LẠI TUỒNG CŨ

Đến hẹn lại lên, ngày 19/1, “dân chủ cuội” trong nước lại lên kế hoạch chuẩn bị cho cái gọi là “tưởng niệm về sự hi sinh bảo vệ Hoàng Sa” tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó No U FC chủ trì tại Hà Nội và CLB Lê Hiếu Đằng tại thành phố Hồ Chí Minh.
Ảnh: Trang tểu đang đàn kêu gọi ở phía Nam
Kịch bản sẽ không có gì khác, vẫn là đăng tin kêu gọi người đi tưởng niệm trái phép một cách rầm rộ, sau đó, thông qua tưởng niệm sẽ có những hành động nhằm chống lại chính quyền. Bản chất của việc tưởng niệm là hòng đánh lừa dư luận, hướng dư luận vào những việc mà nhìn bề ngoài là “tốt đẹp”, “chính nghĩa”. Còn thành phần tham gia thì cơ bản vẫn như năm ngoái.
Chúng ta đã biết tới âm mưu của những nhà “dân chủ cuội” trong nước, nhận sự giúp đỡ từ bên ngoài, lấy cái mác đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” hòng thực hiện chuyển hóa chế độ chính trị trong nước, lật đổ chính quyền Việt Nam hiện tại. Đặc biệt trong thời gian này, khi đại hội đảng toàn quốc khóa XII sắp khai mạc, một sự kiện được cho là thu hút được sự chú ý không chỉ dư luận trong nước mà cả quốc tế. Đây cũng sẽ là lúc lũ “dân chủ cuội” trong nước đẩy mạnh các hoạt động chống phá, bôi nhọ hình ảnh để cản trở việc tổ chức đại hội đảng.
Nói đến sự kiện tưởng niệm của giới “dân chủ”trong nước trong ngày 19 tháng 1. Đây là một minh chứng cho nỗi nhục của chế độ tay sai Việt Nam cộng hòa. Xin được nhắc lại, thời điểm Trung Quốc chiếm đảo Hoàng Sa, hải quân của Việt Nam cộng hòa, dưới sự tài trợ của Mĩ, là một trong những đội quân được đánh giá là mạnh ở khu vực Châu Á và quan trọng là hơn hẳn Trung Quốc. Tuy nhiên, sự bỏ mặc của chính quyền tay sai đã khiến 74 lính hải quân phải hi sinh trên đảo.
Nếu họ có tâm như thế, sao những sự kiện chiến sĩ hi sinh trên chiến trường Miền Nam, hi sinh trên chiến trường Campuchia, hay các cuộc thảm sát do các nước đế quốc gây ra tại Việt Nam không thấy một ý kiến gì. Phải chăng sự phân biệt giữa những người đã hi sinh này. Cái tâm cần thể hiện toàn diện chứ không nên thể hiện nửa vời, thời vụ, cảm hứng như thế các nhà dân chủ ạ.
Bên cạnh đó, việc đòi tưởng niệm sự kiện này của giới dân chủ hoàn toàn không hợp với xu thế, bởi lẽ, Việt Nam đang thực hiện chính sách hòa hợp dân tộc, tạm gác những nỗi đau của lịch sử cũng như sự xâm chiếm của các nước thực dân để xây dựng đất nước. Rõ ràng, việc đòi tưởng niệm đang nhằm mục đích nhắc lại vết hằn trong lịch sử Việt Nam, nhắc lại sự hiện diện của chính quyền tay sai Việt Nam cộng hòa. Không những thế, thời điểm hiện tại, Đại hội Đảng đang tới gần, chúng ta phải chủ động đề phòng với những ý đồ bẩn thỉu hòng phá hoại đại hội đảng, chống lại công cuộc xây dựng đất nước thời kì mới.
Do vậy, diễn lại tuồng cũ của giới dân  chủ cần phải được ngăn chặn, trước hết là đảm bảo an ninh trật tự cho đại hội Đảng đang chuẩn bị diễn ra, sau nữa là đảm bảo cho bình yên của xã hội. Tôi hi vọng cơ quan chức năng mạnh tay với những người chai lì kiếm sống trên món nghề “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền” này. Để họ hiểu được giá trị của cuộc sống, hiểu được giá trị của bình yên như hôm nay.

Niềm Tin

10 nhận xét:

 1. Nếu không tìm hiểu kĩ thì rất có thể tôi cũng đã đi tham gia sự kiện này. Vì nhìn vào lời kêu gọi thì bất cứ một ai ban đầu cũng tưởng rằng đây là một việc làm đầy tính nhân văn, đúng với đạo lý, truyền thống của người dân Việt Nam. Nhưng hóa ra khi tìm hiểu được sự thật, biết được động cơ thực sự của bọn chúng thì mới biết mình suýt trở thành con rối.

  Trả lờiXóa
 2. No U FC như thế nào thì i cũng biết rồi, một nhóm người tự đặt cho mình cái tên rồi mạnh miệng rêu rao đấu tranh cho cái gọi là dân chủ nhân quyền, nhưng mục đích chính là cố tình xuyên tạc bóp méo sự thật, thông qua những sự kiện nhạy cảm, lợi dụng tình cảm của nhân dân để kích động biểu tình phá hoại gây rối an ninh trật tự, càng rối chúng càng thích, vì chúng chụp được nhiều kiểu ảnh theo chỉ tiêu đặt ra để nhận tiền của ngoại bang, cũng hợp lí ,thế thì chúng mới có kinh phí hoạt động chứ nhỉ, như một dây chuyền vậy, và sắp tới diễn ra đại hội đảng, để phá hoại chúng lại tìm cách, lần này chúng dựa vào sự kiện tưởng niệm 74 chiến sĩ hải quân đã hi sinh bảo vệ biển đảo để tập hợp kích động người dân tham gia biểu tình nhằm thực hiện ý đồ xấu xa phá hoại của chúng. nên cần cảnh giác không nên nghe theo bọn No U FC, bọn phản bội Tổ quốc đáng khinh bỉ đó

  Trả lờiXóa
 3. No U FC trở nên quen thuộc trong làng "dân chủ cuội", diễn tuồng có lẽ đem lại thu nhập cao cho chúng, là một nghề kiếm sống trên món nghề “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền” này. Tưởng niệm gì với bọn cuội này chứ lại lôi nhau ra tượng đài gây rối trật tự công cộng, lấy cớ tưởng niệm hòng đánh lừa dư luận, hướng dư luận vào việc làm theo cái nhìn "chính nghĩa, tốt đẹp" nên mọi người cần nhìn nhận rõ bản chất mà tẩy chay chúng nó ra cho hết đất diễn tuồng.

  Trả lờiXóa
 4. Rồi cũng vì một mục đích chúng mà chúng lại luôn dùng những chiêu trò cũ rích với mọt vở tuồng được dàn dựng để diễn đi diễn lại cho thiên hạ tiếng cười và sự khinh bỉ. Một bản chất đấu tranh thật nhục nhã cho những điều cao quý đến giả tạo. Những gì họ đấu tranh chỉ là những thứ mà họ cho là toost với họ nhưng họ đâu biết người khác có cách nhìn cay nghiệt đối với nó. Bảo nhiêu chiến sĩ máu thịt tử chiến trên chiến trường miền Nam, bao nhiêu chiến sĩ tử nạn trên chiến trườn Lào và Campuchia họ không hề nhắc tới một từ. Đúng là bản chất đê tiện và bẩn thỉu vì lợi ích cá nhân hèn mọn.

  Trả lờiXóa
 5. Rõ ràng, đây chỉ là một chiêu trò đã cũ mèm nhằm lôi kéo, xúi giục người dân tham gia biểu tình trái pháp luật, gây rối trật tự công cộng; tuyên truyền xuyên tạc quan điểm của Đảng và Nhà nước ta về bảo vệ chủ quyền, biển đảo; tìm kiếm sự ủng hộ, can thiệp của các tổ chức phản động và các nước Phương Tây nhằm kiếm chác, trục lợi cá nhân của No-U và CLB Hiếu Đằng.

  Trả lờiXóa
 6. 74 tử sĩ VNCH đã ngã xuống tại Hoàng Sa năm 1974 đã được ghi nhận nhưng không thể vinh danh họ vì họ thuộc chế độ Ngụy quân, ngụy quyền Sài Gòn - một chế độ tay sai, một chế độ nhẫn tâm dùng súng chĩa đạn vào cả đồng bào của mình để thỏa thói huênh hoang, bá chủ của mình. Vinh danh các tử sĩ VNCH thành các anh hùng Liệt sĩ có nghĩa là có tội với tổ tiên, với cha ông và các anh hùng liệt sỹ đã bị chính người lính VNCH bắn chết. Vinh danh lính VNCH là sỉ nhục dân tộc, là sự gián tiếp cổ vũ cho việc một số phần tử xấu cấu kết với các tổ chức thù địch tại hải ngoại "cõng rắn về cắn gà nhà".

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta đã biết tới âm mưu của những nhà “dân chủ cuội” trong nước, nhận sự giúp đỡ từ bên ngoài, lấy cái mác đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” hòng thực hiện chuyển hóa chế độ chính trị trong nước, lật đổ chính quyền Việt Nam hiện tại. Đặc biệt trong thời gian này, khi đại hội đảng toàn quốc khóa XII sắp khai mạc, một sự kiện được cho là thu hút được sự chú ý không chỉ dư luận trong nước mà cả quốc tế. Đây cũng sẽ là lúc lũ “dân chủ cuội” trong nước đẩy mạnh các hoạt động chống phá, bôi nhọ hình ảnh để cản trở việc tổ chức đại hội đảng.

  Trả lờiXóa
 8. Thiết nghĩ những hành động này nằm trong dự án kiếm chác được kha khá nên bầy rận chủ bày ra trò này kiếm thêm thu nhập cho những ngày gần tết.
  Chưa kể, việc này còn tạo thêm "tiếng vang" cho bầy rận, giống như cách mà các Promotion Boys và Promotion Girls hay làm.

  Trả lờiXóa
 9. Mỗi năm mỗi lần diễn người ta diễn một vở kịch mới. CÒn mấy kẻ phá hoại thì năm nào cũng diễn một vở như nhau. Không có gì là mới mẻ và thú vị

  Trả lờiXóa
 10. Toàn những chiêu trò cũ rích diễn mãi không chán. Chúng ta đã biết quá rõ âm mưu của những nhà “dân chủ cuội” trong nước, chúng nhận tiền từ bên ngoài, lấy cái mác đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” hòng thực hiện chuyển hóa chế độ chính trị trong nước, lật đổ chính quyền Việt Nam hiện tại. Đặc biệt trong thời gian này, khi đại hội đảng toàn quốc khóa XII sắp khai mạc, một sự kiện được cho là thu hút được sự chú ý không chỉ dư luận trong nước mà cả quốc tế. Đây cũng sẽ là lúc lũ “dân chủ cuội” trong nước đẩy mạnh các hoạt động chống phá, bôi nhọ hình ảnh để cản trở việc tổ chức đại hội đảng.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"