CHẾT TIỆT! ĐỪNG GIẢ CẦY DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN VỚI CHÚNG TÔI NỮA !

Đó là điều tôi muốn các bạn biết rằng, những kẻ giả cầy dân chủ nhân quyền đang yêu cầu một đất nước không hề có hành vi hay biểu hiện nào trong vấn đề dân chủ nhân quyền thực hiện kiểu dân chủ mà theo họ là những kẻ có hành vi chẳng khác gì những kẻ cực đoan. Nguyễn Văn Đài bị tóm bởi Y mang trong mình khối đầu siêu thực với suy nghĩ ảo tưởng về sức mạnh của cái khối óc ấy của Y sẵn sàng dẫm lên pháp luật, không coi trọng quốc gia, đất nước ra gì nên bị tóm là điều không phải bàn cãi và không còn gì để nói. Vậy EU, Đức, Mỹ lấy tư cách gì mà yêu cầu dân chủ nhân quyền với Nguyễn văn Đài tại Việt Nam?
EU là một tập hợp quốc gia thiên về kinh tế phần nhiều nhưng ẩn sâu trong nó là một tập hợp quốc gia hiếu chiếu mang danh NATO. Tổ chức hiếu chiến này xin thưa với các bạn rằng chính là những kẻ đã và đang biến một vùng Trung Đông, Bắc Phi đang tiệm cận tới thời kì mà ta vẫn hay còn gọi là “Bóng đêm Trung cổ” với đói kém, bom đạn, chết chóc và khủng bố khủng khiếp trong lịch sử nhân loại. Một tổ chức kinh tế nhưng lại chứa chấp những phần tử hiếu chiến luôn đi ngược lại quan niệm hòa bình, thích chiến tranh và xung đột. Vậy thử hỏi khi chiến tranh và xung đột xảy ra thì liệu dân chủ và nhân quyền còn có hay không? Bản thân EU chưa thể là người làm được dân chủ và nhân quyền cho các thành viên thì lấy đâu tư cách mà đi nói và ra lệnh cho nước khác về vấn đề cao cả này.
Với Đức, họ đã làm gì cho những người thuộc chủng tộc DoThái bị Hít Le dìm vào bể máu, một đất nước với nguồn gốc và truyền thống của Hít le đã gây ra bao tổn thất đáng căm phẫn cho nhân loại với những tàn tích của nó mà đến ngày hôm nay vẫn chưa thể nào nguôi ngoai và xóa hết. Và hiện tại với tình trạng bất ổn và vấn đề dân chủ nhân quyền chưa được giải quyết và ổn thỏa nhất thì việc biểu tình chống đối chính phủ diễn ra ở đây vẫn là một vấn đề mà chính phủ Đức đang khó khăn trong giải quyết. http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/dung-do-voi-nguoi-bieu-tinh-gan-70-canh-sat-duc-bi-thuong-3327180.html .
Ảnh: Biểu tình đòi đóng cửa nhà tù Guantánamo ở Mỹ (Nguồn Internet)
Chiều cuối năm 2015, cảnh sát Las Vegas đã bắn chết thanh diên da đen 23 tuổi Keith Childress Jr., trường hợp cuối cùng trong số 986 người bị cảnh sát Mỹ bắn chết năm 2015. Đó là thành quả dân chủ và nhân quyền Mỹ đã làm được và đáng “hoan nghênh”trong năm 2015 mới đi qua chưa được một tuần lễ. Với việc bắt giam và cho ăn uống đầy đủ vài chục người chống đối Chính quyền của CA Việt nam thì có là gì nếu so với thành quả 986 người bị hạ gục bởi cảnh sát Mỹ. Nhưng EU, LHQ, Đức đâu có bày tỏ quan ngại và yêu cầu phải trả lại tính mạng cho 986 người bị cảnh sát Mỹ giao nộp cho Diêm vương? http://tuoitre.vn/tin/the-gioi/20160107/986-nguoi-bi-canh-sat-my-ban-chet-trong-nam-2015/1034278.html .
Ấy thế mà, đã không biết thân biết phận, không biết bản thân mình còn bê bối trong vấn đề này mà mấy anh chàng đại sứ của Mỹ và Đức, mấy người cực đoan hiếu chiến mang mác các nhà kinh tế của EU vẫn mạnh miệng bày tỏ quan ngại và rất quan ngại về vấn đề dân chủ và nhân quyền tại VN. Trong khi những kẻ bị chính quyền VN bắt ngoài việc phạm trọng tội thì còn được đối xử nhân đạo và tình người hơn rất nhiều so với những gì mà các anh bạn phương Tây làm được. Chắc là Mỹ và các anh em đồng minh của mình Mỹ vẫn ảo tưởng và luôn tự coi mình là “thẩm phán nhân quyền thế giới”, tự cho mình có cái quyền đi xem xét, đánh giá về tình hình dân chủ, nhân quyền của các nước, trong khi với vấn đề đó họ lại chẳng ra cái vẹo gì.
Một bản chất giả cầy dân chủ mà vẫn to miệng đi kêu gào đòi nước khác thực hiện dân chủ nhân quyền theo ý của họ, đúng thật là chết tiệt cái bản chất một con cầy. Nói như TT Nga Putin, những kẻ luôn dùng chiến tranh, dùng sức mạnh bạo lực để can thiệp vào đất nước khác thì làm gì có đủ tư cách để nói về dân chủ và nhân quyền. https://www.youtube.com/watch?v=M7meG7c-Y9A Có thể nhân dân và đất nước họ bị báo chí và truyền thông che mờ và bóp méo, nhưng các dân tộc và đất nước khác đâu có đui hay mù để không nhận ra cái bản chất xấu xa của họ.
Nói như thế để họ biết rằng, ở họ quyền sống và đảm bảo an ninh cá nhân bị đe dọa, quyền dân sự và chính trị bị chà đạp, quyền kinh tế, xã hội và văn hóa không được đảm bảo và lại còn “Vô địch” vi phạm nhân quyền ở nước ngoài thì đừng có tự hào và đi rao giảng những luận điệu chó, mèo về dân chủ và nhân quyền cho nước khác. Rõ là “chân mình còn lấm bề bề - Lại cầm bó đuốc đi rê chân người”.
Hiểu Minh


26 nhận xét:

 1. Mỹ đây này. Nhân quyền đây này. Dân chủ đây này. Các bạn quốc té quá nhân ái hay là không coi lời Mỹ là có giá trị mà lại chẳng thèm bóc mẽ bộ mặt thật này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nước mĩ chuyên như thế, mà nói đúng hơn là những người đứng đầu nước mĩ, những người fvif lợi ích của người mĩ đấy, họ thực sự không xứng đáng là người soi rọi cho thế giới này, vì thể giới này đang duiy trì một sự bình đẳng giữa các quốc gia mà

   Xóa
 2. Một bản chất giả cầy dân chủ mà vẫn to miệng đi kêu gào đòi nước khác thực hiện dân chủ nhân quyền theo ý của họ, đúng thật là chết tiệt cái bản chất một con cầy. Nói như TT Nga Putin, những kẻ luôn dùng chiến tranh, dùng sức mạnh bạo lực để can thiệp vào đất nước khác thì làm gì có đủ tư cách để nói về dân chủ và nhân quyền. Có thể nhân dân và đất nước họ bị báo chí và truyền thông che mờ và bóp méo, nhưng các dân tộc và đất nước khác đâu có đui hay mù để không nhận ra cái bản chất xấu xa của họ.

  Trả lờiXóa
 3. Cái bọn rận chủ chúng nó luôn miệng kêu gào đòi dân chủ, nhân quyền, mà hành động của chúng nó thì hoàn toàn ngược lại, toàn lợi dụng để chống đối Đảng, nhà nước! Rồi lại lúc nào cũng đòi phải được nhân quyền như các nước phương tây, như Mỹ chẳng hạn, đấy, xem đấy nhân quyền như Mỹ rồi dân chúng nó cầm súng bắn nhau như điên! Thế các ông bà cảm thấy thế nào, để nhân quyền cho các ông bà ở đất nước Việt Nam này thì chắc các ông bà bị bắn chết từ lâu rồi chứ làm gì mà giờ còn sống mà kêu gào nữa! Đúng là một cái lũ điên!

  Trả lờiXóa
 4. Cáy đám giả cầy như Mỹ, EU rồi Đức này cứ toàn tỏ vẻ kêu ca về dân chủ và nhân quyền cho người khác mà ngay cả bản thân mình thì không thể giải quyết nổi hay là vi phạm trắng trợn nhân quyền và dân chủ. Những thống kê thực tế cho thấy sự vi phạm dân chủ và nhân quyền của các nước phương Tây đang ngày càng tăng lên rõ rệt. Chỉ có nước mình là đối tượng hay bị công kích bởi vì đất nước thì quá yên ổn và êm đẹp hơn rất nhiều so với họ. Không biết nói chúng ta vì điều gì nữa nên họ mới tìm cách bịa đặt chuyện chúng ta xử lí tội phạm để vu cho chúng ta vi phạm nhân quyền. Thật là nực cười.

  Trả lờiXóa
 5. Sự nghiệp đổi mới, hội nhập quốc tế của Đảng và Nhà nước ta hiện nay đang đứng trước những thời cơ và thách thức mới. Cùng với nỗ lực phấn đấu để vượt qua những tác động tiêu cực từ khủng hoảng kinh tế thế giới, chúng ta còn phải đối phó với những diễn biến hết sức phức tạp để giữ gìn an ninh, chủ quyền biển, đảo của đất nước. Trong bối cảnh đó, các lực lượng chống phá tăng cường lợi dụng những khác biệt về bản sắc văn hóa, dân tộc, truyền thống, tính cách người Việt Nam, ra sức cổ súy dân chủ, nhân quyền giả hiệu, ngoại lai, kích động lòng yêu nước cực đoan hòng tạo ra sự đối lập giữa quần chúng nhân dân với Đảng, chế độ và chính quyền. Bên cạnh đó đám giả cầy dân chủ nhân quyền Mỹ và EU cũng ra sức chọc ngoáy để gây khó khăn

  Trả lờiXóa
 6. Việt Nam được coi là một trong những quốc gia có nền an ninh tốt và đáng sống nhất trên thế giới bởi nền dân chủ và nhân quyền của con người luôn được đáp ứng một cách tốt nhất. Trong khi Mỹ và các quốc gia phương Tây còn vô vàn bất ổn, phân biệt chủng tộc, tôn giáo và chênh lệch giàu nghèo lớn mà vẫn to tiếng phê phán Việt Nam là sao?

  Trả lờiXóa
 7. TT Nga Putin: "những kẻ luôn dùng chiến tranh, dùng sức mạnh bạo lực để can thiệp vào đất nước khác thì làm gì có đủ tư cách để nói về dân chủ và nhân quyền" . Một câu nói rất đúng của thủ tướng Putin đánh đúng vào các nhà rận chủ giả cầy trong khi đất nước họ đảm bảo dân chủ nhân quyền ra sao, xâm chiếm xâm lược nước khác làm dân chúng tại đó lầm than khổ cực mà luôn mở miệng chó ra sủa dân chủ nhân quyền tại Việt Nam. Xin thưa Việt Nam tôi có nền an ninh tốt, người dân được sống trong hòa bình tự do hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ở nước Mỹ thì việc phân biệt đối xử, nhất là với người ra đen vẫn còn đang diễn ra rất phổ biến. Thực sự thì mình thấy có lên án nữa lên ánf mãi thì cũng chẳng ăn thua gì với Mỹ cả bọn này nghe nói nổ to lắm nhưng chẳng làm cái vẹo gì cả

   Xóa
  2. http://kenhvietnam.blogspot.com/2016/01/chet-tiet-ung-gia-cay-dan-chu-nhan.html
   đâu ra cái gọi là dân chủ, nhân quyền. dân chủ nhân quyền không fgiành cho nhân dân Mỹ mà chỉ giành cho bọn tư sản Mỹ mà thôi Với bọn rận chủ trong nước ta phải phân đoạn,chặt dần các vòi của chúng thế nên những hành động chống phá chính quyền, nói xấu lãnh tụ cũng sớm bị xử lý mà thôi.

   Xóa
  3. Người Mỹ luôn tự hào rằng nước Mỹ là ánh sáng chân lý của chủ nghĩa tự do, họ là ngọn cờ đầu dẫn dắt thế giới và bảo vệ tự do dân chủ của nhân dân trên toànf thế giới Mỹ dựng lên hình ảnh hoàn mĩ ấy chỉ để lợi dụng, kiếm cớ đi gây hấn với nước khác mà thôi.

   Xóa
  4. Tham gia vào công việc nội bộ của quốc gia khác bằng cách này cách khác. ĐÓ là dân chủ? là tự do? thật là nực cười.mỹ tự cho mình tư cách đánh giá dân chủ nhân quyền của một quốc gia khác, vậy mà đám mách bu kia vẫn hùa theo được,giở người quá đi mà.

   Xóa
  5. chỉ biết đi gây bạo laonj kiểu mỹ mà không biết ở trong nước luôn tiềm ẩn những bất công thế này Bản chất nước Mỹ đã giải quyết nổi vấn đề nhân quyền trong nước mình đâu mà đi nói nước khác, đó là cái thứ nhân quyền xòi

   Xóa
  6. cái kim trong bọc cũng có ngày nòi ra , việc một đất nước chỉ giỏi với bộ máy tuyên truyền hùng hậu , cũng không thể che dấu mãi được , can thiệp về vấn đề dân chủ nhân quyền chỉ là tấm bình phong của mỹ để có thể đạt được mục đích của mình.

   Xóa
  7. Phá hoại cách mạng đã ăn sâu vào tiềm thức trong mỗi thành viên của tổ chức khủng bố này rùi, Nước Mĩ chỉ được cái nói suông, nói hay mà thôi, chứ còn hiện thực thực hiện thì tệ hơn ai hết.tất cả chỉ là cách lợi dụng vấn đề nhân quyền, đó là điều rất tệ hại.

   Xóa
 8. trong lúc mỹ ra mặt để cứu mấy thằng nói láo ở việt nam vì cáo lý do quyền con người hay tự do gì gì đó, cả thế giới đều biết rằng đằng sau sự xa hoa của nước mỹ trên phim ảnh hay quảng cáo thì ở đó vẫn còn những người vô gia cư, những người da màu bị phân biệt vì một thứ họ không có quyền lựa chọn. vì thế, mỹ hay các nước đã và có ý định can thiệp vào công việc nội bộc ủa việt nam thì nên tự hoàn thiện tình cảnh trong nước đi đã.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là cả nước đang được hưởng ơn đảng và công sức đóng góp của toàn dân, nhà đang vui như đám cưới thì lại có một nhóm người khóc thuê đám ma đến xin ăn. Đúng là việc làm xảo trá cơ hội nhưng xin ăn không đúng lúc đúng chỗ thì có khi chưa kiếm chác được gì còn bị chủ nhà đập cho không kịp chạy. Tỉnh lại đi bọn dân chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trong lúc này, mình nên tin vào chính mình, nên tin vào dân mình, chứ mà nghe đâu thì có mà loạn, trăm thầy trăm kiểu nói, nghe ông này thì mất ông kia, không thể nào tồn tại được lâu dài được, không những thế cũng nên có cái nhìn nó khách quan chứ không nghe một phía được

   Xóa
 10. thói áp đặt dân chủ, nhân quyền của những nước này đang thực sự để lại cho chúng ta sự lo lắng, việt nam là nước nhỏ, tuy không chấp nahanj sự áp đặt của bất cứ ai, nhưng nó luôn thương trực bên mình như thế thì làm sao người việt mình có thể tự tại mà sống mà thực hiện lí tưởng được chứ

  Trả lờiXóa
 11. Sự thật về "thiên đường dân chủ" Mỹ: chênh lệch giàu nghèo quá lớn, phân biệt chủng tộc,... với hiều cuộc biểu tình, thậm chí là bạo động của người da đen đòi công lý cho cộng đồng của họ cho thấy những “góc tối” của nền dân chủ ở Mỹ. Quyền lợi thực sự có thuộc về đông đảo nhân dân Mỹ hay chỉ đối với tầng lớp tư bản nắm quyền kiểm soát. Những sự thật phản ánh bản chất thực sự của nền dân chủ ở Mỹ lại không thấy các nhà “dân chủ” trong nước nhắc đến. Rõ ràng, Mỹ hoàn toàn không phải là “thiên đường dân chủ” như chúng vẫn luôn thêu dệt và ngợi ca.

  Trả lờiXóa
 12. Rận chủ luôn tuyên truyền nước Mỹ tốt thế này thế kia tại sao lại không tuyên truyền là có những cuộc xả súng vào người dân vô tội hay nạn phân biệt chủng tộc luôn đi. Ở Việt Nam đang sống hòa bình độc lập, tự do chả phải tốt đẹp hơn hay sao. Còn rận chủ thì muốn chúng nhận được quyền lợi và lợi ích từ nước ngoài bằng những cách luôn nêu lên cái tốt ca ngợi cái gọi là dân chủ mỹ để phá hoại đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Từ trước đến nay, Mỹ luôn tự coi mình là “thẩm phán nhân quyền thế giới”, tự cho mình có cái quyền đi xem xét, đánh giá về tình hình dân chủ, nhân quyền của các nước. Hằng năm, Bộ Ngoại giao Mỹ đưa ra bản đánh giá nhân quyền, không tiếc lời lên án chỉ trích các nước mà theo Mỹ có vấn đề về nhân quyền và đòi hỏi các nước này phải thực thi những hoạt động phù hợp với “giá trị nhân quyền Mỹ”.
  Nhưng tình hình nhân quyền ở Mỹ thực tế ra sao? Quyền sống và đảm bảo an ninh cá nhân bị đe dọa. Quyền dân sự và chính trị bị chà đạp. Quyền kinh tế, xã hội và văn hóa không được đảm bảo...Đó là bức tranh toàn cảnh về "vô địch" vi phạm nhân quyền!

  Trả lờiXóa
 14. Nên hiểu rằng, mỗi quốc gia có những điều kiện, hoàn cảnh khác nhau. Tốt nhất Mỹ, EU, hay một số nước lớn nào đó đang cố áp đặt cái ý chí bắt Việt Nam chúng tôi phải theo đường hướng dân chủ nhân quyền của các vị làm gì? Trong nước thì bắn nhau chí chéo, cảnh sát đàn áp dân dã man? Người dân bị bốc lột thậm tệ dưới cái chế độ TBCN? Tốt nhất. Nếu là dân chủ nhân quyền, nhiều khi các vị nên qua Việt Nam học tập thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 15. Các nước như Mỹ. EU, Đức ngay bản thân chính đất nước đó còm chưa giải quyết được nhân quyền. dân quyền thì hà cớ gì lại đi áp đặt thư dân quyền. nhân quyền giả cầy đó lên các nước khác cơ chứ. Hay là họ muốn các nước khác rơi vào tình trạng bất ổn như mình để dễ dàng thực hiện những âm mưu đen tối mà họ vẫn đang thực hiện ở trong nước. Đáng lo hơn nữa là bọn dân chủ rởm ở nước ta vẫn đang ngu muội làm tay sai cho phương Tây, cõng rắn về cắn gà nhà. Thiết nghĩ ta nên cho đám rận chủ này qua Mỹ, EU, Đức để hưởng thụ cái nhân quyền, dân quyền bên đấy rồi cho chúng quay về Việt Nam để chúng thấy được sống ở Việt Nam tốt như thế nào.

  Trả lờiXóa
 16. Màu sắc mới phong cách đặc biệt với
  xe điện cân bằng giá rẻ
  thông minh có led, bluetooth, loa phát nhạc và
  xe điện bánh to
  đang hot được bán giá rẻ tại decalsaigon.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"