NGUYỄN ĐÌNH CỐNG VÀ HỘI GIÁO CHỨC CHU VĂN AN

Ông Nguyễn Đình Cống, một nhân vật đang nhận được sự quan tâm của dư luận “dân chủ” - vỉa hè. Nguyên nhân xuất phát từ việc ông tuyên bố “bỏ Đảng” vào đúng ngày thành lập đảng. Một hành động hi hữu từ trước đến nay, nhưng cũng là sự toan tính khôn ngoan của một người đã quá già cỗi, có học thức những thiếu sự kiên định và đã hình thành ý định chống lại con đường lịch sử đã lựa chọn.
Đã gọi là toan tính thì phải có căn cơ của nó. Bình luận vấn đề này xin được trích đoạn bài viết của tác giả Lam Hồng: “Từ những năm 90 của thế kỷ XX thì ông Cống đã dần trượt khỏi những lý tưởng mà dân tộc VN đã chọn từ năm 1930 và thực tế vẫn còn nguyên giá trị đến ngày nay. Ông Cống đã đi con đường của kẻ phản bội lại lý tưởng của Đảng, của dân tộc VN. Cho nên ông Cống không có quyền tự nhận mình là Đảng viên trong tổ chức Đảng nữa”. Tác giả này nói thêm: “Tại quy định 45-QĐ/TW quy định về thi hành điều lệ Đảng đã quy định rõ tại điều 14 những người già yếu được miễn tham dự sinh hoạt Đảng. Như vậy, ông Nguyễn Đình Cống sinh năm 1937 thì với tuổi đời như vậy ông đã từ lâu không tham gia sinh hoạt Đảng cơ sở rồi thì làm sao có thể có quyền tự xin ra khỏi Đảng một cách vô ý như thế được chứ.”
Ảnh: Hãy bảo vệ lý tưởng sống của mình. Nguồn Internet
Chúng ta còn nhớ tới việc ông Cống mới tham gia vào “Hội giáo chức Chu Văn An”, một hội nhóm trá hình, hoạt động theo sự chỉ đạo của “Việt tân” mà cụ thể là Phạm Minh Hoàng, cầm đầu Hội. Bản thân Hội giáo chức Chu Văn An là tập hợp những người có lịch sử chống đối chính quyền, đặc biệt đi theo Việt tân. Vậy nên, nhất thiết, những người tham gia hội sẽ phải từ bỏ tất cả để phục vụ cho “Việt tân”.
Âm mưu của tổ chức khủng bố “Việt tân” là biến “Hội giáo chức Chu Văn An” thành sân sau cho chúng và tiến hành các hoạt động chống phá Việt Nam trên lĩnh vực giáo dục, đào tạo, đặc biệt là tập hợp những người là giáo viên các trường có tư tưởng bất mãn.
Vậy, việc ra khỏi Đảng vào đúng ngày lễ kỉ niệm 86 năm thành lập Đảng, âu cũng là sự “vâng lời” của một ông già về mặt tuổi tác và kinh nghiệm sống, nhưng non về bản lĩnh với tổ chức. Xét về tư cách, ông không xứng đáng là thành viên trong tổ chức Đảng, xét về khía cạnh là thành viên của một tổ chức trái pháp luật, ông đang “ngoan ngoãn” vâng lời, không những thế ông còn tạo được tiếng vang dư luận, cũng như thanh thế của bản thân. Thiết nghĩ, sau sự kiện của Ông, các trang mạng của bọn “dân chủ cuội” đăng bài thể hiện sự hả hê mà thấy đau lòng, đau lòng cho lũ cơ hội, bòn rút sức sống của thành viên của mình, đau lòng vì cũng là người Việt Nam nhưng luôn tìm cách lợi dụng nhau mà tồn tại, đạp lên lưng nhau mà sống.
Đối với bản thân ông Cống, tôi thấy ông đang tụt xa với bạn bè cùng trang lứa, chưa bàn tới học vị của ông có cao như thế nào, nhưng ở cái tuổi ông sinh ra, hầu như đều nhận được sự kính trọng của bậc con cháu và hơn hết là những tấm gương cho con cháu học tập, chứ không “nông nỗi”, “mê muội” mất đi bản lĩnh, biến kiến thức của mình thành thứ hư danh. Để rồi, vì “khao khát” cộng thêm điểm trong tổ chức và phải đưa “scandal dân chủ” để đánh bóng tên tuổi của mình.

Niềm Tin

21 nhận xét:

 1. Nguyễn đình công từ bỏ đảng, khong phải là chuyện của đất nước này, tuy nhiên nhìn cách ứng xử của ông chắc những người cùng trang lứa với ông khong biết nói gì nữa, một con người từng là đảng viên, từng có lí tưởng, nay lại thay đổi, chỉ vì không có bản lãnh, không có lập trường

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra thì ông này cũng là một thành viên của hội giao chức chu văn an, một hội nhóm mới thành lập dới sự bào trợ cảu tổ chức khủng bố việt tân, vậy nên sớm hay muộn ong làm cái việc này cũng là sự đánh bóng tên tuổi mà thôi

   Xóa
 2. Ông này nghe nói thời còn đang là thành viên của đảng cũng không tham gia sinh hoạt đảng, thế thì ông bị loại ra khỏi đamngr cũng là mọt chuyện hết sức bình thường mà thôi, bản thân tôi nghĩ ông này ra khỏi đảng thì đảng trong sạch hơn chứ có đùa đâu

  Trả lờiXóa
 3. Thế thì hội giáo chức chu văn an này quá là làm vẩy bẩn tên tuổi của nhà giáo chu văn an, không biết ở duơi suối vàng, ông chu văn an có tha thứ cho những hành động của những con người như thế này không, chứ tôi thây là không thể tha thứ được rồi, khong thể lợi dụng như thế nà đượvc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có khi tổ chức này đang cố tình dùng tên tuổi của nguyễn đình cống để làm cho hội của mihf trở nên hoành tráng hơn
   Nhưng mà không thể để cho âm mưu đó được thực hiện bà con à, cái gì cũng nên nhìn một cách khách quan, tổng thể

   Xóa
 4. một số zân chủ dởm khác cũng nhanh chóng “vào hùa” với vở diễn của Nguyễn Quang A theo kiểu “a dua a tòng”. Trên trang facebook của mình, zân chủ dởm Bùi Thanh Hiếu cũng “lên tiếng” theo kiểu “góp sức” như: “Bùi Thanh Hiếu sinh ngày 6/2/1972 tại Hà Nội…ủng hộ tiến sĩ Nguyễn Quang A ứng cử đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 5. Cái ý định xin ra khỏi Đảng của vị giáo sư già này cũng có tính toán, có sự định hướng của các thế lực thù địch bên ngoài, ông chọn đúng thời điểm kỷ niệm 86 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, thời điểm cả nước đang thi đua chào mừng kết quả tốt đẹp từ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, đây là thời điểm nhạy cảm mà các thế lực thù địch với Việt Nam đang tìm mọi cách để phá hoại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đà nói là ông này có kinh nghiệm trong việc tạo tên tuổi cũng như viejec được những người xấu họ ủng hộ, việc làm của ông như một "làn gió mới" để dẫn dắt những con cháu đi vào con đường tội lỗi, không hiểu ông làm thể thì con cháu ông sống kiểu gì đây

   Xóa
 6. iáo sư này có hùa theo ký tên vào bức thư ngỏ của 127 vị đảng viên thoái hóa đòi xóa bỏ chứ nghĩa Mác khỏi Việt Nam và đã vấp phải vô vàn ý kiến phản đối. Mặc dù là người có học thức uyên thâm trong ngành xây dựng, nhưng xét về mặt phẩm chất chính trị thì ông quá non kém, dễ bị các đối tượng xấu lôi kéo, lợi dụng để phá hoại Đảng Cộng sản, phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kiểu ngườ như ông này thì ai chẳng làm được, và thực sự với những hành động kiểu như thế này thì thú thật ông không bao giờ là bìa học cho những người viejet nam hết, chúng ta cần biết điều đó để rút kinh nghiệm

   Xóa
 7. Đúng là tên cống, như thể cống rảnh đấy, từng đây tuổi rồi mà còn học đòi đi chống lại nhà nước, phản lại cách mạng và con đường mình đã chọn, đã thế còn đua đói đưa lên mang, y thể mấy hot girl tạo Scandal vậy, tuổi già nhưng tâm thật sự chưa tĩnh, chưa thể là tấm gương cho người khác được

  Trả lờiXóa
 8. Ông Nguyễn Đình Cống giờ có mặt ở khắp mọi người. Đi đâu cũng thấy tiếng của ông này. Hay là giờ ông đang ráo riết kiếm tiền nên cần hoạt động mạnh mẽ

  Trả lờiXóa
 9. một tay thoái hóa biến chất như ông Cống thì không cần ông xin ra đâu Đảng cũng sẽ sớm muộn thanh trừ ông thôi.không biết vì tuổi già nên ông lú lẫn hay do lí do nào đó mà ông ta đã dần dần trở thành một tên cơ hội chính trị ,với tư tưởng quay trở lại chống phá Đảng .

  Trả lờiXóa
 10. Đối với bản thân ông Cống, ông ta đang tụt xa với bạn bè cùng trang lứa, chưa bàn tới học vị của ông có cao như thế nào, nhưng ở cái tuổi ông sinh ra, hầu như đều nhận được sự kính trọng của bậc con cháu và hơn hết là những tấm gương cho con cháu học tập, chứ không “nông nỗi”, “mê muội” mất đi bản lĩnh, biến kiến thức của mình thành thứ hư danh. Để rồi, vì “khao khát” cộng thêm điểm trong tổ chức và phải đưa “scandal dân chủ” để đánh bóng tên tuổi của mình.

  Trả lờiXóa
 11. Sau hơn nửa năm, ông giáo sư này tiếp tục đưa ra nhiều nhận định phiến diện về những vấn đề lịch sử, chính trị. Nhằm đúng dịp Đại hội XII vừa kết thúc và ngày kỷ niệm 86 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ông ta không chỉ rời bỏ Đảng, rời bỏ lý tưởng mà suốt mấy chục năm ông ta gắn bó, mà còn có đưa ra những quan điểm sai trái, phản động và tung lên mạng xã hội, làm “mồi ngon” cho kẻ xấu tuyên truyền xuyên tạc tình hình đất nước, xuyên tạc lý tưởng cách mạng chân chính và vai trò lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
 12. Về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, ông Cống nhai lại những luận điệu cũ rích của những phần tử chống Cộng, xin thưa, Đảng Cộng sản Việt Nam không chỉ là đại diện cho giai cấp công nhân, nhân dân mà còn của cả dân tộc Việt Nam, đại biểu ưu tú tiêu biểu cho ý chí, trí tuệ của cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 13. Sau hơn nửa năm, ông giáo sư này tiếp tục đưa ra nhiều nhận định phiến diện về những vấn đề lịch sử, chính trị. Nhằm đúng dịp Đại hội XII vừa kết thúc và ngày kỷ niệm 86 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ông ta không chỉ rời bỏ Đảng, rời bỏ lý tưởng mà suốt mấy chục năm ông ta gắn bó, mà còn có đưa ra những quan điểm sai trái, phản động và tung lên mạng xã hội, làm “mồi ngon” cho kẻ xấu tuyên truyền xuyên tạc tình hình đất nước, xuyên tạc lý tưởng cách mạng chân chính và vai trò lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
 14. Đối với bản thân ông Cống, tôi thấy ông đang tụt xa với bạn bè cùng trang lứa, chưa bàn tới học vị của ông có cao như thế nào, nhưng ở cái tuổi ông sinh ra, hầu như đều nhận được sự kính trọng của bậc con cháu và hơn hết là những tấm gương cho con cháu học tập, chứ không “nông nỗi”, “mê muội” mất đi bản lĩnh, biến kiến thức của mình thành thứ hư danh. rời bỏ Đảng, rời bỏ lý tưởng mà suốt mấy chục năm ông ta gắn bó, mà còn có đưa ra những quan điểm sai trái, phản động và tung lên mạng xã hội, làm “mồi ngon” cho kẻ xấu tuyên truyền xuyên tạc tình hình đất nước, xuyên tạc lý tưởng cách mạng chân chính và vai trò lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
 15. Quả thatạ việc này chắc chắn là có sự cấu kết, mưu mô từ lâu của ông cống và một số thế lực xaaus muốn hãm hại chúng ta, và việc mà ông ta âm mưu rồi đảng là có sự định hướng của các thế lực thù địch bên ngoài, ông chọn đúng thời điểm kỷ niệm 86 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, thời điểm cả nước đang thi đua chào mừng kết quả tốt đẹp từ Đại hội Đại biểu toàn quốc của Đảng, đây là thời điểm nhạy cảm mà các thế lực thù địch với Việt Nam đang tìm mọi cách để phá hoại, chúng ta cần phải nâng cao cảnh giác

  Trả lờiXóa
 16. Ông Cống là một người có kiến thức và có nhiều năm trong Đảng thế mà vì đi theo nghe theo những lời nói của Việt Tân mà ông đã có hành động bỏ Đảng tôi thất tiếc cho ông, thế là bao nhiêu năm làm việc của ông bây giờ ông không còn gì và ông kém xa những bạn bè của ông.

  Trả lờiXóa
 17. sau sự kiện của Ông, các trang mạng của bọn “dân chủ cuội” đăng bài thể hiện sự hả hê mà thấy đau lòng, đau lòng cho lũ cơ hội, bòn rút sức sống của thành viên của mình, đau lòng vì cũng là người Việt Nam nhưng luôn tìm cách lợi dụng nhau mà tồn tại, đạp lên lưng nhau mà sống.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"