ĐÃ LÀ LOÀI BÁN NƯỚC THÌ KHÔNG ĐỦ TƯ CÁCH NÓI HAI TỪ “DÂN TỘC”

Một thực tế chúng minh hiện nay của loài CC cho chúng ta thấy chúng luôn mượn cớ chính quyền đất nước dưới thời CS hèn với giặc, ác với dân, không bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, mang biển đảo đi bán cho bè lũ Tàu khựa… nhưng thực chất chúng là một lũ con rơi của chính thể VNCH cũ bán nước, có những cái đầu què quặt về nhận thức và hiểu biết. Nếu chúng yêu nước chúng  như thế, hãy chửi  chế độ VNCH thối nát trước, một chế độ hèn mạt đã không làm trọn bổn phận của một thể chế từng tồn tại trên đất nước giàu truyền thống VN.
Trong bản đồ Đông Dương Thuộc Pháp, in năm 1906 ở Paris và bản đồ hành chính xứ Nam Kỳ thuộc Đông Dương thuộc Pháp, bên cạnh đảo Phú Quốc (trên bản đồ chỉ rõ thuộc Hà Tiên) còn hai hòn đảo khá to là Hòn Năng Trong và Hòn Năng Ngoài (cũng chỉ rõ thuộc Hà Tiên). Hai “hòn” này, và nhiều hòn khác nữa, sau thời Pháp, tới thời Việt Nam Cộng Hòa (VNCH) rơi vào tranh chấp với Campuchia và rơi vào tay họ. Chết tiệt, sao hai hòn đảo này mất loài CC không thấy kêu gào gì, hay chúng muốn che giấu nó đi để thiên hạ người ta không biết sự hèn mạt và nhục nhã của bọn chúng.
Trong một cuộc phỏng vấn với đài BBC, Ông Đỗ Văn Thọ, một trong những cựu hạ sỹ quan điện tử trên khu trục hạm HQ-4 Trần Khánh Dư thuộc hải quân VNCH nói ông và các đồng đội “rất buồn” ngày HQ-4 phải rút lui, để lại Hoàng Sa phía sau. Điều đáng nói là vấn đề rút lui để mất đảo ở đây là do lệnh ban xuống từ chính quyền VNCH.
Ông Thọ cho biết trong cuộc giao tranh ngày 19/1/1974, HQ-4 bị hư hỏng nặng, nhiều thuỷ thủ bị thương, và tàu của ông mất đi thiếu uý Sá và hạ sỹ Doanh. Ông nói ông và các đồng đội đã rất “bất bình” vì không được tăng viện, đồng thời cho rằng nếu nhận được tiếp viện, Hoàng Sa có thể đã không mất. Rõ ràng, quần đảo Hoàng Sa mất do bọn chính quyền khốn nạn VNCH để rơi vào tay giặc một cách nhút nhát và hèn mạc nhất. http://www.bbc.com/vietnamese/vietnam/2014/01/140115_dovantho_hoangsa_battle.
Song Tử Đông thuộc quần đảo Trường Sa của VN, Philippines chiếm đóng trái phép năm 1970 ( thời điểm đó thuộc VNCH kiểm soát) ngoài ra còn chiếm giữ đảo Thị Tứ, đảo Loại Ta và 4 đảo nữa.7 đảo,bãi đá VNCH đã để mất vào tay Philippines dễ dàng,không tốn một viên đạn http://news.abs-cbn.com/ . Theo thống kê của các nhà phân tích và thống kê cho thấy rằng tổng cộng số đảo, bãi đá thuộc chủ quyền hoàn toàn của VN dưới thời VNCH để mất vào tay TQ ,Phil ,Đài Loan là 15.
Ảnh: Đã là những thành phần bán nước thì không đủ tư cách gì để nói haai từ dân tộc 
(Nguồn Internet)
 Quay lại với VN dưới chế độ CS như bọn chúng nói, dưới thời tiếp quản đất nước của ĐCSVN thì chính quyền đã không hề làm mất thêm một hòn  đảo hay bãi đá nào. Các bạn nói, bãi đá Gạc Ma do mình làm mất, đúng là mất nhưng các bạn có biết được rằng bãi đá Gạc Ma khi công binh cộng sản VN mới lên cắm cờ được vài giờ thì bị TQ tấn công và chiếm đóng. Và tất cả số công binh ấy đã cảm tử chống lại quân xâm lược TQ và hy sinh anh dũng.
Một thống kê nữa cho chúng ta thấy một điều rằng, nếu so về tiềm lực quân sự và sự trang bị của quân đội VNCH thời đấy dư sức để đánh tan mấy cái tàu nhỏ bé của Đài Loan, Phil, và hạm đội Nam hải của TQ. Nhưng họ không làm thế, không hành động gì để rồi cả non sông và dân tộc thời đó chỉ biết ngồi nhìn từng bãi đá, hòn đảo lần lượt rơi vào tay địch.
Thế mà, não không nhận thức được, kiến thức bị đóng nút mấy loài  C4 (chống cộng cực đoan) vẫn ngày đêm gào thét CS hèn với giặc, ác với dân, bán biển cho ngoại bang, không có ý thức giữ gìn chủ quyền quốc gia, dân tộc. Chết tiệt, chính VNCH với vai trò là một thể chế nhà nước trong lịch sử đã đánh mất hết bao nhiêu là đảo và bãi đã vào tay giặc mà đến ngày hôm nay con cháu Lạc Việt vẫn chưa thể đòi lại.
Chưa thấy nhục đã đành, mấy thời gian vừa qua chúng lại đòi quay lại tưởng niệm cho những người lính VNCH đã ngã xuống vì bảo vệ chủ quyền cho dân tộc, cho đất nước. Thật khinh bỉ với những hành động không thấy nhục của bọn chúng, đã đánh mất những mảnh đất thiêng liêng của Tổ Quốc rồi đang còn quay lại tưởng niệm những thằng bán nước và giờ là đổ lên đầu những người Cộng sản. Đã là loài bán nước thì đừng bao giờ nhắc đến hai từ “dân tộc” trước và trong nhân dân.
Sự biểu hiện và đầy rãy những bằng chúng về sự nhục nhã và nhát gan đến mức không chấp nhận được của VNCH đã cho dân tộc thấy một bài học về một chế độ cần bị loại bỏ vĩnh viễn, cần phải bóp chết không cho nó tái sinh. Ấy thế mà đời con cháu còn sót lại của nó vẫn còn ảo tưởng rằng dân tộc vẫn cần đến họ, vẫn còn vương vấn và đòi quay trở lại. Một chế độ thối nát và nhục nhã như thế không còn tồn tại trong kí ức nhân dân mà chỉ như là vết nhơ trong những trang lịch sử đầy bóng đen xâm lăng của dân tộc.
Đất nước đang hồi sinh mạnh mẽ dưới bàn tay lãnh đạo của ĐCSVN, chế độ CS đang làm rất tốt những gì mà ông cha đã giảng dạy, vận nước vẫn không ngừng đi lên và người dân không ngừng được cải thiện về cuộc sống. Biển, đảo đã từng mất đi dưới tay của chế độ trước thì thế hệ sau quyết sẽ giành lại, vấn đề giành lại không phải là một sớm một chiều mà cần là một quá trình dài nhưng nhất định chúng ta sẽ giành lại được. Bởi chân lí “Dân tộc VN là một, nước VN là một” luôn vĩnh cửu và trường tồn trong lòng dân tộc.

Hiểu Minh

11 nhận xét:

 1. VNCH là một chế độ thối rữa và mục nát là nhục ý chí và tinh thần đấu tranh yêu nước xưa nay của dân tộc. Một chế độ đã đánh mất đi bao nhiêu vùng lãnh thổ và chủ quyền của quốc gia. Ấy thế mà chúng vẫn cứ kêu gào rằng VN hiện tại đang bán đất bán biển, thật là những phát ngôn láo xược về những gì mà đất nước hiện tại đang làm.
  Nếu năm xưa chúng chi viện cho hải quân đánh thì Hoàng Sa đâu có mất, năm xưa chúng không rước Mĩ và đất nước giày xéo lên quê hương thì làm sao đảo và các bãi đá của Tổ quốc rơi vào tay giặc như bấy giờ.

  Trả lờiXóa
 2. Một chế độ đã rước giặc vào nhà, lại không có trách nhiệm trong bảo vệ chủ quyền như VNCH thì đến bây giờ làm gì đủ tư cách để nói lên hai từ dân tộc vào đây. Nhân dân VN chúng ta vẫn chưa thể nào quên nỗi nhục và những mất m,át đau thương mà do chính quyền VNCH rước giặc vào nhà đem lại cho chúng ta. Nhân dân Vn, dân tộc Vn quyết tâm và trọn tình theo ĐCSVN, theo chế độ, vì ở chế độ hiện nay chúng ta đang sống một cuộc sống ổn định, yên ấm, hòa bình và đầy đủ. Không có cớ gì để chúng ta đánh đổi hay đánh mất nó đi để giành lấy những thứ khác viển vông và nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 3. lũ bán nước mà dám nhắc tới hai chữ "dân tộc" thiêng liêng đó sao?, không hiểu sao chúng không thấy xấu hổ nhỉ, không thấy ngượng khi nhìn lại những gì chúng đã làm mà còn dám nhắc tới nhỉ. quân đội vnch trong trận hải chiến hoàng sa thừa sức chống lại trung quốc, vậy mà lại hèn nhát, trốn chạy để rồi để mất đi phần chủ quyền thiêng liêng, vậy mà giờ chúng còn trơ tráo đến như vậy. @

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là đã là kẻ bán nước thì không có tư cách để nói hai từ dân tộc. Hai từ đó nó thiêng liêng lắm nên miệng của mấy kẻ rận không đủ tư cách để thốt ra nó được

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là đã là loài bán nước, chế độ tay sai thì không có quyền lên tiếng gì ở đây nữa. Tôi xin lỗi chứ tôi không bao giờ nghe ca-ve kể chuyện, không nghe nghiện trình bày. Các ông có nói thế chứ nói nữa chứ cũng như tự chửi vào mặt mình thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Nhục nhã thay cho một chế độ VNCH với nguồn lực và trang bị đến tận răng mà chủ quyền đất nước không thể giữ và rơi vào tay kẻ khác, nỗi nhục mất chủ quyền dường như không là gì đối với chúng nhưng đối ới dân tộc lại là một nỗi đau không thể xoa dịu nếu ngày nào chưa đòi được chủ quyền. Ấy vậy mà chúng dám đặt điều vu cáo cho chế độ CS là để mất nước mất đảo, những loài đã bán nước thì là gì đủ tư cách cất lên tiếng nói nữa, thật nhục nhã !

  Trả lờiXóa
 7. Đã là loài bán nước, bán đất và để chủ quyền của quốc gia rơi vào tay người khác mà không có một chút hành động gì thì những kẻ bất nhân VNCH không đủ tư cách để đi nói chuyện và nói đến dân tộc, càng không thể nói về chuyện biển đảo nữa. Nhục nhã chưa nguôi vì chế độ VNCH thì nay chúng còn chưa thấy nhục vác cái mặt chúng về đòi tưởng niệm, thật đúng là đã nhục rồi còn không biết ẩn thân còn giơ cái mặt ra cho người ta xỉ vả không còn chút gì gọi là danh dự.

  Trả lờiXóa
 8. Chế độ VNCH đúng là một vết nhơ trong lịch sử dân tộc. từ cổ chí kim đến giờ thì đây chính là chế độ bám đít ngoại bang hà hiếp đồng bào để thỏa mãn ích kỉ của mình. Chính những người VNCH đã làm mất đảo vào tay giặc mà cha ông đã mất bao mồ hôi xương máu gìn giữ, thì hỏi làm sao họ lấy tư cách gì để quay lại đòi hỏi và thốt lên hai từ dân tộc.

  Trả lờiXóa
 9. Sự biểu hiện và đầy rãy những bằng chúng về sự nhục nhã và nhát gan đến mức không chấp nhận được của VNCH đã cho dân tộc thấy một bài học về một chế độ cần bị loại bỏ vĩnh viễn, cần phải bóp chết không cho nó tái sinh. Ấy thế mà đời con cháu còn sót lại của nó vẫn còn ảo tưởng rằng dân tộc vẫn cần đến họ, vẫn còn vương vấn và đòi quay trở lại. Một chế độ thối nát và nhục nhã như thế không còn tồn tại trong kí ức nhân dân mà chỉ như là vết nhơ trong những trang lịch sử đầy bóng đen xâm lăng của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 10. Một chế độ thối nát và nhục nhã như thế không còn tồn tại trong kí ức nhân dân mà chỉ như là vết nhơ trong những trang lịch sử đầy bóng đen xâm lăng của dân tộc. Đừng ngồi một chỗ mà ảo tưởng mà hãy nhìn vào thực tế mà thay đổi cách nhìn nhận.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"