, không thể công hiến được bất cứ điều gì cho mọi người.

  Trả lờiXóa
 13. Đi đầu phong trào này là ông tiến sĩ khoa học Nguyễn Quang A, người thường thấy trong các buổi tuần hành, tụ tập đông người tại nơi công cộng, hoặc những buổi tuyên truyền, phao tin không đúng sự thật. Phong trào tự ứng cử đang xuống dốc trầm trọng với việc bộ mặt thật của một vài ứng viên bị báo chí phanh phui, giới truyền thông mổ xẻ, rất nhiều trong số đó không đủ tiêu chuẩn. Một số người tự ứng cử được mời tham gia gặp mặt cử tri tại địa phương như tổ dân phố, phường…thì đã bị đấu tố mạnh mẽ, bị lên án, bị chỉ trích như Phan Văn Phong, Đặng Bích Phượng vì phẩm chất đạo đức kém, trình độ học vấn cũng không cao.

  Trả lờiXóa
 14. Quang A "lộ nguyên hình". Trước trả lời BBC thì hô hào tẩy chay bầu cử, giờ lại dở chiêu trò tự ứng cử vào ĐBQH bằng cách đi xin chữ ký người dân tại nơi cư trú. Nhưng rồi mọi sự cố gắng của ngài không được đền đáp. Buổi hiệp thương lần 3 vừa qua ông A đã thất bại ê chề với số phiếu 6/75. Màn kịch cuối cùng cũng hạ màn đúng như kết quả mà ai cũng đoán từ trước, lại thêm 1 trò hề kết thúc trong thất bại ê chề, không biết chúng còn bày ra trò nữa đây.

  Trả lờiXóa
 15. Những con người như Quang A, Phương bích hay Đình Hà... tài năng chưa nói tới nhưng xét về đạo đức, những đóng góp của họ với đất nước dường như là không có, chưa kể là còn tiến hành các hoạt động chống phá quyết liệt, gây rối trật tự xã hội và ANQG.. Thử hỏi những người như vậy làm sao được nhân dân tin yêu tín nhiệm được đây??

  Trả lờiXóa
 16. Nhân danh công lý03:10, 14/04/2016

  6/75 phiếu tín nhiệm (nếu kể thêm 1 phiếu tín nhiệm của Nguyễn Quang A dành cho chính bản thân ông ta) tại Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú là kết quả phản ánh sự “tín nhiệm” của người dân tại nơi cư trú dành cho Nguyễn Quang A. Những người dân sống cùng tổ dân phố, là những người dân hiểu rõ nhất về lý lịch, lối sống, cách cư xử cũng như phẩm chất đạo đức, năng lực của Nguyễn Quang A. Bởi thế, khi lấy phiếu tín nhiệm tại nơi cư trú, gương mặt xương xẩu, ngang dọc đầy các vết sẹo cùng với đôi mắt gian xảo của Nguyễn Quang A lại giật liên tục, hằn lên những tia nhìn đầy thù hận khi những người dân mà trước đó Nguyễn Quang A đã bỏ công sức, tiền bạc ra mua chuộc nhưng vẫn không thể mua được phiếu tín nhiệm của cử tri tại nơi cư trú dành cho ông ta.

  Trả lờiXóa
 17. Nói một cách công bằng thì tiến sĩ Nguyễn Quang A cũng được học tập đàng hoàng, có kiến thức. Thế nhưng, tiến sĩ lại thuộc loại "Học hành nhiều nhưng chẳng đóng góp gì cho đất nước". Đây cũng là ý kiến đã được nêu ra trong rất nhiều các ý kiến nhận xét về tiến sĩ Nguyễn Quang A. Thậm chí nhiều ý kiến nhận xét còn cho rằng ông A hiện ra là một kẻ xa rời quần chúng với bằng chứng là "không tham gia công tác với tổ dân phố"

  Trả lờiXóa
 18. Thử hỏi xem mấy bác nghị nhà ta có bác nào gần dân không? Chắc cũng chỉ là số ít thôi. Bác Quang A ạ , dân ta dân trí còn rất thấp họ chưa hiểu hêt được những gì bác đóng góp cho quê hương , họ không hiểu được tâm tư nguyện vọng của bác , Cá nhân tôi , qua cương lĩnh của bác tôi thấy bác thật sự là một trí thức dấn thân . Tôi luôn ủng hộ bác !Rất tiếc khi người dân đã bỏ lỡ một cơ hội để có một người đại diện xứng đáng cho mình

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Quang A còn mặt dày khi nhắc lại sự kiện ngày 4/1/2016 (Âm lịch) vừa qua, ông ta đã lấy vỏ bọc “đi thăm, chúc Tết” bằng các phong bao lì xì nhằm mua chuộc, lấy lòng những người láng giềng để xin chữ ký “ủng hộ” Nguyễn Quang A.
  Trời ạ, không ngờ ông này mặt trơ trán bóng đến vậy. Cả đời chẳng hỏi han hàng xóm chút nào, đến khi cần lợi dụng thì lại giả vờ cầu thị người ta. Thật tiểu nhân

  Trả lờiXóa
 20. Trường Sơn18:01, 14/04/2016

  Kết quả của Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú dành cho Nguyễn Quang A đã kết thúc với kết quả: 7/75 phiếu tín nhiệm. Theo tôi, với một thời gian quan sát ông A từ trước đến nay thì tôi không coi đây là một kết quả bất ngờ. Kết quả này hoàn toàn phù hợp và thể hiện đầy đủ nhất cái nhìn của các cử tri nơi ông sinh sống đánh giá về ông. Ông A nếu còn liêm sỉ thì nên biết chấp nhận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với bản thân tôi thì lúc đầu tôi vẫn thấy bất ngờ đấy bạn ạ. Tôi vẫn nghĩ, với một người như ông A, và đã được tận tai nghe thấy những lời nhận xét của người dân về ông Nguyễn Quang A thì kết quả của ông A sẽ không có quá 2 phiếu tín nhiệm. Lúc đầu hơi bất ngờ thật, nhưng giờ chính mồm ông A tự nói rằng có đến 4/6 phiếu ủng hộ là người trong gia đình thì tôi cũng thấy âu là hợp lý.

   Xóa
 21. Hôm đó, hầu hết mọi cử tri đều góp ý rằng Nguyễn Quang A không tham gia các hoạt động xã hội với tổ dân phố, học hành nhiều nhưng không đóng góp gì cho quê hương, đất nước. Cuối cùng kết quả đã rõ, thực tế chỉ có 2 người ủng hộ ông Quang A (vì 4/6 phiếu ủng hộ là của người thân ông Quang A mất rồi). Nói chung một người mà đến gay cả hàng xóm láng giềng còn không thể tin tưởng, tín nhiệm mình thì lấy tư cách gì mà đại diện cho nhân dân

  Trả lờiXóa
 22. Quang Khải18:02, 14/04/2016

  Hê hê, cuối cùng ông Quang A cũng biết xấu hổ à sống thật với bản thân rồi đấy chứ "Chiều qua tôi đã cảm ơn cả những người bỏ phiếu chống tôi. Tôi nhận được 6 phiếu ủng hộ (tất nhiên không kể tôi tự ủng hộ mình, nếu tính cả tôi thì là 7). Trong 6 người đó 4 người tôi biết rất kỹ vì đó là con tôi và bà cô tôi, con dâu bà và một cậu em con ông chú, họ là 4 trong 102 người cư trú ở đây đã ký tên ủng hộ tôi. Tôi rất cảm ơn họ"

  Trả lờiXóa
 23. Minh Nguyệt18:02, 14/04/2016

  Tôi không hiểu cái số lượng hơn 5000 chữ ký mà ông A thu thập ở "trên mạng Internet" kia là ông moi ở đâu ra, chắc 5000 chữ ký do cái lũ cùng một giuộc với ông hoặc do ông tự bịa ra, tại vì thực tế theo lời “tự thú” của chính ông là 7 phiếu tín nhiệm của cử tri tại nơi cư trú thì ngoài 1 phiếu mà bản thân Nguyễn Quang A tự bỏ phiếu “tín nhiệm” cho chính mình thì 6 phiếu còn lại bao gồm: 1 phiếu của “con tôi”, 1 phiếu của “bà cô tôi”, 1 phiếu của “con dâu bà” và 1 phiếu nữa của “cậu em con ông chú”; còn 02 phiếu tín nhiệm mà Nguyễn Quang A chưa rõ là của cá nhân nào.

  Trả lờiXóa
 24. Từ khi biết đến ông A, tôi thấy, mặc dù mang mác “tiến sĩ” nhưng từ trước tới nay, Nguyễn Quang A rất “kiệm” sáng chế ra các sản phẩm khoa học có ích, có tính ứng dụng thực tiễn cao. Có lẽ rằng, Nguyễn Quang A quá bận bịu cho cái công việc bàn chuyện "3 bước lật đổ chế độ" như ông đã từng thao thao bất tuyệt nên không còn có thời gian rảnh để nghiên cứu, để sáng chế ra các sản phẩm khoa học như trách nhiệm và quyền lợi của danh xưng “tiến sĩ” nó phải vậy chăng.

  Trả lờiXóa
 25. Kiến Quốc18:03, 14/04/2016

  Nguyễn Quang A cùng đám "tay chân dân chủ" của mình ngoài những bài viết sặc mùi chống phá với vỏ bọc “yêu nước” trên các trang tin như RFA, VOA Tiếng Việt, Dân luận, BBC Tiếng Việt… cũng không bỏ sót cái "thị trường biểu tình ôn hoà” để “chống Trung Quốc”, chiêu trò “tưởng niệm” người lính trong các cuộc chiến tranh biên giới…để thực hiện trọn viện cái âm mưu kích động, xúi giục một số bộ phận người dân nhẹ dạ, cả tin, dễ bị mua chuộc chống Đảng, Nhà nước VN của mình.

  Trả lờiXóa
 26. nguyễn quang a là lão làng trong cộng đồng thể loại dân chủ ở việt nam trong kỳ bầu cử quốc hội lần này. mặc dù vậy, y cũng vẫn bị loại bởi chính cử tri nơi mình sinh sống bởi những lý do thuộc về nhân cách sống của y. những tưởng y có thể lòe bịp được thiên hạ nhưng cuối cũng không ai hiểu nhà y bằng chính hàng xóm của A. vậy là cuối cùng y và đồng bọn đều bị nhận kết cục như nhau.

  Trả lờiXóa
 27. nguyễn quang a đã bị loại là điều hoàn toàn có thể dự đoán từ trước chứ không hề có sự bất ngờ ở đây. tuy nhiên, lẽ ra hắn phải bị loại sớm hơn chứ không phải đến kỳ hiệp thương lần thứ 3 này mới bị loại. quyền ứng cử là của mọi công dân Việt Nam nhưng hành vi chào cờ vàng là hành vi phản bội tổ quốc. điều này không thể nói tùy sở thích được nữa.

  Trả lờiXóa
 28. Tôi nghĩ sau vụ việc bẽ mặt lần này Tiến Sĩ A đã nhận ra nhiều bài học đáng giá. Ở cái tuổi này đáng lẽ ông phải hiểu đâu là phải trái đúng sai, đâu là lòng yêu nước, đâu là lợi ích quốc gia. Bản thân ông chỉ chăm chăm lợi ích, quyền lợi cho bản thân mà sẵn sàng chà đạp lên lịch sử cách mạng, lên lợi ích của quốc gia. Ông ko đc tín nhiệm cũng chẳng có gì là lạ.

  Trả lờiXóa
 29. là một người đi đầu phong rào tự ứng của mà đã nhận được sự hất bại thảm hại và không còn gì đau hương hơn hi chạy tất cả mọi nơi để xin được chữ kí . cuối cùng thì sao chỉ có những trong gia đình bỏ phiêu cho ông. tôi thấy là một con người luôn đi ngược lại cá tư tưởng đường nối chính sách của đảng mà còn muốn vào đảng tôi thấy ông thậy là đi quá xa rồi. hay nghĩ lại xem như vây thì có ai muốn để cho một con người luôn phá hoại lợi ích chung chỉ huy hay không

  Trả lờiXóa
 30. là một người đi đầu phong rào tự ứng của mà đã nhận được sự hất bại thảm hại và không còn gì đau hương hơn hi chạy tất cả mọi nơi để xin được chữ kí . cuối cùng thì sao chỉ có những trong gia đình bỏ phiêu cho ông. tôi thấy là một con người luôn đi ngược lại cá tư tưởng đường nối chính sách của đảng mà còn muốn vào đảng tôi thấy ông thậy là đi quá xa rồi. hay nghĩ lại xem như vây thì có ai muốn để cho một con người luôn phá hoại lợi ích chung chỉ huy hay không

  Trả lờiXóa
 31. Mục đích tự thú của A thẹo đó là muốn nhân việc tự thú này để phê phán chính sách bầu cử của Việt Nam, đồng thời qua đó để ngụy biện về thất bại của bản thân mình khi tự ứng cử đại biểu quốc hội . Đây là một con người nham hiểu chứ không phải đơn giản đâu, mọi người hãy đề cao cảnh giác với Quang A

  Trả lờiXóa
 32. Thủ đoạn của Quang A là nước mắt cá sấu bằng cách tự thú về ý kiến của quần chúng nhân dân nơi cư trú vừa để tìm kiếm lòng thương của các thế lực thù địch, vừa để mị dân, tranh thủ sự ủng hộ của quần chúng nhân dân để tiếp tục trục lợi. Đây là thủ đoạn rất nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 33. thật là mất mặt quá đi mà, chạy khắp mọi nơi để xin chữ kí cùng với cả 5000 phiếu bầu cử qua mạnh vậy mà được 6/75 phiếu bầu. chắc giờ này ông a muốn đào một cái lỗ mà tự chôn mình xuống mất. vở kich đã lết thúc với sự thất bai thảm hại chư tùng có

  Trả lờiXóa
 34. Không thể có ai đứng được trên chính quyền cả, không ai có thể giành chiến thắng nếu không có quá trình, thời gian bỏ công, bỏ sức vì quê hương, đất nước, nhân dân. Thất bại của Quang A là sự thất bại hợp quy luật khách quan của chính y không phải đổ lỗi cho ai cả

  Trả lờiXóa
 35. Một con người với lương tri thiếu lành lặn, một người đã ở vào một độ tuổi cần phải danh thời gian cho gia đình, con cháu thì lại phải rơi vào vòng luẩn quẩn và trở thành một con rối của các thế lực thù địch. Tôi thấy Quang A rất khổ, khổ vì sống không có lý tưởng, không có mục đích. Cái mục đích hiện nay ông đang phục vụ đó là chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì không thành hiện thực được, no đã chết yểu mất rồi. Như vậy, y có sống cũng như đã chết

  Trả lờiXóa
 36. Lời tự thú của Quang A cho thấy một chân lý không ai có thể lừa được quần chúng nhân dân cả. Những ai xứng đáng, có tu dưỡng, có đóng góp giúp dân, giúp nước thì được tín nhiệm cao và ngược lại những kẻ thấp phiếu toàn là những kẻ hại dân, hại nước. Quang A và rất nhiều tên rận chủ khác đều là như thế cả

  Trả lờiXóa
 37. chúng ta thấy tội cho Quang A khi y đã cố công đánh bóng bản thân, làm bao điều tốt để che dấu mục đích, che đâu những hành động bỉ ổi của y trong suốt một quá trình để rồi nhận lấy kết quả phiếu là 7 phiếu bao gồm cả của y tự bỏ cho mình. Đây là thất bại chính thức nhục nhã nhất của y. Sự thất bại của Quang A là việc vui mừng cho đât nước Việt nam này

  Trả lờiXóa
 38. Tôi rất mừng khi thấy quần chúng nhân dân Việt Nam đã sáng suốt khi không bầu cho Quang A, điều đó chứng tỏ quần chúng nhân dân đã quan tâm nhiều về chính trị và tình hình của đất nước; đồng thời lo cho sự trường tồn, vững bền cho vận mệnh nước nhà nên họ mới thẳng tay phê phán những kẻ lợi dụng cuộc bầu cử để chống phá

  Trả lờiXóa
 39. đéo biết ăn ở ra làm sao mà để chả ai tin thế v ông A.loại người bán nước như ông thì cho vào quốc hội để mà loạn à.tài năng tôi chưa nói đến nhưng về đạo đức nhân phẩm thì ông có ra cái cc gì đâu mà đòi đi ứng cử và kêu cả bầy đàn đi.đến lúc này thì thật tôi mà là ông tôi chui xuống cống cho đỡ nhục rồi

  Trả lờiXóa
 40. Có thể thấy Nguyễn Quang A là thủ lĩnh tinh thần cho cái gọi là "phong trào dân chủ" của đám rận chủ này, nên đám rận chủ như Nguyễn Chí Tuyến, blogger Đoan Trang, Lã Việt Dũng hay Thảo Teresa… đã hoạt động một cách rất tích cực như vậy. Ngoài ra, Nguyễn Quang A là người đứng đầu cho phong trào “tự ứng cử” – một phong trào khá rầm rộ trong thời gian đầu những đến nay đã thất bại thảm hại. Tiêu biểu là người đứng đầu như Nguyễn Quang A đã hết hy vọng sau vòng hiệp thương thứ 3 này.

  Trả lờiXóa
 41. sau tất cả những gì đã qua đã đến với mình - việc tự mình gặm nhấm nỗi buồn sau thất bại bết bát tại hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú. Nguyễn Quang A đã chấp nhận bỏ qua mọi giới hạn có thể cho phép chỉ để thanh minh cho cái sự thất bại được báo trước của mình! Cái sự thiếu lòng tự trọng, vô sỷ của một kẻ thủ đoạn vì thế càng trở nên khó chấp nhận hơn bao giờ hết

  Trả lờiXóa
 42. Buồn cười quá thể... Bao nhiêu công sức Nguyễn Quang A bỏ ra để "mua chuộc" những người gần gũi nơi mình sinh sống nhất, những tưởng tối lửa tắt đèn có nhau cũng chỉ đủ dựng nên vở hài kịch cho bà con hàng xóm. Không hiểu suốt thời gian vừa qua ông ta sinh sống kiểu gì trong hoàn cảnh không có lấy 1 người thân cận ủng hộ mình. Thôi thì người dân họ làm thế để thức tỉnh cho vị này sớm, từ bỏ tham vọng len lỏi vào nội bộ chính trị để phá hoại đất nước ta đi, thế nha!

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"