“RẬN CHỦ” - ĐỪNG LÀM NHUỐM BẨN MẠNG XÃ HỘI FACEBOOK

Thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, lượng người sử dụng mạng xã hội để liên lạc, giao tiếp ngày càng đông. Trong đó mạnh nhất phải kể đến mạng xã hội facebook. Facebook hiện đang có sức lan tỏa vô cùng lớn, nhiều người hiện ăn, ngủ hay đi bất cứ đâu đều dùng Facebook.
Trong giới “rận chủ” cũng năng động không kém, chúng đã biết cách làm tiền từ môi trường Facebook, chúng đăng tất cả các bài viết bôi nhọ sự lãnh đạo của Đảng, quản lí của Nhà nước lên các fanpage để thu hút người sử dụng facebook theo dõi, hưởng ứng.
Theo đó, sự kiện chính trị nổi bật trong thời gian tới là việc bẩu cử đại biểu quốc hội, các nhà “dân chủ cuội” đã giới lên phòng trào “tự ứng cử” do Nguyễn Quang A cùng một số nhà “dân chủ cuội trong nước phát động. Đích thân Nguyễn Quang A cũng vạch ra những cách để “tự ứng cử” vào các vị trí đại biểu quốc hội. Bình luận về tư cách của Nguyễn Quang A, tác giả xin được trích lại ý kiến của một số thông tin về Nguyễn Quang A như sau:
- NQA là con Liệt sỹ, ông ta đã chống lại Cha, phủ nhận con đường mà Cha đã chọn, đã cống hiến trọn đời mình cho TQ, cho Nhân dân;
- Mang danh Tiến sỹ từ khi ông ta trở về Tổ quốc sau những năm tháng dài du học, chưa bao giờ NQA có một bài viết mang tính kinh tế, xã hội, hay một đề tài nghiên cứu khoa học cho ra hồn để cống hiến, để phục vụ Nhân dân để trả ơn đất nước, cùng chế độ.
- Tháng 6/2014 Nguyễn Quang A dẫn đầu một nhóm với cái gọi là(DĐXHDS) sang tận bên Thụy sỹ để đòi tự do, dân chủ cho VN trước Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc, nhân dịp VN báo cáo rà soát định kỳ phổ quát (UPR) chu kỳ hai. Báo cáo đã được Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc đánh giá cao và thông qua ngày 8/2/2014 tại Geneva Thụy Sĩ. NQA một công dân Việt, lợi dụng diễn đàn này để tố cáo, vu khống chính quyền VN về vấn đề tự do dân chủ, tự do tôn giáo và kêu gọi LHQ có những áp lực cần thiết để cô lập, gây sức ép với VN tổ quốc của mình…….Tuy nhiên NQA và đồng bọn đã bị hố, bị thất vọng vì không được “mời” phát biểu như dự kiến ở diễn đàn này.
Ảnh: Facebook. Nguồn Internet
Về mặt tư cách ứng cử, hoàn toàn ông không đủ khả năng. Nhưng sự khốn nạn của ông thì luôn được thể hiện sau những việc làm cụ thể. Để đẩy mạnh tự sướng về “ứng cử” đại biểu quốc hội, ông cùng đồng bọn lập ra nhóm “Ủng hộ Nguyễn Quang A ứng cử Đại biểu Quốc Hội”, cùng với fanpage do tổ chức khủng bố “Việt tân” đứng sau mang tên “Vận Động Ứng Cử Đại Biểu Quốc Hội 2016” liên tục đăng các bài viết, xem đây là nơi đưa ra các quy định cũng như các chiến dịch ứng cử đại biểu quốc hội. Một hành vi lố lăng, thiếu suy nghĩ của những người tự cao, tự đại.
Không những thế, việc làm này còn làm nhuốm bẩn môi trường của mạng xã hội, vốn sinh ra để người dùng có thể giao lưu, kết bạn và chia sẻ những cảm xúc về cuộc sống. Hiện nay Facebook còn được dùng để làm kênh buôn bán, tổ chức các sự kiện,… Tuy nhiên, dùng facebook làm công cụ cho hoạt động chính trị có thực sự mang lại sự ổn định cho đất nước khi mọi thứ trên đó là thế giới ảo???. Bầu cử theo cách của “dân chủ cuội” không những không có hiệu lực mà nó còn tạo ra hệ lụy sống ảo, sống ảo từ việc bầu ra những người đại diện cho quyền và lợi ích của mình. Tôn trọng quyền tự do ngôn luận ở Việt Nam đang khiến cho những nhà “dân chủ cuội” trở nên lộng ngôn, xem thường sức mạnh của kỉ cương. Đã tới lúc Nhà nước nên ban hành những văn bản quy định về việc sử dụng Facebook hay các mạng xã hội để người Việt sống thật hơn, bớt “ảo giác” một chút.
Và dường như, những Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh, Võ An Đôn,… đang sử dụng mạng xã hội facebook chỉ vì mục đích “làm chính trị”, chứ không phải để giao lưu, kết bạn, giáo dục nhân cách con người. Họ đang biến của chung thành của riêng một cách quá lộ liễu.
Niềm Tin


36 nhận xét:

 1. Những việc mà rận chủ có thể làm là lợi dụng mạng xã hội để đăng các thông tin xuyên tạc, sai sự thật về Đảng và nhà nước. Có lẽ chỉ vì mạng xã hội hiện nay rất thông dụng đối với nhiều người, và ở nhiều độ tuổi khác nhau để giao lưu và chia sẻ thông tin. Những thông tin sai trái của chúng đưa ra được cả lũ rận hưởng ứng nhiệt tình lắm đấy. Cũng chỉ là để lừa bịp người dùng mạng xã hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Một đề nghị có vẻ không khả thi và nói thật sẽ chẳng bao giờ có chuyện mấy bác dân chủ bỏ qua cho cái mạng facebook mà giới trẻ đang thi nhau dùng đâu. Với họ thì đó là mảnh đất màu mỡ dễ dàng để tung những thứ họ muốn lên mà chẳng ai biết là ai, và đương nhiên là sự lan tỏa của thông tin dù đúng dù sai vẫn là rất nhanh chóng.

  Trả lờiXóa
 3. Chính từ những thuận lợi của mạng xã hội facebook đã và đang hỗ trợ cho những kẻ chống đối đất nước lợi dụng nó hoạt động như một công cụ tất yếu. Sự tham gia đông đảo và mang tính liên kết rộng rãi cùng với dễ tìm và rất dễ sử dụng là điều kiện để những kẻ chống đối thành lập các page và hội nhóm để tuyên truyền các luận điệu sai trái chống phá Nhà nước ta hiện tại.

  Trả lờiXóa
 4. Rõ ràng mạng xã hội facebook đã và đang như là mảnh đất màu mỡ và béo bở để cho những kẻ chống đối đất nước lợi dụng hoạt động một cách mạnh mẽ và tích cực nhất. Với họ không còn khái niệm đúng sai hay khái niệm bẩn hay sạch nữa bởi cái bản chất của họ đều là thối tha và bẩn thỉu rồi. Với những kẻ chống đối bây giờ thì những đồng tiền ngoại bang bẩn thỉu đã gán vào cuộc đời và khối óc của họ nên họ chống đối với cường độ như hiện tại là tất yếu. Điều quan trọng là chúng ta lên facebook phải tỉnh táo và nhận thức được những cái sai trái của những kẻ chống đối mà tránh đi.

  Trả lờiXóa
 5. Với việc lợi dụng tất cả mọi nơi mọi chỗ để tuyên truyền xuyên tạc bịa đặt bóp méo sự thật của đám rận chủ thì một nơi màu mỡ và béo bở như facebook thì khó mà chúng bỏ qua. Chúng lợi dụng mạng xã hội facebook vì mục đích “làm chính trị”, chứ không phải để giao lưu, kết bạn, giáo dục nhân cách con người vì vậy mỗi người chúng ta khi sử dụng cần phải lưu ý và có cái nhìn nhận đúng đắn tỉnh táo trước những thông tin bài viết trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. Thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, lượng người sử dụng mạng xã hội để liên lạc, giao tiếp ngày càng đông đó là thời cơ và là miền đất màu mỡ cho đám rận chủ lợi dụng để tuyên truyền xuyên tạc hướng lái dư luận. Chúng đang làm vấy bẩn mạng xã hội facebook, chúng sử dụng facebook vì mục đích cá nhân "làm chính trị" để kiếm tiền. Thật đáng buồn khi mạng xã hội của mọi người bị đám rận biến thành của riêng một cách lộ liễu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đi cùng với các trang blog thì mạng xã hội facebook cũng là một trong những công cụ được bọn rận chủ triệt để sử dụng để tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. Chính bọn chúng là những kẻ đang làm nhuốm bẩn mạng xã hội.

   Xóa
 7. cái gọi là “phong trào tự ứng cử” là một chiêu trò chống phá đã được các nhà “dân chủ” dày công suy nghĩ và tính toán từ lâu. Điều này cũng hợp qui luật bởi với các sinh hoạt chính trị quan trong của đất nước như Đại hội Đảng, bầu cử Quốc hội, có bao giờ các nhà “dân chủ” chịu ngồi yên.

  Trả lờiXóa
 8. Thực ra thì việc sử dụng facebook là việc của cá nhân những cái lũ rận chủ này , và chúng có quyền làm những gì chúng muốn! Nhưng cái gì cũng cần có giới hạn của nó, có lẽ lũ rận cũng phải biết chừng mực chứ đừng có làm cái trò hề cho mọi người xem! Người dân ai cũng biết mấy cái chiêu trò của chúng mày rồi, nên có làm gì đi chăng nữa thì người ta cũng chẳng thèm để ý đến đâu!

  Trả lờiXóa
 9. Thời đại bùng nổ công nghệ hiện nay thì Facebook không còn là điều gì quá xa xôi với mọi người chúng ta, chính vì lẽ đó, lũ dân chủ đang tận dụng triệt để công cụ này để làm "chính trị"! Thực sự là những hành động hết sức rẻ tiền của bọn chúng! Chúng đang làm vấy bẩn mạng xã hội facebook, đúng là một lũ khốn nạn!

  Trả lờiXóa
 10. Cũng chẳng bất ngờ gì khi rận chủ cũng có mặt khai thác thị trường facebook vì đây là một môi trường mà chính những người dùng Việt rất ưa sống ảo, và chính điều đó làm cho thông tin trên facebook có tính "du nhập" nhanh chóng vào con người. Thật là một điều tai quái và nguy hiểm cho xã hội, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt ngày nay, khi các thanh niên xuất hiện ngày càng nhiều với những bản lĩnh của những người con của thần gió, kèm theo sự hiểu biết mơ hồ và chính điều đó khiến họ đang dần dính bẫy, lún sâu vào vũng bùn thông tin nhiễu loạn mà rận chủ gây ra. Hãy tỉnh táo và biết chúng ta đang làm điều gì, vì một thế hệ trẻ tương lai và vì chính bản thân ta

  Trả lờiXóa
 11. Facebook có thể nói là một vùng đất béo bở cho mấy kẻ dận chủ.Tại đây là nơi pháp luật khó mà có thể vươn tới,những thông tin không hề được kiểm soát hoặc rất khó để kiểm soát.Ở Việt Nam mang xã hội Facebook đang trở thành cộng đồng chung lớn mạnh nhất rất rất nhiều người sử dụng FB với nhiều mục đích khác nhau.Nhưng phần lớn đều không ý thức được những thông tin mình tiến nhận trên FB có xác thực hay không.Chính vì vậy đây là nơi đám dận chủ có thể nói những điều bọn chúng ảo tưởng là đúng đầu độc những con người thiếu hiểu biết.Những người sử dụng FB phải có trong mình khả năng chọn lọc thông tin tốt và pháp luật Việt Nam cũng cần có những điều khoản hợp lý để quản lý việc sử dụng mạng xã hội một cách hợp lý đôi khi có thể góp phần tích cực vào phát triển đất nước!

  Trả lờiXóa
 12. Facebook đang trở thành cộng đồng mạng lớn trên thế giới, là nơi giao lưu, kết bạn, chia sẻ thông tin của mọi người. Vì vậy nó cũng là nơi mà các đối tượng phản động lợi dụng để tiến hành xuyên tac, bôi xấu chính quyền. Những hành động của chúng đều nhằm mục đích phá hoại, làm mất lòng tin của nhân dân vào nhà nước. Hãy thật tỉnh táo trước những hành động của bọn phản đông.

  Trả lờiXóa
 13. Facebook hiện là mạng xã hội có đông người sử dụng nhất hiện nay. Hàng ngày có hàng tỉ thông tin được đăng tải trên đó. Nắm băt được điều này những nhà hoạt động "dân chủ cuội" đã và đang biến facebook thành môi trường chống phá lý tưởng của mình. Ngay cả đến việc làm trò ra ứng cử đại biểu quốc hội của chúng cũng được tuyên truyền trên facebook. Bầu cử, ứng cử theo cách này không những không có hiệu lực mà nó còn tạo ra hệ lụy sống ảo. Tôn trọng quyền tự do ngôn luận ở Việt Nam đang khiến cho những nhà “dân chủ cuội” trở nên lộng ngôn, xem thường sức mạnh của kỉ cương. Đã tới lúc Nhà nước nên ban hành những văn bản quy định về việc sử dụng Facebook hay các mạng xã hội để người hạn chế tình trạng loạn thông tin như hiện nay.

  Trả lờiXóa
 14. Mạng xã hội có nhiều ích lợi cũng như sử dụng đúng mục đích thì rất hữu dụng trong việc kết nối mọi người với nhau và tính chất giải trí cực kì tốt. Nhưng việc lợi dụng các trang mạng xã hội như Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh, Võ An Đôn đang sử dụng mạng xã hội facebook chỉ vì mục đích “làm chính trị” là không thể chấp nhận được. Rồi chúng sẽ bị gô cổ hết thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Thiết nghĩ, để ngăn chặn các hoạt động chống đối từ trứng nước, Đảng và nhà nước ta cần có các biện pháp hữu hiệu hơn nhằm quản lí chặt chẽ việc sử dụng Internet nói chung và Facebook nói riêng, ngăn chặn các hoạt động lợi dụng Internet, faccebook tuyên truyền xuyên tạc, không để các đối tượng lợi dụng để thực hiện các mưu đồ chính trị đen tối của mình.

  Trả lờiXóa
 16. Facebook là một mạng xã hội ra đời vào năm 2006 và tới nay đã có khoảng hơn 1 tỉ tài khoản tồn tại. Tại Việt Nam, mạng xã hội Facebook khá phổ biến, nhất là trong học sinh-sinh viên và những người trẻ tuổi-Những người mà nhận thức chính trị còn rất non kém và dễ bị hoang mang, tác động, chuyển hóa. Lợi dụng đặc tính này, các phần tử chống đối đang tích cực đẩy mạnh các hoạt động lợi dụng Facebook để tuyên truyền, tác động, chuyển hóa mà mục đích chính của chúng là nhằm vào tầng lớp những người trẻ tuổi-Chủ nhân tương lai của đất nước.là cư dân mạng thông thái chúng ta cần tỉnh táo

  Trả lờiXóa
 17. có thể nói các phương tiện truyền thông hiện nay đã và đang có những tác động mạnh mẽ đến tâm lý con người đặc biệt là giới trẻ. rồi một lượng lớn những thông tin không có nguồn gốc chính thống, chưa được kiểm duyệt, nhằm mục đích nói xấu, bôi nhọ người khác, hoặc kích động, phản động… không chỉ dừng lại ở các mối quan hệ mà còn cả vấn đề dân tộc và sắc tộc, mà còn nguy hiểm hơn là chống phá Nhà nước. Một trong những nguy hiểm đó là việc những thành viên của mạng xã hội có thể thành lập các nhóm (group) tuyên truyền những thông tin thiếu lành mạnh hoặc thiếu trung thực hay là sự chống phá của các thế lực phản động, thù địch mưu đồ chính trị nhằm chống lại quốc gia.

  Trả lờiXóa
 18. ANh hùng bàn phím lợi dụng mạng xã hội và đặc biệt là fb để làm cho trang mạng trờ nên ô nhiềm nặng nề. Giờ chính kẻ đó gây ra ô nhiễm thông tin mà chúng ta đang chịu

  Trả lờiXóa
 19. Sự phát triển nhanh của mạng xã hội đem đến nhiều thay đổi và tiện ích trong đời sống hàng ngày, nhưng cũng kéo theo nhiều vấn đề khó kiểm soát. Những thế lực phản động lấy đây là kênh thông tin hoạt động có hiệu quả và nhanh nhất để truyển tải thông điệp nhanh nhất. Phát hiện ngăn chặn là điều rất khó cho công tác quản lý, chỉ có người dùng cần nhận thức và cảnh giác để tránh xa và không vô tình tiếp tay cho chúng.

  Trả lờiXóa
 20. Mạng xã hội đang là mặt trận mà lũ rận chủ lợi dụng để tiến hành chống phá đất nước. Quả thực nó đã bị lũ rận làm cho xấu đi, trở thành công cụ để chúng thực hiện những mưu đồ, mục đích bẩn thỉu của mình. Bây giờ chúng ta phải tỉnh táo hơn những thông tin trên mạng xã hội, phân biệt rõ đúng sai trước khi tin một điều gì đó.

  Trả lờiXóa
 21. Giờ lên mạng xã hội là đọc đủ thông tin, nếu không tỉnh táo rất có thể tin vào những thông tin nhảm nhí, xuyên tạc bịa đặt, nguy hiểm hơn là tiếp cận với những thông tin của lũ rận đang tìm mọi cách chống phá đất nước. Mọi người nên cảnh giác hơn, chớ vội phán xét điều gì khi nguồn tin đọc được chưa xác thực

  Trả lờiXóa
 22. Facebook được được sử dụng làm công cụ hữu hiệu để thế lực thù địch tiến hành chống phá nhà nước ta. Vẫn còn rất nhiều người dùng facebook chưa đủ tỉnh táo để có thể nhận ra bộ mặt thật của đám rận chủ, rất dễ hoang mang, mất niềm tin vào chế độ khi đọc được những thông tin xuyên tạc bịa đặt của chúng.

  Trả lờiXóa
 23. suốt ngày lên mạng toàn thấy bọn óc chó rận chủ nó đăng tin nhảm với thể hiện cái độ ngu của nó chứ đâu.những thằng nào chống cộng mà có đầu óc tí thì quan tâm còn những thằng óc chó đu càng nhận mấy cắc tiền đi chế ảnh tìm chuyện xuyên tạc các thứ thì vứt đi quan tâm làm cẹc gì

  Trả lờiXóa
 24. việc phát triển và phổ biến của facebook cộng thêm sự gian xảo của lũ rận chủ thì nó trở thành mối lo ngại đối với người dùng facebook và người xung quanh họ, những người mà lập trường chính trị không vững, dễ bị chứng lừa gạt lợi dụng vào hành vi xấu. từ mục đích giao lưu kết bạn trao đổi.. một cách lành mạnh của fb thì giờ lũ rận chủ đã biến nó thành nơi để mà tuyên truyền phá hoại, . mỗi người dùng fb cần phải tỉnh táo để mà loại bỏ nó

  Trả lờiXóa
 25. Mạng xã hội đang bùng phát rất nhanh chóng, nhưng sự quản lý của nhà nước thì chưa sát, nhiều kẻ hở, điều này đang được các thế lực phản động lợi dụng để hoạt động chống phá chính quyền. Chúng ta, nhưng người tham gia cộng đồng mạng, hãy thể hiện trách nhiệm với đất nước bằng cách phản bản, tẩy chay những luồng tư tưởng, tin tức phản động đó của chúng. Hãy thể hiện lòng yêu nước.

  Trả lờiXóa
 26. Bọn phản động hoạt động mạnh là nhờ có mạng Internet, đặc biệt là mạng xã hội đấy. Với sức lan tỏa thông tin nhanh chóng, mạng xã hội đang được các thế lực phản động sử dụng để tung tin tức bịa đặt, xuyên tạc, nhằm chống chính quyền nhân dân, nói xấu lãnh cán bộ nhà nước đấy.

  Trả lờiXóa
 27. Tôn trọng quyền tự do ngôn luận ở Việt Nam đang khiến cho những nhà “dân chủ cuội” trở nên lộng ngôn, xem thường sức mạnh của kỉ cương. Đã tới lúc Nhà nước nên ban hành những văn bản quy định về việc sử dụng Facebook hay các mạng xã hội để người Việt sống thật hơn, bớt “ảo giác” một chút.

  Trả lờiXóa
 28. Hải Thắng18:58, 27/02/2016

  Việt Nam khí phách anh hùng,như 1 tượng đài bất diệt trong lịch sử nhân loại.Chúng ta là con cháu rồng tiên mang trong mình dòng máu Lạc Hồng.giữa 1 thế giới đầy phức tạp nhưng luôn giữ dc bản sắc của riêng mình,sống hiên ngang với trời đất ko luồn cúi trước bất cứ 1 sức mạnh nào,tuy chúng ta ko có đồng minh (1 cách gọi khác của chư hầu , chó săn, ...) nhưng chúng chúng ta sẵn sang làm bạn với mọi dân tộc khác.Chẳng phải như thế đã quá tự hào rồi ư ? Vậy mà có 1 đám bại não mang danh dân chủ,lại muốn 1 lần nữa rước voi về giày mả tổ,cõng rắn cắn gà nhà chỉ để la liếm mấy tờ giấy bạc.DCM từ khi nào mà lòng tự trọng,tự tôn,độc lập lại được cân đo đong đếm bằng dollar.So sánh 1 anh hùng áo vải với đám chư hầu của 1 thằng súc vật quái thai ở bên kia Thái Bình Dương liệu có xứng đáng với xương máu của cha ông,có xứng với 4000 năm văn hiến

  Trả lờiXóa
 29. Loài chó không biết suy nghĩ đó là nó sẽ cắn bất cứ ai theo mệnh lệnh của chủ không cần biết người bị nó cắn là tốt hay xấu. NQA hay gì gì đi chăng nữa đã phải chạy ra nước ngoài ăn nhờ ở đợ ,gọi là "tha phương cầu thực"là nỗi hổ thẹn đối với người biết nghĩ còn dám nhân danh dân chủ tự do chọc ngoáy đất nước của mình.có giỏi thì về mà xây dụng đất nước cho giầu mạnh lên .dân giầu nước mạnh thì tự khắc dân chủ tự do đi cùng.nếu không làm được cho dân tộc Việt nam thì ngậm miệng lại.đừng để cho người mỹ ,hàn họ nhổ vào mặt.Lúc có tiền có quân đội và 5 nước trư hầu đến Việt Nam, đến khi mỹ và trư hầu rút thua chạy như vịt ,bây giờ tập hợp vài trăm cái miệng lạc lõng nói càn liệu làm được gì.Trứng đừng chọi với đá, đá sẽ đập cho vỡ đầu lồi mắt đấy

  Trả lờiXóa
 30. dùng facebook làm công cụ cho hoạt động chính trị có thực sự mang lại sự ổn định cho đất nước khi mọi thứ trên đó là thế giới ảo???. Bầu cử theo cách của “dân chủ cuội” không những không có hiệu lực mà nó còn tạo ra hệ lụy sống ảo, sống ảo từ việc bầu ra những người đại diện cho quyền và lợi ích của mình. Tôn trọng quyền tự do ngôn luận ở Việt Nam đang khiến cho những nhà “dân chủ cuội” trở nên lộng ngôn, xem thường sức mạnh của kỉ cương. Đã tới lúc Nhà nước nên ban hành những văn bản quy định về việc sử dụng Facebook hay các mạng xã hội để người Việt sống thật hơn, bớt “ảo giác” một chút.

  Trả lờiXóa
 31. Lượng người dùng facebook ở Việt Nam ngày càng tăng cao, đó chính là lý do đám rân chủ giả cầy lợi dụng để làm nơi tuyên truyền những luận điệu sai trái, nói xâu Đảng, Nhà nước, nơi những thanh niên sống ảo cứ tưởng mình là tài giỏi lãnh đạo được cả vũ trụ, biến đổi lịch sử như nhào một miếng bánh. Vì vậy những người tham gia mạng xã hội cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định tránh để mình trở thành công cụ truyền bá những tư tưởng sai trái của bọn phản động

  Trả lờiXóa
 32. Mạng xã hội, vốn sinh ra để người dùng có thể giao lưu, kết bạn và chia sẻ những cảm xúc về cuộc sống. Hiện nay Facebook còn được dùng để làm kênh buôn bán, tổ chức các sự kiện. Người sáng tạo ra fb ngày càng hoàn thiện các chức năng để fb trở thành mạng xã hội mạnh nhất. Tuy nhiên, việc các đối tượng phản động dùng facebook làm công cụ cho hoạt động chính trị chỉ làm cho tình hình chính trị thêm phức tạp, rối ren, phá hoại tư tưởng người đọc.

  Trả lờiXóa
 33. Không cứ gì mạng xã hội, internet phát triển kéo theo biết bao nhiêu hệ lụy, nhất là vấn đề thông tin trên mạng bây giờ không biết thật giả như thế nào, người đọc chỉ cần không tỉnh táo là trở thành con lừa béo cho đám rân chủ giả cầy lợi dụng ngay.

  Trả lờiXóa
 34. Cùng mua
  xe điện gấp
  gọn siêu nhỏ đa năng hiệu quả đi lại với giá rẻ nhất thị trường được Decalsaigon cung cấp trên toàn quốc.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"