ĐÁNH LỪA DƯ LUẬN KIỂU “VIỆT TÂN”

Niềm Tin
Xưa nay, để tồn tại và hoạt động, “Việt tân” đã đánh lừa người dân hải ngoại, làm họ nhầm tưởng tổ chức này là tổ chức yêu nước, là tổ chức hội đồng hương Việt Nam nhằm tranh thủ, thu hút những người Việt xa quê, nhớ nhà ủng hộ cho chúng. Đương nhiên sẽ có những khoản tiền ủng hộ, đóng quỹ cho tổ chức này vì không hiểu biết, không tường tận bản chất của “Việt tân”. Và chúng nhờ vào đó để hoạt động chống Nhà nước ta và tự làm giàu cho mình, mở các cơ sở kinh doanh ở nước ngoài.
Là một tổ chức khủng bố, đã sát hại nhiều người Việt Nam ở hải ngoại (Bộ phim tài liệu “khủng bố tại Little Sài Gòn là minh chứng rõ nét) nhưng đến nay “Việt tân” luôn khẳng định những việc họ làm là vì “yêu nước”, vì Việt Nam. Ở các diễn đàn của mình “Việt tân” luôn tìm cách đả kích chính quyền, định hướng dư luận để hướng tới mục đích “ghét” chính quyền sở tại, làm ngòi nổ cho các cuộc chính biến như đã diễn ra ở Đông Âu, Bắc Phi, và họ chính là ngòi nổ.
Cái bản chất đó cũng sớm thể hiện trên các tiện ích của Internet mà cụ thể là facebook, “Việt tân” đã lập fanpage của mình, chuyên cóp nhặt các thông tin từ những kể mang mác “đấu tranh” cho “dân chủ” nhân quyền (mặc dù chỉ vì miếng ăn, vì lợi ích cá nhân), rồi xào nấu, kèm theo những tiêu đề gây sốt, theo kiểu “Chính quyền hà hiếp dân”, “đàn áp”, “công an đánh người”,…. Nhưng không hề nêu rõ nguyên nhân của vụ việc. Đa số lấy cái ngọn của vụ việc mà không lấy cái sâu xa. Chẳng hạn, một người vi phạm pháp luật như anhbasam Nguyễn Hữu Vinh, chúng chỉ lấy thông tin về những hoạt động chống phá theo chiều hướng có lợi cho những việc chúng đang làm, thu hút sự đồng cảm của người đọc mà không nói rõ những thông tin về quá trình vi phạm, vi phạm điều nào của luật và việc xử lí có sự khoan hồng cũng như sự nhận lỗi của bị can ra sao.
Dưới đây là một cách định hướng thông tin, từ một bức ảnh có tiêu đề hết sức bình thường, chúng đã biến tấu nó thành một chủ để, bình luận sôi nỗi, đem chính quyền ra làm cái so sánh, đem lãnh đạo ra chế giễu.

Ảnh: Cắt từ bài viết của fanpage “Việt tân”.
Chúng đã lấy hình ảnh ông thủ tướng Anh David Cameron trong một lần đi tàu điện ngầm để xem Olympic London. Khi ông lên tàu điện ngầm mọi người có mặt lúc đó đều không để ý, không ai nhường ghế (hết chỗ)… để so sánh về vị trí của người lãnh đạo và cách ứng xử của họ.
Về con người thủ tướng Cameron thế nào thì tôi không đánh giá, chỉ cười một nỗi là cách tuyên truyền, hướng dư luận của “Việt tân” nó lộ liễu, nó xem thường người khác quá. Thủ tướng mà người dân bầu lên, sản phẩm của dân chủ mà người dân không để ý, xuất hiện nơi đông người mà người dân không biết, đó hoàn toàn là sự vô lý, đã thế còn nói không ai nhường ghế cho, thế ra, người chụp ảnh đấy không biết đấy là Thủ tướng ư, chỉ chụp vớ vẩn không may ông kính đúng vào thủ tướng của mình. Lãnh đạo mà “bình thường” với dân, nó phải được thể hiện trong tiếp xúc với dân,  chứ không phải đứng mà không có một người dân nào biết, còn cô độc, không nói chuyện với ai như thế…
 Vậy mà cứ thế các bác còm sĩ của fanpage “Việt tân” cứ ào ào thế là chửi chế độ nước mình, khen người ta thế này thế khác rồi quy chụp sang việc “dân chủ”, nhân quyền trong bầu cử, đã động tới việc bầu cử ở Việt Nam. Họ làm thì các bác bảo thật, là tự nhiên, lãnh đạo nước mình làm thì cách bác lại chê. Như việc Bí thư TP. Hồ Chí Minh giúp dân dọn bèo đấy, cũng bị đem ra chế diễu.
Quả thực, ở cái diễn đàn của những thằng chuyên chống đối Nhà nước Việt Nam, mọi thứ đều có thể quy chụp sang việc đối đầu với chính quyền. Hầu hết những ý kiến phản hồi cách viết của “Việt tân” thì bị blog hết và sau đó cũng không thể tham gia ý kiến trên trang của chúng. Một sản phẩm tuyên truyền của tổ chức nhận mình đấu tranh cho dân chủ nhân quyền, cho tình yêu đất nước nhưng đã lột tả bản chất “dân chủ” giả hiệu, đầy cạm bẩy rồi.

Nếu người đọc không ý thức được bản thân trong việc tự bảo vệ mình trước những luận điệu xuyên tạc của trang và những “dư luận” dưới trang thì quả thực rất dễ rơi vào tình trang bi quan, sa đà và dễ dàng trở thành người sống trái với pháp luật.

57 nhận xét:

 1. Đã là tốt thì không xấu, vì vậy tổ chức Việt Tân chỉ là một tổ chức trá hình yêu nước mà thực tế là tổ chức phản động lưu vong, hại nước, hại dân, dung dưỡng cho các nhà rận chủ chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Trong những năm qua theo thống kê chưa đầy đủ thì tổ chức Việt Tân là tổ chức hoạt động có thực lực nhất ở nước ngoài, tổ chức rất nhiều hoạt động chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam. Từ việc cung cấp kinh phí cho các đối tượng khủng bố đến tổ chức các khóa huấn luyện cho những người có tư tưởng phản động; đến việc chiêu mộ, cài cắm rất nhiều đối tượng ở trong nước để nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân, chống phá Đảng và Nhà nước ta. Một tổ chức phản động như vậy nhưng bề ngoài lúc nào cũng nói chuyện nhân nghĩa, đạo đức để mị dân

  Trả lờiXóa
 3. Tổ chức Việt Tân là tổ chức khủng bố, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và bao nhiêu danh xưng khác nhưng tuyệt nhiên không có một danh xưng nào là tốt đẹp như họ tự quảng cáo về tổ chức mình. Có kiểu yêu nước nào mà lại kích động người dân biểu tình chống chính quyền, kêu gọi người khủng bố, đánh bom đại sứ quán, che dấu các đối tượng khủng bố. Đó là thứ gọi là yêu nước sao

  Trả lờiXóa
 4. Lạ nhỉ, chắc phương tiện thông tin của Anh không đưa hình ảnh ông thủ tướng này lên bao giờ rồi. Thế nên xuất hiện trước đám đông mới không biết thế chứ. Với lại cách hành xử của người chụp ảnh cũng hay quá đi. Chỉ có thể là giả tạo, tạo tình huống, làm màu để tuyên truyền mới đưa hình ảnh này lên với ý nghĩa tung hô phẩm chất gần gũi giản dị chưa chắc đã có của ông ta thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Một bức ảnh chẳng thể nói lên tất cả, cũng kiểu như bọn phản động đăng mấy chục ảnh quân đội Mỹ vơi người dân, nhưng đó chỉ là sự ngụy tạo, che lấp đi sự bạo tàn cưa chúng. Với cán bộ lãnh đạo của chúng ta có thể tìm ra hàng đống ảnh kiểu như thế này, họ cũng bình dị và gần gũi với nhân dân. Thực sự mấy ông kiểu như trên chỉ là bày trò, đi kèm không có cả đống vệ sỹ, thường thì ai để cán bộ lãnh đạo đi tàu điện ngầm, nguy hiểm, biết đâu trong lúc khủng bố rình rập như hiện nay lại có tình huống bất ngờ xảy ra.

  Trả lờiXóa
 6. Gần mực thì đen gần đèn thì sáng. Những thông tin, sự việc hết sức giản dị, thường ngày qua lập luận, đục đẽo, xào nấu trở thành công cụ phục vụ cho mục đích tuyên truyền của chúng và Việt Tân thì quá rõ ràng và nổi tiếng rồi. Quá nhiều cạm bẫy bởi bọn "dân chủ" giả cầy, bọn phản động bởi thế nâng cao nhận thức là điều cần thiết đối với mỗi người, cần tiếp nhận thông tin có chọn lọc bảo vệ mình trước những luận điệu xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 7. Người tử tế23:12, 05/04/2016

  Để tồn tại và hoạt động, “Việt tân” đã đánh lừa người dân hải ngoại, làm họ nhầm tưởng tổ chức này là tổ chức yêu nước, là tổ chức hội đồng hương Việt Nam nhằm tranh thủ, thu hút những người Việt xa quê, nhớ nhà ủng hộ cho chúng. Đương nhiên sẽ có những khoản tiền ủng hộ, đóng quỹ cho tổ chức này vì không hiểu biết, không tường tận bản chất của “Việt tân”. Và chúng nhờ vào đó để hoạt động chống Nhà nước ta và tự làm giàu cho mình, mở các cơ sở kinh doanh ở nước ngoài. Hy vọng trong thời gian tới sẽ không còn ai bị chúng lừa nữa để chúng không còn đất mà hoạt động.

  Trả lờiXóa
 8. Tổng thống Anh cũng khoa trương quá đi. Đi phương tiện công cộng còn phải thuê người đi theo chụp ảnh tung lên báo để bọn Vịt Tân nó lợi dụng như thế này.
  Tất cả những hành động của Vịt Tân tóm lại có cái nào là đúng, là khách quan?

  Trả lờiXóa
 9. Bọn Việt Tân là bọn chuyên đi lừa lọc, che mắt người dân hải ngoại, lấy tiền để phục vụ cho hoạt động của chúng. Việt Tân từ lâu đã biết dùng mạng xã hội để đăng bài viết xuyên tạc, chống đối Đảng, chế độ. Giờ chúng lại còn phải sinh ra cái trò so sách giữa các vị lãnh đạo. Chỉ dùng một bức ảnh như vậy mà bắt đầu ca ngợi, xong lật lại bôi nhọ cán bộ lãnh đạo nước ta. Nó chỉ lừa được những ai dễ tin và kem hiểu biết mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Mối quan hệ giữa lãnh đạo và nhân dân là mối quan hệ bền chặt, trách nhiệm. Điều đó vừa được thể hiện bằng hình thức và trách nhiệm. Mối quan hệ đó ở Việt Nam đã trở thành một truyền thống tốt đẹp, bền chặt, lãnh đạo ta rất gần dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân và phục vụ nhân dân.

  Trả lờiXóa
 11. Một bài báo không nói lên điều gì cả, đừng bao giờ so sánh giữa người này người khác, quốc gia này hay quốc gia khác bởi mọi sự so sánh là khập khiểng. Điều đó đã thể hiện sự ngu dốt ngay từ trong nhận thức, không kể là đăng bài lên rồi bình luận này nọ.

  Trả lờiXóa
 12. Việc lũ Việt Tân đăng bài báo và đưa hình ảnh này lên phản ánh một điều đó là ý thức chống đối của chúng đã lên tới đỉnh điểm, ngay cả một sự việc bình thường, không hề có liên quan gì đến Việt Nam mà vẫn câu, móc vào rồi bình luận này nọ. Bọn này đã hết thuốc chữa rồi, cần phải loại bỏ thôi

  Trả lờiXóa
 13. Phải cẩn thận với mọi giọng điều của bọn Việt Tân bởi vì toàn bố láo ăn cắp, ăn không, nói có, ngậm máu phun người. Không có việc xấu xa gì mà chúng không làm. Thật không thể nào tha thứ được.

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Không thể có tổ chức nào nhân danh yêu nước mà tồn tại được lâu như tổ chức Việt Tân. Lý do bởi vì chúng biết cách viết xuyên tạc, biết cách tranh thủ sự ủng hộ của các thế lực thù địch. Từ đó chúng cứ tưởng là có thể mị dân được mãi, có thể tuyên truyền luận điệu phản động được mãi. Nhưng kết cục cuối cùng là chúng vẫn thất bại

  Trả lờiXóa
 16. Tổ chức Việt Tân toàn là tổ chức chém gió, cứ tưởng là mình quan trọng, được hậu thuẫn nên cứ ra tay chém bừa nhưng kì thực cũng chỉ là hư danh, là con rối bị các thế lực thù địch giật giây mà thôi, bảo gì làm nấy, bởi vì chó thì phải nghe chủ. Nhưng chính chúng mày đang ăn không nói có, làm loạn các diễn đàn mạng xã hội. Đó là điều độc giả cần lên án

  Trả lờiXóa
 17. Nếu không muốn mang nhục vào người, bị cộng đồng mạng ném đá hội đồng thì tốt nhất là đừng nên làm, còn làm thì cố mà gánh chịu hậu quả chứ đừng có vừa ăn cướp, vừa la làng thiên hạ họ cười cho. Nếu phát hiện thấy ở Việt Nam có điều gì không phải thì tốt nhất là cứ phản ánh sự việc khách quan còn đừng làm trò ra vẻ đạo đức khen người này nhưng thực chất lại là chê kẻ khác. Đó là trò hèn hạ

  Trả lờiXóa
 18. Khi bản chất chống đối, phản động của tổ chức Việt Tân đã bị phơi bày rộng rãi trên cộng đồng mạng thì dù chúng mày có nói gì thì cũng không ai còn tin nữa bởi vì một lần mất tín thì vạn lần mất tin. Đó là nhân quả mà chúng mày phải gánh lấy. Đừng để mọi người phải tiếp tục ném đá hội nghị nữa, mỏi tay lắm rồi

  Trả lờiXóa
 19. Lý tưởng của tổ chức Việt Tân là rất tốt đẹp đó là đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền nhưng hành động thực tế lại bỉ ổi, vô liêm sỉ. Việt Nam hiện nay là một quốc gia xếp thứ hạng cao trên thế giới về vấn đề hòa bình, thân thiện, đáng sống; nơi mà nhân dân được phép biết, bàn, làm và kiểm tra trong mọi việc. Vậy cái mà tổ chức Việt Tân đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở đây là gì, đấu tranh với cái không có ạ. Như vậy, có thể kết luận, tổ chức Việt Tân từ khi thành lập đến này đều mắc bệnh hoang tưởng

  Trả lờiXóa
 20. Một tổ chức chuyên trì lợi dụng lòng tốt của nhân dân để chống phá chính quyền, chống phá cách mạng - nơi mà bảo vệ bình yên cuộc sống của nhân dân. Thế thì chính là tổ chức phản động Việt Tân đang gián tiếp đối đầu với nhân dân, đang phá hoại cuộc sống của nhân dân. Vậy, lấy căn cứ đâu để nói rằng tổ chức này đang đứng về phía nhân dân. Toàn là ngụy biện, dối trá mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tổ chức phản động trước nay vẫn nổi tiếng với tài “nói phét thành thần” của mình. Tiếng lành đồn xa là thế, nhưng có người vẫn không tin, có người lại bán tin bán nghi, nhiều người chỉ vì tin lời Việt Tân thổi phồng để rồi bị chúng lừa bịp trắng trợn.

   Xóa
 21. Bất cứ cá nhân, tổ chức hay nhà nước nào mà đứng về phía nhân dân Việt Nam, thật sự vì quyền lợi của nhân dân Việt Nam thì được nhân dân Việt Nam tin tưởng, ủng hộ, bảo vệ đến cùng. Ngược lại bất cứ cá nhân, tổ chức, nhà nước nào mà lợi dụng nhân dân để chống đối tổ quốc Việt Nam thì đều là kẻ thù cần đấu tranh của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 22. Việt Tân với những hành động chống phá đất nước, chủ nghĩa khủng bố để kiếm chác lợi cá nhân thì thật là đúng không thể chấp nhận được. Giờ bộ mặt thật của Việt Tân chắc rất nhiều người biết đến rồi. Toàn ngụy biện, dối trá thật, thế nào là vì nước vì dân, trong khi toàn gây tội ác, trái với chân lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời gian mấy năm trở lại đây, tổ chức “Việt Tân” đã ráo riết tăng cường hoạt động; kể từ khi được tạo ra, lucs đầu tổ chưc “Việt Tân” hoạt động chủ yếu bằng vũ trang, bạo động; nhưng từ sau sự kiện 11/9/2001 xẩy ra ở Mỹ, chúng xét thấy sử dụng vũ trang đã lỗi thời và bất lợi nên chúng chuyển sang đấu tranh “bất bạo động”, đồng thời để che dấu đi bản chất khủng bố của chúng. Mặc dù “bất bạo động” nhưng thủ đoạn của chúng lại hết sức mưu mô, xảo quyệt, trắng trợn, ái bản chất của chúng vẫn không thể nào che đậy được.

   Xóa
 23. việt tân là một tổ chức khủng bố quốc tế ai ai cũng biết nhưng sự lừa lọc tráo trở của chúng ở hải ngoại không phải ai cũng tường. rất nhiều kiều bào ta ở nước ngoài đã bị tổ chức này lừa bịp về mục đích tồn tại của chúng, thậm chí còn bị chúng lừa lấy tiền để phục vụ cho ý đồ đen tối của mình một cách hết sức trắng trợn dưới hình thức quyên góp, ủng hộ. Nhưng, một người dân không ủng cho chúng mà xem. ngay lập tức người nhà của họ bị đe dọa kiểu côn đồ rất ư là hung hãn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lịch sử ghi lại rằng, Từ năm 1982 đến năm 1989, tổ chức phản động Việt Tân đã mở các cuộc “Đông tiến 1”, “Đông Tiến 2”, “Đông Tiến 3” xâm nhập qua dường Lào, Campuchia vào Việt Nam để lập mật cứ nuôi hy vọng lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam đồng thời tìm cách phá hoại trong nước ta tuy nhiên, các cuộc “Đông tiến 1”, “Đông tiến 2”, “Đông tiến 3” mặc dù dược sử dụng biện pháp vũ trang, bạo động nhưng đã bị quân và nhân dân ta cùng với quân và nhân dân Lào , Campuchia tgiêu diệt hoàn toàn.

   Xóa
 24. việt tân là một tổ chức chuyên đi lừa đảo cá nhân tổ chức người Việt Nam ở nước ngoài để lấy tiền sử dụng vào mục đích phi nghĩa. chuyện chúng sử dụng luận điệu sai trái bóp méo sự thật nhằm chống Đảng, chống chế độ ta từ lâu đã được công chúng biết đến. một tổ chức khủng bố như vậy lẽ ra phải bị tiêu diệt nhưng một số cá nhân, cơ quan của nước ngoài lại dung dưỡng cho bọn chúng chống lại Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng sử dụng những chiên bài với cái gọi là “Canh tân đất nước”, “Bất bạo động” để thuyết phục lợi dụng long tin của bà con Việt Kiều gây quỹ ủng hộ cho hoạt động của chúng đồng thời xuyên tạc về Đảng, nhà nước, ạo ra sự hiểu nhầm và gây mâu thuẫn giữa một bộ phận bà con Việt Kiều với Đảng nhà nước ta.

   Xóa
 25. Ở cái ao làng mà đám dâm chủ tạo ra, mọi thứ chúng có thể "đớp" được đều có thể được "chuyển hóa" thành chống cộng sản. Cái lối văn thơ phong phú ấy cũng chỉ liên quan đến 1 chủ đề là chống cộng sản mà thôi. Chúng tìm mọi cách, mọi cơ hội, mọi ý tưởng để chống phá đất nước ta, chống chính quyền và bêu xấu. Nhưng chúng có hay là chuyện chúng nói, và thực tế nó khác xa nhau lắm hay không? thật tình thấy những điều xuyên tạc ấy, nó quá lộ liễu và mang đậm tính xấu xa, cặn bã của những tên dâm chủ mà. Việt Tân ư? Cũng chỉ là một tổ chức có tiền thì sống, không tiền thì tản thế thôi, chẳng có gì khác đâu

  Trả lờiXóa
 26. Theo như tôi biết thì Việt Tân là một tổ chức được lập nên từ những kẻ bại trận, từ những kẻ không ngần ngại bán rẻ lương tâm, quay lưng lại với chính dân tộc mình, ngững kẻ chỉ luôn nhằm tìm đủ mọi cách quấy phá thành quả cách mạng của dân tộc thì liệu tổ chức ây, con người ấy đang xây hay chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 27. Tổ chức Việt Tân đã dùng mọi thủ đoạn để kích động, dụ dỗ lôi kéo những người nhẹ dạ cả tin vào trong tổ chưc, chúng đẩy mạnh thâm nhập vào trong nước để tuyển lựa những thành phần bất mãn, những kẻ cơ hội, hám tiềm vào tổ chức; đồng thờ chúng đã đưa một số đối tượng đi huấn luyện “bất bạo động”ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 28. Việt Tân bẻ cong sự thật một cách trắng trợn nhằm lừa bịp bạn đọc. Để thực hiện được mưu đồ hèn bẩn của mình, Việt Tân chả từ thủ đoạn nào. Thế nên, miệng lưỡi “Ông đầu bếp” ba phải này chả tin được cái gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là bản chất của viejet tân, luôn cố tình bẻ cong những sự thật, buộc những sự thật khách quan trở thành thứ không đâu, biến những cái nên học tập, trao đổi thánh thứ vô giá trị, Việt tân, với bản chất khủng bố của mình, tin rằng khó tồn tại ở thế giới này

   Xóa
 29. Việt Tân bản chất không những là tổ chức khủng bố (vụ khủng bố tại Little Sài Gòn những năm cuối của thế kỷ 20 đã được nhà báo Mỹ vạch trần) mà còn là những tên lợi dụng và ham lợi từ các bọn xấu nước ngoài, chúng có thể vu khống và xuyên tạc trắng trợn với những thông tin chính thức và không chính thức !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phương Uyên đã có những hành vi phản lại dân tộc mình và vi phạm pháp luật như: dải truyền đơn, tham gia vào các tổ chức phản động, công khai nói xấu Đảng chính quyền và Nhà nước.Chúng đã khiến Phương Uyên lâm vào cái bẫy của chúng.Thật đáng nguy hiểm rằng chúng không chỉ đẩy Phương Uyên vào con đường sai lầm mà còn lôi kéo dụ dỗ cha mẹ cô thành những người “chiến sĩ rận chủ” mới của chúng.

   Xóa
 30. Càng này Viêt tân càng thể hiện cái bản chất xâu xa của mình, cũng như những hoạt động không thể tha thứ được, đồng thời việc Việt tân tung ra nhiều chiêu trò bẩn thỉu hơn thì ắt sẽ có ngày người dân hiểu được bản chất của hắn mà thôi, sẽ hiểu được, kẻ phá hoại thì không thể làm được điều gì tốt đep

  Trả lờiXóa
 31. Việt tân, đúng là bản chất khủng bố, nhằm phá hoại việt nam không thể thay đổi sao ban nhiêu thời gian, nó vẫn như thế, vẫn hung hăng, vẫn thai độ coi thường nhận thức của người Việt, dùng ảnh của người nước ngoài để tuyên truyền những lại tuyên truyền không đúng chỗ rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chó má, chúng nó dùng trang fanpage, liên tục đăng những vi doe về bất cập trong xã hội để thu hút người tiếp cận và người like, từ đó tuyên truyền những vấn đề chống nhà nước mà bản chất của chúng thực hiện, không những thế con bày ra những người chuyên comment ủng hộ cho chúng, thâm thật

   Xóa
  2. Đánh lừa dư luận và cái kết sẽ biết rồi đây, như tôi, sau khi hiểu dược bản chất của Viejet tân, nhất quyết tôi không bao giờ đồng tình với cách ứng xử của họ, họ quá coi thường người Việt Nam mình, đã thế còn chơi bẩn dùng dư luận để làm cho người ta bị mù quáng, lũ Viejet tân chó chết

   Xóa
 32. Hiện nay thủ lĩnh của tổ chức “Việt Tân” là Đỗ Hoàng Điềm cùng nhũng đối tượng cốt cán như Lương Văn Mỹ tức “ Tân”, Vũ Ngọc Đức tức “Quang”, Ngô Trọng Đức tưc “Minh”,…vẫn không ngừng tiến hành các hoạt động chống phá nước ta. Chúng luôn luôn tìm cách kích động nhân dân biểu tình, gây rối, khiếu kiện; dặc biệt chúng đẩy mạnh hoạt động phá rối vào những dịp lễ, Tết, ác ngày quan trọng của đất nước.

  Trả lờiXóa
 33. Viêt Tân là một “chính đảng” của kẻ thù, là đứa con mà Mỹ đã nuôi dưỡng để chống lại dân tộc ta.Tất cả những lí lẽ mà chúng đưa ra đều là để ngụy biện cho âm mưu đằng sau chúng, để làm vỏ bọc cho kẻ đứng đắng sau chúng.Nhân dân ta luôn luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng ta và không bao giờ quên được mối lợ máu mà Việt Tân đang lợ cả dân tộc Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 34. Bằng những mánh khóe xuyên tạc, Việt Tân đang cố nhồi nhét vào xã hội Việt Nam những tư tưởng xấu, phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc để chúng dễ dang cướp chính quyền. bản chất phản động, khủng bố của chúng cần phải được tuyên truyền rộng rãi để mọi người dân đều biết.

  Trả lờiXóa
 35. Bản chất khủng bố của Việt Tân đến Mỹ cũng phải lo ngại, tuy được Mỹ nâng lưng, nhưng mà Việt Tân lại hoạt đông mạnh động, vượt qua sử kiểm soát của Mỹ rồi. Mới đây báo giới Mỹ đã đồng loạt đưa tin khẳng định Việt Tân là tổ chức khủng bố.

  Trả lờiXóa
 36. Trường Sơn00:01, 07/04/2016

  Thằng khủng bố Việt Tân thì hơn 40 năm nay ai còn lạ gì? Để tồn tại và hoạt động, chúng đã sử dụng đủ mọi chiêu bài, thủ đoạn nhằm đánh lừa người dân hải ngoại, làm họ nhầm tưởng tổ chức này là tổ chức yêu nước, là tổ chức hội đồng hương Việt Nam nhằm tranh thủ, thu hút những người Việt xa quê, nhớ nhà ủng hộ cho chúng. Vậy nên có thấy chúng nó lấp liếm vài thứ cũng đừng ngạc nhiên quá

  Trả lờiXóa
 37. Việt Tân bản thân là một nhúm tàn quân của chế độ Ngụy Sài Gòn đu càng máy bay bỏ chạy năm 1975, sau boa nhiêu năm hậm hực, tìm đủ mọi cách để phá hoại Việt Nam, chúng đã hiện nguyên hình là một tổ chức khủng bố; thậm chí chúng đã sát hại nhiều người Việt Nam ở hải ngoại (Bộ phim tài liệu “khủng bố tại Little Sài Gòn là minh chứng rõ nét) nhưng đến nay “Việt tân” luôn khẳng định những việc họ làm là vì “yêu nước”, vì Việt Nam. Vậy nên có nói phét thì cũng là chuyện "thường ngày ở huyện của bọn này"

  Trả lờiXóa
 38. + Việt Tân chém gió: "Thủ tướng Anh David Cameron trong một lần đi tàu điện ngầm để xem Olympic London. Khi ông lên tàu điện ngầm mọi người có mặt lúc đó đều không để ý, không ai nhường ghế (hết chỗ), ngài Thủ tướng cũng phải đứng như bao người khác"
  + Sự thật: "Đéo ai ưa nổi nên người ta không thèm bắt chuyện và nhường ghế" =))

  Trả lờiXóa
 39. Quang Khải00:02, 07/04/2016

  Việt Tân cố gắng nhét vào sọ mấy thằng trẻ trâu trên Facebook những cụm từ hoa Mỹ về người khác, nhằm kích động để các chú này so sánh "lãnh đạo nhà người ta" với lãnh đạo nhà mình. Nhưng lại cố tình lấp liếm đi cái sự thật rằng Thủ tướng mà người dân bầu lên, sản phẩm của dân chủ mà người dân không để ý, xuất hiện nơi đông người mà người dân không biết => Vậy hóa ra người dân cũng chẳng quý mến mẹ gì ông Thủ tướng này, nên chẳng muốn lại gần mà bắt chuyện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh Nguyệt00:03, 07/04/2016

   Lạ kỳ "Thủ tướng mà người dân bầu lên, sản phẩm của dân chủ mà người dân không để ý, xuất hiện nơi đông người mà người dân không biết" => Vậy hóa ra đến người dân cũng chẳng biết họ bầu ai lên làm Thủ tướng nữa hả. Sao bảo bầu cử ở các "nước tự do", dân cầm từng lá phiếu để bầu người họ tin tưởng và kính trọng lên cơ mà =))) Sao cái thực tế này nó trái ngược thế.

   Xóa
 40. Một lãnh đạo được gọi là "được lòng dân" là người đi đến đâu, dân cũng tươi cười niềm nở, chào hỏi để thể hiện sự kính trọng của họ với người đó. Sự "vì dân" phải được thể hiện trong từng cử chỉ, trong cách tiếp xúc và lắng nghe nhân dân. Ai đời một lãnh đạo mà đi tàu điện cả núi người nhưng không có một người dân nào biết, còn cô độc, không nói chuyện với ai như thế…=> Việt Tân nó vẫn bợ đít được

  Trả lờiXóa
 41. Kiến Quốc00:03, 07/04/2016

  Thằng Việt Tân đã nói chuyện thì tổ lái khỏi nói. Nói chung vấn đề nào cũng phải chọc ngoáy được vào chính quyền ở Việt Nam mới chịu được. Mấy chục năm nay, bản chất và mục đích của chúng vẫn không đổi. Hơn nữa, giờ bị nhân dân đá đít đi từ hơn 40 năm trước, giờ cái đám tàn quân này cũng chẳng làm được cái gì để kiếm ăn ngoài việc quay về nói xấu chính quyền Cộng sản Việt Nam đã đá đít mình đi với đầy sự hậm hực cả.

  Trả lờiXóa
 42. Bóp méo sự thật, tạo dựng chuyện thị phi là sở trường của Việt Tân rồi, có như thế thì chúng mới kích động được người dân, đem tư tưởng phản động vào dư luận được chứ. Bản chất của chúng đã khiến chúng phải hành động như thế thôi.

  Trả lờiXóa
 43. đăng một bài bất kì rồi cả lũ lại xôm xỉa vào, và dù là nội dung bài viết là gì thì chúng cũng lân la ra cái mục đích chính của chúng là xuyên tạc, bóp méo về đât nước ta. ở cái diễn đàn của những thằng chuyên chống đối Nhà nước Việt Nam, mọi thứ đều có thể quy chụp sang việc đối đầu với chính quyền. Hầu hết những ý kiến phản hồi cách viết của “Việt tân” thì bị blog hết và sau đó cũng không thể tham gia ý kiến trên trang của chúng. chúng lập ra để tạo dư luận xấu cho hahf nước ta nên mỗi chúng ta khi đọc phải biết chọn lựa

  Trả lờiXóa
 44. Trong diễn đàn, blog của chúng thì chỉ có những bài viết, bình luận xuyên tạc, bóp méo sự quản lí cua nhà nước mới được phép tồn tại, còn những bài viết mang tính phản biện lại sẽ bị xóa, và block tài khoản. Nếu người đọc không ý thức được bản thân trong việc tự bảo vệ mình trước những luận điệu xuyên tạc của trang và những “dư luận” dưới trang thì quả thực rất dễ rơi vào tình trang bi quan, sa đà và dễ dàng trở thành người sống trái với pháp luật.

  Trả lờiXóa
 45. Chỉ là một bức ảnh vô hồn thôi mà, có gì đâu mà bình luận móp méo đi như vậy. Thấy việc ai người nấy làm có thể họ không nhận ra nhau, chẳng phải là việc tốt hay việc quá xấu. Nhưng thật đáng trách cho những kẻ muốn xuyên tạc, hướng những hình ảnh này cho mục đích cá nhân. Thật đáng ghê tởm.

  Trả lờiXóa
 46. Kiểu của Việt tân là kiểu trong chán ngoài thèm. xong cứ mang ra so sánh một cách lộ liễu quá đáng. Nên đọc làm cho người ta thấy khó chịu chứ chẳng thu được kết quả

  Trả lờiXóa
 47. Việt Tân là một tổ chức phản động đã có nhiều hoạt động chống chính quyền nhân dân điều này ai cũng biết, thời gian qua Việt Tân còn có những hoạt động như xuyên tạc bịa đặt thông tin chia ra nội bộ làm cho những người Việt Nam ở nước ngoài hiểu nhầm về đất nước con người Việt Nam cho nên tất cả những người dân Việt Nam hãy cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc này và chúng ta cần chung sức đấu tranh với Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 48. Chắc bọn Việt Tân luôn nghĩ lãnh đạo của đất nước Việt Nam cũng giống như lãnh đạo của mình. Từ việc dẫn chứng bức ảnh trên cũng đủ hiểu, lãnh đạo của Việt Tân là kẻ mà ra đường không ai để ý, không ai biết đến, gặp "anh em" của mình chắc cũng cho ăn quả bơ luôn. Nhưng những nhà lãnh đạo của Đảng Cộng sản, họ là những người do dân bầu lên, được nhân dân tín nhiệm. Sẽ không thể nào có chuyện họ ra đường mà nhân dân không nhận ra, không hồ hởi chào đón. Đó là thể hiện của sự tôn trọng tối thiểu dành cho vị lãnh đạo của mình. Chính thái độ của người dân trong ảnh mới là điều đáng lo ngại

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"