LUẬN ĐIỆU “BẢO VỆ MIỀN NAM” CỦA MỘT NHÓM NGƯỜI BÁN NƯỚC

Tranh thủ lướt mạng để mở mang thêm thông tin cho bản thân về tình hình thời cuộc của đất nước trong ngày qua và những vấn để xã hội có tính nổi trội thì tôi tình cờ thấy mấy anh CC đăng tải bức ảnh với nội dung “Toàn dân đoàn kết để bảo vệ miền Nam, giải phóng miền Bắc”. Đáng chú ý đây là bức ảnh của một biểu tượng áp phích rất lớn đặt tại Mỹ của mấy ảnh bạn sống ảo CC.
Nghĩ lại cứ thấy buồn cười về bản chất gian trá và lừa bịp đến trắng trợn đối với những câu nói và khẩu hiệu của mấy anh bạn này đưa ra. Bản chất đã là những người thua cuộc, những loại phế thải của lịch sử, những con người hám lợi, hám danh mà bán rẻ dân tộc cho ngoại bang rồi giờ đang còn to miệng dám bảo là bảo vệ Nam giải phóng Bắc.
Nhân dân ta vẫn chưa thể quên được kiếp sống nhục nhã và vô cùng cực khổ dưới ách cai trị của Mỹ và Ngụy quyền Sài Gòn xưa kia, một nền cai trị mà ngay cả con vật còn có cuộc sống sướng hơn và tự do tự tại hơn một con người. Một chế độ mà trong lịch sử chưa bao giờ, những người dân cùng nòi giống, ruột thịt lại đánh giết nhau tàn bạo và dã man, thâm hiểm như thế. Với đạo luật 10/59, đạo luật “tố Cộng”, “diệt Cộng”, lấy cớ gọi là “tách cá khỏi nước”, “lọc CS ra khỏi dân” mà Ngụy quyền Sài Gòn dưới sự sai bảo của Mỹ đã lê máy chém của mình toàn miền Nam giết chết bao nhiêu sinh mạng, giống nòi, tắm cuộc đời dân tộc ta tại đây trong những bể máu.
Đau thương thay, bản thân là chính quyền đại diện cho một đất nước nhưng những gì mà VNCH đã cho nhân dân thấy dưới bàn tay cai trị của họ không có hai từ nhân dân, mà thay vào đó chỉ có quan điểm thống lĩnh và bị trị. Dân tình lầm than, đời sống bị chèn ép đến mức thiếu ăn, thiếu mặc, trong khi quan chức của VNCH thì đầy đủ, cùng với ĐQ Mỹ cưới trên lưng dân tộc mà hưởng thụ như thế thì thử hỏi lấy đâu mà đoàn kết, lấy đâu mà dân tin, dân gắn với chúng.
Chúng đã bảo vệ gì cho miền nam? Trong tầm cai quản của chúng có tới 15 bãi đá, hòn đảo lớn nhỏ đều bị rơi vào tay TQ, Đài Loan, Phil, Campuchia, quyền tự do và hạnh phúc của nhân dân bị chôn vùi trong sự bạo tàn, nhà tan cửa nát, người thân lần lượt ra đi dưới tay của những kẻ ác ôn mang danh bảo vệ dân để thỏa mãn lòng tham và lợi ích của mình từ Mỹ. Nên chăng chúng chỉ bảo vệ được một điều, đó chính là sự thống vững chắc của Mỹ tại miền Nam VN và “ngai vàng” cai trị của chúng, ngoài ra chúng không còn bảo vệ được cái gì để mang lại lợi ích cho dân, cho nước.
Ảnh: Đã là kẻ thua cuộc và bị đào thải phải biết chấp nhận sự thật lịch sử (Nguồn: Facebook)
Đó là lí do vì sao khi quân CS miền Bắc kéo vào toàn dân miền Nam đã làm nên một phong trào Đồng Khởi năm 1960 lớn chưa từng có trong lịch sử. Phong trào Đồng Khởi chính là sự minh chứng rõ ràng nhất cho sự trút dận và sự uất ức của dân tộc dưới ách kìm kẹp của Mỹ và VNCH khi mà họ đã chịu quá đủ mọi thứ khổ và nhục trên đời, dưới một chế độ có sự hiện diện của ngoại bang.Một chế độ mà họ cần phải loại bỏ và chôn sâu để không bao giờ phải chứng kiến nó tồn tại trên đời nữa.
Họ cần một chế độ mới phù hợp với cuộc sống của họ, họ cần đất nước thống nhất và non sông vẹn toàn về một mối, họ muốn Bắc Nam sum họp một nhà, không còn chứng kiến cảnh phân li và kiếp nô lệ đeo bám trên những cái lưng đã còng đi vì sương gió của cuộc đời, vì những vết thương mà chiến tranh và ngoại bang mang đến cho họ. Đó chính là lí do vì sao họ mong muốn và cần đến luồng gió tươi mát của chính quyền CS, bởi họ thừa hiểu rằng, chỉ có chính quyền CS mới mang lại cho họ điều đó. Và sự thật họ không sai lầm, sự thật họ đã thoát khỏi cảnh nô lệ và được sống cuộc đời làm chủ của mình. Đó là sự thật trong rất nhiều sự thật mà không ai có thể đánh tráo hay làm giảm trong tâm trí của họ.
Loài CC ngày đêm vẫn còn tiếc nuối về cái ngai vàng cai trị của chúng đã bị CS đánh sập, mất đi miếng bánh ngon nên chúng đâm ra căm thù và ghét CS nên tìm mọi cách để chống phá và xuyên tạc nhằm mọi cách tìm về được với ngai vàng của chúng xưa kia. Nhưng kết quả của chọn lọc lịch sử không thể quay ngược và đánh tráo, những gì được lựa chọn là tất yếu không thể thay đổi. Đất nước VN lựa chọn đi theo con đường do CS lãnh đạo là lựa chọn tất yếu của lịch sử, VNCH đã bị thải loại cũng bởi những điểm mà dân tộc không thể chấp nhận chúng. Cho nên, thay vì sống một cuộc sống ảo, loài CC hãy chấp nhận lịch sử và cùng chung tay với dân tộc gây dựng một nước VN giàu mạnh thay vì chống phá và bị kẻ khác lợi dụng để quay lưng lại đối đầu với dân tộc mình.
Hiểu Minh


12 nhận xét:

 1. Giọng lưỡi của bọn dâm chủ bán nước này thì nghe lúc nào chẳng hay. Bảo vệ miền Nam, không biết chúng có bị hoang tưởng hay sao mà một miền Nam đang phát triển không ngừng con người đang hưởng một cuộc sống ấm no hạnh phúc, tự do dân chủ thì chúng cứu ai. Hay chính chúng là những linh hồn cần cứu rỗi.

  Trả lờiXóa
 2. Thật nực cười cho giọng điệu bảo vệ miền nam giải phóng miền Bắc của lũ này, chúng định bảo vệ miền Nam về cái gì, bảo vệ những cái nhục nhã cho dân tộc, cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc, bảo vệ cái ngai vàng cai trị trên đầu nhân dân của bọn chúng à. Đã là loài bán nước đang còn to miệng nói và gào bên trời tây kia, thử về nước mà gà xem, bị vả vỡ miệng ngay.

  Trả lờiXóa
 3. Sự nhục nhã của nhân dân và đất nước của chúng ta vẫn chưa nguôi ngoai khi trong lịch sử hào hùng của đất nước lại tồn tại một chế độ VNCH lấy giặc làm cha và cùng ngoại bang bóp chết cuộc sống và hà bức đồng loại. Ấy thế mà, ở ngoài đất nước chúng vẫn còn kêu gọi và bịp bợm nhân dân là đoàn kết để bảo vệ miền Nam giải phóng miền Bắc, thật là nực cười cho những tư duy ngu xuẩn của bọn chúng. Chúng nghĩ dân không nhận ra bản chất của bọn chúng ư, chúng nhầm, bởi óc của bọn chúng không phát triển nhưng trình độ dân trí của nhân dân thì ngày không ngừng được nâng cao.

  Trả lờiXóa
 4. Dưới bàn tay của chế độ VNCH, đời sống nhân dân bị nhấn chìm trong biển máu và đau khổ thì hiện tại họ lại kêu gọi để dìm cuộc sống nhân dân chìm trong biển máu một lần nữa. Nước Vn giờ thống nhất một nhà, không phân biệt vùng miền mà cùng nhau chung tay xây dựng đất nước, đừng ngồi ngoài mà chĩa miệng thối vào để chống phá đất nước hỡi những đứa con hoang lương tâm bám đũng quần tư bản.

  Trả lờiXóa
 5. Rất đúng đấy bạn, Nhân dân ta vẫn chưa thể quên được kiếp sống nhục nhã và vô cùng cực khổ dưới ách cai trị của Mỹ và Ngụy quyền Sài Gòn xưa kia, một nền cai trị mà ngay cả con vật còn có cuộc sống sướng hơn và tự do tự tại hơn một con người. Một chế độ mà trong lịch sử chưa bao giờ, những người dân cùng nòi giống, ruột thịt lại đánh giết nhau tàn bạo và dã man, thâm hiểm như thế. Với đạo luật 10/59, đạo luật “tố Cộng”, “diệt Cộng”, lấy cớ gọi là “tách cá khỏi nước”, “lọc CS ra khỏi dân” mà Ngụy quyền Sài Gòn dưới sự sai bảo của Mỹ đã lê máy chém của mình toàn miền Nam giết chết bao nhiêu sinh mạng, giống nòi, tắm cuộc đời dân tộc ta tại đây trong những bể máu.

  Trả lờiXóa
 6. Loài CC ngày đêm vẫn còn tiếc nuối về cái ngai vàng cai trị của chúng đã bị CS đánh sập, mất đi miếng bánh ngon nên chúng đâm ra căm thù và ghét CS nên tìm mọi cách để chống phá và xuyên tạc nhằm mọi cách tìm về được với ngai vàng của chúng xưa kia. Nhưng kết quả của chọn lọc lịch sử không thể quay ngược và đánh tráo, những gì được lựa chọn là tất yếu không thể thay đổi.

  Trả lờiXóa
 7. Các bạn Rận kể cũng lạ. Chả biết gì nhưng tỏ ra là rất hiểu biết. Đến giờ mà còn kiểu phân biệt vùng miền. Hay là muốn làm kiếp nô lệ, làm tay sai cho giặc hơn là độc lập tự chủ? Xã hội còn những kẻ lưu manh giả danh tri thức như đám Rận đó đúng là một trong những thực trạng xấu. Chúng ta cần tẩy chay gấp đám Rận này. Vì một Việt Nam phát triển!!!

  Trả lờiXóa
 8. Đã là loài bán nước, loài vì lợi ích hèn mọn của bản thân mà bán rẻ và giẫm đạp lên tự tôn của dân tộc thì không xứng đáng để nói lên dân tộc và đất nước. Chính những kẻ như thế này đã khiến cho đất nước chưa trọn vẹn lãnh thổ về biển đảo như hiện nay, chính những bọn này mà tổ quốc vẫn còn canh cánh về những vùng đất hải lấy về cho dân tộc mà chưa thực hiện đucợ.

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ đã rước giặc vào nhà, bán rẻ tự tôn dân tộc để thỏa mãn những lợi ích hèn mọn của bản thân thì chúng ta đã coi họ đã chết từ lâu với chế độ thối nát VNCH trước đây. Dân tộc đã coi họ là vết nhơ của lịch sử, thì tất nhiên là họ không bao giờ coi họ là cái gì nữa, và họ cũng không đủ tư cách đối để nói về đất nước hay dân tộc. Bởi họ không còn chút gì xứng đáng nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng dùng các Mỹ từ để lừa dối Nhân dân Miền Nam nước ta để gây mất đoàn kết trong Nhân dân, mất ổn định xã hội, gây hoang mang dư luận trong cả nước. Sự nhục nhã của nhân dân và đất nước của chúng ta vẫn chưa nguôi ngoai khi trong lịch sử hào hùng của đất nước lại tồn tại một chế độ VNCH lấy giặc làm cha và cùng ngoại bang bóp chết cuộc sống và hà bức đồng loại.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"