CHUYÊN GIA XUYÊN TẠC: VIỆT TÂN

Gần đây, trên trang mạng của tổ chức phản động Việt Tân xuất hiện các bài viết phản bác, xuyên tạc về Hiệp định Giơ- Ne - Vơ với mục đích xuyên tạc, đánh lừa, bóp méo về lịch sử. Phủ nhận giá trị thực sự của hiệp định, đồng thời thêm thắt đề biến Hiệp định. Sau đây chúng ta hãy phân tích để hiểu rõ các luận điệu giả dối trên:
Thứ nhất: trong hiệp định Giơ-Ne-Vơ không có chủ thể tham gia nào có cái tên Quốc Gia Việt Nam, dĩ nhiên càng không có cái điều khoản nào nói giao miền Nam cho QGVN.Quốc Gia VN vốn là tay sai của Pháp, cùng người Pháp chỉa súng vào nhân dân.
Thứ 2: Hiệp Định Gio-ne-vo tinh thần chung nhất là yêu cầu Pháp và các bên công nhận và tôn trọng sự độc lập thống nhất của Việt Nam, vĩ tuyến 17 là "chia vùng đóng quân" chứ không phải "chia đôi đất nước", sau thời gian 2 năm Pháp phải rút hết quân và bàn giao lại cho VN. Tuy nhiên người Pháp lật lọng, bàn giao lại cho QGVN (vốn tay sai của Pháp), bọn QGVN lật lọng không chịu tổng tuyển cử mà với sự hậu thuẫn của Mỹ lập ra VNCH.
Thứ ba, về ngày giải phóng Thủ Đô: Khi Pháp trở lại, đánh vào Hà Nội, chính phủ VNDCCH buộc phải rút lên Việt Bắc (cụ thể là Thái Nguyên), nhân dân buộc phải đi sơ tán các nơi. Pháp chiếm đóng Hà Nội.
Mặt khác, sau chiến thằng Điện Biên Phủ và hiệp định Giơ-Ne, Pháp buộc phải rút quân khoải Hà Nội, chính phủ, quân, dân trở lại Thủ Đô (10/10)
Có thể thấy, Việt Tân vốn là hậu duệ của phường bán nước (QGVN - VNCH), nhưng xem ra không khá hơn là mấy, sự đê tiện được di truyền, bên cạnh đó sự ngu dốt và hèn kém tăng bội phần.
Hơn nữa, thiết nghĩ Việt Tân nên mở 1 lớp bình dân học vụ để dạy lại khả năng đọc cho đám admin trên fanpage của mình. Sau đó thì ném hiệp định Gio-ne-vo vào mặt chúng nó.
A.C


13 nhận xét:

 1. còn ai hơn anh,với khả năng chém gió thành bão,chém từ không thành có,một đội ngũ chim lợn đông đảo với môn võ mồm cộng các bài ăn vạ tuyệt thực,thì Việt Tân đich thị là chuyên gia xuyên tạc rồi,ngăn cản nước ta quan hệ tốt với các nước trên thế giới này,rồi trong nước thì làm xa rời với nhân dân này,thật hổ thẹn khi trong chúng toàn là con dân Việt Nam mà toàn đi làm tay sai cho bọn chúng phản bội lại tổ quộc

  Trả lờiXóa
 2. "Việt Tân" chỉ có thể nói: Xuyên tạc là nghề của ta!

  Trả lờiXóa
 3. Khả năng xuyên tạc của Việt Tân phải nói là vô đối!

  Trả lờiXóa
 4. xuyên tạc lừa dối kích động mọi người là nghề của bọn rận chủ rồi,bởi chúng được trả tiền từ những hành động phản bội lại tổ quốc đó,khả năng xuyên tạc của còn đi lừa nhiều nước khác làm xấu đi hình ảnh đất nước con người Việt Nam đó là những thủ đoạn ghê tởm của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. tại bọn việt tân này lưu vong ở nước ngoài đã lâu và có sự hậu thuẫn của mỹ nên chúng càng tỏ thấy độ hống hách,kiêu ngạo,chúng lập ra các trang web với nội dung chống nhà nước bởi chúng không có xuất hiện mà chỉ ẩn nấp như những con rận thỉnh thoảng ra cắn cái.

  Trả lờiXóa
 6. Việt tân là những nhóm người là tàn dư của chế độ cộng hòa miền nam việt nam ngày trước do bị Đảng ta đánh đuổi khỏi đất nước và phải trốn đi nước ngoài,nhờ sự hậu thuẫn của mỹ mà chúng tụ tập lại để chống phá nhà nước ta chúng ta hết sức cẩn thận với chúng.

  Trả lờiXóa
 7. do bị Đảng ta đánh thắng phải trốn sang mỹ,bọn việt tân này được thành lập với tư tưởng là chống đối nhà nước chế độ ta,do chúng căm gét vì bị mất những quyền lợi cá nhân của chúng nên chúng chuyên đi xuyên tạc nói Đảng và nhà nước ta,chúng ta hết sức chú ý không để bị bọn Việt tân này lôi kéo.

  Trả lờiXóa
 8. Đảng ta lãnh đạo nhân dân giành độc lập và trong thời bình cũng lãnh đạo nhân dân xây dựng và bảo vệ đất nước,Đảng ta là đảng duy nhất vì theo nguyện vọng của nhân dân và để xây dựng sự bình yên và ổn định xã hội,đó cũng là vì lợi ích hợp pháp của người dân sự bình đẳng của mọi người góp phần vào sự phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. Đảng lãnh đạo nhân dân để phục vụ cho quyền và lợi ích của nhân dân,nhưng những lời của bọn Việt tân lại xuyên tạc nói xấu Đảng ta,và luôn có tư tưởng xóa bỏ chế độ nước ta,vì vậy mọi người phải ngăn chặn những việc đó của bọn chúng để giữ gìn sự ổn định và phát triển của đất nước vì cuộc sống của mọi người.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn phản động này chúng đang âm mưu xuyên tạc lịch sử nước ta để thế hệ con cháu không nắm được sự thật. Nhưng chúng sẽ chẳng bao giờ thành công với những kiểu làm việc như thế. Những bằng chứng, sự thật đã quá rõ ràng, không thể chối cãi, sách vở được ghi in ra hàng ngàn vạn cuốn chúng muốn nói dối mà được sao.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn Vịt tần này bị nhân dân cả nước căm ghét thì dù chúng có làm gì cũng chẳng ai ủng hộ chúng cả đừng có ước mơ đến chuyện có thể xâm nhập và lãnh đạo đất nước này. Lũ bẩn bựa này chẳng làm gì được đâu, những gì chúng làm đều bị thất bại chúng chỉ bày đủ thứ trò để kiếm tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Tổ chức Việt Tân là một trong những tổ chức lớn và nguy hiểm nhất với những hoạt động chống phá Việt Nam ta mạnh mẽ. Chúng được hậu thuẫn bởi các thế lực thù địch của Việt Nam bên Mỹ nên chúng có tiềm lực khá mạnh, vì thế chúng ta phải luôn cảnh giác trước những hoạt động của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Đất nước ta có một nền chính trị hết sức vững vàng, Đảng và Nhà nước nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của người dân nên không dễ gì bọn phản động này có thể tiến hành những hoạt động chống phá đất nước ta được. Những việc làm của chúng sẽ khó có thể đạt được bất kỳ thành quả nào.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"