KHI NGƯỜI TỰ ỨNG CỬ ĐÒI PHÁ VỠ QUY TẮC ỨNG CỬ

NIỀM TIN
Mặc dù hiện tại, kết qua của ứng viên đại biểu quốc hội đã rõ ràng, tuy nhiên, blog kenhvietnam xin được đưa ra một ý kiến về việc ông Pham Chí Thành cũng như một số nhà dân chủ cuội khác đòi hủy bỏ kết quả lấy ý kiến tại hội nghị cử tri như sau:
Thứ nhất, một công dân khi tham gia ứng cử vào đại biểu quốc hội thì buộc người đó phải chấp hành các quy định của luật bầu cử. Việc ông Phạm Chí Thành - tác giả của nhiều bài viết trên trang mạng đen badamxoe lại đòi hủy bỏ kết quả lấy ý kiến cử tri rõ ràng là sự coi thường các quy định của pháp luật. Hơn nữa, trước khi ứng cử, ông đã dùng pháp luật để thể hiện quyền cá nhân của mình, thì đương nhiên ông cũng không thể có quyền đạp đổ pháp luật khi kết quả đó không như mình mong muốn. Luật pháp đã mở ra cơ hội cho họ cống hiến năng lực của mình vào sự nghiệp xây dựng đất nước thì công dân cũng có nghĩa vụ phải tuân theo pháp luật.
Ảnh: Chụp từ bài viết về ý kiến của Phạm Chí Thành trên trang danquyen
Vậy ra, ông Thành định đòi lấy ý kiến cử tri tới bao giờ, khi kết quả đó không như mong muốn của ông. Nếu kết quả đó là sự ủng hộ cho ông thì liệu ông có lật mặt như thế này không?
Thứ hai, một người có năng lực, xin được đại diện cho người dân, cử tri của mình mà lại sợ hội nghị của cử tri nơi cư trú thì đấy có xứng đáng làm đại biểu của dân không? Không ai phủ nhận năng lực của ông Thành và tuổi tác đã tới tầm của ông, tuy nhiên cái cần không chỉ là tài năng hay cái gì của riêng ông, mà cái quan trọng là sự hòa nhập với cộng đồng, sự tin tưởng của người dân. Nếu một đại biểu của dân, việc gần dân sẽ trở nên quá dễ dàng chứ không phải thành trở ngại như ông được. Việc đòi “hủy” kết quả thực tình là một dấu hiệu báo hiệu sự thất bại của ông trong việc đi sâu, đi sát vào quần chúng nhân dân - điều kiện đủ của một đại biểu quốc hội.
Thứ 3, nếu ở cương vị ngược lại, ông là một cử tri, người đã không đồng tình cho ông trở thành đại biểu quốc hội. Việc ông đòi hủy đó hoàn toàn là trò đùa nếu ông là đứa con nít mới lớn, là sự xúc phạm ý kiến của người khác nếu đó là ứng xử của người lớn với nhau. Ông đã là người từng trải thì cũng nên ứng xử theo người từng trải chứ không phải làm những việc nó không đâu và cuối cùng để lại những hậu quả tai hại về mặt dư luận như thế này.
Nói tóm lại, để ngụy biện cho sự thất bại trong việc lấy phiếu cử tri nơi cư trú, ông Phạm Chí Thành nói riêng và những nhà dân chủ cuội nói chung để biện mình, người thì cho rằng lấy ý kiến cử tri là “đấu tố”, người thì bỏ dở chừng vì không được sự đồng tình của người dân,… Khổ, đã không được cử tri đồng ý, mà cứ khăng khăng bảo đại diện cho cử tri, cho tiếng nói của người dân, “người dân” theo quan niệm của các ông là một bộ phận chống đối trong nước thôi sao. Đấy là thiểu số quá nhỏ bé của xã hội, đâu thể nói lên được thực trạng của xã hội đâu.56 nhận xét:

 1. Các ông làm như cái kiểu ứng cử đại biểu quốc hội như là đi chơi vậy! muốn là được, không là hủy! Hành động của ông Phạm Chí Thành thực sự là không khác gì của một đứa con nít, Ông đã là người từng trải thì cũng nên ứng xử theo người từng trải chứ không phải làm những việc nó không đâu và cuối cùng để lại những hậu quả tai hại về mặt dư luận như thế này!

  Trả lờiXóa
 2. Ông Phạm Chí Thành nói riêng và những nhà dân chủ cuội nói chung luôn có cách ngụy biện cho sự thất bại trong việc lấy phiếu cử tri nơi cư trú, người thì cho rằng lấy ý kiến cử tri là “đấu tố”, người thì bỏ dở chừng vì không được sự đồng tình của người dân,… Khổ, đã không được cử tri đồng ý, mà cứ khăng khăng bảo đại diện cho cử tri, cho tiếng nói của người dân, thật là vớ vẩn!

  Trả lờiXóa
 3. Hủy bỏ hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú... nưcn cười quá thể. Một lần kết quả đã như thế thì ông có đòi làm lại 10 lần thì kết qủa cũng giảm theo tỉ lệ thuận thôi. Người dân bỏ công ra đi bầu cử không phải diễn trò theo kịch bản của ông. Ông mới là người phải chấp nhận sự thật mà tuân thủ cho nghiêm chỉnh

  Trả lờiXóa
 4. Nhân danh công lý04:08, 18/04/2016

  Để ngụy biện cho sự thất bại trong việc lấy phiếu cử tri nơi cư trú, ông Phạm Chí Thành nói riêng và những nhà dân chủ cuội nói chung để biện mình, người thì cho rằng lấy ý kiến cử tri là “đấu tố”, người thì bỏ dở chừng vì không được sự đồng tình của người dân,… Đám rân chủ đã không được cử tri đồng ý, mà vẫn cứ khăng khăng bảo đại diện cho cử tri, cho tiếng nói của người dân, “người dân” theo quan niệm của các ông là một bộ phận chống đối trong nước thôi sao. Đấy là thiểu số quá nhỏ bé của xã hội, đâu thể nói lên được thực trạng của cả một xã hội.

  Trả lờiXóa
 5. Đất nước có Luật Pháp - Là nhà nước pháp quyền - Lấy pháp luật để quản lý đất nước sao có thể để cho 1 kẻ như ông Phạm Chí Thành phá vỡ các quy tắc đó? Sau khi thất bại trong việc tự ứng cử, ông lại tự ngụy biện cho sự thất bại của mình bằng những bài viết xuyên tạc, ko có thật. Như vậy có thể hiểu ông ko đủ tư cách để trở thành đại biểu của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 6. nói một cách cường điệu thì bầu cử đại biểu Quốc hội cũng giống như một cuộc chơi và khi tham gia một trò chơi ắt hẳn có người không được như ý. tuy nhiên kiểu thắng cười thua hận như vậy là rất bậy, bậy hết sức. nếu trước khi tham gia ứng cử đại biểu quốc hội mà chưa đọc hay nghiên cứu hết quy trình ứng cử để đến bây giờ tuyên ngôn bậy bạ thì không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 7. người tự ứng cử tự phá vỡ quy tắc có rất nhiều nguyên nhân nhưng trong trường hợp của mấy nhà rân chủ đợt này thì nguyên nhân xấu xa là yếu tố chính dẫn tới điều này. khi mà nguyện vọng của mình không được như ý thì ai mà chả tức tối nhưng để đến mức không giữ được bản thân mình như vậy thì không thể chấp nhận được. sau này nếu là đại biểu quốc hội thì có lẽ mấy ông này đấm nhau trên nghị trường mất.

  Trả lờiXóa
 8. khi một cá nhân phá vỡ một quy tắc để tìm ra cái mới thì đó gọi là sự đột phá, còn trong trường hợp của các nhà dân chủ đây thì nó có thể coi là phá hoại. bởi lẽ, sự phá vỡ quy tắc đó đến từ động cơ đê hèn không ăn được thì sẵn sàng đang tâm đạp đổ những thành quả của người khác. hơn nữa một số nhà tự ứng cử cũng cho thấy sự gian manh chợ búa đội lốt trí thức của mình trong này.

  Trả lờiXóa
 9. Giống như kiểu đi thi, kết quả tốt thì thôi không sao, kết quả không tốt do năng lực chưa đủ thì lại kêu người ta cho thi lại. Thi lại thi lại đến khi trúng tủ, đến khi đạt thì thôi thì ai cũng đi thi thố được. Một quy luật nhỏ một nôi quy chung ông cũng không chịu chấp hành thì nếu sau này ông được làm một chức vụ gì đó thì ông bất chấp khuôn phép bất chấp pháp luật, một mình một phách làm việc không có liên kết, đoàn kết thì đất nước chóng sập thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Tôn trọng quyền tự ứng cử và đảm bảo quyền tự ứng cử cho từng người dân luôn được đảm bảo thực hiện và được quy định rõ trong Hiến pháp nước ta. Đảng ta luôn tạo mọi điều kiện để công dân thực hiện quyền theo qui định của pháp luật, không phân biệt tự ứng cử hay do cơ quan, tổ chức giới thiệu. Thực tế, những người có đủ đức, đủ tài, người tự ứng cử thực sự có năng lực, tâm huyết luôn nhận đựoc sự tín nhiệm cao từ nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân có quyền tham gia tự ứng cử thì cũng có quyền là một cử tri , được phép chấp thuận hoặc không chấp thuận việc ông này ông kia có xứng đáng ra làm đại biểu quốc hội khôn,g chứ phải ai cũng cứ thích ứng cử thể là ứng cử đâu, cái gì cũng phải có tí năng lực chứ

   Xóa
 11. Chẳng lẽ ông Thành coi việc bầu cử này là một trò đùa sao? Hay ông ta coi đây như một cuộc thi mà ông ta vừa là thí sinh lại vừa tự cho mình cái quyền là giám khảo, thi hỏng thì bắt thi lại cho đến khi đỗ thì thôi? Lẽ nào ông coi cử tri, coi người dân là rơm là rác, mặc cho ông cầm lên đặt xuống, mặc cho ông đùa bỡn sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông thành tuy lớn tuổi nhưng quá coi thương việc tổ chức bầu cử của quốc hội, mặc dù tham gia ứng cử, nhưng thực ra ông này chưa đủ tâm, chưa được người dân chấp thuận nên giờ ông quay ra chửi lại theo tình thần "không ăn được thì đạp đổ" tôi thực không hiểu nổi nhưng con người này

   Xóa
 12. Bản thân mình ra ứng cử nghĩa là đã chấp nhận những luật định đã được đặt ra về việc ứng cử và bầu cử. Nói cách khác là khi đã quyết định chơi đồng nghĩa với việc chấp nhận luật chơi. Bằng ấy tuổi, cũng già rồi, cũng có hiểu biết rồi mà lại lôi cái kiểu Chí Phèo ăn vạ ra thì muôn đời ông Thành cũng không thể xứng đáng là đại biểu quốc hội, không bao giờ nhận được lòng tin và sự ủng hộ của người dân, của cử tri được cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm sao mà có thể phá vỡ được những quy tắc này được chứ, các bạn cũng hiểu được người Việt Nam mình sống phải thượng tôn pháp luậtr chứ còn không phụ thuộc pháp luật thì đương nhiên không thể tồn tại được trong cái xã hội này rồi, đừng đòi đổi quy định khi nó còn có giá trị

   Xóa
 13. Pháp luật đã được xây dựng, mọi hoạt động phải dựa trên nguyên tắc pháp luật là điều mà cả thế giới ai cũng thừa nhận, Chỉ có những dân chủ cuội là chẳng bao giời muốn dính tới pháp luật vì ngay hành động của chúng đã vi phạm pháp luật rồi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy tôn trọng pháp luật, có như thế mới tồn tại được, còn nếu không tôn trọng pháp luật thì thực sự quá khó khăn, quá gian nan luôn, và bản thân tôi cho rằng những người có công với nhân dân thì đương nhiên được nhân dân tin tưởng, còn cái loại không có công lao gì thì không ăn thua

   Xóa
 14. "Đề nghị hủy bỏ kết quả lấy ý kiến cử tri nơi cư trú" đây là một hành động không khác nào phủ nhận vai trò của quần chúng nhân dân, phủ nhận ý kiến của quần chúng nhân dân. Ngay từ vòng lấy ý kiến cấp cơ sở đã không có sự tôn trọng với nhân dân thì lấy đâu ra đủ tư cách để trở thành một đại biểu quốc hội, lấy đâu ra tư cách để đại diện cho quần chúng khi mà lòng tin của quần chúng, sự tôn trọng của một người tự ứng cử với quần chúng là không có. Có lẽ đây là cách ngụy biện cho sự thất bại của các nhà dâm chủ.

  Trả lờiXóa
 15. ông phạm Chí Thành lại định làm trò cho thiên hạ nó nhìn hay sao đẩy nhỉ, đã bao nhiêu tuổi rồi mà còn chơi cái trò của trẻ con như thế chứ, thực sự không thể chấp nhận cái thể loại người như thế này được, loại người ích kỉ cá nhân, chỉ nghĩ được cho mình, không nghĩ được cho người kahcs

  Trả lờiXóa
 16. Cũng đơn giản để có thể hiểu được tại sao ông ta lại kêu gọi như thế, bởi vì cú thua đó quá đau, đau đến độ không chỉ ông ta mà còn rất nhiều bác dân chủ khác không chịu nổi, họ phải tìm mọi cách để chữa đau cho mình, để tìm cách lấy lại cái thứ vốn đã không tồn tại là danh dự.

  Trả lờiXóa
 17. đà chịu chơi, chịu thực hiện quyền của mình thì cũng đồng nghĩa với tuân thủ các quy định, người ta nói tự do trong khuôn khổ chứ không phải tự do thái quá, cái gì cũng có thể nói được, nhưng làm thì chẳng được cái việc gì, tự do có giới hạn thì mới phát triển được bản thân chứ

  Trả lờiXóa
 18. Thất bại thì phải chấp nhận chứ đừng có hoảng hốt lên mà đi chửi bới người khác
  Năng lực thì chỉ có như thế, người dân, cử tri cũng chỉ có từng đó chấp nhận cho các ông, chứ các ông còn đòi hỏi cái gì nữa, người việt đừng có học cái thói thất bại rồi thì đòi phá những quy tắc sống, những quy định trong pháp luật như vậy

  Trả lờiXóa
 19. M... nó chứ, đã là công dân Việt Nam thì phải tuân theo các quy định của pháp luậtr Việt Nam chứ, còn không tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam thì ai chấp nhận cho, đặc bệt trong tình cảnh những người này còn tham gia ứng cử đại biểu quốc hội nữa chứ, thực sự khó hiểu, họ ứng cử để làm cái gì

  Trả lờiXóa
 20. Nói gì thì nói chứ những người đã cố tính phá vỡ những quy tắc này thì không thể nào chấp nhận được rồi, ai cũng có giới hạn và pháp luật thì có giới hạn bởi các điều luật, do vậy đừng để cho những kẻ này chống phá lại nhà nước ta một cách chủ động, hay chi chúng biết tay

  Trả lờiXóa
 21. Đã dám ra tự ứng cử thì hãy chấp nhận mình thất bại đi, là những nhà dân chủ dởm chả có tài năng gì và luôn chống phá chế độ, chống phá chính quyền giăng giơ khẩu hiệu chống nhà nước ta thì nhân dân không tín nhiệm là đúng thôi và giờ lại đòi hủy kết quả bầu cử muốn phá vỡ quy tắc pháp luật à

  Trả lờiXóa
 22. Hủy bỏ hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú thật nực cười, để bào chữa cho sự thất bại của mình đám dân chủ dởm lấy cái cớ "đấu tố". Đã dám tham gia tự ứng thì hãy chấp nhận khi cử tri không tín nhiệm mình đi, là đại biểu quốc hội thì phải gần dân phải được sự tín nhiệm của nhân dân chứ lại xa rời nhân dân như vậy à.

  Trả lờiXóa
 23. Chúng ta hãy đặt câu hỏi các đối tượng lại đòi xóa bỏ kết quả hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú? rất đơn giản vì chúng không chịu nhận mình là những kẻ thua cuộc, vẫn còn đòi ăn thua, đòi quyền tham gia đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
 24. Các nhà tự ứng cử đã rất sợ hại khi viết lên những lời kêu gọi này. Cây không ngay nên rất sợ chết đứng và kì thực là đã chết đứng trong hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú. Quá nhiều ý kiến phản đối, nếu có thời gian có lẽ còn nhiều ý kiến hơn nữa. Tất cả các ý kiến đều phản ánh đúng thực tế, có ví dụ chứng minh hẳn hoi

  Trả lờiXóa
 25. Không ai có thể phủ nhận được vai trò rất quan trọng của hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú. Đây là kênh thông tin chính thức sàng lọc những đại biểu không đủ tư cách cử tri. Đồng thời, hội nghị này cũng thể hiện tính ưu việt của chế độ XHCN ở Việt Nam mà không có một quốc gia nào trên thế giới có được đó là quyền và lợi ích chính đáng luôn thuộc về nhân dân

  Trả lờiXóa
 26. Một số đối tượng trên các trang blog và diễn đàn mạng xã hội rất láo khi dám đứng lên đòi yêu cầu hủy bỏ kết quả của hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú. Điều này thể hiện một thái độ thù hằn, hung hăng, ngạo mạn, không coi ai ra gì của chúng

  Trả lờiXóa
 27. Việc phá vỡ những quy định để đòi lại chiến thắng rõ ràng là sự thất bại của những người này, vì suy cho những người tham gia ứng của trước hết cũng là những cử tri đã, mà họ còn không hiểu được chức năng của mình trong việc quyết định tư cách của các cử tri thì liệu họ đã tham dự các phiên hhieepj thương như thế trước đây chưa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cho rằng chúng nó đang phá hoại chứ ứng cử xây dựng cái nỗi gì, ròi đây chúng sẽ như thế nào nếu cứ tỏ cái thái độ coi thưởng tổ chức, coi thường người dân, coi thường cử tri như thế, liệu có thể là một công dân tốt cho đất nước, cho dân tộc được không

   Xóa
 28. Quy trình bầu cử là một quy trình khép kín đã được nghiên cứu rất tỷ mỉ, khoa học, phù hợp với Hiến pháp của Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam và phù hợp với mục tiêu xây dựng đất nước Việt Nam là toàn bộ quyền lực thuộc về nhân dân. Đây là quy trình bắt buộc mà tất cả các cử tri phải tuân thủ, không ai có quyền phá bỏ nó cả

  Trả lờiXóa
 29. Không phải ai tự ứng cử cũng sợ hãi và thất bại tại Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú. Có những người tự ứng cử nhưng đạt số phiếu cao, các ý kiến nhận xét tốt, được quần chúng nhân dân tín nhiệm. Qua nghiên cứu nhân thân thấy rằng những người đó đều là người xứng đáng có nhiều đóng góp cho nhân dân, cho đất nước. Như vậy, họ cây ngay có sợ chết đứng đâu.

  Trả lờiXóa
 30. Trong hội nghị lấy ý kiến cửa tri tại nơi cư trú, đa số mọi cử tri đều thích vì đây là một kênh thông tin chính thống để họ tự thể hiện bản lĩnh, tài năng, đạo đức của bản thân. Nhưng cũng trong hội nghị đó lại có một số kẻ rất sợ hãi khi toàn làm điều xấu, có tật ắt sẽ giật mình thôi

  Trả lờiXóa
 31. Tự hạ thấp mình bằng cách đó thì kahcs nào là việc tự tự của một phong trào vô nghĩa, ông Nguyễn Quang A đã phát động một phong trào không đâu tới đâu mà con để lại những hậu quả vô cùng lớn cho xã hội, tôi hoàn toàn khinh thường ông Nguyễn Quang A, mong rằng ông Nguyễn Quang A sẽ trường thahf hơn trong thời gian tới

  Trả lờiXóa
 32. Sự thất bại của các nhà rận chủ là thành công của nhân dân và nhà nước Việt Nam. Bởi vì, thông qua hội nghị này chính quần chúng nhân dân chứ không phải ai khác đứng lên vạch trần âm mưu, thủ đoạn của chính các nhà tự ứng cử khi dám tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự thất bại dó là đánh giá cho bước đầu của những nhà dân chủ cuội, nhưgnx người luôn cho mình là thượng để, là đúng, alf người khai sáng cho dân chủ nước nhà, và thức sự cú nga đau sẽ thức tình những con người u mê bấy lâu nay, để hỏi hiểu hơn về đời

   Xóa
 33. Nhiều kẻ rất ngốc nghếch và ngây thơ khi nghỉ rằng vải thưa có thể che được mắt nhân dân. Chính chúng phải trả giá cho việc đó. Chúng tự nghĩ thông qua một vài diễn đàn, thông qua một số việc là kích động hội dân oan...chúng có thể nhờ quần chúng nhân dân đứng về phía chúng, ủng hộ chúng khi chúng tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội. Nhưng chúng đã nhầm, sự tưởng bở đó đã dẫn đến thất bại thạm hại

  Trả lờiXóa
 34. Mình rất mừng vì sự thất bại của những nhà dân chủ cuội, nó hoàn toàn trái ngược với tâm trạng haus đá của chúng trước khi tham gia ứng cử, đặc biệt hơn, khi chung luôn khăng khăng cái mồm cho rằng đảng cộng snanr Viejet NAM KHÔNG đủ bản lĩnh, nhưng thực sự đảng đang lấy được lòng dân

  Trả lờiXóa
 35. Có những kẻ khi quan tài đã đặt sẵn bên người rồi vẫn cố vớt vát và những điều không tưởng, những điều vô ích. Một trong những điều đó là đòi hủy bỏ kết quả của hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú. Đây là hội nghị được diễn ra đúng các quy định và đạt kết quả rất cao. Vậy đòi hủy bỏ kết quả của quần chúng nhân dân tạo nên như vậy là tuyên chiến với quần chúng nhân dân rồi

  Trả lờiXóa
 36. Thưa ông Pham Chí Thành ,ông nghĩ việc bầu cử đại biểu Quốc Hội là trò đùa hay sao mà muốn hủy thì hủy mà muốn công nhận thì công nhận?Đại biểu Quốc Hội là những người có đức có tài là người xứng đáng để là người đại diện cho tiếng nói của nhân dân!Đám dân chủ các ông lấy đâu ra đủ tư cách đề được người dân công nhận!

  Trả lờiXóa
 37. Bản chất lưu manh của các nhà rận chủ Việt đã bộc lộ rõ rệt như ban ngày khi chúng đã ra chiêu thức cuối cùng là đòi hủy bỏ kết quả hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú. Ngay từ lúc ban đầu thì chúng lợi dụng các yêu cầu chính đáng của nhân dân tập hợp gửi lên chính quyền qua hệ thống tiếp dân để trục lợi. Sau đó, chính chúng lại lợi dụng lòng tốt của nhân dân để tuyên truyền, lôi kéo bỏ phiếu cho chúng và bây giờ kết quả của quần chúng nhân dân tạo ra lại đòi hủy bỏ. Như vậy, xuyên suốt toàn bộ các hoạt động trước, trong và sau bầu cử đều là vì cá nhân chứ không có hoạt động nào là vì nhân dân

  Trả lờiXóa
 38. Các nhà rận chủ tự ứng cử chính là bị gậy ông đập lưng ông. Đây là bài học rất lớn về sức mạnh của quần chúng nhân dân Việt Nam. Hiện tại, ở một số nơi, một số quần chúng có thể có những vướng mắc chưa được thỏa đáng về chủ trương, chính sách nào đó trong phát triển kinh tế - xã hội. Nhưng khi có hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú họ đã thể hiện tinh thần đoàn kết, nhất trí một lòng quyết tâm giúp Hội đồng bầu cử loại bỏ một số phần tử lợi dụng bầu cử để phá hoại

  Trả lờiXóa
 39. Nếu các nhà rận chủ tự ứng cử thất bại muốn tiếp tục làm mình đau thì hãy viết tiếp, tuyên truyền tiếp về thất bại của mình để rồi ngay cả những đứa trẻ và người già còn ném đá không thương tiếc cho. Thật là nhục nhã, đã thua là nên về nhà đắp chăn nằm ngủ đợi sang nhiệm kì khác làm tiếp thì có khi đỡ nhục hơn tý

  Trả lờiXóa
 40. Không thể có chiến thắng nào cho loại chỉ có phá hoại cả, mọi chiến thắng chỉ dành cho chính nghĩa. Muôn đời cuộc sống này đều tuân theo quy tắc đó. Vì vậy, hãy ủng hộ những người đã giành số phiếu cao trong hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú vì họ xứng đáng được hưởng điều đó.

  Trả lờiXóa
 41. Việc ông Phạm Chí Thành đòi hủy bỏ kết quả lấy ý kiến cử tri cho thấy sự coi thường các quy định của pháp luật. Ông tham gia tự ứng cử giờ đây khi không được nhân dân tín nhiệm mình rồi ông lại lật lọng đòi hủy là sao. Cho là ông có tài đi nhưng nếu không được nhân dân tín nhiệm, không gần dân được thì sao có thể đại diện cho nhân dân được cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 42. Các nhà dân chủ cuội chắc vẫn còn đang ảo tưởng rằng mình vẫn còn cơ hội. Cái ghế quốc hội tưởng dễ nhưng sao mà nó quá khó với các nhà dân chủ cuội. Không được dân tín nhiệm, số phiếu thấp tè vậy thì hãy cố gắng phấn đấu thêm. Giờ lại giở trò đòi hủy bỏ kết quả, các ông có quyền gì mà đòi hủy kết quả, cứ ảo tưởng đi.

  Trả lờiXóa
 43. Tự ứng cử mà giờ lại không tuân thủ những nguyên tắc ứng cử, đúng là quá thể mâu thuẫn luôn. Đã ứng cử thì cần thực hiện nghiêm túc những quy định và nội dung chứ

  Trả lờiXóa
 44. Thế thì tại sao ông không đề nghị mình trúng cử luôn đi chứ. Thật là không còn gì để nói đối với những con người vô lý như thế này. Đâu phải bầu cử quốc hội là cái chợ nhà chúng đâu chứ. Đúng thật là nực cười mà

  Trả lờiXóa
 45. Thực sự không hiểu ông là con người như nào nữa. Luật của cả một đất nước ông bảo bỏ là bỏ được sao. Ông nghĩ đây là nhà ông hay là cái chợ đấy, muốn ra giá thế nào thì ra giá hay sao chứ. Đúng thật những con người dân chủ này không hiểu họ đang nghĩ gì trong đầu nữa

  Trả lờiXóa
 46. Nhìn lại những thất bại của một số người tự ứng cử gần đây, có thể thấy hững cá nhân ấy có thể rất giỏi, rất nổi trên một vài lĩnh vực, song nếu nhìn trong bức tranh tổng thể, đòi hỏi cơ quan lãnh đạo lại phải có tầm nhìn chiến lược hơn khi “chấm ai”. Điều này đâu có mới. Nếu mở các trang kỷ yếu của Quốc hội thì sẽ thấy, cố Tổng Bí thư Trường Chinh đã phát biểu ngay từ năm 1976 với các đảng viên là đại biểu Quốc hội trong dịp chuẩn bị họp kỳ thứ nhất của Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam: “Có người không hiểu rõ tính chất của Quốc hội ta cho nên khi chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội chỉ muốn giới thiệu những nhân sĩ dân chủ, những trí thức có trình độ văn hóa, khoa học kỹ thuật cao, không chú ý giới thiệu anh chị em công nhân và nông dân, quên mất tính chất nhân dân của Quốc hội ta. Trái lại, có người chỉ muốn giới thiệu những đảng viên, những cán bộ lãnh đạo của Đảng, những người thuộc các thành phần cơ bản mà quên mất chính sách mặt trận, chính sách đoàn kết rộng rãi của Đảng và tính chất đại diện toàn dân của Quốc hội. Có người lầm tưởng rằng Quốc hội là cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất thì có thể không cần sự lãnh đạo của Đảng. Cho nên trong công tác Quốc hội, đã tách rời nhiệm vụ đại bầu Quốc hội với nhiệm vụ đảng viên, không thấy rõ nhiệm vụ đảng viên đại biểu Quốc hội là phải góp phần lãnh đạo Quốc hội đi đúng đường lối của Đảng, bảo đảm cho công tác Quốc hội đạt kết quả tốt”.

  Trả lờiXóa
 47. Các thím dân chủ đang kêu gào thảm thiết sau thất bại tại vòng hiệp thương thứ 3 bởi vải thưa không che được mắt nhân dân. Cuối cùng, các thím quay về đổ lỗi cho thất bại là do cơ chế “Đảng cử dân bầu” và muốn có dân chủ thực sự, muốn có người tài đức như…các thím chỉ còn cách xóa cơ chế ấy và vận hành theo cơ chế loạn xà ngầu theo văn hóa chính trị phương Tây. Các thím quên rằng, ngay ở các nền dân chủ như Anh, Mỹ, bầu cử cũng vận hành theo cơ chế đảng cử dân bầu. Mẫu quốc mà các thím ngợi ca nhiều nhứt là Mẽo- nơi được coi là nước dân chủ nhất thế giới thì Tổng thống Abraham Lincoln còn phải thốt lên “đảng cử đảng bầu”.

  Trả lờiXóa
 48. TRẦN THỊ HOA04:56, 24/04/2016

  Đảng ta là Đảng cầm quyền, là Đảng duy nhất lãnh đạo Nhà nước và xã hội nên Đảng không chỉ lãnh đạo Quốc hội mà lãnh đạo cả bộ máy Nhà nước và xã hội. Đảng lãnh đạo vừa luôn luôn phải tôn trọng và phát huy vai trò của Quốc hội, không xem mình đứng trên Quốc hội, lại vừa phải là lực lượng tiên phong hướng dẫn, định hướng nội dung và phương thức hoạt động của Quốc hội. Đảng lãnh đạo, chứ Đảng không chỉ đạo công việc cụ thể của Quốc hội. Đảng lãnh đạo nhưng phải thực sự tôn trọng Quốc hội với tư cách là cơ quan dân cử, cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất.
  Một Đảng cầm quyền mà không giữ vững chính quyền, thả nổi bầu cử cho đám vịt trời rận chủ “hiến kế” liệu có được không? “Bất cứ đảng cầm quyền nào cũng không muốn mất đi quyền lãnh đạo của mình hay rơi vào nguy cơ mất quyền lãnh đạo. Việc mất quyền lãnh đạo có thể xảy ra một khi chính trị không ổn định. Quốc hội là nền tảng chính trị - pháp lý cho một quốc gia nếu không vững chắc chính là nơi nảy sinh mất ổn định”. Chính vì vậy, lãnh đạo bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND có thể coi là một trong những nội dung, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu đối với một đảng cầm quyền.

  Trả lờiXóa
 49. Chúng ta đều thấy, chỉ có những người bị loại khỏi vòng 3 hiệp thương thì mới tẩy chay hiệp thương, đòi xóa bỏ hiệp thương. Rõ ràng, đây là một cách phủ nhận kết quả của vòng hiệp thương. Điều đó đồng nghĩa với phủ nhận, xóa bỏ những ý kiến đánh giá, tín nhiệm của nhân dân. Đã không xem ý kiến của dân là gì thì có thể trở thành đại biểu của ai được nữa.

  Trả lờiXóa
 50. Những đối tượng xấu ra ứng cử ĐBQH nhưng chúng không vượt qua được vòng lấy ý kiến cử tri nơi cư trú vì nhân dân nơi cư trú của những đối tượng này biết rõ bản chất xấu xa của chúng cho nên chúng đòi phá vỡ những quy định trong Luật Bầu Cử, tất cả hoạt động của chúng đều nhằm phá hoại cuộc bầu cử của chúng ta.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"