NGƯỜI TỰ ỨNG CỬ: NGỤY BIỆN VỀ THẤT BẠI Ở NƠI CƯ TRÚ BẰNG HAI CHỮ “ĐẤU TỐ”

Niềm Tin
Lâm Ngân Mai, Mai Khôi, Võ An Đôn, Ngô Anh Tuấn, Nguyễn Trang Nhung, Nguyễn Chí Trung, Bùi Minh Quốc,… là thành phần có trong danh sách những “ứng cử viên” tự do, mặc dù đã qua vòng hiệp thương thứ hai, nhưng khi về nơi cư trú lấy phiếu cử tri, hầu như bị thất bại với số phiếu rất thấp. Cụ thể: Hoàng Dũng (TP. HCM): 7 % ; Đỗ Nguyễn Mai Khôi (Khánh Hòa): Có 68 phiếu bầu, 28 tín nhiệm, 32 không, 8 trắng, tỷ lệ ủng hộ 28 %; Lâm Ngân Mai (TP HCM): 3/82 phiếu ủng hộ trong đó có mẹ Ngân Mai và Ngân Mai, và một người chưa biết họ tên; Võ An Đôn (Phú Yên): 29/86; Đỗ Anh Tuấn (Vĩnh Phúc): 70/71 người không ủng hộ. (chỉ 01 phiếu); Nguyễn Trang Nhung (Sài Gòn): Tín nhiệm làm Đại biểu QH: 1/63; Bùi Minh Quốc, Nguyễn Chí Trung bỏ hội nghị không lý do….
Ảnh: Hội nghị hiệp thương ở cơ sở. Nguồn Internet
Nhìn chung, các ứng cử viên có thiên hướng “đấu tranh” cho “dân chủ” không được người dân nơi cư trú (làng xóm) ủng hộ. Họ chưa tạo ra lòng tin cho người dân vì cơ bản họ chỉ nói mà không làm, bô bô trên mạng xã hội, chứ đời thường vẫn là số o; chưa có cống hiến cụ thể, chưa có sự sát dân trong quá trình sinh sống. Thua tại hội nghị, nhưng khi ra diễn đàn trên mạng Internet, những “ứng cử viên” này lại cho rằng đấy là màn “đấu tố” của cử tri với mình. Và 1 người, hai người rồi nhiều người sau khi không được sự đồng tình đều có chung một phát biểu như thế. Thậm chi cô Nguyễn Trang Nhung, một ca sĩ tham gia ứng cử còn diễn màn “nước mắt cá sấu” trước ông kính “dân chủ”. Còn ứng cử viên Nguyễn Chí Trung lại đòi “tẩy chay hiệp thương” một cách chủ quan, duy ý chí.
Thiệt là cao tay, nói theo ngôn ngữ giới trẻ là “lạy các thánh”….
“Đấu tố” mà ứng cử viên phát ngôn ra ở đây được hiểu đơn giản là người dân trình bày những căn cứ để chứng minh ứng cử viên đủ tư cách hoặc không đủ tư cách là đại biểu quốc hội. Việc làm này được tiến hành trước khi bỏ phiếu nhằm giúp cử tri địa phương hiểu rõ thêm về quá trình công tác, hoạt động của ứng cử viên. Cử chi sẽ có cái nhìn khách quan về người mà mình bỏ phiếu đồng tình hay không. Quy trình này đã từng được thực hiện, vẫn phát huy hiệu quả tích cực và được người dân đánh giá tốt. Do đó, việc dùng từ “đấu tố” ở đây chỉ là cái cớ đồng thời nó thể hiện sự xa dân của những ứng cử viên đại biểu quốc hội.
Vậy nên, chỉ bằng tuyên bố, chúng tôi bị “đấu tố” mà đòi lấy lại thể diện, tranh thủ sự ủng hộ của cư dân mạng, sao có thể dễ dàng như thế được chứ. Cư dân mạng đâu phải “giấy vệ sinh” để lau sạch nước mắt cho các vị khi các vị không chứng minh được năng lực của mình. Mặt khác, việc làm này của những “ứng cử viên” đã phần nào cho thấy sự háu thắng, ngông cuồng, ảo tưởng sức mạnh cá nhân; họ chiến thắng thì được xem là “dân chủ”, là “năng lực”, khi không được ủng hộ thì lại cho là “đấu tố”, đại khái là bị “bắt ép”, mà người bắt ép chính là người dân, người quyết định những đại biểu cho mình để đặt những tâm tư nguyện vọng.
Thật là hay, đi tiếp xúc để trở thành người đại biểu của dân lại bị dân từ chối, “đấu tố”. Rõ ràng, đấy là minh chứng cho việc người dân không thiết tha những vị đại biểu như thế, hà cớ chi các “thánh” còn ngoan cố, dảo hoạt làm gì nữa. Thiết nghĩ, kết quả của hội nghị cử tri tại cơ sở là một sự thật cần được phơi bày về năng lực của những con người này, họ không thể chỉ dùng “Internet” để nói, để văn vẻ, mà cần đi sâu mà đời sống người dân, ít ra cũng là nơi mình sinh sống. Muốn trở thành con người của dân phải có mối quan hệ gần gũi với dân, không thể chỉ biết cho mình, chỉ biết “ứng cử” tùy tiện, quốc hội đâu là phường chèo, phường hát, phường chém gió.


56 nhận xét:

 1. Những con người này họ chưa tạo ra lòng tin cho người dân vì cơ bản họ chỉ nói mà không làm, bô bô trên mạng xã hội, chứ đời thường vẫn là số 0; chưa có cống hiến cụ thể, chưa có sự sát dân trong quá trình sinh sống, thực sự chỉ là những con người vs những phát ngôn rất ảo qua internet chứ thực tế chả làm được cái gì, dân người ta không đồng tình thì cũng đúng thôi!

  Trả lờiXóa
 2. Thật là hay, đi tiếp xúc để trở thành người đại biểu của dân lại bị dân từ chối, “đấu tố”. Rõ ràng, đấy là minh chứng cho việc người dân không thiết tha những vị đại biểu như thế, hà cớ chi các “thánh” còn ngoan cố, dảo hoạt làm gì nữa! trên mạng internet thì các vị í nói văn vẻ, nói hay lắm, nhưng lời nói phải đi đôi với việc làm, người dân chúng tôi cần chính những việc làm thiết thực của các người cơ chứ không cần mỗi mấy cái lời nói suông đâu!

  Trả lờiXóa
 3. Các vị này liệu có hiểu "đấu tố" là gì không vậy? "Đấu tố" bắt nguồn từ Cải cách ruộng đất tại miền Bắc Việt Nam là chương trình nhằm xóa bỏ văn hóa phong kiến, tiêu diệt các thành phần bị xem là "bóc lột", "phản quốc" (theo Pháp, chống lại đất nước), "phản động" (chống lại chính quyền) như địa chủ, Việt gian, cường hào, các đảng đối lập... được Đảng Lao động Việt Nam và Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa thực hiện vào những năm 1953–1956. Phải chăng bọn họ tự nhận mình là những kẻ thuộc giai cấp bóc lột, đại chủ, cường hào ác bá?

  Trả lờiXóa
 4. Bản thân mình không tốt, người ta không bầu, không ủng hộ lại đi thẹn quá hóa xằng bậy đổ lỗi cho cái này cái nọ. Đại biểu là do dân bầu lên, dân đã không ủng hộ, không bầu cho thì chứng tỏ là ông không xứng đáng, chẳng có tâm cũng không đủ tầm, có vậy thôi. Nói kiểu gì đi nữa thì cũng chẳng thể lấp liếm được cái xấu hổ, nhục nhã ấy đâu/

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ hô hào đấu tranh dân chủ nhưng thực chất thì không phải như thế, họ chắc chắc không được nhân dân ủng hộ. Họ chưa tạo ra lòng tin cho người dân vì cơ bản họ chỉ nói mà không làm, bô bô trên mạng xã hội, chứ đời thường vẫn là số o; chưa có cống hiến cụ thể, chưa có sự sát dân trong quá trình sinh sống. Thua tại hội nghị, nhưng khi ra diễn đàn trên mạng Internet, những “ứng cử viên” này lại cho rằng đấy là màn “đấu tố” của cử tri với mình. Và 1 người, hai người rồi nhiều người sau khi không được sự đồng tình đều có chung một phát biểu như thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình nghĩ nhưng người này không được cử tri nơi sinh sống đồng tình cũng đúng thôi, cả nể sao được khi gắn người ta với quyền lợi của mình chứ, đã thế còn khi nào cũng khinh thường người khác , nếu là các vị, các vị sẽ nghĩ như thế nào khi người khcs đánh giá mình nhu thế

   Xóa
 6. Hình như là mấy nhân vật này ứng cử vào Quốc hội với mục đích "cao cả" là đấu trành cho quyền dân chủ. Thế thì việc "đấu tố" của người dân là quyền tự do của người ta, có quyền gì mà ý kiến. Các ổng các bà kêu gào đòi lại cái thể diện mà như tự tay hất một tá bùn vào cái thể diện của mình vậy!

  Trả lờiXóa
 7. đúng là lạy các thánh thật, cách thánh nói kiểu gì cũng nói được, ở địa phương, không làm được lại đi đổi cho người ta đấu tố
  ai thừa hơi mà đi đấu tố chứ, nhiều lúc chả hiểu những người này nói cái gì nữa, thực sự không biết họ sẽ làm cái gì đấy

  Trả lờiXóa
 8. Trường Sơn03:46, 04/04/2016

  Đọc đoạn này mà cười té ghế =)))
  "Hoàng Dũng (TP. HCM): 7 % ; Đỗ Nguyễn Mai Khôi (Khánh Hòa): Có 68 phiếu bầu, 28 tín nhiệm, 32 không, 8 trắng, tỷ lệ ủng hộ 28 %; Lâm Ngân Mai (TP HCM): 3/82 phiếu ủng hộ trong đó có mẹ Ngân Mai và Ngân Mai, và một người chưa biết họ tên; Võ An Đôn (Phú Yên): 29/86; Đỗ Anh Tuấn (Vĩnh Phúc): 70/71 người không ủng hộ. (chỉ 01 phiếu); Nguyễn Trang Nhung (Sài Gòn): Tín nhiệm làm Đại biểu QH: 1/63; Bùi Minh Quốc, Nguyễn Chí Trung bỏ hội nghị không lý do…." - Vậy mà lũ này đòi đại diện cho nhân dân đây =))))) Dân họ còn chẳng thèm tin thì đại diện nỗi gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đấy, số thống kê như thế chứng tỏ cái thứ tự ứng cử hoàn toàn không hợp lí., nó hoàn tonaf không thu hút được những người dân đồng tình, đặc biệt ,với những kẻ lu loa này thì không thể cho chúng vào ứng cử viên đại biểu quốc hội được các bạn à

   Xóa
 9. Cái này thì khỏi cần nói nhiều "Nhìn chung, các ứng cử viên có thiên hướng “đấu tranh” cho “dân chủ” không được người dân nơi cư trú (làng xóm) ủng hộ. Họ chưa tạo ra lòng tin cho người dân vì cơ bản họ chỉ nói mà không làm, bô bô trên mạng xã hội, chứ đời thường vẫn là số 0". Cứ nhìn tấm gương hai "lão làng" dâm chủ là hiểu, hàng xóm họ còn chẳng thèm nhìn mặt =))

  Trả lờiXóa
 10. Lũ dâm chủ này cả đời chỉ biết làm mỗi cái trò dựng chuyện, kiếm chuyện để chống phá chính quyền, chứ có bao giờ thèm làm mấy cái chuyện đơn giản như hỏi thăm một cụ già trong khu, hay ủng hộ một đồng nào cho đồng bào nghèo khó...đâu mà đòi "Đại diện cho nhân dân". Bọn này làm quái gì có lòng tin của người dân vì cơ bản họ chỉ nói mà không làm, bô bô trên mạng xã hội, chứ đời thường vẫn là số o; chưa có cống hiến cụ thể, chưa có sự sát dân trong quá trình sinh sống

  Trả lờiXóa
 11. Quang Khải03:48, 04/04/2016

  Tiếp xúc với bọn này bao nhiêu năm, không quá bất ngờ khi lũ chúng nó vừa thua tại hội nghị,đã ngay lập tức ra các diễn đàn trên mạng Internet, không chỉ một người, hai người mà cả lũ thi nhau bô bô kêu gào cho rằng đấy là màn “đấu tố” của cử tri với mình. Hô hô, trước nay các vị cứ bảo "giờ không lừa được nhân dân đâu" mỗi khi các vị dựng chuyện về Đảng, Nhà nước để chống phá. Giờ mới đúng thấy là không lừa được nhân dân thật. hehe. Dân họ quý ai, qua bầu cử là biết ngay thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Minh Nguyệt03:48, 04/04/2016

  Bọn già mồm thì đến chết vẫn già mồm lấy được, lũ vô sỉ thì không bao giờ tự nhận mình vô sỉ. Nếu muốn biết rằng "hiệp thương" có đúng hay không, thì cứ đi một vòng khu phố mà hỏi xem, "có ai biết đến cái mặt mình không, nếu có biết thì hỏi xem có ai ưa nổi cái mặt mình không?" đã rồi hãy sủa. Sống cả đời đéo thèm biết đến bà con láng giềng, giòe đòi người ta tin tưởng mà bầu lên. Nhảm cứt

  Trả lờiXóa
 13. Cuối cùng thì nhân dân cũng là người chiến thắng.
  Sâu mọt dù ngụy trang tinh vi đến mấy cũng không qua được mắt nhân dân.
  Lũ du thủ du thực chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích dân tộc, dù có ngụy trang dưới vỏ bọc yêu nước, công lý hay đao to búa lớn như dân chủ hay nhân quyền cuối cùng cũng bị chính nhân dân bóc mẽ.
  Bằng chứng thực tế nhất đó chính là lòng tin tưởng, sự tín nhiệm của người dân qua số phiếu mà người dân ủng hộ

  Trả lờiXóa
 14. Kiến Quốc03:49, 04/04/2016

  Một trong các tiêu chuẩn quan trọng của ứng viên đại biểu Quốc hội là có mối liên hệ chặt chẽ với nhân dân, nhưng qua số phiếu tin nhiệm mà người dân dành cho mấy vị "đại biểu tự do" này, ta có thể thấy, người dân có thể không biết đến mặt, hoặc có biết cũng chẳng ấn tượng hoặc chẳng ưa gì nổi mấy vị này =)) Cứ nhìn gương Nguyễn Quang A đấy thì biết, hàng xóm họ còn chẳng thèm nhìn mặt =))

  Trả lờiXóa
 15. Quan nhất thời, dân vạn đại. Mọi quyền lực nhà nước đều thuộc về nhân dân. Vì vậy, nếu mọi cử tri mà dân không ủng hộ thì coi như là thua ngay từ vòng gửi xe. Mà quần chúng nhân dân thì mọi người biết rồi rất công bằng, họ chả phụ thuộc ai cả, chỉ yêu quý người tài, người có công với họ

  Trả lờiXóa
 16. Mọi người dù làm gì cũng đều để ý đến thể diện của mình. Sự thật các nhà rận chủ, các ứng cử viên hụt đại biểu quốc hội cũng thể. Khi thất bại họ phải có cái cớ, cái cớ đó không thể đổ lỗi cho chính mình được mà phải đổ lỗi cho khách quan, mà cái khách quan nhất là đổ lỗi cho chính quyền gây khó khăn cho họ. Thật là nực cười và thiếu bản lĩnh khi mình thất bại là do chính mình mà không dám thừa nhận

  Trả lờiXóa
 17. Không ai có thể qua mắt được nhân dân, ai làm gì, như thế nào thì nhân dân đều biết, thành hay bại đều do nhân dân cả. Vì vậy, vải thưa thì không thể che được mắt thánh. Hãy làm những điều có ích cho dân, cho nước thì nhân dân sẽ tín nhiệm, sẽ bầu. Yên tâm là như thế, còn nhân danh này, nhân danh này, nói thế này thế khác không ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 18. Khi nào chúng mày thực sự ăn năn hối cải, làm thật nhiều việc vì dân, vì nước, thực sự hồi tâm chuyển ý thì hãy nghĩ đến chuyện ứng cử đại biểu quốc hội. Còn lại đừng bao giờ nghĩ đến chuyện đó vì không thể lừa nhân dân bằng ba trò bịp bợm được đâu

  Trả lờiXóa
 19. gần mực thì đen, gần đèn thì rạng quả là không sai qua cuộc bầu cử quốc hội lần này. Chúng ta nhìn thấy nhiều gương mặt sáng sủa, văn nghệ sĩ, người có tên tuổi được các thế lực thù địch tung hô, khoác lên vai chiếc áo bào của chiến binh rồi bảo nhảy vào lửa, đi vận động tranh cử như tổng thống Mỹ và kết cục thất bại thảm hại do không đủ điều kiện ứng cứ, không được quần chúng nhân dân ủng hộ. Từ đó đã sai lại càng sai, đã quẫn trí lại càng nổi loạn để rước nhục vào người, thân bại danh liệt, bị ném đá hội nghị

  Trả lờiXóa
 20. Để tránh thất bại ở các kì bầu cử quốc hội nhiệm kì sau, tôi khuyên tất cả các ứng cử viên mà thất bại hãy sống đúng với lương tâm của mình; cố gắng phấn đấu, rèn luyện trau dồi, tu dưỡng đạo đức và tài năng đóng góp cho tổ quốc. Đây là con đường duy nhất đúng để thắng cứ trong cuộc bầu cử của nhiệm kì sau

  Trả lờiXóa
 21. Hãy tìm ra lối thoát cho chính mình, đừng đê các thế lực thù địch đồng hóa bằng con đường phản động, phản cách mạng. Đừng vì một chút lợi lộc trước mắt mà đánh mất sự phát triển của tương lai phía trước. Hãy dũng cảm lên tiếng, đấu tranh cho cái xấu xa đang cám dỗ các bạn.

  Trả lờiXóa
 22. Những kẻ tự ứng cử không sớm tì muộn sẽ bị thất bại, và có lẽ nhận beiejts được điều này, chung đang cố tính tìm cho minh những lí do biện minh, rằng những việc làm của chúng là chính nghĩa, cần được tôn trọng, nhưng tham ơi, đây chỉ là cái cơ thôi, họ chống Nhà nước đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấy, cô ca sĩ nguễn TRANG nhung, có vẻ hoành tràng với những tuyên bố của mình, nhưng rồi có ai đồng tình, ngoài mẹ của cô ta chứ, và tổng số phiêu đồng thuận đã cho thấy chỉ có mèo khen mèo dài đuôi thôik, còn xã hội này, không có chuyện khen nhau vô cớ như thế đâu

   Xóa
 23. Những kẻ mang danh "đấu tranh" cho "dân chủ" liệu chúng có thực sự hiểu được dân chủ là gì.Lấy tín nhiệm tại nơi cư trú hầu chúng như bị thất bại với số phiếu rất thấp điều này chứng tỏ rằng không có sự tin tưởng của nhân dân - người quyết định những đại biểu cho mình để đặt những tâm tư nguyện vọng. Khi mà năng lực của các vị "dân chủ" còn càng tìm càng ẩn thì giấc mơ trở thành đại biểu quốc hội vẫn còn rất xa vời.

  Trả lờiXóa
 24. Đấy chỉ là những lý lẽ ngụy biện cho kết quả mà những kẻ kia nhận được mà thôi. "Đấu tố" gì khi mà người dân địa phương nơi anh cư trú hoàn toàn không hề ủng hộ anh vào ứng cử DDBQH, thậm chí có người còn không biết anh là ai thì a lấy tư cách gì ra đại diện cho họ. Hay là a bắt mọi người phải đồng ý hết mới chấp nhận ư?

  Trả lờiXóa
 25. Đúng như kịch bản, sau khi bị loại, nhiều ứng viên độc lập đã ngay lập tức hô hào tuyên truyền rằng họ bị chính quyền cố tình loại ra khỏi danh sách bằng trò hội nghị cử tri, hiệp thương… và bầu cử không công bằng.Tuy nhiên tiên trách kỉ hậu trách nhân. Các ứng viên độc lập hãy tự nhìn lại bản thân mình đi xem có thực sự đủ tiêu chuẩn để nhân dân tín nhiệm không. Hãy nhớ rằng mình bị loại là do không được sự tín nhiệm của nhân dân chứ không ai bày trò loại các anh chị ra cả.Nhân dân là người lựa chọn chứ không phải chính quyền.

  Trả lờiXóa
 26. hehe. đây đúng kiểu không ăn được thì đạp đổ của những cá nhân được coi là kiệt xuất trong giới "dân chủ" mà đi đầu từ trước đó là nguyễn quang a. trước đây hắn mở một chiến dịch tranh cử hết sức quy mô nhưng không được ủng hộ lại đâm ra nói xấu chính quyền, đòi phá hoại nọ kia một cách hết sức manh động. và bây giờ thì lại là những cá nhân khác bị loại bỏ ngay từ vòng hiệp thương dân chủ. đó đã thể hiện rằng, nhân dân xung quanh họ không tín nhiệm thì làm sao họ có thể đại diện cho toàn thể cử tri được.

  Trả lờiXóa
 27. từ trước đến nay đây đúng kiểu không ăn được thì đạp đổ hết sức quen thuộc của những cá nhân trong giới "dân chủ" mà đi đầu từ trước đó là nguyễn quang a. trước đây hắn mở một chiến dịch tranh cử hết sức quy mô nhưng không được ủng hộ lại đâm ra nói xấu chính quyền, đòi phá hoại nọ kia một cách hết sức manh động. và bây giờ thì lại là những cá nhân khác bị loại bỏ ngay từ vòng hiệp thương dân chủ. đó đã thể hiện rằng, nhân dân xung quanh họ không tín nhiệm thì làm sao họ có thể đại diện cho toàn thể cử tri, để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân đây.

  Trả lờiXóa
 28. Nói chung là vẫn chỉ được cái mồm, với xã hội thì xa lánh, theo lũ rận suốt ngày đi đấu tranh dân chủ, nhân quyền. Không có được sự tín nhiệm của người dân cúng đúng thôi vì có cống hiến được gì cho đất nước đâu. Với số phiếu bầu thấp lè tè, các rận chủ đã phải bẽ mặt chấp nhận rằng mình chẳng có tý cơ hội nào, thất bại cũng chẳng phải là ngoài dự tính. Những vị đại biểu chỉ được cái mồm này thì dân họ không thiết tha là đúng thôi.

  Trả lờiXóa
 29. Hoàng tiều phu23:14, 05/04/2016

  các ứng cử viên có thiên hướng “đấu tranh” cho “dân chủ” không được người dân nơi cư trú (làng xóm) ủng hộ. Họ chưa tạo ra lòng tin cho người dân vì cơ bản họ chỉ nói mà không làm, bô bô trên mạng xã hội, chứ đời thường vẫn là số o; chưa có cống hiến cụ thể, chưa có sự sát dân trong quá trình sinh sống. Thua tại hội nghị, nhưng khi ra diễn đàn trên mạng Internet, những “ứng cử viên” này lại cho rằng đấy là màn “đấu tố” của cử tri với mình. Và 1 người, hai người rồi nhiều người sau khi không được sự đồng tình đều có chung một phát biểu như thế. Thậm chi cô Nguyễn Trang Nhung, một ca sĩ tham gia ứng cử còn diễn màn “nước mắt cá sấu” trước ông kính “dân chủ”. Còn ứng cử viên Nguyễn Chí Trung lại đòi “tẩy chay hiệp thương” một cách chủ quan, duy ý chí.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. người ở nơi cư trú không đồng tình, điều đó càng minh chứng rằng họ không có đủ tư cách để thm gia ứng cử đại biểu quốc hội đấy, có thể xem đây là thất bại thực sự của giới dân chủ cuội, họ sẽ hiểu ra rằng , thứ mỉa mai, chửi bới trên mạng xã hội không mang lại điều gì

   Xóa
 30. Cái phong trào tự ứng cử xét cho cùng thì nó lao vào tàn lui sớm thôi, những rận chủ đúng ra tự ứng cử để đánh bóng cho tên tuổi của mình thì khi biết được số phiếu bàu thấp lè tè của mình chắc phát khóc. Đây thể hiện việc người dân không tin tưởng, không đồng tình với những hoạt động mang danh nghĩa dân chủ, nhưng thực chất là kích động người dân gây rối an ninh trật tự. KHông cống hiến được gì cho đất nước mà cơ bản là năng lực kém cỏi nên đành chấp nhận thất bại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng sẽ bị loại ngay từ vòng gửi xe đạp, nhân dân đủ nhảy cảm để nhìn ra được con người nào mới xứng đáng để nhân dân bỏ phiếu bầu tín nhiệm. Những kẻ có tâm địa không tốt sẽ bị tẩy chay cả thôi.

   Xóa
 31. Đấu tố chẳng qua là cách mà mấy bác dân chủ tự ứng cử đưa ra để chữa thẹn, để che đậy đi cái sự thật phũ phàng mà họ không dám đối mặt đó là sự tín nhiệm của người dân chính ngay nơi họ ở chứ chưa cần nói tới nơi khác với họ đã là quá ít rồi.

  Trả lờiXóa
 32. Bị loại, các nhà dâm chủ đổ lỗi ngay cho chính quyền, cho người dân này nọ. thế sao không ngẫm lại xem tại sao bản thân mình lại bị người khác từ chối như vậy. Hãy xem tại sao lại là mình mà không phải là người khác. Thế đấy, một người muốn làm đại diện cho nhân dân lại có những suy nghĩ tiêu cực, thoái lui nhưu vậy liệu có gánh được trách nhiệm hay không. Hên là bị loại rồi, chứ được vào trong lại khoe khoang ôi sao thân ta giỏi quá, thế này thế nọ, tung hô các kiểu. Đúng là cần xem lại bản thân mình đi là vừa rồi đó mấy bác dâm chủ à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bị loại chắc chắn là cái giá phải trả với chúng rôi,f sẽ không thể thay đổi được đâu mà, tin chắc là như thế, vì sao, vì những gì chung làm trước khi ứng cử đã làm mất đi tư cách của chúng, chũng không thể đủ tuổi và đủ năng lực được nữa rồi, đúng la ông trời có mắt

   Xóa
 33. Đúng là miệng lưỡi của bọn phản động, người dân chất vấn chúng, rồi bản chất của chúng bị bại lộ, người dân không hề tin tưởng chúng để tìn nhiệm chúng thì chúng quay sang quy kết cho nhân dân, thể loại như chúng đúng là bẩn thỉu nhất trong đám bận thỉu.

  Trả lờiXóa
 34. xưa nay bọn phản động này toàn thế mà, không đạt được mục đích của mình là chúng quay sang chửi càn ngay, không cần biết chửi ai, chúng cứ chửi cho sướng mồm, cho bõ cơn tức khi chúng không đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chuẩn bạn à, xưa nay những kẻ có âm mưu thủ đoạn khi không thực hiện được mục đích của mình đều có trạng thái như thế, và hơn thế nữa chúng còn chống phá một cách quyết liệt hơn, vậy nên, mỗi người như chúng ta nên chủ động đấu tranh một cách hiệu quả với các hoạt động của chúng

   Xóa
  2. Nhưng người tự ứng cử năm nay trong làng "dân chủ cuội" nó bị làm sao đấy nhỉ, không biết là đang nghĩ cái gì mà có cách ứng xử thiếu văn hóa như thế, bản thân tôi nghĩ nếu là một người Viejet nAM yêu nước thì không nên tha thứ cho những hành động vô nghĩa như thế

   Xóa
 35. TỰ ứng cử hay gì đi nữa thì chúng cũng mãi là những trò hề chính trị mà thôi, chúng nó không thể cải thiện được tình hình ở Viejet Nam theo hướng tư bản được đâu, người Việt con bản lĩnh và yêu đảng lắm chứ không phải như các vị nghĩ đâu, đừng lấy cớ ứng cử để làm cho danh tiếng của mình thêm nỗi

  Trả lờiXóa
 36. Nhân dân vạch trần cái mặt nạ của chúng là chúng hết đường sống ngay ấy mà. giờ chúng quay sang nói nhân dân đấu tố chúng, thì cũng đúng thôi, những kẻ có tội như chúng, lại là tội phản quốc nữa thì phải đấu tố thôi.

  Trả lờiXóa
 37. Người dân đi bầu thì họ cần biết người mình bầu là ai, nên việc họ hỏi là đúng thôi, không thể nói việc người dân hỏi là việc đấu tố được, dân chủ mà, phải để người dân làm chủ chứ, làm chủ cả những người mình bầu nên chứ.

  Trả lờiXóa
 38. với những gì họ đã làm cho đất nước như thế thì làm sao người dân có thể chấp nhận được, làm sao họ có thể ủng hộ cho được. những người xung quanh của các "vị đại biểu" này chính là những người hiểu rõ bản chất của họ nhất, vì thế làm sao họ có thể tín nhiệm cho được. đến những đóng góp, cống hiến nhỏ nhất cho xã hội, hay sát nhất là cho địa bàn mà các "vị dân chủ" này còn không có thì không hiểu họ định cống hiến gì cho đát nước?

  Trả lờiXóa
 39. chuyện nhà(nơi cư trú) lo chưa xong, mà cứ bô bô đi lo chuyện thiên hạ là đây mà. mấy " vị đại biểu này" chỉ lu loa trên mạng xã hội về mấy chuyện đâu đâu chứ thực châọ có làm được gì cho đời đâu, những gì họ làm được trong đời thường chỉ là con số 0, à quên hơn số 0 chứ, vì những gì họ làm là đi phá hoại cơ mà, sao mà bằng không được. không có chút đóng góp, cống hiến dù là nhỏ nhặt nào cho địa phương, nới cư trú, không được người dân ở đây tín nhiệm ủng hộ thì thử hỏi họ sẽ làm được gì cho đất nước đây nhỉ?//

  Trả lờiXóa
 40. Thất bại một cách toàn diện thì quay sang phá đám bằng cách xuyên tạc bị chính quyền đấu tố, gây khó khăn. Tại sao các vị không tự hỏi lại trong vô số những ứng viên tự ra ứng cử đại biểu quốc hội vẫn có người đạt 100% tín nhiệm như Trần Đăng Tuấn, vẫn được mọi người tín nhiệm còn các nhà dân chủ lại không. Vì vậy, chẳng có sự đấu tố nào cả

  Trả lờiXóa
 41. Thời gian qua có rất nhiều đối tượng tự ra ứng cử ĐBQH nhưng chúng đã thất bại ngay từ vòng tuyên chọn đầu tiền khi không được nhân dân nơi sinh sống ủng hộ, đó là thất bại đã được dự báo từ trước nhưng các con rận chủ vẫn không chấp nhận thất bại mà lại xuyên tạc nói xấu chính quyền chúng ta sai phạm.

  Trả lờiXóa
 42. thất bại là thất bại không có gì phải trình bày. Tất cả nguyên nhân do chính bọn mày tự gieo gió ắt sẽ gặt bão, ngoài ra không có gì phải nói nữa. Đừng bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh và người khác

  Trả lờiXóa
 43. Đây là một công việc bắt buộc trong quy trình bầu cử đại biểu quốc hội mà bất cứ ai cũng phải trải qua, những người tự ứng cử cũng vậy. Vì vậy, đừng bao giờ đòi này, đòi nọ. Đây là thái độ chống đối khi đòi thay đổi quy trình này. Cũng dễ hiểu vì những tên này rất sợ phải lấy ý kiến nơi cư trú

  Trả lờiXóa
 44. Hãy lắng nghe ý kiến của quần chúng nhân dân nơi cư trú bởi vì mỗi một người dân là một tai mắt, giúp cho cơ quan có thẩm quyền sáng suốt lực chọn những người đủ đức, đủ tài để phục sự nhân dân, tổ quốc. Khi mục tiêu của chúng mày là phá hoại thì làm sao mà thành công được

  Trả lờiXóa
 45. Không thể có chuyện mị dân và mua chuộc lòng dân bằng lợi ích vật chất được; hãy bằng thực tài, đạo đức và sự đóng góp cho đất nước, cho nhân dân thì mới có thể được bầu vào đại biểu quốc hội. Ngoài ra không có con đường nào khác cả. Vì vậy, thất bại của các nhà rận chủ tại nơi cư trú là sự thất bại mang tính quy luật.

  Trả lờiXóa
 46. chúng ta nên hiểu những kẻ thất bại thường đổ lỗi cho hoàn cảnh, cho chế độ, cho môi trường, cho rất nhiều nguyên nhân...nhưng nguyên nhân lớn nhất là bản thân mình thì không chịu thừa nhận. Các nhà tự ứng cử với mục đích xấu toàn bị thất bại tại nơi cư trú là do bản thân chúng vô tài, vô đạo đức. Vậy thì việc thất bại là đúng quy luật khách quan rồi

  Trả lờiXóa
 47. Ở Việt Nam ý kiến và nguyện vọng của quần chúng rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ quyết sách của Đảng và Nhà nước. Điều này rất chính xác bởi vì chính sáng của Đảng và Nhà nước cũng là để phục vụ nhân dân mà thôi. Từ đó, nhân dân có quyền và nghĩa vụ giúp Đảng và Nhà nước ta loại bỏ những phần tử nhân danh cuộc bầu cử đại biểu quốc hội năm 2016 để làm việc xấu xa, bỉ ổi

  Trả lờiXóa
 48. Không thể có chuyện dành thắng lợi ở nơi cư trú khi bản thân mình lại làm những việc trời không dung, đất không tha; nhiều tên tự ứng cử sống ở nơi cư trú những không biết bác Tổ trưởng tổ dân phố là ai, điều đó chứng tỏ chống đối, không chịu tham gia các sinh hoạt chung, không đóng góp xây dựng đời sống văn hóa mới ở khu dân cư

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"