NGƯỜI VIỆT Ở UKRAINE BỊ KHÁM NHÀ OAN: HIỆP HỘI “ZÂN OAN” VIỆT Ở ĐÂU ?

Hiệp hội zân chủ cuội dưới mác “zân oan” tại VN chúng ta trong những năm trở lại đây không hề ít và hoạt động được đánh giá là sôi nổi và quá khích cả thực tế lẫn trên in tờ néc. Được biết hiệp hội “zân oan” ở nước ta hiện nay sở hữu những tài năng thiên bẩm chuyên các lĩnh vực đánh mùi, gào thét cộng với đôi tay nhạy và cái đầu chậm tuyệt đỉnh vô song mà ai ai cũng phải tụt quần “khiếp sợ”.
Với phương châm và tôn chỉ hoạt động là chỉ cần ở đâu người Việt có sự oan ức thì ở đó có hiệp hội “zân oan” xuất hiện và đấu tranh một cách kịch liệt và không khoan nhượng. Nhưng chết tiệt thay đó chỉ là cái mác để chống phá đất nước của bè lũ này, bởi khi “người oan” thật sự cần thì họ lại im ỉm một cách ghê tởm và không hề có một câu phát ngôn nào về vấn đề “zân oan” như chúng vẫn thường ngày rao giảng.
Vừa qua cộng đồng người Việt tại Ukraine phải chịu một phen hoảng loạn và khiếp sợ trước hành vi khám xét “có một không hai” của chính quyền Ukraine tại khu dân cư Làng Sen ở thành phố Odessa, phía Tây Bắc nước này, nơi mà đông đảo bộ phận dân cư người Việt sinh sống lâu nay. Có một sự mâu thuẫn không hề nhỏ trong mục đích cần khám xét ở đây là mặc dù với lí do khám xét là tìm người nhập cư trái phép, điều tra các đầu mối nghi vấn nhưng khi đột nhập vào thì một số lượng tiền và ngoại tệ của Người Việt tại đây đã bị lực lượng khám xét thu đi mà không hề giải thích, trong khi mục đích khám xét về người thì chẳng tìm được gì (trừ những người chống đối vì bị họ lấy tiền thì bị bắt đi).
Cụ thể, sau khi lực lượng lục soát phá cửa ập vào, một số người Việt đã hoảng sợ, mất bình tĩnh vứt tiền để người thân mang đi cất giữ và còn số khác không kịp thì bị tịch thu hết tiền bao gồm cả ngoại tệ. Sau khi tịch thu số tiền vô lí do, đại diện SBU (lực lượng lục soát) đã nói rằng việc tịch thu tiền vô lí do để các chuyên gia kiểm tra, nhưng xin thưa với các bạn rằng số tiền mà bị lực lượng SBU mang đi là không được công bố rõ là bao nhiêu và hiện tại người Việt bị lấy tiền cũng không rõ là bao nhiêu vì hoảng loạn và lo sợ trước sự việc trên. Nếu hành vi này ở VN chắc chắn sẽ được những thiên tài trong hiệp hội “Zân oan” gọi là ăn cướp.

Ảnh: Cửa một ngôi nhà bị phá hỏng sau vụ khám xét khu dân cư người Việt tại Ukraine 
thời gian vừa qua (Nguồn: Internet)
 Có thể thấy, rõ rằng rằng người Việt ở Ukraine bị lực lượng khám xét khám nhà oan nhưng ngoài cơ quan ngoại giao của VN ra thì hội “zân oan” trong nước bấy lâu nay lại im lặng không hề có một lời bình nào hay hành động nào cho sự việc này. Thiết nghĩ, nếu đây là hành vi khám xét trong nước, thì một cuộc biểu tình phản đối do hội “zân oan” cầm đầu là một lẽ tất yếu và dự báo trước.
Bấy lâu nay ở nước ta, “zân oan” rầm rộ nổi lên như nấm sau mưa, là một nhóm người đại diện cho các đối tượng xấu thường xuyên có các hoạt động mượn cớ vào các sự kiện để chống phá đất nước. Hễ đất nước có con người nào, sự việc nào động đến oan một tí thì chúng nhảy vào để đấu tranh như những tay “chính nghĩa” và “đạo đức”, nhưng sự thật nổi lên chứng minh chúng chỉ là một lũ chó mèo, gà đồng đi kiếm cớ để chống phá đất nước thỏa mãn lòng ngoại bang mà kiếm miếng hời lợi ích tiền $ từ ngoài rót vào cho chúng. Khi những vụ dân oan thật sự thì chúng lại “núp bóng” như những thằng hèn và im lặng một cách đến kinh tởm.
Với cộng đồng người Việt ở nước ngoài thì hàng năm họ đóng góp cho quốc gia một lượng “kiều hối” không hề nhỏ trong phát triển kinh tế và xây dựng đất nước. Sự quan tâm của quốc gia đối với họ vừa là nghĩa vụ, vừa là đảm bảo cho họ luôn vững chắn niềm tin vào quốc gia, dân tộc nơi mà họ sinh ra và đang đi theo. Với những kẻ “zân oan” thị mầu trong nước thì chúng ta cần phải có cái nhìn thực tế hơn về bản chất đểu giả của chúng để vạch mặt và dùng sức mạnh pháp luật để trừng trị với những hành vi lợi dụng dân oan để kích động và phá rối gấy mất đoàn kết dân tộc trong giai đoạn hiện nay.

Hiểu Minh

37 nhận xét:

 1. Chúng chỉ giả nhân giả nghĩa dựng chuyện phá hoại trong nước, đó là mục đích mà chúng cần vì tiền được rót từ bè lũ phản động. Còn đấu tranh cho chính nghĩa giúp đỡ nơi cần giúp thì chúng im thin thít. Vỏ bọc dân chủ, dân oan.. Chỉ là đạo đức giả che mắt thiên hạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những người này nói là đấu tranh cho dân chu, quyền con người việt nam, vậy tại soa người việt ở hải ngoại bị như thế mà chỉ có chính quyền quan tâm, giải quyết, con tổ chức kia thì đi sau một bước, vậy bản thân những tổ chức trên chưa đủ bản lĩnh chăng

   Xóa
 2. Đấy, cũng là người Việt nam cả đấy, cũng bị hành hung đấy, thực sự mà nói thì rất đang lo ngại, hay là có sự phân biệt của người trong nước va người ngoài nước, hay trong nước thì nói thể nào cũng được chứ ngoài nước thi không có đủ sức can thiệp, hãy hành động đi nhé

  Trả lờiXóa
 3. Hành động này là xâm phạm tư gia đây. Hội dân chủ, dân oan không lên tiếng bảo vệ người nhà đi. Hội này toàn làm chuyện cõng rắn cắn gà nhà thôi chứ bình thường đâu làm được gì

  Trả lờiXóa
 4. Những lúc thế này cần lắm những người đấu tranh thật sự, những người bao vệ thực sự, chứ không cần loại người chỉ nói được mà không làm được/ Để rồi sinh ra tổ chức những cũng chỉ có chính quyền giải quyết được việc mà thôi, thế không hiểu tổ chức như thế tồn tại để làm cái gì chứ

  Trả lờiXóa
 5. bản chất của bọn dân chủ cuội bấy lâu nay là thế, không hề vì lợi ích cho dân tộc cho đất nước mà chỉ là vì những lợi ích bẩn thỉu và hẹp hòi nhục nhã của chúng mà thôi. Nhìn từ vụ người Việt ở Ukraine chúng ta thấy rõ được bản chất đểu giả đến tột cùng của chúng, những kẻ chuyên đi chống phá đất nước cần được nhà nước và nhân dân loại bỏ khỏi xã hội này.

  Trả lờiXóa
 6. Đấy khi mọi việc cần chứng minh thì bản chất của chúng bị bóc mẽ một cách trần trụi cho chúng ta thấy hiện nguyên hình là môt lũ chống phá đất nước dưới những cái mác nghe rất nghĩa khí và đạo đức như dân chủ hay dân oan. Người Việt tại Ukraine đang khó khăn, chúng ta hãy lên tiếng để bảo vệ họ, chúng ta cần cơ quan ngoại giao chúng ta tác động hơn nữa để bảo vệ đồng bào chúng ta tránh khỏi những oan ức bên kia trời Tây.

  Trả lờiXóa
 7. bản chất chống đối nhà nước của chúng là không thể chối cãi , nhiều kẻ sống ở hải ngoại , điên cuồng chửi rủa nhà nước vi phạm nhân quyền này nọ ở trong nước , ấy thế nhưng khi chính những người VIệt ở Ukraina bị oan ức như vậy thì lại không có ý kiến gì , vì chửi rủa người khác bao giờ cũng dễ hơn là làm 1 việc gì đó mà

  Trả lờiXóa
 8. đúng thế , những sự việc diễn ra ngay gần chúng thông tin đã rõ ràng thì chúng lại không thấy đưa ra nhưng kêu gọi hay hành động gì , còn với những sự việc ở trong nước thì chúng dù chưa tìm hiểu được những thông tin xác thực lại ngay lập tức lên tiếng chửi bới vu cáo chính quyền trong nước , đúng là láo toét

  Trả lờiXóa
 9. hành động đó của SBU là hết sức đáng lên án , đất nước Ukraina loạn lạc quá rồi , ấy thế nhưng các nhà rận chủ trong và ngoài nước lại im phăng phắc , chẳng thấy lên tiếng gì đấu tranh cho sự oan ức của người dân Việt ta tại Ukraina cả , đúng là những kẻ lm thuê để chống phá Việt Nam thì chỉ biết làm theo những gì ông chủ thuê chúng bảo mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. nếu mà là vụ việc xảy ra ở trong nước thì chăc chắn đám dân oan , dận chủ sẽ không buông tha mà sẽ tích cực nhảy vào chống phá , chửi bới , cắn xé chống đối chính quyền cho mà xem , đúng là những kẻ làm thuê , chửi thuê nên chúng cũng chỉ đến thế mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn luôn, những kẻ như thế này chỉ giỏi hò hét, gào rú trong nước thôi, chỉ giỏi chửi bới, xuyên tạc, nhục mạ chính quyền mà thôi. Những kẻ này đâu có đấu tranh gì cho những người dân oan cơ chứ, chúng chỉ mong kiếm được lợi, được tiền từ những ông chủ nước ngoài mà thôi.

   Xóa
 11. Hiệp hội rân oan đâu sao không thấy lên tiếng bảo vệ người Việt mình khi bị xâm phạm tư gia một cách trắng trợn như vậy nhỉ? Hay đám rân oan âu cũng là đám gà què ăn quẩn cối xay nên chuyện trong nước bé bằng mắt muỗi chúng cũng rùm beng lên, nhưng những vụ như này thì chạy biến mất dạng

  Trả lờiXóa
 12. Lũ dân oan này không bao giờ vì lợi ích chung của cả cộng đồng hay cả dan tộc mà chúng chỉ quan tâm đến lợi ích của chúng mà thôi. bởi chúng muốn có ăn từ bên ngoài ném vào thì chúng phải sủa vầ sủa rất nhiều để được có ăn dù đó là những điều sai chúng thừa hiểu. Đúng là như tác giả nói: chúng chỉ là một lũ chó mèo, gà đồng đi kiếm cớ để chống phá đất nước thỏa mãn lòng ngoại bang mà kiếm miếng hời lợi ích tiền $ từ ngoài rót vào cho chúng. Khi những vụ dân oan thật sự thì chúng lại “núp bóng” như những thằng hèn và im lặng một cách đến kinh tởm.

  Trả lờiXóa
 13. Vấn đề oan khuất của người Việt vừa qua ngay cạnh đám dân oan mà chúng hay rao giảng đã vạch trần bản chất lũ dân oan của bọn chúng chỉ là cái mác để chống phá đất nước của bè lũ này, bởi khi “người oan” thật sự cần thì họ lại im ỉm một cách ghê tởm và không hề có một câu phát ngôn nào về vấn đề “zân oan” như chúng vẫn thường ngày rao giảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Oan khuất thì ít mà tạo dựng thì nhiều bạn ah. Toàn những người nông dân, bị bọn xấu lợi dụng cả thôi. Chúng dùng vài ba trăm ngàn rồi lừa người dân lên thành phố tập trung đông người, mang biển là "khiếu kiện" nhưng thực chất họ có vấn đề gì để kiện đâu.

   Xóa
 14. Bản chất bấy lâu nay nổi lên chứng minh chúng chỉ là một lũ chó mèo, gà đồng đi kiếm cớ để chống phá đất nước thỏa mãn lòng ngoại bang mà kiếm miếng hời lợi ích tiền $ từ ngoài rót vào cho chúng. Khi những vụ dân oan thật sự thì chúng lại “núp bóng” như những thằng hèn và im lặng một cách đến kinh tởm.Đó là tổ chức chúng ta cần bãi bỏ.

  Trả lờiXóa
 15. Đất nước muốn đi lên, nhaan dân muốn sung sướng phải cần nền pháp trị. Với những kẻ “zân oan” thị mầu trong nước thì chúng ta cần phải có cái nhìn thực tế hơn về bản chất đểu giả của chúng để vạch mặt và dùng sức mạnh pháp luật để trừng trị với những hành vi lợi dụng dân oan để kích động và phá rối gấy mất đoàn kết dân tộc trong giai đoạn hiện nay.

  Trả lờiXóa
 16. Thật vô lí hết mức với cách làm việc của lực lượng khám xét tại nước này.Người Việt tại Hải ngoại cần đoàn kết và cơ quan chức năng VN cần phải hết sức giúp đỡ dân tộc mình tại đây. Những bè lũ giả danh dân oan thì bản chất báy lâu nay đã lọ rõ rồi, chúng chỉ là một tập thể lưu manh chống đối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Sự quan tâm của quốc gia đối với họ vừa là nghĩa vụ, vừa là đảm bảo cho họ luôn vững chắn niềm tin vào quốc gia, dân tộc nơi mà họ sinh ra và đang đi theo. Với những kẻ “zân oan” thị mầu trong nước thì chúng ta cần phải có cái nhìn thực tế hơn về bản chất đểu giả của chúng để vạch mặt và dùng sức mạnh pháp luật để trừng trị với những hành vi lợi dụng dân oan để kích động và phá rối gấy mất đoàn kết dân tộc trong giai đoạn hiện nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luật pháp nước mình tuy nhiều, nhưng mà vẫn chưa nghiêm, khi xét xử luôn luôn có cái tình trong đó, thành ra là không răn đe được hết bọn tội phạm, nên chúng mới hóng hách hoạt động trên pháp luật như vậy đó bạn ah.

   Xóa
 18. Lũ rận này là thế chúng chỉ là một lũ chó mèo, gà đồng đi kiếm cớ để chống phá đất nước chỉ khi có lợi ích thì mới có mặt, bản chất của chúng là vậy chúng chả làm gì được cho đất nước mà chỉ phá hoại chống phá xuyên tạc nhằm kiếm những đồng tiền bẩn thỉu từ nước

  Trả lờiXóa
 19. Bọn đội lốt "dân oan" chỉ tìm các để chống chính quyền Việt Nam thôi, chứ mấy việc ở bên ngoài, chúng chẳng bao giờ tham gia đâu. Ngay cả việc Trung Quốc vi phạm chủ quyền Việt Nam mà chúng không lên tiếng thẳng với Trung Quốc, chỉ tìm cách để xoi mói chính quyền thôi. Qua đó, có thể thấy mục tiêu của chúng là chính quyền Việt Nma chứ có phải là vì nước, vì nhân quyền như chúng nói đấu.

  Trả lờiXóa
 20. Qua vụ việc này có thể thấy công an các nước khác, đặc biêt là các nước Tư bản quá là hung hãn, cứng rắn hơn công an Việt Nam mình nhiều. Công an nước mình cũng xuất phát từ dân, mà là người Đông Á mình là có cái tình trong đấy, nên thành ra hành xử nhiều khi rất mềm lỏng. Giờ mới thấy ở Việt Nam đáng sống như thế nào.

  Trả lờiXóa
 21. Đầu tiên, tôi rất buồn khi nghe tin người Việt ta ở nước ngoài lại bị ngay chính quyền nước sở tại có hành vi ngang tàng như vậy. Thử hỏi dân chủ nhân quyền ở đâu? Nước Mỹ sẽ mở mồm ra bảo vệ ai? Hay cứ làm ngơ, giả điếc như thế?
  Thứ 2, lũ dân chủ cuội chắc cũng chả để tâm đâu đúng ko? Chỉ chú tâm vào chống phá đất nước để xin những đồng tiền tài trợ bẩn thỉu từ bọn phá hoại chứ làm gì quan tâm đến nhân dân ta ở nước ngoài ra sao? Có cả những tổ chức mang tiếng là đại diện cho những người con Việt ở nước ngoài, ấy vậy mà vụ việc này chẳng thèm lên tiếng chút nào. Bộ mặt xảo quyệt và xấu xa có lẽ đã lộ rõ ràng rồi.

  Trả lờiXóa
 22. bọn này lợi dụng sự khoan hồng của nhà nước ta mà được nước lấn tới, lấy mác dân oan mà làm chông phá xuyên tạc, dân oan thực sự thì chả thấy đâu chỉ thấy lũ rận chủ lu loa kích động, lợi dụng người dân cả tin mà phá hoại. chứ ở nước khác người ta làm rắn, dân oan có thật thì lũ rận chủ lặn mất, chứ có dám ló mặt ra đâu.
  chỉ giỏi phá hoại trong nước thôi

  Trả lờiXóa
 23. Lấy mác dân chủ nhân quyền đi đòi lại quyền cho nhân dân nhưng thực ra bọn chúng chỉ là những kẻ đi chống phá đất nước, xuyên tạc bịa đặt nhằm kiếm những đồng tiền bẩn của nước ngoài bơm vào. Bọn chúng chỉ có mặt khi ở đâu có lợi nhuận có tiền cho chúng ăn chứ người việt ở ukraine bị khám nhà thì không dám thò mặt ra đòi quyền lợi đâu.

  Trả lờiXóa
 24. Mong chờ gì ở những nhà dân oan giả cầy này cơ chứ? Bởi mục đích đấu tranh của chúng, những chiêu trò hò hét, kêu gào biểu tình của chúng về bản chất đâu phải là để đấu tranh cho những người dân gặp oan đâu? Cái chúng cần chính là tiền mà thôi, những đồng tiền chúng đánh đổi bằng chính lương tri, đạo đức của mình.

  Trả lờiXóa
 25. Những hội nhóm dân oan Việt kiểu này chỉ quen cái trò bắt nạt chính quyền cũng như mị dân Việt thôi. Bởi chính quyền, những nhà chức trách của mình hiền quá, để chúng được đằng chân lân đằng đầu, chó cậy gần nhà thôi. Ra ngoài thì biết ngay, bị cảnh sát nước ngoài nó trắng trợn hiếp đáp người dân mình thế mà im thin thít như ngậm hột thị, cấm có dám hé răng tí nào.

  Trả lờiXóa
 26. Bấy lâu nay, lũ dân chủ cuội luôn lợi dụng nhiều chiêu trò để chống phá đất nước ta, chúng luôn dùng những danh xưng thể hienj nhân nghĩa để lợi dụng mà chống đối như những tổ chức dân oan. Nhưng khi sự việc thật sự xảy ra thì chúng lại núp bóng như những thằng hèn, bởi lợi ích đó sẽ không có gì với bản thân chúng, chỉ có chống đối chúng mới có lợi ích nên chúng mới ra sức cật lực mà thôi.

  Trả lờiXóa
 27. Cháy nhà mới ra mặt chuột, bản chất bè lũ này lâu nay là thế, chính những vụ việc như thế này mới cho nhân dân và dân tộc thấy bản chất thực sự của họ, những thứ đê tiện và xấu xa nhất mà họ đã cho chúng ta thấy. Chỉ tiếc rằng, pháp luật chúng ta còn quá nhân đạo, không hề mạnh tay với những bè lũ này để đát nước vfa dân tộc không còn chứa chấp những loại người như thế này nữa.

  Trả lờiXóa
 28. bọn dân oan này chỉ to mồm ở Việt Nam được thôi vì công an việt nam hiền chứ sang xứ dân chủ kiểu Ucraina thì có mà cho núi tiền chúng nó chả dám.đấy cứ thích đa đảng với dân chủ đi nhìn ucraina mà học tập nhé chiến trnah như thế mà thích à? Đó thích đấu tranh vì dân chủ thì sang bển đấu tranh đi :v có mà sợ sun vòi vào ý chứ. cái bọn mà kiếm ăn bằng mồm bao giờ chẳng thế

  Trả lờiXóa
 29. Chúng nó đối xử với người việt ở nước ngoài thì tệ như vậy đó, còn ở Việt Nam mà xảy ra sự việc đó thì có cuộc biểu tình, này là đòi dân chủ, đòi nhân quyền, này thì đòi lật đổ chế độ, chửi chính quyền, rồi tung hô trên mạng xã hội là Chính quyền Việt Nam đàn áp Nhân dân. Một bè lũ tay sai của Phương tây về nước phá hoại Nhân dân

  Trả lờiXóa
 30. Thông tin khuyến mãi giá cực sốc với sản phẩm
  bơm tự vá pferd
  dành cho oto xe hơi các loại, và
  xe điện gấp
  đa năng siêu nhỏ gọn hiện nay tại Decalsaigon

  Trả lờiXóa
 31. Xe điện như siêu xe harley
  xe điện hai bánh to
  phong cách ngầu siêu mới 2016 và dòng xế đứng yêu thích của giới trẻ
  xe điện cân bằng giá rẻ
  chỉ có tại Decalsaigon.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"