KẾT QUẢ “TỰ ỨNG CỨ” - KHI “PHÉP THỬ” LÀ CÁI TÁT ĐAU ĐỚN VỚI LOÀI DÂN CHỦ CUỘI

Có thể nói cuộc vận động ứng cử Quốc hội (QH) năm 2016 chính là điều kiện không còn gì tốt hơn để bè lũ dân chủ cuội thực hiện một “phép thử” đối với niềm tin của nhân dân và đất nước đối với chúng khi bản thân chúng luôn tự vỗ ngực xưng oai về bản thân và luôn khuếch trương với những khẩu hiệu đầy mĩ miều như “dân chủ”, “tự do” và “hòa bình”. Nhưng chúng đã lầm khi dám mạo hiểm trên con đường “tổ lái”, dám mạo hiểm khi đùa giỡn với một dân tộc luôn sáng suốt và giàu tinh thần yêu nước, khi chúng vẫn luôn nghĩ rằng “niềm tin” vẫn luôn là điều “cháy âm ỉ” trong nhân dân đối với những con người như chúng và những hoạt động mà chúng gào thét, rêu rao.
Khi kết quả tín nhiệm từ quần chúng được công bố qua đầu phiếu thì cũng là lúc bè lũ dân chủ cuội ngã ngửa và đầy ê chề khi lịch sử quốc gia chưa bao giờ nhìn nhận một lớp người “tự ứng cử”, một đội ngũ “nhân sĩ”, “thất phu” lại mang trong mình một niềm tin từ quần chúng thiếu “chất” đến như thế. Khi: Hoàng Dũng (Sài Gòn): đạt được 7 % tín nhiệm; Đỗ Nguyễn Mai Khôi (Khánh Hòa): 28/68 phiếu tỷ lệ ủng hộ 28 %; Lâm Ngân Mai (Sài Gòn): 3/82 phiếu ủng hộ; Võ An Đôn (Phú Yên): 29/86; Đỗ Anh Tuấn (Vĩnh Phúc): 01/71; Nguyễn Trang Nhung (Sài Gòn): 1/63; Ngô Xuân Phúc (Nghệ An): 10/106; Lê Văn Luân: 10/71; Nguyễn Kim Anh (Đồng Nai): 2/80; Nguyễn Quang A (Hà Nội): 6/75; Nguyễn Xuân Diện (Hà Nội): 6/66 thì bộ mặt của bè lũ này mới được vạch mặt một cách công khai về “sức hút” cả tài lẫn đức của bản thân.
Có thể nói, đây chính là những vị đại diện của tầng lớp “nhơn sĩ”, “thất phu” hiện tại của đất nước đã mạnh dạn thể hiện “chí khí yêu nước” của bản thân khi ra tham gia ứng cử vì muốn làm một cuộc “cách mạng nhân dân tân tiến”. Với xuất thân nào là tiến sĩ, là luật sư, là doanh nhân thành đạt, nào là nghệ sĩ chân chính,… để đấu tranh cho những cái cuối cùng là vì một VN tự do, dân chủ và hòa bình. Nhưng khốn nạn thay, khi bản chất thật được “phọt” ra để rồi nhân dân nhận thấy và cho những vị này ăn những cái “bạt tai” về thực tài và “triệu chứng võ mồm” và từ đó phép thử hóa ra lại là cái thật về niềm tin của nhân dân với các vị này là con số 0. Các vị cứ nghĩ rằng nhân dân không nhận ra cái cách mà các vị “đấu tranh”?
Ảnh: Nguyễn Quang A - kẻ khởi xướng cho một phong trào vô nghĩa
(Nguồn: Internet)
Cái kiểu đấu tranh mà nói phét giỏi như hát, bưng bít và xuyên tạc không thua kém ai, lại còn giao du và quan hệ với những RFA, BBC, “Việt tân” những tổ chức nặc mùi chống phá đất nước thì có người vô tri mới tin các vị. Làm cách mạng ai làm như thế, những điều đó các vị có thể lừa được bản thân, bạn bè nhưng đâu có thể qua mắt được hơn 90 triệu người dân đã từng trải qua bao nhiêu cuộc binh biến trường kì.
Các vị đòi làm cách mạng vì nhân dân, các vị tung hô mọi thứ bởi vì khối óc của các vị có vấn đề về nhìn nhận thực tế để rồi từ trước đến nay không có cái gì có thể đả thông cái điên, cái ảo tưởng, vĩ cuồng của các vị. Nhưng bây giờ niềm tin của nhân dân lại là những thứ có thể đập tan những bộ óc không chịu vận động và thay đổi của các vị, cho các vị cái kết quả tốt nhất về “phép thử” niềm tin.
Thế gới đổi thay, mọi tư duy cũng đổi thay nhưng chỉ có các vị cứ mãi không chịu đổi thay về tư tưởng mà cứ ôm lấy nó mãi làm các vị cứ “lùn” mãi về trí tuệ mà không thể tiến và lớn lên được. Đã đến lúc các vị nên tỉnh lại sau giấc mơ “chính trị phi thực tế” được rồi, nhân dân và chính quyền đất nước đã và đang rất gắn bó mật thiết, đang rất ổn định và đi lên thì không thể có chỗ cho những thứ như “cách mạng” như các vị nói đâu. Tốt nhất các vị nên quay đầu và tu chí làm ăn sinh sống góp công sức cho đất nước đi thôi chứ đừng làm ngề rối nữa, đừng mang hoa lài, hoa lan hay hoa tuy luýp rồi những mùa xuân tư bản về đất nước nữa bởi những điều đó dân tộc đã đủ hiểu và rõ lắm rồi nên các vị không cần phải làm nữa.
HIỂU MINH38 nhận xét:

 1. kết quả bỏ phiếu đối với các nhà dân chủ là sự minh chứng rõ nét nhất những gì mà bọn dân chủ rởm đời đó có được từ những người dân xung quanh bọn chúng. hy vọng chủ đề tự ứng cử này sẽ được tiếp tục để cập tới trong thời gian tới bởi lẽ không ăn được thì đạp đổ đã là tôn chỉ mục đích của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 2. sự tín nhiệm của quần chúng nhân dân với bọn dân chủ trí thức này phản ánh ở chính kết quả của cuộc bỏ phiếu đó. thật ngây ngô hết sức khi xong công việc này với kết quả rất không mong muốn, đám dân chủ trí thức đó lại mở mồm chống phá nọ kia hết sức không cần thiết. thật không thể tưởng tượng nổi về độ dày của khuôn mặt những vị được coi là dân chủ như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Phải nhấn mạnh rằng đó là cái tát như búa bổ mà quần chúng nhân dân giành cho chúng!!! Sau sự kiện này, sẽ cho chúng cái nhìn về vị trí của mình là ở đâu và đừng có hảo huyền về sức mạnh của mình nữa!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người tự tuyên bố mình là ứng cử viên tự do, thực ra họ thất bại ngay ở vòng hiệp thương thứ 3 âu cũng là cái để cho chúng ta thây được năng lực của chugns và sự ba hoa, vô đối cũng chúng, chúng ba hoa nhưng chúng cũng to mồm, và cái giá như thế là đương nhiên

   Xóa
 4. Kêt quả tự ưng cử đã rõ ràng, công khai minh bạch thì chúng đã rõ. Nhưng dường như cái tát mà chúng nhận thấy vẫn còn quá nhẹ so với những gì chúng đang lám thì phải. Cần lắm sự mạnh tay của cơ quan chức năng!!!

  Trả lờiXóa
 5. Sự thất bại đã được dự báo tù trước đối với những kẻ chẳng có tài cán gì cũng như chẳng có đạo đức gì, chúng sẽ bị chính quần chúng vạch mặt chứ chẳng cần các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm gì cho bẩn tay!!!

  Trả lờiXóa
 6. Trước khi tham gia ứng cử thì những nhà dân chủ cuội mạnh miệng với bản thân vầ hành động bao nhiêu thì kết quả tự ứng cử của nhân dân đối với họ lại đau đớn và ê chề bấy nhiêu. Thật chưa bao giờ người dân và những người khác chứng kiến những bộ mặt tự ứng cử của những kẻ ứng cử lại thấp như thế. Thật là không đủ tư cách để làm cái gọi là dân chủ.

  Trả lờiXóa
 7. Các vị đòi làm cách mạng vì nhân dân, các vị tung hô mọi thứ bởi vì khối óc của các vị có vấn đề về nhìn nhận thực tế để rồi từ trước đến nay không có cái gì có thể đả thông cái điên, cái ảo tưởng. Chính kết quả phiếu bầu, chính kết quả đó chính là kết quả của niềm tin, kết quả của tầm nhìn của nhân dân đặt vào các vị.Các vị đã được thông hiểu và hy vọng rằng các vị biết các vị đang đứng ở đâu, vị trí nào và có tương xứng với những gì các vị đang nói và hành động.

  Trả lờiXóa
 8. Chả thấy chúng đấu tranh cho nhân dân gì hết, chỉ thấy chúng nói phét, xuyên tạc, chửi bới mọi thứ, vì cái lợi ích riêng của chúng mà thôi. Bảo là đấu tranh những mà những gì chúng làm chỉ gây thêm rắc rối cho người dân mà thôi. Đấy, Đó chính là kết quả đấy, đó là câu trả lời thích đáng, Rằng người dân sẽ không thể bị che mắt bởi những lời nói phét ngu xuẩn của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể nói cuộc vận động ứng cử Quốc hội (QH) năm 2016 chính là điều kiện không còn gì tốt hơn để bè lũ dân chủ cuội thực hiện một “phép thử” đối với niềm tin của nhân dân và đất nước đối với chúng khi bản thân chúng luôn tự vỗ ngực xưng oai về bản thân và luôn khuếch trương với những khẩu hiệu đầy mĩ miều như “dân chủ”, “tự do” và “hòa bình”. Nhưng chúng đã lầm khi dám mạo hiểm trên con đường “tổ lái”, dám mạo hiểm khi đùa giỡn với một dân tộc luôn sáng suốt và giàu tinh thần yêu nước, khi chúng vẫn luôn nghĩ rằng “niềm tin” vẫn luôn là điều “cháy âm ỉ” trong nhân dân đối với những con người như chúng và những hoạt động mà chúng gào thét, rêu rao.

  Trả lờiXóa
 10. Nếu bọn người này biết điều mà ngồi im ở nhà làm anh hùng bàn phím thì chỉ có một số người hay sử dụng mạng biết đến mà ghét thôi. Đằng này lại cả gan lộ bản mặt thật của mình ra khỏi thế giới ảo, nhởn nhơ ngoài xã hội thực thì được một cơ số người dân biết đến. Mà đã biết đến thì chỉ có khinh bỉ và tẩy chay. Thế nên đây lần tự ứng cử Đại biểu Quốc hội lần này cũng là một cơ hội để hội dân chủ nhận thức được mình đang ở vị trí nào của xã hội mà biết liệu để sống.

  Trả lờiXóa
 11. Một khi chúng ta để cho nhân dân nhìn nhận đánh giá những hoạt động của lũ rận chủ, thì tôi cũng như những người dân khác sẽ nhận ra cái bản chất giả dối lùa lọc của lũ dân chủ cuội kia. Và sẽ chẳng còn ai tin theo những lời của lũ dân chủ cuội đó!!!

  Trả lờiXóa
 12. Với xuất thân nào là tiến sĩ, là luật sư, là doanh nhân thành đạt, nào là nghệ sĩ chân chính,… để đấu tranh cho những cái cuối cùng là vì một VN tự do, dân chủ và hòa bình....
  Các ông nói hay lắm nhưng các ông đang làm gì cơ chứ, ngoài nhận viên trợ từ bên ngoài là giỏi thì các ôgn làm được gì hơn???

  Trả lờiXóa
 13. Thương cho các nhà dân chủ cuội những kẻ muốn biến bầu cử thành nơi để chúng PR cho mình và lợi dụng chống phá đất nước ta. Nhưng khổ nỗi những kẻ với mục đích không phải là cống hiến cho đất nước thì nhân dân làm sao có thể tín nhiệm được để rồi cùng nhau nhận lại sự thất bại sự tẩy chay từ nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bài học cho chúng về sự lừa dối sẽ nhận những kết quả thực sự xấu nhất, tôi cho rằng nếu những nhà dân chủ cuội không chịu tỉnh ngộ thì sớm muộn họ cũng nhận thêm những thất bại tương tự, và điều đó thì thực sự không đáng tí nào, sống lợi dụng người khác, e rằng không tồn tại được lâu

   Xóa
 14. không chỉ là một cái tát đơn thuần mà nó còn là một phát súng tự đám dận chủ bắn vào chính chúng. kết cục đó đã là báo trước mà chúng vẫn cứ thự hiện, và từ đây cho thấy rằng bầu cử quốc hội không phải là cái phường chèo để cho cái bọn lố lăng này diễn gì thì diễn đâu nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chia buồn cùng với những nhà dân chủ cuội, mặc dù đấy là kết quả đã được nhận trước nhưng quả thực chúng nó cứ cứng đầu bất chấp người dân Việt Nam không đồng tin, và điều đó đáng để người Việt Nam nói một câu, dân chủ kiểu mĩ, hãy cút khỏi Việt Nam

   Xóa
 15. Có vẻ như sau những thất bại thảm hại của vòng ứng cử đại biểu Quốc hội, rồi thì hàng tá những việc làm phía sau bị người ta chửi cho không còn lỗ nào mà chui, thì mấy bác dân chủ đã chuyển hẳn qua chủ đề "Quốc hận" truyền thống hàng năm và năm nay thì còn thêm cả vụ cá chết miền Trung nữa.

  Trả lờiXóa
 16. một kết quả đã báo trước cho những nhà dận chủ rồi mà cứ cố ứng cử chứ. nhắc lại cho cái dám dận chủ biết một điều là ứng cử đại biểu không phải là một cái phường chèo mà ai tham gia cũng được, những người có đạo đức, phải có trí thức .. chứ không phải cái đám luôn đi ngược lại các chính sách của nàh nước mà đòi làm được nhé. giờ thức tỉnh đi nhé mấy cái đám dận chủ

  Trả lờiXóa
 17. Đọc cái kết quả ứng cử đúng là buồn cười vãi chưởng. Cái kết thúc đau đớn cho loài rận, không có thể có kết quả nào khác ngoài kết thua thảm bại này rồi. Mấy tay mơ này định chơi ngông nhưng mà gần sợ dạ lạ sợ quần áo, chỉ che mắt được mấy tên ngoài luồng thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Bọn rận chủ đang tự tát vào mặt mình khi mà tự đem nhưng cái xấu xí, ẩn thỉu của minh phô ra trước quần chúng. Giờ nhiều người biết được bản chất của bọn rận hơn khi mà chúng bị vạch mặt trước quần chúng. Quần chúng nhân dân không còn mấy tin tưởng vao những lời hoa mỹ của lũ rận chủ, cái gì là dân chủ nhân quyền, chẳng thấy đâu là chỉ thấy suốt ngày gây rối chống phá.

  Trả lờiXóa
 19. Thất bại khi không được dân tin, dân ủng hộ. Chúng ta phải chon ra những người ưu tú nhất để đại diện cho nhân dân đưa ra các quyết sách lớn của đất nước chứ không phải để lũ rận chủ tạp nham, là tay chân của lũ phản động lọt vào quốc hội. Bọn rận chủ tự khởi xướng phong trào tự ứng cử rồi chính chúng cũng tự làm mình thất bại.

  Trả lờiXóa
 20. "Khi kết quả tín nhiệm từ quần chúng được công bố qua đầu phiếu thì cũng là lúc bè lũ dân chủ cuội ngã ngửa và đầy ê chề khi lịch sử quốc gia chưa bao giờ nhìn nhận một lớp người “tự ứng cử”, một đội ngũ “nhân sĩ”, “thất phu” lại mang trong mình một niềm tin từ quần chúng thiếu “chất” đến như thế.". Ấy thế mà bọn chúng vẫn coi đó là niềm vui, niềm vinh dự mới lạ chứ. Bọn này chắc đứt hết dây thần kinh xấu hổ rồi.

  Trả lờiXóa
 21. Người dân đã trả lời rõ ràng về tình cảm và thái độ của họ cho đám rận là như thế nào. Hết cơ hội để mà ảo tượng một cách ngớ ngẩn nhé. Nhưng tôi cá đám rận sẽ không để như thế

  Trả lờiXóa
 22. Không thể có cá nhân tổ chức hay thế lực nào có thể ngăn cản được cuộc bầu cử đại biểu quốc hội diễn ra đúng thời gian và tiến độ vì đây là thời điểm quần chúng nhân dân được thực hiện quyền làm chủ chính đáng của mình, đây vừa là quyền đồng thời là nghĩa vụ thiêng liêng

  Trả lờiXóa
 23. Mặc dù từ giờ cho đến khi diễn ra cuộc bầu cử đại biểu quốc hội sẽ còn một số vấn đề xảy ra mà bị các đối tượng lợi dụng để kích động chống phá nhưng chúng sẽ thất bại thảm hại, không đạt được mục đích đề ra

  Trả lờiXóa
 24. tất cả các đối tượng tự ứng cử đại biểu quốc hội đều thất bại thảm hại, nhục nhã bởi vì không vượt qua được hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú. Đây là một phép thử rất quan trọng dành cho chúng bởi vì không vượt qua được phép thử này thì không thể trở thành đại biểu quốc hội được

  Trả lờiXóa
 25. Trước khi tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội, thực tế các đối tượng đã nghiên cứu rất kĩ quy trình tự ứng cử, các bước phải trải qua. Nhưng điều chúng tự tin cũng là điều chúng thất bại đó là sự tín nhiệm đối với quần chúng nhân dân của chúng không có nhưng tưởng rằng ba hoạt động vớ vẩn của chúng đã lôi kéo được quần chúng nhân dân ủng hộ mình

  Trả lờiXóa
 26. Cũng phải có một phép thử như thế này thì các nhà dân chủ cuội mới xác định được mình là ai, có vai trò vị trí như thế nào trong lòng quần chúng nhân dân. Để từ đó cũng bớt việc chém gió, anh hùng bàn phím đi, đỡ khi nào cũng khoác áo dân chủ, nhân quyền lên trên vai

  Trả lờiXóa
 27. Cần phải có nhiều phép thử nhiều hơn nữa cho lũ dân chủ cuội này để chúng còn biết trời cao đất dày. Nhiều tên đúng là chưa thấy quan tài chưa rơi lệ, ngang nhiên, xấc xược thách thức chính quyền và làm hại người dân. Cần rất nhiều ý kiến của quần chúng nhân dân để tiếp tục đưa chúng ra ánh sáng

  Trả lờiXóa
 28. Không thể chỉ bằng chiêu trò tự ứng cử là có thể trở thành đại biểu quốc hội được mà nó phải có một quá trình rèn luyện, phấn đấu, có đóng góp cho dân, cho nước và phải có đạo đức được rèn dũa trong thời gian dài. Các đối tượng rận chủ việt làm sao đạt được điều đó mà đòi hỏi quần chúng nhân dân tín nhiệm

  Trả lờiXóa
 29. Trò tự ứng cử đến lúc cũng phải hạ màn rồi, làm sao có thể trụ nổi được nữa. Đây là vấn đề tất yếu của các đối tượng dân chủ cuội mà thôi. Nói chung đừng cố mà đấu với Đảng và Nhà nước Việt Nam, vì đó là cuộc đấu không có lối thoát

  Trả lờiXóa
 30. Ứng cử đại biểu quốc hội của các nhà rận chủ là sai lầm và phải trả giá quá đắt thân bại, danh liệt. Đây là bài học rất lớn mà các đối tượng cần phải tự rút kinh nghiệm sau này không được phạm phải nữa. Nếu không sẽ còn thất bại thê thảm hơn

  Trả lờiXóa
 31. Kết quả tự tham gia ứng cử đã nói lên một chân lý mà các thế lực thù địch, tổ chức phản động và bọn rận chủ phải luôn ghi nhớ đó là thu phục được nhân tâm của quần chúng nhân dân. Ai mà nắm được lòng dân, được dân ủng hộ thì thắng hoặc ngược lại

  Trả lờiXóa
 32. Tôi biết các thế lực thù đich và bọn rận chủ sẽ còn diễn nhiều trò phá hoại nữa và chúng tôi vẫn đang chờ đón những trò đó để vạch trần bản chất phản động, phá hoại của chúng đối với nhân dân Việt Nam. Chính nhân dân sẽ vạch trần âm mưu của chúng mày

  Trả lờiXóa
 33. Các nhà rận chủ tham gia tự ứng cử đã nhận được một bài học đâu đớn, bài học của sự không thừa nhận của quần chúng nhân dân cho trò tự ứng cử do A thẹo đứng ra dàn dựng. Kết quả của trò đó là vỡ tan như bong bong xà phòng, mất cả chì lẫn chài

  Trả lờiXóa
 34. kết quả tự ứng cử đã chứng minh một luận điểm mà các nhà rận chủ việt đưa ra sai lầm đó là quần chúng nhân dân không còn quan tâm đến chính trị, đến các công việc hệ trọng của đất nước nên tha hồ mà chống phá, mị dân. Nhưng chính điều nhận định sai này đã đập chết các nhà rận chủ

  Trả lờiXóa
 35. Sau thất bại của trò tự tham gia ứng cử đại biểu quốc hội, các đối tượng đang cho mình một trò mới đó là bỏ phiếu online nhưng kết quả như ý muốn mà lại không có ai thừa nhận cả. Đó mới là điều bất hanh. Như vậy dù ở phương diện nào cũng thất bại

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"