Có đổ oan cho Việt Tân không?

Cuối tuần! Hai ông xem ôm ngán ngẩm vì khách vắng teo!
Ảnh Internet
XO1: Bùn quá hề! Cuối tuần mà như ri thì có mà...
XO2: Mày kêu mà làm gì, anh em mình vất vả cả tuần rồi, được ngày nghỉ ngơi tý cũng tốt chứ sao.
XO1: Biết vậy nhưng vắng khách em thấy bùn não nề!
XO2: ngày 10/10 bắn pháo hoa chú có đưa vợ con đi xem không?
XO1: Dạ có chứ bác, cả nhà em háo hức lắm. Những ngày như thế ra đường ai cũng vui vẻ với nhau, chẳng phân biệt sang hèn.Còn bác thì sao?
XO2: Anh cứ thấy tiếc tiếc thế nào ý.
XO1: Tiếc gì hả anh?
XO2: Nghe đâu bắn pháp hoa tốn mất mấy tỷ lận.
XO1: Ui ông anh của tôi ơi. Cũng giống như khi Brazil tổ chức World cup đó thôi, dân người ta cũng nhao lên phản đối. Nhưng việc nào ra việc đó chứ bác. Có phải ai cũng có điều kiện quảng bá hình ảnh về đất nước mình đâu. Dịp bắn pháo hoa này là cơ hội tốt để khách du lịch quảng bá cho mình, nhiều người biết đến Việt Nam, biết đến thủ đô mình hơn. Nhiều khách du lịch đến với mình hơn, thu nhập của anh em mình chẳng nhiều hơn à!
XO2: Chú nói nghe có lý, vậy mà anh cứ vởn vơ mấy hôm nay.
XO1: Anh cứ phải lo việc nhà nước. Chính quyền người ta tính toán chán rồi ấy chứ. Nhưng suy đi tính lại thì rõ ràng cái gì cũng có mặt tốt, mặt xấu. Như vắng khách thì anh em mình mới có điều kiện chuyện trò với nhau vậy chứ!
XO2: Chú còn trẻ mà suy nghĩ chín chắn quá! Anh là anh nể chú rồi đó!
XO1: Anh ơi có khách! Chị đi đâu, chị ơi.... Chị qua ông anh của em chở nha!
XO2: Thôi mãi mới có khách chú đi đi!
XO1: Bác buồn cười thật! Bác có tuổi, khách gần bác đi cho tiện. E trẻ khỏe thế này chờ kiếm quốc xa!
XO2: Ừ thôi anh đi nhé chú!

Không biết nãy giờ mình đã uống mấy cốc trà đà rồi. Nghe chuyện của hai a xe ôm mà thấy tình người ấm áp. Nói gì thì nói, nếu quí mến nhau, quan tâm, ủng hộ nhau thì làm gì cũng dễ cả. Đâu như mấy bọn mất dạy, nhận tiền nước ngoài còn bày đặt phản đối này, phản đối nọ! Liệu rằng chúng có dám bỏ tiền ra mà ủng hộ dân nghèo không? Ui da, mà khi đó biết đâu chúng chẳng nói đây là tiền của Việt Tân không phải của chính quyền đâu nhé!
Nam Hoàng

12 nhận xét:

 1. oan quá đi chứ, đừng có cái gì cũng đổ oan lên đầu mấy anh việt tân thế là không được đâu nhé, nào kích động biểu tình bình dương hà tĩnh, rồi gây loạn cướp phá tài sản để cho nhà nước phải đền bù, công nhân lại mất việc,rồi thì hô hào mạo danh ủng hộ hong kong nữa , các anh ấy chỉ muốn mở rộng thì trường nuôi vịt toàn quốc thôi mà, chả muốn làm chính trị đâu à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mấy anh việt tân tốt thế mà sao mấy bác cứ chê chúng nó là cớ làm sao, chúng nó trước đây muốn mang bom về việt nam là để việt nam có thêm vũ khí, còn giờ muốn mang màu, càm, lài, dù về việt nam là để việt nam có nhiều mặt hàng cho tiêu dùng thôi mà, đừng đùa nữa, mở cửa cho mấy anh ấy vào đi, không mấy anh ấy mãi cuốc hận cuốc lủi thì mệt lắm

   Xóa
  2. việt tân là đám phản động lưu vong còn sót lại chạy sang mỹ sau chiến thắng 75, không hiểu có ý do gì mà chúng có thể đưa ra để nói rằng chúng yêu nước mà có thể che lấp xóa bỏ những hành động của chúng trong những thời gian trước đây và cả bây giờ không

   Xóa
 2. trong dịp kỷ niệm 60 năm giải phóng thủ đô thành ủy Hà Nội có tổ chức bắn pháo hoa chào mừng nhưng mấy tên Việt Tân không biết gì chúng nó nói đất nước ta đang nghèo không nên bắn nhưng thực chất chúng không hiểu gì hết việc bắn pháo hao là để kỷ niệm và để quảng bá hình ảnh đất nước và cũng là đáp ứng nguyện vọng của người dân ngoài ra bí thư thành ủy Hà nội cũng nói rõ là việc bắn pháo hoa lần này kinh phí không lấy từ tiền ngân sách nhà nước.

  Trả lờiXóa
 3. thật không thể nào hiểu được cái sự bố láo của đám rận bán nước này nữa,chúng nó lúc nào cũng đi tìm cách để mà thực hiện các hành vi chống phá,chẳng có gì phải oan ức cho đám việt tân cả,chúng ta cần phải hết sức cảnh giác với những gì đám việt tân đang làm và cùng nhau tẩy chay chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Mấy bác có biết bọn Vịt tần chém nhau chia tiền không?

  Trả lờiXóa
 5. có lẽ tất cả mọi nguời ai cũng biết rõ được cái sự bố láo của đám việt tân nó ở mức độ nào rồi.bọn việt tân luôn tìm cách ủng hộ và kích động các phần tử chống phá ở trong nước.chúng tàu trợ tiền cho các hoạt động chống phá đó.và có lẽ lũ rận trong nước vẫn đang hồ hởi với số tiền đó mà không biết được rằng bọn việt tân đang biến chúng thành những con tốt.và một khi chúng không còn giá trị lợi dụng nữa thì chúng sẽ chẳng là gì cả.

  Trả lờiXóa
 6. Chả có lẽ là oan nhỉ? vì những người Việt Tân này luôn có một niềm ao ước là canh tân đất nước mà! Chúng muốn đất nước Việt Nam phát triển thôi mà! Chỉ là hành động của chúng ngược hoàn toàn lại so với hành động của những nhà lãnh đạo nước ta thôi! chúng chỉ có kích động lôi kéo người dân biểu tình, gây bạo loạn, chống Đảng thôi,thi thoảng lại sủa thêm vài câu rằng muốn phát triển đất nước thì phải đi theo con đường dân chủ của Mỹ! Chúng nghĩ là chắc cứ sủa vậy thì sẽ tốt, bố Mỹ sẽ cho thêm mấy cục xương mà gặm! thế là oan cho chúng rồi chứ nhỉ?????

  Trả lờiXóa
 7. việt tân là một tổ chức khủng bố của đỗ hoàng điềm. cơ quan ban ngành của nhà nước cần tuyên truyền sâu rộng về vấn đề này để người dân cảnh giác với những thủ đoạn xuyên tạc, tuyên truyền những luận điệu sai trái hòng chống Đảng, làm giảm uy tín của Đảng với quần chúng nhân dân. nếu không làm tốt công tác này kết hợp với việc phòng ngừa từ xa rất dễ để ra hậu quả nghiêm trọng không thể sửa chữa được.

  Trả lờiXóa
 8. Tony Nguyễn04:27, 05/12/2016

  Đối với tổ chức đã có thương hiệu là "KHỦNG BỐ" như Việt Tân thì chỉ có mà "Oan thị màu" chúng có nhiều loại hoat động chống phá, trong đó hoạt động lợi dụng Thiên chúa giáo vào các hoạt động chống đối Nhà nước Việt Nam của “Việt Tân” đã gây ra những hậu quả xấu về nhiều mặt, hoạt động của một số chức sắc, giáo dân ngày càng công khai, thách thức; một số cơ sở thờ tự như Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam...Các bạn phải cảnh giác với tổ chức phản động “Việt Tân”, đây là một trong những tổ chức đã điên cuồng đẩy mạnh hoạt động móc nối, liên kết với số phản động trong Thiên chúa giáo để chống Đảng, Nhà nước Việt Nam thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 9. Tổ chức Việt Tân của một nhóm người Mỹ gốc Việt có một bí mật đen tối và kinh hoàng. Tổ chức này, có tên khác là Đảng Canh Tân Cách Mạng Việt Nam, phô bày dấu hiệu cho thấy rằng họ chỉ chống đối bằng phương cách không bạo động. Thực ra, họ hoạt động giống như một tổ chức khủng bố quốc tế.
  Họ dùng võ lực để khủng bố. Mỹ vẫn tiếp tục yểm trợ cho họ. Cách chống khủng bố hữu hiệu nhất của Việt nam là cản không cho họ nhận tiền. Không còn tiền thì họ phải giải thể. Nhà cầm quyền Việt nam cần phải cho cộng đổng Việt hải ngoại thấy Việt Tân và những tổ chức hậu duệ của Việt Tân là tổ chức khủng bố. Khi cộng đồng mất tin tưởng thì Việt Tân sẽ không còn thu nhập nữa.
  Bây giờ bối cảnh rất giống thời buổi thập niên 1950. Nhà cầm quyền CSVN đang phải đối đầu với một nhóm người gốc Việt được Mỹ yểm trợ. Thời đó CSVN thắng. Lần này, cuộc chiến sẽ nhằm vào việc dành được thiện cảm của người Việt hải ngoại. Lịch sử cho thấy Mỹ có thể lại thua lần nữa trên chiến trường tâm lý.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"