LS VÕ AN ĐÔN ĐANG BỊ ẢO TƯỞNG SỨC MẠNH

Đại hội Đảng XII đã diễn ra thành công, tốt đẹp là những gì mà những kẻ núp bóng danh xưng “đấu tranh dân chủ”, “nhân quyền” không hề mong muốn vì công sức, tiền bạc của bọn chúng đổ vào các chiêu trò, thủ đoạn hòng phá hoại Đại hội Đảng XII đã đổ sông, đổ bể. Khi mà các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân Việt Nam là “cần câu cơm” của đám “zân chủ cuội” này thì các sự kiện lớn của đất nước là miếng mồi cho bọn chúng thi nhau bay tới rỉa xác. Theo thông tin, ngày 22/5/2016, cả nước ta sẽ tiến hành           cuộc bầu cử Quốc hội khoá XIV (nhiệm kỳ Quốc hội 2016-2021), bầu ra những vị Đại biểu ưu tú nhất đại diện cho quần chúng nhân dân đối với toàn đất nước. Ngay sau khi Đại hội Đảng XII diễn ra thành công, tốt đẹp, lũ “rận” chủ cay cú, tức tối liền quay sang các chiêu trò chống phá khác. Đó là chúng tự biến bản thân thành trò hề theo phong trào “tự ứng cử” để nhăm nhe vào ghế Đại biểu Quốc hội, hòng chen chân đạt mục đích chống phá chính quyền từ bên trong.
Các công dân VN đủ tiêu chuẩn để tự ứng cử Đại biểu Quốc hội là điều rất tốt và Đảng, Nhà nước VN rất khuyến khích điều này nếu những người tham gia tự ứng cử là những người vừa có năng lực, vừa có phẩm chất, đạo đức tốt. Tuy nhiên, chính điều này lại trở thành điểm mà lũ “zân chủ cuội” lợi dụng để biến thành một phong trào mang tên “tự ứng cử” Đại biểu Quốc hội với những đối tượng hoang tưởng về năng lực bản thân, huyễn hoặc về phẩm chất, tư cách, đạo đức của bản thân hòng thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước VN.
Ngoài Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thuỵ…thì một trong những người đang ảo tưởng về sức mạnh bản thân đó là LS Võ An Đôn. Nếu như Ls Võ An Đôn tự ứng cử Đại biểu Quốc hội là hành động thể hiện tinh thần góp công sức của mình vào sự phát triển của đất nước thì sẽ không phải phản biện gì. Tuy nhiên, ở đây, ngay sau khi “hoà mình” vào trò hề núp bóng chiêu trò “tự ứng cử” Đại biểu Quốc hội thì Ls Võ An Đôn đã có những “status” (trạng thái), những bài viết không đúng với sự thật, sai lệch hoàn toàn với chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Trong bài viết “Tự ứng cử - sân chân không dành cho người nhát gan”, Ls Võ An Đôn đã viết những thông tin không đúng sự thật, trong đó có đoạn như sau:
“Hiến pháp qui định công dân từ đủ 21 tuổi trở lên có quyền ứng cử đại biểu Quốc hội, nhưng thực tế nếu công dân nào ra ứng cử Quốc hội sẽ bị chính quyền tìm cách hăm dọa, gây khó khăn đủ điều. Sau khi nộp đơn tự ứng cứ, người tự ứng cử sẽ bị chính quyền để ý theo dõi sát sao và cho người từ các đoàn thể đến vận động gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, họ hàng buộc người tự ứng cử phải tự nguyện rút đơn. Nếu người tự ứng cử cứng rắn không chịu rút đơn, thì họ sẽ tìm cách gây khó khăn trong công việc làm ăn hàng ngày và kinh tế gia đình. Đến khi lấy phiếu tín nhiệm tại nơi cư trú và nơi làm việc thì họ sẽ tìm cách cho người đấu tố, bêu xấu, nhục mạ người tự ứng cử trước cộng đồng dân cư và nơi làm việc. Riêng giới luật sư thì những luật sư đã từng ra ứng cử đại biểu Quốc hội trước đây đều bị nhà nước cho vào tù, như luật sư Lê Công Định, luật sư Nguyễn Văn Đài, luật sư Lê Quốc Quân. Riêng luật sư Nguyễn Đăng Trừng và tôi đến nay chưa bị ngồi tù nhưng bị trù dập không ngóc đầu lên được”.
Trước khi phản biện lại bài viết trên của Ls Võ An Đôn, xin được nhắc lại thời điểm năm 2011 mà vị Ls quê Phú Yên này đã tự ứng cử ĐBQH dường như chưa ai biết đến “Võ An Đôn” là ai? Chỉ có người trong giới Luật sư thì có lẽ mới biết Võ An Đôn là thành viên của đoàn LS tỉnh Phú Yên. Đến vụ án Ngô Thanh Kiều mà Võ An Đôn nhận làm LS bào chữa thì lác đác vài người mới biết đến LS họ Võ này. Và kỳ bầu cử Quốc hội năm ấy, Ls Võ An Đôn này đã loại ở vòng hiệp thương (vòng 3) của kỳ bầu cử năm 2011 tại điểm bầu cử Phú Yên. 5 năm sau, một LS Võ An Đôn đã khác, một Ls Võ An Đôn đã bị đồng tiền từ các tổ chức phản động cùng bè lũ núp bóng danh xưng “đấu tranh dân chủ”, “nhân quyền” làm mờ mắt, khiến cho một vị LS chất phác, hiền lành, điềm đạm biến thành một vị LS bất chấp dư luận khi luôn ảo tưởng sức mạnh bản thân, tham gia vào các vụ án mà các bị cáo là những nhân vật chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân VN.
                Ảnh và chú thích ảnh: Chân dung Ls Võ An Đôn (Nguồn: Internet)
 Năm 2011 – khi chưa tham gia “nhúng chàm” vào các hoạt động của bè lũ “zân chủ” mà Ls Võ An Đôn đã chưa đạt tiêu chuẩn để qua các vòng kiểm duyệt tại kỳ bầu cử Quốc hội nhiệm kỳ 2011-2016. Đáng lẽ, khi một công dân dù Ls Võ An Đôn hay bất cứ công dân nào, trải qua thời gian phải luôn tự hoàn thiện bản thân mình thì mới có thể tự tin để làm các công việc khác, ở đây là “tự ứng cử” Đại biểu Quốc hội như Ls họ Võ đang nhăm nhe. Tuy nhiên, ở Ls Võ An Đôn thì ngược lại, vậy Ls Võ An Đôn lấy phẩm chất nào để tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khi tài năng đã bị mua chuộc bởi đồng tiền ma lực của các tổ chức chống Cộng cực đoan, phản động hải ngoại? Và việc đưa Võ An Đôn ra “tự ứng cử” Đại biểu Quốc hội là một trong những kịch bản mà các tổ chức phản động hải ngoại dựng lên, bởi chúng lợi dụng mác “luật sư” của Võ An Đôn để đánh bóng, khuếch trương trò hề này.
Quay trở lại với nội dung bài viết “Tự ứng cử - sân chân không dành cho người nhát gan” của Ls Võ An Đôn, xin khẳng định rằng, những thông tin trong bài viết của Ls Đôn hoàn toàn không chính xác. Thông tin công dân nào “ra ứng cử Quốc hội sẽ bị chính quyền tìm cách hăm dọa, gây khó khăn đủ điều”, “bị chính quyền để ý theo dõi sát”, “gây khó khăn trong công việc làm ăn hàng ngày và kinh tế gia đình”, “đấu tố, bêu xấu, nhục mạ người tự ứng cử trước cộng đồng dân cư và nơi làm việc” mà Ls Võ An Đôn nêu ra trong bài viết trên là hoàn toàn xuyên tạc, bịa đặt. Những thông tin đầy sai lệch của Ls Võ An Đôn đầy tính vu khống, phiến diện về tính dân chủ trong bầu cử Đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021 của Đảng và Nhà nước Việt Nam.
Thứ nữa, Lê Công Định bị “nhà nước cho vào tù” là bởi  bị bắt theo điều 88 Bộ luật Hình sự vì đã có những hành vi câu kết với những người cầm đầu phản động nước ngoài chống Nhà nước CHXHCNVN; Nguyễn Văn Đài “nhập kho” bởi các quyết định tố tụng truy cứu ông Đài về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam", theo Điều 88 Bộ luật hình sự, còn Lê Quốc Quân thì đi tù do trốn thuế' theo quy định tại Khoản 3, Điều 161 Bộ Luật Hình sự. Chứ không phải như thông tin mà Ls Võ An Đôn đã đưa thông tin hoàn toàn sai trái khi nói rằng, Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài, Lê Quốc Quân vì “đã từng ra ứng cử đại biểu Quốc hội” mà “bị nhà nước cho vào tù”. Còn việc Võ An Đôn và Ls Nguyễn Đăng Trừng “không ngóc đầu lên được” là do bản thân chưa phấn đấu hết mình, chưa trau dồi kiến thức thường xuyên hay do người dân chưa tin tưởng để thuê 02 vị Ls này tham gia bào chữa cho họ thì đó là nguyên nhân của các vị, hà cớ gì lại đổ lỗi cho việc “tự ứng cử” Đại biểu Quốc hội?
Tình trạng một số luật sư biến chất chạy theo những đối tượng xấu vì sự ma lực, mê hoặc của đồng tiền mà đi ngược lại với lợi ích của dân tộc không phải là hiếm, đặc biệt là trong thời gian qua, khi đất nước đang diễn ra nhiều sự kiện lớn, quan trọng. Hành động đó đang làm xấu đi hình ảnh tốt đẹp của nghề luật sư – một trong những nghề cao quý, danh giá. Lợi dụng sự tự do, dân chủ của Đảng, Nhà nước VN mà một số kẻ đã bị hoang tưởng sức mạnh của bản thân dẫn đến hành động “tự ứng cử” chạy theo phong trào, biến nó thành trò hề rẻ mạt, lợi dụng chiêu trò này hòng chống phá chính quyền. Ls Võ An Đôn đang ngày càng hèn mạt với những chiêu trò do các tổ chức phản động, chống Cộng cực đoan ở hải ngoại giật dây là vậy.
***
Theo Điều 3 của Luật Bầu cử quy định người ứng cử đại biểu Quốc hội “phải đáp ứng các tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội quy định tại Luật tổ chức Quốc hội” được quy định tại Điều 22 Luật Tổ chức Quốc hội (Số: 57/2014/QH13) như sau:
1. Trung thành với Tổ quốc, Nhân dân và Hiến pháp, phấn đấu thực hiện công cuộc đổi mới, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.
2. Có phẩm chất đạo đức tốt, cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, gương mẫu chấp hành pháp luật; có bản lĩnh, kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, mọi biểu hiện quan liêu, hách dịch, cửa quyền và các hành vi vi phạm pháp luật khác.
3. Có trình độ văn hóa, chuyên môn, có đủ năng lực, sức khỏe, kinh nghiệm công tác và uy tín để thực hiện nhiệm vụ đại biểu Quốc hội.
4. Liên hệ chặt chẽ với Nhân dân, lắng nghe ý kiến của Nhân dân, được Nhân dân tín nhiệm.
5. Có điều kiện tham gia các hoạt động của Quốc hội.


TRÙNG DƯƠNG

35 nhận xét:

 1. Đúng là lợi ích dễ làm người ta mờ mắt. Có như vậy mới hiểu hết bản chất con người. Luật sư Võ An Đôn đã bị đồng tiền từ các tổ chức phản động cùng bè lũ núp bóng danh xưng “đấu tranh dân chủ”, “nhân quyền” làm mờ mắt, khiến cho một vị LS chất phác, hiền lành, điềm đạm biến thành một vị LS bất chấp dư luận khi luôn ảo tưởng sức mạnh bản thân, tham gia vào các vụ án mà các bị cáo là những nhân vật chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân VN.

  Trả lờiXóa
 2. quyền tự ứng cử cái đó thì chẳng ai cấm cả, đó là quyền của công dân, nhưng cần phải có cơ sở cho việc ứng cử đấy chứ, chứ nói như ls Võ An Đôn thế hơn 90 triệu dân Việt Nam ai mà từ 18 tuổi trở lên, đủ chịu trách nhiệm hình sự đều ứng cử thế thì loạn lên ak, thế còn gì là người đại biểu của dân chứ

  Trả lờiXóa
 3. tôi thừa nhận đó là ai trên 18 tuổi và đủ nhận thức không khuyết tật thì có thể tự ứng cử, nhưng mà không phải vì thế mà ai đi ứng cử cũng được, thế khác gì là ai cũng tự cho mình là đại diện cho người khác được, thế xã hội loạn ngay, chuyện đại biểu quốc hội thì cần phải có những tiêu chí khác nữa, đôi khi giấy tờ, văn bản không thể hiện nhưng người dân cũng hiểu rõ, đầu tiên là học thức phải cao chứ

  Trả lờiXóa
 4. phải hiểu thế này, để có được 1 vị đại biểu quốc hội thì phải bầu từ dưới lên, từ đại biểu xã lên đại biểu hội đồng nhân dân huyện rồi tỉnh rồi mới đến quốc hội, thử hỏi Võ An Đôn đã qua vòng xã chưa đấy, ở xã có tính nhiệm ông chưa đấy mà ông đòi 1 phát leo lên tận trên đấy thế, ảo tưởng sức mạnh ak

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể hiểu được là một luật sự mà VÕ An ĐÔn lại có những phát ngôn vớ vẩn như vậy. NẾu anh thật sự có tài thì ứng cử vào đại biểu quốc hội nhưng nếu chỉ là những kẻ giả đạo đức như tên ĐÔn thì làm sao chấp nhận được, người dân không bỏ phiếu cũng là điều đương nhiên

   Xóa
 5. Toàn những tri thức trẻ, nhưng mà suy nghĩ còn bồng bột quá, cứ bị những lời mỹ miều, khích động là nghe theo, đi theo mà không suy nghĩ tường tận sâu xa vấn đề gì cả. Với những người như Luật sư Đôn thì đúng kiểu "có tài mà không có đức".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tri thức gì cái ngữ này chứ bạn? Nếu chúng thật sự có "tri thức" thì chúng đã chẳng phát ngôn một cách ngu xuẩn đến vậy. Chưa nói đến chuyện là luật sự mà còn vi phạm pháp luật, riêng cái chuyện có ăn có học đàng hoàng mà đưa ra một mớ cái lý luận rởm đời, ngô nghê kiểu ấy thì một là quá ngu, hai là nó coi người dân như mình đây là lừa hết cả lũ để cho nó dắt mũi chắc. Thật là nực cười quá đi.

   Xóa
 6. Theo tôi thì những luật sư mà vi phạm pháp luật như thế này cần phải tước giấy chứng nhận hành nghề, hoặc thu hồi bằng cấp đi. Vì những người hiểu pháp luật mà đi vi phạm phát luật thì không thể chấp nhận được, nhất là hành vi phản bội tổ quốc như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luật sư cái quái gì cơ chứ như thằng VÕ An Đôn này. Hắn ta thường xuyên có những lời nói phát ngôn ăn hại thế thôi, chúng nó chỉ muốn qua việc này để xin ít đôla mà thôi. Muốn là đại biểu Quốc Hội thì phải được nhân dân yêu mến có tài có đức chứ có phải tự nhiên đâu, làm gì có chuyện khó khăn ở đây chứ

   Xóa
  2. Võ An Đôn cũng mang danh là LS, song bản thân của một người thiếu tính chuyên nghiệp trong nghề nghiệp, cách hành xử này dường như là không mấy xứng đáng, bản thân của hắn cũng chỉ thế thôi,nó mà cứ thích gây gỗ thìchưa cần chính quyền gô cổ mày lại thì đã nhận mấy xô nước người dân vác ra để hắt vào mặt mày.

   Xóa
  3. LS Đôn tưởng chừng mang danh, mang tiếng là một LS, song bản chất thì liệu có làm nên cái gì cơ chứ ?? cái bản chất của những kẻ chống đối, phá hoại thôi à, .Đây là một thủ đoạn của bọn dân chủ mà thôi. Còn cái gì nữa cơ chứ???

   Xóa
  4. Mang hết cả tiếng đấy các bạn nhỷ  điều đáng tiếc là mang danh nghĩa là LS mà không mang được bản chất của người LS, mất đi hình ảnh thanh cao của nghề luật sư trong lòng bạn đọc như tôi

   Xóa
  5. LS Đôn chỉ làm mấy cái điều vớ vẩn, phải chăng chỉ là mấy cái trò vớ vẩn không à ? còn điều gì khác không nhỷ ?? đáng tiếc quá đi các bạn nhỉ, ông luật sư tại sao nhà giàu rồi mà phải làm những việc làm như thế ?

   Xóa
  6. LS Đôn nên nhìn nhận vấn đề cho nó thực tế thì, vấn đề là ở chỗ đó, mọi chuyện cần đánh giá lại, ông Đôn hãy có trách nhiệm với những câu nói của mình, có lương tâm với nghề nghiệp của mình.

   Xóa
  7. Mang danh LS mà cứ hành xử như thế thì còn có cái gì nữa đâu chứ ? luật sư là để bảo vệ pháp luật, phải có đạo đức nghề nghiệp mới có thể làm được. Ông Đôn có quá nhiều tai tiếng rồi, không còn cái gọi là xứng đáng nữa đâu à

   Xóa
  8. Ls mà không bảo vệ công lý thì gọi gì là LS nữa, thật chẳng ra làm sao cả, Đã là luật sư thì phải bảo vệ sự thật, bảo vệ công lý. Bản thân của những kẻ chỉ mang tư tưởng chống đối chính quyền nên không xứng đáng.

   Xóa
  9. LS mà vẫn mang cái tư tưởng chống đối vậy sao ?? còn có cái gì nữa không nhỷ, đnúng là quá đáng tiếc, cách nhìn nhận cần phải đánh giá lại , thay đổi cách nhìn nhận, bản thân của mỗi người cần có cách đánh giá khác đi.

   Xóa
 7. Lê Công Định bị “nhà nước cho vào tù” là bởi bị bắt theo điều 88 Bộ luật Hình sự vì đã có những hành vi câu kết với những người cầm đầu phản động nước ngoài chống Nhà nước CHXHCNVN; Nguyễn Văn Đài “nhập kho” bởi các quyết định tố tụng truy cứu ông Đài về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam", theo Điều 88 Bộ luật hình sự, còn Lê Quốc Quân thì đi tù do trốn thuế' theo quy định tại Khoản 3, Điều 161 Bộ Luật Hình sự. Nay đến anh LS Đôn, toàn luật sư vi phạm, bọn nước ngoài toàn tuyển quân là người có học cả nhỉ.

  Trả lờiXóa
 8. LS Võ An Đôn là một số luật sư biến chất chạy theo những đối tượng xấu mà chống đối lại lợi ích của dân tộc. Những hành động đó đáng bị lên án, nó làm xấu đi hình ảnh tốt đẹp của nghề luật sư, vì thế Võ An Đôn không xứng đáng là một người dân được kính trọng và càng không xứng đáng là một Đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 9. Luật sư là một nghề cao quý nhằm bảo vệ quyền lợi cho nhân dân, được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những kẻ lợi dụng cái danh luật sư để kiếm chát tiền bạc đô la bẩn thỉu, bảo vệ những thứ không đúng. Như cái thằng Đôn này luật sự gì mà đi nói năng vớ vẩn, xuyên tạc bịa đặt thế là sao

  Trả lờiXóa
 10. Bó tay với cái thằng AQ phẩy này. Trình độ tự sướng, ảo tưởng sức mạnh bản thân mình quả là vô địch. Những điều là Đôn nói ra khiến tôi không thể không nghi ngờ về cái danh gọi là luật sư của hắn, liệu trình độ chuyên môn ngành luật của hắn là thế nào khi với cái bằng luật sư lại có thể phát ngôn ra những điều ngô nghê đến vậy?

  Trả lờiXóa
 11. loạn hết rồi giờ ai cũng có thể tự ứng cử được à mà đi đâu cũng thấy người ta xin tự ứng cử,đọc bài viết thấy tên ls trẻ này không biết tài cán ghê gớm đến đâu mà lời nói có vẻ kiêu ngạo ,ra vẻ ta đây.xin anh nhớ cho một điều mình là ai và nên đứng đúng chỗ của mình đi thì hơn.

  Trả lờiXóa
 12. loạn hết rồi giờ ai cũng có thể tự ứng cử được à mà đi đâu cũng thấy người ta xin tự ứng cử,đọc bài viết thấy tên ls trẻ này không biết tài cán ghê gớm đến đâu mà lời nói có vẻ kiêu ngạo ,ra vẻ ta đây.xin anh nhớ cho một điều mình là ai và nên đứng đúng chỗ của mình đi thì hơn.

  Trả lờiXóa
 13. Với một con người như LS Võ An Đôn muốn xin vào chính quyền nhà nước để lãnh đạo đất nước và dân tộc mà xuyên tạc, vu không trắng trợn như thế này thì thử hỏi làm sao đủ tư cách để dân tin và dân mến, để mọi người được nhìn nhận về anh ta khi bản chất của anh ta thật là thối nát.Tài chưa đủ mà tâm đã xấu như thế rồi thì liệu đất nước có cần trọng dụng một con người như thế?

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta phải nói rằng, đất nước đang trên đà tiến lên hiện đại và sánh vai với các cường quốc thì đất nước luôn cần những người con của mình có tài có đức để xây dựng và phát triển đất nước. Nhưng với trường hợp của LS Võ An Đôn thì chúng ta thấy một điều rằng, bản thân luật sư này có tài, có kiến thức và hiểu biết để cống hiến nhưng lại không có đức khi tuyên truyền xuyên tạc pháp luật, Y đã vu không bịa đặt bôi xấu chính quyền khi bản thân Y chưa có cố gắng và thực lực hơn nữa. Cũng may, đất nước đã có mắt và nhân dân cũng thế nếu không lại đưa một con sâu phá hoại vào bộ máy chính quyền.

  Trả lờiXóa
 15. Hoàng tiều phu16:52, 20/02/2016

  Tình trạng một số luật sư biến chất chạy theo những đối tượng xấu vì sự ma lực, mê hoặc của đồng tiền mà đi ngược lại với lợi ích của dân tộc không phải là hiếm, đặc biệt là trong thời gian qua, khi đất nước đang diễn ra nhiều sự kiện lớn, quan trọng. Hành động đó đang làm xấu đi hình ảnh tốt đẹp của nghề luật sư – một trong những nghề cao quý, danh giá. Lợi dụng sự tự do, dân chủ của Đảng, Nhà nước VN mà một số kẻ đã bị hoang tưởng sức mạnh của bản thân dẫn đến hành động “tự ứng cử” chạy theo phong trào, biến nó thành trò hề rẻ mạt, lợi dụng chiêu trò này hòng chống phá chính quyền. Ls Võ An Đôn đang ngày càng hèn mạt với những chiêu trò do các tổ chức phản động, chống Cộng cực đoan ở hải ngoại giật dây là vậy.

  Trả lờiXóa
 16. Ngoài Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thuỵ…thì một trong những người đang ảo tưởng về sức mạnh bản thân đó là LS Võ An Đôn. Nếu như Ls Võ An Đôn tự ứng cử Đại biểu Quốc hội là hành động thể hiện tinh thần góp công sức của mình vào sự phát triển của đất nước thì sẽ không phải phản biện gì. Tuy nhiên, ở đây, ngay sau khi “hoà mình” vào trò hề núp bóng chiêu trò “tự ứng cử” Đại biểu Quốc hội thì Ls Võ An Đôn đã có những “status” (trạng thái), những bài viết không đúng với sự thật, sai lệch hoàn toàn với chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Tình trạng một số luật sư biến chất chạy theo những đối tượng xấu vì sự ma lực, mê hoặc của đồng tiền mà đi ngược lại với lợi ích của dân tộc không phải là hiếm, đặc biệt là trong thời gian qua, khi đất nước đang diễn ra nhiều sự kiện lớn, quan trọng.

  Trả lờiXóa
 18. Lại ông này, lại những chiêu bài cũ rích của lũ khốn này. Các ông trong đám "dận chủ" muốn lôi kéo, tìm kiếm sự ủng hộ của chúng tôi thì phải có những chiêu bài mới mẻ hơn để chúng tôi tin chứ. Cứ làm như này thì chúng tôi cũng ghét huống gì là mấy người nhà nước.

  Trả lờiXóa
 19. Để được làm một Đại Biểu Quốc hội thì mỗi cá nhân cân phải có đầy đủ tiểu chuẩn của một đại biểu Quốc Hội và được nhân dân tin tưởng, Võ An Đôn là ai chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết anh ta là một tên theo phong trào dân chủ nhận tiền viện trợ của bên ngoài để có nhưng hành động chống phá Nhà Nước ta, đối chiếu với những tiêu chuẩn của một Đại Biểu Quốc Hội thì Võ An Đôn sẽ sớm bị loại bỏ.

  Trả lờiXóa
 20. Các công dân VN đủ tiêu chuẩn để tự ứng cử Đại biểu Quốc hội là điều rất tốt và Đảng, Nhà nước VN rất khuyến khích điều này nếu những người tham gia tự ứng cử là những người vừa có năng lực, vừa có phẩm chất, đạo đức tốt. Tuy nhiên, chính điều này lại trở thành điểm mà lũ “zân chủ cuội” lợi dụng để biến thành một phong trào mang tên “tự ứng cử” Đại biểu Quốc hội với những đối tượng hoang tưởng về năng lực bản thân

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"