ĐẶNG XƯƠNG HÙNG VÀ SỰ TRÁO TRỞ KINH ĐIỂN

Vẫn biết xưa nay những kẻ làm dân chủ ở xứ sở Việt Nam này luôn là hạng bần tiện và ngu dốt, hợm hĩnh và ảo tưởng nhưng tráo trở đến mức đê tiện thì đúng là hiếm kẻ nào vượt qua Đặng Xương Hùng, kẻ vì mưu cầu lợi ích đã trở cờ chạy sang phía địch, ở lại nước ngoài nhưng vẫn chõ mõm về quê hương để phỉ báng. Thật đáng hổ thẹn.
Quá khứ đã đi qua, vết thương trong chia cắt dân tộc đang dần lành miệng, những mất mát đang dần nguôi ngoai, đó là một niềm vui, tia hy vọng về hòa hợp cho bất cứ ai dù đã từng ở bên này hay bên kia, miễn rằng trong tâm khảm có thiện chí vun đắp. Hằng năm, có hàng trăm ngàn lượt kiều bào ta ở nước ngoài vẫn hướng về quê hương với những đóng góp tới hơn chục tỷ đô la, tết nào Đảng và Nhà nước cũng có những chính sách hợp lý nhằm khuyến khích bà con hướng về quê hương, được về thăm lại nơi chôn rau cắt rốn. Các cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở các nước cũng đã có rất nhiều chương trình nhằm gắn kết bà con kiều bào ở nước ngoài với nhân dân trong nước như là một chính sách để củng cố, hướng tới sự hòa hợp dân tộc. Ấy vậy mà Đặng Xương Hùng, kẻ ti tiện đã và đang cổ vũ cho sự ly gián dân tộc, phá hoại chính sách hòa hợp dân tộc của Đảng và Nhà nước. Trên một status gần đây Đặng Xương Hùng đã rất tráo trở khi kêu gọi hơn 3 triệu kiều bào ta ở nước ngoài cắt đứt mối liên hệ với chính quyền, không ủng hộ gì đối với chính quyền Cộng sản….vì như vậy là đang giúp Cộng sản duy trì chế độ Đảng trị
                                    Kẻ phản bội Đặng Xương Hùng. Nguồn: Internet
Đặng Xương Hùng, từ một vụ phó trong Bộ ngoại giao bị kẻ xấu lôi kéo, dụ dỗ bỏ Tổ Quốc ra đi, tự mình làm khổ mình chưa hết lại còn xúi giục kiều bào, bạn bè quốc tế cắt đứt các hợp tác với chính quyền Việt Nam. Nghe thật ảo tưởng, chỉ có kẻ ngu như Hùng mới nghĩ rằng nên cô lập Việt Nam. Tiếc thay, Việt Nam với tầm quan trọng về địa chính trị nên nước nào cũng muốn bắt tay hợp tác. Việc Đặng Xương Hùng bỏ Đảng, bỏ Tổ Quốc và xin tỵ nạn ở trời Tây đó chỉ là một ý nghĩ và hành động điên rồ của cá nhân y. Nhưng y lại nghĩ rằng đó như một hành động anh hùng, và hoang tưởng tự tôn mình thành nhà đấu tranh và khai sáng cho phong trào dân chủ và tự do hòng kêu gọi người khác theo mình. Đặng Xương Hùng kêu gọi chắc chẳng mấy ai để ý ngoài việc mấy con kền kền RFA, BBC, VOA tung hô, mấy tên dân chủ giả cầy và đám chống Cộng hải ngoại nâng bi. Còn việc Hùng ra đi, tuyệt nhiên không gây phương hại gì cho chế độ vững mạnh đang cầm quyền tại Việt Nam.
Tuy nhiên cũng phải hiểu là Đặng Xương Hùng đang quá gồng mình chịu đựng, thể hiện thái độ chống Cộng trước đám Việt Tân và mấy tổ chức phản động ma cô hải ngoại, cố gồng mình để lấy được chút thiện cảm đối với mấy anh chị chống Cộng. Cũng dễ chấp nhận, khi ở trong nước Đặng Xương Hùng cũng thuộc hạng có vai có vế, nhưng sang nước ngoài chẳng khác nào một tên nô bộc bị khinh miệt. Đặng Xương Hùng dù gì cũng là vụ phó thuộc Bộ ngoại giao, vừa cật lực cống hiến cho Cộng sản nay quay ngoắt 180 độ chống Cộng thì mấy ai tin. Vậy nên Trong những thời gian này Đặng Xương Hùng sẽ tìm cách vạch lông tìm vết, bao nhiêu vốn sống trong lòng Cộng sản sẽ được y phịa ra để phục vụ đám chống Cộng. Dù gì cũng kiếm chút cơm thừa canh cặn.
Đối với Đặng Xương Hùng rồi sẽ biết quả báo. Hy vọng những năm tháng phiêu dạt, sống dật dờ nơi đất khách quê người sẽ làm y ngấm đòn thế nào là quê hương, đất mẹ. Nơi mà những ngày tháng đã nuôi nấng, dung dưỡng hắn trưởng thành mà hắn đành quay đầu nhổ toẹt một bãi nước bọt rồi quay đi như một kẻ vô ơn, như một loài cầm thú. Sẽ đến những tháng ngày hắn chán cảnh đất người ăn nhờ ở đậu, muốn quay về quê hương bản quán mà không có đường về. Bởi hắn đâu còn Tổ Quốc, đâu còn quê hương, thứ mà hắn đã phỉ báng!

Quốc Thái

15 nhận xét:

 1. Nhà nước ta luôn xem cộng đồng người Việt ở nước ngoài là một phần khúc ruột, là một phần quan trọng của đất nước. Những người Việt ở hải ngoại phần đông trong số họ vẫn luôn hướng về quê hương với tình yêu thương lớn lao, chứ chẳng hề có chuyện phản bội, chống lại quê hương như cái ông Hùng này đâu nhé! Tất nhiên, lời kêu gọi của Đặng Xương Hùng cũng chỉ có thể xem như là tiếng hú lạc lõng của một con sói giữa rừng khuya mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Nhân danh công lý01:27, 21/02/2016

  Đặng Xương Hùng, từ một vụ phó trong Bộ ngoại giao bị kẻ xấu lôi kéo, dụ dỗ bỏ Tổ Quốc ra đi, tự mình làm khổ mình chưa hết lại còn xúi giục kiều bào, bạn bè quốc tế cắt đứt các hợp tác với chính quyền Việt Nam. Việc Đặng Xương Hùng bỏ Đảng, bỏ Tổ Quốc và xin tỵ nạn ở trời Tây đó chỉ là một ý nghĩ và hành động điên rồ của cá nhân hắn. Nhưng hắn lại nghĩ rằng đó như một hành động anh hùng, và hoang tưởng tự tôn mình thành nhà đấu tranh và khai sáng cho phong trào dân chủ và tự do hòng kêu gọi người khác theo mình. Sớm muộn gì hắn ta cũng sẽ phải nhận quả báo và sẽ phải chịu cảnh không có nơi để về.

  Trả lờiXóa
 3. Đặng Xương Hùng đang có những luận điệu của kẻ phản bội. Hắn tuyên truyền xuyên tạc bóp méo ghê ghớm chính sách đối với cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài của Nhà nước Việt Nam. Những hành vi phản bội của Hùng thời gian trước không ai còn lạ lẫm gì. Đến nay hắn vẫn không biết sai mà vẫn cố tình có những lời lẽ luận điệu phá hoại. Điều đó thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 4. Đáng lẽ ông nên biết thẹn với những người bạn mình đang làm ở Bộ Ngoại giao thì đúng hơn, những người đã đấu tranh bền bỉ cho sự vững mạnh và phát triển vị thế của đất nước trên trường Quốc tế. Họ đang cố cho thế giới thấy về một Việt Nam tự do, dân chủ và phát triển ngày nay để xóa đi những hình ảnh mà Mỹ và các thế lực khác đang cố nhào nặn về Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Thời đại này đúng là đồng tiền chi phối tất cả, đến ngay cả một vụ phó thuộc Bộ ngoại giao mà chúng cũng mua chuộc được là sao? Mà cũng chẳng hiểu cái ông Đặng Xương Hùng này là cái loại người gì, là cán bộ thuộc bộ ngoại giao, đáng nhẽ phải trung thành với Tổ Quốc, đằng này vừa ra nước ngoài làm đã bị mua chuộc ngay rồi. Ông này không xứng đáng là con cháu lạc hồng rồi

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ phản bội lại đảng thì chúng chẳng bao giờ là người tử tế được. Những kẻ như thế cần phải loại trừ khỏi xã hội. Những người từng được đất nước nuôi dưỡng, làm việc được đất nước nuôi sống trong hòa bình tự do mà lại phản bội lại đất nước thì thử hỏi còn việc gì mà chúng không dám làm nữa chứ, trước sau gì những người quanh chúng cũng bị chúng phản bội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ như ông hùng thì trước hết là không đủ tư cách nói chuyện, không có bản lĩnh thì đừng hòng nhận được sự chấp nhận của những người con lại, thứ đi lại với lợi ích của dân tộc như y thì nên cho vào tù, giáo dục lại từ đầu chứ khong thể nhởn nhơ như thế này được

  Trả lờiXóa
 8. Thật may cho Tổ quốc và dân tộc Vn khi những con bọ như Đặng Xuân Hùng bị đẩy sang nước khác mà không còn tồn tại trên đất nước mình. Một con người sinh ra và lớn lên trên đất nước của mình nhưng lại nghe ngoại bang để phá hoại đất nước thì những thành phần này cần phải bị chúng ta bài trừ và bỏ qua như một con sâu vấy ẩn đất nước. Đoàn kết dân tộc là bất diệt và thực tiễn nền đoàn kết dân tộc dù bất cứ ở nơi nào vẫn còn hiện nguyên giá trị và ý nghĩa của nó.

  Trả lờiXóa
 9. Một con người từng được dân tin tưởng, từng đứng vào bộ máy chính quyền đất nước hưởng bổng lộc của dân nhưng lại quay lưng với dân tộc vì những đồng tiền bẩn thỉu bên ngoài thật là một kẻ đốn mạt. Sao lại muốn đất nước bấn loạn, sao lại muốn phá bĩnh đi sự yên bình của đất nước, sao lại phá khối đoàn kết dân tộc khi đất nước đang yên bình và ngày càng đi lên. Thật là bản chất phá nước hại dân của những kẻ khốn nạn khi bản thân họ lại là con dân của tộc Việt với truyền thống yêu nước bất diệt.

  Trả lờiXóa
 10. Phản bội là có tội, có tội thì nên im lặng. Nếu phản bội mà không biết xấu hổ thì gọi là người không có liêm xỉ. Bác đã dạy chúng ta rồi. Sống phải liêm thì mới xứng đáng là con người

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là luận điệu của kẻ phản bội. Đặng Xương Hùng đang tuyên truyền xuyên tạc bóp méo ghê ghớm chính sách đối với cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài của Nhà nước Việt Nam. Nhà nước ta luôn xem cộng đồng người Việt ở nước ngoài là một phần khúc ruột, là một phần quan trọng của đất nước. Ngược lại cộng đồng người Việt ở nước ngoài cũng luôn cảm thấy tin tưởng vào quê hương, đất nước và luôn hướng về. Điều đó cũng là sự thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của những người “đồng bào”, cùng chung dòng máu Lạc Hồng.

  Trả lờiXóa
 12. Cái tên Đặng Xương Hùng đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Là một công dân Việt Nam, thậm chí từng là một đảng viên đứng trong hàng ngũ của Đảng nhưng theo sự dụ dỗ, lôi kéo của một số tổ chức, cá nhân thù địch ở hải ngoại cộng với bản chất cơ hội, phản bội, Đặng Xương Hùng đã phản bội tổ chức, phản bội dân tộc, trốn chạy khỏi quê hương, đất nước, cam tâm là phận tị nạn chính trị ở một quốc gia khác và từ đó không ngừng tiến hành các hoạt động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. Đặng Xương Hùng đang tuyên truyền xuyên tạc bóp méo ghê ghớm chính sách đối với cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài của Nhà nước Việt Nam. Nhà nước ta luôn xem cộng đồng người Việt ở nước ngoài là một phần khúc ruột, là một phần quan trọng của đất nước. Nói xấu đất nước với ngoại quốc để xin một tấm vé “bám đít” nước ngoài, hành động đó của Hùng còn gì đáng phê phán hơn. Những lời phát biểu đó của Hùng có khác gì luận điệu của mấy kẻ chuyên chống phá Nhà nước Việt Nam mà dân gian vẫn hay gọi là “rận chủ”.

  Trả lờiXóa
 14. những kẻ làm dân chủ ở xứ sở Việt Nam này luôn là hạng bần tiện và ngu dốt, hợm hĩnh và ảo tưởng nhưng tráo trở đến mức đê tiện thì đúng là hiếm kẻ nào vượt qua Đặng Xương Hùng, kẻ vì mưu cầu lợi ích đã trở cờ chạy sang phía địch, ở lại nước ngoài nhưng vẫn chõ mõm về quê hương để phỉ báng. Thật đáng hổ thẹn.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"