Ý ĐẢNG LÒNG DÂN, SỰ RA RÌA CỦA “DÂN CHỦ CUỘI”

Kì đại hội đảng khóa 12 đã gần đi qua nửa chặng  đường,  chúng ta đã được nghe các báo cáo, những tổng kết trong nhiệm kì vừa rồi, có những cái đạt được, cũng có cái không đạt được. Theo dõi đại hội chúng ta có thể cảm nhận được điều đó. Trong đó có bài tham luận thực sự đi vào người nghe của bộ trưởng kế hoạch và đầu tư Bùi Quang Vinh.
Quả thực, ý đảng lòng dân, tuy một đảng nhưng là cái tổng thể, bao quát, đại diện chung cho xã hội Việt Nam.
Một đảng nhưng phát huy được dân chủ, thực hiện quyền công dân một cách nghiêm túc, đó là cái đã đạt được.  Đó cũng là thành quả của sự học hỏi kinh nghiệm quản lí con người của các nước có trình độ phát triển trên thế giới. Trong công tác này, người Việt mình không hoàn toàn chủ quan quyết định và áp đặt một cách máy móc.
Lòng dân hướng về Đảng, ý Đảng xuất phát từ lòng dân, thông qua các đại biểu đại diện cho người dân từ các tỉnh thành, ban ngành khác nhau, các ý nguyện của người dân sẽ sớm được Đảng đưa vào nghị quyết, chương trình hành động cụ thể. Sau đó sẽ triển khai ngược lại về các địa phương, nơi có những vấn đề phức tạp.
Ảnh: Chào mừng đại hội đảng lần thức 12. Nguồn Internet.
Trong bối cảnh Đảng tổ chức Đại hội, đại biểu đại diện cho người dân tham dư và mang những tâm tư nguyện vọng của người dân ra nghị trường lớn nhất, thì lớp người “dân chủ cuội” lại “im lặng” chờ mồi. Cũng đưa tin về đại hội Đảng, nhưng những trang như danlambao, viettan.org, anhbasam,… lại đánh giá về “thắng, thua” trong Đảng, nhằm khoét sâu vào những mâu thuẩn ảo để thu hút sự quan tâm, tò mò của người đọc. Phải nói rằng, độ “thâm” nhằm phá đại hội của những người này rất lớn.
Nếu có một chương trình bố thăm trúng thưởng cho những nhà “dân chủ” với giải thưởng là quyết định nhân sự đại hội Đảng thì tôi nghĩ chúng sẽ bốc được thăm thưởng “chúc bạn may mắn lần sau” hết. Đã qua quá nhiều mùa xuân với những dự báo về tương lai của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, nhưng quá khó với họ. Bao nhiêu đô la đổ về, nhưng cái được lớn nhất với lớp người “đấu tranh”, chống đối trong nước chẳng qua là ba cái biểu ngữ, bài viết nhăng cuội hòng chống lại lợi ích dân tộc.  Nói đơn giản, cái được lớn nhất là được hình thức. Bởi nó là một nghề nên đa phần các thành viên đều cố đưa những hình ảnh về hoạt động của mình ở Việt Nam một cách nhanh nhất nhưng thực chất thì chúng chỉ tập trung và chụp ảnh rồi giải tán.
Ý Đảng, lòng dân, nhưng “dân chủ cuội” lại  ra rìa, họ đang trở thành “vi rút” của xã hội Việt Nam, rất cần “hệ miễn dịch” quốc gia tẩy chay hoàn toàn cho sạch sẽ và an toàn. Những bài viết của lớp dân chủ cuội luôn cố xây dựng một không khí u tối trong nghị trường đại hội. Có lẽ, xuất phát từ việc ra rìa trong xã hội mà những người này trở nên xa lánh với cộng đồng hơn. Ngày càng sống với thế giới ảo nhiều hơn.
“Dân chủ cuội” yêu thế giới ảo, bởi ra thế giới thật. họ không “đấu tranh” được, vì thực tế nó bình yên, có văn hóa, có trên có dưới, chứ không phải vô pháp, vô thiên như ở trên thế giới ảo. Nếu một ngày, thế giới ảo có những quy định ràng buộc, chặt chẽ như thế giới thật thfi đương nhiên sẽ không còn đất cho lớp người “dân chủ” này tồn tại, và khi đó, con đường duy nhất đối với họ có lẽ là xuất ngoại mà thôi.
Niềm Tin23 nhận xét:

 1. “Lòng Dân, ý Đảng” là nền tảng cho thành công của sự nghiệp cách mạng của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng. Lòng Dân là gốc của ý Đảng, ý Đảng phải xuất phát từ lòng Dân. Tiếp tục xây đắp, giữ gìn nền tảng đó là mong mỏi của nhân dân, cũng là “mệnh lệnh sống còn” của toàn Đảng hiện nay. Hi vọng rằng với Đại hội Đảng XII sẽ đưa ra được những quyết sách chiến lược, đúng đắn để lãnh đạo công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ghen ăn tức ở của đám rận chủ không cho phép bọn này ngồi yên, ra sức chống phá, trong khi cũng chỉ là trò mèo, lợi dụng sự đau thương để bóp méo xuyên tạc, trước sau gì cũng tàn cả thôi....thể chế chính trị và đường lối, sách lược luôn xuất phát từ lợi ích quốc gia dân tộc, đặt lợi ích nhân dân làm căn bản để hoạt động và lãnh đạo, dễ hiểu có qua thì mới có lại, dân là gốc. Đại hội Đảng cũng là vì dân, xuất phát từ yêu cầu nhiệm vụ dân giàu nước mạnh xã hội công bằng dân chủ văn minh.

   Xóa
 2. “Lòng Dân, ý Đảng” là nền tảng cho thành công của sự nghiệp cách mạng của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng. Lòng Dân là gốc của ý Đảng, ý Đảng phải xuất phát từ lòng Dân. Tiếp tục xây đắp, giữ gìn nền tảng đó là mong mỏi của nhân dân, cũng là “mệnh lệnh sống còn” của toàn Đảng hiện nay. Hi vọng rằng với Đại hội Đảng XII sẽ đưa ra được những quyết sách chiến lược, đúng đắn để lãnh đạo công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước

  Trả lờiXóa
 3. Lòng dâný đảng là nền tảng cho thành công của sự nghiệp cách mạng của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng.
  Lòng Dân là gốc của ý Đảng, ý Đảng phải xuất phát từ lòng Dân. Tiếp tục xây đắp, giữ gìn nền tảng đó là mong mỏi của nhân dân, cũng là “mệnh lệnh sống còn” của toàn Đảng hiện nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhân dân là nguồn gốc của mọi vấn đề. tư tưởng lấy dân làm gốc đã có từ lâu . trong Bình Ngô đại cáo, Nguyễn Trãi cũng đề cao vai trò của nhân dân" việc nhân nghĩa cốt ở yên dân/ quân điếu phạt trước lo trừ bạo". mọi việc phải cần đến nhân dân, phải để " dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra" thì mới có thể mang lại hiệu quả cao. thế giới đang thay đổi từng ngày từng giờ nhưng tư tưởng trọng dân thì sẽ không được thay đổi, mà thêm vào đó cần phát huy cao hơn nữa, tin vào sự sáng suốt của nhân dân thì sự nghiệp cách mạng, phát triển đất nước mới thành công

   Xóa
 4. “Dân chủ cuội” yêu thế giới ảo, bởi ra thế giới thật. họ không “đấu tranh” được, vì thực tế nó bình yên, có văn hóa, có trên có dưới, chứ không phải vô pháp, vô thiên như ở trên thế giới ảo. Nếu một ngày, thế giới ảo có những quy định ràng buộc, chặt chẽ như thế giới thật thfi đương nhiên sẽ không còn đất cho lớp người “dân chủ” này tồn tại, và khi đó, con đường duy nhất đối với họ có lẽ là xuất ngoại mà thôi! Nhân dân chúng tôi luôn tin tưởng tuyệt đối vào Đảng, vào sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng nên lũ dân chủ chúng mày nên từ bỏ mấy cái luận điệu vớ vẩn kia đi!

  Trả lờiXóa
 5. Mọi đường lối, quyết sách hay là bước đi của những người đứng đầu đất nước đều xuất phát từ đất nước, xuất phát từ những yêu cầu đòi hỏi của nhân dân theo từng tình hình cụ thể. Do đó, ý Đảng luôn gắn với lòng dân là điều không bao giờ bị đánh đổ và chia rẽ, đáng tiếc cho những kẻ chống đối ngu muội không bao giờ nhận ra được điều này mà cứ ra sức chông phá một cách kịch liệt mà không thể phá bĩnh đi được nó.

  Trả lờiXóa
 6. Lòng dân hướng về Đảng, ý Đảng xuất phát từ lòng dân. Mọi chủ trương đường lối chính sách của nhà nước đều xuất phát từ thực tiễn đòi hỏi, từ chính những nguyện vọng của nhân dân phù hợp với nguyện vọng của nhân dân cả nước. Trong bối cảnh Đảng tổ chức Đại hội thì đám dân chủ cuội lại lấy đó ra là cái cớ để đưa tin chống phá hướng lái dư luận sở dĩ xuất phát từ việc bọn chúng bị cho ra rìa trong xã hội mà những người này trở nên xa lánh với cộng đồng hơn.

  Trả lờiXóa
 7. Ý đảng với lòng dân thống nhất chính là sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn. Đây là vấn đề mang tính tất yếu và xuyên suốt trong mọi tiến trình vận động của cách mang Vn nếu không muốn sảy chân và sụp đổ.

  Trả lờiXóa
 8. Trải qua hơn 4000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước đất nước ta có được như ngày hôm nay là sự đoàn kết nhất trí trong từng hành động, đánh thắng bất cứ loại giặc ngoại xâm nào xâm phạm bờ cõi đất Việt, Đại Hội Đảng lần này sẽ là dãu mốc cực kỳ quan trọng đánh dấu bước ngoặt của đất nước ta, sự nhất trí đoàn kết thống nhất sẽ lựa chọn sáng suốt được những vị lãnh đạo có đức có tài đầy đủ năng lực để lãnh đạo đất nước, sự chống phá của các thế lực thù địch, của đám rận hòng phá hoại Đại Hội Đảng nhưng chúng sẽ không bao giờ và mãi mãi làm được điều đó, đó chỉ là một giấc mơ ảo tưởng của bọn chúng, lịch sử đã chứng minh cái ác, cái đi ngược với lợi ích dân tộc sẽ không bao giờ tồn tại và thất bại thảm hại.

  Trả lờiXóa
 9. lợi dụng những sự kiện trọng đại cả dân tộc, thu hút sự chú ý của cả trong và ngoài nước, từ đó tung ra những tin đồn thất thiệt, những tin xuyên tạc, vu khống, bôi nhọ hòng chống phá Đảng ta là những chiêu trò hết sức nham hiểm của bọn phản động lưu vong và bọn phản động trong nước. hôm qua thử lên youtube tìm xem một số tư liệu về các kì Đại hội Đảng từ trước đến nay, giật mình khi hiện lên trên kết quả tìm kiếm hầu hết là những bài phân tích, xuyên tạc của bọn phản động, với những người ko có cho mình sự phòng vệ thì rất dễ bị bọn chúng lừa lọc, xỏ mũi

  Trả lờiXóa
 10. Hoàng tiều phu04:40, 24/01/2016

  Trong bối cảnh Đảng tổ chức Đại hội, đại biểu đại diện cho người dân tham dư và mang những tâm tư nguyện vọng của người dân ra nghị trường lớn nhất, thì lớp người “dân chủ cuội” lại “im lặng” chờ mồi. Cũng đưa tin về đại hội Đảng, nhưng những trang như danlambao, viettan.org, anhbasam,… lại đánh giá về “thắng, thua” trong Đảng, nhằm khoét sâu vào những mâu thuẩn ảo để thu hút sự quan tâm, tò mò của người đọc. Phải nói rằng, độ “thâm” nhằm phá đại hội của những người này rất lớn, bạn đọc cần tỉnh táo khi đọc những bài viết của đám dân chủ cuội này.

  Trả lờiXóa
 11. " .... Mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh” mà Đảng ta từng bước phấn đấu chỉ có thể thành công khi Đảng, Nhà nước mãi mãi lấy “Dân là gốc”, phát huy tốt sức mạnh to lớn của nhân dân trong phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường quốc phòng - an ninh, tích cực và chủ động hội nhập quốc tế, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thường xuyên gắn kết chặt chẽ “Lòng Dân, ý Đảng” trong lãnh đạo, chỉ đạo sự nghiệp đổi mới đất nước./....... "
  --------------
  Nguyễn Thế Trung Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương

  Trả lờiXóa
 12. Hồi trước khi những trang web, blog của bọn dân chủ rởm ra đời, cư dân mạng còn hay đáo qua vì hiếu kì và vì những lời lẽ, những câu chuyện được dựng lên rất gây sốc. Nhưng dần dần khi những giọng điệu xuyên tạc, vu khống, những chiêu trò dần lộ mặt, thì người ta dần dần tránh xa, bài trừ. Chúng có khác gì mấy bọn bán hàng đa cấp lừa đảo đâu mà.

  Trả lờiXóa
 13. Đảng là của nhân dân, do dân và vì dân. Nên câu ý Đảng, lòng dân quả đúng thật có ý nghĩa rất sâu sắc. Mục tiêu của Đảng Cộng Sản đề ra rất rõ ràng:"dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh..." đã và đang được thực hiện một cách rất nghiêm túc và từng bước đạt được những thành tựu mới, nên lòng dân càng ngày càng đồng thuận, càng tẩy chay những lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ địch là chuyện bình thường thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Dân chủ cuội giờ càng ngày càng ra rìa, giờ đang giãy chết rồi. Mấy báo lá cải của mấy ông rận chủ giờ chắc có người vào thì cũng chỉ như vào đọc haivl hồi xưa thôi. Chẳng ai tin vào mấy thứ lăng nhăng, giật tít rẻ tiền câu view, chống lại lợi ích chung toàn dân tộc để kiếm tiền từ nước ngoài bỏ túi cá nhân nữa cả.

  Trả lờiXóa
 15. Lòng dân hướng về Đảng, ý Đảng xuất phát từ lòng dân, thông qua các đại biểu đại diện cho người dân từ các tỉnh thành, ban ngành khác nhau, các ý nguyện của người dân sẽ sớm được Đảng đưa vào nghị quyết, chương trình hành động cụ thể. Sau đó sẽ triển khai ngược lại về các địa phương, nơi có những vấn đề phức tạp.

  Trả lờiXóa
 16. Ý Đảng và lòng dân luôn nên đi kèm với nhau cùng chung một lợi ích là lợi ích dân tộc. Chúng ta cần chắc chắn rằng mọi đường lối, chính sách đều hướng về mục tiêu chung là lợi ích của nhân dân. Và không chỉ trên giấy tờ, chúng ta cần những hành động thiết thực để đảm bảo quyền lợi của nhân dân Việt Nam cũng như đảm bảo cả nghĩa vụ của họ. Có như vậy, chúng ta mới biết được rằng, sự tồn tại lòng tin của nhân dân với Đảng là mãi mãi trường tồn

  Trả lờiXóa
 17. Trong tinh thần hướng về Đại hội Đảng với niềm tin và kỳ vọng về một đại hội thành công, lựa chọn ra những người ưu tú nhất tiếp tục lãnh đạo và phát huy những thành quả đã đạt được. Vậy nên cũng không còn bị phân tâm đến những chiêu trò quấy rối của đám dân chủ rởm, chúng đang lạc lõng dù hoạt động điên cuồng.

  Trả lờiXóa
 18. Nhân danh công lý05:39, 25/01/2016

  Trong bối cảnh Đảng tổ chức Đại hội, đại biểu đại diện cho người dân tham dư và mang những tâm tư nguyện vọng của người dân ra nghị trường lớn nhất, thì lớp người “dân chủ cuội” lại “im lặng” chờ mồi. Cũng đưa tin về đại hội Đảng, nhưng những trang như danlambao, viettan.org, anhbasam,… lại đánh giá về “thắng, thua” trong Đảng, nhằm khoét sâu vào những mâu thuẩn ảo để thu hút sự quan tâm, tò mò của người đọc. Phải nói rằng, độ “thâm” nhằm phá đại hội của những người này rất lớn. Tuy nhiên, chắc chắn đám dân chủ cuội này sẽ thất bại vì Đảng và nhân dân ta đã hòa thành một.

  Trả lờiXóa
 19. Như vậy Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chính thức nghỉ hưu, điều này đã đập tan, như cái búa giánh mạnh vào mặt những kẻ phản quốc, đồn đoán, xuyên tạc bậy bạ mấy ngày nay rồi còn gì nữa nhỉ.

  Trả lờiXóa
 20. Trong lòng người dân Việt Nam mình vẫn còn tin yêu Đảng cộng sản Việt Nam lắm, vì lịch sử đã chứng minh sự vinh quang, lãnh đạo sáng suốt của Đảng rồi, hơn nữa Đảng là do Bác Hồ sáng lập nên, người hiện thân của Bác, nên chắc chắn người dân càng yên và tin Đảng hơn cả yêu bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 21. Sành điệu hơn cho dế xịn với các mẫu
  ốp lưng iphone 6 plus
  độc đáo phong cách giá rẻ nhất hiện nay ở Decalsaigon.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"