BỎ PHIẾU ONLINE - CHIÊU BÀI TỰ RU NGỦ CỦA ĐÁM “ZÂN CHỦ GIẢ HIỆU”

TRÙNG DƯƠNG
Theo thời gian của những kẻ núp bóng danh xưng “dân chủ” tham gia vào trò hề “tự ứng cử” dựng lên trò hề khác là “Bỏ phiếu online” thì hôm nay là ngày kết thúc bỏ phiếu. Tính đến thời điểm hiện tại, lướt qua facebook của khá nhiều “dân chủ” nhưng tuyệt nhiên chưa thấy trang cá nhân của “zân chủ giả cầy” nào khoe mẽ về kết quả.
Các vòng hiệp thương dành cho các ứng viên ĐBQH đã xong, kết quả ứng viên nào được cử tri chọn để đi tiếp, ứng viên nào phải dừng lại vì không nhận được phiếu tín nhiệm của cử tri nơi cư trú và nơi làm việc đã công bố. Và những kẻ núp bóng danh xưng “dân chủ” để làm tấm áo choàng che đậy những hành vi vi phạm pháp luật, nhận “hỗ trợ” từ cá nhân, tổ chức phản động lưu vong hải ngoại để thực hiện các hoạt động chống phá chính quyền, nay cũng “tự ứng cử” ĐBQH. Kết quả, hầu như bọn chúng đều bị “tạch” khi đến vòng Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú. Những hành vi vi phạm pháp luật, lối sống, ứng xử, tài năng hay phẩm chất của những kẻ này đều không lọt qua nổi con mắt xanh của cử tri nơi cư trú, và với “bề dày thành tích” các hoạt động trái pháp luật, chúng đã không nhận được phiếu tín nhiệm của người dân.
Ảnh và chú thích ảnh: Trên fb của mình, kẻ luôn vỗ ngực bản thân là “tiến sĩ Hán Nôm” nhưng cũng bám víu vào mạng ảo để sống trong thế giới ảo khi “giờ chỉ hy vọng vào cuộc bỏ phiếu online của công dân mạng thôi”. Trong ảnh là baner mà các “zân chủ giả hiệu” ra rả vận động thế giới ảo “bỏ phiếu online” (Nguồn: Internet)
Cụ thể, kẻ lãnh xướng trò hề “tự ứng cử” Nguyễn Quang A đạt 7/75 phiếu tín nhiệm (trong đó, chủ yếu là người thân và bản thân Nguyễn Quang A tự bỏ phiếu cho y, còn 2 phiếu là cử tri nơi cư trú); Nguyễn Trang Nhung (TP.Hồ Chí Minh) đạt 1/63 phiếu tín nhiệm (bản thân Nguyễn Trang Nhung đã tự bỏ cho mình); Lâm Ngân Mai (TP.Hồ Chí Minh): 3/82 phiếu; Nguyễn Đình Hà đạt 3% phiếu tín nhiệm; Nguyễn Mai Khôi (Khánh Hòa) đạt 28% phiếu tín nhiệm… Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Tường Thụy…run sợ khi phải đối diện trước cử tri nơi cư trú nên đã không dám tham dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú. Chúng lọc lõi, khôn ngoan khi giở thói lu loa lên rằng, chúng không đến tham dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú vì chúng “tẩy chay Hội nghị”.
Xấu hổ, nhục nhã vì bẽ bàng khi nhận kết quả tín nhiệm của cử tri nơi cư trú cực thấp, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đình Hà, Hoàng Dũng, Nguyễn Thúy Hạnh…liền bám víu vào mạng ảo khi lập ra trò hề sau trò hề “tự ứng cử”, đó là trò hề “bỏ phiếu online”. Trước khi bóc mẽ bản chất thực sự của trò hề “bỏ phiếu online”, tôi xin khẳng định rằng, bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 không có vòng bầu cử nào diễn ra trên mạng, mà ở đây là mạng xã hội facebook. Vì thế, “bỏ phiếu online” mà đám “rận” đang thi nhau “share” “like” là một trong những chiêu bài xuyên tạc, bịa đặt về bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp hòng “lái” dư luận hiểu theo giọng điệu của chúng dựng lên.
Dĩ nhiên, khi “bỏ phiếu online”, những cái tên như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Đình Hà, Hoàng Dũng…đều nhận được số “phiếu” cao ngất trời. Vậy, những người “bỏ phiếu online” là ai? Ngoài đám bậu sậu của bọn chúng thì ngoài ra, mỗi một người còn dùng đến vài chục tài khoản facebook ảo, chúng truy cập vào 1 tài khoản ảo trên và “bỏ phiếu” cho bè lũ của chúng. Thứ nữa, chúng còn dùng tới trò “hack” like (thích), share (chia sẻ) để có số lượng những người “bỏ phiếu” ảo trên mạng.
Viết bài này, tôi lại nhớ tới hình ảnh các cô gái đăng ảnh tự sướng trên mạng xã hội như facebook, twiter với những góc độ như chu môi, trợn mắt, trang điểm đậm…Để rồi, khi các chàng trai làm quen và quyết định đi gặp nhau ở ngoài thực tế thì đã có những chàng trai vì quá sốc trước dung nhan thật của cô gái, quá khác xa với những hình ảnh lung linh trên mạng nên đã tử tự. Rồi những nhân vật là các cô gái, các chàng trai vì có chuyện buồn (trong gia đình, học hành, tiền bạc…) nên đã chọn mạng xã hội để “sống ảo” với những lời khen, những lời chia sẻ của các nick ảo khác dưới những tấm hình “tự sướng”…
Và giờ đây, những kẻ trên đầu đã “hai thứ tóc” và không phủ nhận, ở họ có người cũng từng được đào tạo trí thức như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Đặng Bích Phượng, Phạm Thành…nhưng vẫn không thoát được vòng luẩn quẩn của chính họ tạo nên. Vì bấy lâu nay chuyên sống trong ảo tưởng sức mạnh, tự tin quá lố ở bản thân nên khi thực tiễn trả lại cho họ kết quả thực (cử tri nơi cư trú dành tín nhiệm cực thấp) thì họ lại tìm đến với thế giới ảo, tự ru ngủ bản thân cùng đồng bọn bằng “phiếu tín nhiệm” online!

Trò hề “bỏ phiếu online” này là một chiêu trò được dựng lên nhằm che đậy sự trơ trẽn đến tột bậc, thất bại bẽ bàng đến nhục nhã, tìm đến mạng ảo với mục đích vớt vát chút hình ảnh cuối cùng còn rơi rớt của những kẻ núp bóng danh xưng “dân chủ” nhưng thực chất nhận tiền “hỗ trợ” từ các cá nhân, tổ chức phản động lưu vong hải ngoại để thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Và đây cũng là trò hề rẻ mạt, là gáo nước lạnh hắt vào mặt những kẻ luôn tự nhận mình là “nhân sĩ, trí thức” nhưng chỉ nghĩ ra được chiêu trò mà đứa trẻ con cũng biết là ảo tưởng.

53 nhận xét:

 1. Hoàng tiều phu05:38, 22/04/2016

  Vớ vẩn, tự tạo web rồi tự bầu cho mình. Giờ mới thấy lũ rận chủ ảo tưởng tới mức nào, chỉ vì cái danh hão mà làm ra còn tự bôi son chát phấn cho mình. Nhưng liệu có ai quan tâm, khi cái phản ảnh thực tế nhất là số phiếu bầu thấp tè của những người sinh sống cùng những tên rận chủ. Không được người dân tín nhiệm của quần chúng, đó cũng là tất yếu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Trò hề "tự ứng cử" Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) của những kẻ tự nhận là "dân chủ" đã "trượt vỏ chuối" với kết quả phiếu tín nhiệm thấp bết bát. Kết quả này dường như những kẻ trên cũng đã lường trước nên bọn chúng không bất ngờ nhưng rất hằn học khi tiếp tục "diễn" tiếp kịch bản mà bọn chúng được giật dây, điều khiển từ xa bởi các cá nhân, hội nhóm phản động lưu vong và cụ thể là tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ thất bại đang tìm cách đạp đổ bàn ăn, đúng cái trò của kẻ hạ lưu không ăn được thì đạp đổ. Online thì ai mà chả làm được cơ chứ, mấy bác cứ thử mà xem ví như một em hotgirl thôi chỉ cần mà ra ứng cử như mấy bác dân chủ thôi thì em đảm bảo là lượt vote còn gấp cả chục ngàn lần mấy bác dân chủ gộp lại ấy chứ.

   Xóa
 3. Nguyễn Xuân Diện và đồng bọn đã cầu cứu cộng đồng mạng trên mạng ảo facebook với những nick facebook ảo được lập ra với nhiệm vụ "bợ đít" bằng cách điểm danh nút "share", "like". Những người dùng mạng internet khi truy cập mạng xã hội, đặc biệt là facebook cần cảnh giác cao độ với chiêu trò xuyên tạc, bịa đặt về cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 sắp tới, như là trò hề bỏ phiếu online của Nguyễn Xuân Diện và đồng bọn của Diện ta.

  Trả lờiXóa
 4. Việc bỏ phiếu online này cũng không công bằng ở chỗ, chỉ cần một chút thay đổi nho nhỏ về máy tính thì một người cũng có thể được vote được nhiều lá phiếu online. Thành ra việc bỏ phiếu online này thì những nhà dân chủ có nhiều lợi thế. Do vậy việc lập ra cuộc bỏ phiếu online này không thể lấy làm kết quả để phủ nhận kết quả bầu cử sắp tới. Còn việc bầu cử bằng lá phiếu đương nhiên sẽ không thể gian lận phiếu được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc chúng nó tham gia tự ứng cử không vì mục đích đóng góp, xây dựng cho đất nước mà nhằm mục đích tạo tiếng vang, lấy số với mấy anh cả ngoại bang và hơn hết là nhằm nhiễu loạn thông tin, vu cáo Việt Nam thiếu dân chủ trong bầu cử để phá hoại cuộc bầu cử. Với mục đích đó, không lạ gì khi màn kịch “phong trào tự ứng cử” hạ màn chúng sẽ dựng lên màn kịch mới hòng tiếp tục phá hoại cuộc bầu cử. Và trò hề mới này mang tên “bỏ phiếu online”. Hết trò này đến trò khác chúng nó dựng lên đều nhằm mục đích phá hoại cuộc bầu cử cả thôi. Nhưng trò bỏ phiếu online này thì làm sao mà chúng nó lừa được ai.

   Xóa
 5. Tiêu chí của cuộc bỏ phiếu online này là giám sát, công bằng nhưng đó chỉ là khẩu hiệu, đó không phải là công bằng, bởi vì những người vote đều là những thành phần chống đối trong nước tham gia vào vote, do vậy lá phiếu vote sẽ nghiên hẳn về phía những nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 6. Việc lấy phiếu online này sẽ không mang lại kết quả gì, mà nó chỉ mang lại sự thất thế cho những nhà dân chủ, càng vận động online thì càng chứng tỏ sự bế tắc trong phong trào tự ứng cử của những nhà dân chủ, bởi vì muốn ứng cử thì phải xuất phát từ sự ủng hộ thực tế của quần chúng nhân dân chứ không phải xuất phát từ một cuộc lấy phiếu online

  Trả lờiXóa
 7. Cái gọi là “Bỏ phiếu online” chỉ là một trò hề bịp bợm nhằm phá hoại sự thành công của cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV - sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Và có thể thấy, màn “tự sướng” kệch cỡm, rẻ tiền này càng làm phơi bày thêm bản chất háo danh, phá hoại của đám Nguyễn Quang A và đồng bọn khi tuyên bố tự ứng cử ĐQBH.

  Trả lờiXóa
 8. Ồ. Ai công nhận hình thức này cho chúng đây? Lại kiểu tự ru ngủ nhau thế này thì bao giờ mới THỨC TỈNH được hả hội anh em Rận ăn hại =.= Sau khi thất bại trong việc tự ứng cử thì nên an phận đi chứ, dây thần kinh xấu hổ bị cắt hết rồi hả????

  Trả lờiXóa
 9. Trường Sơn00:29, 23/04/2016

  "Bỏ phiếu online" . WTF. Phải nói là bọn dâm chủ giả cầy này không hề biết nhục nhã là gì luôn nhở. Sau khi bày đủ trò để chọc phá việc bầu cử đại biểu QH và Hội đồng nhân dân các cấp và bị người dân ở chính nơi mình sinh sống bỏ phiếu gạch tên ra khỏi danh sách tín nhiệm, thì cả lũ lại bày ra cái trò "bầu cử online" =))) Mấy vị sống ảo vờ lờ =)))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khổ lắm bác ạ, cái nghề ăn tiền ngoại bang để phá hoại đất nước nó phải là như vậy, đang là cái giai đoạn nóng hừng hực của nền chính trị nước nhà, nên lũ chúng nó đang bày trò, phải nói là bày đủ mọi trò trong những người gấp rút cuối cùng này để kiếm tiền cho đấy túi ấy mà. Một mũi tên trúng hai đích vừa làm được cái việc chống phá do ông chủ Việt Tân giao, vừa có cục đô lờ dằn túi.

   Xóa
 10. Bỏ phiếu hiệp thương tại ngay nơi sinh sống thì thậm chí có đứa được mỗi một phiếu do mẹ đẻ mình bỏ, giờ bày ra cái trò "bỏ phiếu online" :))) bởi vì người dân biết bộ mặt của chúng nó không ai online mà tham gia cái trò đó cả, hơn nữa, trên mạng online này ai biết người bỏ phiếu là ai, chúng nó có giả danh cả nghìn cái tên cũng được, bỏ phiếu online cũng có nghĩa các "đồng nghiệp cờ vàng" chúng nó đang lưu vong cũng tham gia được và cái bọn đó làm gì có tư cách của công dân của Việt Nam mà bỏ phiếu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kết quả của việc lấy phiếu này chắc chắn sẽ là Quang A và các nhà dân chủ Việt sẽ được số phiếu tín nhiệm rất cao còn các ứng viên khác sẽ có một phần trăm tín nhiệm thấp không thể thấp hơn. Việc làm của chúng đã quá rõ rằng để phá hoại bầu cử, lừa gạt những người nhẹ dạ cả tin, để qua đó hạ uy tín những người được nhân dân tín nhiệm. nhung thực ra đấy chỉ là những con số ảo mà thôi. hãy thức tỉnh sống với thự tế đi.

   Xóa
 11. Quang Khải00:30, 23/04/2016

  Ngắn gọn mà nói bỏ phiếu online thì có mấy vấn đề sau: Danh tính người bỏ phiếu đầu tiên, chưa biết là thật hay giả (giống như đợt đầu lão Quang A huy động được 5000 lá phiếu, sau đó lòi ra nhiều cái tên là giả và nhiều người kiện vì lão Quang A lấy tên họ mà họ không hề biết); thứ hai là đối tượng bỏ phiếu có nhiều người (hầu hết) không phải người Việt Nam, chúng có thể là bọn cờ vàng lưu vong, bọn phản động, khủng bố nước ngoài móc nối với lũ dâm chủ giả cầy trong nước để thực hiện....
  Chỉ cần hai cái đó đã không chấp nhận được cái trò này....

  Trả lờiXóa
 12. Minh Nguyệt00:31, 23/04/2016

  Chẳng có bất kỳ cái quốc gia nào trên thế giới lại làm cái trò "bầu cử online" như mấy thằng dâm chủ giả cầy, tâm thần chính trị ở Việt Nam đang thực hiện cả =)))
  Và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, đây là một hình thức bầu cử mà pháp luật Việt Nam không hề công nhận, bởi vậy mấy thằng dâm chủ đang tự sướng ra cái trò này chẳng qua là để tự sướng với nhau, thủ dâm tinh thần để lấy lại phong độ sau khi bị người dân chính tay gạch toàn bộ tên ra khỏi danh sách ứng cử đợt hiệp thương vừa rồi

  Trả lờiXóa
 13. Bọn dâm chủ là thế, chỉ có tự sướng với nhau và "tự sướng" trên mạng online thì mới to mồm thôi. Vẫn nhớ hôm hiệp thương lấy phiếu tín nhiệm của ông Nguyễn Quang A, cả lò dâm chủ, không một đứa nào dám nhìn vào ống kính của các bạn trẻ Việt Vision TV đưa đến phỏng vấn, trong khi trước đó, các anh chị đó vẫn đang rất to mồm trên mạng =))) giờ lại thêm cái trò "sống ảo" này nữa. Đảm bảo nếu bầu cử online, tao thích "tự sướng" ra bao nhiêu phiếu cũng được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Bỏ phiếu online” chỉ là một trò hề bịp bợm lại là kiểu “bình cũ rượu mới” mà những kẻ đã thất bại thảm hại khi không được cử tri nơi cư trú và cử tri nơi làm việc tín nhiệm nên quay sang tru tréo, thực hiện chiêu trò bẩn thỉu này mà thôi.

   Xóa
 14. Kiến Quốc00:32, 23/04/2016

  Nếu “bỏ phiếu online”, những cái tên như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Đình Hà, Hoàng Dũng…đều nhận được số “phiếu” cao ngất trời. Nhưng tuyệt nhiên, chẳng có ai biết được những tài khoản facebook đã bỏ phiếu ủng hộ chúng là ai? Chắc chắn không phải là những người dân Việt Nam rồi, vì trước đó chính người dân đã tự bỏ phiếu gạch tên chúng. Vậy đó, ngoài đám bậu sậu của bọn chúng thì ngoài ra, mỗi một người còn dùng đến vài chục tài khoản facebook ảo, chúng truy cập vào 1 tài khoản ảo trên và “bỏ phiếu” cho bè lũ của chúng. Thứ nữa, chúng còn dùng tới trò “hack” like (thích), share (chia sẻ) để có số lượng những người “bỏ phiếu” ảo trên mạng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái đó cũng chưa chắc đâu bác ơi. Chẳng lẽ cư dân mạng mình không đủ chiêu trò để dập cái trò mèo ấy của bọn chúng. Biết là chúng có làm thế cũng chẳng có tí xê nhê ảnh hưởng nào cả nhưng chắc chắn không thể chúng thoa thể tung tẩy coi cư dân mạng như rơm rác, như giấy lộn mặc cho chúng chơi đùa được. Dám chắc kể cả có bỏ phiếu online chúng cũng thảm bại mà thôi.

   Xóa
 15. Bỏ phiếu trực tiếp chúng bị người dân khước từ, nên bây giờ chúng giở bài bỏ phiếu online để chúng hack lượng vote đây mà, trên mạng thì cái gì cũng ảo, ai biết đó là đâu, nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bất kể hành vi nào gây ảnh hưởng đến cuộc bầu cử đại biểu quốc hội quốc gia đều là sai trái và cần phải ngăn chặn kịp thời. hết cái thời tự ứng cử thất bại nặng nề, giờ bọn rận chủ lại mở ra cái trò bầu cử online, cái trò này không những nhạo báng kì bỏ phiếu sắp tới của cử tri khắp cả nước mà còn gây ảnh hưởng không tốt tới không khí chung trước kì bầu cử quốc gia.nguyễn quang A và đồng bọn phải trả giá vì những hành động xuyên tạc của bọn chúng

   Xóa
 16. Kiểu bỏ phiếu online này ảo lắm, bọn phản quốc này, một người có thể đóng vai được rất nhiều người để bỏ phiếu, làm cho số phiếu ủng hộ bọn phản động này tăng vọt ngay, chúng đang cố gắng thay đổi cục diện khi bị thua trong các lần bỏ phiếu ở nơi cư trú đây mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng đấy, cũng giống như trên trang Dân làm báo ấy (trang mạng của bọn phản động) những người bình luận ủng hộ các bài viết trên trang đó đều là người của chúng chứ ai đâu, chẳng có người dân yêu nước nào ủng hộ chúng cả.

   Xóa
 17. Các đợt hiệp thương vừa rồi, bọn phản động ra ứng cử Đại biểu Quốc hội đều bị người dân vạch mặt bộ mặt thật của chúng, khiến chúng thất bại ê chề trong kế hoạch phá hoại bầu cử của chúng nên giờ chúng nghĩ ra trò này để vớt vát ít sỹ diện đây mà.

  Trả lờiXóa
 18. Ông cha ta hy sinh xương máy để giành lại độc lập, thống nhất cho đất nước rồi, chúng ta cần phải đoàn kết lại, chống lại các âm mưu chia rẽ đất nước, phá hoại đất nước kiểu như thế này mọi người ạ.

  Trả lờiXóa
 19. Chúng giở trò gì rồi cũng thất bại thôi mà, những việc làm của chúng là phi nghĩa, là sai trái, cho nên chẳng có ai ủng hộ chúng đâu, để chúng thoải mái làm đi, để cư dân mạng đập vào mặt chúng một trận cho chúng tỉnh ra luôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái bọn ngu này lại giwor mấy cái trò xàm le này ra.chúng mày nghĩ có đất nước nào bầu ra đại biểu quốc hội lại bỏ phiếu online không.cuộc bỏ phiếu online này chỉ là nhũng co số ảo, những con nguời ảo mà thôi. mà chỉ có những cái thằng điên, cái lũ dận chúng mày bỏ phiếu co nhau mà thôi còn không ai bỏ cho cái lũ cúng mày đâu nhé.

   Xóa

 20. Những kẻ trên đầu đã “hai thứ tóc” và không phủ nhận, ở họ có người cũng từng được đào tạo trí thức như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Đặng Bích Phượng, Phạm Thành… nhưng lại không có đức thì còn nguy hiểm hơn, phá hoại đất nước khủng khiếp hơn những kẻ khác đấy.

  Trả lờiXóa
 21. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 22. Từ quá khứ và hiện tại, Bắc Nam luôn là một khối thống nhất không thể tách rời, nên việc đánh Mỹ giải phóng đất nước là sứ mệnh lịch sử, là trách nhiệm của toàn dân tộc ta rồi.

  Trả lờiXóa
 23. Dù chúng có làm gì, thì lá phiếu của người dân sẽ là đáp án, kết quả cuối cùng cho những gì chúng làm thôi, cứ để chúng làm đi, chúng làm sai thì càng nhận lấy thất bại, nhận lại tội lỗi lên đầu mình thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Chúng ta sao lại không biết chiêu trò bỏ phiếu online chứ. Cái trò xưa như trái đất rồi. Những lá phiếu online này có thể là phiếu ma cũng có thể là do nhân dân bị chúng lừa bịp rồi bỏ phiếu cho chúng. Đảng và nhà nước ta rất đúng đắn khi lấy ý kiến nơi cư trú. Như thế thì sẽ rất khách quan và chính xác

  Trả lờiXóa
 25. Bọn "dân chủ giả cầy" sống ảo tưởng, tự tin quá lố nên khi nhận thất bại sốc chúng trở nên hoang tưởng tìm đến thế giới ảo để trở thành bá vương khi trò hề "bỏ phiếu online", bấu víu trong thế giới ảo do chính những kẻ "dân chủ giả cầy" như chúng tạo ra cũng chỉ như là hình thức an ủi cho những kẻ núp bóng dân chủ mãi luẩn quẩn trong cái vòng do chính bản thân những kẻ luôn tìm cách thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Không thể giành thắng lợi từ vòng lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú, các đối tượng rận chủ tự ứng cử đại biểu quốc hội phải hèn nhát, tổ chức một hội nghị bỏ phiếu online mà thực chất là chúng tự bỏ cho nhau chứ không có quần chúng nhân dân nào bỏ cả. Đây là một trò ngu muội và dốt nát, thể hiện sự bất lực của dân chủ cuội

  Trả lờiXóa
 27. Đúng là một tư duy trẻ con, tính cách cũng trẻ con khi chính các nhà rận chủ lại đi chơi trò bỏ phiếu online. Chỉ xuất phát từ sự hẹp hòi và A cay con chim cú thì chúng mới làm trò này. Tất nhiên, kết quả phiếu thì cao rồi vì do chúng tổ chức và đạo diễn thì chắc chắn là cao rồi. Nhưng ai công nhận

  Trả lờiXóa
 28. Các đối tượng rận chủ cứ phải cố chấp làm gì, đường nào cũng thất bại rồi, có làm một cuộc bỏ phiếu trên mạng cũng chỉ là sự an ủi mà thôi chứ có tác dụng và thay đổi cục diện được đâu. Nếu vậy, cứ phải cố làm khổ mình làm gì

  Trả lờiXóa
 29. Tìm kiếm một chiến thắng ở thế giới ảo là một chiến thắng của sự bất lực và nhục nhã so với thế giới hiện thực. Nếu các đối tượng tham gia tự ứng cử tài giỏi, có bản lĩnh thì sao không chiến thắng ở thế giới hiện thực mà phải đi làm cái trò tào lao trên mạng Internet

  Trả lờiXóa
 30. Chúng ta nhìn thấy sự bất lực, sự ngụy biện cảu đám dân chủ cuội khi thông minh nghĩ ra trò bỏ phiếu online. Từ đây, chúng ta cũng thấy một điều đó là bản chất của các đối tượng chống đối Nhà nước là rât cao, rất sâu đậm; chúng sẽ tiếp tục còn diễn một số trò nữa để gây nhiễu loạn cuộc bầu cử đại biểu quốc hội năm 2016 của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 31. Không thể có lỗi thoát nào nữa cho các nhà rận chủ tự ứng cử đại biểu quốc hội nên chúng phải làm kế hạ sách là bỏ phiếu online nhằm để lấy lại một chút danh dự đã mất trong hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú. Nhưng chúng lại một lần nữa nhầm khi lại tự rước nhục vào người

  Trả lờiXóa
 32. Bọn rận chủ đang cố tạo ra cái đối trọng với chính quyền Việt Nam khi nghĩ đến việc là bỏ phiếu online so với cuộc bỏ phiếu thật đang diễn ra hàng ngày hàng giờ hết sức tốt đẹp. Nhưng chúng sẽ thất bại bởi vì không thể có gì thắng được chính nghĩa hết, không gì có thể vượt lên lòng yêu nước, trung thành với tổ quốc của nhân dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 33. Mục đích của các nhà rận chủ là muốn chứng minh rằng mình vẫn đang còn giá trị và quần chúng nhân dân Việt Nam đang mắc sai lầm khi không tín nhiệm và bỏ phiếu cho chúng và sẽ hối hận vì quyết định đó. Nhưng có ích gì đâu khi chúng tiến hành bỏ phiếu kiểu mạng - thế giới ảo, ai cũng có thể bỏ được chỉ cần có một tài khoản mà thôi. Đúng là làm trò vô ích

  Trả lờiXóa
 34. Tôi đến khâm phục bọn rận chủ tự ứng cử này khi chúng không từ một thủ đoạn dư bẩn nào để chống phá. Sự thất bại ở thế giới hiện thực đã dạy cho chúng những bài học đích đáng nhưng chúng vẫn chưa chịu học lại trốn vào thế giới ảo để học đòi

  Trả lờiXóa
 35. Tất cả bọn rận chủ sẽ bị trả giá cho hành vi tự bỏ phiếu online đó là sự phản đối của cộng đồng mạng chân chính đối với hành vi bỉ ổi này. Có rất nhiều loạt bài viết phản ánh bẩn chất lưu manh của chiêu trò này của chúng để mọi người cảnh giác

  Trả lờiXóa
 36. Đây là sự hư danh do các thế lực thù địch và bọn phản động cố tạo ra cho chính các đối tượng tự tham gia ứng cử nhưng thất bại ở đời thực. Muốn những tên này tiếp tục hăng máu, lao đầu vào tảng đá thì phải có một chính sách động viên, khích lệ chúng tiếp tục ngu muội. Đó là âm mưu thâm độc nhưng các đối tượng này không nhận ra

  Trả lờiXóa
 37. Không thể có chuyện chuyển hóa từ việc bỏ phiếu online trở thành bỏ phiếu trong đời sống hiện thực như một số đối tượng tự vẽ ra để ru ngủ. có thể chúng sẽ gửi bản kiến nghị, nhưng đó chỉ là trò mị dân và lưu manh mà thôi. Không bao giờ có cửa cho chúng quay lại

  Trả lờiXóa
 38. Các nhà rận chủ tham gia tự ứng cử chắc phải chờ đến 4 năm nữa mới ra tự ứng cử được nên hãy tiếp tục mài dao đi, đừng lãng phí thời gian vào những việc vô ích này. Hãy làm những việc thiết thực ích nước, lợi dân thì may ra còn có cơ hội; còn làm mấy trò kiểu trẻ trâu này thì không giải quyết việc gì đâu

  Trả lờiXóa
 39. Cái đám này đúng là rảnh mà, biết rằng chẳng có kết quả gì mà vẫn cứ đâm đầu vào, sao không tận dụng thời gian làm việc gì đó có ích đi nhỉ. Bị hàng xóm láng giềng vạch mặt, bẽ bàng lắm rồi, vậy mà đám dân chủ vẫn còn mặt dày ghê nhỉ. Nếu là tôi(chỉ là nếu thôi, thử tưởng tượng), chắc chẳng dám nhìn mặt ai nữa, đến cả hàng xóm cũng chẳng tín nhiệm mình thì còn ai tin tưởng chứ. "Bỏ phiếu online" @@ chắc đợt này, chắc sẽ mệt mỏi lắm khi phải fake thật thiều nick ảo để bỏ phiếu cho mình đây, không thì bẽ bàng nữa.

  Trả lờiXóa
 40. Đừng bao giờ ủng hộ hay bỏ phiếu cho bọn rận chủ hại dân, hại nước này dù là ở đời thực hay ở thế giới ảo. chúng chỉ có lợi dụng lòng tốt của quần chúng nhân dân để trục lợi mà thôi chứ không tốt đẹp gì đâu, ngoài miệng thì nam mô nhưng bụng thì một bồ dao găm

  Trả lờiXóa
 41. Trò hề “bỏ phiếu online” này là một chiêu trò được dựng lên nhằm che đậy sự trơ trẽn đến tột bậc, thất bại bẽ bàng đến nhục nhã, tìm đến mạng ảo với mục đích vớt vát chút hình ảnh cuối cùng còn rơi rớt của những kẻ núp bóng danh xưng “dân chủ” nhưng thực chất nhận tiền “hỗ trợ” từ các cá nhân, tổ chức phản động lưu vong hải ngoại để thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 42. Sau khi các con rận chủ chúng thất bại tại địa phương khi tổ chức lấy ý kiến của người dân nơi cư trú thì ngay lập tức chúng nghĩ ra một triêu trò mới là kêu gọi lấy ý kiến qua mạng internet, thủ đoạn này của những đối tượng là nhằm mục đích thu thêm phiếu bầu của những người trên mạng không hiểu rõ về con người chúng, chắc chắn thủ đoạn này sẽ không được chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 43. Cách ví von của tác giả với hình ảnh mấy cô gái tự sướng hàng nghìn like hài hước mà thâm thúy quá. Chỉ duy nhất một điều không giống nhau giữa bọn rận chủ và những cô gái này là mọi người dân đã biết được bộ mặt thật, bản chất sâu mọt của bọn người này nên chắc không shock nữa. Với lại cái hình thức "bỏ phiếu online" này là chỉ có mấy nhà dân chủ và bọn bậu nhậu của chúng làm trò với nhau. Có ai công nhận cho đâu, làm làm gì cho mất công

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"