Những luận điệu cùn của rận chủ!

Hết việc đi nói xấu, tuyên truyền về cái luận điệu dân chủ, đa nguyên đa đảng thì cái bọn rận chủ này loanh quanh lại vòng về kích động chính trị khi không ngừng có những bài viết xuyên tạc sự thật về mối quan hệ Việt Nam, Trung Quốc, không chỉ sau sự kiện Trung Quốc xâm phạm lãnh thổ Việt Nam bằng giàn khoan nước sâu HD981, mà chúng không ngừng có những chiêu bài tuyên truyền nhằm nói xấu Đảng và Nhà nước, nhằm âm mưu diễn biến hòa bình.
Không những thế, bọn rận chủ này còn cố tình đặt hình ảnh của đất nước, của dân tộc Việt Nam thấp hơn Trung Quốc, trái với nguyên tắc các quốc gia đều bình đẳng. Thử hỏi rằng trong người chúng đang mang dòng máu dân tộc nào, chúng được sinh ra và lớn lên, hưởng thụ độc lập tự do do ai, ai cho chúng hòa bình và hạnh phúc. Ấy thế mà chúng lại đi nói xấu chính đất nước mà chúng sinh ra, đối với những kẻ như vậy thì chúng có xứng đáng để được nói đến hay không? Hay những lời của chúng chỉ là vô nghĩa, ăn không nói có?
Cái luận điệu cho rằng Trung Quốc đang xâm lược Việt Nam một cách dần dần, từ đó đưa thêm những thông tin sai lệch về những mặt trái của xã hội, những thông tin mang tính nửa đúng, nửa sai nhằm gây nhiễu cho người đọc, không phân biệt được đâu là thông tin chính thống, thông tin chính xác. Việc sử dụng vấn đề phức tạp giữa Việt Nam và Trung Quốc chỉ là cái lí do che đi âm mưu diễn biến hòa bình của chúng, âm mưu làm mất lòng tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước.
Chẳng biết trình độ của những kẻ rận chủ này đến đâu, nhưng chắc cũng thuộc diện ngu dốt nên mới đem so sánh dân tộc Việt Nam và dân tộc Trung Quốc cho rằng “có nhiều nét tương đồng về văn hóa, phong tục tập quán, nay lại tương đồng về mô hình thể chế chính trị, người miền Nam nhìn đồng bào mình từ ngoài Bắc vào và thấy sao nhiều người giống người Hoa quá (!). Từ chính khách, quan chức thời đó rất hay chuộng kiểu áo đại cán bốn túi, có khi mặc nguyên cả bộ với áo đại cán, quần tây, giống hệt trang phục của Chủ tịch lâm thời Trung Hoa Dân quốc Tôn Dật Tiên (Tôn Trung Sơn) và sau này trở thành trang phục của Mao Trạch Đông; cho tới các cô gái, phụ nữ thì tết tóc đuôi sam một bên hoặc hai bên…”. Tại sao chúng không biết lịch sử dân tộc của chính đất nước mà chúng được sinh ra hay sao? Hay chúng đang phủ nhận lịch sử để thay thế bằng những luận điệu phi nghĩa như vậy, thực tế và lịch sử đã chứng minh Việt Nam luôn giữ được bản sắc riêng của mình, sau hơn nghìn năm Bắc thuộc cũng không thể đồng hóa được bản sắc dân tộc Việt Nam, ấy thế mà chúng lại định đồng hóa nhằm đưa ra cái luận điệu âm mưu cho rằng Việt Nam đi theo Trung Quốc, học Trung Quốc. Thật là nham hiểm, nhưng dù như thế nào thì đó cũng hoàn toàn là những luận điệu vớ vẩn, xuyên tạc, vô căn cứ.
 Vậy thực chất bọn rận chủ này thực sự muốn gì? Thực chất thì cái chúng muốn hướng đến chính là tạo mâu thuẫn trong xã hội, tạo ra những luồng quan điểm trái chiều, mang tính phản động để làm mất cảnh giác người đọc khi tiếp nhận thông tin không đầy đủ. Từ những mâu thuẫn đó chúng hướng đến làm mâu thuẫn ngầm để chờ thời cơ kích động trở thành biểu tình bạo loạn. Chắc chúng đang hướng đến việc sẽ cố tạo ra những sự kiện như kiểu Hồng Kong vừa qua. Vậy ra chúng muốn hướng tới giới trẻ, thanh niên, những niềm hi vọng của tương lai đất nước. Chắc chúng đang ảo vọng, vì thực tế cho thấy tuổi trẻ Việt Nam đang phát huy những thành quả cách mạng đã đạt được, không ngừng góp sức trẻ của mình để cống hiến và xây dựng đất nước, không như những kẻ có sức trẻ mà chỉ biết ăn bám những đồng tiền bẩn của những kẻ phản động, phản bội Tổ quốc như Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha,….
Thiết nghĩ những kẻ phản động, những con rận chủ đừng có mà ảo tưởng về cái dân chủ đa nguyên, đa nguyên đa đảng hay xã hội dân sự của chúng nữa, tất cả chỉ là cái cớ để chúng chống lại đất nước, chống lại nhân dân, ăn tiền của kẻ phản động để bán rẻ thân mình. Chúng cứ rêu rao là những nhà trí thức, là nhà đấu tranh chân chính, nhưng chính chúng đang ngu dốt trong chính cái ảo vọng mà chúng đang ảo tưởng.

                                                                                     Nguyễn Huy

4 nhận xét:

 1. rận toàn là những kẻ mang những lí luận cùn để nói thôi. những gì rận nói đúng là chúng ta không thể tin được, không thể nghe được và càng không thể nuốt được mà. chỉ thích nói bừa, phán bừa, suốt ngày xuyên tạc thông tin vớ vẩn mà thôi. khó hiểu!

  Trả lờiXóa
 2. không biết tổ quốc của các nhà rận chủ là nước nào luôn chống đối Việt Nam và tâng bốc các nước khác,có lần nhận Mỹ là cha nhận là đất nước tuyệt vời nhân quyền này nọ lý tưởng thế kia,rồi bây giờ lài tôn thờ trung quốc biểu tình hợp lý có sự tự do của nhân dân,nhưng tóm lại là thế nào,toàn là sự thất bại của đất nước chẳng hiểu được lòng dân hay là lại mang đến sự khổ đau cho đất nước khác chứ có được cái dân chủ nào đâu

  Trả lờiXóa
 3. trong lúc cả nước ta đang đồng lòng toàn Đảng toàn dân đoàn kết kêu gọi sự ủng hộ của bạn bè quốc tế để giải quyết các tranh chấp trên biển thì một lữ rận chủ ăn không ngời rồi không biết gì đi xuyên tạc quan điểm của Đảng và Nhà nước ta, quan điểm của Đảng và nhà nước ta là luôn tôn trọng chủ quyền của các quốc gia và giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hòa bình và luôn coi trung quốc là bạn bè là láng giềng nên không có chuyện như đám rận chủ Việt Tân nói là Đảng và nhà nước ta và trung quốc có mâu thuẫn với nhau.

  Trả lờiXóa
 4. rất nhiều bài viết của Việt Tân hay các trang có nội dung chống phá nhà nước khác khi nói về quan hệ Việt TRung thì hình ảnh nước ta luôn bị hạ thấp hay nói đúng hơn là bị hình ảnh Trung Quốc đè bẹp, đó chẳng phải nói lên thái độ khinh thường đất nước, không coi vị thế dân tộc ra gì của những kẻ này sao, lòng tự tôn dân tộc để ở đâu?

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"