ĐẠI HỘI XII - LÀN GIÓ MỚI, SINH KHI MỚI CHO ĐẤT NƯỚC

Theo kết quả công bố sáng ngày 28/12/2015, Ban chấp hành trung ương đã thực hiện công tác bầu cử đúng với nguyên tắc, thống nhất cơ cấu bầu Bộ chính trị gồm 19 ủy viên: Nguyễn Phú Trọng, Trần Đại Quang, Nguyễn Thị Kim Ngân, Ngô Xuân Lịch, Tô Lâm, Đinh Thế Huynh, Nguyễn Thiện Nhân, Phạm Minh Chính, Tòng Thị Phóng, Võ Văn Thưởng, Trần Quốc Vượng, Nguyễn Văn Bình, Phạm Bình Minh, Trương Thị Mai, Trương Hòa Bình, Nguyễn Xuân Phúc, Vương Đình Huệ, Đinh La Thăng, Hoàng Trung Hải. Trong đó, đồng chí Nguyễn Phú Trọng làm Tổng bí thư Đảng khóa XII.
Ban Bí thư gồm 3 đồng chí: Lương Cường, Nguyễn Văn Nên, Nguyễn Hòa Bình.
Theo đó, Đại hội cũng thống nhất chỉ tiêu: khống chế tỷ lệ bội chi đến 2020 còn 4,5% GDP. Tỷ lệ nghèo giảm khoảng 1,5%/năm. Đại hội cũng thống nhất không bổ sung sửa đối điều lệ Đại hội Đảng.
Ảnh: Bế mạc đại hội XII. Nguồn Internet
Một kì đại hội thành công, một luồn sinh khi mới cho đất nước sẽ làm thay đổi tương lai của đất nước Việt Nam thời kì hội nhập quốc tế sâu rộng.
Việt Nam sẽ tiếp tục kiên định con đường đã chọn, phong ba bảo táp sẽ không thể tránh khỏi trên con đường hướng tới tương lai. Nhưng để chèo lái con thuyền đi đúng hướng thì vai trò, tầm quan trọng của những người cầm cân nảy mực là hết sức quan trọng. Họ chính là người tiên phong, người vạch ra những sự đổi mới, tương lai tốt đẹp cho đất nước Việt Nam.
Trích lời của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng “được bầu lần này là một vinh dự cũng là trọng trách lớn lao với Trung ương khóa XII để lãnh đạo đất nước vượt qua rất nhiều thủ thách trước mắt”. Như vậy, là người đứng đầu Đảng và Nhà nước thời gian qua cũng như sau này, tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng hiểu hơn ai hết những thách thức, khó khăn mới cho đất nước.
Đại hội thành công, chính trị sẽ tiếp tục được giữ vững, nghĩa là đất nước Việt Nam tiếp tục ổn định, tiếp tục là một địa điểm thu hút vốn đầu tư nước ngoài, là điểm dừng chân cho những người con xa xứ.
Đại hội thành công, nghĩa là đất nước ta tiếp tục thể hiện được tinh thần đoàn kết, và người đứng đầu phải có trách nhiệm tăng thêm sự đoàn kết đó, đoàn kết để bảo vệ đất nước, đoàn kết để xây dựng đất nước và trước mắt là thực hiện thành công sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đưa Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu.
Đại hội thành công, nghĩa là những đồn đoán, những sự “thay đổi” theo suy luận của những kẻ chống đối (“dân chủ cuội”) chỉ là sự nguy biện, vô lập luận, đồng thời vạch rõ bản chất “yêu nước” được phát ngôn thường xuyên từ cửa miệng của chúng.
Đại hội thành công, cũng là cụ thể hóa những tâm tư nguyện vọng mà người dân gửi gắm nơi đại biểu quốc hội.
Khi đại hội thành công, sẽ thành công cho tất cả, thành công cho tương lai của đất nước Việt Nam, nhưng đó tiếp tục là sự thất bại của lớp người “dân chủ” cuội, lợi dụng sự kiện đại hội Đảng để bấu víu ngoại lai.

Niềm Tin

13 nhận xét:

 1. Đại hội Đảng XII vẫn diễn ra theo kế hoạch đã dự kiến và những kẻ xấu vẫn ngang nhiên đăng nhiều bài viết phản bác những luận điệu của Đảng, moi móc, xuyên tạc những thông tin sai sự thật gây hoang mang cho cộng đồng. Đại hội chưa bế mạc, nhưng dưới góc độ là một người dân, tôi thấy Đại hội đã đạt được những thành công bước đầu.Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XII đã đạt được những kết quả nhất định.

  Trả lờiXóa
 2. Việt Nam sẽ tiếp tục kiên định con đường đã chọn, phong ba bảo táp sẽ không thể tránh khỏi trên con đường hướng tới tương lai. Nhưng để chèo lái con thuyền đi đúng hướng thì vai trò, tầm quan trọng của những người cầm cân nảy mực là hết sức quan trọng. Họ chính là người tiên phong, người vạch ra những sự đổi mới, tương lai tốt đẹp cho đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Đại Hội Đảng đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Mong rằng những người được bầu cử sẽ làm cho đất nước ngày càng phát triển hơn, tốt đẹp hơn. Họ đều là những vị lãnh đạo có uy tín , có năng lực và phẩm chất chính trị được mọi người tín nhiệm cao.

  Trả lờiXóa
 4. Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, quá trình nhìn lại khách quan thẳng thắn nhiệm kì trước và các đường lối chính sách cụ thể phát triển đất nước trong nhiệm kì tiếp theo, hướng tới một Việt Nam phát triển bền vững, ổn định về mọi mặt. Đại hội diễn ra hợp theo ý nguyện của lòng dân cho thấy đại hội thể hiện sự đại đoàn kết của dân tộc.
  Thành công đó của Đại hội tiếp tục khẳng định sự thất bại của các thế lực thù địch, phơi bày bản chất chống phá, những luận điệu xuyên tạc của chúng trước và trong khi đại hội diễn ra.

  Trả lờiXóa
 5. Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng là đại hội đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới; thể hiện ý chí kiên cường và quyết tâm đi tới của cả dân tộc vì một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.Sau 1 tuần diễn ra, sáng 28/1, Đại hội chính thức họp phiên bế mạc. Đây cũng là thời điểm, các cán bộ được bầu vào Ban chấp hành Trung ương khóa mới sẽ thực hiện các cam kết của mình, đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững hơn trong thời gian tới như Nghị quyết của Đại hội đề ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng thế bạn à, chỉ một tuần nhưng nó quyết định cho tương lai đất nưos viejet nam chúng ta đấy bạn, nó không hề đơn giản mọt tí nào đâu, đây là viejec hệ trọng nhưng mấy nahf "dân chủ" cứ xồn xồn lên, thực khong hiểu nôi chuyện gì nữa

   Xóa
 6. Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã diễn ra tốt đẹp và mang đến một làn gió mới một sinh khí mới cho đất nước trong quá trình phát triển của mình sẽ làm thay đổi tương lai của đất nước Việt Nam thời kì hội nhập quốc tế. Đại hội thành công sẽ là một đòn giáng mạnh vào những kẻ xấu, những tên phản động và tuyên bố cho chúng rằng chúng ta đang đi đúng hướng, sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản là tất yếu khách quan phù hợp lòng dân.

  Trả lờiXóa
 7. Đại Hội XII đã kết thúc thành công tốt đẹp và bầu ra những vị lãnh đạo xuất sắc ,ưu tú nhất để lãnh đạo đất nước trong thời gian tới.đại hội thành công mở ra một thời vận mới đầy hứa hẹn nhưng cũng cũng còn vô vàn khó khăn cần phải vượt qua.Nhưng với sự đoàn kết của toàn dân tộc cùng với sự lãnh đạo sáng suốt của ĐẢng và nhà nước tôi tin đất nước ta sẽ thực hiện được mọi muc tiêu đề ra.

  Trả lờiXóa
 8. Đại hội đã đem đến luồng sinh khí mới, với những kỳ vọng và niềm tin của Đảng và nhân dân về một tương lai tốt đẹp trong nhiệm kỳ tiếp theo. Những nhân sự chủ chốt đạt được sự đồng thuận cao, đó là sự tin tưởng tuyệt đối về những con người ưu tú gánh vác trọng trách to lớn mà Đảng và nhân dân giao phó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một giàn toàn người mới như thế thì không có lí do gì không có làn gió mới trong đảng, đặc biệt năm nay có tới 3 người phụ nữ năm trong ban chấp hành, có thể nói sự bình quyền nam nữ đã được thể hiện quá rõ ràng và cụ thể rồi, chúc mững việt nam

   Xóa
 9. Người tử tế05:12, 28/01/2016

  Đại hội XII đã thành công tốt đẹp, nghĩa là đất nước ta tiếp tục thể hiện được tinh thần đoàn kết, và người đứng đầu phải có trách nhiệm tăng thêm sự đoàn kết đó, đoàn kết để bảo vệ đất nước, đoàn kết để xây dựng đất nước và trước mắt là thực hiện thành công sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đưa Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một kì đại hội thực sự thành công với người Việt Nam mình ở trong cũng như ngoài nướ, chúngta tin tưởng vào một việt nam độc lập, một tương lai tươi sáng hơn nữa trong tương lai, hi vọng cho mọi thứ đều diễn ra như ý, xin được chúc mừng đại hội thành công

   Xóa
 10. Sau đại hội đảng, tôi tin sẽ có nhiều biến động, nhưng cái khác nhất chính là tư duy, lôi suy nghĩ, những người lãnh đạo giỏi se áp đặt được cái tôi của mình vào con đường phát triển đất nước, sẽ thật sự tuyệt với nếu người Việt Nam đoàn kết hơn nữa trong xây dựng đất nước

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"