Kí tên vào kiến nghị yêu cầu dừng bắn pháo hoa 10/10: Trò hề rận chủ

Gần đây, trên các trang mạng của các tổ chức phản động như quanlambao, danlambao,chaubinhxuyen…xuất hiện việc kêu gọi người dân kí tên vào kiến nghị dừng bắn pháo hoa 10/10. Có thể thấy, đây là một trò hề của các thế lực phản động. Bởi vì:
Thứ nhất, rõ ràng tình hình đất nước hiện nay cho phép chúng ta tổ chức bắn pháo hoa. Hơn nữa đây là một sự kiện quan trọng không chỉ riêng Hà Nội mà còn cả đất nước. Trên cơ sở nguyện vọng của quần chúng nhân dân và căn cứ vào tình hình thực tiễn của đất nước, các cơ quan chức năng mới tổ chức bắn pháo hoa.
Thứ hai, việc bắn pháo hoa vừa là một dịp kỉ niệm, tạo điều kiện vui chơi giải trí cho nhân dân, cũng như quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội nói riêng, đất nước con người Việt Nam đến du khách quốc tế. Không có lý do gì không tổ chức sự kiện này. Hơn nữa, việc tổ chức đã được tính toán kĩ lưỡng, không gây tốn kém và trong mức cho phép.
Thứ ba, việc kêu gọi kí tên của các thế lực thù địch thực chất là việc lừa phỉnh nhân dân, nằm trong âm mưu và ý đồ của các đối tượng này. Cũng như các lần kêu gọi trước đây như: “Kêu gọi kí tên đòi thả Lê Quốc Quân” hay “Kiến nghị 72”, “Kiến nghị phản đối Trung Quốc đặt dàn khoan HD981”… Thực chất của các kiến nghị này mang tính mỵ dân, kêu gọi biểu tình, bảo loạn.
Mục đích của chúng là kêu gọi được càng nhiều người càng tốt, từ đó tác động chuyển hóa từ từ, hình thành tư tưởng chống đối trong một bộ phận nhân dân. Hình thành cơ sở xã hội quan trọng phục vụ cho các hoạt động chống phá của mình.
Thứ tư, ngay cái tên và nội dung của kiến nghị đã thấy đây là một trò hề. Ngoài việc dẫn chứng lịch sử phản đối kỉ niệm, chúng còn viện cớ tình hình hiện nay đất nước không cho phép tổ chức “phung phí”vào việc bắn pháo hoa. Với tư duy của những kẻ ngày đêm nhận các đồng USĐ từ các tổ chức phản động hay các quỹ của các nước ủng hộ tổ chức phản động chống phá nước ta. Chúng không hiểu tình hình của đất nước mà đang lợi dụng từng vấn đề để tổ chức hoạt động chống phá.
Với luận điệu mỵ dân và tư duy tổ chức “trò hề” như vậy, không biết chúng sẽ kêu gọi được bao nhiệu người hay lại là một trò cười “bẽ mặt” như những lần trước đây!!!

A.C

6 nhận xét:

 1. Đúng là trò hề của lũ rận chủ bọn chúng thấy nhân dân nước ta được chứng kiến cảnh bắn pháo hoa đẹp mắt trong khi bọn chúng đang phải sống chui rúc ở những nơi tăm tối không được chứng kiến cảnh đó lên bọn rận chủ chúng đã xuyên tạc kêu gọi mọi người như vậy mọi người hayxcanhr giác

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là trò hề của lũ rận chủ bọn chúng thấy nhân dân nước ta được chứng kiến cảnh bắn pháo hoa đẹp mắt trong khi bọn chúng đang phải sống chui rúc ở những nơi tăm tối không được chứng kiến cảnh đó lên bọn rận chủ chúng đã xuyên tạc kêu gọi mọi người như vậy mọi người hãy cảnh giác

  Trả lờiXóa
 3. Ở trên một số trang tổ chức phản động như quanlambao, danlambao bọn chúng tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc về việc bắn pháo hoa ở nước ta. Những hành động xấu của bọn chúng không chỉ có việc đó mà bọn chúng viết rất nhiều bài viết xuyên tạc về đất nước ta, Mọi người hãy cảnh giác

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn những đoàn người đông nghịt đổ về xung quanh các địa điểm bắn pháo hoa có thể thấy được sự háo hức và niềm vui chờ đón sự kiện này của người dân thủ đô, vì thế mà chẳng thể nào họ lại ký vào cái đơn kia cả, ký làm gì, sao phải ký.

  Trả lờiXóa
 5. trò hề của lũ rận chủ bọn chúng thấy nhân dân nước ta được chứng kiến cảnh bắn pháo hoa đẹp mắt trong khi bọn chúng đang phải sống chui rúc ở những nơi tăm tối không được chứng kiến cảnh đó lên bọn rận chủ chúng đã xuyên tạc Những hành động xấu của bọn chúng không chỉ có việc đó mà bọn chúng viết rất nhiều bài viết xuyên tạc về đất nước ta

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"