Kêu gọi biểu tình 10/10: trò cũ- bài mới!

Những ngày qua, trên khắp các trang mạng rận chủ xuất hiện thông tin kêu gọi người dân biểu tình tại Hà Nội phản đối việc Hà Nội tổ chức việc bắn phảo hoa chào mừng kỉ niệm ngày giải phóng thủ đô 10/10. Có thể thấy, đây là một chiêu bài hết sức cũ kĩ của các thể lực phản động trong và ngoài nước. Chúng ta hãy cùng nhau phân tích để thấy được thủ đoạn bỉ ổi của các thế lực thù địch:
Thứ nhất, các thế lực thù địch nhận thức được rõ ràng sự kiện 10/10 là một sự kiện có tầm quan trọng đặc biệt về các mặt chính trị, văn hóa, kinh tế, đối ngoại, văn hóa, xã hội…Là một sự kiện có tính lịch sử và được quan tâm của đông đảo người dân cũng như bạn bè trên thế giới. Nếu tổ chức được các hoạt động chống phá vào thời điểm này sẽ tạo được tiếng vang, cũng như thực hiện được các hoạt động chống phá. Vì vậy, hơn ai hết, hoạt động kêu gọi biểu tình là hoạt động mang tính cả về mặt chiến lược và chiến thuật thể hiện sự mưu mô, xảo quyệt của chúng.
Thứ hai, có thể thấy, cũng như những lần kêu gọi biểu tình trước. Các thế lực thù địch, đặc biệt là các tổ chức phản động lưu vong đang tìm cách mượn các vấn đề mà dư luận trong nước có những mâu thuẫn để kêu gọi từ đó phục vụ hoạt động chống phá. Trước nay như các vấn đề như Boxit, Biển Đông…cũng đã xuất hiện chiêu bài này.
Thứ ba, lợi dụng biểu tình, các thế lực thù địch sẽ thay đổi phương thức, nội dung biểu tình. Cũng như mưu đồ tổ chức biểu tình chống Trung Quốc, hay biểu tình phản đối Trung Quốc hạ đặt trái phép dàn khoan HD 981 …Ban đầu, có thể đó sẽ là những cuộc biểu tình mang tính ôn hòa, mang sắc màu yêu nước. Tuy nhiên, khi tập hợp được người dân, chúng sẽ chuyển sang biểu tình chống chính quyền, kích động bạo loạn, lật đổ. Hậu quả sẽ rất khó lường.
Thứ tư, chúng lợi dụng vấn đề về chi phí tốn kém trong khi nhân dân miền Trung đang vào mùa mưa lũ để kích động biểu tình. Trong khi chúng quên mất rằng, các cơ quan chức năng đã tính toán để chi phí tổ chức đỡ tốn kém nhất.
Chính vì vậy, đây là một trò cũ của các thế lực thù địch với chiêu bài khác. Vì vậy, mọi người dân cần đề phòng, cảnh giác.

A.C

5 nhận xét:

 1. Bọn phản động chúng đang lợi dụng việc nước ta tất cả mọi người đều hướng tới ngày 10/10 kỉ niệm 60 năm giải phóng thủ đô bọn chúng xuyên tạc kích động những người dân tham gia biểu tình những hành động như vậy của bọn phản động sẽ chẳng đạt được mục đích đâu

  Trả lờiXóa
 2. Bọn rận chủ chúng lợi dụng việc chi phí cho việc kỉ niệm 60 năm giải phóng thủ đô để bọn chúng tuyên truyền kích động mọi người dân nước ta. Mọi người cần phải cảnh giác trước các âm mưu xấu xa của bọn chúng. Bọn rận chủ chúng sẽ phải bị thất bại

  Trả lờiXóa
 3. Việc các thế lực thù địch nước ta cùng các tổ chức phản động ở nước ngoài trong thời gian gần đây chúng luôn viện trợ cho những kẻ rận chủ ở nước ta để bọn rận chủ ở nước ta đi kích động mọi người tham gia biểu tình. Mọi người dân nước ta cần phải cảnh giác

  Trả lờiXóa
 4. Sự kiện kỉ niệm 60 năm giải phóng thủ đô vào ngày 10/10 là một sự kiện có tầm quan trọng đặc biệt về các mặt chính trị, văn hóa, kinh tế, đối ngoại, văn hóa, xã hội. Những tổ chức phản động chúng đang thúc đẩy những hành động tuyên truyền để ngăn cản sự kiện trên. Mọi người hãy cảnh giác

  Trả lờiXóa
 5. chào mừng 60 năm giải phóng Thủ đô là một ngày quan trọng không chỉ của Hà nội mà còn của cả nước, ngày này vừa là dịp chúng ta tưởng nhớ về công lao của các vị cha ông đi trước đã đấu tranh gian khổ như thế nào để có sự bình yên hạnh phúc như ngày hôm nay, nó cũng là dịp để mọi người thỏa mái hơn sau những ngày làm việc mệt mọi. Vậy thì cớ sao phải biểu tình chống lại nó.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"