XUYÊN TẠC ĐẾN THẾ LÀ CÙNG!

Sau khi đại hội Đảng được tiến hành thành công, cơ bản nhân sự  đã hoàn tất, đường hướng hoạt động cho những năm tới đã hình thành. Chúng ta vẫn giữ nguyên lập trường, quan điểm lấy chủ nghĩa Mác Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh là kim chỉ nam cho mọi hành động.
Cơ bản dư luận trong nước khá hài lòng về cuộc bầu cử sau đại hội, đặc biệt tính dân chủ, minh bạch.
Tuy nhiên, ở một góc khuất của xã hội, còn đó những người mang danh “đấu tranh” cho “dân chủ” Việt Nam (rận chủ) lại bày tỏ những suy nghĩ trái chiều, tự tạo dư luận xấu về kì đại hội thông qua các trang mạng mà chúng quản lí.
Ảnh: Việt - Trung, quan hệ của hai quốc gia bình đẳng. Nguồn Internet
Mới đây, danlambao đăng tin “1 tỷ tiền Mao và cái ghế TBT của Nguyễn Phú Trong” nhằm nói đến vị trí của tổng bí thư qua việc bầu cử là do tác động từ 1 tỷ tiền nhân dân tệ mà Trung Quốc hỗ trợ cho Việt Nam. Ông này cho rằng: “Số tiền 1 tỷ đa đóng vai trò xăng nhớt chủ lực, giúp cho Nguyễn Phú Trọng tiến nhanh tiến mạnh trong vòng đua 2 tháng sau cùng”.
Đó là một nhận định hoàn toàn sai lầm, mang tính chủ quan, hoàn toàn vì bản thân, ý đồ của người viết mà cụ thể là tác giả VŨ ĐÔNG HÀ.  Số tiền Việt Nam nhận từ Trung Quốc là hoàn toàn có thực, tuy nhiên, mục đích của việc viện trợ là như thế nào mới là quan trọng. Được biết, số tiền này Việt Nam được hỗ trợ nhằm cải thiện dân sinh như trường học, bệnh viên. Đó là việc hết sức ý nghĩa và nó hoàn toàn không liên quan tới cách suy luận của VU ĐÔNG HÀ.
Theo ông Hà, chính số tiền đó đã làm cho thực lực của Tổng bí thư đương nhiệm Nguyễn Phú Trọng mạnh hơn. Và nhận định đó được phát ngôn sau khi đại hội bầu thành công. Một sự “liên quan” có chủ đích. Mặt khác, việc chọn ra người giữ các chức vụ quan trọng của Đảng Nhà nước là sự lựa chọn thông qua lá phiếu chứ không phải là sự lựa chọn do một yếu tố bên ngoài chi phối. Bên cạnh đó, việc định giá như thế cũng cho thấy bản thân tác giả đang xem thường đất nước Việt Nam, xem thường những người lãnh đạo đất nước và hơn hết bài viết đã khiến người đọc xem thường chính bản thân ông. Không nghĩ, một người có tuổi như ông lại có cách lập luận “chổi cùn” như thế.  Ông đang tự bộc lộ bản chất của một người tiêu tiền đô, phỉ báng tiền Việt.
Hãy nên nhớ, có đoàn kết, thì Việt Nam mới có kết quả bỏ phiếu với sự nhất trí cao cho các vị trí then chốt, đồng thời, có đoàn kết, vì lợi ích chung, thì những người trong ban chấp hành mới xin nghỉ nhằm thực hiện việc trẻ hóa lãnh đạo Đảng hiện nay.
Vậy nên, việc xuyên tạc của VU ĐÔNG HÀ và trang dân làm báo cũng như giới “rận chủ” sau đại hội hòng tạo dựng dư luận phản kháng, “bác bỏ” kết quả đại hội là sự phỉ báng vào sự thật, sự thiếu tôn trọng sự thật khách quan. Đó cũng là sự coi thường lợi ích của người dân Việt Nam, coi thường nhận thức của người dân Việt Nam.

Niềm Tin

13 nhận xét:

 1. Quan hệ việt trung là quan hệ của hai nước bình đẳng, hòa hợp, việc trưng quốc tài trợ cho việt nam cũng là điều hết sức bình thường, đó thể hiện người trung quốc có chiến lược lấy cảm tính ở việt nam chứ không phải vì đó mà chức vụ tổng bí thư bị can thiệp như những nhà dân chủ nói

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là nghề, không hơn không kém,
  Cứ nghĩ phá được đại hội đảng, giờ không phá được thi đi chọc ngoáy những người còn lại, liệu có thể tin được cách làm như thế này không chứ, bản thân tôi nghĩ rằng, những người chỉ đi nói xấu người khácn hư thế này thì liệu họ có đủ tư cách nói người khác không chứ nhỉ

  Trả lờiXóa
 3. Tại sao họ xuyên tạc, tôi đọc nhiều bìa trên blog này và cơ bản đã hiểu
  Tất cả vì lợi ích, vì đồng tiền mà thôi, đại hội đảng là một mâm cỗ lớn cho rận chủ kiếm cơm, nó cũng không tránh được những mâu thuẫn nội bộ vì lơi ích tranh giành, những thực sự buồn cho chính họ

  Trả lờiXóa
 4. Eó hiểu được nữa, cái gì cũng xuyên tạc, cái gì cung nói phét được, cái kiểu thế này thì tồn tại sao được,
  Thủ tập nói sự thật đi xem nào những nhà dân chủ cuội, nói thật sẽ thấy lòng thanh thản hơn đấy, thiểu số xã hội như các bạn chính là vết nhơ đấy

  Trả lờiXóa
 5. Không hiểu nối những nhà dân chủ nữa, giờ tổng bí thư nguyễn phú trọng có nói gì cũng bị xỉa xói, nói thế nào cũng có thể biến thành sai được, như thế liệu có chấp nhận được không chứ, như thế liệu có thể tha thứ cho họ không chứ, hoàn toàn không thể tha thứ được cho những kẻ này

  Trả lờiXóa
 6. bản chất của đám dân chủ cuội hiện nay là vin cớ vào những hiện tượng trong xã hội, mượn mác từ những những vấn đề cao cả như dân chủ, nhân quyền để xuyên tạc và chống phá đất nước chúng ta từng ngày từng giờ. và đại hội Đảng lại là điều mà chúng mong mỏi và ra sức chống phá một cách không ngưng nghỉ để kiếm được những món hời từ bè lũ bên ngoài khốn kiếp.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta cần phải nhấn mạnh rằng, sự tái nhiệm của TBT là điều tất yếu và rất quan trọng để giữ lửa cho cách mạng VN trong giai đoạn nhiều biến động từ mọi phía như hiện nay. Những kẻ ô hợp trong một tập hợp ô hợp Dân làm báo xưa nay luôn nổi tiếng với dối trá và bịp bợm, bóp méo và thêm bớt thông tin một cách đến kinh tởm mà ai cũng rõ ván đề này. Cũng dễ hiểu chúng phải nói, phải xuyên tạc, vì không nói chúng đâu có tiền từ bên ngòa vào cho bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Thật không thể chấp nhận được những luận điệu vu cáo, xuyên tạc của VU ĐÔNG HÀ và trang dân làm báo cũng như giới “rận chủ” sau đại hội. MỤc đích của chúng là muốn tạo dựng dư luận phản kháng, “bác bỏ” kết quả đại hội là sự phỉ báng vào sự thật, sự thiếu tôn trọng sự thật khách quan. Đó cũng là sự coi thường lợi ích của người dân Việt Nam, coi thường nhận thức của người dân Việt Nam. Chúng đang hành động đi ngược lại lợi ích chung của xã hội

  Trả lờiXóa
 9. Cái lũ rận chủ có bao giờ chúng nó từ bỏ thủ đoạn chống đối của mình đâu! Lúc nào cũng kêu là vì dân nhưng mà hành động thì hoàn toàn ngược lại! Không hiểu mặt chúng dày đến cỡ nào mà khi thất bại hoàn toàn rồi chúng vẫn có thể đưa ra những cái luận điệu xuyên tạc được! Con người thì cũng phải có nhận thức, biết đúng biết sai chứ, còn cái bọn này đúng là chả biết cái gì, đúng không phải là con người!

  Trả lờiXóa
 10. Mục đích của chúng là làm mờ, làm xấu hình ảnh của Đảng cộng sản Việt Nam trong mắt người dân rồi, cho nên chúng tìm cách để xoi mói, bịa đặt, xuyên tạc những vấn đề xung quanh Đảng là phải thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Không bịa đặt, không xuyên tạc thì làm sao chúng có thể viết bài nói xấu Đảng cộng sản Việt Nam được chứ. Chỉ có cách đó chúng mới làm cho người dân mình hiểu sai về Đảng cộng sản Việt Nam được nhanh nhất mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Đến giờ này thì có thể khẳng định là Đại hội đã thành công tốt đẹp, bao nhiêu sự phá hoại của bọn rận chủ Đối với Đại hội đã không thành công đối với chúng, chúng rất chi là ấm ức. Mà không thành công cũng đúng thôi, chúng ở phía phi nghĩa, làm sao thắng được chính nghĩa, thắng được thực tế, thắng được sự thật được.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"