ĐẬP TAN CHIÊU TRÒ, THỦ ĐOẠN VU KHỐNGTỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG CỦA LŨ “RẬN”

Sau hơn 8 ngày (20-28/1/2016) làm việc nghiêm túc, khẩn trương, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, với ý thức trách nhiệm cao trước Đảng, nhân dân và đất nước, Đại hội XII đã hoàn thành thành công, tốt đẹp. Tổng Bí thư (TBT) Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử với số phiếu gần như tuyệt đối. Thông tin trên sau khi được các phương tiện truyền thông đại chúng đăng tải công khai thì những tổ chức, hội nhóm thù địch, chống Cộng cực đoan hải ngoại lu loa luận điệu rằng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đang “tham quyền cố vị”, là “phe thân Tàu”…và một số những từ ngữ không thiện chí khác.
Thời đại internet phát triển, thông tin đa chiều, công khai nên công chúng có thể tiếp cận được thông tin nhanh nhạy, dễ dàng nhất. Và những thông tin về Đại hội Đảng XII không phải ngoại lệ. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Cộng sản VN vì nguyên tắc “kế thừa”, tính đoàn kết nội bộ, để tiếp tục hướng dẫn cho thế hệ tiếp theo tiếp bước con đường cách mạng của dân tộc, đã níu chân TBT. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng còn nổi tiếng là vị lãnh đạo lương thiện, giản dị, liêm khiết, trong sạch. Dường như các thông tin về con cháu, dâu rể của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “cậy nhờ” làm “to” ở cơ quan này, cơ quan nọ hay dựa hơi TBT để làm kinh tế… tuyệt nhiên không bao giờ có.
Theo thông tin từ nhà báo Thanh Hằng (báo Công an nhân dân) thì một lần nghe GS. Nguyễn Minh Thuyết kể, hồi GS còn làm ở Quốc hội, nhận được thiếp báo hỷ con trai cụ Tổng khi đám cưới diễn ra trước đó một tuần. GS. Thuyết nghĩ chắc do Văn phòng đưa thiếp muộn, nên băn khoăn hỏi thì được biết cụ Tổng cố tình làm thế để không có chuyện biếu xén, hối lộ nhân mừng cưới. Một nhân vật từng làm việc cùng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng kể, có lần, một chiến hữu thân thiết của cụ Tổng nhân cụ đi vắng mới đem biếu cái tủ lạnh. Lúc về, cụ bắt con đem trả và dặn "cấm cửa" người biếu.
Ảnh và chú thích ảnh: Hình ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng (trái) và Tổng thống Mỹ Obama (phải) trong chuyến công du của Tổng Bí thư hồi đầu tháng 7/2015 vừa qua (Nguồn: Internet)
Còn nhớ, trong chuyến công du lịch sử tới Mỹ của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hồi đầu tháng 7/2015 (từ ngày 6-10/7/2015) vừa qua. Nói là “lịch sử” bởi vì đây là lần đầu tiên Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam tới Mỹ. Tối 7/7/2015 theo giờ Việt Nam, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hội đàm cùng Tổng thống Barack Obama tại phòng Bầu dục, Nhà Trắng, Mỹ. Đây là cuộc gặp lịch sử trong chuyến công du Mỹ, chuyến thăm đã mở ra một chương mới trong quan hệ hai nước, đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác toàn diện, không những chỉ về kinh tế mà về giáo dục, khoa học kỹ thuật và quốc phòng, đặc biệt trong bối cảnh khi cả hai đang kỷ niệm 20 năm ngày bình thường hóa quan hệ. Với phong thái hoàn toàn chủ động, cách nói chuyện mạch lạc, rõ ràng, khúc chiết, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không hề thua kém gì Tổng thống Mỹ Obama.
Các chiêu trò, thủ đoạn, luận điệu thêu dệt, xuyên tạc, bịa đặt và vu khống các thông tin của lũ “zân chủ cuội” nhằm vào cá nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hòng bôi nhọ, hạ bệ uy tín của Tổng Bí thư khi Tổng Bí thư vừa mới được Đại hội tín nhiệm với số phiếu gần như tuyệt đối tái đắc cử. Đó là những bài viết, các thông tin, cùng các bức ảnh “mưu hèn, kế bẩn” của những kẻ núp bóng danh xưng “đấu tranh dân chủ”, “nhân quyền” nhưng bản chất là chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân Việt Nam. Bọn chúng như một lũ “kền kền” đói, hễ thấy vấn đề, sự kiện gì tại VN diễn ra thì ngay lập tức sải cánh bâu tới, “rỉa” con mồi bằng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích phá hoại mà các tổ chức phản động đứng đằng sau giật dây, “hỗ trợ” nguồn tài chính dồi dào.
“Một cây làm chẳng nên non/Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, mỗi người dân Việt Nam không chỉ ở trong nước mà còn cả ở nước ngoài, luôn đồng lòng, chung sức, phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực tự cường, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, ra sức thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội. Tình hình thế giới diễn biến phức tạp, trong nước đang có những bước biến chuyển mới, cần thế hệ lãnh đạo có đủ đức, đủ tài, đủ năng lực lãnh đạo đưa đất nước phát triển nhanh, mạnh và chắc. Xin được mượn lời của một độc giả bình luận dưới bài báo đăng tải trên Tuổi trẻ TP.Hồ Chí Minh cho kết thúc bài viết này: “Đồng chí Nguyễn Phú Trọng xứng đáng được bầu tiếp tục là Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam. Tổng Bí thư là vị lãnh đạo có tính nhạy bén trong chính trị và tầm nhìn chiến lược, tính kế thừa trong Đảng và là lãnh đạo rất có tâm, có tầm, biết nhìn xa trông rộng, có những phát ngôn rất ấn tượng đối với trong nước và cả trên thế giới”.
TRÙNG DƯƠNG


6 nhận xét:

 1. Đại hội 12 của Đảng cộng sản Việt Nam đã kết thúc thành công tốt đẹp vào ngày 28/01/2016. Thành công của Đại hội và những diễn biến của Đại hội chính là thực tế sinh động nhất, đập tan tất cả các luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc nhằm chống phá, phá hoại Đại hội 12 của những kẻ xấu.Tưởng chừng như sau thất bại ê chề này, đám dân chủ sẽ muối mặt mà không dám lộng ngôn nữa. Ai dè, vì những đồng đô la bẩn thỉu mà bọn chúng bán đi cả liêm sỉ, sĩ diện của mình, tiếp tục điên cuồng chống phá. Và cái mà bọn chúng nhắm đến lần này, bên cạnh vấn đề mâu thuẫn trong nội bộ Đảng như trước đây, đó là công kích vào vị trí Tổng bí thư. Thật là bỉ ổi

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ra sức viết bài, đăng tải lên trên mạng nhiều bài viết, cho rằng Tổng bí thư mới cho dù là ai thì chính trị ở Việt Nam cũng không thay đổi, cũng chẳng có gì mới. Nào là tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chính là người đẩy Việt Nam vào vòng bắc thuộc. Rồi thì Trung Quốc đã chi cho ông Nguyễn Phú Trọng hàng trăm triệu USD để ông Trọng mua chuộc các ủy viên Trung ương khác nhằm loại thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng,...Cần phải khẳng định rằng, đó thực chất chỉ là những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc, bịa đặt nhằm tiếp tục làm hoang mang trong người dân sau Đại hội 12 mà thôi. Những con số về việc Trung Quốc hứa viện trợ cho Việt Nam, hay cho Việt Nam vay để làm các dự án hạ tầng giao thông chẳng thể nói lên điều gì về việc Trung Quốc mua chuộc hay giúp ai đó mua chuộc cả. Bởi lẽ chẳng phải chỉ có mỗi Trung Quốc viện trợ hay cho Việt Nam vay vốn, mà còn nhiều nước khác như Nhật, Nga, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ,... Có chăng, nó chỉ nói lên những nỗ lực của Ban lãnh đạo Việt Nam trong kêu gọi đầu tư mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Trong khi nhân dân ta đang có những hoạt động sôi nổi chào mừng thành công Đại hội lần thứ XII của Đảng thì sự chống phá của các thế lực thù địch đối với cách mạng nước ta càng trở nên ráo riết hơn. Chúng trực tiếp tập trung công kích vào Đại hội XII của Đảng từ những vấn đề chính trị, tư tưởng đến vấn đề tổ chức, từ những vấn đề cơ bản trong Báo cáo chính trị đến những vấn đề nhân sự…

  Trả lờiXóa
 4. Đại hội cũng đã thông qua nhiều văn kiện quan trọng như: Báo cáo chính trị; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương khoá XI; Báo cáo tổng kết việc thi hành Điều lệ Đảng khoá XI và Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay"...

  Trả lờiXóa
 5. Ở đây vừa cho thấy âm mưu thâm độc của những kẻ tung ra luận điệu đó, lại vừa cho thấy chúng chẳng hiểu (hay cố tình không hiểu) Đảng Cộng sản Việt Nam có vai trò như thế nào đối với dân tộc và nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"