Cái đám phản động lố lăng, ngu dốt!

Những kẻ phản động gần đây đang bám víu vào sự kiện xảy ra tại Hong Kong làm kim chỉ nam cho mọi lý tưởng cũng như những luận điệu chúng đưa ra. Đúng là những kẻ chỉ biết adua, cứ thấy cái gì nổi là chạy theo tung hô, tâng bốc, đưa ra những mớ lý lẽ này nọ. Nhưng rồi sao, chúng chẳng làm được gì hết, chúng vẫn chỉ là những con sâu mọt, ngồi xó bàn tán mà không có ích gì cho đời. Tại sao chúng không làm được những điều to lớn mà chúng chỉ biết nhìn người khác làm rồi bắt đầu bàn tán, xu nịnh này nọ, đơn giản thôi, vì chúng là những con rận ăn bám vào tiền tài trợ của những kẻ phản động nước ngoài, cho gì ăn nấy. Chúng cứ làm như chúng góp phần lớn lắm vào sự kiện Hong Kong vừa qua, lại còn thấy có mấy thằng phản động sang tận bên ấy chụp ảnh tự sướng rồi cho rằng đang chung tay vì sự nghiệp phản động của chúng, quá lố lăng, nhận vơ.
Chắc cũng chính vì vậy mà chúng cho rằng sự kiện ở Hong Kong sẽ là phương châm hoạt động của chúng ở Việt Nam, kích động thanh niên, giới trẻ để làm những điều tương tự như tại Hong Kong. Và chúng đã làm như thế nào? Nói ra thì lại buồn cười, chúng lọ mọ bật máy tính lên và lập những cái nick ảo, những nhóm ảo mang những cái tên rất hùng hổ kiển như Tổ chức dân sự, Viettan,…để nhằm đấu tranh, chúng thống kê được “22 tổ chức XHDS ở Việt Nam cũng đã được đánh giá là sự phát triển của công cuộc đấu tranh cho Dân chủ ở Việt Nam” mà không biết trong số đó thì được bao nhiêu con người, hay chỉ là một kẻ đứng ra lập nhiều nhóm. Thật là nực cười, đó gọi là đấu tranh sao, hay đó gọi là thùng rỗng kêu to thì đúng hơn.
Ngoài ra, có những cái thông tin rất hoành tráng kiểu như “Không chỉ đối với giới trẻ, mà đa số những người ủng hộ cho công cuộc đấu tranh cho Dân chủ ở Việt Nam đều có một ý kiến thống nhất và cho rằng nguyên nhân chính là do phong trào Dân chủ không thu hút được sự ủng hộ của quần chúng vì chưa nó đủ tầm, và thiếu một cương lĩnh cụ thể.” Đúng với cái phong cách thích oai, thích chơi trội và thích nổi tiếng, nên chúng cứ đưa những thông tin kiểu như toàn đại đa số nhân dân đang ủng hộ chúng, mà hình như nói cho chính xác hơn thì là mấy cái nick ảo, mấy cái tên ảo trên internet đang ủng hộ chúng, biết đâu lại chính là chúng ủng hộ chúng, mèo khen mèo dài đuôi. Ấy thế rồi cứ vin vào đó mà chúng tự sướng với nhau, hô hào với nhau, rồi đưa ra những chiến lược này nọ. Đúng kiểu trẻ con không biết gì nên cứ làm những điều vô nghĩa để rồi chả đâu vào đâu. Thực tế đã chứng minh, bao nhiêu năm nay cả cái đám phản động này chả làm được cái gì cho đời, chúng chỉ biết lãng phí cuộc đời chúng cho những trò lố lăng, viết bài láo trên mạng để nhận bố thí từ những kẻ phản động không ra gì. Không biết bao giờ chúng mới sáng được mắt ra đây.
Tin chắc rằng chỉ với những cái mồm chỉ biết xu nịnh, adua, ăn theo đám đông bị kích động phản động thì muôn đời bọn chúng cũng chẳng làm được trò gì lên hồn chứ chẳng nói đến việc làm cách mạng dân chủ thành công, làm những điều tương tự Hong Kong. Đúng là cái bọn ngu dốt.
                                                                                     Nguyễn Huy


8 nhận xét:

 1. đúng vậy những kẻ phản động là những kẻ chuyên soi mói những những chuyện của thế giới và xuyên tạc để kích động mọi người dân chống phá nước mình, những kẻ chỉ biết adua, cứ thấy cái gì nổi là chạy theo tung hô, tâng bốc mọi chuyện làm gây hoang mang dư luận và trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. những kẻ phản động chỉ biết soi mói chuyện của người khác,xuyên tạc nói mà chẳng làm những chuyện có ích cho xã hội và đất nước,khi đất nước đang khó khăn nhân dân cần có cuộc sống ấm no hạnh phúc thì chúng lại tìm cách phá rối làm hỗn loạn tình hình chính trị và làm cuộc sống mất ổn định.

  Trả lờiXóa
 3. chuyện ở hong kong thì chính quyền hong kong lo và ở đấy có chính quyền nơi đấy lo,đâu cần chúng phải nói và áp đặt vào Việt Nam làm gì,hẳn chúng chỉ có một mục đích là kích động giới trẻ làm theo và chống phá nhà nước nhưng người Việt nam làm sao giống Trung quốc và chính quyền đối xử với nhân dân tốt thì sao có chuyện đấy được.

  Trả lờiXóa
 4. đâu phải chuyện gì của thế giới cũng áp vào nước ta được ,với ở hong kong thì do chính quyền làm không tốt nên giới trẻ mới biểu tình chống đối trong khi nước ta chính quyền nhân dân luôn làm đúng chức năng nhiệm vụ thì nhân dân được hưởng,bọn phản động là những kẻ chỉ làm phức tạp tình hình hơn.

  Trả lờiXóa
 5. chống phá theo kiểu kích động giới trẻ đi biểu tình chống phá nhà nước là những trò đê hèn của bọn phản động nhưng khi xã hội càng phát triển thì giới trẻ được giáo dục và hiểu ra lẽ đúng lẽ sai thì bọn phản động chỉ phí thời gian bởi nhà nước luôn phục vụ quyền và lợi ích hợp pháp cho nhân dân vì thế nhân dân hết sức tin nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. Tin chắc rằng chỉ với những cái mồm chỉ biết xu nịnh, adua, ăn theo đám đông bị kích động phản động thì muôn đời bọn chúng cũng chẳng làm được trò gì nên hồn chứ chẳng nói đến việc làm cách mạng dân chủ thành công, làm những điều tương tự Hong Kong, bởi chính chúng đang làm những điều thật phi nghĩa.

  Trả lờiXóa
 7. Mấy cái thằng phản động đúng là đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm, đi học đòi biểu tình Hong Kong để làm kim chỉ nam cho mọi lý tưởng. Lũ ngu này không biết được điều kiện thực tiễn VIệt Nam khác xa với điều kiện thực tiễn Hông Kong đâu mà lại dám to mõm áp dụng vào. Đất nước Việt Nam rất ổn định chính trị, điều kiện phát triển kinh tế lý tưởng, không bao giờ có chuyện xảy ra như Hong Kong nên lũ phản động này nên chấm dứt mấy cái hoạt động rẻ rách này lại.

  Trả lờiXóa
 8. những bon rận chủ này đúng là không làm được gì cho đât nước chúng chỉ xem chỗ nào có sự kiện gì mà chúng có thể xuyên tạc được thì chúng sẽ nhảy vào rồi đưa ra những luận điệu xuyên tạc những hành đọng ấy của bọn chúng chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà thôi bọn chúng sẽ chẳng làm được gì và chúng ta không nên tin vào những luận điệu đó.

  Trả lờiXóa

| Copyright © 2013 Non sông Việt Nam
Mọi trích dẫn từ blog xin vui lòng ghi rõ nguồn " Blog Kênh Việt Nam"