SAU CHỐNG PHÁ ĐẠI HỘI, “DÂN CHỦ” SẼ LÀM GÌ?

Sự nhộn nhịp trong đưa tin về Đại hội đã được giới “dân chủ cuội” khai thác một cách triệt để. Có thể nói đây là một “vựa mùa” để lớp người “dân chủ” có thể nói ngả, nói nghiêng thoải mái trên các “diễn đàn”  mà không phải lăn tăn suy nghĩ. Tự do ngôn luận ở Việt Nam đã tạo điều kiện cho mọi người bình luận về việc lựa cho nhân sự, hay xung quanh các vấn đề đại hội.
Sau khi bế mạc một kì đại hội thành công và đảm bảo an ninh trật tự, cũng là lúc “vự mùa” chống phá của các thánh “dân chủ” kết thúc. Tiếp theo, chúng sẽ có những hoạt động như thế nào? Sẽ tiếp tục Vin vào các sự kiện gì?
Ảnh: Tương lai Việt Nam - Tương lai của sự dấn thân
Theo cá nhân tôi suy luận có các hướng sau:
Thứ nhất, tiếp tục lợi dụng các sự kiện chính trị trong nước, sự điều hành của nhân sự đại hội mới. Đặc biệt khoét sâu những “tiêu cực” trong xã hội, những việc làm sai của một cá nhân, của một địa phương để quy chụp lỗi hệ thống. Bên cạnh đó, sau đại hội, dự báo sẽ có nhiều đoàn khách là các nguyên thủ quốc gia khác đến thăm và chúc mừng cũng như việc những người mới trên cương vị lãnh đạo đất nước sẽ thực hiện các chuyến thăm nhằm thắt chặt mối quan hệ bang giao với các quốc gia trên thế giới. “Rận chủ” sẽ tiếp tục “làm mình, làm mẫy” ở nơi hải ngoại, sẽ tiếp tục kêu gọi tụ tập, chống đối các chuyến thăm và….chụp ảnh, tung lên mạng, thực hiện bài tuyên truyền phản cách mạng.
Thứ hai, như những năm trước đây, ngày 17/2, ngày bảo vệ biên giới phía Bắc trước sự ngang ngược của Trung Quốc; ngày 14/3, ngày hải chiến Trường Sa, cùng với sự bành trướng, tranh chấp với Trung Quốc trên hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa, “dân chủ cuội” trong nước sẽ tiếp tục tổ chức các đợt “diễu hành”, “biểu tình”  nhằm thu hút sự quan tâm của dư luận trong nước và xem đó là “chính nghĩa”, “công lý”. Bên ngoài, lớp chóp bu ngoại bang còn tổ chức thêm ngày 30/4, ngày Việt Nam giải phóng để kỉ niệm ngày “quốc hận” cho chính quyền tay sai Việt Nam công hòa. Qua đó lại tiếp tục ca khác “hòa hợp dân tộc”.
Thứ ba là xét trên tình hình thực tế, khi TPP chuẩn bị được thông qua tới đây, “dân chủ cuội” trong nước sẽ lại giấy lên phong trào về “công đoàn độc lập”, bảo vệ công nhân này nọ, đông thời, thông đồng với các chính giới có con mắt không thiện cảm với Việt Nam để tổ chức các phiên điều trần, gây áp lực cho chính quyền Việt Nam.
Có thể nói, trên phương diện hòa bình, ổn định cho dân tộc, cho đất nước, lớp “dân chủ cuội” chính là những cái gai cần phải bỏ đi, những vết nhơ cần tẩy sạch. Do vậy, người dân Việt Nam chân chính hãy nên là những người có ích, bảo vệ cho cuộc sống hiện tại của mình và xa hơn là tương lai con cái của mình. Hãy đập tan những âm mưu “kiếm ăn” của “dân chủ cuội” trên xương máu của tổ tiên chúng ta.

Niềm Tin

14 nhận xét:

 1. bọn dân chủ này mặt dày lắm, chăm chỉ lắm, làm việc không quản thời gian đâu. vụ mùa đại hội kết thúc thì chúng lại kiếm đủ chuyện mà xăm xoi. như bài viết đã nhắc đến thì sau đại hội Đảng, vẫn còn nhiều sự kiện diễn ra lắm, như hải chiến hoàng sa, tpp,.. và chúng lại bâu vào rỉa máu như lũ rận chó, đỉa đói cho mà xem. các cấp chính quyền cũng như toàn thể nhân dân cần phải đề cao cảnh giác, tránh bị chúng lợi dụng

  Trả lờiXóa
 2. Đại hội 12 thành công tốt đẹp và hình nhân sự không như những gì chúng đã đồn đoán là cái tát mạnh vào những tên rận đó.Đại hội đã kết thúc nhưng không phải thế mà chúng dùng lại vì bản chất của chúng là phá hoại chúng sẽ tìm mọi cơ hội,vin vào nhiều cớ khác để phá hoại như:đội ngũ lãnh đạo mới nhận chức chúng sẽ tiếp tục xuyên tạc nói xấu,rồi vấn đề trung quốc và cả hiệp định TPP .....vì vậy chúng ta cần hết sức cảnh giác không thể để chúng hướng lái dư luận theo hướng của chúng đươc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuy nhiên, sau đại hội đảng, chúng lại ngứa nghề đấy bạn à, lại tiếp tục mấy cái thông điejep cũ, nào là dân chủ, nào là nhân quyền, nào là yêu nước, nào là vi việt nam trong tương lại, đủ các loại lí do, nhưng theo tôi lí do lớn nhất là vì tiền mà làm thế thôi

   Xóa
 3. Nghề của dân chủ, nhưng không phải là nghề của chúngta, chúng ta không thể dửng dưng trước những hành động của người không công đòi sống sung sướng trên xương máu của người khác được, tôi thấy buồn và thấy lo cho thế êệ những con người này, đáng thương thật

  Trả lờiXóa
 4. cuối cùng những trò bẩn thỉu đó của đám zân chủ cuội cũng chẳng mang lại kết quả gì, trái lại chúng còn phải nhận một kết quả thất bại hết sức thảm hại. Mọi vấn đề liên quan đến đại hội, đến nhân sự cũng đều đã được công khai, thông tin kịp thời tới dư luận. Bởi vậy, đám zân chủ cuội đã không còn đất diễn, đồng thời người dân cũng đã thực sự thấy được bản chất thật của đám vong nô, phản quốc này mà không tin, nghe theo các luận điệu xuyên tạc, bịa đặt, kích động của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Sau chống phá đại hội Đảng không thu được một cái kết quả nào. Dân ta vẫn đoàn kết, Đảng ta vẫn vững mạnh. Thì tôi nên đề nghị các anh dâm chủ, chuyển sang làm cho một đội diễn kịch, diễn hài hoặc đi khóc thuê thì các anh sẽ không lo thất nghiệp mà còn phát triển được tài năng của mình nữa đấy.

  Trả lờiXóa
 6. Sau khi thất bại trong việc chống phá đại hội Đảng, chắc hẳn đám rận chủ sẽ tiwwps tục thực hiện những âm mưu mới. Trên phương diện hòa bình, ổn định cho dân tộc, cho đất nước, đám rận chủ chính là những cái gai cần phải bỏ đi, những vết nhơ cần tẩy sạch. Do vậy, người dân Việt Nam chân chính hãy nên là những người có ích, bảo vệ cho cuộc sống hiện tại của mình và xa hơn là tương lai con cái của mình. Hãy đập tan những âm mưu “kiếm ăn” của “dân chủ cuội” trên xương máu của tổ tiên chúng ta.

  Trả lờiXóa
 7. Đại hội Đảng XII diễn ra trong không khí hào hùng, hứng khởi của nhân dân cả nước vả cung với đó là không thể thiếu được của bè lũ bán nước. Vậy nhưng Đại hội đã thành công rực rỡ, khiến đám rận chủ phải thất vọng rồi.
  Thắng lợi của Đại hội XII sẽ là mốc son mới, đánh dấu thời kỳ mới trong công cuộc Đổi mới ở nước ta. Nhìn vào thành công của Đại hội, ta càng thấy sự thất bại, cô độc của đám rận chủ trong và ngoài nước trong việc thực hiện âm mưu chống phá Đại hội Đảng, đồng thời càng cho chúng ta thấy niềm tin tuyệt đối của nhân dân vào sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng. Hi vọng, thành công của Đại hội sẽ mở ra thời kỳ mới, thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, tạo tiền đề đưa đất nước đi lên xây dựng CNXH.

  Trả lờiXóa
 8. Bài viết về những thắng lợi sau mỗi kỳ đại hội Đảng có lẽ nên tuyên truyền nhân rộng để những người ít có điều kiện tiếp xúc thông tin đại chúng có thể hiểu công sức và thành quả mà Đảng ta làm được.

  Trả lờiXóa
 9. Rận biểu tình thì dân cũng biểu tình, tức là phản biểu tình của Rận đấy ! Rận chiếm đóng vỉa hè, lòng đường, quảng trường, công viên, tượng đài....của dân thì dân đòi lại, chúng ngoan cố chiếm đóng không gian công cộng của dân, thì dân phải xua đuổi chúng, đập chết chúng vì chúng ngoan cố chiếm quyền của họ ! Chúng bay đem quyền của chúng bay đè lên quyền của dân, thì dân phải đập chết chúng bay để giữ quyền của họ không bị chúng bay ngoan cố chà đạp !

  Trả lờiXóa
 10. Đa phần các quốc gia trên thế giới duy trì chế độ đa đảng đối lập và theo hệ tư tưởng của chủ nghĩa tư bản, họ cũng tự cho mình là đang theo chế độ dân chủ, tự do. Theo tình hình hiện nay thì rất nhiều quốc gia tư bản đang phải loay hoay xử lý cái gọi là “dân chủ”, “tự do” của họ khi thiếu sự kiểm soát chặt chẽ của chính quyền.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta mong chờ một luồng gió mới đẩy Việt Nam bay cao hơn nữa và đưa đất nước ta phát triển giàu mạnh về mọi mặt, nhân dân ta ấm êm và đoàn kết, cùng chung nhịp đập phồn vinh đất nước. Và chúng ta có quyền tin tưởng và hi vọng vào một nhiệm kỳ mới với những điều tuyệt vời và cùng nhau góp sức phát triển đất nước. Chính bạn là người tạo nên sự phát triển ấy

  Trả lờiXóa
 12. Vài năm trở lại đây, cụm từ “dân chủ kiểu Mỹ” đã quá quen thuộc, chính phủ Mỹ chịu sức ép to lớn từ người dân về các quy định liên quan đến súng đạn khi để xảy ra hàng loạt vụ xả súng giết hại nhiều người dân vô tội.Đa đảng kết hợp với hệ tư tưởng tư bản chủ nghĩa sẽ là bọc thuốc nổ khổng lồ.

  Trả lờiXóa
 13. Chúng ta cần phát huy truyền thống yêu nước của thế hệ đi trước không ngừng ra sức cống hiến và đưa đất nước cũng như đời sống nhân dân ngày một đi lên dể cả dân tộc chung sức một lòng chống lại mọi nguy cơ đang đe dọa đến đất nước. Độc lập, chủ quyền và phát triển là điều dân tộc đang cần trên con đường cách mạng.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"